[Kách Hay] Top 15 ứng dụng chỉnh giọng trên iPhone mới nhất 2023

Top 15 ứng dụng chỉnh giọng trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Thủ thuật ứng dụng công nghệ iphone

15 ứng dụng chỉnh giọng nói tốt nhất trên iPhone

👨Cập nhật thông minh

Nếu bạn đang giả làm người khác để troll bạn bè hay chỉ để xem giọng nói của mình bị “biến tấu” thì hãy xem ngay những ứng dụng đổi giọng nói trên iPhone sau đây nhé!

 • Hướng dẫn tải ứng dụng và game cho iPhone, iPad

15 ứng dụng chỉnh giọng nói tốt nhất trên iPhone

 • 1. Thay đổi giọng nói Plus
 • 2. Thay đổi giọng nói của người nổi tiếng
 • 3. Thay đổi giọng nói+
 • 4. Giá đỡ heli điên
 • 5. Tiếng nói 2
 • 6. Trao đổi ngôn ngữ
 • 7. Gọi thay đổi giọng nói IntCall
 • 8. Ứng dụng thay đổi giọng nói
 • 9. Quay số chơi khăm
 • 10. Cuộc gọi vui vẻ
 • 11. Gọi đổi giọng nói Allogag
 • 12. Cuộc gọi giả thông minh
 • 13. DubYou – thay đổi giọng nói video
 • 14. Thay đổi giọng nói trực tiếp – Trò đùa
 • 15. Khuôn mặt gian hàng Bendy

Xem thêm 1. Sprachwechsler Plus

Voice Changer Plus là một ứng dụng thay đổi giọng nói vui nhộn có thể biến giọng nói của bạn thành các hiệu ứng giọng nói và hiệu ứng âm thanh khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giọng nói của mình thành các hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể thay đổi giọng nói cho các bản ghi âm. Đó là một trong những cách tốt nhất để thay đổi giọng nói để tận hưởng niềm vui của mod giọng nói!

Đây là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất và phổ biến nhất dành cho iOS nói riêng. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn từ hàng tá giọng nói và hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Đừng chỉ nói, hãy thử Bad Melody hoặc Bad Harmony. Bạn thậm chí có thể phát lại giọng nói của mình và chỉ cần ghi âm, nói và nhấn lại nút đó. Để nghe cùng một bản ghi âm với các giọng nói khác nhau, hãy chọn một giọng nói mới và nhấp vào nút phát.

Voice Changer Plus-Ứng dụng

Zu den Highlights von Voice Changer Plus gehören:

 • Bietet Benutzern eine bemerkenswerte Sammlung von 55 verschiedenen Spracheffekten und Hintergrundgeräuschen zur Auswahl.
 • Diese App spricht nicht nur mit einer anderen Stimme, sondern ermöglicht es Benutzern, mit Bad Melody zu singen und ihre eigene Stimme wiederzugeben.
 • Ermöglicht es Ihnen, Ihre Stimme aufzunehmen und mit verschiedenen Stimmen zuzuhören, sodass Sie auswählen können, welche Spracheffekte aktiviert werden sollen, bevor Sie einen Anruf tätigen.
 • Gespeicherte Aufnahmen können auch kostenlos mit Familie und Freunden geteilt werden. Darüber hinaus kann die gespeicherte Aufnahme später jederzeit bearbeitet werden, um weitere Effekte hinzuzufügen.
 • Die App ist leicht, nur etwa 86 MB groß und mit jedem iOS-Gerät mit iOS 8.0 oder höher kompatibel, einschließlich iPhone, iPad und sogar iPod touch.
 • Unterstützte Sprachen sind Englisch, Arabisch, Französisch, Deutsch, Italienisch, Japanisch, Portugiesisch, Russisch, vereinfachtes Chinesisch, Spanisch, Schwedisch und chinesische Tradition.

Sie müssen lediglich einen der in dieser Sprach-App bereitgestellten Spracheffekte aufnehmen oder auswählen. Sie können viele lustige Spracheffekte erstellen.

Voice Changer Plus ist sehr sicher in der Anwendung. Dies ist eine völlig legitime App. Voice Changer Plus funktioniert in fast allen Fällen. Wenn die App plötzlich nicht funktioniert, sollten Sie etwas Geduld haben und es später erneut versuchen oder den Support kontaktieren.

2. Promi-Stimmenwechsler

Mit Celebrity Voice Changer können Sie Ihre Stimme in die Stimme eines beliebigen Prominenten ändern, sprechen Sie einfach in das Mikrofon. Dies ist kein „billiger“ Spracheffekt, wie andere Sprachwechsler-Apps auf dem Markt. Verpassen Sie also nicht diese großartige App.

