[Kách Hay] Top phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất mới nhất 2023

Top phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay

2023-01-06

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ đã có rất nhiều phần mềm vẽ mạch điện tử ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của con người. Sự xuất hiện của một số phần mềm vẽ mạch điện tử sẽ giúp cho việc thiết kế mạch trở nên dễ dàng, chính xác và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để sử dụng được các ứng dụng này, người dùng phải có hiểu biết cơ bản về các ứng dụng này. Bởi vì mỗi phần mềm đều có chức năng và được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Trong bài viết này Nhanh.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top phần mềm vẽ mạch điện tử từ Altium tốt nhất được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. 

nội dung chính [ hiển thị ]

1. Autocad Điện

2. Chúng ta gục ngã

3. Bố cục nước rút

4. Nhà thiết kế cao cấp

5. Proteus

1. Autocad Điện

Ist Autocad Electrical-Software?

Đây là phần mềm thiết kế điện tích hợp các tính năng tương tự như phần mềm AutoCAD. Phần mềm cung cấp nhiều chức năng cho thiết kế chuyên ngành điện, cho phép người dùng thực hiện các thao tác đi dây, đánh số chi tiết, bố trí thiết bị điện,… để tự động sinh BOM. Do đó, phần mềm này giúp tăng tốc độ thiết kế và tăng năng suất lên gấp nhiều lần.

Phần mềm vẽ mạch điện tử AutoCAD Electrical

Phần mềm vẽ mạch điện tử AutoCAD Electrical

chức năng chính

– Tạo báo cáo tự động: Cho phép người dùng tạo các báo cáo đơn giản và tùy chỉnh theo ý muốn chỉ bằng một lệnh duy nhất. Ngoài ra, các chức năng có trong AutoCAD được tự động cập nhật và danh sách và số lượng vật liệu (BOM) được thêm vào.

– Trao đổi dữ liệu dễ dàng: Chức năng chuyển đổi bản vẽ mạch điện tử sang file DWG gốc giúp người dùng có thể trao đổi dữ liệu với khách hàng cũng như chỉnh sửa bản vẽ khi có sai sót.

– Quản lý tệp và dự án: Bằng cách tạo các cấp thư mục con cho một dự án mạch điện tử theo ý muốn của người dùng. Điều này giúp họ di chuyển và quản lý các tệp DWG dễ dàng hơn.

– Als PDF-Datei veröffentlichen: Erstellen Sie wichtige durchsuchbare Lesezeichen für Ihre Projektseite für elektronische Schaltungen.

– Zeichnen Sie ein Layoutdiagramm des intelligenten Bedienfelds

– Terminals verwalten und bearbeiten

– Mit Lesezeichenmenü für die Befehle Delete Component, Edit Component, Scoot und Align: Dies hilft Zeit und Effizienz beim Bearbeiten des Layouts zu optimieren.

Konfiguration erforderlich

– Betriebssystem: Gewinn 10, 8.1, 8, 7.

– Bộ xử lý: Tối thiểu là chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64

– Bộ nhớ Ram: Tối thiểu là 2GB.

– Ổ cứng trống: Tối thiểu 12GB.

Link tải phần mềm AutoCAD Electrical: https://www.autodesk.com/products/autocad/included-toolsets/autocad-electrical

Hướng dẫn sử dụng AutoCAD cho người mới bắt đầu: 

Xem thêm: Top 7 phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức làm việc hiệu quả, hữu ích nhất 2022

2. Cade Simu

Phần mềm Cade Simu là gì?

Cade Simu là một trong những phần mềm vẽ và mô phỏng hình ảnh mạch điện tử công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Gọn nhẹ, chạy trực tiếp mà không cần cài đặt cũng như được hỗ trợ nhiều kí hiệu thiết bị điện chuyên dụng trong công nghiệp, phần mềm giúp cho công việc trở nên nhẹ nhàng, chính xác với hiệu quả tối ưu nhất.

