[Kách Hay] Quản lý người dùng trong Windows 7 mới nhất 2023

Quản lý người dùng trong Windows 7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách xác định loại tài khoản người dùng trong Windows

Windows 7 Home Basic Windows 7 Home Premium Windows 7 Enterprise Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate Windows Vista Home Basic Windows Vista Home Premium Windows Vista Business Windows Vista Enterprise Windows Vista Ultimate Microsoft Windows XP Starter Edition Microsoft Windows XP Home Edition Microsoft Windows XP Professional Thông tin bổ sung … Weniger cũng như

m365logo

Bạn được mời dùng thử Microsoft 365 miễn phí

mở khóa ngay

tóm lược

Bài viết này sẽ giúp bạn xác định xem tài khoản Windows hiện tại là hồ sơ người dùng chuẩn hay tài khoản quản trị viên.

Thông tin

Windows trên hệ điều hành, loại tài khoản người dùng kiểm soát những việc bạn có thể thực hiện trên máy tính của bạn, trong một số trường hợp, bạn có thể cần quyền quản trị để thực hiện một số nhiệm vụ hoặc sử dụng một số ứng dụng. Sau đây mô tả ba loại tài khoản trên máy tính chạy Windows và sau đó giúp xác định người dùng tài khoản loại.

 • Tài khoản Người dùng chuẩn tính toán hàng ngày.

 • Tài khoản quản trị viên giúp kiểm soát tối đa máy tính và chỉ nên được sử dụng khi cần thiết.

 • Tài khoản khách dành chủ yếu cho những người cần tạm thời sử dụng máy tính.

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn là tài khoản miền có là một số loại tài khoản khác. Bạn có thể phải liên hệ với quản trị viên mạng thay đổi quyền của bạn. Để xác định loại tài khoản người dùng hiện tại, hãy làm theo các bước dưới đây cho phiên bản Windows:

Đối với Windows 7

Để xác định loại tài khoản người dùng trên Windows 7, hãy làm theo các bước sau:

 1. Bấm bắt đầurồi nhập Tài khoản người dùng trong việc Tìm kiếmô

 2. Bấm vào Tài khoản người dùng trong danh sách kết quả (tài khoản người dùng các cửa sổ mở ra) Loại tài khoản người dùng được liệt kê bên cạnh hình ảnh tài khoản người dùng của bạn Loại tài khoản người dùng được liệt kê bên cạnh ảnh tài khoản người dùng của bạn

Lưu ý: nếu bạn đang truy cập tài khoản trong miền bạn cần bấm quản lý tài khoản người dùng từ cửa sổ kết quả. Loại tài khoản người dùng sẽ được liệt kê trong cột nhóm.

Thực hiện một số nhiệm vụ trong Windows yêu cầu quyền quản trị, thay đổi loại tài khoản người dùng, bấm vào liên kết bên dưới và làm theo các bước trong bài viết đó:

Thay đổi loại trương mục người dùng

Đối với Windows Vista

Để xác định loại tài khoản người dùng trên Windows Vista, hãy làm theo các bước sau:

 1. Bấm bắt đầurồi nhập Tài khoản người dùng trong việc Tìm kiếmô

 2. Bấm vào Tài khoản người dùng trong danh sách kết quả (tài khoản người dùng các cửa sổ mở ra) Loại tài khoản người dùng được liệt kê bên cạnh hình ảnh tài khoản người dùng của bạn Loại tài khoản người dùng được liệt kê bên cạnh ảnh tài khoản người dùng của bạn

Lưu ý: nếu bạn đang truy cập tài khoản trong miền bạn cần bấm quản lý tài khoản người dùng từ cửa sổ kết quả. Loại tài khoản người dùng sẽ được liệt kê trong cột nhóm.

Thực hiện một số nhiệm vụ trong Windows yêu cầu quyền quản trị, thay đổi loại tài khoản người dùng, bấm vào liên kết bên dưới và làm theo các bước trong bài viết đó:

Thay đổi loại trương mục người dùng

Đối với Windows XP

Để xác định loại tài khoản người dùng trên Windows XP, hãy làm theo các bước sau:

 1. Bấm bắt đầu, Bảng điều khiển và bấm vào Tài khoản người dùng Loại tài khoản người dùng được liệt kê bên cạnh hình ảnh tài khoản người dùng của bạn Loại tài khoản người dùng được liệt kê bên cạnh ảnh tài khoản người dùng của bạn

Thực hiện một số nhiệm vụ trong Windows yêu cầu quyền quản trị, thay đổi loại tài khoản người dùng, bấm vào liên kết bên dưới và làm theo các bước trong bài viết đó:

Để thay đổi loại trương mục người dùng

Facebook LinkedIn E-mail

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn cần thêm trợ giúp?

