[Kách Hay] Phần mềm cắt, ghép nhạc miễn phí tốt nhất và link download mới nhất 2023

Phần mềm cắt, ghép nhạc miễn phí tốt nhất và link download – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 5 Phần Mềm Cắt MP3 Miễn Phí Chuyên Nghiệp 2023

Posted in Thủ Thuật Máy Tính

Nếu âm nhạc là lẽ sống của bạn, chắc chắn bạn sẽ rất mong tạo cho mình một bản nhạc riêng hay chỉ đơn giản là nhạc chuông để cho việc nghe trên đường hay đi ngủ. Vì vậy cắt cho mình một đoạn nhạc hấp dẫn sẽ giúp cho bạn tiện lợi hơn vì không phải bài hát nào cũng hay tất cả, có khi bạn chỉ thích một đoạn nhạc thôi. sau đây Hoàng Hà PC sẽ đưa cho bạn những Phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất.

Tại sao phải cắt nhạc?

Cắt nhạc chính là thực hiện chia nhỏ một file âm thanh nào đó nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Điển hình nhất có thể lấy ví dụ từ việc cắt nhỏ file âm thanh để làm nhạc chuông cho điện thoại, trong trường hợp này nếu các file nhạc có dung lượng quá lớn sẽ không tương thích để sử dụng làm nhạc chuông. Chính vì vậy, nếu muốn dùng một bản nhạc nào đó để làm chuông cho dế của mình thì chúng ta cần phải cắt nhỏ chúng ra và lựa chọn đoạn nhạc mà mình yêu thích để sử dụng.

Tại sao phải cắt nhạc? Phần mềm nào cắt nhạc tốt nhất?

Tại sao phải cắt nhạc? Phần mềm nào cắt nhạc tốt nhất?

Top 5 Phần mềm Cắt nhạc MP3 Chuyên nghiệp, Miễn phí 2021

Dù cho bạn muốn cắt nhạc vì mục đích gì đi chăng nữa thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua top 5 phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp và miễn phí sau đây:

Audio Cutter – Cắt MP3 Online Một Cách Dễ Dàng Mà Không Phải Cài Đặt 

Audio Cutter là một trong các phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà bạn nên sử dụng. Trong phần mềm này sẽ có rất nhiều ưu điểm và tính năng hữu ích đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất mà bạn chưa từng có khi sử dụng các phần mềm có tính năng tương ứng khác.

Audio Cutter được giới công nghệ đánh giá rất cao bởi vì tính năng và cả các ứng dụng mà Audio MP3 Cutter tạo ra. Với nhiều chức năng đa dạng của mình phần mềm này dần trở thành công cụ yêu thích của những người sử dụng máy tính.

Audio Cutter - Cắt MP3 Online Một Cách Dễ Dàng Mà Không Phải Cài Đặt

Audio Cutter – Cắt MP3 Online Một Cách Dễ Dàng Mà Không Phải Cài Đặt 

Tải xuống nút

Adobe Audition – Giúp Người Dùng Xử Lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Adobe Audition là phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp do nhà phát hành Adobe Systems sáng lập. Adobe Audition CC 2020 hỗ trợ người dùng ghi âm với chất lượng rất cao, biên tập file âm thanh bằng cách chèn thêm hoặc cắt bỏ bất kỳ đoạn âm thanh nào đó hoặc còn có thể thêm bớt hiệu ứng… và lưu lại thành file audio ở nhiều định dạng phổ biến khác nhau.

Adobe Audition - Giúp Người Dùng Xử Lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Adobe Audition – Giúp Người Dùng Xử Lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Tải xuống nút

X-Wave MP3 Cutter Joiner – Phần Mềm Cắt Nhạc, Nối File, Thu Âm Miễn Phí

X-Wave MP3 Cutter Joiner được đánh giá là một phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bên cạnh đó nó còn cung cấp thêm nhiều tính năng khác cho người dùng như cho phép ghép nhạc, chỉnh sửa hiệu ứng âm nhạc, được ghi âm thanh từ micro hoặc loa, nối các file nhạc cũng như chia chúng thành những phần nhỏ hơn.

Nói chung thì khi sử dụng phần mềm này đảm bảo bạn sẽ có thể tự tạo ra những bản nhạc rất hay, độc đáo và độc quyền từ những bài hát mà mình yêu thích nhờ vào chức năng chuẩn hóa vô hữu ích, thêm vào đó còn có các hiệu ứng đặc sắc cho âm thanh nghe hay hơn.

