[Kách Hay] Tại sao WordPress miễn phí? mới nhất 2023

Tại sao WordPress miễn phí? – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

tin tức công nghệ

6 bí mật WordPress bạn cần biết vào năm 2023

15/04/202101.12.2023-Trợ lý của Shost-3331View

shostvn-bi-mat-ve-wordpress

WordPress được chính thức ra mắt vào năm 2013 và kể từ đó đã thay đổi thế giới blog.

Hầu hết các blogger giai đoạn đầu đều bắt đầu với WordPress vì tất cả những lợi ích mà nó mang lại và cũng vì nó dễ sử dụng hơn bất kỳ trang viết blog nào khác, đúng với khẩu hiệu của WordPress “mã là thơ” . Không chỉ được biết đến với không gian viết và viết blog, WordPress đã phát triển thành một trong những công ty thiết kế web lớn nhất trong những năm gần đây.

Bạn có thể đã sử dụng trang web này trong nhiều năm và hiện tại bạn có thể là blogger lớn nhất trên trang web này, nhưng vẫn còn một số bí mật mà bạn chưa biết về WordPress. Vì vậy, đây là những bí mật WordPress bạn cần biết.

Cần hỗ trợ WordPress?

Các chuyên gia WordPress của SHost luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề về WordPress – dù lớn hay nhỏ và liên tục 24/7.

Xem bảng giá

shostvn-wordpress-dich-vu-trong-blog

Bí mật WordPress bạn cần biết

1. Xác minh 2 bước

Bí mật WordPress

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì làm cho hệ thống bảo mật của WordPress mạnh mẽ như vậy? Điều gì làm cho việc viết blog trở nên an toàn và lành mạnh? Chà, bí mật bảo mật của nền tảng phát triển trang web nổi tiếng thế giới này là việc sử dụng Xác thực 2 bước.

Xác thực 2 bước hoàn toàn mới này chắc chắn là điều bạn nên biết để tăng cường bảo mật của mình. Trong xác thực 2 bước (2FA) này, người dùng cung cấp chi tiết đăng nhập cho 2 thành phần khác nhau. Chủ sở hữu trang web quyết định những thành phần đó là gì. Chúng có thể là một mật khẩu đơn giản theo sau là một câu hỏi bí mật hoặc một mã bí mật. Bạn có thể sử dụng plugin WP Google Authenticator cho mục đích này. Các plug-in khác cũng có chức năng tương tự là: iTheme Security, Wordfence, và nhiều plugin khác, tuy nhiên chúng tôi chỉ đề cử 2 plugin đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thế giới.

Mật khẩu được sử dụng để đảm bảo rằng đúng cá nhân đã đăng nhập vào nền tảng. Điều này có thể được xác minh theo ba cách khác nhau. Bạn có thể được kiểm tra về một cái gì đó mà bạn là, bạn có hoặc một cái gì đó mà bạn biết. Sử dụng hai trong số chúng, xác thực hai bước có thể thực hiện được. Vũ khí an ninh bí mật mang lại một số lợi ích. Về vấn đề này, Nhóm bảo mật WordPress nói rằng “Liên kết yếu nhất trong bảo mật của bất kỳ điều gì bạn làm trực tuyến là mật khẩu của bạn”. Phải nói rằng, hành động giới thiệu các cách thức mới để bảo vệ dữ liệu và công việc của bạn chứng tỏ họ quan tâm đến việc cung cấp một nơi làm việc an toàn cho người dùng như thế nào, phải không?

2. Sao lưu dữ liệu

Bí mật WordPress

Cho dù trang web của bạn an toàn đến đâu thì vẫn luôn có chỗ cần cải thiện, nâng cấp. Vì vậy, việc thường xuyên thực hiện sao lưu là cách giải pháp tốt nhất mà bạn có thể làm khi đột xuất có bất cứ rủi ro có thể xảy ra.

