[Kách Hay] Top phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp hay nhất mới nhất 2023

Top phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính cực hấp dẫn

2022-07-19

Âm nhạc luôn có tác dụng xả stress tốt và lành mạnh cho con người. Vì vậy, hát karaoke là một trong những hình thức giải trí được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, thay vì phải đến những nơi vui chơi hay sắm cho mình một dàn karaoke hoành tráng thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc máy tính của mình. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhiều phần mềm hát karaoke đã ra đời. Hãy cùng tham khảo nhanh top 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí cực hấp dẫn dưới đây nhé!

nội dung chính [ hiển thị ]

1. Phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun Player

2. Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính Winlive Free

3. Phần mềm hát karaoke trên laptop Walaoke

4. Phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp Karaoke Việt Nam

5. Phần mềm thu âm karaoke trên máy tính KaraokeMedia Home

6. Phần mềm hát karaoke trên laptop KaraokeKanta

1. Phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun Player

KaraFun Player là một trong những phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí và nổi tiếng hiện nay. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ hát karaoke trên máy tính một cách thông minh, tiện lợi mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế cho người dùng. Một phần mềm với cơ sở dữ liệu bài hát khổng lồ và chất lượng âm thanh hoàn hảo đã trở thành một trong những phần mềm phổ biến nhất đối với người yêu âm nhạc hiện nay. 

KaraFun Player là một trong những phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí và phổ biến nhất hiện nay

KaraFun Player là một trong những phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí và phổ biến nhất hiện nay

Một số tính năng nổi bật:

 • KaraFun cung cấp trình điều khiển dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng không có kỹ thuật.

 • Cung cấp kho nhạc hấp dẫn với hơn 19.000 bài hát trên khắp thế giới với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 • Rất nhiều hiệu ứng giúp nâng cao giọng hát và giúp người dùng thu âm trực tiếp trong phần mềm.

 • Khả năng chọn các bài hát từ luồng trực tuyến và thêm chúng vào danh sách phát để tạo danh sách phát tùy chỉnh.

 • Khả năng hỗ trợ chỉnh sửa và quản lý một cách cực kỳ chuyên nghiệp.

Link tải phần mềm thu âm karaoke trên máy tính KaraFun Player:  https://www.karafun.com/download/

2. Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính Winlive Free

Winlive Free ist eine Karaoke-Aufnahmesoftware auf Ihrem Computer für diejenigen, die gerne Karaoke singen. Diese Software bietet eine reichhaltige Songbibliothek und wird regelmäßig aktualisiert, sodass Benutzer eine Vielzahl von Auswahlmöglichkeiten haben. Von dort aus können Benutzer ihre Leidenschaft für Musik befriedigen.

Phần mềm này có giao diện mạnh mẽ, bắt mắt cùng màn hình có thể mở rộng dễ dàng giúp người dùng có thể nhìn rõ chữ khi hát hoặc trình chiếu trên các thiết bị lớn hơn. Bên cạnh đó, các thông tin về bài hát như lời bài hát, tác giả, tên bài hát,… sẽ được hiển thị đầy đủ trên phần chú thích để giúp người dùng hiểu rõ hơn về bài hát đó.

Winlive Free là phần mềm thu âm karaoke trên máy tính dành cho những người yêu thích hát karaoke

Winlive Free là phần mềm thu âm Karaoke trên máy tính dành cho những người yêu thích hát Karaoke

Một số tính năng nổi bật:

 • Thú vị và hấp dẫn khi chữ không còn chạy trên một phông nền nhàm chán. Người dùng thỏa sức sáng tạo, cài đặt hình ảnh hoặc video để hiển thị cho bài hát đang phát.

 • Nhiều tính năng thu hút và tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng với phần mềm này.

 • Thủ thuật đơn giản, hướng dẫn chi tiết, chất lượng ổn định
 • Người dùng thoải mái quản lý và biên tập những bài hát yêu thích của mình.

 • Những thông số của bài hát, tên, nhạc sĩ sáng tác hoàn toàn được cài đặt sẵn để phù hợp với sở trường và sở thích của từng người.

Link tải phần mềm phần mềm Karaoke trên laptop Winlive Free: https://www.promusicsoftware.com/download_new.php

Xem thêm: Top 9 ứng dụng hát Karaoke trên Iphone được ưa chuộng nhất năm 2022

3. Phần mềm hát Karaoke trên laptop Walaoke

Nếu bạn muốn thư giãn sau những giờ làm việc bận rộn bằng những bài hát thì phần mềm Walaoke chính là phần mềm toàn diện và là phương án khả thi cho bạn.