X-Wave MP3 Cutter Joiner - Phần Mềm Cắt Nhạc, Nối File, Thu Âm Miễn Phí

X-Wave MP3 Cutter Joiner – Phần Mềm Cắt Nhạc, Nối File, Thu Âm Miễn Phí

Tải xuống nút

Free MP3 Cutter and Editor – Phần Mềm Cho Phép Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Nhạc Mp3

Trong tất cả các phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp thì nhất định không thể thiếu cái tên Free Audio Cutter. Bởi vì đây là phần mềm hỗ trợ người dùng cắt nhạc miễn phí, cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, cho phép người dùng chia nhỏ file nhạc thành các phần hoặc cắt nhạc làm nhạc chuông cho điện thoại chỉ với vài cú nhấp chuột dễ dàng.

Free MP3 Cutter and Editor còn được biết đến là một phần mềm cho phép chúng ta thực hiện mọi thao tác chỉnh sửa một cách nhanh chóng thông qua giao diện trực quan. Chính vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Free MP3 Cutter and Editor - Phần Mềm Cho Phép Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Nhạc Mp3

Free MP3 Cutter and Editor – Phần Mềm Cho Phép Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Nhạc Mp3

Tải xuống nút

Mp3DirectCut –  Trực Tiếp Cắt, Crop, Tách Hoặc Gộp Các Track, Tạo Fade Trên MP3

mp3DirectCut là phần mềm cắt nhạc mp3 chuyên nghiệp được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ nhà phát triển. Điểm nổi bật không thể không kể đến của phần mềm mp3DirectCut đó chính là dung lượng nhỏ gọn, giao diện trực quan cho nên cực kỳ thân thiện với hầu hết những người sử dụng có nhu cầu dùng để cắt hoặc ghép nhạc MP3.

Phần mềm này sử dụng không nhiều tài nguyên của hệ thống máy tính. Chính vì vậy, nó được xếp vào hạng ứng dụng thân thiện có tính tương thích cao có thể mang đến cho người dùng có được những trải nghiệm hoàn hảo trên các loại máy tính có cấu hình không cao. Hơn thế nữa, ngoài tính năng cho phép chúng ta cắt hoặc ghép bất kỳ đoạn nhạc MP3 nào thì mp3DirectCut còn cung cấp tính năng ghi âm tập tin mới để chèn vào tập tin âm thanh đang được chỉnh sửa.

Mp3DirectCut -  Trực Tiếp Cắt, Crop, Tách Hoặc Gộp Các Track, Tạo Fade Trên MP3

Mp3DirectCut –  Trực Tiếp Cắt, Crop, Tách Hoặc Gộp Các Track, Tạo Fade Trên MP3

Tải xuống nút

Và đó là những chia sẻ của Hoàng Hà PC về 5 phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp giúp bạn có thể cắt được những đoạn nhạc chuông hấp dẫn.

Xem thêm: Cấu hình máy tính làm edit video, cắt nhạc, dựng phim chuyên nghiệp Tại Hoàng Hà PC

logo-thumb

Hoàng Hà PC 15/02/2022

Hoàng Hà PC là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Server – Workstation – Máy Tính Đồ Họa, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu HoangHaPC và phân phối các sản phẩm CNTT.

Download.vn Hướng dẫn Chỉnh sửa Video – Audio

TOP beste kostenlose Software zum Schneiden und Zusammenführen von Musik

Bình luận

 • 15

Der Markt ist heute voll von Anwendungen, kostenloser Software, vieler Genres und mit unterschiedlichen Funktionen. Eine davon ist die Anwendung, kostenlose Musikschneidesoftware. Wenn Sie anstelle der Hintergrundmusik Ihres Jubiläumsvideos ein Musikstück als Klingelton schneiden möchten, versuchen Sie es mit einem der folgenden Musikbearbeitungswerkzeuge.

 • Anleitung zum Online-Schneiden von Musik mit Online Audio Cutter
 • Anleitung zum Schneiden von Klingeltönen für Telefone mit mp3DirectCut

Derzeit gibt es viele Anwendungen, Musikschneidesoftware , wenn nur der Zweck und die Ergebnisse gleich sind, muss der Benutzer wahrscheinlich nicht viel beachten. Aber welche Software einfacher, benutzerfreundlicher und kompakter ist, ist eine Frage der Beratung. Lassen Sie sich von Download.vn bei der Auswahl helfen!

TOP phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất

 • 1. mp3DirectCut
 • 2. Online MP3 Cutter 
 • 3. Free MP3 Cutter
 • 4. Free MP3 Cutter And Editor
 • 5. X-Wave MP3 Cutter Joiner
 • 6. Mp3 Clipper And Joiner
 • 7. MusiCutter

1. mp3DirectCut

Der beliebteste und prominenteste Name in dieser Produktlinie ist definitiv mp3DirectCut . Mit einer benutzerfreundlichen, einfach zu bedienenden und extrem kompakten Oberfläche können Benutzer Audio von überall aus problemlos bearbeiten oder aufnehmen und in eine separate Datei komprimieren oder direkt in die aktuelle Datei einfügen.

Phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất

Vorteile von mp3DirectCut:

 • Kann Musikdateien direkt kopieren, ausschneiden, zusammenführen und bearbeiten, ohne die Audiodatei zu dekodieren.
 • Extrem hohe Lautstärke, Rauschfilterung und Normalisierungsfunktionen.
 • Die MPEG- Umleitung ist schnell und kann stapelweise verarbeitet werden, Hochgeschwindigkeitsverarbeitung ohne “Latenz”.
 • Unicode-Unterstützung und Verwendung der Befehlszeile.

2. Online-MP3-Cutter

Dieses kostenlose Online-Musikbearbeitungsprogramm wird von vielen Menschen gewählt, da die Qualität der bearbeiteten Datei vollständig erhalten bleibt und die Verarbeitungsgeschwindigkeit extrem schnell und stabil ist. Dies ist ein Dienst, den Benutzer auf keinen Fall ignorieren sollten, da auf dem Gerät nichts installiert werden muss und Sie dennoch zufriedenstellende Musikdateien erstellen können.

Die beste kostenlose Software zum Schneiden und Zusammenführen von Musik

Vorteile des Online-MP3-Cutters:

 • Extrem schnelle Verarbeitungsgeschwindigkeit und stabil.
 • Für diejenigen, die Angst haben, dass ihr Computer mit einem Virus infiziert ist, und Angst haben, ihn zu installieren, ist dies die erste Wahl.
 • Kann Musikdateien ziehen und ablegen, um sie zu manipulieren.
 • Tùy ý lựa chọn khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc cho đoạn nhạc cần chỉnh sửa.

3. Free MP3 Cutter

Tiện ích nhỏ gọn này cho phép người dùng có thể chia nhỏ file nhạc, và thực hiện việc chỉnh sửa chúng chỉ với vài cú nhấp chuột. Nhờ có giao diện dễ dùng, nên ngay cả những người mới cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn với ứng dụng này.

Die beste kostenlose Software zum Schneiden und Zusammenführen von Musik

Ưu điểm của Free MP3 Cutter:

 • Nhỏ gọn, hiệu quả, phù hợp với các tập âm thanh phổ biến.
 • Cho phép người dùng thực hiện thao tác kéo + thả tập tin.
 • Khả năng nghe thử trước khi tiến hành xử lý và tùy chỉnh chất lượng đầu ra của âm thanh sau khi thao tác.

4. Free MP3 Cutter And Editor

Phần mềm này cho phép hiển thị tập âm thanh cần xử lý dưới dạng “sóng âm”, qua đó, người dùng có thể dễ dàng chọn lấy một đoạn bất kỳ để thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép.

Die beste kostenlose Software zum Schneiden und Zusammenführen von Musik

Ưu điểm của Free MP3 Cutter And Editor:

 • Thay đổi âm lượng bằng giá trị phần trăm làm tăng chất lượng file chỉnh sửa.
 • Tối đa hóa âm thanh file gốc mà không bị “méo” tiếng ở file chỉnh sửa.
 • Khả năng chuyển sang StereoMono linh hoạt.
 • Tùy chỉnh âm lượng 2 đầu với Fade inFade out.

5. X-Wave MP3 Cutter Joiner

Đây có lẽ là phần mềm duy nhất được tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích (MP3 Cutter, MP3 Joiner, Mp3 Normalizer, Mp3 Recorder và ID3 Tag Editor) phục vụ cho việc cắt, ghép nhạc một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài việc có thể ghép nhiều file nhạc lại với nhau,X-Wave MP3 Cutter Joiner còn có thể tạo ra nhiều đoạn nhạc từ một nguyên bản gốc. Đây là tính năng mới lạ, độc đáo mà chỉ phần mềm này có được.

Die beste kostenlose Software zum Schneiden und Zusammenführen von Musik

Ưu điểm của X-Wave MP3 Cutter Joiner:

 • MP3 Cutter: Có thể chia, tách một file âm thanh thành nhiều file nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
 • MP3 Joiner: Kéo, thả, sắp xếp các tệp tin theo trật tự và ghép chúng lại thành một.
 • Mp3 Normalizer: Chuẩn hóa âm lượng của tất cả các tập tin.
 • MP3-Recorder: Nehmen Sie jeden Ton auf und entfernen Sie automatisch die “dummen” Teile der Aufnahme.
 • ID3-Tag-Editor: Ermöglicht Benutzern, Audiodateien wie Text zu bearbeiten. Das heißt, Sie können kopieren, einfügen, ausschneiden, löschen, rückgängig machen, wiederherstellen … sogar Benutzer können mit “Zuschneiden” mit nur einem Klick Klingeltöne erstellen.