Nếu bạn có bản sao lưu, bạn luôn có thể khôi phục tất cả các blog của mình và mọi thứ bạn đã từng làm việc chăm chỉ. Vì mục đích này, có một số plugin và phần mềm cung cấp dịch vụ sao lưu cho người dùng WordPress: UpdraftPlus, BackupBuddy, Duplicator,…. Thực tế là các chủ đề, hình ảnh, cơ sở dữ liệu, tệp và tiện ích con WordPress có thể được lưu làm bản sao lưu có nghĩa là bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho tác phẩm gốc của bạn, bạn sẽ luôn có bản sao lưu để nhanh chóng khôi phục lại hoạt động của website mà không phải mất quá nhiều thời gian để xây dựng lại.

3. Xóa bỏ phiên bản WordPress

Bí mật WordPress

Phiên bản WordPress của bạn về cơ bản nằm ngay bên cạnh chế độ ViewSource trang web của bạn. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy số phiên bản này. Nếu hacker biết bạn đang sử dụng số phiên bản WordPress nào, chúng sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ra một cuộc tấn công hoàn hảo. Vì vậy, bạn có thể ẩn số phiên bản của mình bằng bất kỳ plugin bảo mật nào có sẵn cho WordPress. WordPress đang được đánh giá cao về việc cung cấp gói bảo mật tốt nhất. Có được nó là điều tốt nhất bạn có thể làm với tư cách là một người dùng thông thường. Những vũ khí bí mật nhỏ này là nguồn giúp bạn loại bỏ tất cả các mối đe dọa đối đến website của bạn.

4. Thay đổi đường dẫn đăng nhập

Bí mật WordPress

Mặc định, bạn có thể dễ dàng truy cập trang WordPress thông qua wp-admin hoặc wp-login.php được thêm vào URL chính của trang web. Khi hacker biết URL trực tiếp của trang của bạn, họ sẽ cố gắng đăng nhập bằng Cơ sở dữ liệu công việc đoán mật khẩu (GWDs).

Bạn có thể thay thế URL đăng nhập và loại bỏ 99% các cuộc tấn công bạo lực trực tiếp từ hacker. Bạn có thể sử dụng các plugin WordPress như iTheme Security để thay đổi các url đăng nhập của mình thành một thứ gì đó độc đáo như my_new_login. Sử dụng công cụ đổi tên wp-login.php cũng giúp mang lại lợi ích tương tự. Nó ẩn các URL gốc của bạn và giúp bạn an toàn trước hacker. Sau khi công cụ bị vô hiệu hóa, tất cả các biện pháp bảo vệ sẽ không còn nữa. Do đó, cho dù bạn sử dụng công cụ nào, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật và hoạt động.

5. Đăng nhập bằng Email

Bí mật WordPress

Mặc định, bạn chỉ có thể đăng nhập bằng tên người dùng của mình trong WordPress. Nhưng điều bạn không biết là thực tế là bạn cũng có thể sử dụng id email của mình làm thông tin đăng nhập để bảo mật trang web của mình hơn nữa.

Nó bắt đầu hoạt động ngay sau khi kích hoạt và không yêu cầu cấu hình. Lý do của việc sử dụng id email thay vì tên người dùng là khá rõ ràng, tên người dùng rất dễ đoán, còn email thì không. Và đôi khi tên người dùng bạn đang tìm kiếm đã được sử dụng và vì vậy id email là lựa chọn tốt thứ hai mà bạn có. Tác vụ đặt email làm đăng nhập có thể được thực hiện theo hai cách. Tất cả các bạn phải biết về nhiều plugin WP được khởi chạy cho mục đích này. Sử dụng chúng khá tuyệt vời nhưng bạn cũng có thể tận dụng tính năng này thông qua một cách khác. Bạn cũng có thể thêm id email bằng cách sử dụng một mã cụ thể. Điều này giữ nhiệm vụ trong nhóm và tránh sử dụng các trình cắm và công cụ của bên thứ ba.

6. Khóa website

Bí mật WordPress

Bạn cũng có thể thiết lập khóa bảo vệ trang web, đây là một tính năng dành cho những lần đăng nhập không thành công. Bạn không phải lo lắng về việc đăng nhập bắt buộc nữa. Khi có một nỗ lực tấn công với mật khẩu sai liên tục, trang web sẽ bị khóa và bạn ngay lập tức nhận được thông báo. Có một số cách để khóa trang web, phổ biến nhất là thông qua việc sử dụng các plugin WordPres: iTheme Security, Wordfence….