Phát triển các kỹ năng của bạn

Khám phá nội dung đào tạo

Sở hữu tính năng mới đầu tiên

Tham gia Microsoft dùng nội bộ

Công nghệ Hệ thống Windows 7

Quản lý người dùng trong Windows 7

Wie einige andere Workstations können Computer mit dem Betriebssystem Windows 7 von einer oder mehreren Personen verwendet werden, und Windows 7 wurde für den Betrieb als Einzel- und Mehrbenutzer-Betriebssystem entwickelt. Windows 7 ist sehr flexibel und kann Unterstützung in einer Vielzahl von Szenarien bieten, in denen jeder Benutzer eine geeignete Lizenz und eine einzigartige Umgebung erhält. Jeder Benutzer muss sich dann mit jedem Konto anmelden, von denen jedes seinen eigenen Desktop, Startmenü, Dokumentenordner, Verlauf, Favoriten und Anpassungen hat. Alle Benutzerdaten befinden sich im Benutzerordner des Systemlaufwerks, wo jedes Konto einen Unterordner hat, der nach dem Konto benannt ist. Die beiden Haupttools, die in diesem Artikel erwähnt werden, sind das Wizard-Plattform-ToolFamily Safety und Benutzerkonten(trong Control Panel) và công cụ Local Users and Groups truyền thống (trong Computer Management).

7-bảng điều khiển

Các loại tài khoản Trước khi tạo tài khoản trên hệ thống Windows 7, chúng ta cần phân biệt giữa hai loại tài khoản chính trong Windows 7 . quản trị viên . Loại tài khoản có toàn quyền quản lý hệ thống. Bạn có thể cài đặt phần mềm ứng dụng và trình điều khiển phần cứng, đồng thời tạo và chỉnh sửa người dùng hoặc nhóm người dùng mới. Ngoài ra, họ có thể đặt lại mật khẩu, đặt chính sách và chỉnh sửa sổ đăng ký. Windows 7 đánh dấu các tác vụ yêu cầu quyền quản trị bằng biểu tượng bảo mật Windows. Người dùng chuẩn(Người dùng chuẩn). Loại tài khoản này được phép đăng nhập vào máy tính, chạy ứng dụng, chỉnh sửa thông tin tài khoản của chính họ và lưu tệp trong thư mục chính của họ. Người dùng bị ngăn không cho thay đổi hệ thống. người dùng đầu tiênKhi cài đặt Windows 7, trình cài đặt sẽ yêu cầu chúng tôi nhập tài khoản người dùng và mật khẩu cho tài khoản đó, mật khẩu này sau đó sẽ được sử dụng để tạo tài khoản người dùng đầu tiên. Tài khoản này sẽ tham gia nhóm quản trị với các đặc quyền cao nhất. Từ tài khoản này, chúng tôi có thể tạo và quản lý bất kỳ tài khoản người dùng nào khác. Nếu một người dùng nhất định là người dùng duy nhất của máy tính, đôi khi chỉ tài khoản đầu tiên đó được tạo. Nhưng ngay cả khi là người dùng duy nhất của hệ thống, chúng ta nên tạo một tài khoản người dùng tiêu chuẩn bổ sung để sử dụng hàng ngày. Điều này tách tài khoản thường được sử dụng khỏi các đặc quyền của quản trị viên được sử dụng để quản lý hệ thống. Tạo một tài khoản mớiĐể tạo một tài khoản mới, hãy vào Control Panel | Tài khoản người dùng và bảo vệ trẻ vị thành niên | Thêm hoặc xóa tài khoản người dùng . Nhấp vào liên kết Tạo tài khoản mới , sau đó nhập tên cho tài khoản, chọn loại tài khoản (quản trị viên hoặc người dùng chuẩn) và nhấp vào nút Tạo tài khoản . Theo mặc định, Windows không gán mật khẩu cho tài khoản mới. Để tạo mật khẩu cho tài khoản này, hãy nhấp vào biểu tượng của nó và chọn Tạo mật khẩu .

