[Kách Hay] Top những giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất và link download mới nhất 2023

Top những giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất và link download – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 5 Phần Mềm Giả Lập PUBG Mobile Tốt Nhất

Đánh giá » Đánh giá phần mềm

Với top phần mềm giả lập PUBG mobile trên PC như BlueStacks, NoxPlayer, MEmu… game thủ có thêm lựa chọn chơi game sinh tồn PUBG mobile hấp dẫn nhất trên điện thoại hiện nay thông qua chính máy tính. , máy tính xách tay của tôi.

bài viết liên quan

 • Top giả lập PUBG Mobile cho máy tính cấu hình thấp
 • TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất
 • PUBG Mobile PC – Mẹo tránh bị phát hiện dùng phần mềm giả lập
 • Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook
 • Cách chơi PUBG Mobile bằng giả lập Tencent trên PC

Cách chơi PUBG Mobile trên PC, đâu là trình giả lập tốt nhất để chơi PUBG Mobile trên PC , Mac và Windows? Đây là một số thuật ngữ được tìm kiếm thường xuyên trên internet và đó là lý do chính để chúng tôi xuất bản bài viết này, Top 5 Trình giả lập PUBG Mobile Android tốt nhất hiện nay.

Top 5 game thủ chơi pubg mobile hay nhất

Giả lập Android để chơi PUBG Mobile trên PC

Top 5 Phần Mềm Giả Lập PUBG Mobile Tốt Nhất

1. Bluestacks

Một trong những trình giả lập phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay, Bluestacks cho phép bạn chơi PUBG Mobile trên PC. Phần mềm Bluestacks hoạt động mượt mà kể cả trên máy tính có cấu hình thấp, rất phù hợp với nhu cầu của nhiều game thủ trên cả nước. Ngoài ra, Bluestacks cho phép bạn tạo nhiều bản sao để chơi game với nhiều tài khoản khác nhau.

Top 5 game pubg mobile 2 hay nhất

=> BlueStack-Tải xuống- Liên kếtdownload-pc

2. MEmu

Memu khá phổ biến trong cộng đồng với tư cách là phần mềm giả lập có nhiều chắc năng và hoạt đông rất tốt với game PUBG Mobile, cũng như các game khác trong thể loại Battle Royale. Chức năng chính của MEmu là hỗ trợ cho trò chơi đạt tốc độ 60 FBS mà không nhiều phần mềm giả lập nào cung cấp được. Nếu bạn gặp sự cố trong khi chạy một trò chơi trên trình giả lập MEmu thì chỉ cần thay đổi đồ họa từ DirectX sang OpenGL trong phần cài đặt.

Top 5 người chơi game pubg mobile 3 hay nhất

=> Link tải MEmu download-pc

3. Nox Player – Nox App Player – Nox

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập PUBG Mobile ưa nhìn? không cần phải đi đâu xa. Nox App Player là phần mềm giả lập đầy đủ có nhiều tính năng và cho phép bạn chạy nhiều phiên bản, ghi tệp lệnh, tùy chỉnh bàn phím … Nox App Player có một nhược điểm là bạn phải thiết lập lại phím điều khiển mỗi khi chơi một trò chơi mới, thậm chí nó sẽ có một chút độ trễ khi chơi các trò chơi có tốc độ nhanh. Tuy nhien, Nox App Player vẫn là một phần mềm giả lập tốt và có thiết kế khá trang nhã, bắt mắt người dùng.

Top 5 game thủ chơi pubg mobile hay nhất 4

=> Link tải NoxPlayer download-pc

4. LDPlayer – LD player

Phần mềm giả lập được xây dựng dành riêng cho việc chơi game Android trên Windows, LDPlayer là một trong những trình giả lập tốt nhất dành để chơi PUBG Mobile trên máy tính. Cùng giống với Bluestacks, bạn có thể dùng LDPlayer mở và chơi nhiều trò chơi trên cùng một phiên bản duy nhất của phần mềm. Phần mềm giả lập PUBG Mobile này được tinh chỉnh và tối ưu hóa để phù hợp với hệ thống của nhiều loại máy tính ở hầu hết cá gia đình.

