[Kách Hay] Sửa lỗi Cant Connect to Proxy Server trên Windows 10 mới nhất 2023

Sửa lỗi Cant Connect to Proxy Server trên Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hệ thống công nghệ Windows 10

Sửa lỗi “Cannot connect to proxy server” trên Windows 10

👨cập nhật tâm linh

Trong một số trường hợp, khi sử dụng máy tính Windows 10 để truy cập vào một trang web nào đó trên trình duyệt, bạn thường gặp lỗi “Cannot connect to the proxy server”.

Lỗi này khiến bạn không thể truy cập các trang web yêu thích của mình. Nếu bạn đã thử quét vi-rút và không tìm thấy bất kỳ sự cố nào, thì có thể là do cài đặt proxy trên máy tính của bạn.

Làm cách nào để khắc phục lỗi này và kết nối với trang web bạn muốn truy cập? Thực hiện theo một số cách để khắc phục lỗi này. Không thể kết nối với máy chủ proxy bên dưới từ Quantrimang.com .

Lỗi Không thể kết nối với máy chủ proxy

Các cách sửa lỗi Can’t connect to the proxy server

 • Cách 1: Vô hiệu hóa Proxy Server
 • Cách 2: Kiểm tra Internet Properties
 • Cách 3: Sử dụng Windows Registry
 • Cách 4: Dùng Command Prompt
 • Cách 5: Đặt lại tùy chọn Internet
 • Cách 6: Sử dụng VPN
 • Cách 7: Quét PC để tìm phần mềm độc hại
 • Cách 8: Reset cài đặt Chrome về mặc định
 • Cách 9: Loại bỏ bất kỳ ứng dụng đáng ngờ nào
 • Cách 10: System Restore
 • Cách 11: Factory reset (Reset toàn bộ)

Xem thêm Cách 1: Vô hiệu hóa máy chủ proxy

Để vô hiệu hóa Proxy Server, trước tiên hãy nhấp vào nút Start và chọn Settings .

Trên giao diện cài đặt , chọn Network & Internet rồi chọn Proxy từ danh sách ở khung bên trái. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn Máy chủ proxy thủ công. Tại đây bạn vô hiệu hóa chức năng Use proxy server .

Sử dụng máy chủ proxy

Bây giờ bạn có thể tiến hành mở trình duyệt và thử truy cập bất kỳ trang web nào. Nếu không làm được cách này thì tham khảo các cách sau nhé.

Phương pháp 2: Kiểm tra thuộc tính Internet

Drücken Sie die Windows-Taste + R , geben Sie inetcppl.cpl > OK ein (Sie müssen es als Administrator ausführen). Oder Sie können auch auf Start klicken > iexplorer.exe eingeben > mit der rechten Maustaste auf Internet Explorer klicken und Als Administrator ausführen auswählen .

Mở thuộc tính Internet

Mở tab Connections > LAN Settings. Đảm bảo “Use a Proxy Server for your LAN” không được chọn, nếu nó được chọn, hãy bỏ chọn nó > tích chọn Automatically detect settings > OK > Apply > OK.

Làm theo các bước trong ảnh

Bạn mở tiếp tab Advanced của cửa sổ Internet Properties > nhấp vào nút Reset > tích chọn Delete personal settings và nhấn nút Reset lần nữa.

Khởi động lại máy tính và kiểm tra xem lỗi Can’t connect to the proxy server đã hết chưa, nếu chưa bạn sử dụng thêm các cách sau xem sao nhé.

Cách 3: Sử dụng Windows Registry

sổ đăng ký Windows

Kích chuột phải vào nút Start sau đó chọn Run. Trên cửa sổ lệnh Run, nhập regedit vào đó rồi click chọn OK để mở trình Registry Editor.

Tại giao diện trình Registry editor bạn điều hướng theo key:

HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\InternetSettings

Trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy tất cả giá trị Registry. Nhiệm vụ của bạn là tìm và xóa các file:

 • Di chuyển proxy
 • Kích hoạt proxy
 • Máy chủ proxy
 • Ghi đè proxy

Nhấp chuột phải vào các giá trị và chọn Delete. Sau khi đã xóa xong các file, tiến hành khởi động lại máy tính của bạn là xong.

Cách 4: Dùng Command Prompt

Bạn mở Command Prompt bằng quyền admin, khi cửa sổ mở ra, bạn nhập vào lệnh:

ipconfig/phát hànhipconfig/gia hạn

Sau khi các lệnh được thực thi, bạn đóng cửa sổ cmd lại, và thử xem vấn đề đã được giải quyết chưa. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng giải pháp đơn giản này đã sửa được lỗi của họ. Bạn cũng thử xem nhé.

Cách 5: Đặt lại tùy chọn Internet

Theo nhiều người dùng, đôi khi thông báo lỗi này có thể xuất hiện do cài đặt Internet của bạn. Điều này có thể xảy ra nếu bạn thay đổi cài đặt của mình theo cách thủ công, nhưng đôi khi các ứng dụng khác có thể thực hiện thay đổi mà bạn không biết.

