[Kách Hay] PowerPoint 2016: Cách căn lề và giãn dòng mới nhất 2023

PowerPoint 2016: Cách căn lề và giãn dòng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tìm hiểu nó Microsoft PowerPoint 2016

PowerPoint 2016: Cách căn chỉnh và giãn dòng

👨 Ai Thi

bài trước

Mục lục

bài tiếp theo

Trong PowerPoint 2016, thụt lề và dãn cách dòng là hai tính năng quan trọng mà bạn có thể sử dụng để thay đổi hình thức của văn bản trên trang chiếu. Thụt đầu dòng có thể được sử dụng để tạo danh sách đa cấp hoặc phân biệt các đoạn văn với các đoạn văn khác một cách trực quan. Khoảng cách dòng có thể được điều chỉnh để làm cho văn bản dễ đọc hơn hoặc thêm nhiều dòng hơn vào trang chiếu.

Thụt lề và giãn dòng trong PowerPoint 2016

 • Cách căn chỉnh văn bản
  • Căn chỉnh danh sách và đoạn văn
  • Tinh chỉnh tính năng căn lề
  • Tùy chỉnh khoảng cách bullet
 • giãn dòng
  • Cách định dạng line spacing

Cách căn chỉnh văn bản

Căn chỉnh giúp định dạng bố cục văn bản để văn bản xuất hiện có tổ chức hơn trên trang chiếu. Cách nhanh nhất để căn chỉnh là sử dụng phím Tab. Một phương pháp khác là sử dụng một trong các lệnh thụt lề. Các lệnh này cho phép người dùng tăng hoặc giảm căn chỉnh.

 • Để căn chỉnh theo Tab: Đặt con trỏ ở đầu dòng bạn muốn căn chỉnh, rồi nhấn Tab.

Với phím Tab

 • Để căn chỉnh bằng các lệnh thụt lề: Đặt con trỏ ở đầu dòng bạn muốn căn chỉnh. Trên tab Trang chủ, chọn Tăng cấp độ danh sách .

lệnh thụt lề

Um die Ausrichtung zu verringern, wählen Sie die gewünschte Zeile aus und drücken Sie dann Umschalt + Tab oder wählen Sie den Befehl „Listenebene verringern“ .

Listen und Absätze ausrichten

Die Ausrichtung liefert unterschiedliche Ergebnisse, je nachdem, ob der Benutzer mit einer Liste oder einem Absatz arbeitet.

 • Absatz: Das Ausrichten der ersten Zeile eines Absatzes mit der Tabulatortaste trennt Absätze, wie in den obigen Beispielen.
 • Danh sách: Việc căn dòng một danh sách sẽ tạo ra một danh sách gồm nhiều cấp độ. Điều này có nghĩa là dòng vừa được căn lề là một chủ đề nhỏ của dòng trên nó. Danh sách nhiều cấp độ rất hữu ích nếu bạn muốn tạo một outline hoặc một danh sách phân cấp.

niêm yết

Khi bạn đã tạo một danh sách đa cấp, bạn có thể muốn chọn một kiểu bullet (dấu đầu dòng) khác nhau cho các cấp khác nhau, nhằm làm cho chúng nổi bật hơn nữa.

Chọn kiểu dấu đầu dòng

Tinh chỉnh tính năng căn lề

Đôi khi bạn có thể muốn tinh chỉnh các đoạn văn đã căn lề trong bài thuyết trình của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách điều chỉnh các điểm căn lề trên công cụ Ruler. Theo mặc định, công cụ Ruler được ẩn, do đó trước tiên bạn cần hiển thị nó.

Cách hiển thị công cụ Ruler

1. Chọn tab View trên Ribbon.

2. Trong nhóm Show, chọn hộp bên cạnh Ruler. Công cụ Ruler sẽ xuất hiện.

Cái thước kẻ

Các Indent marker

Các Indent marker (điểm căn lề) được đặt ở bên trái của công cụ thước ngang và chúng cung cấp một số tùy chọn căn lề.

 • First-line indent marker: Điều chỉnh dòng đầu tiên của đoạn.

Dấu thụt dòng đầu tiên

 • Hanging indent marker: Điều chỉnh mọi dòng của đoạn ngoại trừ dòng đầu tiên.

Dấu thụt lề treo

 • Left indent marker: Di ​​chuyển cả first-line indent và hanging indent marker cùng một lúc, căn lề tất cả các dòng trong một đoạn.