Top 5 der besten Spieler für Pubg-Handyspiele 5

=> Link tải LDPlayer download-pc

5. Droid4X

Phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile cuối cùng ở đây Taimienphi muốn mang tới cho các bạn là Droid4X, phần mềm có khả năng chơi game tốt và phù hợp với những máy tính có cấu hình yếu. Bạn có thể dùng Droid4X để thử nghiệm nhiều ứng dụng Android, khả năng chụp ảnh hoặc quay phim màn hình khi chơi game.

Top 5 der besten mobilen Pubg-Gaming-Spieler 6

=> Link tải Droid4X download-pc

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-gia-lap-choi-pubg-mobile-tot-nhat-46731n.aspx Trên đây là danh sách Top 5 phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất hiện nay dành cho PC, Mac và Windows có sẵn trên thị trường. Chúng tôi hy vọng giúp bạn đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn về việc sử dụng trình giả lập Android tốt nhất để chơi PUBG Mobile trên máy tính. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy comment ở phần bình luận phía dưới nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn? 3t7IxWYCHEW0JwEJGhvIRogcOnZ+HrULDgvH7thRCsIU7PSXJv2zpN0msJWDTfLph0n2CjAUAfZ85jQWRXKBv7YejnpNAOhY2UcpQrRP+DMdVBmhv5mJmdgvz9i8BmUS1JKYiytYusid3Fqf0D6fQHsddi5p4AAAAASUVORK5CYII=3t7IxWYCHEW0JwEJGhvIRogcOnZ+HrULDgvH7thRCsIU7PSXJv2zpN0msJWDTfLph0n2CjAUAfZ85jQWRXKBv7YejnpNAOhY2UcpQrRP+DMdVBmhv5mJmdgvz9i8BmUS1JKYiytYusid3Fqf0D6fQHsddi5p4AAAAASUVORK5CYII=3t7IxWYCHEW0JwEJGhvIRogcOnZ+HrULDgvH7thRCsIU7PSXJv2zpN0msJWDTfLph0n2CjAUAfZ85jQWRXKBv7YejnpNAOhY2UcpQrRP+DMdVBmhv5mJmdgvz9i8BmUS1JKYiytYusid3Fqf0D6fQHsddi5p4AAAAASUVORK5CYII=fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAABJRU5ErkJggg==fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAABJRU5ErkJggg==

  

Bài viết liên quan

Top Tool giảm ping khi chơi PUBG Mobile, Rules of Survival khi mạng yếu, đứt cáp Cách cập nhật PUBG Mobile bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính, PC, laptop Top súng dễ chơi nhất trong game PUBG Mobile Hướng dẫn quay video màn hình PUBG Mobile trên Gameloop

Từ khoá liên quan:

top 5 phan mem gia lap choi pubg mobile tot nhat

, pubg mobile trên pc mac Windows, gia lap Android pubg mobile,

Công nghệ Game – Trò chơi Game Mobile

Top những giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất và link download

👨 Chấn Phong

Có hai loại game thủ tham gia chơi PUBG Mobile, đó là game thủ chơi trên điện thoại và trên máy tính. Chơi bằng phương thức nào thì người chơi cũng cần sở hữu một cấu hình tầm trung để có thể chơi mượt PUBG Mobile trên máy tính.

Nếu chơi trên điện thoại thì người dùng chỉ cần một cấu hình “chịu đựng” được PUBG Mobile là có thể chơi được game rồi, còn với những ai chơi trên PC thì ngoài cấu hình còn phải chọn giả lập phù hợp để chơi PUBG Mobile, vì có những giả lập tối ưu hóa cho PUBG Mobile tốt và cũng có giả lập chỉ đơn thuần để hoạt động ứng dụng Android. Ở bài viết dưới đây, QuanTriMang sẽ giới thiệu đến cho các bạn những giả lập phù hợp nhất để chơi PUBG Mobile trên máy tính.

Top giả lập Android chơi PUBG Mobile phù hợp nhất

 • 6. LDPlayer
 • 5. KOPlayer
 • 4. MEmu
 • 3. BlueStacks
 • 2. NoxPlayer
 • 1. Tencent Gaming Buddy

6. LDPlayer

PUBG Mobile LDPlayer

Tải LDPlayer cho máy tính

LDPlayer tuy không được nhiều game thủ biết đến nhưng đây là một giả lập tối ưu hóa tốt PUBG Mobile dành cho game thủ thích chơi PUBG Mobile trên máy tính, phần mềm giả lập LDPlayer tương thích với Android 5.1 trở lên và được nhiều người dùng đánh giá là rất mượt mà.