7-tài khoản mới

Chỉnh sửa tài khoản của bạn

Khi chúng tôi tạo một tài khoản, chúng tôi có thể tùy chỉnh tài khoản đó. Đầu tiên bạn cần vào Control Panel | truy cập tài khoản người dùng và kiểm soát của phụ huynh | Thêm hoặc xóa tài khoản người dùng . Sau đó, cửa sổ Quản lý tài khoản sẽ xuất hiện. Từ cửa sổ này, chúng tôi có thể thay đổi tên tài khoản, đặt hoặc xóa mật khẩu, thay đổi hình ảnh, đặt kiểm soát của phụ huynh, thay đổi kiểu hoặc xóa tài khoản này. Lưu ý rằng sau khi xóa mật khẩu người dùng của tài khoản đã xóa, tất cả các tệp được mã hóa, giấy phép cá nhân và mật khẩu đã lưu sẽ bị mất. Nếu chẳng may xóa tài khoản quản trị cuối cùng trên hệ thống, chúng ta cũng không nên lo lắng vì Windows 7 tích hợp tài khoản quản trị mà không cần ẩn mật khẩu mặc định. Giống như bất kỳ tài khoản quản trị nào khác, tài khoản này có toàn quyền kiểm soát hệ thống. Tuy nhiên để có thể sử dụng chúng ta phải khởi động máy ở chế độ Safe Mode . khóa trẻ em

Con trẻ luôn muốn được tự do trên máy tính mà không bị các bậc phụ huynh giám sát. Tuy nhiên không phải ai cũng thỏa mãn ước muốn này của chúng. Do đó Microsoft đã tích hợp tính năng Parent Controls vào Windows 7 để giúp các bậc phụ huynh luôn kiểm soát được chúng mỗi khi lướt Web hay chơi Game dù không ở bên cạnh. Trước tiên chúng ta cần truy cập vào Control Panel | User Accounts and Family Safety | Set up parental controls for any user. Lựa chọn người dùng muốn kiểm soát.

7-kiểm soát của phụ huynh

Do mọi tài khoản quản trị đều có thể loại bỏ những kiểm soát này nên nếu một tài khoản quản trị không được đặt mật khẩu thì tính năng Parental Control của Windows 7 sẽ buộc người dùng tài khoản này đặt một mật khẩu trong lần đăng nhập tiếp theo. Sau đó chúng ta chỉ cần lựa chọn tùy chọn On, enforce current settings để kích hoạt Parental Controls, sau đó hiệu chỉnh lại các cài đặt sao cho phù hợp.

 • Time limits. Cài đặt này cho phép chúng ta cho phép hay từ chối sử dụng máy tính theo giờ hoặc theo ngày.
 • Games. Tại đây chúng ta có thể cho phép hay từ chối người dùng tài khoản này chơi Game. Ngoài ra chúng ta có thể cho phép hay chặn một mố loại Game cụ thể.
 • Allow and block specific program. Nếu muốn giới hạn không cho sử dụng một số ứng dụng nhất định trên hệ thống, đây sẽ là cài đặt mà chúng ta cần sử dụng.

Tính năng Parental Controls của Windows 7 có thể vận hành cùng với công cụ Windows Live Family Safety, công cụ này cho phép người dùng cài đặt Parental Controls trên Web. Thay đổi mật khẩu Phương pháp đơn giản nhất để thay đổi mật khẩu cho tài khoản đang được đăng nhập là nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del rồi chọn Change a Password. Trong cửa sổ xuất hiện, chúng ta chỉ cần nhập mật khẩu đang sử dụng vào hộp Current Password, và mật khẩu mới vào hộp Confirm New Password sau đó nhấn nút Change Password.

7-thay đổi mật khẩu

Thay đổi hình ảnh

Windows 7 cho phép lựa chọn một hình ảnh cho mỗi tài khoản. Đây sẽ là biểu tượng của tài khoản trên màn hình đăng nhập. Để sử dụng hình ảnh khác, chúng ta chỉ cần vào Control Panel | User Accounts. Trong vùng Users, click vào liên kết Change your account picture, sau đó lựa chọn hình ảnh mong muốn. Tạo đĩa thiết lập lại mật khẩu Đĩa thiết lập lại mật khẩu sẽ rất hữu dụng trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu của tài khoản, tuy nhiên chúng ta chỉ có thể tạo đĩa này khi đã đăng nhập vào hệ thống, do đó, tốt nhất chúng ta nên tạo đĩa này sau khi mật khẩu mới được cài đặt. Chúng ta có thể sử dụng ổ USB để tạo đĩa này. Để tạo đĩa thiết lập lại mật khẩu, vào Control Panel | User Accounts and Family Safety | User Accounts | Create a password reset disk. Sau đó một wizard sẽ xuất hiện để hướng dẫn cho chúng ta thực hiện tiến trình này. Chúng ta chỉ cần chỉ định ổ đĩa lưu mật khẩu này và nhập mật khẩu mà tài khoản đang sử dụng. Khi đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu không chính xác, Windows sẽ hiển thị một liên kết Reset password phía dưới hộp mật khẩu. Chúng ta chỉ cần click vào liên kết này để khởi chạy Password Reset Wizard. Khi được thông báo, hãy lựa chọn ổ đĩa chứa mật khẩu rồi nhập vào mật khẩu mới và gợi ý mật khẩu (password hint).

