[Kách Hay] Top máy in gia đình chất lượng, được ưa chuộng nhất mới nhất 2023

Top máy in gia đình chất lượng, được ưa chuộng nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Máy in nào tốt nhất 2023: Canon, Brother, HP hay Epson?

Tác giả/Người phản biện: Nguyen Huong Nguyễn HươngNguyễn Hương 16 Tháng Giêng, 2023 18730

Lĩnh vực in ấn đã phát triển từ lâu trong tiến trình lịch sử, từ các lĩnh vực báo chí, văn phòng, giáo dục cho đến các vấn đề đời sống hàng ngày cũng cần có sản phẩm in.

máy in tốt nhất máy in tốt nhất

Máy in hóa đơn hay máy in hóa đơn cho chị em phụ nữ ngày càng trở nên hiện đại và đa dạng về chức năng tùy theo nhu cầu mục đích sản xuất kinh doanh mà người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp.

Dưới đây là những tiêu chí cần thiết giúp người dùng chọn mua được chiếc máy in phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Nội dung chính của bài viết:

 • Giới thiệu về máy in?
 • Có bao nhiêu loại máy in hiện nay?
  • máy in phun
  • Máy in laser
  • máy in điểm ma trận
 • (So ​​sánh) Máy in phun hay Laser?
 • (tư vấn mua hàng) máy in phù hợp nhất
  • Chọn theo loại máy in
  • Các tính năng cần thiết của máy in
  • thiết kế bảo trợ
  • loại kết nối máy in
  • thương hiệu và giá cả
 • Máy in tốt nhất để mua là gì?
  • Canon-Drucker
  • HP-Drucker
  • Anh-Drucker
  • máy in Epson
 • Đánh giá TOP +15 máy in tốt nhất (Bestseller 2023)
  • 1. Canon LBP 2900. Máy in laser
  • 2. Máy in Laser Brother HL-L2321D
  • 3. Máy in phun màu Canon IP2770
  • 4. Máy in Laser HP Jet Pro M12w
  • 5. Canon LBP 6030. Máy in laser
 • Hướng dẫn kết nối máy in với máy tính để bàn
 • Kết thúc

Giới thiệu về máy in?

Máy in là một thiết bị kỹ thuật in và hiển thị hình ảnh hoặc văn bản được tạo sẵn. Tất cả các loại máy in đang được phát triển với sự đa dạng về công nghệ cao hơn cho chất lượng hình ảnh, chất lượng bản sao tốt hơn với nhiều màu sắc.

Máy in là gì? máy in là gì?

Druckgeräte werden in Büros, Druckwerkstätten, Kopierern oder in Familien eingesetzt. Lösen Sie die Druckanforderungen für Dokumente, Papiere, Schachteln oder Slogans.

Wie viele Arten von Druckern gibt es heute?

Druckpapiere für Aktivitäten des täglichen Lebens mit unterschiedlichen Anforderungen. Druckgeräte werden vielfältiger entwickelt, um den Anforderungen des Marktes gerecht zu werden. Hier ist die Druckerklassifizierung, um den Menschen zu helfen, das richtige Gerät besser auszuwählen:

Những loại máy in phổ biến? những loại máy in nào phổ biến?

Tintenstrahl

Máy in phun được sử dụng khá phổ biến, sản phẩm có mức giá phải chăng được người dùng ưa chuộng, đặc điểm của máy in phun là thiết kế các Resistor nằm ở các lỗ phun mực, khi máy hoạt động các Resistor sẽ được làm nóng khiến mực trong ống được phun ra với tốc độ cao theo thiết kế mẫu.

Ưu điểm là dòng máy có khả năng in ấn trên nhiều bề mặt giấy khác nhau, không gia tăng nhiệt độ làm cong giấy sau khi in, nhưng chất lượng sau khi in sẽ phụ thuộc vào chất lượng giấy cung cấp, chất lượng sẽ bị hạn chế nếu người dùng phải in quá nhiều tài liệu, thời gian in cũng khá lâu.

máy in phun máy in phun

Giá máy in phun rẻ hơn các dòng máy cùng loại nhưng chi phí in lại khá cao khi thường xuyên phải thay mực khiến chi phí cho việc sử dụng tăng cao, dòng máy phù hợp cho in tranh ảnh.

Máy in laser

Máy in laser màu với nguyên lý làm việc tia Laser được chiếu lên mặt trống từ, trống từ quay qua ống dẫn mực và mực bị hút vào trống, đồng thời giấy chuyển động qua ống trống, mực được dính lên giấy sau đó được sấy khô.

Đặc điểm máy in Laser cho tốc độ in nhanh, tiết kiệm mực hơn giảm chi phí in ấn, nhưng máy không thể in trên nhiều chất liệu, chỉ sử dụng cho các chất liệu chịu được nhiệt độ sấy cao, dòng máy cho chất lượng bản in ổn đinh.

Máy in laser máy in laser

Dòng máy in Laser phù hợp cho in đen trắng, nhu cầu in văn bản thông thường và thỉnh thoảng In màu, người dùng có thể cân nhắc chọn máy in LED hoặc Laser.

Máy in kim

Dòng máy in không còn phổ biến trên thị trường nhưng vẫn là một thế hệ máy đã từng được ưa chuộng, máy được thiết kế với hệ thống kim được kiểm soát lực đâm và dãy mực tạo nên điểm trên trang giấy.

máy in điểm ma trận máy in kim

Nhưng đặc điểm bản in sẽ không tốt, tốc độ in chậm, máy hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn các dòng máy in Laser và in phun đã thay thế hoàn toàn cho máy in kim trên thị trường.

(So sánh) máy in phun hay máy in laser?

Máy in phun và in Laser hiện là 2 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường với những đặc trưng và giá trị sử dụng khác nhau mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn sử dụng khác nhau:

Sử dụng máy in phun hay máy in laser tốt hơn? nên dùng máy in phun hay máy in laser tốt hơn?

Đặc điểm máy in phun

Với đặc trưng in là khả năng phun mực qua các Resistor tốc độ cao cho chất lượng hình ảnh tốt sắc nét, in được cho nhiều bề mặt và chất liệu nên khả năng làm việc của máy in laser khá rộng.

