[Kách hay] Top 10 game lái máy bay hay nhất trên máy tính, điện thoại mới nhất 2023

Top 10 game lái máy bay hay nhất trên máy tính, điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Tổng hợp game bay lượn hay nhất trên PC

Game Lái Mây Bay

Game mô phỏng lái máy bay chưa bao giờ hết hot đối với những tín đồ yêu thích bay lượn. Với sự phát triển của các thiết bị ngày nay, trò chơi bay ngày càng trở nên phổ biến trên kho ứng dụng của điện thoại, máy tính bảng và máy tính. 

Mới đây gã khổng lồ Mircosoft đã cho ra mắt tựa game  Mircosoft Flight Simulator mang đến một làn gió mới cho những tựa game giả lập lái máy bay trước đây khi hỗ trợ trên nền tảng VR. Trò chơi mô phỏng chuyến bay cho chúng ta cơ hội nhìn thấy cả thế giới trên không trung. Cảm giác hồi hộp khi được lái những chiếc máy bay bạn yêu thích và bay từ trên cao đến những nơi bạn muốn xem.

Top điều khiển máy bay tốt nhất hiện nay Microsoft Flight Simulator 2020 chính thức hỗ trợ VR

Bài viết này tổng hợp những game bay phổ biến nhất và hay nhất mà bạn có thể chơi trên máy tính (PC) của mình. Thậm chí còn có các trò chơi bay hỗ trợ VR

Trình mô phỏng chuyến bay toàn cầu Ss 8c1d11c8b55ce482a3cfe1e192636f0cd382d541 X-Plane 11 Trình mô phỏng chuyến bay toàn cầu X-Plane 11

Ngày phát hành:  30.3.2017
Nhà phát triển: Nghiên cứu Laminar
Các nền tảng: Microsoft Windows, Mac, Linux, iOS, Android
Hỗ trợ VR:
Link tải game: Mua trên Steam với giá 480.000₫

Trò chơi mô phỏng lái máy bay với buồng lái 3D và những cảnh quan thực tế, sống động mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những người đam mê hàng không.

Trong game, chúng ta thậm chí có thể tạo ra chiếc máy bay của riêng mình. Thiết kế lại sân bay theo ý thích, thay đổi thời tiết khi bay. Chúng ta cũng có thể chia sẻ những thiết kế với những người chơi khác. Trò chơi cũng được dùng cho mục đích huấn luyện các phi công.

Mircosoft Flight Simulator 2020 Microsoft Flight Simulator Vr Microsoft Flight Simulator Vr

Ngày phát hành: 18.8.2020
Nhà phát triển: Mircosoft, Asobo Studio, Xbox Game Studios
Các nền tảng: Microsoft Windows, Xbox One
Hỗ trợ VR: Có (chức năng hỗ trợ VR sẽ được hỗ trợ sau khi kính thực tế ảo HP Reverb G2 ra mắt)
Link tải game: Mua trên Steam hoặc Microsoft Store từ giá 1.340.000₫

Đây là một tựa game siêu hot được ra mắt vào năm 2020 với tổng dung lượn hơn 2 triệu GB, dành cho nền tảng Mircosoft Windows, Xbox One. Mircosoft Flight Simulator 2020 là một trò chơi mô phỏng chuyến bay tốt nhất cũng như hoạt động lâu nhất. Đã tồn tại trên trên thị trường 35 năm. Đây có thể nói là một game PC tồn lại lâu đời nhất mọi thời đại.

Mircosoft Flight Simulator là giả lập mô phỏng chuyến bay cho phép chúng ta bay khắp thế giới, tạo các đường bay riêng, chế tạo máy bay, điều chỉnh thời tiết và thời gian trong ngày. Ngoài ra trong game, bạn còn thể làm những nhiệm vụ được đưa ra để nâng cao những kỹ năng của mình. Game cũng có tính năng Multi-Player để bạn có thể bay cùng với bạn bè.

FlightGear Trình mô phỏng chuyến Evbhct8xqai7ipn bay FlightGear Trình mô phỏng chuyến bay

Ngày phát hành: 20.11.2018
Nhà phát triển: Chuyến bayThiết bị
Các nền tảng: Microsoft, Mac, Linux
Hỗ trợ VR: không
Link tải game: trang thiết bị bay.org

Dự án được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997, và tiếp tục phát triển tới tận bây giờ. FlightGear Flight Simulator là một giả lập mô phỏng bay đa nền tảng. Trò chơi có sẵn nhiều máy bay và phong cảnh và càng được phát triển liên tục. Game có tính năng chơi Solo và cả Multi-Player.