Sử dụng công cụ Nhóm và Người dùng Cục bộ Mặc dù các công cụ quản lý người dùng dựa trên thuật sĩ của Windows 7 rất mạnh mẽ và dễ sử dụng, một số người dùng vẫn sử dụng một công cụ cũ có tên là Nhóm và Người dùng Cục bộ. Công cụ này không thay đổi nhiều kể từ khi được giới thiệu trong Windows 2000. Để truy cập vào công cụ này, click chuột phải vào biểu tượng máy tính và chọn Manage , cửa sổ Computer Management sẽ xuất hiện . Mở rộng nút Nhóm và người dùng cục bộ . Tạo một người dùng mới . Kích chuột phải vào Users , chọnNgười dùng mới , nhập tên cho người dùng rồi nhấp vào Tạo . Chỉnh sửa tài khoản người dùng . Trong Nhóm và Người dùng Cục bộ , hãy mở rộng nút Người dùng rồi bấm đúp vào tên tài khoản người dùng mà bạn muốn chỉnh sửa. Từ tab Chung , chúng tôi có thể tùy chỉnh các cài đặt sau bằng cách chọn các hộp thích hợp:

 • User must change password at next logon (Người dùng phải thay đổi mật khẩu ở lần đăng nhập tiếp theo).

 • User could change password (Người dùng không thể thay đổi mật khẩu).

 • Mật khẩu không bao giờ hết hạn
 • Tài khoản bị vô hiệu hóa.

 • Tài khoản bị khoá . Xóa hộp kiểm này để mở khóa tài khoản bị khóa bởi Windows, thường là do nhập sai mật khẩu quá nhiều lần (số lần được chỉ định bởi chính sách bảo mật cục bộ).

tài khoản khách . Windows 7 tích hợp một tài khoản có tên là Khách với các đặc quyền tối thiểu và nó bị tắt theo mặc định. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản này, hãy nhấp vào Nhóm và người dùng cục bộ, mở rộng nút Người dùng , nhấp đúp vào tài khoản khách , sau đó bỏ chọn hộp kiểm Tài khoản bị vô hiệu hóa . quản lý nhóm. Mỗi tài khoản Windows là thành viên của ít nhất một nhóm. Các thành viên nhóm được xác định bởi giấy phép họ nắm giữ. Hầu hết người dùng sử dụng các nhóm tích hợp sẵn trong Windows (được gọi là các loại tài khoản trong trình hướng dẫn tạo người dùng), nhưng chúng ta có thể tạo và tùy chỉnh các nhóm khác. Các nhóm được sử dụng để đơn giản hóa các tác vụ quản lý máy tính bằng cách cho phép quản trị viên áp dụng cài đặt và giấy phép cho nhiều tài khoản cùng một lúc.

7 nhóm

Neben Benutzern (oder Standardbenutzern) und Administratoren werden wir viele andere Gruppen in Windows 7 sehen. Einige dienen der Kompatibilität mit früheren Betriebssystemen, während andere für bestimmte Zwecke entwickelt wurden, beispielsweise um den Zugriff auf Sicherungs- und Wiederherstellungsdateien zu ermöglichen , zum Lesen von Protokolldateien oder zum Herstellen einer Verbindung über Remotedesktop. Erstellen Sie eine neue Gruppe . Klicken Sie im Tool „ Lokale Benutzer und Gruppen mit der rechten Maustaste auf „Gruppen“ und wählen Sie „Neue Gruppe“ aus . Geben Sie einen Namen und eine Beschreibung für die Gruppe ein und klicken Sie dann auf die Schaltfläche Hinzufügen , um der Gruppe Mitglieder hinzuzufügen. Wenn Sie fertig sind, klicken Sie auf Erstellen .