Cade Simu .Phần mềm giao diện vẽ mạch điện tử

Giao diện phần mềm vẽ mạch điện tử Cade Simu

Các tính năng nổi bật

Với những tính năng nổi bật đã giúp cho Cade Simu trở nên đặc biệt hơn so với các phần mềm vẽ mạch khác:

– Cung cấp cho người dùng các tính năng vẽ mạch tiện lợi nhất trong các mạch công nghiệp.

– Hỗ trợ thêm các vật liệu thiết bị công nghiệp như CB, Relay, MCCB, Wire, Contactor, Aptomat, …

– Thích hợp cho các bạn sinh viên ngành công nghiệp điện khi chưa có điều kiện mua hoặc thực hành trên các thiết bị điện.

– Đã được việt hoá nên dễ dàng thao tác.

– Dễ dàng sử dụng vì phần mềm này gọn nhẹ, không cần cài đặt và cho phép người dùng mô phỏng sau khi hoàn thành bản vẽ mạch.

Yêu cầu cấu hình

Do phần mềm này khá là gọn nhẹ và không cần cài đặt, nên chúng thích hợp với mọi cấu hình máy tính.

Link tải phần mềm Cade Simu: https://cade-simu.com/

Hướng dẫn sử dụng Cade Simu cho người mới bắt đầu: 

Đọc thêm: Top 10 phần mềm Mindmap – phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện lợi, đơn giản nhất năm 2022

3. Sprint Layout

Phần mềm Sprint Layout là gì?

Phần mềm Sprint Layout được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì nhiều công năng tiện lợi mà nó mang lại. Đây là một phần mềm cho phép người dùng vẽ mạch 2 lớp với nhiều tiện ích khá mới mẻ và độc đáo.

Đặc điểm của phần mềm Sprint Layout

-Dung lượng của phần mềm rất nhỏ nên nó có thể thao tác trên những thiết bị có bộ nhớ nhỏ.

– Phần mềm còn cho phép người dùng thực hiện thao tác đi track một cách linh hoạt.

– Điểm nổi bật nhất của phần mềm này là tính năng đổ Plate trên các đường line, cho phép phác thảo cũng như mô phỏng được hiệu năng làm việc của mạch điện tử một cách hoàn thiện nhất có thể.

Giao diện phần mềm vẽ mạch điện tử Sprint Layout

Giao diện phần mềm vẽ mạch điện tử Sprint Layout

Yêu cầu cấu hình

Do phần mềm có kích thước nhỏ, nên Sprint Layout có thể hoạt động tốt trên mọi thiết bị máy tính hiện nay.

Link tải phần mềm Sprint Layout: https://sprint-layout.software.informer.com/download/ 

Hướng dẫn sử dụng Sprint Layout cho người mới bắt đầu: 

Đọc thêm: Top 11 phần mềm vẽ 3D chuyên nghiệp, miễn phí năm 2022

4. Altium Designer

Khái niệm phần mềm Altium Designer

Một tên gọi khác khá quen thuộc của phần mềm này là Protel DXP. Altium Designer đã trở thành một phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay. Nó được nghiên cứu và phát hành bởi Altium Limited. Đây là một phần mềm hữu ích trong việc thiết kế các sản phẩm cũng như hệ thống bo mạch điện tử thế hệ mới. Tuy nhiên, với nhiều tính năng nổi trội nhưng phần mềm này còn chưa được nhiều người biết tới như các phần mềm vẽ mạch khác như Ocard hoặc Proteus.

Giao diện phần mềm Altium Designer vẽ mạch điện tử

Giao diện phần mềm vẽ mạch điện tử Altium Designer

Những đặc trưng cơ bản của phần mềm Altium Designer

– Giao diện thiết kế và quản lý khá thân thiện: Cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa và quản lý file trên phần mềm dễ dàng.