Tính năng máy in phun đặc điểm máy in phun

Giá thành máy in phun rẻ hơn máy in Laser nhưng chi phí sử dụng mực in lại tốn kém hơn rất nhiều.

Đặc điểm máy in laser

Máy in laser tối ưu mực in cho quá trình in nhanh chóng, tốc độ cao, chất lượng in ổn định cho kiểu in đen trắng với in màu thì chất lượng hình ảnh không sắc nét bằng máy in phun.

Dòng máy chỉ sử dụng cho một số chất liệu giấy chịu nhiệt, giá thành máy in khá cao nhưng hiệu năng sử dụng mực lại được tối đa, giảm chi phí in ấn.

Thuộc tính của máy in laser đặc điểm máy in laser

Với nhu cầu in đen trắng, máy in Laser là giải pháp phù hợp, hiệu quả cho kinh doanh, nhu cầu văn phòng, quán Photocopy với người dùng nhu cầu in ảnh.

Thiết kế đồ họa thì in phun sẽ là giải pháp phù hợp nhất, người dùng cần lưu ý đến khả năng sử dụng thường xuyên hay không để chọn in phun hay Laser.

(Tư vấn mua) máy in tốt nhất phù hợp

Các sản phẩm máy in tốt nhất có giá cả đắt đỏ. Mua để sử dụng lâu dài cần đánh giá cẩn thận các tiêu chí sau đây để chọn mua máy phù hợp với mục đích sử dụng và hiệu quả sử dụng lâu dài:

Chọn theo loại máy in

Như đã phân loại và nhận định ở trên người dùng có thể chọn 1 trong 2 loại máy in phun hay máy in Laser. Tùy theo mục đích in ảnh màu thì chọn in phun, in đen trắng và in màu ít thì chọn in Laser.

chọn theo loại máy in tương ứng chọn theo loại máy in tương ứng

Nếu thường xuyên sử dụng nên chọn máy in Laser, chất liệu in thường gặp đa dạng hay chỉ sử dụng giấy thông thường.

Tính năng máy in cần thiết

Các dòng máy in hiện đại được tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau cho người dùng có thêm nhiều tiện ích, tùy theo mục đích sử dụng thực tế mà người dùng lựa chọn tính năng tích hợp trên thiết bị máy in.

chọn theo tính năng máy in cần thiết chọn theo tính năng máy in cần thiết

Tính năng thường được tích hợp trên máy tính năng in cơ bản, in ảnh, chức năng Photo, Scan, Fax, lưu ý: chức năng càng nhiều, giá tiền càng lớn, tùy theo nhu cầu thực tế mà chọn mua phù hợp tránh lãng phí.

Thiết kế hộp mực

Thiết bị máy in sau khi mua sẽ còn phải trả khá nhiều chi phí cho việc vận hành. Đây mới là phần tốn kém nhất khi sử dụng máy in. Bởi vậy, người dùng cần nhận diện chi phí cho mực in của máy có đắt hay không.

Kiểm tra hộp mực tích hợp theo máy theo nhu cầu sử dụng in. Chọn mực một màu nhiều màu cho tình trạng sử dụng thực tế. Nên chọn loại hộp mực có ống dẫn mực riêng cho từng hộp độc lập. Tránh trường hợp mực này hết, người dùng không cần thay thế hoàn toàn các hộp.

thiết kế hộp mực và hiệu suất tiêu hao thiết kế hộp mực và hiệu suất tiêu hao

Với máy in Laser, người dùng cần chọn hộp mực đã được tích điện cho khả năng sử dụng mực tối ưu và tiết kiệm hơn. Tuổi thọ trống cũng cần được kiểm tra, chi phí thay trống có đắt hay không cho từng loại máy.

Kiểu kết nối máy in

Máy in hiện đại được thiết kế thông minh với đa dạng kết nối khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng, người dùng có thể chọn máy kết nối có dây hoặc tích hợp cả WiFi cho sử dụng tiện ích, dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn.

Thương hiệu và giá thành

Thị trường với đa dạng các thương hiệu khác nhau phân phối và sản xuất máy in, chọn mua sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo cho chất lượng và hiệu quả sử dụng, chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng sử dụng sản phẩm tiện ích.

Máy in giá bao nhiêu? Hiện nay, máy in giao động từ 2 đến 10 triệu đồng. Khách hàng cân nhắc mua máy in theo mục đích kinh doanh. Giá thành máy cùng các tính năng có thực sự phù hợp với chi phí đầu tư.

Nên mua máy in ở đâu? Khách hàng chú ý chỉ nên mua máy in ở những cơ sở uy tín như Tiki, Hà Nội Computer, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim và Phong Vũ để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy in của hãng nào tốt nhất?

Máy in Canon

Máy in canon có tốt không? Thương hiệu Canon uy tín trên thị trường với các thiết bị hình ảnh, âm thanh chất lượng hàng đầu, máy in Canon là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng với đa dạng mẫu mã, thiết kế và chức năng máy đa dạng.

máy in canon máy in canon

Sản phẩm máy in, máy in hóa đơn Canon được đánh giá cao về độ bền, tuổi thọ máy cao, khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, máy in cho chất lượng hình ảnh rõ nét, in đều màu và tốc độ in khá ổn định. Thương hiệu đặc biệt nổi trội với dòng máy in màu cao cấp, phân khúc giá tầm trung phù hợp với túi tiền nhiều người.

Máy in HP

Máy in hp có tốt không? Thương hiệu máy in HP khá phổ biến trên thị trường, các dòng máy in Laser, máy in mã vạch giá rẻ của HP được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi khả năng in ổn định, chất lượng bản in rõ nét, in nhanh nhưng vẫn gặp một số vấn đề về lỗi trống cần được khắc phục.

máy in hp máy in hp

Thiết kế máy sang trọng, nhỏ gọn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, độ bền sản phẩm cao, độ ổn định tốt cho nhu cầu sử dụng trong thời gian dài, mức giá máy in HP thuộc phân khúc tầm trung vừa tiền cho gia đình, văn phòng hay kinh doanh.

