[Kách Hay] Microsoft Word: Cách tạo tiêu đề trang (Header) và chân trang (Footer) mới nhất 2023

Microsoft Word: Cách tạo tiêu đề trang (Header) và chân trang (Footer) – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Xu Hướng Tháng 1/2023 # Microsoft Word: Cách Tạo Đầu Trang Và Chân Trang # Top 8 Xem

Bạn đang xem bài viết Microsoft Word được cập nhật mới nhất : Cách tạo header and footer trên website Phauthuatthantinh.edu.vn. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích cho bạn. Nếu nội dung hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cho bạn bè và luôn theo dõi ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Bạn đang viết luận văn, luận văn lớn, đề tài nghiên cứu, file văn bản có nhiều trang và bạn muốn tạo tiêu đề trang chung (header) hoặc nội dung cuối trang (footer) cho toàn bộ file văn bản của mình. Hôm nay, ThuThuatPhanMem.vn sẽ giúp các bạn tạo và hiểu về thanh công cụ tạo nội dung này. Nội dung bài viết được áp dụng với Microsoft Word 2010, các phiên bản khác thực hiện tương tự!

1. Tạo đầu trang và chân trang đơn giản

Thanh công cụ đầu trang và chân trang xuất hiện:

Nhập nội dung của đầu trang và chân trang của trang. Các chi tiết chức năng của thanh công cụ đầu trang và chân trang như sau:

Chèn văn bản tự động: Chèn nội dung tự động

TRANG – : – Chèn số trang

Author, Page Number, Date: Nhập tên máy tính, số trang và ngày (hiển thị ngày trên máy tính).

Bảo mật, Số trang, Ngày: Bảo mật, Số trang, Chèn ngày.

Được tạo bởi: Hiển thị “Được tạo bởi: tên máy tính”.

Đã tạo: Hiển thị “Đã tạo: Ngày, Tháng, Năm, Giờ” (ngày thiết lập máy tính)

Tên tệp: tên tệp

Tên tệp và đường dẫn: Đường dẫn của tệp và tên tệp

Lần in cuối cùng: Hiển thị “Ngày, tháng, năm, giờ được in lần cuối”. (ngày thiết lập máy in)

Lần lưu cuối cùng bởi: Hiển thị “Lần lưu cuối cùng theo tên khi cài đặt Windows”,

Trang x của y: Trang thứ x trong tổng số trang y của tệp.

Trong trường hợp bạn muốn có nét đứt với nội dung của header và footer thì dùng thanh vẽ của MS Word như bình thường và vẽ nét ngang tại vị trí thích hợp (ví dụ):

Đóng: Đóng màn hình tạo đầu trang và chân trang. Sau khi tạo nội dung đầu trang và chân trang, bạn có thể nhấp đúp vào màn hình nội dung trang để thoát.

2. Tạo header và footer cho trang chẵn và trang lẻ khác nhau:

Nếu bạn muốn nhập nội dung header và footer của trang chẵn và trang lẻ khác nhau:

2. Trong phần Đầu trang và Chân trang:

: Chọn tùy chọn này để nhập nội dung đầu trang và chân trang của các trang chẵn và lẻ khác nhau.

Trang đầu tiên khác: chọn tùy chọn này để nhập nội dung đầu trang và chân trang. Trang đầu tiên của tập tin là khác nhau từ mỗi trang.

3. Sau đó gõ lại nội dung đầu trang và chân trang của trang chẵn và trang lẻ riêng biệt.

Cách tạo đầu trang và chân trang trong Word

Khi viết các tài liệu như: sổ tay, tài liệu tham khảo, luận văn, đồ án… Bạn muốn những tài liệu này mang tính cá nhân. Hay bạn muốn cho người khác biết đây là tài liệu do bạn tạo ra.

Thì bạn hoàn toàn có thể làm được bằng cách tạo header và footer trong Word. Làm cách nào để tạo đầu trang và chân trang trong Word?

Thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để tạo header và footer. Nó được tạo ra thông qua chữ viết và hình ảnh.