ứng dụng thay đổi giọng nói của người nổi tiếng

3. Stimmenwechsler+

Một ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời khác mà bạn nên sở hữu trên iPhone. Ứng dụng có thể kết hợp hơn 800 giọng nói để thay đổi thành giọng nói cuối cùng. Kiểm soát ghi âm bằng giọng nói với các hiệu ứng tùy chỉnh.

Ứng dụng thay đổi giọng nói

4. Crazy Helium Booth

Ứng dụng này hoạt động khá giống với tên của nó, tạo video hoặc hình ảnh Insanely Hilarious với hiệu ứng khuôn mặt và âm thanh buồn cười như biến dạng khuôn mặt để có một cái đầu to như người ngoài hành tinh, khuôn mặt béo hoặc cằm vuông và thậm chí có thể trộn các hiệu ứng video khác nhau thành của riêng bạn.

Crazy Helium Cabin .app

5. Voices 2

Chỉ cần nói một thứ gì đó ngớ ngẩn vào iPhone hoặc ghi âm giọng nói của một người bạn. Sau đó làm cho nó trở nên buồn cười hơn với một tá giọng nói khác nhau.

giọng nói ứng dụng thứ 2

6. Voice Swap

Voice Swap có các hiệu ứng thời gian thực cho phép tạo các tình huống khác nhau và thể hiện theo những cách vui nhộn. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình nghe như âm thanh của một người khác. Voice Swap có chứa hơn mười hiệu ứng giọng nói độc đáo mà bạn có thể lựa chọn để tạo video vui nhộn miễn phí.

Ứng dụng hoán đổi giọng nói

7. Call Voice Changer IntCall

Đây là ứng dụng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại với giọng nói cao vút và vui nhộn hoặc trầm và sởn gai ốc với chỉ với một nút bấm.

Ứng Dụng Cuộc Gọi Thay Đổi Giọng Nói IntCall

8. Voice Changer App

Với ứng dụng này bạn có thể biến giọng nói của mình thành một thứ gì khác hoặc thậm chí thêm âm thanh bên ngoài nếu muốn. Ứng dụng này thậm chí cho phép người dùng thêm nhiều hiệu ứng vào một giọng nói duy nhất.

Ứng dụng thay đổi giọng nói

9. PrankDial

PrankDial là một trong những ứng dụng vui nhộn nhất trong kho ứng dụng của Apple với hơn 200 triệu cuộc gọi vui nhộn được gửi đi và không ngừng nghỉ tạo ra tiếng cười trên toàn cầu. Người dùng có thể thực hiện 3 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày và có thể chọn các tông giọng khác nhau.

PrankDial-App

10. Funcall

Với ứng dụng này, bạn có thể đánh lừa bạn bè bằng cách thay đổi giọng nói trong một cuộc gọi điện thoại thực như giọng nói cao vút và buồn cười hoặc giọng nói đáng sợ.

Ứng dụng Funcall

11. Call Voice changer Allogag

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời. Bạn có thể biến đổi giọng nói của mình và gọi cho bạn bè với Voice Changer Allogag, thậm chí có thể thay đổi tạp âm trong các cuộc gọi.

Ứng dụng đổi giọng nói cuộc gọi Allogag

12. Smart Fake Call

Về cơ bản, đây là ứng dụng tạo cuộc gọi giả. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bản ghi âm yêu thích của mình cho một cuộc gọi giả mạo và có thể thay đổi nền cho giọng nói.

Ứng dụng cuộc gọi giả thông minh

13. DubYou – Video Voice Changer

DubYo là ứng dụng thay đổi âm thanh trong video của bạn, thay đổi giọng nói trong video hay bất kỳ âm thanh nào. Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp thêm nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để thêm vào video như tiếng âm thanh vọng, tiếng click chuột. Với những hiệu ứng mới này thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi âm thanh để tạo video hoàn toàn mới.

Điều này giúp bạn nghĩ ra nhiều kiểu video sáng tạo hơn như lồng tiếng cho thú cưng của mình chẳng hạn. Video sau khi tạo xong thì bạn có tùy chọn chia sẻ lên các mạng xã hội Facebook, iMessage, Vimeo, Airdrop và Mail.

Nếu có nhu cầu thì bạn có thể nâng cấp lên bản VIP để mở khóa thêm nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

DubYo

14. Live Voice Changer – Prankcall

Ứng dụng Live Voice Changer sẽ thay đổi giọng nói cho những cuộc gọi video với người thân, bạn bè hay ghi âm thanh với giọng nói hoàn toàn thay đổi.

