[Kách Hay] Top 10 Theme, giao diện cực đẹp dành cho Windows 7 mới nhất mới nhất 2023

Top 10 Theme, giao diện cực đẹp dành cho Windows 7 mới nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Xu Hướng Tháng 1/2023 # Top 10 Giao Diện Theme Windows 7 Đẹp Nhất Cho PC & Laptop # Top 3 xem

Bạn đang xem bài viết Top 10 giao diện Theme Windows 7 đẹp nhất cho PC & Laptop được cập nhật trên website Rafs.edu.vn. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích cho bạn. Nếu nội dung hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cho bạn bè và luôn theo dõi ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Dù phiên bản Windows mới nhất, đặc biệt là Windows 10 đã được tung ra nhưng nhiều người vẫn chưa sẵn sàng nâng cấp lên Windows 8.1 hay Windows 10 vì Windows 7 chạy rất “mượt” và có giao diện trong suốt đẹp mắt. .

Cần thay đổi giao diện chủ đề Windows của bạn?

Nếu bạn mới cài đặt Windows 7, mặc định bạn được cung cấp giao diện trong suốt trong Windows, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, độ trong suốt của cửa sổ hay taskbar theo ý muốn.

Đi lên lầu

Cách tải và cài đặt theme trên máy tính

Khi bạn chọn chủ đề ưa thích của mình, bạn sẽ được đưa đến một trang web để tải xuống chủ đề. Hãy chú ý đến phía bên phải của trang web và tìm và chọn nút tải xuống. Thiết kế của bạn sau đó sẽ được tải xuống máy tính của bạn.

Cách thay đổi giao diện chủ đề Windows

Nếu bạn chưa từng đổi theme hoặc gặp khó khăn trong việc đổi giao diện theme cho Windows 7 thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đổi theme Windows 7 mà chúng tôi đã chia sẻ chi tiết. .

Đi lên lầu

10 giao diện chủ đề đẹp cho Windows 7

1. Thiết kế Groovy của Windows 7

Chủ đề trong suốt cho Windows 7

2. Thiết kế Windows 7 tối giản

Giao diện Windows 7 đẹp

3. Shine 2.0 cho Windows 7 Theme4. Chủ đề V2.0 Windows 7 bị loại trừ

Những theme trong suốt đẹp nhất cho desktop

5. Mac OS cho Windows 7 Theme6. Theme Seven rưỡi for Win 7 Tổng hợp Theme đẹp7. Metrofinity cho Chủ đề Windows 78. Chủ đề TransLucent Windows 7 9. Chủ đề Windows 7 Rata Topo

Windows 7 mang màu đen chủ đạo với nó

10. Chủ đề Xsmile cho Windows 7 13. Chủ đề TRAVELOGUE TRIBUTE cho Windows 7 14. Chủ đề Windows 8/8.1 cho Windows 715. PHONG CÁCH HÌNH ẢNH LÁ

Chủ đề lá xanh làm cho Windows 7 trông đẹp mắt

Đi lên lầu

tóm lược

Đây là bộ giao diện Windows 7 khá đẹp được Topthuthuat tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau có trên mạng. Tùy theo sở thích và thẩm mỹ của mỗi người mà bạn nên chọn cho mình một giao diện theme Windows 7 phù hợp.

Hướng dẫn cài đặt theme cho website WordPress

Phương pháp 1: Cài đặt một chủ đề có sẵn trên WordPress

Có rất nhiều chủ đề miễn phí trên WordPress, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị trang web của bạn như chúng tôi đã làm (thay thế chúng tôi bằng tên miền của bạn). Giao diện wp-admin trông như thế này:

Bước 4: Tại đây bạn có thể thấy có vô số theme miễn phí, WordPress có chức năng lọc theo chức năng website mà bạn muốn thực hiện, ví dụ mình muốn tạo một website blog tại đây. Sau này tôi sẽ chọn Bộ lọc tính năng làm Blog rồi nhấp vào Áp dụng bộ lọc

Hầu như tất cả các chủ đề ở đây đều đáp ứng, tức là được tối ưu hóa cho giao diện di động.

Bước 6: Nhấn Active để kích hoạt giao diện vừa cài đặt

Đó là nó.

Nếu bạn mới bắt đầu, bạn chỉ cần chọn những chủ đề miễn phí đơn giản như vậy để bạn có thể tập trung vào việc phát triển nội dung chất lượng cho trang web của mình.

Còn sau này khi website của bạn đã có traffic và tạo ra thu nhập, thì lúc đó bạn mới nên nghĩ về việc đầu tư những themes trả phí có giao diện và tính năng phù hợp với mô hình kinh doanh hoặc mục đích làm website của riêng bạn.

Giao diện trả phí thường có những tính năng nâng cao hơn, tối ưu hơn vì tất nhiên những nhà lập trình themes họ cũng bỏ thời gian công sức ra cho nó nhiều hơn.

Cách 2: Cài đặt theme bằng cách upload từ máy tính

Thường khi bạn mua theme hoặc xin theme trả phí (hoặc miễn phí) từ một ai đó thì họ sẽ gửi cho bạn 1 file đạng .zip (file của theme đã được nén lại).

