[Kách Hay] Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết đấy mới nhất 2023

Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết đấy – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết!

4 năm trước -Nguyễn Xuân Đức

biểu tượng fb

Sau sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple, cụm 3 camera ở mặt sau đã trở thành tâm điểm của dư luận. Tuy nhiên, bộ ba iPhone mới có nhiều tính năng thú vị hơn là chỉ có camera!

xem lướt qua

  1. iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max có Wi-Fi 6
  2. iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max với chip Ultra Wideband
  3. iPhone 11 Pro và Pro Max bán kèm bộ sạc USB-C 18W
  4. iPhone mới nặng hơn
  5. 3D Touch bị khai tử
  6. iPhone 11 Pro và Pro Max có màn hình nhám
  7. iPhone mới sẽ được cập nhật lên iOS 13.1 sau khi bán ra

lazy_img

iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max có Wi-Fi 6

Công nghệ kết nối mạng không dây mới mang tên Wi-Fi 6 chuẩn bị xuất hiện trên bộ ba mới của anh em nhà Táo sau khi được giới thiệu trên Galaxy S10 Plus. Theo CNET, Wi-Fi 6, so với Wi-Fi 5, là công nghệ “hỗ trợ tốc độ truyền tối đa nhanh hơn, cho phép thiết bị gửi nhiều thông tin hơn với mỗi lần truyền, cho phép bộ định tuyến và điểm phát sóng phục vụ đồng thời nhiều thiết bị hơn. tiết kiệm pin trên thiết bị và cảm biến bằng cách lập kế hoạch vận chuyển phù hợp và tăng hiệu suất, hỗ trợ các điểm truy cập lớn như sân bay hoặc sân vận động với tốc độ truy cập nhanh hơn”.

Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết đấy

Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm nhận được ngay lợi ích của công nghệ này trên iPhone 11 vì nó chưa được chứng nhận chính thức và các bộ định tuyến hỗ trợ nó vẫn còn rất đắt. Ngay cả khi bạn có thể mua một bộ định tuyến, tốc độ truy cập vẫn là một vấn đề cần được thảo luận sau.

iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max với chip Ultra Wideband

Một con chip mới do Apple phát triển có tên U1 có thể định vị bằng sóng Bluetooth, giúp nó tìm thấy những chiếc iPhone khác chính xác hơn khi chúng ở gần. Con chip này được thiết kế để giúp AirDrop chia sẻ tệp không dây giữa các iPhone trong phạm vi dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể trải nghiệm sức mạnh của tính năng này từ ngày 30 tháng 9 sau khi phát hành iOS 13.1.

Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết đấy

Ngoài ra, con chip này còn là nền tảng cho Apple Tag – một thiết bị định vị mới của Apple được đồn đại từ lâu. Tìm hiểu thêm tại đây.

iPhone 11 Pro và Pro Max được bán kèm sạc USB-C 18W

Giờ đây bạn có thể sạc nhanh khi mua iPhone 11 Pro và Pro Max, cụ thể là củ sạc USB-C 18W và cáp USB-C to Lightning sẽ giúp Apple theo kịp đối thủ Android với khả năng mở khóa sạc đầy 30% iPhone 11 Pro hết pin trong 30 phút.

Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết đấy

iPhone mới nặng hơn

IPhone 11 có cùng trọng lượng với iPhone XR, trong khi bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max nặng hơn một chút so với phiên bản iPhone XS và XS Max. Cụ thể, iPhone 11 Pro nặng hơn 11 gram và iPhone 11 Pro Max nặng hơn 18 gram so với các phiên bản cũ tương ứng.

lazy_img

Cảm ứng 3D đã chết

Tatsächlich wurde die 3D-Touch-Funktion auf dem letztjährigen iPhone XR gestrichen  , aber erst in diesem Jahr hat Apple diese Funktion offiziell auf allen drei neuen iPhone-Modellen eingestellt. Mit 3D Touch, das erstmals 2015 auf dem iPhone 6S veröffentlicht wurde, können Sie schnell auf ein Menü mit Optionen und zusätzlichen Befehlen für Apps zugreifen, indem Sie fest auf ein App-Symbol auf dem Startbildschirm drücken.

Auf den neuen iPhones wird eine neue Funktion namens Haptic Touch erscheinen, die auf die gleiche Weise wie 3D Touch verwendet wird, aber nur durch längeres Drücken und Halten des Anwendungssymbols.

Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết đấy

iPhone 11 Pro und Pro Max haben matte Bildschirme

Apple hat bei den beiden Modellen iPhone 11 Pro und iPhone 11 Pro Max auf die Verwendung des Mate-Bildschirms umgestellt, um Blendung und Fingerabdrücke zu vermeiden. Nicht nur das, ihre Rückseiten verwenden auch Sandglas anstelle der alten Hochglanzoberfläche. 

Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết đấy

Neue iPhones werden nach dem Verkauf auf iOS 13.1 aktualisiert

Das iOS 13.1-Update bringt allgemeine Korrekturen für iOS 13 und fügt neue Funktionen wie automatische Siri-Shortcut-Aktionen, ETA-Sharing in Apple Maps und Datentrennung für Unternehmensgeräte hinzu. Andere für iOS 13 angekündigte Funktionen wie das Teilen von AirPods und neue HomeKit-Funktionen werden nicht mit iOS 13.1 am 24. September veröffentlicht, sondern von Apple später im Herbst versprochen.

lazy_img

Trong những trải nghiệm nổi bật vượt trội này, bạn còn ngần ngại gì mà không đặt gạch ngay iPhone 11? Từ ngày 14/09 – 20/10, nếu tham gia đặt mua siêu phẩm thứ 11 của nhà Táo cùng Nguyễn Kim, bạn sẽ được hưởng 3 ưu đãi sau:

– Phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

– Lãi suất 0% từ các ngân hàng: Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank Shinhanbank, VPBank, Maritimebank, VIB, SCB, TPBank, Eximbank, FE Credit, SeABank. Hoặc trả góp 0% qua các tổ chức tài chính: FE, Home Credit.

– Giảm thêm từ 500.000 – 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết đấy

Ghi chú: 

– Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết số lượng ưu đãi. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm cao cấp với ưu đãi siêu hấp dẫn, hãy nhanh tay lên!

– Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đã đóng cọc trong thời gian giữ chỗ.

– Thời gian giao hàng dự kiến: 02/11 – 10/11/2019.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa biết đấy mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…