Benutzerkonten für Domänenmitglieder verwalten

Jeder Computer ist Mitglied einer Gruppe oder einer Domäne. Computer, die Teil einer Domäne sind, haben normalerweise einen Netzwerkadministrator, der die auf diesem Computer erstellten Benutzerkonten verwaltet. Diese Konten befinden sich nicht auf separaten Computern, sondern in einer zentralen Datenbank namens Active Directory. Eine Arbeitsgruppe ist größer als ein Ad-hoc-Netzwerk, in dem Computer separat verwaltet werden. Allerdings können sich nur Computer mit Windows 7 Pro oder höheren Versionen mit der Domäne verbinden. Wenn ein Computer eine Verbindung zur Domäne herstellt, ändern sich die Benutzerverwaltungsoptionen geringfügig. Die Kindersicherung verschwindet, das Benutzerkonto-Tool ersetzt das Benutzerkonten- und Jugendschutz-Tool, und wir können nur lokale Benutzer über das Verwaltungstool für lokale Benutzer und Gruppen erstellen. Hinzufügen einer Domäne zu einer lokalen Gruppe . Öffnen Sie in der Systemsteuerung Benutzerkonten und klicken Sie dann auf den Link Anderen Benutzern Zugriff auf diesen Computer gewähren . Geben Sie hier den Kontonamen und die Domäne des Benutzers ein (oder klicken Sie auf Durchsuchen, um Informationen aus Active Directory abzurufen). Klicken Sie dann auf Weiter und dann auf Fertig stellen .

Thứ Tư, 30/03/2016 17:24

3,9 ★ 12 👨 145.483

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Apple vẫn là công ty 'đắt giá' nhất thế giới Apple vẫn là công ty ‘đắt giá’ nhất thế giới
 • Sử dụng Google như một công cụ tính toán đa dạng Sử dụng Google như một công cụ tính toán đa dạng
 • Cách tắt đồng bộ ảnh Viber trên máy tính và điện thoại Cách tắt đồng bộ ảnh Viber trên máy tính và điện thoại
 • Những lưu ý khi chọn dịch vụ sao lưu ảnh trực tuyến Những lưu ý khi chọn dịch vụ sao lưu ảnh trực tuyến
 • Tổng hợp mẹo giảm giật, lag, tăng hiệu năng khi chơi game trên Windows 10 Tổng hợp mẹo giảm giật, lag, tăng hiệu năng khi chơi game trên Windows 10
 • RIM ra mắt phần mềm đồng bộ BlackBerry với Mac RIM ra mắt phần mềm đồng bộ BlackBerry với Mac

cửa sổ 7

 • Kích hoạt chế độ GodMode trên Windows 10, 8 và 7 Kích hoạt chế độ GodMode trên Windows 10, 8 và 7
 • Cách tăng dung lượng ổ C trong Windows 10/8/7 Cách tăng dung lượng ổ C trong Windows 10/8/7
 • Cách reset Win 7, restore Windows 7 nhanh nhất Cách reset Win 7, restore Windows 7 nhanh nhất
 • Chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng trong Windows 7 Chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng trong Windows 7
 • Tổng hợp 4 cách mở bàn phím ảo trên Windows 7/8/8.1/10/11 Tổng hợp 4 cách mở bàn phím ảo trên Windows 7/8/8.1/10/11
 • 21 công cụ tìm key phần mềm miễn phí tốt nhất 21 công cụ tìm key phần mềm miễn phí tốt nhất
 • 4 cách hẹn giờ tắt máy tính dễ dàng, nhanh, đơn giản nhất 4 cách hẹn giờ tắt máy tính dễ dàng, nhanh, đơn giản nhất
 • Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1
 • Hướng dẫn xóa thư mục Windows.old trên Windows 7/8/8.1? Hướng dẫn xóa thư mục Windows.old trên Windows 7/8/8.1?

Xem thêm

❖ Hệ thống

 • ❖cửa sổ 10
 • ❖cửa sổ 11
 • ❖cửa sổ 7
 • ❖ Ghost – Cài Win
 • ❖ Sửa lỗi máy tính
 • ❖ Giải pháp bảo mật
 • ❖ Diệt Virus – Spyware
 • ❖ Bảo mật máy tính
 • ❖ Mạng LAN – WAN
 • ❖ Cấu hình Router/Switch
 • ❖ Thủ thuật Wifi
 • ❖ Hình nền đẹp
 • ❖cửa sổ 8

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Quản lý người dùng trong Windows 7 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…