Ưu điểm của giả lập LDPlayer là hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm, tốc độ nhanh, tương thích với nhiều trò chơi, ứng dụng Android trên Google Play. Cách sử dụng LDPlayer cũng khá đơn giản khi nó giống hệt với những giả lập Android phổ biến hiện tại.

5. KOPlayer

KOPlayer Android-Emulator

Tải KOPlayer cho Windows

Tải KOPlayer cho macOS

KOPlayer cũng được người dùng đánh giá là hoạt động khá ổn định và mượt mà khi giả lập này hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như OpenGL, khả năng tương thích và ổn định cũng được đánh giá là tốt hơn những phần mềm giả lập Android khác.

PUBG Mobile cũng là tựa game được nhiều game thủ đánh giá là khá mượt mà khi chơi trên giả lập này, người chơi có thể điều khiển nhân vật trong game bằng gamepad và bàn phím, hiện KOPlayer được tích hợp sẵn Google Play nên người dùng có thể tải về và chạy mọi game hoặc ứng dụng để trải nghiệm sự mượt mà của KOPLayer trên máy tính.

4. MEmu

PUBG Mobile emuliert MEmu

Tải MEmu cho máy tính

Khả năng tùy biến của MEmu là điều gây ấn tượng đầu tiên với người dùng, với phần mềm giả lập này, người dùng có thể chia sẻ file giữa Android và Windows một cách nhanh chóng, chạy nhiều đối tượng của Android cùng lúc, xóa trong hệ điều hành Android…

Và với riêng PUBG Mobile thì trình giả lập này cũng giành riêng một bộ phím điều khiển dành cho tựa game này, ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa bộ điều khiển riêng theo phong cách điều khiển của riêng mình. Bộ phím này sẽ được bật khi bạn khởi động PUBG Mobile. Tham khảo thêm cách sử dụng và thiết lập cài đặt MEmu trong bài viết Phần mềm MEmu – Thêm lựa chọn chơi game Android trên máy tính.

3. BlueStacks

PUBG Mobile-Emulator Bluestacks

Tải BlueStacks cho Windows

Tải BlueStacks cho macOS

Với những ai hay sử dụng trình giả lập Android thì có lẽ cái tên BlueStacks đã quá quen thuộc rồi, hiện giờ giả lập này đã được nâng cấp lên phiên bản BlueStacks 4 với hệ điều hành Android 7.1.2 nhẹ nhàng hơn, quản lý tài nguyên tốt hơn, hoạt động mượt mà hơn phiên bản BlueStacks 3 rất nhiều.

Mit dem Kriterium, Android-Gamer in allen Spielgenres zu unterstützen, hat BlueStacks speziell PUBG Mobile mit einem eigenen Shooter-Modus unterstützt. Sie müssen nur die F1 -Taste drücken , um den Schießspielmodus zu verwenden. Verwandeln Sie Ihren PC in das perfekte PUBG Mobile-Gaming-Gerät.

2. NoxPlayer

PUBG Mobile-Emulator Android NoxPlayer

Obwohl NoxPlayer nicht so beliebt wie BlueStacks ist, wird es vielen Benutzern von Android-Anwendungen allmählich bekannt, wenn dieser Emulator die Installation und das Spielen von Android-Spielen auf Computern optimiert. Hat eine minimalistische Benutzeroberfläche und viele bunte Skins, unterstützt Bildschirmaufzeichnung, Aktionsaufzeichnung, unterstützt PC-Gaming-Installationsprogramme.

Derzeit hat NoxPlayer nur die Version 7.1.2 Beta, die nicht offiziell unterstützt wird, aber die Android 5.1.1-Version dieses Emulators unterstützt auch eine Reihe von Spielen wie PUBG Mobile, Lien Quan Mobile sehr gut, Vainglory … Siehe Installation PUBG Mobile auf NoxPlayer durch den Artikel So spielen Sie PUBG Mobile auf NoxPlayer.