Walaoke là phần mềm hát Karaoke trên máy tính mới nhất với nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm Walaoke sẽ giúp người dùng tự quản lý và biên tập các bài hát yêu thích của mình một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm Walaoke hỗ trợ cài đặt với nhiều loại tệp và nhiều file đa dạng các định dạng khác nhau mà không bị lỗi. Phần lời của bài hát đặc biệt được hiển thị rõ ràng hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Các phông chữ, màu sắc và kích thước chữ khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, lời bài hát còn có thể được chạy trực tiếp trên camera, video và thậm chí là các định dạng đầu vào khác trên thị trường.

Một số tính năng nổi bật:

 • Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý danh sách những bài hát yêu thích và thường xuyên sử dụng một cách dễ dàng hơn.

 • Người dùng có thể sắp xếp bài hát theo từng chủ đề và khi không sử dụng có thể tắt các danh sách đó đi và sử dụng ngẫu nhiên theo phần mềm chỉ định.

 • Tính năng hỗ trợ quản lý các bài hát giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và phát bài hát yêu thích của mình.

Link tải phần mềm phần mềm hát Karaoke chuyên nghiệp trên máy tính Walaoke: https://v236.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2014/1/ba/3/walaoke_220.exe

4. Phần mềm hát Karaoke trên máy tính chuyên nghiệp Vietnam Karaoke

Nếu bạn muốn thể hiện mình hoặc đơn giản là muốn giảm căng thẳng, mệt mỏi sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi thì phần mềm Viet Karaoke sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Vietnam Karaoke là phần mềm hát Karaoke trên máy tính phiên bản mới. Phần mềm này khá đơn giản, dễ sử dụng dành cho mọi đối tượng thích ca hát.

Không giống như những phần mềm hát Karaoke khác, phần mềm Vietnam Karaoke không có danh sách các bài hát. Tuy nhiên, phần mềm sẽ tự động cập nhật các bài hát mới nhất, hot nhất từ Internet. Vì vậy, người dùng sẽ luôn có các bài hát mới bắt kịp xu hướng để thỏa đam mê của mình.

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke phiên bản mới cho máy tính

Vietnam Karaoke là phần mềm hát Karaoke trên máy tính phiên bản mới

Một số tính năng nổi bật:

 • Chủ động tiết kiệm bộ nhớ phần mềm khi chỉ lưu các bài hát yêu thích của mình. Đồng thời tránh việc phải lưu trữ cả những bài hát mà mình không thích.

 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng đồng thời hỗ trợ phát ảnh động khi đang chạy chữ. Điều này sẽ giúp trải nghiệm của người dùng trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết.

 • Người dùng thoải mái lựa chọn truy cập trực tiếp vào danh sách phát hoặc dựa trên mã số đã được gán tự động để chọn bài hát yêu thích.

Link tải phần mềm phần mềm hát Karaoke trên pc Vietnam Karaoke: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2017/4/ba/2/vietnam-Karaoke_2010.zip

5. Phần mềm ghi âm hát Karaoke trên máy tính KaraokeMedia Home

KaraokeMedia Home là một phần mềm ghi âm hát Karaoke trên máy tính khá thú vị. Dù chỉ được ra mắt muộn nhất nhưng phần mềm KaraokeMedia Home rất được những tín đồ “nghiện” Karaoke ủng hộ.

Phần mềm cung cấp một danh sách bài hát đa dạng với nhiều thể loại, phù hợp với nhiều lứa tuổi và tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Đây chắc chắn là phần mềm để bạn có thể hoàn toàn thể hiện tài năng của mình mà không cần phải ra quán. 

KaraokeMedia Home là phần mềm thu âm karaoke thú vị trên máy tính

KaraokeMedia Home là một phần mềm ghi âm hát Karaoke trên máy tính khá thú vị

Một số tính năng nổi bật:

 • Thoải mái tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh tùy ý khi hát như: nâng tone hoặc và hạ tone bài hát, điều chỉnh độ ngân giọng, chỉnh bass,…

 • Cung cấp tính năng thu âm bài hát và cho phép chỉnh sửa đoạn ghi âm giúp giọng hát của bạn hay hơn, mượt hơn và chuẩn hơn.

