[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Khung thời gian đăng TikTok cực kỳ dễ “lan truyền” đối với người sáng tạo nội dung vào năm 2023.

 • 23. Tháng chín 2022
 • Quảng cáo , Truyền thông xã hội , TikTok

Khung thời gian đăng TikTok cực kỳ dễ “lan truyền” đối với người sáng tạo nội dung vào năm 2023.

Khung thời gian để đăng TikTok hiện là vấn đề lớn nhất đối với những người sáng tạo nội dung. Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok? Khi nào đăng TikTok để leo lên Top thịnh hành nhanh nhất Bài đăng TikTok có nhiều lượt thích nhất hiện nay? Bài viết này cập nhật khung giờ đăng TikTok theo xu hướng nhanh nhất để kênh của bạn không bị mất tương tác và dễ dàng tích lũy triệu view.

1. Khung giờ đăng TikTok là gì?

TikTok không còn là ứng dụng làm video xa lạ với người dùng mạng xã hội hiện nay. Đây là một trong những mạng video xã hội phát triển nhanh nhất. Do đó, mức độ phổ biến trên TikTok của người dùng có thể tạo hiệu ứng truyền thông cho ứng dụng này.

Giờ vàng TikTok, khung giờ vàng TikTok hay khung giờ đăng tải xu hướng TikTok là thời điểm ứng dụng này có lượng truy cập và sử dụng cao nhất trong ngày.

Lúc này, nội dung do người dùng đăng tải có cơ hội nhanh chóng tiếp cận lượng lớn người xem và nhận được nhiều tương tác. Mỗi video, mỗi sản phẩm đăng tải đều tiếp cận các nhóm đối tượng khác nhau. Do đó, khung giờ vàng để đăng TikTok cũng khác nhau đối với từng kênh, từng người hay từng khu vực. 

Tải Tài Liệu: Tổng Hợp Tài Liệu Hướng Dẫn Ngành TikTok 2023 Đầy Đủ Nhất

2. Thời điểm quan trọng nhất của TikTok đối với các tương tác và tài khoản người sáng tạo là như thế nào?

Theo Hootsuite, người dùng Android dành 19,6 giờ mỗi tháng cho TikTok.

Điều này cho thấy thời gian dành cho ứng dụng này đã tăng 47% so với năm 2020, khi người dùng Android chỉ dành 13,3 giờ mỗi tháng cho ứng dụng này. Tuy nhiên, xét về thời gian sử dụng, TikTok đứng thứ hai sau Facebook. YouTube vẫn đứng đầu, thu hút sự quan tâm của người dùng trung bình 23,7 giờ mỗi tháng.

Tìm hiểu thêm: Đã đến lúc đăng bài tương tác nhiều nhất trên mạng xã hội vào năm 2022

khung giờ đăng tiktok khung giờ đăng tiktok

Mit über 1 Milliarde aktiven Konten haben alle TikTok-Benutzer das Potenzial, ein riesiges Publikum zu erreichen. Aber nicht jeder kann das so einfach. Deshalb ist es wichtig, Inhalte im richtigen TikTok-Zeitrahmen zu posten. Posten Sie im richtigen goldenen TikTok-Zeitrahmen und Ihr Kanal wird leicht den Meilenstein von einer Million Aufrufen erreichen und keine Angst mehr haben, Interaktionen zu unterbrechen.

3. Trendiger TikTok-Posting-Zeitrahmen für 2023

Nếu đã sử dụng TikTok một thời gian, việc xuất hiện trong đề xuất “For your page” đã trở thành vị trí đắc địa cho sản phẩm của người sáng tạo nội dung, thương hiệu và những người có ảnh hưởng. Đăng nội dung đúng khung giờ vàng đăng TikTok sẽ giúp nội dung dễ dàng lên xu hướng và xuất hiện ở mục này.

Dưới đây là bảng phân tích thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok cho mỗi ngày trong tuần. Có thể nói rằng, khung giờ đăng TikTok nhiều tương tác nhất trung bình từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng và từ 7 giờ tối đến 11 giờ tối.

Dựa trên các thử nghiệm và phân tích của Hootsuite về 30.000 bài đăng, thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok để có mức độ tương tác tối đa là lúc 7 giờ tối Thứ Năm.

khung giờ đăng tiktok

3.1. Khung giờ đăng TikTok nhiều tương tác nhất cho các ngày trong tuần:

 • Thứ Hai: 6:00 sáng, 10:00 sáng, 10:00 tối
 • Thứ Ba: 2:00 sáng, 4:00 sáng, 9:00 sáng
 • Thứ Tư: 7:00 sáng, 8:00 sáng, 11:00 tối
 • Thứ Năm: 9:00 sáng, 12:00 trưa, 7:00 tối
 • Thứ Sáu: 5:00 sáng, 1:00 chiều, 3:00 chiều
 • Thứ Bảy: 11:00 sáng, 7:00 tối, 8:00 tối
 • Chủ nhật: 7:00 sáng, 8:00 sáng, 4:00 chiều

3.2. Thời điểm ít tương tác nhất nếu đăng bài trên TikTok:

 • Thứ Hai: 11:00 sáng đến 9:00 tối
 • Thứ Ba: 10:00 sáng đến 12:00 sáng
 • Thứ Tư: 9:00 sáng đến 10:00 tối
 • Thứ Năm: 1:00 chiều đến 6:00 chiều
 • Thứ Sáu: 4:00 chiều đến 4:00 sáng
 • Thứ Bảy: 12:00 trưa đến 6:00 chiều
 • Chủ nhật: 5:00 chiều đến 6:00 sáng

4. Làm thế nào để tự xác định khung giờ đăng TikTok dễ lên xu hướng nhất phù hợp với kênh của bạn?

Thời gian đăng TikTok nhiều tương tác nhất được liệt kê ở trên là thời điểm tốt để bạn bắt đầu đăng tải nội dung của mình.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng TikTok một thời gian, đã đến lúc bạn nên tìm thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok nhằm nhận được nhiều lượt xem hơn trên TikTok. Bạn có thể làm điều đó bằng cách truy cập mục TikTok Analytics trong tài khoản của mình.