Máy in Brother

Máy in brother có tốt không? Máy in thương hiệu Brother khá nổi tiếng trên thị trường là một thương hiệu đến từ Mỹ, máy in Brother mang đến cho người dùng hiệu quả in tối ưu, máy đa dạng các sản phẩm in cơ bản, in màu, in ảnh, máy in đa chức năng, máy scan chất lượng hình ảnh tốt, ít lỗi.

máy in brother máy in brother

Chất liệu sản xuất máy cao cấp hoạt động và kết nối ổn định, ít gặp các vấn đề về vòi phun, ống trống hay hộp mực gián đoạn quá trình sử dụng của người dùng, sản phẩm cho khả năng in lớn, tốc độ nhanh và độ chính xác cao, thiết kế máy khá lớn, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, mức giá thành tầm trung và cao cấp.

Máy in Epson

Máy in epson có tốt không? Thương hiệu Epson uy tín lớn trên thị trường, thuộc phân khúc máy in cao cấp, đa dạng loại máy in văn phòng.

máy in epson máy in epson

Giá thành máy khá đắt đỏ, sản phẩm với đa dạng các mẫu máy in đa chức năng, cho chất lượng hình ảnh in màu, in thường, in ảnh chất lượng cao, tốc độ in nhanh chóng và tối ưu hiệu quả sử dụng mực.

Thiết kế thông minh giảm tiêu hao và lãng phí mực trong quá trình sử dụng, độ bền máy cao với chất liệu cao cấp, mực in bền màu, ít bị lỗi cho chất lượng hình ảnh nổi trội, thiết kế máy nhỏ gọn, sang trọng và điều khiển sử dụng dễ dàng là điểm nổi trội của máy in Epson.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu uy tín khác như máy in ricoh, máy in fuji xerox, máy in samsung và máy in zebra.

Review TOP +15 máy in loại nào tốt nhất (bán chạy 2023)

1. Máy in Laser Canon LBP 2900

May in canon cao cấp – Canon 2900 thuộc dòng máy in Laser đơn năng phục vụ nhu cầu in đen trắng cơ bản cho văn phòng, gia đình với nhu cầu in ấn cơ bản.

máy in laser canon lbp 2900 máy in laser canon lbp 2900

Tốc độ in của máy 12 trang A4/phút. Sản phẩm được đánh giá với tốc độ in nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc, nhờ công nghệ nén CAPT 2.1 tiên tiến, với công nghệ nghệ CAPT hiện đại cho khả năng nén và truyền dữ liệu tốc độ cao.

Chất lượng in được tối ưu hóa với độ phân giải lên đến 2400×600 dpi cho chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, thiết kế khay giấy 150 tờ A4 cho khả năng in nhiều bản chất lượng trong thời gian dài.

Máy sử dụng mực Cartridge 303, làm việc với bộ nhớ PC kết nối linh hoạt với Windows 7, 8, XP, cùng cổng kết nối USB 2.0 cho khả năng chuyển đổi dữ liệu hiệu quả.

Máy in đa năng có thiết kế máy nhỏ gọn, chất liệu vỏ máy bằng nhựa cứng cao cấp có độ bền cơ học cao, kiểu dáng nhỏ đặt vừa bàn làm việc, không chiếm quá nhiều diện tích sống, sinh hoạt hay bàn tác vụ. Giá máy in khoảng 2.75 triệu bảo hành 12 tháng.

Điểm mạnh

 • Tốc độ in nhanh, chất lượng bản in tốt.
 • Kết nối linh hoạt cho nhiều thiết bị.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và độ bền sản phẩm cao.

Điểm yếu

 • Đơn tính năng in ấn, ít tính năng tiện ích.

Đánh giá máy in Laser Canon LBP 2900

2. Máy in Laser Brother HL-L2321D

Dòng máy in đen trắng – Brother – HL-L2321D mang đến cho người dùng lựa chọn nhu cầu in chất lượng, máy thuộc loại máy in Laser với tốc độ in cực nhanh 30 trang/phút cùng khay chứa 250 tờ cho khả năng in trong thời gian dài.

máy in laser brother hl-l2321d máy in laser brother hl-l2321d

Chất lượng bản in rõ nét với độ phân giải lên đến 2400×600 dpi, máy tích hợp tính năng in 2 mặt tiện lợi với tốc độ 5 trang/phút, mực sử dụng ở đây là loại TN-2385 với thời lượng sử dụng lớn, bộ nhớ máy in lên đến 8gb cho khả năng lưu trữ tài liệu hiệu quả.

Thiết kế máy chắc chắn, chất liệu cao cấp cho khả năng hoạt động ổn định, máy liên kết đa dạng với nhiều thiết bị PC, laptop với dây nguồn và cổng USB 2.0. Giá máy in khoảng 2.1 triệu đồng, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh

 • Tốc độ in nhanh với chất lượng bản in tốt.
 • Kết nối truyền dữ liệu hiệu quả.
 • Mực in lâu phải thay.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.

Đánh giá máy in Laser Brother HL-L2321D

3. Máy in phun màu Canon IP2770

Mẫu máy in giá rẻ – Canon PIXMA ip2770 là sản phẩm chuyên dụng cho nhu cầu in ảnh màu chất lượng cao, rõ nét cho người dùng. Độ phân giải ảnh lên đến 4800×1200 dpi cho hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực.

máy in phun màu canon ip2770 máy in phun màu canon ip2770

Máy ứng dụng công nghệ in độc quyền của Canon – FINE™. Tốc độ in đen trắng 7 tấm/phút, in màu 4.8 tấm/phút. Máy in khổ A4 không viền cho các bức ảnh được trình bày đẹp mắt.

Kết nối máy dễ dàng qua cổng USB 2.0 cho khả năng chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng chính xác, thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng. Độ bền được đánh giá cao là ưu điểm của sản phẩm thương hiệu Canon. Giá máy in khoảng 950 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 • In màu chất lượng với tốc độ nhanh.
 • Kết nối và chuyển đổi dữ liệu dễ dàng.
 • Thiết kế nhỏ gọn.

Điểm yếu

 • Không cho khả năng in nhanh chóng với số lượng tài liệu lớn.
 • Chi phí thay mực in lớn.