Để khắc phục sự cố, bạn cần reset lại cài đặt của mình về mặc định bằng cách thực hiện như sau:

1. Nhấn Windows + S và nhập internet options. Chọn Internet Options từ menu.

Chọn Tùy chọn Internet từ menu Chọn Internet Options từ menu

2. Khi cửa sổ Internet Properties mở ra, hãy điều hướng đến tab Advanced. Bây giờ hãy nhấp vào nút Reset.

Nhấp vào nút Đặt lại Nhấp vào nút Reset

3. Chọn Delete personal settings và nhấp vào nút Reset.

Chọn Xóa cài đặt cá nhân Chọn Delete personal setting

Sau khi làm điều đó, cài đặt Internet của bạn sẽ reset về mặc định và sự cố với máy chủ proxy sẽ được giải quyết.

Cách 6: Sử dụng VPN

VPN là một giải pháp phổ biến hiện nay cho tất cả người dùng đã quen với kết nối proxy. Các dịch vụ này cung cấp cho bạn kết nối thông qua hàng nghìn máy chủ khác nhau trên khắp thế giới, do đó giữ an toàn cho danh tính của bạn.

Thay đổi địa chỉ IP và chặn các cuộc tấn công đến, công cụ VPN có thể trở thành người bạn tốt nhất của bạn. Điểm cộng lớn của một công cụ như vậy là nó là một ứng dụng của bên thứ ba và sẽ luôn hoạt động.

Trong trường hợp bạn không thể kết nối với máy chủ proxy, bài viết đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng CyberGhost VPN, VPN tốt nhất trên thị trường đi kèm với mức giá tuyệt vời và nhiều tính năng hữu ích như bỏ chặn phát trực tuyến, lướt web ẩn danh, torrent ẩn danh và bảo vệ WiFi.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng danh tính của mình không bị tiết lộ trên Internet và không thể truy cập máy chủ proxy – bạn chắc chắn nên tải CyberGhost VPN.

Cách 7: Quét PC để tìm phần mềm độc hại

Nếu bạn nhận được thông báo không thể kết nối với máy chủ proxy, thì sự cố có thể là do nhiễm phần mềm độc hại. Một số phần mềm độc hại nhất định có thể can thiệp vào kết nối Internet hoặc thay đổi cài đặt proxy của bạn mà bạn không biết.

Để khắc phục điều đó, bạn cần quét PC của mình để tìm phần mềm độc hại. Nếu phần mềm diệt virus hiện tại của bạn không thể tìm thấy bất kỳ thứ gì, bạn có thể muốn thử sử dụng một ứng dụng chống virus khác.

Nếu bạn muốn giữ cho PC của mình sạch sẽ và an toàn khỏi phần mềm độc hại, bài viết khuyên bạn nên thử một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao này.

Cách 8: Reset cài đặt Chrome về mặc định Đặt lại cài đặt Chrome về mặc định Reset cài đặt Chrome về mặc định

Nhiều người dùng báo cáo lỗi Không thể kết nối với máy chủ proxy khi sử dụng Google Chrome. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng khắc phục điều đó chỉ bằng cách reset cài đặt Chrome về mặc định.

Hãy nhớ rằng quá trình này sẽ vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mở rộng và xóa cookie của bạn, vì vậy bạn sẽ phải bật chúng theo cách thủ công.

Cách 9: Loại bỏ bất kỳ ứng dụng đáng ngờ nào

Đôi khi, thông báo lỗi không thể kết nối với máy chủ proxy có thể xuất hiện nếu bạn đã cài đặt ứng dụng độc hại trên PC của mình.

Các ứng dụng như RocketTab có thể khiến lỗi này xuất hiện và nếu bạn có bất kỳ ứng dụng lạ nào được cài đặt trên PC của mình, hãy nhớ xóa chúng và kiểm tra xem điều đó có giải quyết được sự cố không.

Để khắc phục sự cố này, bạn phải gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng độc hại khỏi máy tính của mình. Điều này bao gồm việc loại bỏ tất cả các file được liên kết cùng với các mục registry của nó.

Bạn có thể xóa các file này theo cách thủ công, nhưng sử dụng phần mềm gỡ cài đặt để thực hiện việc đó sẽ nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Các công cụ như IObit Uninstaller (miễn phí), Ashampoo UninstallerRevo Uninstaller có thể dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào cùng với các file liên quan và mục registry của nó.

Nếu bạn có một ứng dụng độc hại cần gỡ bỏ, hãy nhớ thử một trong các công cụ này. Tất cả chúng đều có giao diện người dùng đơn giản và thân thiện, vì vậy bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng có vấn đề mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Schauen Sie sich unbedingt diese großartige Liste anderer Deinstallationssoftware-Tools an , die Sie jetzt verwenden können.

Methode 10: Systemwiederherstellung

khôi phục hệ thống

Wenn die obige Lösung den Fehler immer noch nicht behebt, können Sie das Systemwiederherstellungstool verwenden, um den Fehler zu beheben. Mit der Systemwiederherstellung können Sie Ihren Computer wieder in seinen ursprünglichen aktuellen Zustand versetzen.

Klicken Sie mit der rechten Maustaste auf die Schaltfläche Start und dann auf Ausführen .