Để thay đổi giọng nói theo thời gian thực, ứng dụng cung cấp tới bạn mico, âm thanh đầu ra được đồng bộ hóa với loa để thay đổi giọng nói. Chúng ta có thể biến đổi giọng nam, nữ, mèo Tom, sóc chuột,.. tất cả 11 giọng nói để sử dụng. Nếu bạn biết một chút về điều chỉnh âm thanh thì có thể sử dụng bộ điều chỉnh âm thanh.

Với tính năng chỉnh giọng khi thu âm micro, bạn sẽ có 15 hiệu ứng thay đổi giọng nói khác nhau. Sau khi tạo bản ghi âm đổi giọng nói thì chúng ta có thể chia sẻ lên các mạng xã hội được hỗ trợ.

Thay Đổi Giọng Nói Trực Tiếp - Prankcall

15. BendyBooth Face

Ứng dụng sẽ kết hợp tính năng thay đổi khuôn mặt, làm méo mặt và làm thay đổi giọng nói để tạo video hài hước. Bạn có thể biến mình thành một chú sóc chuột với đôi mắt to và giọng nói đặc trưng. Sẽ có 28 hiệu ứng khuôn mặt để chúng ta thay đổi như Big Mouth, Chipmunk và Blockhead, các hiệu ứng âm thanh để sử dụng như giọng sóc chuột, cá heo.

Khi thực hiện xong có thể chia sẻ lên Twitter, Instagram và Facebook.

BendyGương mặt gian hàng

 • Cách ẩn ứng dụng trên iPhone không cần ứng dụng hỗ trợ
 • Cách chỉnh tốc độ cho video iPhone
 • Cách sử dụng Voicemod để thay đổi giọng nói
 • Cách sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

Thứ Năm, 11/11/2021 12:39

3,9 ★ 8 👨 123.303

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Máy tính bỏ túi Nokia E75 Máy tính bỏ túi Nokia E75
 • Cách chèn ảnh/video vào Mail trong iOS 6 Cách chèn ảnh/video vào Mail trong iOS 6
 • Adobe Premiere Pro đã có khả năng tự động thay đổi tỉ lệ khung hình video Adobe Premiere Pro đã có khả năng tự động thay đổi tỉ lệ khung hình video
 • Google và Eclipse “khởi động” phòng thí nghiệm mã nguồn mở Google và Eclipse “khởi động” phòng thí nghiệm mã nguồn mở
 • Cách xóa/ẩn biểu tượng ngôn ngữ trên Taskbar Windows 10 Cách xóa/ẩn biểu tượng ngôn ngữ trên Taskbar Windows 10
 • 5 điểm kém trực quan nhất trên Windows 8 5 điểm kém trực quan nhất trên Windows 8

Thủ thuật ứng dụng

 • Cách tùy chỉnh Share Sheet trên iPhone, iPad Cách tùy chỉnh Share Sheet trên iPhone, iPad
 • 7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất 7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất
 • Cách đăng ký VIP Zing MP3 tải nhạc chất lượng cao Cách đăng ký VIP Zing MP3 tải nhạc chất lượng cao
 • Cách chỉnh sửa file PDF bằng ứng dụng Files trên iPhone Cách chỉnh sửa file PDF bằng ứng dụng Files trên iPhone
 • Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên iPhone Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên iPhone
 • Cách tìm lại tai nghe AirPods bị mất Cách tìm lại tai nghe AirPods bị mất
 • Cách hẹn giờ gửi mail trên iPhone Cách hẹn giờ gửi mail trên iPhone
 • Cách trích xuất, sao chép văn bản từ ảnh chụp trên iPhone Cách trích xuất, sao chép văn bản từ ảnh chụp trên iPhone
 • Tính năng kiểm tra âm thanh (Sound Check) trên iPhone là gì? Sử dụng như thế nào? Tính năng kiểm tra âm thanh (Sound Check) trên iPhone là gì? Sử dụng như thế nào?