– Cung cấp nhiều chức năng giúp hỗ trợ việc thiết kế tự động, đi dây dựa trên thuật toán và nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các giải pháp phân tích lắp ráp nhằm tối ưu chức năng từ các linh kiện, netlist có sẵn theo tham số mới nhất.

– Thao tác mở và xem thông tin các dữ liệu bản vẽ thiết kế dễ dàng hơn.

– Cung cấp một hệ thống thư viện với đầy đủ các linh kiện và thiết bị điện cần thiết cho việc thiết kế bản vẽ mạch điện.

– Dễ dàng chỉnh sửa các item dựa trên lớp cơ khí. Có thể tuỳ chỉnh các lớp mạch in khi nhu cầu của người dùng có thay đổi.

– Cho phép người dùng thực hiển chuyển đổi từ Schematic sang mạch PCB.

– Hỗ trợ tính năng mô phỏng 2D, 3D trên mạch PCB nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm trung thực nhất trong không gian 2 chiều cũng như 3 chiều. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp với MCAD-ECAD liên kết trực tiếp với mô hình STEP cho phép người dùng kiểm tra khả năng cách điện của bo mạch.

Yêu cầu cấu hình

– Hệ điều hành: Windows 8 (64-bit), Windows 10 (64-bit) với bộ xử lý Intel® Core™ i5 trở lên.

– Bộ nhớ RAM: 4GB.

– Dung lượng ổ cứng: 10 GB.

– Card màn hình: hỗ trợ DirectX 10 trở lên như GeForce 200 series, Radeon HD 5000 series hoặc Intel HD 4600.

– Màn hình có độ phân giải tối thiểu là 1680×1050 hoặc 1600×1200 (4: 3).

– Adobe® Reader® (phiên bản 11 trở lên để đọc file PDF 3D).

Link tải phần mềm Altium Designer: https://www.altium.com/altium-trial-flow

5. Proteus

Khái niệm phần mềm Proteus

Đây là một trong những phần mềm cho phép người dùng quan sát mô phỏng thực các hoạt động của mạch điện tử từ phần thiết kế mạch cho đến viết các chương trình điều khiển như MCS-51, PIC, AVR, … Proteus còn là phần mềm mô phỏng mạch được phát hành bởi Labcenter Electronics, do đó mà nó có thể mô phỏng hầu hết cho các thiết bị điện tử thông dụng nhất hiện nay. Điển hình là hỗ trợ cho các MCU như PIC, 8051, AVR và Motorola.

Tính năng chính

Phần mềm Proteus đòi hỏi người dùng phải có một lượng kiến thức kỹ thuật cần thiết để sử dụng, vì vậy mà nó không thích hợp cho những người mới bắt đầu. Dưới đây là một vài tính năng mà người dùng cần tìm hiểu và nắm rõ nếu muốn thao tác trên phần mềm này dễ dàng hơn:

– Vẽ sơ đồ nguyên lý: Người dùng có thể dễ dàng phác thảo sơ đồ nguyên lý cho mạch điện của mình từ những linh kiện lấy từ thư viện của phần mềm và kết nối các linh kiện này lại với nhau tuỳ theo mục đích sử dụng.

– Khả năng mô phỏng: Giúp người dùng phân tích các kết quả từ sơ đồ nguyên lý là đúng hay sai. Việc này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí phát sinh khi có sai sót.

– Thiết kế mạch PCB – Print Circuit Board: Cho phép người dùng tự tạo bản thiết kế hoặc Proteus có thể hoàn thành quá trình này giúp chúng ta. Việc thiết kế mạch PCB trên Proteus sẽ giúp người dùng loại bỏ những rủi ro sai sót không cần thiết vì nó có thể tự kiểm tra bằng các thuật toán phân tích vi mạch điện tử. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp tính năng tuỳ chỉnh hình dáng và kích thước bản vẽ theo mong muốn.

Giao diện phần mềm Proteus vẽ mạch điện tử

Giao diện phần mềm vẽ mạch điện tử Proteus

Yêu cầu cấu hình

– Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10.

– Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 3 GB.

– Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống.

– Bộ xử lý: Intel Pentium 2 GHz trở lên.

Link tải phần mềm Proteus: https://proteus.soft112.com/download.html

Mỗi phần mềm trên đây đều có những tính năng nổi bật khác nhau tuỳ theo mục đích của người sử dụng. Hy vọng rằng, qua bài viết trên đây của Nhanh.vn sẽ giúp những người đam mê theo đuổi ngành điện tử có những kiến thức kỹ thuật cần thiết về các phần mềm vẽ mạch điện tử và lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp nhất để tải về phục vụ cho việc học tập cũng như công việc hằng ngày của mình.

xã hội

5/5 ( 4 phiếu)

Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng

Dùng thử miễn phí

Technologie Anwendung Thiết kế – Đồ họa

Top phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất

👨 Hà Nguyễn

Bài viết này liệt kê tất cả các phần mềm có sẵn để vẽ mạch. Có cả phần mềm miễn phí và trả phí để bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây nhé!

Danh sách phần mềm vẽ mạch miễn phí

Trước tiên hãy liệt kê các phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện miễn phí.

1. EasyEda

EasyEdaEasyEda

Khi thế giới xung quanh chúng ta đang chuyển sang đám mây, nên cũng có một số công cụ EDA mạnh mẽ có sẵn trên đám mây. EasyEda là một trong những công cụ như vậy, tạo điều kiện cho việc vẽ giản đồ, mô phỏng spice (một trình mô phỏng mạch điện tử analog mã nguồn mở, đa năng) và bố cục PCB.

EasyEDA là một công cụ thiết kế PCB trực tuyến dễ dàng và mạnh mẽ cho phép các kỹ sư điện tử, nhà giáo dục, sinh viên, nhà sản xuất hay những người đam mê thiết kế và chia sẻ các dự án của riêng mình. Đây là công cụ thiết kế tích hợp danh mục linh kiện LCSC và dịch vụ JLCPCB PCB giúp người dùng tiết kiệm thời gian biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.

Chương trình có hơn 70.000 sơ đồ sẵn có trong cơ sở dữ liệu web gồm hơn 15.000 thư viện Pspice. Vì ứng dụng được xây dựng trên đám mây nên nó mang lại sự tiện lợi về tính di động. Một ưu điểm khác đi kèm với ứng dụng đám mây là khả năng tương thích giữa các thiết bị.

Những tính năng nổi bật của EasyEDA bao gồm:

 • Khả năng vẽ chung đơn giản, dễ dàng, thân thiện với người dùng và mạnh mẽ
 • Bố cục PCB
 • Làm việc mọi nơi, mọi lúc, mọi thiết bị
 • Hợp tác nhóm trong thời gian thực
 • Chia sẻ trực tuyến
 • Hàng nghìn dự án nguồn mở
 • Liên kết trực tiếp đến các thành phần LCSC để lựa chọn
 • Chế tạo PCB tích hợp
 • Nhập Altium/Kicad/Eagle, PNG, DXF
 • Hơn 1 triệu thư viện miễn phí
 • Cung cấp API
 • Hỗ trợ script
 • Chụp giản đồ
  • Mô phỏng dựa trên LTSpice
  • Trình xem dạng sóng và xuất dữ liệu (CSV)
  • Xuất netlist (Spice, Protel/Altium Designer, Pads, FreePCB)
  • Xuất tài liệu (PDF, PNG, SVG)
  • Xuất file nguồn EasyEDA (json)
  • Xuất định dạng Altium Designer
  • Xuất BOM
  • Sơ đồ nhiều trang
  • Sơ đồ mô-đun
  • Cài đặt theme
  • Khôi phục tài liệu
 • Bố cục PCB
  • Kiểm tra quy tắc thiết kế (DRC)
  • Nhiều lớp, hỗ trợ 6 lớp đồng
  • Xuất tài liệu (PDF, PNG, SVG)
  • Xuất file nguồn EasyEDA (json)
  • Xuất định dạng Altium Designer
  • Xuất DXF
  • Xem ảnh
  • Chế độ xem 3D
  • Tạo file chế tạo (Gerber)
  • Xuất file Pick and Place
  • Bộ định tuyến tự động
  • Mô-đun PCB
 • Nhập
  • Lược đồ Altium/ProtelDXP ASCII/PCB
  • Eagle Schematic/PCB/Libraries
  • Sơ đồ KiCAD/PCB/Thư viện
  • DXF
 • Thư viện
  • Hơn 1.000.000 thư viện public
  • Quản lý thư viện
  • Tạo và chỉnh sửa biểu tượng/phần phụ
  • Tạo và chỉnh sửa mô hình
  • Quản lý thư viện
  • Tạo và chỉnh sửa footprint