Dấu thụt lề trái

căn lề bằng cách sử dụng các Indent marker

1. Đặt con trỏ ở bất cứ đâu trong đoạn mà bạn muốn căn lề hay chọn một hoặc nhiều đoạn tùy ý.

2. Chọn indent marker mong muốn. Trong ví dụ này, bài viết sẽ sử dụng Left indent marker.

Chọn dấu thụt lề

3. Nhấp và kéo indent marker nếu cần. Khi hoàn thành, văn bản được chọn sẽ được căn lề.

nhấp và kéo

Tùy chỉnh khoảng cách bullet

Khi làm việc với các danh sách, PowerPoint cho phép bạn tinh chỉnh khoảng trống giữa các bullet (dấu đầu dòng) và văn bản bằng cách sử dụng first-line indent marker hoặc hanging indent marker.

Cách thay đổi khoảng cách giữa các bullet

1. Chọn các dòng muốn thay đổi, sau đó chọn indent marker mong muốn. Trong ví dụ này, bài viết sẽ sử dụng hanging indent marker.

chọn hàng

2. Nhấp và kéo indent marker nếu cần. Khi bạn hoàn thành, khoảng cách giữa các bullet sẽ được điều chỉnh.

khoảng cách giữa các quả bóng

Line Spacing

PowerPoint cho phép bạn điều chỉnh lượng khoảng cách giữa mỗi dòng trong danh sách hoặc đoạn. Bạn có thể giảm line spacing (giãn dòng) để có chỗ cho nhiều dòng hơn trên một slide hoặc bạn có thể tăng giãn dòng để làm phần văn bản dễ đọc hơn. Trong một số trường hợp, PowerPoint có thể tự động thay đổi kích thước phông chữ khi bạn điều chỉnh khoảng cách giữa các dòng, do đó việc tăng giãn dòng quá nhiều có thể khiến phần chữ trong văn bản quá nhỏ.

Cách định dạng line spacing

1. Chọn văn bản muốn định dạng.

chọn văn bản

2. Trên tab Home, định vị nhóm Paragraph, nhấp vào lệnh Line Spacing, sau đó chọn tùy chọn line spacing mong muốn từ menu.

thẻ trang chủ

3. Line Spacing sẽ được điều chỉnh.

Điều chỉnh Line Spacing

Nếu bạn muốn điều chỉnh giãn dòng với độ chính xác cao hơn nữa, hãy chọn Line Spacing Options từ menu drop-down. Hộp thoại Paragraph sẽ xuất hiện, cho phép bạn tinh chỉnh độ giãn dòng và điều chỉnh khoảng cách đoạn (khoảng cách đoạn là khoảng không gian được thêm vào trước và sau mỗi đoạn).

Hộp thoại Paragraph

Xem thêm:

 • Tạo và mở bài thuyết trình trong PowerPoint 2016
 • Trình bày slide show trong PowerPoint 2016
 • Áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp trong PowerPoint 2016

Thứ Sáu, 29/07/2022 14:37

3,7 ★ 3 👨 21.853

Bài trước

 • Cách chèn video vào PowerPoint 2016

Bài sau

 • Làm việc với các danh sách trong PowerPoint 2016

#Microsoft PowerPoint

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Cách dùng Firedrop dịch vụ lưu trữ đám mây đa nền tảng Cách dùng Firedrop dịch vụ lưu trữ đám mây đa nền tảng
 • Cách thêm menu tùy chọn văn bản trên iPhone Cách thêm menu tùy chọn văn bản trên iPhone
 • Samsung giới thiệu tivi thông minh có thể lướt web, xem 3D Samsung giới thiệu tivi thông minh có thể lướt web, xem 3D
 • Cách copy paste ghi chú viết tay trên iPad Cách copy paste ghi chú viết tay trên iPad
 • Top 13 thói quen làm giảm tuổi thọ cần thay đổi ngay Top 13 thói quen làm giảm tuổi thọ cần thay đổi ngay
 • Cách chèn link ảnh trong Excel Cách chèn link ảnh trong Excel

Microsoft PowerPoint 2016

Xem thêm

Thay đổi căn chỉnh văn bản, độ giãn cách và độ giãn PowerPoint

PowerPoint cho Microsoft 365 PowerPoint cho web PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint 2016 PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 Xem thêm…Ít hơn

m365logo

Bạn được mời dùng thử Microsoft 365 miễn phí

Mở khóa ngay bây giờ

Để dễ đọc văn bản trên trang chiếu hơn, bạn có thể muốn thay đổi giãn cách giữa các dòng văn bản và giữa các đoạn văn trong bản trình bày PowerPoint bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh cách căn lề và thụt lề của các dòng văn bản.