Đánh giá máy in Canon IP2770

4. Máy in HP laser Jet Pro M12W

Máy in đen trắng đơn năng – HP laserJet Pro M12W đơn tính năng, phục vụ nhu cầu in đen trắng cơ bản của thương hiệu HP. Sản phẩm ứng dụng công nghệ in nhanh Fastres 600 và Fastres 1200 cho tốc độ in nhanh chóng 19 trang/phút.

máy in hp laserjet pro m12w máy in hp laserjet pro m12w

Độ phân giải máy khoảng 600×600 dpi, hơi thấp so với các sản phẩm cùng loại. Tính năng in 2 mặt tiện ích cho khả năng in tốc độ cao, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Chất lượng bản in ổn định, máy dễ dàng kết nối với các hệ điều hành phổ biến hiện nay để chuyển đổi dữ liệu và thông tin nhanh chóng, bộ nhớ trong 8gb cho khả năng lưu trữ lớn.

Thiết kế máy khá vuông vắn, khay chứa lớn với sức chứa khoảng 150 tờ. Giá máy in khoảng 2.1 triệu cùng chính sách bảo hành 1 năm linh hoạt.

Điểm mạnh

 • Tốc độ in nhanh, khả năng in 2 mặt hiệu quả.
 • Độ bền và tuổi thọ máy cao.

Điểm yếu

 • Chất lượng bản in không quá nổi trội, có lỗi.

Đánh giá máy in HP laserJet Pro M12W

5. Máy in Laser Canon LBP 6030

Dòng máy in laser – Canon LBP6030 là sản phẩm với mức giá tầm trung, máy có tốc độ in nhanh 18 trang/phút, sử dụng công nghệ in UFR II LT tiên tiến cho khả năng xử lý thông tin nhanh chóng nâng cao tốc độ in.

máy in laser canon lbp 6030 máy in laser canon lbp 6030

Độ phân giải bản in 600×600 dpi ổn định, được đánh giá rõ nét nhưng chưa thực sự vượt trội về chất lượng. Máy ứng dụng công nghệ sấy theo yêu cầu cho khả năng tiết kiệm năng lượng điện một cách tối ưu.

Thiết kế máy nhỏ gọn, khối lượng nhẹ dễ dàng sử dụng cho nhu cầu văn phòng, gia đình. Giá máy in khoảng 1.9 triệu, bảo hành 12 tháng.

Điểm mạnh

 • Tốc độ in nhanh.
 • Tốc độ sấy nhanh và tiết kiệm năng lượng.
 • Thiết kế nhỏ gọn.

Điểm yếu

 • Độ phân giải bản in không cao.

Đánh giá máy in Laser Canon LBP 6030

Hướng dẫn kết nối máy in với máy tính để bàn

Máy in được sử dụng phổ biến hơn trong văn phòng và gia đình cho nhu cầu in ấn số lượng lớn, khi chọn mua máy in khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và có bản hướng dẫn sử dụng, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm cách kết nối máy in với máy tính để bàn dưới đây để cài đặt thiết bị nhanh chóng:

 • Bước 1: Vào màn hình máy tính chọn “Windows” và gõ “Printers And Scanners”
 • Bước 2: Chọn “Add A Printers Or Scanners” trên màn hình giao diện.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ quét và tìm thiết bị khi thiết bị xuất hiện người dùng chọn “Add Device” và chờ hệ thống cài đặt.

Tạm kết

Với sự đa dạng các thiết bị máy in hiện nay, người dùng cần định đặc điểm và thông số kỹ thuật cho nhu cầu sử dụng cần thiết để chọn mua sản phẩm phù hợp.

Trên đây là kinh nghiệm hữu ích sẽ giúp người dùng chọn mua máy in loại nào tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được hỗ trợ tư vấn.

4.8/5 – (19 bình chọn)

Top 10 Máy In tốt nhất hiện nay 2023 (Giá rẻ & Bền nhất)

Cập nhật 13/01/23

Chuyên mục Thiết bị văn phòng

may trong tot nhat may trong tot nhat

4.5/5 – (73 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng máy in cho các công việc văn phòng ngày càng tăng cao. Do đó việc lựa chọn dòng thiết bị chất lượng, tiết kiệm thời gian in ấn và nâng cao năng suất công việc rất cần thiết. Vậy bạn có biết danh sách 10 loại máy in tốt nhất hiện nay bao gồm những dòng sản phẩm nào? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về vấn đề này nhé.

Máy In Loại Nào tốt ?

Máy in phun màu HP Deskjet Ink Advantage 1115 Máy in phun màu HP Deskjet Ink Advantage 1115 HP DeskJet Ink Advantage 1115 Xem đánh giá Xem giá chính hãng
Máy in Epson L360 Máy in Epson L360 Máy in Epson L360 Xem đánh giá Xem giá chính hãng
Máy in phun màu Canon Pixma iP2770 Máy in phun màu Canon Pixma iP2770 Canon Pixma iP2770  Xem đánh giá Xem giá chính hãng
M%C3%A1y-in-Brother-HL-L2321D-300x200 M%C3%A1y-in-Brother-HL-L2321D-300x200 Máy in Brother HL-L2321D Xem đánh giá Xem giá chính hãng
M%C3%A1y-in-HP-DESKJET-GT-5810--300x184 M%C3%A1y-in-HP-DESKJET-GT-5810--300x184 HP DESKJET GT 5810  Xem đánh giá Xem giá chính hãng
M%C3%A1y-in-HP-LaserJet-Pro-MFP-M130a--300x202 M%C3%A1y-in-HP-LaserJet-Pro-MFP-M130a--300x202 HP LaserJet Pro MFP M130a  Xem đánh giá Xem giá chính hãng

Nội dung chính

 • Giới thiệu thông tin về máy in
 • Top 10 máy in tốt nhất hiện nay nên dùng
 • Phân loại các dòng máy in thông dụng hiện nay
 • Hướng dẫn cách lựa chọn máy in tốt phù hợp nhất
 • Nên mua máy in của hãng nào tốt?
 • Câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng máy in
 • Kết luận

Giới thiệu thông tin về máy in

Máy in là một loại thiết bị điện tử dùng để tạo ra những bản in ấn, bản sao của một loại tài liệu bằng chữ viết hay hình ảnh đã được soạn thảo sẵn. Sản phẩm sẽ được tạo ra thông qua những kỹ thuật và phương pháp in mà nhà sản xuất tích hợp trong máy.

có thể trong pháp luật bây giờ tot có thể trong pháp luật bây giờ tot

Máy in được ra đời lần đầu tiên vào năm 1811. Loại máy này chạy bằng hơi nước do kiến trúc sư đến từ nước Đức – Friedrich Koenig sáng tạo nên. Thiết bị có khả năng tạo ra khoảng 1100 trang/ giờ.

