[Kách hay] Những ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại mới nhất 2023

Những ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

TV điện TV thông minh

Ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại

👨 Nguyen Trang

Các ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng điều khiển tivi khi không có điều khiển từ xa hoặc điều khiển tivi bị hỏng. Một số ứng dụng còn hỗ trợ người dùng chiếu màn hình điện thoại lên tivi giúp nội dung dễ xem, nhất là đối với học sinh học trực tuyến. Bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn các ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại.

1. Phát sóng

AirPlay là ứng dụng kết nối không dây của Apple cho phép bạn kết nối không dây điện thoại hoặc các thiết bị khác với TV thông qua WiFi. Chất lượng đường truyền AirPlay luôn ổn định, âm thanh và hình ảnh tốt khi xem trên TV màn hình lớn.

 • Cách AirPlay hoạt động khi được sử dụng trên Smart TV

2. Miracast cho Android tới TV: Hiển thị WiFi

 • Tải Miracast cho Android trên tivi: Wifi Display Android

Đối với những tivi có hỗ trợ Wireless Display/Miracast, bạn có thể cài đặt ứng dụng này để kết nối điện thoại với tivi và điều khiển tivi trực tiếp trên điện thoại. Ứng dụng cho phép truyền hình ảnh, video, nhạc… từ điện thoại lên tivi hoặc kết nối với các thiết bị khác như máy tính bảng, laptop…

3. Android TV-Remotedienst

 • Tải xuống ứng dụng Android TV Remote Service

Ứng dụng Android TV Remote Service cho phép bạn sử dụng điện thoại Android được kết nối với cùng một mạng WiFi với TV để điều khiển TV trên điện thoại. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ chúng ta tìm kiếm nội dung bằng giọng nói sử dụng micro hiển thị trong ứng dụng.

Điều khiển tivi android Điều khiển từ xa Android TV kết nối TV

4. Miracast

 • Tải xuống ứng dụng Miracast Android

Ứng dụng Miracast giúp chuyển màn hình trên Android sang tivi thông qua kết nối WiFi. Bạn có thể sử dụng bất kỳ điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên là được.

5. MagiConnect TCL

 • Tải MagiConnect TCL Android
 • Tải MagiConnect TCL iOS

MagiConnect TCL không chỉ chiếu màn hình điện thoại lên tivi mà còn có thể điều khiển thông qua nút nhấn cảm ứng trên điện thoại. Ứng dụng hoạt động tốt trên các thương hiệu tivi Smart tivi và Internet TV box.

MagiConnect TCL

6. Screen Mirroring

 • Tải Screen Mirroring Android

Ứng dụng mang tới những phím cảm ứng điều khiển tivi trên điện thoại, chuyển hình ảnh từ tab hay điện thoại di động lên màn hình tivi bằng WiFi. Screen Mirroring hỗ trợ trên nhiều thiết bị, kết nối nhanh chóng và dễ dàng sử dụng với giao diện ứng dụng đơn giản.

Phản chiếu luồng màn hình

7. LG ThinQ

 • Tải ứng dụng LG ThinQ Android
 • Tải LG ThinQ cho iOS

LG ThinQ là ứng dụng điều khiển không chỉ cho tivi mà còn cho điều hòa, tủ lạnh,… những dòng thiết bị của LG nói riêng và thiết bị Android 7.0 trở lên nói chung. Với tivi bạn có thể chuyển hình ảnh, video, âm thanh từ điện thoại, máy tính bảng lên để trình chiếu với giao diện rất đơn giản để thực hiện.

8. Smart View 2.0

Chế độ xem thông minh 2.0

Smart View 2.0 là một ứng dụng do Samsung phát hành. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng điện thoại điều khiển tivi Samsung thay thế cho remote, giúp thực hiện mọi thao tác điều khiển như tắt, mở, chỉnh âm lượng,… cho tivi từ xa. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh, âm thanh, video từ điện thoại lên tivi thông qua ứng dụng Samsung Smart View 2.0 một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối thiết bị di động với tivi rồi lựa chọn video, hình ảnh hay file nhạc để phát lên tivi.

 • Samsung Smart View cho iOS
 • Samsung Smart View cho Android

9. LG TV Remote

Điều khiển tivi LG

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc tivi LG thông minh, bạn có thể sử dụng smartphone để điều khiển tivi thông qua ứng dụng LG TV Remote. Bên cạnh khả năng điều chỉnh tivi, nó còn giúp bạn khởi động nhanh ứng dụng, chia sẻ hình ảnh, video âm nhạc từ điện thoại lên tivi và ngược lại với thao tác vô cùng đơn giản.