Xem thêm

❖điện thoại Iphone

 • ❖ Thiết lập cơ bản
 • ❖ Dữ liệu
  • ❖ Bảo mật dữ liệu
  • ❖ Chuyển dữ liệu
  • ❖ Backup dữ liệu
 • ❖ Thủ thuật ứng dụng
 • ❖ Chat – Gọi điện – Nhắn tin
 • ❖ Mạng xã hội
 • ❖ Chụp và xử lý ảnh
 • ❖ Quản lý & chỉnh sửa Video
 • ❖ Trình duyệt & Add-on
 • ❖ Bảo mật & Diệt virus
 • ❖ Lưu trữ – Đồng bộ
 • ❖ Cá nhân hóa
 • ❖ Hình nền iPhone & Nhạc chuông
 • ❖ Bản đồ & Định vị

Home Tin tức Game hay/Ứng dụng hay

TOP phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ trên điện thoại

Phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ trên điện thoại Android và iOS dưới đây sẽ là những công cụ hữu ích giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi game hay trò chuyện cùng bạn bè. 

TOP phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ

1. Phần mềm Voice Changer cho iOS

Phần mềm thay đổi giọng nói trên iPhone Voice Changer cho phép người dùng chuyển đổi giọng nói từ man sang nữ vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Voice Changer khi chơi game hay gọi điện nói chuyện cùng bạn bè. 

Voice Changer-Software für iOS Phần mềm Voice Changer cho iOS

Bên cạnh tùy chọn giọng nam – nữ, người dùng còn có thể chuyển giọng nói theo tiếng động vật hoặc robot giúp những cuộc hội thoại không bị nhàm chán.

2. Voice changer with effects cho Android

Voice Changer with Effects là ứng dụng giả giọng nữ khá phổ biến trên Android. Ứng dụng đã ghi nhận hơn 50 triệu lượt tải xuống từ cửa hàng Google Play. 

Voice Changer mit Effekten Voice Changer with Effects

Ngoài tính năng đổi giọng, ứng dụng này còn cho phép bạn chuyển đổi đoạn âm thanh có sẵn thành giọng nói bạn yêu thích với hơn 40 tùy chọn. Người dùng cũng có thể sử dụng đoạn âm thanh vừa được chuyển đổi bằng ứng dụng để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. 

3. Girls Voice Changer cho Android và iOS

Mädchen Voice Changer für Android und iOS Girls Voice Changer cho Android và iOS

Đúng như tên gọi Girls Voice Changer là một phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ trên điện thoại app có tính di động cao và rất dễ dàng sử dụng. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android và iOS. Bạn có thể sử dụng Girls Voice Changer để thay đổi giọng nam thành nữ và điều chỉnh cao độ giọng nói cho phù hợp.

4. Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

Đây thực sự là một công cụ giải giọng nữ trên điện thoại không thể bỏ qua. Cách sử dụng Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect rất đơn giản với tính năng autotune. 

Voice Changer Voice Recorder Editor & Effekt Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

Tính năng này hiện đang được sử dụng phổ biến bởi rất nhiều ca sĩ khi muốn điều chỉnh giọng hát của họ trở nên hoàn hảo hơn. Với ứng dụng này bạn cũng có thể sử dụng để ghi âm và điều chỉnh giọng hơn của mình trở nên chuyên nghiệp và hay hơn. 

5. VoiceFX

VoiceFX-Software Phần mềm VoiceFX

Phần mềm VoiceFX tích hợp rất nhiều tùy chọn và tính năng thú vị, bao gồm cả thay đổi giọng từ nam sang nữ. Ngoài tùy chọn giả giọng nữ, bạn có thể tùy chọn chỉnh giọng thành con vật hay robot, nhân vật hoạt hình yêu thích… Âm thanh sau khi chỉnh sửa có thể thêm vào video và kết hợp với các hiệu ứng bổ sung tại nên những video vô cùng ấn tượng. 

6. AndroidRock Voice Changer

AndroidRock Voice Changer là ứng dụng giả giọng nữ rất phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải về từ Google Play. AndroidRock Voice Changer được thiết kế đơn giản, đẹp mắt và rất dễ sử dụng. 

AndroidRock Voice Changer AndroidRock Voice Changer

Bạn có thể thay đổi từ giọng nam sang nữ với hơn 50 tùy chọn thoải mái trải nghiệm. File âm thanh sau khi chỉnh sửa có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội cùng bạn bè.

7. Magic Call App

Magic Call-App Magic Call App

Ứng dụng thay đổi giọng nói thời gian thực Magic Call App có thể sử dụng trong một cuộc gọi cụ thể. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để giả giọng nói từ nam thành nữ hoặc nhiều tùy chọn âm thanh thú vị khác. Mục đích chính của ứng dụng cho phép đổi giọng trong các cuộc gọi thời gian thực một cách nhanh chóng và dễ dàng.

8. Voice Changer and Sound Recorder

Wenn Sie ein iOS-Gerät verwenden und eine Sprachimitationsanwendung im Apple Store finden möchten, können Sie Voice Changer und Sound Recorder nicht ignorieren. Die Software ist exklusiv im Apple Store erhältlich und kann kostenlos heruntergeladen werden. 