Công việc của bạn rất đơn giản là chỉ cần upload file này lên là có thể cài theme, trước khi hướng dẫn mình sẽ đưa ra 1 số kho theme trả phí uy tín, hàng triệu theme đầy đủ thể loại cho các bạn lựa chọn :

Sau khi bạn có được file .zip của theme, bạn sẽ tiến hành upload nó lên theo các bước sau:

Bước 3 : Chọn Upload Theme

Bước 4 : Bạn nhấn vào Chọn tệp để upload file themes định dạng .zip từ máy tính lên.

Bước 5 : Khi bạn mua hoặc xin ai người ta sẽ gửi bạn file dạng mts_tên chúng tôi và bạn chỉ cần chọn upload lên là xong. Hoặc bạn cũng có thể kéo thả file vào cũng được. Xong bạn nhấn Install Now

Bước 6 : Tương tự bạn cũng chờ themes được install xong thì nhấn Activate, như vậy là hoàn tất quá trình upload file themes từ máy tính lên cài cho website.

Cách 3: Cài đặt giao diện wordpress trực tiếp từ Cpanel

Nếu bạn chưa biết Cpanel là gì thì có thể xem bài viết chi tiết này .

Gợi ý: Đây là cách phòng trường hợp bạn cài đặt giao diện bị lỗi và nếu bạn gặp trường hợp với plugin thì có thể áp dụng tương tự.

Bạn đăng nhập vào tài khoản Hawkhost, vào Cpanel và tìm đến mục File Manager

Tìm đến thư mục có tên domain và bạn vào wp-content

Nhấn chọn themes

Chọn upload

Kế tiếp tương tự như 2 cách trên bạn đăng nhập lại tài khoản quan trị admin wordpress, vào phần theme sẽ thấy giao diện mà bạn vừa mới tải lên trên Cpanel. Cuối cùng chỉ cần nhấn Active là xong.

Như vậy, với combo 3 bước hướng dẫn cài đặt giao diện (theme) cho website wordpress trên bạn đã có thể tự mình cài đặt và kích hoạt giao diện mà không còn sợ bất cứ một lỗi nào xảy ra.

Hướng Dẫn Tạo Trang Web Hiện Đại, Gọn Đẹp Bằng Giao Diện (Theme) WordPress

Ngày nay, tạo một trang web chưa bao giờ được dễ dàng hơn nhờ các nền tảng như WordPress. Không chỉ là WordPress rất dễ dàng để tìm hiểu, nó là nền tảng hoàn hảo để tạo ra bất kỳ loại trang web.

Nhờ vào số lượng lớn các theme, bạn có thể tạo và sử dụng trang web của mình chỉ trong vài giờ, cho dù bạn muốn khởi chạy trang web cho công việc của bạn, tạo portfolio xuất sắc, hoặc bắt đầu một blog cá nhân.

Nếu bạn muốn tạo ra một trang web gọn đẹp và hiện đại, WordPress sẽ giúp bạn. Các theme WordPress gọn đẹp là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các doanh nghiệp vì thiết kế đơn giản của chúng hướng sự chú ý đến nội dung của bạn. Các theme này giúp khách truy cập của bạn tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ của bạn dễ dàng và có thể giúp bạn chuyển đổi các khách truy cập thành khách hàng nhiều hơn.

Các tùy chọn thiết kế trang chủ hiện đại bằng theme Clean Roneous trong WordPress.

Một lợi ích của các theme WordPress gọn đẹp là thực tế là thiết kế đơn giản dẫn đến thời gian tải trang tốt hơn, có nghĩa là khách truy cập của bạn sẽ không phải chờ lâu để tải nạp trang web của bạn.

Cuối cùng, một theme WP gọn đẹp có thể giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn, còn cả các blogger đang tìm cách tăng danh sách liên hệ email của họ. Khám phá các t heme WordPress tốt nhất, theo xu hướng với các thiết kế gọn đẹp:

Hướng dẫn tạo một trang web hiện đại bằng cách sử dụng một theme gọn đẹp của WordPress

Tạo trang web của riêng bạn có thể có vẻ khó nhưng một khi bạn có một kế hoạch rõ ràng để làm theo, bạn có thể khởi chạy trang web của bạn rất nhanh chóng. Trước khi đi sâu vào vấn đề thiết lập theme, chúng ta hãy tham khảo qua những thứ mà bạn sẽ cần.

Những điều cần thiết để bắt đầu

Có một vài thành phần quan trọng mà bạn cần để bắt đầu một trang web hiện đại, đó là:

1. Tên miền duy nhất của bạn

Tên của bạn làm tên miền cũng là một sự lựa chọn tốt nếu bạn đang kinh doanh dưới tên riêng của bạn hoặc nếu bạn đang tạo một trang web hồ sơ cá nhân. Bất kể lựa chọn của bạn, hãy chắc chắn rằng tên miền dễ đánh vần và dễ nhớ.