 • Hỗ trợ chia sẻ bài hát của bạn qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, YouTube.

 • Mang lại cho người dùng những trải nghiệm hát Karaoke tuyệt vời nhất.

Link tải phần mềm phần mềm Karaoke 6 số trên máy vi tính KaraokeMedia Home: https://www.Karaokemedia.com/kmhome/descarga.php

6. Phần mềm hát Karaoke trên laptop KaraokeKanta

KaraokeKanta là một phần mềm hát Karaoke trên máy tính chuyên nghiệp. Phần mềm này có nhiều tính năng nổi trội hơn cả và rất đáng để được lựa chọn. Với danh sách các bài hát đa dạng, cùng tính năng hỗ trợ tự thiết kế ra một bản nhạc riêng từ các video hoặc đoạn nhạc có sẵn khác, hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm hát Karaoke cực kỳ thú vị.

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, bắt mắt cùng chế 2 màn hình tiện lợi sẽ giúp người dùng có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Người dùng có thể vừa hát Karaoke lại vừa điều chỉnh được các thông số của bài hát cho phù hợp với tone giọng của mình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tự thiết kế giao diện bài hát của mình như thay phông nền, đổi màu chữ hiển thị, hình nền hoặc hiệu ứng chạy chữ.

KaraokeKanta là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp

KaraokeKanta là một phần mềm hát Karaoke trên máy tính chuyên nghiệp

Một số tính năng nổi bật:

 • Thoải mái điều chỉnh tốc độ và tone bài nhạc đồng thời chèn các hiệu ứng như tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay,… cho màn trình diễn thêm sinh động hơn bao giờ hết.

 • Hỗ trợ tính năng quản lý danh sách các bài hát, sắp xếp gọn gàng theo định dạng, chủ đề để dễ dàng tìm kiếm.

 • Hỗ trợ chia sẻ bài hát với bạn bè qua các trang mạng xã hội phổ biến cùng một lúc.

Link tải phần mềm phần mềm Karaoke trên máy tính chuyên nghiệp KaraokeKanta: https://taimienphi.vn/download-karaokekanta-1788

Tổng kết: Những chia sẻ thú vị của Nhanh.vn về top 6 phần mềm hát Karaoke trên máy tính cực hấp dẫn, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được phần mềm phù hợp với bản thân. Hãy chia sẻ tới bạn bè và người thân để cùng san sẻ niềm vui và thỏa mãn niềm đam mê ca hát nhé!

xã hội

5/5 ( 1 phiếu bầu)

Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng

Dùng thử miễn phí

 • POS365 Logo trắng POS365
 • Sản phẩm Tính năng Bảng giá Hỗ trợ Tin tức Giới thiệu
 • phiên tòa
 • Đóng

  trang chủ

  Sản phẩm

  Phần mềm quản lý bán hàng Phần mềm quản lý nhà hàng Phần mềm quản lý quán cà phê Phần mềm quản lý quán Karaoke Ứng dụng bán hàng trên điện thoại

  Hộp số

  máy bán hàng tự động máy in hóa đơn máy quét mã vạch các thiết bị khác

  Bảng giá Hỗ trợ

  Tin tức

  Kinh nghiệm kinh doanh Tin cập nhật POS365 Báo chí nói về POS365

  Giới thiệu

  Về chúng tôi Khách hàng của POS365

  DÙNG THỬ

Máy bán hàng

Quản lý và bán hàng không cần máy tính

Máy in hóa đơn

Quản lý và bán hàng không cần máy tính

Máy quét mã vạch

Màn hình cảm ứng, có sẵn máy in bill

thiết bị khác

Tích hợp máy self-order, khách hàng tự phục vụ

Hướng dẫn sử dụng

Về chúng tôi Khách hàng của chúng tôi

Kinh nghiệm kinh doanh Tin cập nhật POS365 Báo chí nói về POS365

Phần mềm quản lý bán hàng Phần mềm quản lý nhà hàng Phần mềm quản lý quán cafe Phần mềm quản lý quán karaoke App bán hàng trên điện thoại

Top 5 phần mềm chỉnh giọng hát karaoke trên máy tính hay nhất 2023

Ngày đăng: 27-09-2022Đăng bởi: POS365.VN

Câu chuyện kinh doanh

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa giọng hát một cách chuyên nghiệp với các phần mềm chỉnh giọng hát karaoke trên máy tính. Với nhiều tính năng phục vụ cho nhu cầu người dùng, bạn có thể cắt ghép, thu âm trực tiếp, lọc âm thanh một cách đơn giản. 