Voice Changer und Sound Recorder Voice Changer und Sound Recorder

Mit der Unterstützung der Software können Benutzer direkt beim Anruf männliche in weibliche Stimmen umwandeln. Es gibt auch viele Hintergrund-Spracheffekte wie Verkehrsgeräusche oder Echo, um das Gespräch unterhaltsamer zu gestalten. 

9. Super-Voice-Editor

Super Voice-Editor Super Voice-Editor

Diese Anwendung ist eine interessante Option für Benutzer, die die Stimme von männlich auf weiblich ändern möchten. Sie können den Sound anpassen und die App in Echtzeit verwenden. Es ist auch möglich, der Stimme im Super Voice Editor Effekte hinzuzufügen, während Sie telefonieren, oder MP3-Audiodateien zuzuschneiden, um kreative Klingeltöne zu erstellen.

10. Mädchen-Stimmwechsler von Mann zu Frau

Wenn Sie von einer männlichen Stimme zu einer weiblichen Stimme bearbeiten möchten, müssen Sie sofort diese interessante Software zum Ändern der weiblichen Stimme für Mädchen ausprobieren. Die Software wurde entwickelt, um die Stimme schnell von männlich zu weiblich zu ändern, mit vielen Konvertierungsoptionen, die Sie kostenlos beziehen und verwenden können. 

Mädchen Voice Changer männlich zu weiblich Mädchen Voice Changer männlich zu weiblich

Das Obige ist eine Zusammenfassung der besten Software zum Wechseln von Stimmen zwischen Männern und Frauen auf Android- und iOS-Telefonen, die heute häufig verwendet wird. Benutzer können sich auf die richtige Software beziehen und diese auswählen, um eine interessante Erfahrung zu machen!

Bài viết liên quan

TOP 5 smartphone dưới 7 triệu đáng mua nhất dịp Tết 2023

TOP 5 smartphone dưới 7 triệu đáng mua nhất dịp Tết 2023

18/01/2023 | 02:40 PM

Mách bạn cách xoá File trên Google Drive và khôi phục lại chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản

Mách bạn cách xoá File trên Google Drive và khôi phục lại chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản

18/01/2023 | 10:34 sáng

Trên tay Galaxy A14 5G mùa Tết này: Trải nghiệm cực bốc cùng camera 50MP, hiệu năng đa nhiệm ổn định top trong phân khúc

Trên tay Galaxy A14 5G mùa Tết này: Trải nghiệm cực bốc cùng camera 50MP, hiệu năng đa nhiệm ổn định top trong phân khúc

18/01/2023 | 09:00 sáng

Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S23 với viền màn hình dày hơn và camera nhỏ hơn

Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S23 với viền màn hình dày hơn và camera nhỏ hơn

17/01/2023 | 08:00 tối

Lộ thời gian ra mắt OPPO Reno8 T sẽ vào tuần đầu tiên của tháng 2 tới

Lộ thời gian ra mắt OPPO Reno8 T sẽ vào tuần đầu tiên của tháng 2 tới

17/01/2023 | 03:38 Chiều

Hàng trăm giải thưởng Mèo thần tài may mắn đã có chủ trong chương trình Tết ấm về nhà cùng Viettel Store

Hàng trăm giải thưởng Mèo thần tài may mắn đã có chủ trong chương trình Tết ấm về nhà cùng Viettel Store

17/01/2023 | 02:16 chiều

Lộ cấu hình Realme V30: Cực phẩm trong phân khúc giá rẻ

Lộ cấu hình Realme V30: Cực phẩm trong phân khúc giá rẻ

17/01/2023 | 10:30 sáng

Cận cảnh cạnh viền Galaxy S23: Vừa đẹp vừa quen

Cận cảnh cạnh viền Galaxy S23: Vừa đẹp vừa quen

17/01/2023 | 10:01 sáng

Rò rỉ màu sắc của Galaxy S23 Ultra với 4 tùy chọn bắt mắt

Rò rỉ màu sắc của Galaxy S23 Ultra với 4 tùy chọn bắt mắt

16/01/2023 | 07:00 chiều

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng màn hình iPhone bị xanh lá cây

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng màn hình iPhone bị xanh lá cây

16/01/2023 | 04:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạo bình luận mới

GỬI
Mời bạn đăng nhập để bình luận.

Bằng cách điền và gửi thông tin, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng của ViettelStore

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Top 15 ứng dụng chỉnh giọng trên iPhone mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…