2. Gói lưu trữ với hỗ trợ của WordPres

Với tên miền đã chọn, đã đến lúc để lựa chọn nhà cung cấp hosting của bạn. Nếu bạn đã mua tên miền từ một công ty như BlueHost, SiteGround, hoặc tương tự, bạn có thể đăng ký một trong các gói lưu trữ của họ cùng một lúc. Một số theme WordPress trên ThemeForest cũng đi kèm với tùy chọn thêm gói lưu trữ từ dịch vụ Envato Hosted.

Envato Hosted – Gói lưu trữ WordPress cao cấp.

Phần lớn các công ty lưu trữ trên thực tế sẽ bao gồm một tên miền miễn phí khi bạn đăng ký một trong những gói lưu trữ của họ. Nếu bạn mua tên miền của mình ở nơi khác, hãy làm một chút nghiên cứu về các công ty lưu trữ và đọc các bài đánh giá độc lập để xem đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ của họ.

3. Theme WordPress cao cấp với thiết kế gọn đẹp

Bạn cũng cần một theme WordPress chuyên nghiệp và gọn đẹp để xây dựng trang web của mình. Mặc dù có các theme WordPress miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên mạng, việc chọn một theme WP cao cấp sẽ cho phép bạn có sự hỗ trợ dành riêng từ nhà phát triển của giao diện đó. Điều này đảm bảo rằng theme của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên và bạn cũng có thể liên lạc với nhà phát triển nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào cho theme của bạn.

Vì mục đích của hướng dẫn này, tôi đang sử dụng theme Roneous phổ biến của WordPress này có thể được sử dụng cho nhiều các niches. Chủ đề đi kèm với một thiết kế gọn đẹp và hơn 25 trang chủ hiện đại. Nó cũng bao gồm một số plugin phổ biến nhất để bạn không bao giờ phải lo lắng để có sự hỗ trợ chỉnh sửa code cho trang web của bạn.

Theme Roneous của WordPress với thiết kế thiết kế gọn đẹp, hiện đại. Theme Roneous hiện đại của WordPress.

4. Nội dung và hình ảnh

Điều cuối cùng bạn cần là thu thập tất cả nội dung và những hình ảnh sẽ đưa lên trang web của bạn. Bạn nên sử dụng những hình ảnh chất lượng cao, như các bức ảnh chuyên nghiệp trên Envato Elements. Bằng cách đó, chúng sẽ không hiển thị mờ và là một trợ giúp trực quan tuyệt vời giúp bạn kể câu chuyện và kết nối với đối tượng lý tưởng của mình.

Khi nói đến nội dung, hãy nghĩ đến những trang nào bạn sẽ có trên trang web của bạn. Ngoài ra, hãy cân nhắc viết một vài bài đăng trên blog để giúp bạn bắt đầu, vì vậy các khách truy cập của bạn có thể tìm hiểu về thương hiệu của bạn và xem bạn cung cấp những gì. Bạn cũng có thể cân nhắc thêm những nhận xét từ các khách đã mua hàng, đặc biệt nếu bạn đang tạo một trang web để kinh doanh.

Bắt đầu

Một khi bạn đã có mọi thứ trong tay, bây giờ là lúc để tạo trang web của bạn. Đối với điều này, bạn sẽ cần phải cài đặt WordPress và sau đó thêm theme và plugin của bạn vào. Sau khi bạn đã cài đặt mọi thứ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước thiết lập theme của bạn:

1. Cài đặt WordPress

Để cài đặt WordPress, bạn cần phải đăng nhập vào cPanel lưu trữ với các chi tiết được cung cấp cho bạn bởi công ty lưu trữ của bạn. Sử dụng tên người dùng và mật khẩu được tìm thấy trong email chào mừng và làm theo liên kết đó để đưa bạn đến trang đăng nhập cPanel. Nhập vào tên người dùng và mật khẩu được cung cấp để đăng nhập.

Trong cPanel, cuộn xuống phần có tên Website Installers, Fantastico Installer hoặc Softaculous Installer. Tìm biểu tượng WordPress và sau đó nhấp vào nút Install. Trang tiếp theo sẽ yêu cầu bạn nhập tên người dùng và mật khẩu và chọn tên miền để cài đặt WordPress.

Bạn nên chọn một mật khẩu mạnh chứa cả chữ hoa và chữ thường, cũng như số và các ký hiệu đặc biệt. Đảm bảo lưu tên người dùng và mật khẩu ở nơi nào đó an toàn để bạn có thể truy cập vào phần backend của trang web WordPress sau này.

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các chi tiết, hãy nhấp vào nút Install một lần nữa để kết thúc quá trình cài đặt. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy một thư thông báo với một liên kết đến bảng điều khiển WordPress của bạn. Nhấp vào liên kết và sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã chọn trong quá trình cài đặt.

2. Cài đặt WordPress Theme của bạn

Nhấp vào nút đó để chọn thư mục nén với các tập tin theme của bạn và sau đó nhấp vào Upload. Khi theme đó đã được cài đặt, nhấp vào Activate.