Top 5 Phần Mềm Chỉnh Lời Karaoke Tốt Nhất Trên Máy Tính 2023

Mục lục [Ẩn]

1. Adobe Audition2. Phần mềm Audacity3. Autotune – Phần mềm chỉnh giọng hát phổ biến nhất 4. MorphVOX Pro5. AV Voice Changer Software Diamond

Mục lục [Ẩn]

Cùng POS365 khám phá top những phần mềm chỉnh âm thanh hát karaoke trên máy tính đơn giản, hiện đại ngay dưới đây nhé. 

top

1. Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm điều chỉnh âm thanh, lọc và cắt ghép đoạn thu âm loại bỏ tạp âm, giúp đoạn ghi âm trong trẻo và dễ nghe hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng chỉnh sửa âm thanh hay khôi phục cho các video, podcast,… đã bị xoá trước đó. 

Phần mềm Adobe Audition có thể sử dụng trên các nền tảng như hệ điều hành Windows hay macOS. 

phan-mem-chinh-ging-hat-adobe-audition

Phần mềm chỉnh giọng hát karaoke Adobe Audition

Một vài tính năng của app Adobe Audition: 

 • Ghi âm, chỉnh sửa và clip nhạc 

 • Sử dụng nhiều hiệu ứng cho file âm thanh 

 • Hỗ trợ xử lý nhiều track và hỗ trợ VST/ AU Plugin. 

top

2. Phần mềm Audacity

Đây là phần mềm chỉnh âm hát karaoke trên máy tính hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng. Ngoài việc hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh, chơi nhạc, Audacity còn có thể chỉnh sửa tốc độ âm thanh, lọc tiếng ồn mà vẫn giữ nguyên cao độ và điều chỉnh cho khớp với video. Phần mềm Audacity được sử dụng trên nhiều nền tảng như: macOS, Windows, Linux hay BSD. 

phan-mem-táo

Phần mềm chỉnh giọng hát Audacity

Audacity có các tính năng nổi bật như: 

 • Cho phép ghi âm giọng nói và các bản nhạc với nhau 

 • Có hiệu ứng và chỉnh sửa các bài hát bằng file có sẵn 

 • Lọc tạp âm 

 • Thao tác Undo/ Redo để quay lại các thao tác trước đó. 

Download phần mềm chỉnh âm thanh cho máy tính Audacity: https://www.audacityteam.org/

top

3. Autotune – Phần mềm chỉnh giọng hát phổ biến nhất 

Là phần mềm chỉnh giọng hát karaoke trên máy tính phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt trong cộng đồng yêu âm nhạc, công cụ này không còn quá xa lạ. Autotune với nhiều chức năng chỉnh sửa, giúp người sử dụng điều chỉnh âm thanh và biên soạn nhạc lý một cách dễ dàng. 

phan-mem-dieu-chinh-am-thanh-autotun

Phần mềm chỉnh giọng hát trên máy tính Autotune

Các tính năng nổi bật: 

 • Trang bị Auto Mode tự động hiệu chỉnh độ cao, thấp một cách tự nhiên 

 • Tính năng gợi ý về quãng giọng phù hợp cho người sử dụng 

 • Hỗ trợ tính năng Graphical và Automatic giúp chỉnh âm điệu dễ dàng.

Phần mềm Autotune sử dụng  trên hai nền tảng: Windows và macOS. 

Đọc thêm: TOP 10 phần mềm hát karaoke trên điện thoại tốt nhất hiện nay

top

4. MorphVOX Pro

MorphVOX Pro là phần mềm sử dụng cho hệ điều hành Windows. Cho phép người sử dụng biến âm thanh giọng nói của mình thành bất cứ âm thanh nào khác, nhân vật nào khác, có thể là giọng nói của trẻ em, robot hay một chú mèo. 

phan-mem-chinh-am-thanh-karaoke-tren-may-tinh-MorphVOX-Pro

Phần mềm chỉnh giọng âm thanh MorphVOX Pro

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh giọng hát MorphVOX Pro: 

 • Giao diện dễ sử dụng, thao tác dễ dàng 

 • Lọc âm thanh tốt 

 • Cho phép người dùng nhập vai vào các trò chơi trực tuyến.