2. PCB123

Đây là phần mềm vẽ mạch miễn phí của Sunstone. Bạn có thể thực hiện hầu hết mọi nhu cầu của mình, từ thiết kế đến xây dựng, bằng cách sử dụng PCB 123. PCB123 cung cấp 500.000 bộ phận với chức năng tìm kiếm tuyệt vời để truy cập tất cả trong khi vẽ. Các bảng dữ liệu của những bộ phận được chọn có sẵn. Tính năng thú vị của phần mềm này là tìm kiếm “thời gian thực” để chọn ra những bộ phận sẵn có từ Digi-Key. Xét cho cùng, đây là một phần mềm miễn phí của một công ty có uy tín. Đó là Sunstone.

PCB123 là một ứng dụng được thiết kế để giúp ích cho các kỹ sư và những người quan tâm đến việc thiết kế bảng mạch in (hay còn gọi là PCB). Nó là một tiện ích CAD ở dạng thực không chỉ do giao diện rõ ràng và có cấu trúc tốt mà còn vì các công cụ thực tế mà nó cung cấp cho bạn.

Trong quá trình thiết lập, bạn có thể bao gồm hoặc loại trừ các thành phần bổ sung, cụ thể là bộ công cụ phát triển phần mềm để viết plugin tích hợp với PCB123, cũng như plugin có template hướng dẫn ứng dụng để tạo plugin PCB123 trong Visual Studio.

Tạo bảng và tùy chỉnh cài đặt PCB

Bạn được chào đón bởi một giao diện thân thiện với người dùng khi khởi động có thể thay đổi. Với sự trợ giúp của trình hướng dẫn, bạn có thể ghép một bảng mới bằng cách chỉ ra tên bảng và file Netlist tùy chọn. Các file Netlist nhiều trang có thể được thêm vào, cùng với những file Protel, Tango, OrCAD và các file Netlist PCB123 gốc.

Trong các bước hướng dẫn sau, bạn có thể xác định chiều rộng và chiều cao của bảng hoặc sử dụng template từ danh sách, cũng như đặt số lớp và loại layer bên trong. Các tính năng bổ sung của bo mạch tập trung vào chất liệu nhựa hàn và màn hình lụa, độ dày PCB, trọng lượng đồng và không chứa chì.

Thiết kế sơ đồ CAD bằng cách sử dụng các hàm cấp chuyên nghiệp

Sử dụng PCB123, bạn có thể thiết kế sơ đồ nhiều trang hoàn chỉnh với các thành phần đi dây giữa chúng và các ký hiệu. Môi trường làm việc được tổ chức tốt và cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào tất cả những công cụ bạn cần, giúp chương trình hoạt động hiệu quả. Bạn có thể xem bố cục tổng thể của bảng mạch hoặc thành phần bạn đang thiết kế, khám phá kết xuất 3D và hiển thị các layer chứa những sơ đồ cho từng thành phần.