3. Cài đặt và Kích hoạt các Plugin bắt buộc

Bây giờ bạn đã cài đặt xong theme WordPress hiện đại, bạn sẽ thấy một thông báo trong bảng điều khiển của bạn rằng theme đó yêu cầu các plugin bổ sung. Bạn có thể nhấp vào liên kết Being Installing Plugins để cài đặt các plugin được yêu cầu. Đơn giản chỉ cần chọn tất cả các plugin và sau đó nhấp vào Install trong trình đơn thả xuống. Các plugin sẽ ngay lập tức hoạt động để bạn có thể chuyển sang bước thiết lập trang web của bạn.

Cài đặt các plugin WordPress cần thiết

Hướng dẫn tạo trang WordPress gọn đẹp – nhanh chóng

Với theme WordPress gọn đẹp và cài đặt plugin hiện đại, hãy thiết lập các trang và đi qua các cài đặt theme. Theo cách đó, bạn sẽ biết được các thiết lập đặt ở đâu và cách tuỳ chỉnh màu sắc, phông chữ và các bố cục của trang web mới của bạn.

Hướng dẫn tạo trang chủ

Tại thời điểm này, bạn có thể nhấp vào nút Backend Editor hoặc nút FrontEnd Editor.

Thêm trang chủ vào trang WordPress hiện đại của bạn.

Trình chỉnh sửa phụ trợ cho phép bạn chèn các yếu tố, khối văn bản hoặc chọn mẫu.

Các yếu tố của Visual Composer

Nếu bạn thích tự thực hiện, bắt đầu bằng cách thêm vào một hàng và sau đó chọn số cột. Khi bạn đã quyết định cấu trúc cho phần đó, bạn có thể bắt đầu đặt cácyếu tố như hình ảnh, khối văn bản và hơn thế nữa.

Màn hình biên tập backend

Một lựa chọn nhanh khác là sử dụng một trong những mẫu được tạo sẵn. Trong hầu hết các trường hợp, tài liệu về theme của bạn sẽ có hướng dẫn chi tiết về cách nhập nội dung và mẫu demo. Đối với theme Roneous, bạn chỉ cần dán các nội dung của tập tin văn bản trong trình biên tập nội dung. Trong ví dụ này, tôi đã nhập vào nội dung cho mẫu Business Agency.

Trang chủ demo cho theme Roneous WordPress.

Phần cuối của trang chủ bao gồm việc xóa bỏ header và tiêu đề trang để trang của chúng tôi trông giống như bản demo. Để thực hiện việc này, trong màn hình biên tập trang, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Page Settings. Tại đây, chỉ cần chọn No header dưới Header layout và No Title dưới Page Title Layout:

Page Settings của theme WordPress của bạn

Reading Settings trong trang WordPress của bạn.

Hướng dẫn tạo một trang Blog

Bạn có thể lặp lại quá trình này nhiều lần nếu cần để tạo ra các trang còn lại cho trang web của bạn.

Cách nhập nội dung demo

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các bài đăng cho chính mình và đánh dấu chọn ô Download file attachments. Nhấp vào nút Submit và nội dung demo sẽ được nhập vào.

Tùy chỉnh cài đặt theme WordPress của bạn

Tuỳ chỉnh theme trong WordPress.

Điều gì tạo nên một trang web hiện đại, xuất sắc

1. Có nhiều khoảng trắng

Khoảng trắng sẽ giúp nhấn mạnh vào nội dung của bạn. Đó là không gian giữa các yếu tố khác nhau trên một trang, chẳng hạn như các hình ảnh và văn bản, tuy nhiên nó không nhất thiết phải là màu trắng. Được sử dụng đúng cách, nó sẽ làm cho trang web của bạn trở nên gọn đẹp và hiện đại vì vậy đảm bảo rằng các yếu tố trên các trang của bạn không quá gần với nhau. Bằng cách đó, nội dung và sự kêu gọi hành động của bạn có thể nổi bật.

2. Hình ảnh lớn

Không chỉ hình ảnh sẽ giúp bạn kết nối với khán giả, chúng cũng có thể lấp đầy không gian và tạo ra các màu sắc nổi bật, đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng chúng trong các phần đầu trang, như là nền hoặc tạo một thư viện giới thiệu portfolio kinh nghiệm công việc hoặc các sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Tải hình ảnh có sẵn không giới hạn trên Envato Element, cũng như các mẫu web, hình đồ họa, và nhiều hơn nữa:

3. Typography in đậm

Hãy xem xét sử dụng các phông chữ in đậm và lớn cho các đầu trang và tiêu đề để thu hút sự chú ý đến các phần khác nhau của trang web của bạn. Kết hợp tốt các phông chữ có kích cỡ khác nhau thậm chí có thể giúp bạn hình thành một hệ thống phân cấp hình ảnh.

4. Điều hướng tối thiểu

Để giữ cho trang web của bạn gọn đẹp nhất có thể, chỉ thêm các trang quan trọng nhất vào điều hướng chính của bạn. Điều này sẽ giúp các độc giả điều hướng trang web của bạn dễ dàng hơn và bạn luôn có thể thêm một trình đơn thả xuống nếu bạn cảm thấy có nhiều trang quan trọng hơn mà họ cần truy cập.