Hơn nữa, nếu bạn muốn đảm bảo rằng trang web của bạn được giữ ở chế độ riêng tư, bạn cần phải cập nhật nó. Các phiên bản cập nhật sẽ được bảo vệ cao và an toàn. Một cách khác để cung cấp tính năng bảo vệ khóa là đặt mật khẩu mạnh và ngày hết hạn mật khẩu. Tất cả những bí mật này sẽ giữ cho trang web WP của bạn an toàn và chỉ bạn mới có thể truy cập nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Sống trong thời công nghệ 4.0, chúng ta đều biết phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào vì WordPress cung cấp cho chúng ta tất cả các tùy chọn để chia sẻ blog của mình hoặc bất cứ điều gì chúng ta đang làm trên WordPress, để chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của chúng ta.

Tổng kết

Trên đây là một vài bí mật mà SHost muốn chia sẻ đến các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới hữu ích đến bạn. Nhớ theo dõi SHost thường xuyên nhé.

5/5 – (23 bình chọn)

Trợ lý Shost

Xem thêm

 • [Thông báo] Điều chỉnh bảng giá tên miền .COM
 • KVM là gì? Tại sao nên dùng ảo hóa KVM
 • Công ty Cổ phần W2W đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng
 • NGINX và Apache là gì? Đâu là máy chủ Web tối ưu cho website của bạn
 • [Ưu đãi mùa dịch] Tặng website & gói dịch vụ 490k

Danh mục: Tin công nghệ

Từ khóa: backup

Có thể bạn quan tâm

 • Web 3.0 là gì? Khám phá kỷ nguyên mới của internet

  Web 3.0 là gì? Khám phá kỷ nguyên mới của Internet

 • HÀNG ĐẦU 5 plugin nút liên hệ WordPress miễn phí

  TOP 5 Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress Miễn Phí

 • TOP 5 plugin cho website bán hàng

  TOP 5 Plugin cho website bán hàng 2023

 • Trang web rủi ro bảo mật plugin WordPress có thể bị tấn công

  Lỗ hổng Plugin WordPress nguy cơ website có thể bị hack

 • TOP 5 Phương Pháp Backup Dữ Liệu Trên Cloud Server Doanh Nghiệp

  TOP 5 cách bảo mật dữ liệu trên Cloud Server của Doanh nghiệp

 • Nó có phải là WHMCS không?

  WHMCS là gì? Giải pháp quản lý Hosting, Cloud Server, Tên miền

Công nghệ Ứng dụng Website – Blog WordPress

Tại sao WordPress miễn phí?

👨 Nhật Minh

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất của người dùng là “Tôi có phải trả tiền để sử dụng WordPress không?”. Khi được biết WordPress là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí, câu hỏi tiếp theo thường là “Tại sao WordPress miễn phí?”. Bài viết hôm nay sẽ thảo luận về lý do tại sao WordPress miễn phí, chi phí chạy một trang web WordPress và người dùng có được những gì từ một trang web WordPress.

WordPress là một phần mềm nguồn mở. Tức là người dùng có thể sử dụng, sửa đổi, xây dựng và phân phối lại phần mềm theo bất kỳ cách nào họ muốn. Tuy nhiên, có thể có chi phí liên quan phát sinh trong quá trình sử dụng. Chi phí sử dụng phần mềm WordPress nguồn mở sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết này.

Tại sao WordPress miễn phí?

 • Tại sao WordPress không được bán như một phần mềm?
 • Mọi người kiếm tiền với WordPress như thế nào?
 • Bản quyền WordPress có miễn phí không?
 • Nội dung được xuất bản với WordPress cũng thừa hưởng GPL?
 • Thương hiệu WordPress
 • Chi phí sử dụng WordPress

Tại sao WordPress không được bán như một phần mềm?

WordPress miễn phí

Mọi người thường thắc mắc tại sao các công ty không thương mại hóa WordPress? Nếu WordPress là nền tảng thực sự tốt như mọi người vẫn nói, thì sau đó, các công ty này rõ ràng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách bán phần mềm WordPress. Điều này sẽ trở thành hiện thực, nếu chỉ một công ty hoặc cá nhân sở hữu WordPress.