Nhà thiết kế PCB có thể tự động hóa một số tác vụ. Ví dụ, khi kết nối các chân từ những phần khác nhau, nó sẽ tự động tạo ra các dây ở giữa. Bạn cũng có thể đặt các thành phần ứng dụng trên bo mạch, giảm thiểu khoảng cách kết nối mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

3. Mạch X

Link tham khảo:

http://opencircuitdesign.com/xcircuit/ mạch điện tửXcircuit

Xcircuit là một phần mềm vẽ giản đồ miễn phí từ các thiết kế OpenCircuit, được tạo cho môi trường Unix/Linux. Bạn có thể sử dụng phần mềm này trên Windows, nếu đang chạy X-server hoặc Windows API. Dự án mã nguồn mở này nhằm phát triển các sơ đồ đầu ra có chất lượng cao, sẵn sàng để xuất bản ngay lập tức. Nhiều phiên bản của phần mềm có sẵn. Bạn phải xem kỹ hướng dẫn trước khi bắt đầu sử dụng.

4. TinyCad 

TinyCad là một phần mềm vẽ giản đồ dành cho Windows từ SourceForge. Nó hỗ trợ vẽ mạch, phát triển bố cục và mô phỏng mạch. TinyCad có sẵn để tải xuống miễn phí.

5. Dia

Dia là phần mềm vẽ cơ bản phù hợp để vẽ sơ đồ khối. Chúng cũng cung cấp quyền truy cập vào một số thành phần cơ bản và quan trọng. Phần mềm này chỉ dành cho người mới bắt đầu hoặc người mới tham gia vào lĩnh vực vẽ mạch điện tử. Phần mềm có giấy phép GPL, được tạo cho Mac và Linux.

6. Vẽ thông minh 

Phần mềm miễn phí để vẽ sơ đồ điện tử này là của SmartDraw LLC, công ty phát triển phần mềm vẽ cao cấp và phần mềm CAD. Phiên bản miễn phí là một công cụ để quảng cáo cho các phiên bản trả phí của hãng này. Vì vậy, bạn không thể mong đợi các tính năng tuyệt vời/nâng cao trong phiên bản miễn phí.

7. Hồ sơ CAD

ProfiCAD là một công cụ cơ bản, miễn phí để vẽ.

8. Giải quyết Elec

Solve Elec là một phần mềm miễn phí cho Windows và Mac.

9. Trình tạo mạch

Một công cụ thiết kế sơ đồ và PCB miễn phí sử dụng cho cộng đồng Open Source Hardware.

10. Thiết kế mạch hở

Link tham khảo:

http://opencircuitdesign.com/

Trang web này là kho lưu trữ bộ công cụ EDA (Electronic Design Automation – Tự động hóa thiết kế điện tử) mã nguồn mở bao gồm Magic, IRSIM, Netgen, PCB và XCircuit. Tất cả các công cụ này đều được cung cấp miễn phí theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL) hoặc giấy phép mã nguồn mở tương tự.

11. KiCad EDA

Bộ tự động hóa thiết kế điện tử đa nền tảng và mã nguồn mở.

12. Phần mềm thiết kế mạch ADS

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows

ADS là một công cụ phân tích, cho phép trích xuất hoặc xác minh các thuộc tính của hệ thống analog hoặc hệ thống kỹ thuật số.

13. Phần mềm thiết kế mạch nagaEDA

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows

naga EDA widmet sich der Bereitstellung nützlicher elektronischer Designwerkzeuge in C++ und insbesondere in Python. Die aktuelle Version enthält naga.Verilog, einen Verilog-Parser

14. OpenSce-Schaltungsdesign-Software

Unterstützte Betriebssysteme: Windows

OpenSce ist eine Open-Source-Software mit einer attraktiven und effizienten GUI, die den Entwurf linearer elektronischer Schaltungen und die Beschreibung bestehender elektronischer Schaltungen ermöglicht.

15. QSapec Schaltungsdesign-Software NG

Unterstützte Betriebssysteme: Windows

QSapecNG ist ein Qt-basiertes Symbolanalyseprogramm für lineare Analogschaltungen. Eigentlich besteht es aus zwei getrennten Teilen: dem SapecNG-Framework-Tool und der QsapecNG-GUI-Anwendung.