Phiên bản mới hơnOffice 2007PowerPoint cho web

Dãn cách dòng (dãn cách đơn, dãn cách kép, v.v.) và căn dọc (trên cùng, dưới cùng hoặc giữa) sẵn dùng từ các nút menu trên tab Trang đầu của Dải băng, trong nhóm Đoạn văn:

Các tùy chọn menu Giãn cách Dòng trên dải băng cho phép bạn chọn giãn cách đơn, giãn cách đôi hoặc các tùy chọn giãn cách dòng theo chiều dọc khác.

Hình 1: Giãn cách dòng

Bạn có thể sử dụng menu Căn chỉnh văn bản trên ruy-băng để quyết định xem văn bản sẽ được căn chỉnh theo chiều dọc ở trên cùng hoặc dưới cùng của vùng chứa văn bản hay căn giữa theo chiều dọc.

Hình 2: Căn dọc

Có sẵn các tùy chọn giãn cách chi tiết hơn trong hộp thoại Đoạn văn:

 1. Trên bản chiếu, hãy chọn văn bản bạn muốn thay đổi.

 2. Bấm vào Trang đầu, trong nhóm Đoạn văn, bấm vào công cụ khởi động hộp thoại.

  PowerPoint-Bandbild

  Hộp thoại Đoạn văn sẽ xuất hiện:

  Hộp thoại đoạn văn trong PowerPoint

Dưới đây là các tùy chọn sẵn có trong hộp thoại:

Căn chỉnh

 • Để thay đổi cách bố trí văn bản theo chiều ngang,trong hộp Căn chỉnh, chọn Trái,Giữa , Phải, Đềuhoặc Phân phối . Căn đều thêm giãn cách giữa các từ sao cho các dòng văn bản chạm vào cả lề trái và phải, ngoại trừ dòng cuối cùng của đoạn văn, sử dụng giãn cách từ chuẩn. Phân bố tương tựnhư Được đều , nhưng ngay cả dòng cuối cùng cũng chạm vào cả lề trái và lề phải, với khoảng trống được thêm vào giữa các từ và chữ cái, nếu cần.

Thụt lề

 • Để thêm vào hoặc thay đổi khoảng cách thu nhỏ trước văn bản, hãy chọn hoặc nhập một số vào hộp Trước văn bản. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn Đặc biệt để chỉ thụt lề dòng đầu tiên hoặc thụt đầu dòng treo.

  Khoảng thụt lề được tính theo inch và có thể là bất kỳ số nguyên hoặc số thập phân nào, chẳng hạn như 1,2 inch.

Giãn cách

 • Để thay đổi giãn cách bên trên hoặc dưới một đoạn văn, nhập hoặc bấm vào các mũi tên bên cạnh Trước hoặc Sau. Số này có thể là bất kỳ số nguyên hoặc số thập phân nào, chẳng hạn như 6,5.

 • Để thay đổi giãn cách bên trên và trong một đoạn văn, sử dụng các tùy chọn Giãn cách Dòng: Đơn, 1,5 Dònghoặc Đôi. Hoặc chọn Chính xác, rồi thêm giá trị điểm (từ 0 đến 1584) trong hộp Tại. (Giá trị điểm càng lớn, giãn cách càng rộng.) Hoặc chọn Nhiều và thêm giá trị vào hộp Tại. (Dùng bất kỳ số nào nhỏ hơn hoặc bằng 9,99: Giá trị của 1 sẽ bằng giãn cách đơn, trong khi giá trị của 3 sẽ bằng giãn cách ba lần).

Lưu ý: Nếu bạn tiếp tục thêm dòng cho đến khi hết chỗ trong một chỗ dành sẵn, tính năng Tự Khớp sẽ điều chỉnh độ giãn dòng và cỡ phông để mọi mục của danh sách đều hiển thị trong chỗ dành sẵn. Khi điều này xảy ra, điều khiển Tùy chọn Tự Kiểm soát các tùy chọn AutoFit sẽ xuất hiện. Để tắt tính năng Tự Khớp, bấm vào Tùy chọn Tự Khớp,rồi bấm vào Ngừng Khớp Văn bản vào Chỗ dành sẵn Này.