Trên thực tế, WordPress là một dự án cộng đồng mã nguồn mở, nơi hàng chục ngàn người tài năng đã đóng góp để biến nó thành một phần mềm tuyệt vời như ngày nay. Có một nhóm các nhà phát triển cốt lõi dẫn dắt việc phát triển dự án, nhưng bất kỳ ai cũng có thể đóng góp các bản sửa lỗi, báo cáo lỗi, đề xuất các tính năng, v.v… Ngoài ra, các nhà lãnh đạo dự án cũng sẽ thay đổi từ phiên bản này sang phiên bản khác. Nếu bạn tham gia vào cộng đồng này, thì bạn có thể dễ dàng trở thành người đóng góp cốt lõi của WordPress.

Triết lý đằng sau phong trào phần mềm nguồn mở là phần mềm không giống như các sản phẩm hữu hình khác. Khi một phần mềm được tạo ra, nó có thể được sao chép nhiều lần với chi phí thấp. Hãy lấy ví dụ về một nhà máy đồ chơi. Mỗi đồ chơi được sản xuất có các bộ phận khác nhau và mỗi bộ phận đều có một chi phí nhất định. Chi phí sản xuất các bộ phận này có thể được nhà máy tính toán để quyết định mức tỷ suất lợi nhuận hợp lý cho sản phẩm. Ngược lại, chi phí tạo phần mềm và tạo bản sao của phần mềm không giống như vậy. Một số người cho rằng với mỗi phần mềm được bán, tỷ suất lợi nhuận của phần mềm đó sẽ ngày càng trở nên chênh lệch nhiều hơn.

Mọi người kiếm tiền với WordPress như thế nào?

Kiếm tiền với WordPress

Hai phần chính mang lại lợi nhuận của bất kỳ phần mềm nguồn mở nào là các sản phẩm hoặc dịch vụ của nó.

Mọi người thường nhầm lẫn WordPress với WordPress.com. WordPress (thường được gọi là WordPress tự lưu trữ hoặc WordPress.org) là một nền tảng blog miễn phí.

Matt Mullenweg, nhà đồng sáng lập và phát triển WordPress, đã giới thiệu một công ty có tên là Automattic, cung cấp dịch vụ blog hosting miễn phí “có giới hạn” tại WordPress.com và bạn có thể trả tiền hoặc nâng cấp để mở khóa các tính năng như chỉnh sửa CSS. Tuy nhiên, để có được toàn bộ sức mạnh của WordPress.org trên dịch vụ WP.com, bạn phải chi hơn 3250 đô la mỗi tháng cho hosting.

Vào tháng 5 năm 2014, Automattic đã tiến hành một gói đầu tư trị giá 160 triệu đô la, làm tăng giá trị của công ty này lên 1.16 tỷ đô la.

Các nhà phát triển khác cũng đã xây dựng thành công nhiều doanh nghiệp triệu đô dựa trên WordPress, bằng cách tạo các plugin thương mại, theme thương mại và thậm chí cung cấp dịch vụ hosting WordPress.

Một số ví dụ về các công ty WordPress triệu đô thành công là:

 • WPEngine.com – Một công ty WordPress hosting được quản lý có giá trị hơn 40 triệu đô la.
 • Awesome Motive (awesomemotive.com) – Do ông Syed Balkhi lãnh đạo, là một công ty trị giá hàng triệu đô la khác dựa trên WordPress. Công ty quản lý WPBeginner, OptinMonster, WPForms, MonsterInsights và các plugin WordPress phổ biến khác.
 • Sucuri.net – Một giải pháp bảo mật WordPress phổ biến trên thị trường.
 • iThemes.com – Một trong những công ty WordPress lâu đời nhất và được thành lập dựa trên các plugin phổ biến như BackupBuddy.
 • ElegantThemes.com – Công ty theme triệu đô dựa trên trình tạo trang kéo và thả phổ biến: Divi.
 • Gravity Forms (gravityforms.com) – Plugin WordPress nổi tiếng nhất.