1. Tencent Gaming Buddy

PUBG Mobile auf Tencent Gaming Buddy-Emulator

PUBG Mobile wird von Tencent entwickelt, und der Tencent Gaming Buddy-Emulator wird auch von Tencent nur für PUBG Mobile-Spieler auf Computern entwickelt, daher gibt es keinen Grund, viel über diesen Emulator zu streiten, da er derzeit der beliebteste Emulator ist, der das Spielen unterstützt PUBG Mobile auf dem besten Computer.

Ihre Aufgabe ist es lediglich, Tencent Gaming Buddy herunterzuladen , PUBG Mobile zu installieren und zu spielen, ohne beim ersten Spielen viele komplizierte Schaltflächen installieren zu müssen, dies ist definitiv der Emulator, den die meisten Spieler wählen. Spielen Sie PUBG Mobile auf dem PC. Wenn Sie nicht wissen, wie Sie PUBG Mobile auf dem Tencent Gaming Buddy-Emulator herunterladen und installieren, lesen Sie bitte den Artikel So installieren und spielen Sie PUBG Mobile mit dem Tencent Gaming Buddy-Emulator auf Ihrem Computer.

Mehr sehen:

 • PUBG Mobile-Fehler und wie man sie behebt
 • Grundlegende Fehler, die Sie beim Spielen von PUBG Mobile vermeiden sollten
 • So reduzieren Sie Ruckler und Verzögerungen beim Spielen von PUBG Mobile
 • Cách nghiêng người bắn súng trong PUBG Mobile
 • PUBG Mobile: Những combo súng tốt nhất để dành TOP 1 trong game
 • LDPlayer 9: trình giả lập tích hợp Android 9! Nhanh, ổn, mượt nhất Việt Nam hiện nay!
 • Những vị trí bắn tỉa và mai phục trong PUBG Mobile

Thứ Năm, 21/01/2021 16:10

4,8 ★ 5 👨 55.410

#LDPlayer #

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Cách kích hoạt tính năng Mouse Keys Windows 10 Cách kích hoạt tính năng Mouse Keys Windows 10
 • Bảng trong CSS Bảng trong CSS
 • Toshiba ra TV 3D không cần kính loại lớn Toshiba ra TV 3D không cần kính loại lớn
 • Microsoft ra mắt bộ Office dành cho Symbian Microsoft ra mắt bộ Office dành cho Symbian
 • Bỏ ngay 9 câu nói dưới đây, nếu bạn không muốn người nghe cảm thấy khó chịu! Bỏ ngay 9 câu nói dưới đây, nếu bạn không muốn người nghe cảm thấy khó chịu!

Trò chơi di động

 • Chi tiết Sự Kiện Đổi Quà Giáng Sinh Liên Quân Chi tiết Sự Kiện Đổi Quà Giáng Sinh Liên Quân
 • Ngày phát hành Diablo Immortal chính thức Ngày phát hành Diablo Immortal chính thức
 • Cách đổi tên nhân vật Au Top Cách đổi tên nhân vật Au Top
 • Gieo Quẻ Liên Quân - Nhận ngay 50.000 Quân Huy mỗi ngày Gieo Quẻ Liên Quân – Nhận ngay 50.000 Quân Huy mỗi ngày
 • Biểu tượng con cá trên đầu nhân viên Tiệm lẩu đường hạnh phúc Biểu tượng con cá trên đầu nhân viên Tiệm lẩu đường hạnh phúc
 • Apex Legends Mobile có phải là game Pay to Win? Apex Legends Mobile có phải là game Pay to Win?
 • Cách nạp thẻ Bảo Bối Huyền Thoại, nạp BBHT Cách nạp thẻ Bảo Bối Huyền Thoại, nạp BBHT
 • Các cách nhận Spin, chạy spin Coin Master 19/01/2023 Các cách nhận Spin, chạy spin Coin Master 19/01/2023
 • Liên Quân: Top 5 tướng Trợ Thủ tốt nhất mùa S1 2023 Liên Quân: Top 5 tướng Trợ Thủ tốt nhất mùa S1 2023

Xem thêm

❖ Game – Trò chơi

 • ❖Chơi cùng nhau
 • ❖ Cấu hình máy chơi game
 • ❖trò chơi mật mã
 • ❖Pokemon ĐI
 • ❖Trò chơi trực tuyến
 • ❖máy tính trò chơi
 • ❖Trò chơi di động

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Top những giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất và link download mới nhất 2023

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…