[Kách Hay] Vô hiệu hóa System Restore trong Windows 7 mới nhất 2023

Vô hiệu hóa System Restore trong Windows 7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Làng Công Nghệ Tổng Hợp

Vô hiệu hóa Khôi phục Hệ thống trong Windows 7

Quản Trị Mạng – Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng ổ cứng, có một mẹo nhỏ đó là giảm dung lượng ổ đĩa hoặc tắt hoàn toàn tính năng khôi phục hệ thống . Lưu ý : Hãy nhớ rằng Windows 7 mới được phát hành và có nhiều lỗi, sự cố, v.v. và bạn không thể khôi phục hệ thống của mình trong trường hợp xảy ra thảm họa. Vô hiệu hóa Khôi phục Hệ thống Bây giờ, điều đầu tiên chúng ta phải làm là mở Bảng điều khiển, kích hoạt chế độ xem tất cả các mục và nhấp vào Hệ thống . Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào liên kết Bảo vệ hệ thống .

Khôi phục hệ thống2

Hộp thoại Thuộc tính hệ thống mở ra. Tại đây chọn đĩa hệ thống và nhấp vào nút “ Configure ”.

Khôi phục hệ thống3

Trong Cài đặt khôi phục, chọn Tắt bảo vệ hệ thống và nhấp vào Áp dụng

System-Restore4

Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận để xác minh những gì bạn muốn tắt. Vì vậy, vẫn chưa quá muộn để thay đổi suy nghĩ của bạn. Nhấp vào để giải phóng dung lượng ổ đĩa nếu bạn vẫn còn thiếu dung lượng.

Khôi phục hệ thống5

Thay đổi dung lượng khôi phục hệ thống Với dung lượng ổ cứng lớn của các máy tính ngày nay, thực sự không có lý do gì để vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng Khôi phục hệ thống, nhưng bạn có thể giới hạn dung lượng ổ đĩa nếu cần. Khi không gian được sử dụng bị giới hạn, các điểm khôi phục trước đó sẽ bị xóa. Từ thời điểm này, một số điểm được lưu.

Khôi phục hệ thống6

Sau khi giảm dung lượng sử dụng của System Restore xuống bạn nên tạo một điểm Restore mới.

  • Bắt đầu Khôi phục Hệ thống từ Dấu nhắc Lệnh

Thứ năm, 10 Tháng chín 2009 10:51 sáng

4★2👨 10.298

0 bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😀 😀 😀 😗 😘 😘 🤩 🥳 😞 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😳 😳 😳 😳 😬 😑 😑 🥴 🤢 😷 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 😺 😺 😺 😺 ✊ 👊 👊 👇 ☝ 🖐 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 👅 👅 👅 👅 👱 👨 👨 👰 🤵 🦸 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 💏

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

  • Hãng Microsoft sửa lỗ hổng bảo mật trên Hotmail Hãng Microsoft sửa lỗ hổng bảo mật trên Hotmail
  • Cách tốt nhất để lưu trữ, bảo quản pin máy tính xách tay là gì? Cách tốt nhất để lưu trữ, bảo quản pin máy tính xách tay là gì?
  • Cách xem ai hay vào TikTok của mình Cách xem ai hay vào TikTok của mình
  • Apple bít 25 lỗ hổng trong Mac OS X Apple bít 25 lỗ hổng trong Mac OS X
  • Cùng chiêm ngưỡng mẫu môtô thương mại sở hữu động cơ lớn nhất thế giới, có gì đặc biệt? Cùng chiêm ngưỡng mẫu môtô thương mại sở hữu động cơ lớn nhất thế giới, có gì đặc biệt?

Tổng hợp

  • 5 cách khởi chạy nhanh chương trình trên Windows 5 cách khởi chạy nhanh chương trình trên Windows

Xem thêm

Cách vô hiệu hóa chế độ Restore của Windows

Leave a Comment / Thủ thuật máy tính / By Hữu Thuần

[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn cách vô hiệu hóa chế độ Restore của Windows – System Restore là một dịch vụ được tích hợp sẵn trong các phiên bản hệ điều hành Windows, nó cho phép bạn đưa máy tính trở lại trạng ở thời điểm hoạt động gần nhất nếu như có sự cố xảy ra. Như vậy để thực hiện được công việc này nó phải theo dõi giám sát hệ thống của bạn 24/24 giờ khi có một thay đổi nào đó như cài đặt ứng dụng hay thay đổi Registry thì nó sẽ tự động tạo điểm phục hồi cho hệ thống máy tính.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không nhận ổ đĩa CD/DVD trong Windows giúp bạn có thể sửa lỗi khi hệ điều hành Windows không nhận được ổ đĩa tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa chế độ Restore của Windows.

Vô hiệu hóa chế độ Restore của Windows

Có thể nói chế độ Restore của Windows khá là hữu dụng khi máy tính đang sử dụng mà bị lỗi thì bạn có thể khôi phục lại thời điểm trước đó. Nhưng một nguy cơ tiềm ẩn khác đó là nếu các tập tin hệ thống trước đó đã bị nhiễm virus và phần mềm diệt virus đang cố gắng loại bỏ tuy nhiên chế độ restore lại sao lưu khi đó bạn phục hồi lại nghĩa là máy bạn sẽ không hết được virus. Nếu bạn đã có bản Ghost dự phòng thì nên vô hiệu tính năng này chỉ được cái làm nặng máy và tốn dung lượng ổ đĩa bởi lẽ các điểm phục hồi luôn được tạo ra khi hệ thống có thay đổi. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách vô hiệu hóa chế độ Restore của Windows.

Đối với Windows 7 bạn Kích chuột phải vào Computer sau đó kích chọn Properties. Đối với Windows 8 bạn Kích chuột phải vào This PC > Kích chọn Properties. Cửa sổ System hiện ra bạn Kích chọn System Protection.

bảo vệ hệ thống

Cửa sổ System Properties xuất hiện tại mục “Protection Settings” bạn chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành

Lưu ý mục Protection

Nếu là chữ “ON” thì tức là chế độ Restore này chưa tắt còn nếu là Off thì bạn không cần phải làm gì cả.

Sau đó nhấp vào Configure…

Cửa sổ thuộc tính hệ thống

Nếu bạn muốn xóa các điểm phục hồi trước đó thì nhấp vào Delete để xóa các phiên bản Restore trước đó.

khôi phục

Nếu có thông báo hiện lên thì kích chọn Continue

tiếp tục

Cuối cùng, để tắt Chế độ khôi phục hệ thống, hãy nhấp vào Tắt bảo vệ hệ thống rồi nhấp vào Áp dụng để hoàn tất việc tắt Chế độ khôi phục Windows.

Vô hiệu hóa bảo vệ hệ thống

Vậy là xong, quá dễ dàng để bạn tắt chế độ recovery của Windows phải không nào.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy thường xuyên đăng ký blog của tôi để cập nhật những bài viết mới nhất qua email – Xin cảm ơn!

Gửi xếp hạng

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 2

Chúng tôi xin lỗi vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này.

gửi phản hồi

Chia sẻ:

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Vô hiệu hóa System Restore trong Windows 7 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…