6. MP3-Clipper und Tischler Kostenlose Software zum Mischen von Musik

Mp3 Clipper And Joiner ist eine Software zum Verbinden von Musik mit geringer Lautstärke, die sowohl Schneide- als auch Verbindungsfunktionen bietet. Mit dieser Software können Sie jede Audiodatei mit dem Clip Mp3-Tool aufteilen. Mit Join MP3 können Sie mehrere MP3-Titel zu einem zusammenführen. Es ist im Grunde ein Tool, das es Ihnen erleichtert, Remix-Songs, Klingeltöne und andere Arten von Audiodateien vorzubereiten.

Vorteile von Mp3 Clipper und Joiner

 • Mp3 Clipper And Joiner ist die beste kostenlose Musik-Cutter-Software auf dem PC.
 • Diese Audiobearbeitungssoftware kann mehrere MP3-Clips beliebiger Länge zusammenfügen.
 • Wenn Sie einen Remix-Song erstellen möchten, können Sie diese Software als Soundboard für Windows verwenden.
 • Unterstützen Sie Audio-Anpassungsoptionen bei Bedarf.
 • Unterstützt Windows 10, Windows 8, Windows 7, WinXP, WinVista, WinVista x64…
 • Die Softwaregröße beträgt weniger als 1 MB.

7. MusiCutter musicCutter

MusiCutter ist eine kostenlose und schnelle Musik-Pairing- und Audio-Cutting-Software. Es kann zwei Clips mit Audio zusammenfügen. Die Benutzeroberfläche von MusiCutter ist flexibel und einfach zu bedienen. Es ist äußerst nützlich, wenn Sie regelmäßig MP3-Inhalte verwenden. Benutzer dieser Software können ID3-bezogene Tags wie Titel, Album, Jahr usw. bearbeiten.

Herausragende Vorteile von MusiCutter

 • MusiCutter ist eine der besten professionellen Musikschneidesoftware für den PC. Es hilft Ihnen, MP3-Dateien in das gewünschte Segment aufzuteilen.
 • Ermöglicht das Bearbeiten von MP3-Dateien zwischen den Absätzen.
 • Sammeln Sie alle Werkzeuge zum Schneiden und Zusammenführen an einem Ort.
 • Unterstützt CUE-Tabellen und einfache Textdateien.
 • Ursprünglich für Windows 95 veröffentlicht, unterstützt es jedoch fast alle anderen Windows-Versionen.
 • Kostenlose Software zum Schneiden von Musik, entwickelt von Bharti Airtel Limited.
 • Weit verbreitet in Indien, Indonesien und südasiatischen Ländern.
 • Geringe Kapazität, sodass kein Speicherplatz beansprucht wird.

Alles in allem ist MusiCutter die ideale Wahl , wenn Sie nach einem einfachen MP3-Cutter suchen.

 • 64.157 lượt xem

Cập nhật: 05/01/2021

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách sử dụng công cụ Online MP3 Cutter để cắt nhạc trực tuyến

 • 🖼️

  Tải nhạc miễn phí MP3 từ NhacCuaTui về máy tính

 • 🖼️

  Hướng dẫn tạo video sóng nhạc trên điện thoại

 • 🖼️

  AVI là gì? Mở file AVI bằng phần mềm nào?

 • 🖼️

  TOP 6 phần mềm Adobe miễn phí nhiều người dùng nhất

 • 🖼️

  Cách cắt và ghép nhạc trên Windows 10

 • 🖼️

  Cách tải và cài đặt Swallmovie làm video TikTok thả thính

 • 🖼️

  Hướng dẫn tạo Video ngắn trên di động với Animoto Video Maker

 • 🖼️

  Hướng dẫn cài đặt và quay video hát nhép bằng Kwai

 • 🖼️

  Hướng dẫn chia nhỏ và ghép file bằng HJSplit

 • 🖼️

  Những lỗi hay gặp khi dùng ProShow Producer và cách khắc phục

 • 🖼️

  Hướng dẫn cắt video dễ dàng với Free Video Cutter

Xem thêm Chỉnh sửa Video – Audio

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

icon-comment

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

×

Google Traduction

Proposer une meilleure traduction

Google Google Übersetzer

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Phần mềm cắt, ghép nhạc miễn phí tốt nhất và link download mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…