Một tính năng thú vị của ứng dụng này là bạn có thể chụp lại màn hình tivi, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ nó lên các ứng dụng khác nhau như Facebook, Twitter, Gmail,…

 • TV LG Remote cho iOS
 • TV LG Remote cho Android

10. TV SideView

Xem bên TV

Với ứng dụng TV SideView điện thoại của bạn sẽ hoạt động như một chiếc điều khiển thông minh, có khả năng điều khiển trực tiếp tivi Sony Bravia bằng cử chỉ ngón tay trên màn hình cảm ứng. TV SideView còn hoạt động như 1 cuốn cẩm nang cho người xem tivi Sony với những gợi ý về các chương trình giải trí, phim ảnh hấp dẫn. Ngoài tivi Sony thì TV SideView còn hỗ trợ thêm tivi thông minh của LG. Giúp bạn trải nghiệm giải trí đa dạng hơn thay vì chỉ hỗ trợ với Sony Bravia.

 • TV Side View cho Android

11. TCL nScreen

TCL nScreen

Đối với tivi thông minh TCL thì ứng dụng TCL nScreen thực sự hữu dụng. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ điều khiển được chiếc tivi TCL với các lệnh cơ bản và chia sẻ nhanh nội dung media từ điện thoại lên tivi.

 • TCL nScreen cho Android

12. Panasonic Remote 2Điều khiển từ xa Panasonic 2

Tương tự như những ứng dụng điều khiển tivi từ xa ở trên, LG TV Remote cho phép người dùng điều khiển tivi Panasonic của bạn dễ dàng như đang sử dụng remote. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại với tivi và ngược lại. Đặc biệt, bạn cũng có thể “bắn” một hình ảnh lên màn hình tivi, và sử dụng một chiếc điện thoại khác để nhận về hình ảnh đang được hiển thị trên tivi.

 • Panasonic Remote 2 cho iOS
 • Panasonic Remote 2 cho Android

tivi-tcl-50p638-300

Google TV TCL 4K 50 Zoll 50P638

7.990.000 VND

META.vn

tivi-tcl-55p638-a

Google TV TCL 4K 55 Zoll 55P638

VND 9.990.000

META.vn

google-tcl-4k-43-inch-43p635-8

Google TV TCL 4K 43 Zoll 43P635

VND 6.990.000

META.vn

google-tivi-oled-sony-bravia-4k-48-inch-xr-48a90k-11

Google OLED-Fernseher Sony Bravia 4K 48 Zoll XR-48A90K

34.450.000 VND

META.vn

tivi-tcl-43p638-a

Google TV TCL 4K 43 Zoll 43P638

VND 6.990.000

META.vn

tivi-tcl-98c735-300

Google TV QLED TCL 4K 98 Zoll 98C735

VND 89.900.000

META.vn

Trên đây là một số ứng dụng biến điện thoại thành điều khiển tivi mà bạn có thể sử dụng cho những dòng tivi phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ tivi, với điều hòa bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng điều khiển điều hòa trên iPhone hoặc điều khiển điều hòa trên Android để thay thế remote điều hòa.

 • LG stellt batteriebetriebene “tragbare” Fernseher vor, die bequem im ganzen Haus getragen werden können
 • 3 Fehler beim Ausschalten des Fernsehers, die fast jeder macht
 • Top 5 der besten Samsung 4K Fernseher 2023
 • Welcher Samsung 43 Zoll 4K Fernseher ist gut und günstig?

Freitag, 24. September 2021 21:01

4.8★4👨 6.869

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Evernote 2.0 - Ứng dụng ghi chú đa năng cho Android Evernote 2.0 – Ứng dụng ghi chú đa năng cho Android
 • 5 ứng dụng thay thế Google Maps ở VN 5 ứng dụng thay thế Google Maps ở VN
 • Loạt Sony Bravia 2011 ra mắt Loạt Sony Bravia 2011 ra mắt
 • Bí mật xấu về Google Android Bí mật xấu về Google Android
 • Thị trường game console: Wii sẽ chiếm ngôi đầu Thị trường game console: Wii sẽ chiếm ngôi đầu
 • Một số trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam Một số trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam

tivi thông minh

 • So sánh tivi Samsung và Sony, nên mua tivi của hãng nào tốt hơn? So sánh tivi Samsung và Sony, nên mua tivi của hãng nào tốt hơn?
 • Hướng dẫn cách reset tivi Sony chuẩn nhất Hướng dẫn cách reset tivi Sony chuẩn nhất
 • Cách kết nối wifi trên Smart tivi Samsung Cách kết nối wifi trên Smart tivi Samsung
 • Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tivi không kết nối được wifi Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tivi không kết nối được wifi
 • Cách sửa lỗi tivi mất bàn phím ảo Cách sửa lỗi tivi mất bàn phím ảo
 • Cách bật bàn phím ảo trên tivi Cách bật bàn phím ảo trên tivi
 • Cách kết nối wifi cho Smart tivi LG Cách kết nối wifi cho Smart tivi LG
 • Hướng dẫn cách reset tivi Samsung nhanh chóng và đơn giản nhất Hướng dẫn cách reset tivi Samsung nhanh chóng và đơn giản nhất
 • Cách reset tivi LG đơn giản và dễ dàng thực hiện Cách reset tivi LG đơn giản và dễ dàng thực hiện

Xem thêm

❖ Tivi

 • ❖tivi thông minh

Home Tin tức Ứng dụng hay

TOP 6 phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại dễ dùng

So với những thiết bị điều khiển tivi truyền thông có một số hạn chế vật lý nhât định thì những phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh là lựa chọn thay thế lý tưởng. Những phần mềm có tính tiện dụng cao, giúp thao tác điều khiển trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy cùng khám phá chi tiết những ứng dụng thú vị đó trong bài viết dưới đây nhé!

TOP 6 phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại

Ngoài những cách kết nối điện thoại với tivi thông thường. Để có thể điều khiển tivi bằng điện thoại thì bạn có thể tham khảo thêm 7 phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại tốt, dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng trải nghiệm mọi người nhé.

1. Phần mềm điều khiển tivi Smart View 2.0

Phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại Smart View 2.0 được thiết kế bởi hãng Samsung giúp điều khiển các dòng Smart tivi của hãng. Bên cạnh tính năng chính là điều khiển tivi, Smart View 2.0 còn cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, file nhạc, video từ smartphone lên tivi cực nhanh chóng.

Phần mềm Samsung Smart View 2.0 Phần mềm Samsung Smart View 2.0

2. Phần mềm điều khiển Tivi Sony TV SideView

Nếu như bài trước mình cũng đã chia sẻ với mọi người cách điều khiển tivi Sony bằng điện thoại. Nội dung bài này sẽ giới thiệu sơ qua về ứng dụng điều khiển tivi Sony bằng điện thoại TV SideView chuyên dùng cho dòng tivi Sony gia đình. TV SideView sử dụng rất đơn giản và thao tác dễ thực hiện, nhập liệu nhanh chóng, trang bị khả năng cảm biến chạm thích hợp với các dòng smartphone giúp điều khiển tivi như sử dụng chuột linh hoạt.

Ứng dụng TV SideView chuyên dùng cho dòng tivi Sony gia đình Ứng dụng TV SideView chuyên dùng cho dòng tivi Sony gia đình

 • Download ứng dụng TV SideView Android | iOS

3. Phần mềm điều khiển tivi LG TV Remote

Ứng dụng điện thoại LG TV Remote giúp điều khiển các dòng smart tivi LG. Với TV Remote cho phép người dùng dễ dàng điều khiển tivi trên điện thoại như đang sử dụng điều khiển thông thường. 

 • Xem thêm: Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại iPhone và Android

Ứng dụng điều khiển LG TV Remote Ứng dụng điều khiển LG TV Remote

Đặc biệt, ứng dụng LG TV Remote còn tích hợp tính năng chụp ảnh màn hình trình chiếu và cho phép chỉnh sửa, chia sẻ nội dung đã chụp lại với nhiều ứng dụng mạng xã hội khác nhau như Gmail hay Facebook. Bên cạnh đó chia sẻ hình ảnh, ứng dụng còn có thể chia sẻ hình ảnh, video âm nhạc từ smartphone lên tivi cực đơn giản.

4. Phần mềm điều khiển tivi Panasonic Remote 2

Software zur Steuerung des Fernsehgeräts per Telefon Die Panasonic-Fernbedienung 2 hilft bei der Steuerung des Fernsehgeräts von Panasonic und ermöglicht den Datenaustausch zwischen Smartphones und Smart-TVs und umgekehrt. Benutzer erlauben das Teilen von Bildern auf einem größeren Fernsehbildschirm und können dann ein anderes Telefongerät verwenden, um das auf dem Fernsehgerät angezeigte Bild zu empfangen.

Ứng dụng Panasonic remote 2 App Panasonic-Fernbedienung 2

 • Laden Sie die Panasonic Remote 2-App für Android herunter | iOS

5. TCL nScreen .TV-Steuerungssoftware

Die von TCL entwickelte TCL nScreen-Anwendung unterstützt Benutzer bei der einfachen Verwendung von Smartphones zur Steuerung von TCL-Fernsehern. TCL nScreen hilft bei der Steuerung des TV-Betriebs über die Zifferntasten und den Touchscreen des Telefons. 