Để biết những cách thao tác khác với thụt lề và giãn cách, hãy xem:

 • Tăng hoặc giảm thụt lề

 • Tạo hoặc loại bỏ thụt đầu dòng treo

 • Thêm dấu đầu dòng hoặc số thứ tự vào văn bản

 • Video: Thay đổi cỡ phông, độ giãn dòng và thụt lề

Quan trọng:  Office 2007 không còn được hỗ trợ. Nâng cấp lên Microsoft 365 để làm việc từ bất kỳ thiết bị nào và tiếp tục nhận được hỗ trợ. Nâng cấp ngay

Dãn cách dòng (dãn cách đơn, dãn cách kép, v.v.) và căn dọc (trên cùng, dưới cùng hoặc giữa) sẵn dùng từ các nút menu trên tab Trang đầu của Dải băng, trong nhóm Đoạn văn:

Sử dụng các tùy chọn menu Giãn cách Dòng trên ruy-băng để chọn giãn cách dòng đơn, giãn cách dòng đôi hoặc các tùy chọn giãn cách dòng dọc khác.

Hình 1: Giãn cách dòng

Bạn có thể sử dụng menu Căn chỉnh văn bản trên ruy-băng để quyết định xem văn bản sẽ được căn chỉnh theo chiều dọc ở trên cùng hoặc dưới cùng của vùng chứa văn bản hay căn giữa theo chiều dọc.

Hình 2: Căn dọc

Có sẵn các tùy chọn giãn cách chi tiết hơn trong hộp thoại Đoạn văn:

 1. Trên bản chiếu, hãy chọn văn bản bạn muốn thay đổi.

 2. Bấm vào Trang đầu, trong nhóm Đoạn văn, bấm vào công cụ khởi động hộp thoại.

  PowerPoint-Bandbild

  Hộp thoại Đoạn văn sẽ xuất hiện:

  Hộp thoại đoạn văn trong PowerPoint

Dưới đây là các tùy chọn sẵn có trong hộp thoại:

Căn chỉnh

 • Để thay đổi cách bố trí văn bản theo chiều ngang,trong hộp Căn chỉnh, chọn Trái,Giữa , Phải, Đềuhoặc Phân phối . Căn đều thêm giãn cách giữa các từ sao cho các dòng văn bản chạm vào cả lề trái và phải, ngoại trừ dòng cuối cùng của đoạn văn, sử dụng giãn cách từ chuẩn. Phân bố tương tựnhư Được đều , nhưng ngay cả dòng cuối cùng cũng chạm vào cả lề trái và lề phải, với khoảng trống được thêm vào giữa các từ và chữ cái, nếu cần.

Thụt lề

 • Để thêm vào hoặc thay đổi khoảng cách thu nhỏ trước văn bản, hãy chọn hoặc nhập một số vào hộp Trước văn bản. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn Đặc biệt để chỉ thụt lề dòng đầu tiên hoặc thụt đầu dòng treo.

  Khoảng thụt lề được tính theo inch và có thể là bất kỳ số nguyên hoặc số thập phân nào, chẳng hạn như 1,2 inch.

Giãn cách

 • Để thay đổi giãn cách bên trên hoặc dưới một đoạn văn, nhập hoặc bấm vào các mũi tên bên cạnh Trước hoặc Sau. Số này có thể là bất kỳ số nguyên hoặc số thập phân nào, chẳng hạn như 6,5.

 • Để thay đổi giãn cách bên trên và trong một đoạn văn, sử dụng các tùy chọn Giãn cách Dòng: Đơn, 1,5 Dònghoặc Đôi. Hoặc chọn Chính xác, rồi thêm giá trị điểm (từ 0 đến 1584) trong hộp Tại. (Giá trị điểm càng lớn, giãn cách càng rộng.) Hoặc chọn Nhiều và thêm giá trị vào hộp Tại. (Dùng bất kỳ số nào nhỏ hơn hoặc bằng 9,99: Giá trị của 1 sẽ bằng giãn cách đơn, trong khi giá trị của 3 sẽ bằng giãn cách ba lần).

Hinweis:  Wenn Sie so lange Zeilen hinzufügen, bis der Platz in einem Platzhalter aufgebraucht ist, passt AutoFit den Zeilenabstand und die Schriftgröße so an, dass alle Listenelemente im Platzhalter angezeigt werden. In diesem Fall wird das Steuerelement „Selbsteinstellungen Kiểm soát các tùy chọn AutoFit “ angezeigt . Um AutoFit zu deaktivieren, klicken Sie auf AutoFit-Optionen und dann auf Textabgleich mit diesem Platzhalter beenden.