5. Màu đậm

Cuối cùng, màu sắc sẽ giúp tăng thêm sự quan tâm trực quan và tạo sự khác biệt giữa các phần. Những màu sắc đó cũng có thể thu hút sự chú ý cho sự kêu gọi hành động của bạn và làm cho chúng nổi bật hơn trên bất kỳ trang nào của bạn.

Tạo Website hiện đại của bạn Với một theme WordPress gọn đẹp.

Tạo một trang web hiện đại thật dễ dàng, xuất sắc khi bạn biết những điều cần làm cho một trang web hiện đại và có những công cụ phù hợp cho việc này. Áp dụng các lời khuyên ở trên và tham khảo bộ sưu tập các theme WordPress gọn đẹp để trang web của bạn tải nhanh và tạo ra một diện mạo trực tuyến hiện đại.

Rules Of Survival Pc Download : Ros Pc For Windows 10/8/7 &Amp; Mac

After installing Rules of Survival for PC, You have to log in your account on Rules Of Survival PC chúng tôi can play Rules of Survival without scanning your QR code on PC. because recently, ROS PC has added Facebook and Google as a login method. You will get your ROS Game Progress back after logging your account on ROS PC chúng tôi can login your account to Rules of Survival by following steps below.There are 3 ways to login in Rules of Survival which are given chúng tôi you do not like Rules of Survival then You can play Free Fire for PC.

Method 1: ROS Login Using Google Account

You can login your Rules of Survival PC Version by using Google chúng tôi steps to login in ROS using Google Account are given below.

Step 1: First of all, Open Rules Of Survival Game on your Computer or Laptop.

Method 2: Rules of Survival Login using Facebook

You can also login in Rules of Survival PC version by using the Facebook chúng tôi steps to log in using Facebook account are given below.

Step 1: First of all, Open Rules of Survival on your Computer or Laptop.

Method 3: ROS PC Login by Scanning QR Code

If you don’t have Google or Facebook account then you can try logging by scanning QR Code with your mobile.

Step 1: First of all, Open ROS PC on your Computer or Laptop.

Step 2: Now open Rules of Survival on your Android Phone or iPhone.

Step 4: Now scan the QR code which is shown on your PC with your mobile.

Now you have successfully login in Rules of Survival Game PC chúng tôi you are facing any problems in playing Rules of Survival on PC or MAC then contact chúng tôi will try to solve your problems as soon as possible.

The minimum and recommended system requirements of Rules Of Survival Game for Microsoft Windows Operating System are given below.

Minimum System Requirements

Here’s what you need to run Rules Of Survival on your PC.

OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, Windows XPProcessor: Dual Core 2+ GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: Nvidia HD Graphics 3000 or HigherDirectX: Version 11Storage: 2 GB available space

Recommend System Requires

Here’s recommended system requirements to run Rules Of Survival on your PC.

Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1GhzMemory: 4 GBVideo Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870

(DirectX, Operating System and Storage requirements don’t change)

Currently, The Operating Systems which are supported by Rules of Survival Game are Android, iOS and Microsoft Windows.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Giao Diện Theme Windows 7 Tuyệt Đẹp Cho Pc &Amp; Laptop trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

bài chuyển hướng

Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10, 8.1, 7

Cách Tải Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10

 • câu hỏi và trả lời
 • Máy tính – Laptop – Máy tính bảng ›
 • PC-Laptop-Windows

Top 25 themes đẹp, miễn phí cho Windows 10 kèm hướng dẫn chi tiết

Trần Thị Mỹ Lệ02/07/2021

Bạn đã quá nhàm chán khi nhìn thấy những hiệu ứng nhàm chán trên máy tính của mình, bạn muốn thay đổi để mới mẻ hơn, sáng tạo hơn? Vậy nên hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến bạn top 25 themes đẹp, miễn phí cho Windows 10 kèm hướng dẫn chi tiết. Đọc ngay bài viết nào!

máy tính xách tay giá rẻ

Máy tính xách tay chơi game

MacBook iMac

‹›

Xem nhanh

  1. Bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft

 • 1.1 Top 10 bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft
 • 1.2 Cách cài đặt bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft
 • 2. Bộ theme đẹp, miễn phí

 • 2.1 Top 15 bộ theme đẹp, miễn phí
 • 2.2 Cách cài đặt bộ theme đẹp, miễn phí

2. Bộ theme đẹp, miễn phí

1. Bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft1.1 Top 10 bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft1.2 Cách cài đặt bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft2. Bộ theme đẹp, miễn phí2.1 Top 15 bộ theme đẹp, miễn phí2.2 Cách cài đặt bộ theme đẹp, miễn phí

Từ ngày 01/10/2022 – 31/10/2022, nhất định không thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn tại Thế Giới Di Động: Tiệc Sale Lớn Nhất Năm – Xả Kho Giảm Hết.

Đại tiệc Sale lớn nhất trong năm - Giảm hết hàng

 • Theme trên laptop Windows là gì?