Các nhà phát triển và nhà tư vấn WordPress cũng tạo thu nhập toàn thời gian thoải mái bằng cách xây dựng các trang web, ứng dụng và plugin tùy chỉnh trên WordPress cho khách hàng của họ. Một số người có thể kiếm được thu nhập hơn sáu con số mỗi năm.

Bản quyền WordPress có miễn phí không?

Không, bản quyền WordPress không miễn phí. Nó cho phép mọi người sử dụng, nhưng mỗi đóng góp được thực hiện cho phần mềm này đều có bản quyền.

Nó được phát hành theo GPL, vì vậy bạn được tự do sử dụng, sửa đổi và phân phối lại code. Bạn sẽ có bản quyền đối với những sửa đổi bạn thực hiện cho phần mềm, chứ không phải toàn bộ code. GPL yêu cầu mọi tác phẩm phái sinh mà bạn phát hành hoặc phân phối cũng phải được cấp phép theo GPL. Vì vậy, trong khi bạn có quyền để làm bất cứ điều gì bạn thích, tác phẩm phái sinh của bạn sẽ tự động có giấy phép GPL để người khác được tự do sử dụng, sửa đổi và phân phối lại code của bạn theo bất kỳ cách nào họ muốn.

Điều này có nghĩa là tất cả các theme và plugin WordPress cao cấp được cấp phép GPL không?

Theo một bài đăng trên blog chính thức trên WordPress.org, các theme cũng được cấp phép GPL. Hình ảnh, CSS và Javascript được sử dụng bên trong các theme và plugin có thể bị loại trừ, nhưng tất cả các phần PHP và HTML của các theme và plugin đều sử dụng chức năng WordPress, do đó chúng là một tác phẩm phái sinh và được cấp phép theo GPL.

Trong khi một số người không đồng ý với điều đó, hầu hết các doanh nghiệp WordPress đáng tin cậy đều tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng này.

Nội dung được xuất bản với WordPress cũng thừa hưởng GPL?

Không, bạn có quyền cấp phép cho nội dung của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn, trừ khi nội dung bạn đang xuất bản thực sự là một tác phẩm phái sinh của WordPress hoặc bất kỳ tác phẩm được cấp phép GPL nào khác.

Ví dụ, nếu bạn đang chia sẻ tác phẩm nghệ thuật trên blog của mình, thì bạn sở hữu bản quyền đầy đủ của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn đang viết một bài đăng trên blog để hướng dẫn cho thấy mọi người biết cách sử dụng một chức năng WordPress kèm theo các ví dụ, thì bài đăng trên blog cụ thể đó có thể được cấp phép theo cách khác. Code được sử dụng trong các ví dụ thực sự là tác phẩm phái sinh và tự động thừa kế giấy phép GPL.

Thương hiệu WordPress

Code của WordPress như một phần mềm được phát hành dựa trên GPL, nhưng từ WordPress, WordCamp và Logo WordPress là các thương hiệu đã đăng ký, thuộc sở hữu của WordPress Foundation. Để phân biệt giữa trang web hoặc tài nguyên chính thức hay được vận hành bởi cộng đồng, WordPress Foundation yêu cầu mọi người không sử dụng từ “WordPress” trong tên miền.

Bất kỳ trang web, khóa học đào tạo hoặc tài nguyên nào có từ WordPress trong tên miền, có thể được điều hành bởi một người không có đủ kiến thức về WordPress. Bạn không nên trả bất kỳ khoản tiền nào cho các trang web, khóa học đào tạo hoặc tài nguyên nào như thế này.

Hầu hết các doanh nghiệp hợp pháp được xây dựng dựa trên WordPress đều biết chính sách thương hiệu và tôn trọng các quy tắc.

Chi phí sử dụng WordPress

WordPress là phần mềm miễn phí để tải xuống và sử dụng. Tuy nhiên, để sử dụng WordPress trên web, bạn sẽ cần WordPress Hosting.

 • Mất bao nhiêu chi phí để xây dựng một website WordPress?

Bạn có thể sử dụng WordPress.com để tạo một blog miễn phí, nhưng lưu ý rằng có một số khác biệt giữa WordPress so với WordPress.com.