16. Simulid

Unterstützte Betriebssysteme: Windows

Simulide ist eine Schaltungssimulationssoftware, mit der Sie Ihre Schaltung vor dem Prototyping testen können

17. Gerbv 

gerbv ist ein Open-Source-Gerber-Dateibetrachter nur für RS-274X.

Bezahlte Software zum Zeichnen von Schaltungen

Tina – Tina là một giải pháp hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ và dịch giả tự do. Tạo điều kiện vẽ mạch, phát triển bố cục, mô phỏng và các chức năng khác. Kiểm tra mạch thời gian thực là một tính năng đáng chú ý khác.

Orcad – Một phần mềm rất phổ biến của Cadence để vẽ mạch, phát triển bố cục và mô phỏng.

Orcad Orcad

CadSoft Eagle – Một phần mềm thiết kế PCB chất lượng cao khác. EAGLE là viết tắt của Trình chỉnh sửa bố cục đồ họa dễ dàng áp dụng.

LTSpice – Là một phần mềm mô phỏng từ Linear. Trình phát triển biểu đồ, trình mô phỏng gia vị, trình xem dạng sóng, v.v.

PCB Pool – Liên kết này về cơ bản là một danh sách các phần mềm thiết kế PCB.

Xem thêm:

 • 5 Chương Trình Vẽ Miễn Phí Tốt Nhất 2023
 • Sơ đồ tư duy là gì? Cách vẽ sơ đồ tư duy trên MindMup
 • Top 10 phần mềm, app vẽ tranh trên iPad miễn phí
 • Top 7 phần mềm vẽ đồ thị hàm số trên máy tính
 • 13 chương trình vẽ manga tốt nhất

Thứ Tư, 19/10/2022 15:13

4,3 ★ 6 👨 28.115

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Tới lượt Sega bị tin tặc tấn công Tới lượt Sega bị tin tặc tấn công
 • Samsung và LG kết thúc vụ tranh chấp bằng sáng chế Samsung và LG kết thúc vụ tranh chấp bằng sáng chế
 • 15 cựu sinh viên Harvard nổi danh nhất thế giới 15 cựu sinh viên Harvard nổi danh nhất thế giới
 • Cà phê có thể làm cơ thể bạn mất nước không? Cà phê có thể làm cơ thể bạn mất nước không?
 • Top 15 phim bom tấn được thế giới mong chờ nhất trong năm 2017 Top 15 phim bom tấn được thế giới mong chờ nhất trong năm 2017
 • Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chuẩn nhất Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chuẩn nhất

Thiết kế – Đồ họa

 • Top phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất Top phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất
 • Cách tạo thiệp Giáng sinh AI độc đáo bằng DALL-E và GPT-3 Cách tạo thiệp Giáng sinh AI độc đáo bằng DALL-E và GPT-3
 • Adobe Stock hoạt động như thế nào? Adobe Stock hoạt động như thế nào?
 • 8 giải pháp thay thế Adobe Illustrator dựa trên trình duyệt miễn phí tốt nhất 8 giải pháp thay thế Adobe Illustrator dựa trên trình duyệt miễn phí tốt nhất
 • 16 bộ icon miễn phí tốt nhất cho thiết kế UI 16 bộ icon miễn phí tốt nhất cho thiết kế UI
 • 8 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Canva 8 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Canva
 • Top 6 website tạo poster miễn phí tốt nhất 2023 Top 6 website tạo poster miễn phí tốt nhất 2023
 • Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác
 • Cách tạo bộ sưu tập các thiết kế cho mạng xã hội trên Canva Cách tạo bộ sưu tập các thiết kế cho mạng xã hội trên Canva

Xem thêm

❖ Thiết kế – Đồ họa

 • ❖Adobe Dreamweaver
 • ❖adobe flash
 • ❖tên một phần mềm đồ họa

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Top phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…