Theme của Windows 10 là nhiều giao diện dựa trên các chủ đề khác nhau dùng để thay đổi diện mạo của Windows 10 trên máy tính như hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng.

 • Cài theme trên laptop Windows để làm gì?

+ Việc cài theme trên laptop Windows không những làm mới giao diện sử dụng mà còn tăng trải nghiệm của người dùng.

+ Một giao diện máy tính đẹp mắt sẽ tạo cảm hứng khi học tập, làm việc hiệu quả hơn, đặc biệt, nếu bạn là người thường xuyên làm việc ở nhà với chiếc máy tính thân yêu của mình hay những bạn đang phải làm việc tại nhà vào đại dịch COVID – 19 này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay bộ sưu tập hình nền desktop Full HD để tìm cho mình hình nền desktop thật sinh động nhé!

1. Bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft

 • Ưu điểm: Là bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft, dễ dàng cài đặt nhanh chóng và không hề phức tạp.
 • Nhược điểm: Tuy nhiên, Themes trong Microsoft Store không đa dạng và còn khá đơn điệu. Nhiều bộ theme bắt buộc phải trả phí bạn mới được sở hữu nó.

Laptop giá rẻ rẻ hơn tới 50%

Laptop giá tốt giảm đến 50%

1.1 Top 10 bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft

Paint 3D Creatures Theme

Paint 3D Creatures Theme bao gồm có khoảng 11 hình nền và bạn có thể cài đặt miễn phí. Các hình nền hiển thị các sinh vật kỳ lạ mang phong cách 3D với nhiều màu sắc, mang lại cái nhìn độc đáo cho Desktop của bạn.

Vẽ chủ đề sinh vật 3D

Paint 3D Creatures Theme

Link tải: TẠI ĐÂY

Angry Birds Theme

Nếu bạn là fan cùng của game Flappy Bird thì có lẽ bộ themes này sẽ khá hợp cho màn hình máy tính của bạn đó. Hãy thử tải chủ đề về các chú chim trong Angry birds và thưởng thức nó.

Angry Birds-Thema

Angry Birds Theme

Link tải: TẠI ĐÂY

Chicks and Bunnies

Nếu bạn là một người yêu thích động vật thì bộ themes Chicks and Bunnies này là dành cho bạn. Với hơn 14 hình nền tràn ngập những chú gà và thỏ đang chơi đùa trên các đồng cỏ vào mùa xuân sẽ khiến bạn cảm thấy thích thích khi làm việc trên máy tính của mình.

gà con và thỏ

Chicks and Bunnies

Link tải: TẠI ĐÂY

Bountiful Cottage Gardens

Bountiful Cottage Gardens gồm hơn 12 hình ảnh đẹp mắt về những ngôi nhà tại vùng nông thôn với những khu vườn nhỏ, cuộc sống yên bình.

Những khu vườn biệt thự xa hoa

Bountiful Cottage Gardens

Link tải: TẠI ĐÂY

Loveable Pugs

Loveable Pugs bao gồm 15 hình ảnh tuyệt đẹp với khuôn mặt nhăn nheo, đuôi xoăn, đáng yêu của những chú chó Pug sẽ thu hút mọi ánh nhìn và mang tới nụ cười rạng rỡ cho khuôn mặt của bạn.

bộ ngực đáng yêu

Loveable Pugs

Link tải: TẠI ĐÂY

Meteor Showers

Theme Meteor Showers đi kèm với 18 hình ảnh với gam màu xanh chủ đạo của những hiện tượng tự nhiên trên bầu trời như sao chổi, sao băng sẽ tạo được điểm nhấn trên màn hình máy tính của bạn.

mưa sao băng

Meteor Showers

Link tải: TẠI ĐÂY

McLaren Sena Track Day

Bạn là người yêu thích tốc độ và xe phân khối lớn thì McLaren Sena Track Day chính là bộ chủ đề này sẽ là lựa chọn duy nhất cho bạn. Đây là bộ theme với khoảng 10 hình nền để bày tỏ sự ngưỡng mộ của bạn đến với Ayrton Senna – huyền thoại tay đua nổi tiếng của người Brazil.

Đường đua McLaren Sena

McLaren Sena Track Day

Link tải: TẠI ĐÂY

Forest for the Trees

Forest for the Trees với khoảng 20 theme thì đôi mắt của bạn sẽ được du hành qua những khu rừng nhiệt đới với những sắc xanh tràn ngập. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi sau khi ngắm nhìn những khung cảnh này.

rừng cho cây

Forest for the Trees

Link tải: TẠI ĐÂY

World National Parks

Đây là bộ theme có hơn 18 hình ảnh hấp dẫn, tuyệt đẹp về những địa điểm du lịch tới đến những công viên quốc gia tại nhiều nước.

Vườn quốc gia thế giới

World National Parks

Link tải: TẠI ĐÂY

Community Showcase Rural Landscapes 3

Bộ themes khá là hoàn hảo trong khung cảnh đầy thơ mộng với những vườn hoa bao quanh căn nhà nhỏ. Khung cảnh thật yên bình và thơ mộng.