Công dụng của máy in

Thông hường máy in sẽ được đặt trong các văn phòng làm việc của công ty, cơ quan, đơn vị. Nó cũng được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán, trường học, bệnh viện.

có thể trong pháp luật bây giờ tot có thể trong pháp luật bây giờ tot

Bên cạnh chức năng in ấn dòng thiết bị này còn có thể tích hợp photo, scan, fax, in màu… giúp việc xử lý tài liệu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhờ đó máy cũng góp phần vào công cuộc tăng năng suất làm việc và hỗ trợ thúc đẩy các chiến lược phát triển của đơn vị.

Các thiết bị kết nối với máy in

 • Máy in kết nối với máy tình thông qua cổng LPT truyền thống hoặc các cổng USB.
 • Máy in kết nối với mạng máy tính thông qua cổng RJ45. Nhờ đó chúng ta có thể chia sẻ để in chung trong cùng một mạng LAN.
 • Kết nối máy in thông qua Bluetooth hoặc Wifi nhằm thực hiện việc in ấn từ các thiết bị di động thông minh.

Top 10 máy in tốt nhất hiện nay nên dùng

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy in có chất lượng bền bỉ, giá thành hợp lý và hiệu năng sử dụng cao thì hãy chọn một trong những máy in tốt nhất hiện nay sau đây.

1. Máy in HP DeskJet Ink Advantage 1115

Dòng thiết bị này được đánh giá có chất lượng cao khi sở hữu độ phân giải tối đa 1200 x 1200dpi. Hơn nữa mức giá thành cũng phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng. Sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu in ấn văn phòng và in màu thông thường một cách tối ưu. Máy in HP DeskJet Ink Advantage 1115 có tốc độ in 7.5 trang/ phút cho in đen trắng và 5.5 trang/ phút cho ảnh màu.

Máy in HP DeskJet Ink Advantage 1115 Máy in HP DeskJet Ink Advantage 1115

Đặt hàng tại Shopee Đặt hàng tại Lazada

Tuy nhiên nếu muốn bản in tài liệu đạt độ sắc nét cao chúng ta cần sử dụng loại giấy chất lượng. Hơn nữa, chi phí mực in dùng cho máy cũng khá cao, khoảng 250 ngàn đồng/ lọ. Vì vậy dòng máy này chỉ phù hợp với những đối tượng có nhu cầu in số lượng ít.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: HP.
 • Độ phân giải: 1200 x 1200dpi.
 • Tốc độ in đen trắng: 7.5 trang/ phút.
 • Tốc độ in màu: 5.5 trang/ phút.
 • Giá bán: 690.000 VNĐ.

2. Máy in Epson L360

Máy in Epson L360 được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ gọn. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng gồm: print, copy, scan nên rất tiện dụng cho mọi hoạt động in ấn của văn phòng, doanh nghiệp.

Máy in Epson L360 Máy in Epson L360

Đặt hàng tại Lazada Đặt hàng tại Shopee

Bên cạnh đó, mày còn có độ phân giải 5760 x 1440dpi giúp mang đến chất lượng bản in sắc nét, hỗ trợ in trên nhiều khổ giấy khác nhau. Đặc biệt sản phẩm được trang bị công nghệ đầu in Micro PiezoTM nên có khả năng hoạt động với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên chi phí để mua mực sử dụng cho máy cũng khá tốn kém đối với người dùng.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Epson.
 • Độ phân giải: 5760 x 1440dpi.
 • Tốc độ in: 15-33 trang/phút.
 • Giá bán: 3.300.000 VNĐ.

3. Máy in Canon Pixma iP2770 

Dòng máy này phù hợp với những gia đình, đơn vị có nhu cầu in ấn văn bản hoặc in ảnh thông thường. Canon Pixma iP2770 tích hợp công nghệ đầu in FINE™ độc quyền. Cùng với đó là độ phân giải 4800 x 1200 dpi nên đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực, sống động.

Máy in Canon Pixma iP2770  Máy in Canon Pixma iP2770 

Đặt hàng tại Shopee Đặt hàng tại Lazada

Tuy nhiên khi thực hiện in đen trắng, máy cho tốc độ vận hành chậm và chi phí cho mực tương cũng khá cao. Vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn tốt nếu bạn dùng kết hợp với  máy in laser đen trắng.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Canon.
 • Độ phân giải: 4800 x 1200 dpi.
 • Tốc độ in: 5 trang/phút.
 • Giá bán: 1.240.000 VNĐ.

4. Máy in Canon Pixma G2000

Canon Pixma G2000 sử dụng dòng mực lại nên cho chất lượng màu sắc nét, cả văn bản lẫn hình ảnh đều đảm bảo thẩm mỹ cao. Dòng thiết bị này được trang bị hộp mực to, trong suốt nên người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra, thay thế trong quá trình sử dụng.

Máy in Canon Pixma G2000 Máy in Canon Pixma G2000

Đặt hàng tại Shopee

Ngoài ra, nó còn cho phép in tràn lề giúp người dùng thỏa thích in sản phẩm truyền thông quảng cáo hay ảnh nghệ thuật với khổ A4. Mặc dù vậy trong quá trình in bạn cần chú ý để tránh tình trạng lem mực.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Canon.
 • In trắng đen: 8.8 trang/phút
 • Độ phân giải: 4800 x 1200 dpi
 • Giá bán: 4.710.000 VNĐ

Có thể bạn quan tâm: Ghế xoay văn phòng nào tốt ?