Weitere Möglichkeiten zum Arbeiten mit Einzügen und Abständen finden Sie unter:

 • Einzug vergrößern oder verkleinern

 • Erstellen oder entfernen Sie hängende Einzüge

 • Schriftart und Text (Zeichenabstand) in PowerPoint ändern

 • Fügen Sie dem Text Aufzählungszeichen oder Zahlen hinzu

 • Video: Schriftgröße, Zeilenabstand und Einzüge ändern

Giãn cách dòng (giãn cách đơn, giãn cách kép, v.v.) và căn chỉnh dọc (trên cùng, dưới cùng hoặc giữa) có sẵn từ các nút menu trên tab Trang chủ của dải băng, trong nhóm Đoạn văn:

Sử dụng các tùy chọn menu Giãn cách Dòng trên ruy-băng để chọn giãn cách dòng đơn, giãn cách dòng đôi hoặc các tùy chọn giãn cách dòng dọc khác.

Hình 1: Khoảng cách dòng

Bạn có thể sử dụng menu Căn chỉnh văn bản trên ruy-băng để quyết định xem văn bản sẽ được căn chỉnh theo chiều dọc ở trên cùng hoặc dưới cùng của vùng chứa văn bản hay căn giữa theo chiều dọc.

Hình 2: Căn chỉnh dọc

Các tùy chọn giãn cách chi tiết hơn có sẵn trong hộp thoại Đoạn văn :

 1. Trên trang chiếu, chọn văn bản bạn muốn thay đổi.

 2. Nhấp vào Trang chủ , trong nhóm Đoạn văn , nhấp vào trình khởi chạy hộp thoại.

  Trong nhóm Đoạn văn, bấm vào nút khởi chạy ở góc dưới bên phải để mở hộp thoại Đoạn văn

  Hộp thoại Đoạn xuất hiện :

  Hộp thoại Đoạn văn chứa các tùy chọn để đặt căn lề ngang, lề trái dẫn đầu và dẫn đầu.

Dưới đây là các tùy chọn có sẵn trong hộp thoại:

Chuyển tiếp tin nhắn

 • Để thay đổi bố cục văn bản theo chiều ngang , trong hộp Căn chỉnh , chọn Trái , Giữa , Phải hoặc Căn đều . Biện minh thêm khoảng cách giữa các từ để các dòng văn bản chạm vào cả lề trái và phải, ngoại trừ dòng cuối cùng của đoạn văn, sử dụng khoảng cách từ tiêu chuẩn.

thụt lề

 • Để thêm hoặc thay đổi khoảng trắng trước văn bản, hãy chọn một số hoặc nhập một số vào hộp Trước văn bản . Bạn có thể sử dụng các tùy chọn đặc biệt để thụt lề chỉ dòng đầu tiên hoặc để treo thụt lề.

  Thụt lề tính bằng inch và có thể là bất kỳ số nguyên hoặc số thập phân nào, ví dụ: B. 1,2 tấc.

Khoảng cách

 • Để thay đổi khoảng cách bên trên hoặc bên dưới đoạn văn, hãy nhập hoặc bấm vào mũi tên bên cạnh Trước hoặc Sau . Số này có thể là bất kỳ số nguyên hoặc số thập phân nào, ví dụ: B. 6,5.

 • Để thay đổi giãn cách bên trên và trong đoạn văn, hãy sử dụng các tùy chọn giãn cách dòng: Đơn , 1,5 dòng hoặc Đôi . Hoặc chọn Nhiều và dán một giá trị vào trường Tại . (Sử dụng bất kỳ số nào nhỏ hơn hoặc bằng 9,99: giá trị 1,25 tương ứng với 25% giãn cách đơn, trong khi giá trị 3 tương ứng với giãn cách ba).

Lưu ý:  Khi bạn tiếp tục thêm hàng để lấp đầy khoảng trống trong trình giữ chỗ, tính năng Tự khớp sẽ tự động điều chỉnh khoảng cách hàng và kích cỡ phông chữ để mỗi mục danh sách vừa với khoảng trống sẵn có.

Xem Thêm dấu đầu dòng hoặc số vào văn bản để định dạng danh sách trên trang chiếu.

Facebook LinkedIn E-mail

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Phát triển những kĩ năng của bạn

Khám phá nội dung đào tạo

Nhận tính năng mới đầu tiên

Tham gia Microsoft Office nội bộ

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] PowerPoint 2016: Cách căn lề và giãn dòng mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word mới nhất 2023

Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] 1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất mới nhất 2023

1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật mới nhất 2023

Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang mới nhất 2023

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…