IL-2 Sturmovik Cánh sa mạc – Tobruk Maxresdefault IL-2 Sturmovik : Cánh sa mạc – Tobruk

Ngày phát hành 18.11.2001
Nhà phát triển 1C: Maddox Games, 777 Studios, 1C, Gaijin Entertainment
Các nền tảng Cửa sổ Mircosoft
Hỗ trợ VR: Không
Link tải game: Mua trên Steam với giá 1.540.000₫

Game mô phỏng lái máy bay chiến đấu trong thế chiến thứ II. Game có rất nhiều series như :

  • IL-2 Sturmovik: Vách đá Dover năm 20111
  • IL-2 Sturmovik: Vách đá Dover BLITZ năm 2017
  • IL-2 Sturmovik: Đôi cánh sa mạc – Tobruk năm 2020

Đây là game có số lượng máy bay có nguồn gốc từ thế chiến II, các máy bay trong lịch sử đã tham gia chiến đấu.

IL-2 Sturmovik là một trong những game mô phỏng máy bay thời chiến cũng như những máy bay phổ biến nhất thời đó. Với bối cảnh thời chiến mang lại cho chúng ta cảm giác được tham gia vào những cuộc chiến thật sự. Những tàu chiến, máy bay chiến đấu, căn cứ được dựng lại sống động và chân thật đem lại cho chúng ta cảm giác phấn khởi khi điều khiển máy bay tiêu diệt kẻ thù.

Trình mô phỏng chiến đấu kỹ thuật số Trình mô phỏng Tiêu chuẩn tối đa (1) chiến đấu kỹ thuật số

Ngày phát hành 17.10.2008
Nhà phát triển động lực học đại bàng
Các nền tảng Cửa sổ Mircosoft
Hỗ trợ VR:
Link tải game: Miễn phí trên Steam

Đây cũng là một tựa game giả lập mô phỏng lái máy bay chiến đấu.

Mô phỏng những máy bay chiến đấu với nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng. Game có phần nhiệm vụ để tạo độ khó cho người chơi. Người chơi cũng có thể tạo ra các nhiệm vụ riêng và tự thực hiện.

Khác với IL-2 Sturmovik, DCS mang màu sắc hiện đại với những tòa nhà cao tầng, những nhà máy hạt nhân, những tàu chiến hiện đại. Trong game chúng ta còn thấy những xe tăng chiến đấu. Đây quả là một bức tranh đầy đủ sắc màu về chiến tranh khi có đủ cả thủy binh, bộ binh và không binh.

Trình mô phỏng chuyến bay của Aerofly Trình mô phỏng Tiêu chuẩn tối đa (2) chuyến bay của Aerofly

Ngày phát hành 14.12.2014
Nhà phát triển IPACS
Các nền tảng Microsoft Windows, Mac, Android, iOS
Hỗ trợ VR:
Link tải game: Mua trên Steam với giá 480.000₫

Đây là một giả lập mô phỏng bay cực kỳ thực tế, mang tính giá trị cao về những tác động vật lý khi bay. Bối cảnh là những thành phố hiện đại, những ngọn núi cao hùng vĩ, những con sông dài và cả bầu trời mênh mông rộng lớn.

Trò chơi cung cấp 200 bãi đáp sân bay và những máy bay điển hình cho việc ngắm bầu trời bao la rộng lớn, núi non hùng vĩ như Robin DR-400. Và những máy đòi hỏi kỹ năng cao như Extra 330 cho những cú nhào lộn trên không trung. Hoặc những máy bay có tốc độ cao như F-18.

Trình mô phỏng chuyến bay FlyInside Trình mô phỏng Trình mô phỏng chuyến bay Flyinside chuyến bay Flyinside

Ngày phát hành: 20.12.2018
Nhà phát triển: FlyInside Inc
Các nền tảng: Cửa sổ Mircosoft
Hỗ trợ VR:
Link tải game: Mua trên Steam với giá 820.000₫

FlyInside Flight Simulator giống với các giả lập mô phỏng lái máy bay khác. Nhưng điểm khác biệt ở đây là trò chơi này được xây dựng trên nền tảng có thể hổ trợ thực tế ảo VR.

Chúng ta có thể dùng kính VR và trải nghiệm cảm giác chân thật nhất như là bạn đang ở trong máy bay yêu thích của mình.