Geben Sie im Fenster Ausführen rstrui.exe ein und klicken Sie dann auf OK. An dieser Stelle erscheint ein neues Popup-Fenster, in diesem Fenster können Sie ein Datum für die Wiederherstellung auswählen.

Methode 11: Werksreset (Alles zurücksetzen)

Đặt lại cài đặt gốc

Wenn Sie die Fehler unter Windows 10 nicht beheben können, können Sie in jedem Fall einen Werksreset (oder mit anderen Worten einen vollständigen Reset) durchführen. Zurücksetzen auf die Werkseinstellungen bedeutet, dass Ihr Computer in den ursprünglichen Zustand zurückkehrt, in dem er sich beim Kauf befand.

Klicken Sie einfach auf die Schaltfläche Start und wählen Sie dann Einstellungen . Wählen Sie auf der Einstellungsoberfläche Update & Sicherheit und dann Wiederherstellung . Wählen Sie Erste Schritte , um mit dem Zurücksetzen auf die Werkseinstellungen fortzufahren.

Nachdem Sie „Erste Schritte“ ausgewählt haben, erscheinen auf dem Bildschirm 2 Optionen:

 • Behalte meine Dateien
 • Alles entfernen

Sie sollten die erste Option wählen, da es nicht notwendig ist, alle Dateien zu löschen, es reicht aus, nur die Anwendungen zu deinstallieren und zu installieren.

Sehen Sie sich einige weitere Artikel unten an:

 • Das iPad kann nach dem Upgrade auf iOS 9.3 nicht aktiviert werden. So beheben Sie das Problem
 • Dekodierungsfehler, die bei Google Play aufgetreten sind, und wie sie behoben werden können
 • 6 Wege zu beheben, wenn der Laptop nicht bootet

Viel Glück!

 • 3 cách đơn giản kích hoạt tài khoản Guest trên Windows 10
 • Giải mã tất cả các lỗi xuất hiện trên Google Play và cách khắc phục (Phần 1)
 • Kích hoạt/vô hiệu hóa thanh Language bar trên Windows 10
 • Lỗi 500 Internal Server Error là gì và làm gì để khắc phục lỗi này?

Thứ Hai, 24/05/2021 17:56

4,3 ★ 7 👨 49.280

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Cách mua gói data Viettel giảm giá 30% Cách mua gói data Viettel giảm giá 30%
 • Trải nghiệm với ứng dụng GoToMyPC 7.0 Trải nghiệm với ứng dụng GoToMyPC 7.0
 • Những điều được mong chờ nhất tại Google I/O 2019 Những điều được mong chờ nhất tại Google I/O 2019
 • Người dùng Windows SMB nên đóng một số cổng để phòng tránh WannaCry Người dùng Windows SMB nên đóng một số cổng để phòng tránh WannaCry
 • Tính năng Upgrade Assistant có thể sớm quay trở lại trên Windows 10 Tính năng Upgrade Assistant có thể sớm quay trở lại trên Windows 10
 • Chọn mua 3G USB như thế nào? Chọn mua 3G USB như thế nào?

cửa sổ 10

 • Cách tắt tính năng nén file trên Windows 10 Cách tắt tính năng nén file trên Windows 10
 • Cách cài theme Black Panther trên Windows 10/11 Cách cài theme Black Panther trên Windows 10/11
 • Làm thế nào để thay đổi font chữ Windows 10 mặc định Làm thế nào để thay đổi font chữ Windows 10 mặc định
 • Cách thêm/xóa "Link State Power Management" khỏi Power Options trong Windows 10 Cách thêm/xóa “Link State Power Management” khỏi Power Options trong Windows 10
 • Cách tải bản cập nhật Windows 10 21H1 Cách tải bản cập nhật Windows 10 21H1
 • Khắc phục tình trạng các phím chức năng không hoạt động trong Windows 10 Khắc phục tình trạng các phím chức năng không hoạt động trong Windows 10
 • Cách khôi phục cài đặt gốc (Factory Reset) PC Windows 10 bằng Command Prompt Cách khôi phục cài đặt gốc (Factory Reset) PC Windows 10 bằng Command Prompt
 • Cách gỡ bản cập nhật Windows 10 để quay về phiên bản Windows cũ Cách gỡ bản cập nhật Windows 10 để quay về phiên bản Windows cũ
 • Cách mở camera trên laptop Windows 7/8/10 Cách mở camera trên laptop Windows 7/8/10

Xem thêm

❖ Hệ thống

 • ❖cửa sổ 10
 • ❖cửa sổ 11
 • ❖cửa sổ 7
 • ❖ Ghost – Cài Win
 • ❖ Sửa lỗi máy tính
 • ❖ Giải pháp bảo mật
 • ❖ Diệt Virus – Spyware
 • ❖ Bảo mật máy tính
 • ❖ Mạng LAN – WAN
 • ❖ Cấu hình Router/Switch
 • ❖ Thủ thuật Wifi
 • ❖ Hình nền đẹp
 • ❖cửa sổ 8

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Sửa lỗi Cant Connect to Proxy Server trên Windows 10 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…