4.1. Xem lại những hoạt động nhiều tương tác nhất trên TikTok của bạn

Đối với mọi nền tảng Social Media, cách tốt nhất để tìm hiểu nội dung nào phù hợp với đối tượng khán giả mục tiêu là kiểm tra xem nội dung nào đang hiệu quả với khán giả của bạn.

TikTok Analytics là công cụ phân tích thông tin hữu dụng về khung giờ đăng TikTok hiệu quả cho tài khoản của bạn. Công cụ sẽ phân tích hiệu suất của nội dung hiện có,  tham khảo chéo các lượt xem và mức độ tương tác với thời gian đăng.

khung giờ đăng tiktok

Phần “Lượt xem video” trong TikTok Analytics là nơi tuyệt vời để bạn tìm kiếm thời điểm tốt nhất để đăng. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về khung thời gian nhiều tương tác nhất cho nội dung của bạn. Bạn có thể truy cập TikTok Analytics trong ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trên web.

Lưu ý: Bạn sẽ cần chuyển sang tài khoản TikTok Pro để nắm bắt thông tin chi tiết về khán giả và hiệu suất.

4.2. Tìm hiểu khung giờ đăng TikTok các đối thủ cạnh tranh của bạn

Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ nội dung thành công của những kênh khác.

Hãy thử tìm kiếm các tài khoản có cùng đối tượng khán giả mà bạn đang tiếp cận. Sau đó phân tích lịch đăng bài của họ. Hãy lưu ý xem video nào của họ phổ biến nhất.

Nếu bạn nhận thấy rằng nội dung TikTok được đăng tải vào một số ngày cụ thể trong tuần và hoạt động tốt hơn những ngày khác, hãy thử đăng vào những ngày đó và theo dõi chặt chẽ số liệu phân tích kênh của bạn.

TikTok sẽ giúp bạn phân tích cạnh tranh tương đối dễ dàng. Chỉ cần truy cập tài khoản bạn quan tâm và mở bất kỳ TikTok nào của họ.

Bạn sẽ có thể biết khi nào TikTok được đăng và số lượt thích, bình luận và chia sẻ nó đã nhận được. Bạn cũng có thể tra cứu số lượt xem từ nguồn cấp dữ liệu của tài khoản – chúng nằm ngay ở cuối hình thu nhỏ của mỗi video.

Tìm hiểu thêm: Bứt phá tiềm năng nhờ quảng cáo TikTok chuyên nghiệp

4.3. Theo dõi các thời điểm khán giả của bạn trực tuyến

Đối tượng của bạn có nhiều khả năng tương tác với nội dung nhất khi họ đang hoạt động trong ứng dụng. Đề xuất Dành cho Trang của bạn cũng bao gồm nội dung mới xuất bản.

khung giờ đăng tiktok

Đối với Trang của bạn hiển thị cho người dùng một luồng video vô tận được chọn theo thuật toán dựa trên các tương tác trước đây của họ với ứng dụng. Các video xuất hiện trong phần này nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn.

Do đó, bạn nên cố gắng khớp lịch phát hành của mình với giờ mở cửa của phần lớn người xem kênh.

Để biết thời điểm người xem hoạt động tích cực nhất trong ứng dụng của bạn, hãy kiểm tra phân tích tài khoản Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo của bạn.

4.4. Thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết

Không có chiến lược truyền thông xã hội làm sẵn. TikTok vẫn là một mạng xã hội với rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác, nó sẽ không ngừng phát triển.

Người dùng mới đang tăng lên mỗi ngày. Các tính năng mới được cập nhật thường xuyên có thể ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong thuật toán của TikTok. Điều này có nghĩa là lịch trình đặt phòng của bạn sẽ cần phải được điều chỉnh theo thời gian. Nếu bạn nhận thấy hiệu suất giảm, hãy đọc các mẹo này để tìm thời điểm mới tốt nhất để đăng.

5. Kết luận

Trở thành chủ sở hữu của một kênh TikTok có nhiều tương tác và gia tăng lợi nhuận từ kênh là mục tiêu của hầu hết các doanh nghiệp trên nền tảng này. Trong tương lai, với sự phát triển của nền tảng và thói quen người dùng thay đổi, bạn cần cập nhật và cải tiến từng ngày để có thể dẫn đầu xu hướng.

Trên đây là nội dung về khung thời gian tương tác đăng bài trên TikTok do CleverAds tổng hợp hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình sáng tạo của bạn. Nhiều may mắn!

Chúng tôi tự hào là Đối tác cấp cao của TikTok tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm. CleverAds tự tin tuyên bố rằng việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của họ kết hợp với mục tiêu lan tỏa nhận thức của nhiều đối tượng luôn là mục tiêu lý tưởng của các doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần các giải pháp tiếp thị số, hãy liên hệ với chúng tôi tại smartads.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ CleverAds

Hãy để chuyên gia của CleverAds tư vấn riêng cho bạn:

Tên:

E-mail

Số điện thoại:

Zweig: Hanoi Ho Chi Minh Danang

nhu cầu của khách hàng

D

nhóm thông minh smartads TikTok

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách sử dụng Telegram mà không cần chia sẻ danh bạ mới nhất 2023

Cách sử dụng Telegram mà không cần chia sẻ danh bạ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…