Giới thiệu cộng đồng Phong cảnh nông thôn 3

Community Showcase Rural Landscapes 3

Link tải: TẠI ĐÂY

1.2 Cách cài đặt bộ theme có sẵn trong cửa hàng Microsoft

Bạn vào link tải của từng bộ themes ở trên, chọn Get.

Sau khi tải theme về máy tính, nhấn chuột phải vào màn hình Desktop, chọn Personalize > Chọn tính năng Theme và chọn bộ theme mà bạn đã tải về.

Bạn có thể xem chi tiết cách cài theme trên Windows 10: [Video] Hướng dẫn cách cài theme cho Windows 10, 7, 8, 8.1 cực dễ

Chọn Truy xuất

Chọn Get

Chọn Install.

Chọn Cài đặt

Chọn Install

Lưu ý: Bạn có thể muaphần mềm Microsoft chính hãng tại Thế Giới Di Động, Điện máy XANH.

2. Bộ theme đẹp, miễn phí

2.1 Top 15 bộ theme đẹp, miễn phí

Avengers: Endgame Theme

Avengers: Endgame là bộ phim từng được bán cháy vé tại các rạp chiếu phim. Nếu bạn là một fan cuồng của Marvel thì chắc chắn sẽ cài đặt ngay Avengers: Endgame Theme trên máy tính của bạn.

Avengers: Endgame-Thema

Avengers: Endgame Theme

Star Wars Theme

Star Wars là Một trong những chuỗi phim nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bộ theme này gồm hơn 33 hình ảnh HD, nền màu xám và đen sẽ mang lại phong cách cho chiếc máy tính của bạn.

Chiến tranh giữa các vì sao-Thema

Flattastic

Flattastic là giao diện tối giản nhưng không tẻ nhạt, đơn điệu, có đến 16 phiên bản khác nhau gồm 8 phiên bản thuộc chủ đề Flattastic Light và 8 phiên bản thuộc chủ đề Flattastic Dark.

bàn phẳng

Flattastic

3D Theme

Theme 3D là một trong những theme HD tốt nhất dành cho Windows 10 mà bạn nên cài đặt cho máy tính của mình. Có tất cả 17 giao diện ảnh nền mang lại ảo giác về giao diện 3D cho bạn tha hồ lựa chọn.

Thiết kế 3D

3D Theme

Ubuntu Theme

Ubuntu Theme sẽ làm thay đổi các giao diện Windows UI và cho bạn trải nghiệm như đang sử dụng hệ điều hành Ubuntu trên Windows 10 của mình. Các tính năng của phần mềm này có thể được tùy chỉnh, ví dụ như màu sắc của Theme, phím tắt bàn phím và cử chỉ của chuột máy tính để tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Free-Thema

Ubuntu Theme

cakeOS Theme

cakeOS Theme có khả năng tùy biến cực cao, bao gồm các nút ấn và biểu tượng sinh động, một chế độ Dark Mode chuyên dụng. Dường như theme này có khá nhiều màu sắc nên sẽ rất phù hợp với những bạn thích đa sắc màu.

CakeOS-Design

cakeOS Theme

Windows XP Theme

Windows XP Theme là bộ dành cho những người yêu thích sự hoài cổ của Windows XP, một trong những chủ đề Windows 10 tốt nhất dành cho những người dùng.

Windows XP-Thiết kế

Windows XP Theme

Windows 10 Dark Theme: GreyEve Theme

Bạn luôn làm việc với thời gian dài trên máy tính thì bạn nên cài đặt màn hình máy tính màu đen để giúp mắt được điều tiết và xem thông tin tốt hơn. Windows 10 Dark Theme: GreyEve Theme là bộ theme hoàn toàn tràn ngập bởi một màu đen, hạn chế tình trạng đau mắt cho bạn.

Dunkles Windows 10-Thiết kế: GrayEve-Design

Windows 10 Dark Theme: GreyEve Theme

Simplify 10 Theme

Simplify 10 Theme bao gồm 5 chủ đề Windows 10, một giao diện rõ ràng, đơn giản nhất sẽ được cài đặt cho máy tính của bạn, màu sắc dịu nhẹ không quá lòe loẹt.

Đơn giản hóa 10 chủ đề

Simplify 10 Theme

macOS Sierra Theme

Theme macOS Sierra cho phép người dùng Windows 10 sử dụng tương tự như macOS. Thêm vào đó, giao diện có thêm nhiều tính năng thú vị như finder, launchpad,… và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn.

macOS Sierra-Thiết kế

macOS Sierra Theme

Anime Theme

Là một người luôn dành thời gian để “cày” hết bộ anime này đến bộ anime khác thì bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi xuất hiện Anime Theme dành cho việc cài đặt trên màn hình máy tính của bạn.

chủ đề anime

Anime Theme

ArcX Theme

Nếu bạn là một người đơn giản, yêu thích những thứ không cầu kỳ, thích màu trắng, đen thì ArcX Theme sẽ tạo ấn tượng mạnh với bạn khi nhìn thấy nó. Nó có giao diện đơn giản và các điểm nhấn màu đen và trắng đúng với sở thích của bạn.