Chiến tranh sấm sét Chơi game War Thunder trên Ubuntu chiến tranh giả lập chuyến bay sấm sét

Ngày phát hành 11.11.2012
Nhà phát triển giải trí gaijin
Các nền tảng Mircosoft Windows, PS4, Mac, Xbox One, Linux
Hỗ trợ VR:
Link tải game: Miễn phí trên Steam

Đây là trò chơi giả lập mô phỏng lái máy bay quân sự, có số lượng người chơi khổng lồ trên thị trường.

Game có hàng chục loại máy bay quân sự khác nhau, hơn 100 bản đồ mô tả các địa điểm diễn ra các trận chiến trong lịch sử. Chức năng nhiệm vụ dần dần được thu nhỏ. Game có tính năng PvP và mang đến những trận chiến đỉnh cao và kịch tính giữa những người chơi trên toàn thế giới.

Dù game đã ra mắt được 8 năm nhưng nhà sản xuất vẫn liên tục cập nhật game, bổ sung thêm bản đồ và nhiệm vụ mới. Không khó hiểu vì sao game lại có lượng người chơi đông đảo như vậy.

Ưu tú: Nguy hiểm Ưu 1 Yinokgan 5w5cko9kyx1jaNguy hiểm

ngày phát hành 16 Tháng Mười Hai, 2014
nhà phát triển phát triển biên giới
nền tảng Xbox One, Playstation 4, Microsoft Windows, Mac
Hỗ trợ thực tế ảo:
Link tải game: Trên Steam với giá ₫598.000

Trò chơi mô phỏng lái tàu vũ trụ trong không gian. Mang đến màu sắc mới so với các phần mềm mô phỏng lái xe trước đây. Bối cảnh trong game sẽ là không gian vũ trụ rộng lớn, dải ngân hà. Chúng ta sẽ đóng vai những nhà thám hiểm không gian với những công nghệ tiên tiến trong tương lai.

Game được hỗ trợ trên nền tảng VR hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác chân thực nhất khi nhìn thấy vũ trụ bao la trên con tàu vũ trụ mà mình yêu thích.

Trình mô phỏng chuyến bay Microsoft Flight Simulator X của Microsoft X Trình mô phỏng chuyến bay của Microsoft X

Ngày phát hành: 13. Tháng 10 năm 2006
Nhà phát triển: Microsoft, Xưởng trò chơi Xbox, Xưởng trò chơi Aces
Nền tảng: Microsoft Windows,
Hỗ trợ thực tế ảo: không
Link tải game: Trên Steam với giá ₫220.000

Là một trong những trò chơi mô phỏng chuyến bay tốt nhất trên thị trường, nhưng số lượng máy bay hiếm khi chỉ có 18 máy bay, 28 thành phố và 24.000 điểm cất cánh và hạ cánh.

Tuy nhiên, các loại máy bay phù hợp với mọi địa hình và cuộc phiêu lưu. Chúng ta có thể lái những chiếc máy bay phổ biến như máy bay chiến đấu F51 Mustang của Mỹ. Máy bay chiến đấu đa năng siêu thanh hai động cơ F/A-18 Hornet, máy bay trực thăng quân sự hạng trung và quân sự EH-101. Trò chơi có chế độ nhiệm vụ cho phép người chơi hóa thân thành phi công phụ hoặc phi công thực thụ để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tóm lược

Trong tình hình dịch bệnh Covid như hiện nay, việc đi lại rất khó khăn. Vì vậy, đối với những người yêu thích du lịch và hàng không, chuyến bay giả lập là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi còn ở nhà tránh dịch, chúng ta vẫn có thể tự do bay nhảy và ngắm nhìn bầu trời bao la. Hoặc bạn có thể tham gia vào những trận chiến thế kỷ cùng bạn bè với những trò chơi giả lập trận chiến

Để trải nghiệm cảm giác lái máy bay một cách chân thực nhất, chúng ta cần có thêm những phụ kiện đi kèm như cần điều khiển máy bay. Vậy lựa chọn nào phù hợp với bạn? Ở đây tôi đã thực hiện một bài viết về đòn bẩy phổ biến nhất hiện nay. Tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích. Để mọi người có thể có trải nghiệm tốt nhất khi chơi trò chơi giả lập chuyến bay.

Thiết bị lái tốt nhất hiện nay.

Mời các bạn tham gia Group cộng đồng thực tế ảo Việt Nam trên Facebook để thảo luận thêm: https://www.facebook.com/groups/vrvietnam.vn/

 


 

Video [Kách hay] Top 10 game lái máy bay hay nhất trên máy tính, điện thoại mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…