5. Máy in Brother HL-L2321D

Brother HL-L2321D thuộc dòng máy in giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản của văn phòng và gia đình. Thiết bị được trang bị độ phân giải 2.400x600dpi giúp tạo nên những bản in liền mạch, rõ nét. Ưu điểm nổi bật nhất của máy là có khả năng in hai mặt vô cùng tiện lợi.

Máy in Brother HL-L2321D Máy in Brother HL-L2321D

Đặt hàng tại Lazada Đặt hàng tại Shopee

Đồng thời máy cũng hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy nên sẽ đảm bảo hiệu suất cao trong công việc. Tuy nhiên, máy in Brother HL-L2321D sử dụng hộp mực to, chúng ta cần đầu tư chi phí tốn kém hơn cho mỗi lần sử dụng.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Brother.
 • In trắng đen: 30 trang/phút.
 • Độ phân giải: 2.400x600dp.
 • Giá bán: 2.179.000 VNĐ.

6. Máy in HP DESKJET GT 5810 

Dòng thiết bị này sở hữu hộp mực lớn cho in lên đến 8.000 trang với bộ ba lọ mực in màu HP và 5.000 trang lọ mực in màu đen pigment HP. Bên cạnh đó mày còn có cơ chế chống tràn mực rất tiện lợi. Những sản phẩm in ấn từ thiết bị đảm bảo độ sắc nét cao, không phai màu và khó thấm nước.

Máy in HP DESKJET GT 5810  Máy in HP DESKJET GT 5810 

Đặt hàng tại Shopee

Ngoài ra máy in còn hỗ trợ khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động thông minh. Hiện nay dòng sản phẩm này có mức giá bán khá cao, nên người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: HP.
 • Tốc độ in: 35 trang/phút
 • Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi (đen trắng), 4800 x 1200 (màu)
 • Giá bán: 3.700.000 VNĐ.

7. Máy in HP LaserJet Pro MFP M130a 

Đây là dòng máy in đa chức năng với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt trong không gian hẹp. Ưu điểm nổi bật của HP LaserJet Pro MFP M130a là tích hợp công nghệ in Jet Intelligence nên có tốc độ hoạt động nhanh, chất lượng bản in sắc nét và tiết kiệm mực tối ưu.

HP LaserJet Pro MFP M130a Drucker  Máy in HP LaserJet Pro MFP M130a 

Đặt hàng tại Lazada Đặt hàng tại Shopee

Hơn nữa, dòng sản phẩm này còn được trang bị đầy đủ các tính năng gồm in, photocopy, scan một cách nhanh chóng. Bên cạnh ưu điểm, máy có nhược điểm là không được hỗ trợ chức năng tự động đảo giấy. Điều này sẽ gây sự bất tiện nếu chúng ta muốn in hai mặt.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: HP.
 • Tốc độ in trắng đen: 40 trang /phút.
 • Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi (đen trắng), 4800 x 1200 (màu).
 • Giá bán: 3.220.000 VNĐ.

8. Máy in Samsung SL-M2070FW

Samsung SL-M2070FW được trang bị giao thức kết nối một chạm NFC tiên tiến. Do đó người dùng chỉ cần chạm nhẹ để chuyển file dữ liệu từ thiết bị di động sáng máy in. Bên cạnh các tính năng in, fax, copy thông thường, nhà sản xuất còn trang bị cho máy công nghệ ID copy hiện đại.

Máy in Samsung SL-M2070FW Máy in Samsung SL-M2070FW

Đặt hàng tại Shopee

Cùng với đó là tính năng scan to email sẽ giúp chuyển file dữ liệu đến hòm thư người nhận nhanh chóng. Mặc dù vậy đối với những người ít vận hành máy móc hoặc vốn hiểu biết hạn chế thì việc điều khiến các nút chức năng trên thiết bị sẽ có chút khó khăn.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Samsung.
 • Tốc độ in 20 ppm.
 • Độ phân giải: 1200 dpi.
 • Bộ nhớ: 128MB.
 • Bộ xử lý: 600MHz.
 • Giá bán: 3.290.000 VNĐ.

9. Máy in Epson L805

Máy in Epson L805 chủ yếu phục vụ cho nhu cầu in ấn chất lượng cao như: thiết kế ấn phẩm quảng cáo, in ảnh chuyên nghiệp… Tính năng nổi bật của thiết bị là khả năng in màu với độ phân giải 5.760 × 1.440dpi. Chúng ta sẽ sở hữu hình ảnh chất lượng cao, màu sắc sinh động và chân thực.

Máy in Epson L805 Máy in Epson L805

Đặt hàng tại Lazada Đặt hàng tại Shopee

Đặc biệt, máy có thiết kế khay đựng đĩa nên bạn có thể dễ dàng in file thiết kế trực tiếp lên bề mặt đĩa một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sản phẩm có mức giá thành tương đối cao nên người dùng sẽ tốn khoản đầu tư lớn.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Epson.
 • Chức năng: in phun.
 • Độ phân giải: 5760x1440dpi.
 • Tốc độ in: 5.1 trang A4(Đen/Nháp), 5 trang A4 (Màu/Nháp).
 • Khổ giấy: Tối đa A4.
 • Giá bán: 6.200.000 VNĐ.

10. Máy in HP Officejet 7110 WF Eprint

Sản phẩm thuộc phân khúc máy in màu đa chức năng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị có khả năng đáp ứng đầy đủ các tác vụ gồm: in, scan, photo, fax. HP Officejet 7110 WF Eprint sở hữu tốc độ in nhanh, có thể in được cả trên khổ giấy A3. Hơn nữa máy cũng được đánh giá cao khi vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu. Ngoài ra, máy in còn hỗ trợ kết nối không dây tiện lợi.

HP Officejet 7110 WF Eprint-Drucker Máy in HP Officejet 7110 WF Eprint

Đặt hàng tại Shopee

Thông tin sản phẩm

 • Độ phân giải : 4800 x 1200 dpi.
 • Kết nối: USB 2.0.
 • Tốc độ in trắng đen: 15 trang/phút.
 • Tốc độ in màu: 8 trang/phút.
 • Mực in thay thế: HP 932, HP 932XL, HP 933, HP 933XL.
 • Giá thành: 5.000.000 VNĐ.