Tham khảo thêm: Top 6 Phần mềm Karaoke trên máy tính đáng sử dụng nhất

top

5. AV Voice Changer Software Diamond

Ngoài tính năng chỉnh sửa âm thanh, chỉnh giọng hát ở thời gian thực mà còn tạo ra trạm phát audio hoàn chỉnh. Phần mềm chỉnh âm thanh hát karaoke trên máy tính AV Voice Changer Software Diamond còn có khả năng thay đổi hàng loạt các chỉnh sửa trên file audio. 

phan-mem-AVVoice-changer-phần-mềm-kim cương

Phần mềm chỉnh nhạc hát AV Voice Changer Software Diamond

Phần mềm sử dụng trên nền tảng Windows. 

Ưu điểm nổi bật của phần mềm chỉnh giọng hát karaoke trên máy tính AV Voice Changer Software Diamond: 

 • Có thể thay đổi giọng hát bất cứ lúc nào 

 • Dễ dàng truy cập và sử dụng tính năng chỉnh sửa giọng hát 

 • Tạo ra giọng hát tự nhiên và chân thật.

Trên đây là 5 phần mềm chỉnh âm hát karaoke trên máy tính mà POS365 tổng hợp được. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những phần mềm phù hợp với nhu cầu và giọng hát của bản thân nhé! 

Chia sẻ bài đăng này:

POS365

POS365.VN

Bán hàng nhanh – Thanh toán chuẩn

Đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng, thanh toán nhanh ổn định nhất hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng của POS365 hiện đang có giá tốt nhất và nhiều tính năng hiện đại. Ngoài ra POS365 còn cung cấp nhiều loại máy bán hàng và phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm quản lý quán karaoke độc quyền, với khả năng order tại bàn, quản lý từ xa trên điện thoại, đồng bộ dữ liệu thời gian thực

Thông tin liên quan

Danh sách những bài hát karaoke hay nhất mọi thời đại [Update 2023]

Danh sách những bài hát karaoke hay nhất mọi thời đại [Update 2023]

Nhà Hàng-Quản Lý-Phần Mềm

Höhepunkte sollten lesen

 • 12 phần mềm quản lý chi phí đáng tin cậy nhất cho thiết bị di động
  Die 12 vertrauenswürdigsten Ausgabenverwaltungssoftware für Mobilgeräte

  13. Januar 2023

 • Gợi ý 7 phần mềm quét mã vạch quốc tế uy tín và chính xác nhất
  Schlagen Sie 7 renommierteste und genaueste internationale Barcode-Scansoftware vor

  13. Januar 2023

 • Kinh nghiệm mở quán nhậu hút khách mới
  Erfahrung in der Eröffnung einer Kneipe, um neue Kunden zu gewinnen

  01.12.2023

 • Điểm danh 10+ hiệu thuốc thú cưng uy tín, chất lượng tại Hà Nội
  Sehen Sie sich mehr als 10 angesehene und hochwertige Tierapotheken in Hanoi an

  01.12.2023

 • Cách quản lý tồn kho nguyên vật liệu tránh thất thoát hàng hóa hiệu quả
  Cách quản lý tồn kho nguyên vật liệu tránh thất thoát hàng hóa hiệu quả

  01.11.2023

 • Bí quyết bán thuốc thú y đắt khách cho người mới
  Bí quyết bán thuốc thú y đắt khách cho người mới

  01.11.2023

Trao đổi, chuyển cửa hàng lên Facebook

Danh sách các mục

 • Tin nhắn POS365 245
 • Lịch sử kinh doanh 1059
 • Nhà hàng và café 126
 • bán lẻ 29
 • khuyến mãi 3
 • Phát triển thị trường 15
 • Chức năng 14
 • tuyển dụng 7
 • Họp báo về POS365 10

Đóng

POS365

Cùng bạn kinh doanh, cùng bạn phát triển là sứ mệnh luôn được hướng tới tại POS365

Email: hotro@pos365.vn

Hỗ trợ từ 8:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài hỗ trợ: 1900 4515

Trạng thái bảo vệ DMCA.com

Thông tin thêm

Giới thiệu Hướng dẫn sử dụng Điều khoản sử dụng

Kết nối với chúng tôi

Cộng đồng của chúng tôi

FANPAGE FACEBOOK

Bản quyền © 2019. Bảo lưu mọi quyền. www.pos365.vn

tr

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Top phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp hay nhất mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…