TCL nScreen-Anwendung, entwickelt von TCL TCL nScreen-Anwendung, entwickelt von TCL

Darüber hinaus ermöglicht die TCL nScreen-Software auch die Übertragung von Video-, Audio- und Bilddaten vom Telefon auf den TCL-Fernseher.

 • Laden Sie die TCL nScreen-App für Android herunter | iOS

6. Software zur Steuerung von TV Viera Remote 2

Für Benutzer, die Android-Telefone verwenden, ist die Viera Remote 2-Anwendung ein idealer Vorschlag zur Steuerung des Fernsehers. Die Software integriert die grundlegenden TV-Steuerungsfunktionen vollständig. 

Viera Remote 2. App Viera Remote 2. App

Außerdem besitzt Viera Remote 2 auch die Fähigkeit, Videos zu teilen, im Internet zu surfen, Multimedia-Inhalte zu teilen, … die Qualität der Verwendung von High-End-Smart-TV-Geräten zu verbessern, die in jeder Familie verwendet werden.

Oben sind einige einfach zu bedienende TV-Steuerungssoftware aufgeführt . Während der Verwendung sollten Benutzer beachten, dass der Fernseher und das Telefon mit demselben WLAN-Netzwerk verbunden sein müssen, wenn die TV-Anpassungsanwendung verwendet wird. Die Reaktionsgeschwindigkeit bei der Steuerung des Fernsehers per Telefon hängt von der Stärke der Leitung ab. Benutzer sollten sich auch dafür entscheiden, Anwendungsversionen herunterzuladen, die für iOS- oder Android-Betriebssysteme geeignet sind.

VIELLEICHT HAT SIE INTERESSE:

 • Top 5 Anwendungen zur Steuerung von Computern mit Smartphones
 • So steuern Sie das Telefon per Computer über TeamViewer

Bài viết liên quan

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng màn hình iPhone bị xanh lá cây

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng màn hình iPhone bị xanh lá cây

16/01/2023 | 04:00 PM

Tình trạng pin bảo trì là gì? Có nguy hiểm không? Cách khắc phục thế nào?

Tình trạng pin bảo trì là gì? Có nguy hiểm không? Cách khắc phục thế nào?

16/01/2023 | 03:00 chiều

Rò rỉ thiết kế màn hình không nếp gấp của Galaxy Z Fold5 với kích thước tăng so với thế hệ tiền nhiệm

Rò rỉ thiết kế màn hình không nếp gấp của Galaxy Z Fold5 với kích thước tăng so với thế hệ tiền nhiệm

16/01/2023 | 02:00 chiều

So sánh Xiaomi 13 Pro và OPPO Reno8 T: Đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn?

So sánh Xiaomi 13 Pro và OPPO Reno8 T: Đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn?

16/01/2023 | 01:41 chiều

Thiết kế Galaxy S23 tiếp tục lộ diện thông qua ảnh mô hình được chia sẻ trên các trang mạng

Thiết kế Galaxy S23 tiếp tục lộ diện thông qua ảnh mô hình được chia sẻ trên các trang mạng

16/01/2023 | 10:49 sáng

Realme 10 có gì đặc biệt?

Realme 10 có gì đặc biệt?

16/01/2023 | 09:10 sáng

Mở bán tưng bừng mừng Tết ấm cùng Viettel Store Sơn Tây, Hà Nội

Mở bán tưng bừng mừng Tết ấm cùng Viettel Store Sơn Tây, Hà Nội

13/01/2023 | 05:51 Chiều

Giải đáp thắc mắc Samsung Galaxy A13 có mấy màu?

Giải đáp thắc mắc Samsung Galaxy A13 có mấy màu?

13/01/2023 | 04:00 chiều

Ra mắt Samsung Galaxy A14 5G: Quay chụp đột phá, hiệu năng mượt mà

Ra mắt Samsung Galaxy A14 5G: Quay chụp đột phá, hiệu năng mượt mà

13/01/2023 | 03:01 chiều

TOP 5 tựa game MOBA nhẹ cho máy yếu nhất định phải thử

TOP 5 tựa game MOBA nhẹ cho máy yếu nhất định phải thử

13/01/2023 | 11:01 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạo bình luận mới

GỬI
Mời bạn đăng nhập để bình luận.

Bằng cách điền và gửi thông tin, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng của ViettelStore

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] Những ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…