Phân loại các dòng máy in thông dụng hiện nay

Phần lớn các máy in đều được sử dụng cho công việc văn phòng. Nó kết nối với một máy tính hoặc máy chủ dùng in chung. Một số máy khác nối với các thiết bị công nghiệp để trang trí hoa văn sản phẩm, in nhãn mác trên loại chất liệu riêng. Hiện nay trên thị trường máy in được phân loại cụ thể gồm:

Máy in laser: Thiết bị sử dụng tia laser trong quá trình in. Máy này có tốc độ vận hành cao, chi phí cho mỗi bản in thấp. Người dùng có thể sử dụng máy để tạo nên những bản in đen trắng hoặc có màu sắc.

Máy in kim: Sử dụng các kim để chấm qua một băng mực làm cho mực hiện lên trang giấy trắng cần in. Dòng máy này thường có tốc độ chậm, độ phân giải thấp. Do đó, nó chỉ sử dụng trong các nhà hàng, siêu thị để in hóa đơn.

Máy in phun: Thiết bị hoạt động theo nguyên lý phun mực trực tiếp vào giấy in. Máy thường được sử dụng để in màu với độ phân giải cao. Mặc dù loại máy này có chi phí thấp nhưng việc đầu tư hộp mực lại khá tốn kém.

Ngoài ra, hiện nay còn có rất nhiều loại máy in khác nhau được sử dụng cho mục đích riêng như: Máy in lụa, máy in typo, máy in flexo, máy in offset, máy in ống đồng

Hướng dẫn cách lựa chọn máy in tốt phù hợp nhất

Trên thực tế các dòng máy in tốt nhất hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước, công suất và tính năng. Việc lựa chọn dòng sản phẩm nào sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện ngân sách của người dùng.

Đây là loại máy in gì? có thể trong pháp luật bây giờ tot

Chọn máy in dựa trên cách thức in

Hiện nay loại máy in phun hay còn gọi là máy in kỹ thuật số được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc sử dụng trong các văn phòng của đơn vị, doanh nghiệp. Máy sẽ phục vụ đắc lực cho việc in ấn dữ liệu với nhiều hình ảnh và màu sắc. Tuy nhiên chi phí mua hộp mực lại khá cao. Do đó người dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng của đơn vị mình để lựa chọn.

Bên cạnh đó, đối với nhu cầu sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng chúng ta cũng có thể chọn dòng máy in laser. Nó có khả năng in số lượng tài liệu lớn trong thời gian dài. Đồng thời thiết bị cũng có chi phí vận hành thấp, khả năng chịu nước tốt nên đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Chọn máy in theo chức năng chính của máy

Trường hợp bạn chỉ sử dụng máy để in thì nên chọn dòng thiết bị đơn chức năng. Loại thiết bị này có khả năng phục vụ tất cả các thao tác in ấn thông thường với mức chi phí rẻ. Chúng ta có thể dễ dàng vận hành cho việc in tài liệu từ máy tính cá nhân, trên mạng hoặc in hình ảnh…

Đây là loại máy in gì? có thể trong pháp luật bây giờ tot

Nếu người dùng muốn có thêm những chức năng như copy, scan, fax… thì hãy chọn dòng máy in đa chức năng. Thiết bị được trang bị nhiều tiện ích khác nhau nên rất phù hợp với các văn phòng hiện đại. Nó cũng giúp bạn thực hiện chuyển đổi thông tin từ giấy sang định dạng PDF và lưu lại một cách dễ dàng nhờ chức năng scan. Nếu bạn sử dụng máy scan riêng, hãy tham khảo danh sách máy scan tốt nhất của chúng tôi.

Nên mua máy in của hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay các thiết bị văn phòng nói chung và máy in nói riêng rất đa dạng. Sản phẩm được cung cấp từ rất nhiều thương hiệu khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên khi chọn mua máy in tốt chúng ta nên tham khảo một số hãng sản xuất nổi tiếng sau:

1. Máy in Canon

Canon là một thương hiệu nổi tiếng được thành lập từ năm 1937 tại Nhật Bản. Hãng này chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị hình ảnh, quang học gồm: máy ảnh camera, máy photocopy và máy in.

Canon-Drucker Máy in Canon

Hiện nay thương hiệu này nổi tiếng với dòng máy in phun màu, máy in laser. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến, kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy khi ra đời sản phẩm có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng.

2. Máy in HP

HP là tập đoàn công nghệ, điện từ hàng đầu thế giới được sáng lập vào năm 1939. Thương hiệu này mang đến cho thị trường các dòng máy in cơ bản gồm: máy in kỹ thuật số (HP Envy), máy in phổ thông (HP Deskjet) và dòng máy in văn phòng (HP Officejet). Hầu hết các dòng sản phẩm của hãng đều được đánh giá cao nhờ trang bị công nghệ hiện đại như: khả năng kết nối wifi, bluetooth…

HP-Drucker Máy in HP

3. Máy in Epson

Epson là tập đoàn công nghệ nổi tiếng và lâu đời của Nhật Bản được thành lập vào năm 1942. Hãng này sản xuất đa dạng dòng máy in như: máy in đa năng, máy in phun màu, máy in kim… Epson không ngừng cải tiến và đổi mới công nghệ để cho ra đời những dòng thiết bị chất lượng cao nhất. Nổi bật trong số đó là máy in Epson Expression sản xuất vào năm 2012.

máy in Epson Máy in Epson

4. Máy in Brother

Brother ist eine Marke aus Japan mit einer mehr als 100-jährigen Gründungs- und Entwicklungsgeschichte. Dieses Unternehmen stellt uns 3 grundlegende Druckerlinien zur Verfügung, darunter: Laserdrucker, Tintenstrahldrucker und Multifunktionsdrucker. Die Produkte des Unternehmens zeichnen sich durch kompaktes Design, schönes und luxuriöses Design aus. Darüber hinaus verfügt die Druckerausrüstung auch über eine hohe Haltbarkeit und starke Leistung in jeder Umgebung.