ArcX-Design

ArcX Theme

Anthem Two Theme

Das Highlight von Anthem Two Theme ist das Hinzufügen von dunkelschwarzen Balken oben in jedem Fenster.

Quốc ca Two-Thema

Anthem Two-Thema

Aero-Glas-Thema

Aero Glass Theme bietet eine Glasoptik für Fensterrahmen. Sie können die Transparenz für diese Rahmen nach Ihren Wünschen anpassen.

Aero-Glas-Thema

Aero-Glas-Thema

Neujahrsthema

Damit Ihr Computer Sie an die Neujahrsatmosphäre erinnert, ist die Installation von New Year Theme sehr nützlich, verschönert aber auch Ihren Computer.

chủ đề năm mới

Neujahrsthema

Link tải tất cả các bộ theme đẹp, miễn phí: TẠI ĐÂY

2.2 So installieren Sie ein schönes, kostenloses Design

Sie gehen auf den Link, um alle schönen Themen oben herunterzuladen, wählen das Thema, das Sie lieben, fahren mit dem Herunterladen fort und extrahieren die zu verwendende Datei.

Klicken Sie auf die 3 Punkte > Wählen Sie Herunterladen aus .

Chọn Tải xuống

Wählen Sie Herunterladen aus

XEM NGAY các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mã giảm giá, mã khuyến mãi HOT tại Thế Giới Di Động:

 • Tổng hợp khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả ngành hàng
 • Tổng hợp tất cả mã giảm giá, mã khuyến mãi tại TGDĐ

Einige Laptop-Produkte werden in Mobile World gehandelt:

acer-travelmate-b3-tmb311-31-c2hb-nxvnfsv006-(16)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Acer TravelMate B3 TMB311 31 C2HB N4020 (NX.VNFSV.006)

5.490.000₫ 9.990.000₫ -45%

Quà 600.000₫

Rate 0,5 % macbook-pro-14-m1-pro-2021-8-core-cpu-(23)

Bão giá táo khuyết Bão giá táo khuyết MacBook Pro 14 M1 Pro 2021/14 core-GPU

41.370.000₫ 53.990.000₫ -23%

Rate 0% lenovo-ideapad-3-15iau7-i3-82rk005lvn-(8)

Intel thế hệ thứ 12 Intel Gen 12 Lenovo Ideapad 3 15IAU7 i3 1215U (82RK005LVN)

Online giá rẻ

11.490.000₫ 13.890.000₫ -17%

Quà 100.000₫

Rate 0,5 % asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-(40)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

17.190.000₫ 20.990.000₫ -18%

Quà 850.000₫

Tỷ lệ 0%hp-240-g8-i3-617k6pa-(6)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết HP 240 G8 i3 1005G1 (617K6PA)

10.090.000₫ 13.790.000₫ -26%

Quà 100.000₫

Tỷ lệ 0,5 %apple-macbook-air-m2-2022-(23)

Bão giá táo khuyết Bão giá táo khuyết MacBook Air M2 2022 8-core GPU

Online giá rẻ

29.000.000₫ 32.990.000₫ -12%

Tỷ lệ 0,5 %asus-vivobook-15x-oled-a1503za-i5-l1290w-(6)

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Asus VivoBook 15X OLED A1503ZA i5 12500H (L1290W)

17.890.000₫ 21.490.000₫ -16%

Quà 200.000₫

Tỷ lệ 1%msi-hiện đại-14-b11mou-i3-1115g4-8gb-600x600

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết MSI Modern 14 B11MOU i3 1115G4 (1027VN)

12.190.000₫ 13.790.000₫ -11%

Quà 500.000₫

Tỷ lệ 0%291738

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Lenovo Ideapad 3 15IAU7 i5 1235U (82RK001PVN)

Online giá rẻ

14.890.000₫ 17.990.000₫ -17%

Quà 200.000₫

ss

Xem thêm sản phẩm Laptop

Xem thêm:

 • Top 8 bộ font chữ nghệ thuật đẹp, cực ấn tượng, có link tải miễn phí
 • Cách thay đổi icon phần mềm máy tính Windows đơn giản, nhanh chóng

Như vậy là bài viết đã tổng hợp 25 theme miễn phí đẹp nhất cho Windows 10 kèm theo hướng dẫn chi tiết. Chúc một ngày tốt lành !

3,638 lượt xem

bạn có thể làm hướng dẫn này không

kiểm tracó không kiểm tra

Cảm ơn tín hiệu phản hồi của bạn

icon_close

Xin lỗi bài viết không đáp ứng yêu cầu của bạn. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

Đang làm bị lỗi, không theo hướng dẫn Không thành công Bài viết sai Bài viết cũ, thiếu thông tin

TỪ BẠN icon_close

máy tính xách tay giá rẻ

Máy tính xách tay chơi game

MacBook iMac

ss

Từ khóa: theme máy tính đẹp , theme miễn phí , theme trên windows laptop , theme win 10 , máy tính

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem

Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Top 10 Theme, giao diện cực đẹp dành cho Windows 7 mới nhất mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…