Web hosting

Die Kosten für die Verwendung von WordPress für jede Art von Website sind sehr gering. Die einzigen wirklichen Kosten sind Webhosting und Domain. Benutzer können einen Domainnamen und Webhosting für 3,95 $/Monat von Bluehost.com oder Siteground.com (beide offiziell empfohlene WordPress-Hostinganbieter) erhalten.

Zusätzliche Kosten werden kommerzielle WordPress-Themes sein. Sie sind jedoch nicht verpflichtet, diese zu verwenden. Es gibt über 4000 kostenlose WordPress-Themes , die Sie verwenden können.

Chủ đề WP miễn phí và trả phí

In ähnlicher Weise verwenden Leute oft kommerzielle Plugins, aber Sie müssen sie nicht verwenden. Es gibt über 45.000 kostenlose WordPress-Plugins .

Warum also kaufen die Leute Premium-Themes oder Plugins? Kostenlose Themes werden überall verwendet. Um ein einzigartigeres Design und Gefühl für ihre Website zu erhalten, kaufen die Leute oft ein kommerzielles „Premium“-Theme.

Ein weiterer Grund, ein kostenpflichtiges Theme oder Plugin zu kaufen, ist der Support. Der Anbieter eines kostenlosen Themes oder Plugins ist nicht verpflichtet, Support oder Updates bereitzustellen, da es sich normalerweise nur um ein Projekt handelt, das auf der Laune eines Entwicklers basiert. Im Gegensatz dazu unterstützen und aktualisieren kostenpflichtige Theme- und Plugin-Anbieter regelmäßig Themes und Plugins, da dies ihnen helfen soll, Gewinne zu erzielen.

Hoffentlich hat dieser Artikel einige Ihrer Fragen zur WordPress-Lizenzierung, zu den Kosten für den Betrieb einer WordPress-Site und zum Geldverdienen mit WordPress beantwortet. Fühlen Sie sich frei, Ihre Kommentare, Fragen und Rückmeldungen zu diesem Thema im Kommentarbereich unten hinzuzufügen!

Mehr sehen:

 • 3 großartige WordPress-Themes für den Portfolioaufbau
 • Mit diesen 10 unterstützenden Websites kann jeder eine kleine und einfache Website erstellen
 • So erstellen Sie eine Website mit WordPress von A bis Z

Thứ Tư, 05/09/2018 07:55

5 ★ 2 👨 2.241

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😀 😀 😀 😗 😘 😘 🤩 🥳 😞 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😳 😳 😳 😳 😬 😑 😑 🥴 🤢 😷 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 😺 😺 😺 😺 ✊ 👊 👊 👇 ☝ 🖐 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 👅 👅 👅 👅 👱 👨 👨 👰 🤵 🦸 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 💏

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Cách sử dụng tùy chọn khôi phục cài đặt gốc Windows 10 từ đám mây Cách sử dụng tùy chọn khôi phục cài đặt gốc Windows 10 từ đám mây
 • Mời tải Bastion, game nhập vai hành động cực hay đang miễn phí và cho mở khóa full game Mời tải Bastion, game nhập vai hành động cực hay đang miễn phí và cho mở khóa full game
 • Cách xem phiên bản Word đang sử dụng Cách xem phiên bản Word đang sử dụng
 • Bài 22: Làm việc với Text Box Bài 22: Làm việc với Text Box
 • Tổng hợp code Liên Minh Bảo Bối mới nhất Tổng hợp code Liên Minh Bảo Bối mới nhất

wordpress

 • Hướng dẫn tìm hoặc tạo một RSS feed cho trang web Hướng dẫn tìm hoặc tạo một RSS feed cho trang web
 • 3 phương pháp dễ dàng tùy chỉnh trang web WordPress bằng CSS 3 phương pháp dễ dàng tùy chỉnh trang web WordPress bằng CSS

Xem thêm

❖Website / Blog

 • ❖wordpress
 • ❖Tumblr

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Tại sao WordPress miễn phí? mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Hướng dẫn tạo trang web bằng WordPress từ A đến Z mới nhất 2023

Hướng dẫn tạo trang web bằng WordPress từ A đến Z – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] 3 phương pháp dễ dàng tùy chỉnh trang web WordPress bằng CSS mới nhất 2023

3 phương pháp dễ dàng tùy chỉnh trang web WordPress bằng CSS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…