Anh-Drucker Máy in Brother

5. Samsung-Drucker

Samsung ist als Gigant auf dem Gebiet der Technologie und Elektronik bekannt und wurde 1938 in Korea gegründet. Diese Marke konzentriert sich hauptsächlich auf Laserdrucker. Die Produkte nach der Geburt haben luxuriöse Designs und raffinierte Designs.

máy in samsung Máy in Samsung

Darüber hinaus sind sie mit einer Vielzahl von Funktionen und führender Technologie ausgestattet. Typischerweise die Möglichkeit, über mobile Geräte eine Verbindung zu WLAN und Bluetooth herzustellen.

Häufig gestellte Fragen beim Kauf und Gebrauch eines Druckers

Beim Kauf und der Verwendung eines Druckers haben wir viele Fragen zu beantworten. Sie können sich also auf einige der folgenden Fragen und Antworten beziehen, um weitere nützliche Erfahrungen für sich selbst zu sammeln.

Soll ich einen günstigen oder einen teuren Drucker kaufen?

Der Preis des Druckers auf dem heutigen Markt ist äußerst unterschiedlich. Zunächst müssen Sie Ihren Nutzungsbedarf und die verfügbaren Budgetbedingungen ermitteln. Wenn Anwender eine Reihe professioneller und multifunktionaler Geräte benötigen, müssen sie unbedingt in eine hochpreisige Maschine investieren.

Muss der Drucker regelmäßig gereinigt und gewartet werden?

Alle elektrischen Geräte und mechanischen Produkte müssen regelmäßig gereinigt und gewartet werden. Für Drucker trägt dieser Job dazu bei, dass das Maschinensystem stabil arbeitet, ohne Tintenflecken und Papierstaus. Oder es gibt Probleme, die die Geschwindigkeit und Qualität des Drucks beeinträchtigen.

Đây là loại máy in gì? có thể trong pháp luật bây giờ tot

Wo kauft man am besten einen Drucker?

Wenn Sie nicht wissen, wo Sie einen Qualitätsdrucker zu einem vernünftigen Preis kaufen können, wählen Sie Produkte auf einigen E-Commerce-Websites wie Lazada, Sendo, Tiki, Shopee… Wir kaufen echte Produkte, schnelle Lieferung und bequeme Zahlung.

Fazit

Hoffentlich können Ihnen die Informationen in diesem Artikel dabei helfen, die 10 besten Drucker von heute besser zu verstehen . Jede Produktlinie hat unterschiedliche Vor- und Nachteile. Daher ist es notwendig, vor der Auswahl eines Benutzers sorgfältig zu studieren und sorgfältig abzuwägen, um die richtige Entscheidung zu treffen, um den Job effektiv zu erfüllen.

(39.058 Mal besucht, heute 15 Besuche)

Nội Dung Chính [HIỆN]

 • Giới thiệu thông tin về máy in
  • Công dụng của máy in
  • Các thiết bị kết nối với máy in
 • Top 10 máy in tốt nhất hiện nay nên dùng
  • 1. Máy in HP DeskJet Ink Advantage 1115
  • 2. Máy in Epson L360
  • 3. Máy in Canon Pixma iP2770 
  • 4. Máy in Canon Pixma G2000
  • 5. Máy in Brother HL-L2321D
  • 6. Máy in HP DESKJET GT 5810 
  • 7. Máy in HP LaserJet Pro MFP M130a 
  • 8. Máy in Samsung SL-M2070FW
  • 9. Máy in Epson L805
  • 10. Máy in HP Officejet 7110 WF Eprint
 • Phân loại các dòng máy in thông dụng hiện nay
 • Hướng dẫn cách lựa chọn máy in tốt phù hợp nhất
  • Chọn máy in dựa trên cách thức in
  • Chọn máy in theo chức năng chính của máy
 • Nên mua máy in của hãng nào tốt?
  • 1. Máy in Canon
  • 2. Máy in HP
  • 3. Máy in Epson
  • 4. Máy in Brother
  • 5. Máy in Samsung
 • Câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng máy in
  • Nên mua máy in giá rẻ hay đắt tiền?
  • Máy in có cần vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên?
  • Nên mua máy in ở đâu tốt nhất ?
 • Kết luận

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Review 5 Máy hủy tài liệu tốt nhất hiện nay 2022 Review 5 Máy hủy tài liệu tốt nhất hiện nay 2022 Review 5 Máy hủy tài liệu tốt nhất hiện nay 2022

Top 8 bàn laptop tốt nhất hiện nay 2022 Top 8 bàn laptop tốt nhất hiện nay 2022 Top 8 bàn laptop tốt nhất hiện nay 2022

Top 5 Loại Repeater wifi tốt nhất hiện nay 2022 Top 5 Loại Repeater wifi tốt nhất hiện nay 2022 Top 5 Loại Repeater wifi tốt nhất hiện nay 2022

Top 6 máy đọc sách chính hãng tốt nhất 2022 Top 6 máy đọc sách chính hãng tốt nhất 2022 Top 6 máy đọc sách chính hãng tốt nhất 2022

Top 10 máy scan tốt nhất hiện nay bạn nên mua 2022 Top 10 máy scan tốt nhất hiện nay bạn nên mua 2022 Top 10 máy scan tốt nhất hiện nay bạn nên mua 2022

Top 5 Máy Đếm Tiền Tốt Nhất Hiện Nay 2022 Top 5 Máy Đếm Tiền Tốt Nhất Hiện Nay 2022 Top 5 Máy Đếm Tiền Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Top máy in gia đình chất lượng, được ưa chuộng nhất mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách share và cài đặt kết nối máy in qua mạng LAN trên Windows 10 mới nhất 2023

Cách share và cài đặt kết nối máy in qua mạng LAN trên Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách thêm máy in vào Windows 10 mới nhất 2023

Cách thêm máy in vào Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Tự sửa các lỗi đơn giản trên máy in mới nhất 2023

Tự sửa các lỗi đơn giản trên máy in – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách cài WiFi trên máy in Brother DCP-B7535DW mới nhất 2023

Cách cài WiFi trên máy in Brother DCP-B7535DW – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 1210 trên máy tính mới nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 1210 trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] 4 bước cơ bản để sử dụng máy in cho người mới dùng mới nhất 2023

4 bước cơ bản để sử dụng máy in cho người mới dùng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…