Trước tiên, bạn cần tìm ra nó là gì bằng cách nhìn vào đầu trang và chân trang?

I. Đầu trang và chân trang là gì?

Bây giờ hãy mở tài liệu mà bạn muốn tạo đầu trang và chân trang.

II.Cách tạo header và footer trong word

2. Cách tạo đầu trang và chân trang bằng văn bản

Bạn có thể thêm nội dung văn bản vào đầu trang hoặc chân trang. Đây thường là tiêu đề của tài liệu, tổ chức, cơ quan hoặc tên của tác giả.

Tiến hành như sau:

Bước 1: Chuyển đến tab “Chèn” và nhấp vào mũi tên thả xuống trong phần “Tiêu đề”.

Trong Word, bạn cũng có thể chèn hình ảnh vào đầu trang và chân trang. Thường bao gồm các hình ảnh như logo, tên thương hiệu…

III. Cách xóa đầu trang và chân trang

Wenn Sie die Kopf- und Fußzeile nicht mehr verwenden möchten, können Sie sie löschen. Ich zeige Ihnen 2 Möglichkeiten, Kopf- und Fußzeilen in Word zu löschen.

1. Kopf- und Fußzeile direkt löschen

Để xóa Header and Footer bạn có thể xóa trực tiếp, bằng cách nhấp đúp chuột vào Header hoặc Footer muốn xóa.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Remove trong Tab Insert để xóa Header and Footer.

Giả sử như ở đây, mình muốn xóa tất cả Header trong tài liệu. Thì mình sẽ vào Tab Insert, bấm vào Header và chọn Remove Header.

Kết luận

Như vậy là trong bài viết này, mình đã hướng dẫn cho bạn cách tạo header and footer trong word. bằng nội dung chữ viết và hình ảnh, tùy thuộc vào mục đích mà bạn có thể sử dụng nào cho hợp lý.

Hướng Dẫn Tạo Header Và Footer Đẹp Trong Word 2010, Chèn Header Và Foo

Trong hầu hết các bài báo cáo môn học hay trong khi thực hiện làm nội dung cho các cuốn sách đều có yêu cầu cơ bản chèn Header và Footer trong Word, điều đó thuận tiện cho việc xem trang tài liệu bạn đang đọc thuộc vào phần nội dung nào. Và bạn có thể tạo những ghi chú đó một cách dễ dàng với những tính năng được hỗ trợ trong trình soạn thảo word 2010 thuộc bộ Office 2010 này.

Cách tạo Header và Footer trong Word 2010

1. Cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010 (Mới)

Bước 1: Để tạo Header và Footer trong Word 2010 bạn chỉ cần vào một file bất kỳ, trong này chúng ta sang phần Insert sẽ dễ dàng nhìn thấy mục Header và Footer.Bước 2: Khi nhấn vào sẽ cho bạn lựa chọn rất nhiều kiểu khác nhau với Header là phần đầu còn Footer là phần cuối, trước tiên hãy lựa chọn Header.Bước 3: Sau khi lựa chọn được 1 kiểu ưng ý hoặc do bạn tự làm bạn sẽ thấy ở đầu văn bản xuất hiện các dòng chữ tùy chỉnh được đánh theo số đếm.Khi kéo sang trang khác cũng được tự động đánh theo số thứ tự mà bạn đã lựa chọn sẵn.Bước 4: Sau đó bạn chỉ việc thoát ra, quay lại giao diện Word lúc đầu sẽ thấy kết quả mà mình vừa tạo xong. Tuy nhiên việc tạo Header và Footer trong Word 2010 mới chỉ hoàn thành một nửa, vừa rồi là Header vậy bây giờ là Footer.Bước 5: Với Footer chúng ta cũng làm tương tự, lựa chọn kiểu hiển thị sao cho đồng nhất với Header để văn bản đẹp và chuyên nghiệp hơn.Bước 6: Tương tự ở dưới sẽ hiển thị 1 dòng Footer cho phép người dùng thay đổi nội dung cũng như đánh số theo từng Page riêng biệt theo template mà bạn đã chọn.Tất nhiên việc đánh số này sẽ áp dụng cho tất cả các trang trong văn bản và không riêng gì ai cả.Bước 7: Ngoài việc tạo Header và Footer trong Word chúng ta có thêm công cụ Page Number, cho phép tinh chỉnh các loại kiểu khác nhau cho số thứ tự đánh theo trang.Trong Page Number cho phép bạn thiết lập số ở đầu trang, cuối trang hay vị trí cụ thể mà bạn đặt được tinh chỉnh giống như Header và Footer, nhưng phải nhớ rõ Page Number phải tập trung vào thay đổi số ở mỗi trang.

2. Cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010

Sau đó bạn tiến hành gõ vào nội dung Header của bạn:

Sau đó bạn tiến hành gõ vào nội dung Footer của bạn:

Bước 7 : Bạn có thể chia văn bản Word của bạn thành 2 hoặc nhiều phần và mỗi phần sẽ chèn vào một kiểu Header và Footer khác nhau và có thể chỉnh sửa độc lập các phần này với nhau.

Lúc này văn bản của bạn sẽ được chia thành 2 sesion khác nhau.

Bước 10 : Bây giờ bạn tiến hành chèn Header và Footer vào phần 1 tương tự như trên:

Lúc này thì bạn mới bắt đầu nhập vào Header mới cho phần 2, bạn đã có thể nhập vào nội dung Header khác hoàn toàn so với phần 1:

Và bạn nhập tiếp Footer cho phần 2:

Tại bảng hiện ra bạn tích vào mục Start at và chọn số là 1 như hình:

Lúc này phần 2 sẽ được đánh số trang xuất phát từ 1.

Header và Footer là 2 thành phần không thể thiếu trong mỗi văn bản chuyên nghiệp hiện nay. Và với người dùng mới việc tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010 hay bất cứ phiên bản nào cũng phải là thứ cần phải nắm bắt đầu tiên và với hướng dẫn trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo Header và Footer trong Word 2010, cũng như một số phiên bản Word khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-header-va-footer-trong-word-2010-2397n.aspx Trên PowerPoint, các bạn cũng có thể chèn Header và Footer trong PowerPoint để ghi thông tin, chú thích giống với trên Word

Ngắt Trang Và Cột Trong Microsoft Word

Ngắt trang là kết thúc một trang và bắt đầu với một trang mới. Khi bạn nhập nội dung đến cuối trang và tiếp tục nhập nội dung thì Microsoft Word sẽ ngắt trang và tạo một trang mới ngay sau trang hiện hành, những nội dung tiếp theo sẽ nằm ở trang mới.

Bước 1: Đưa con trỏ soạn thảo đến vị trí muốn ngắt trang (kết thúc trang).

– Phím tắt Ctrl + Enter.

Pagination – Phân Trang

Tính năng phân trang giúp bạn kiểm soát nội dung trên các trang đồng nhất không bị rời rạc do tính năng tự ngắt trang và tự tạo trang mới trong Word. Tính năng này có ích khi đoạn văn của bạn đang ở cuối dòng và bị chia ra hai phần và mỗi phần ở mỗi trang.

Ví dụ bạn có văn bản của bạn có lời một bài hát và toàn bộ lời bài hát đó phải ở cùng một trang để người hát khi xem lời không bị dán đoạn do phải lật qua trang khác để tiếp tục xem nội dung lời bài hát. Tiếp tục xem để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của tính năng phân trang.

Xem bài Bắt đầu thao tác với đoạn văn để dễ dàng thao tác với bài này.

Bước 1: Chọn đoạn hoặc những đoạn văn bản cần thay đổi cách thức phân trang.

Bước 3: Chọn thẻ Line and page break.

Nhóm Pagination chứa các lệnh thao tác phân trang:

Mặc định được chọn. Bắt buộc có ít nhất hai dòng của đoạn văn được chuyển sang trang sau và không thể có một trang kết thúc bởi hai dòng của đoạn văn bản đó.

– Đoạn văn trên có 3 dòng, nếu hai dòng cuối nhảy sang trang mới thì còn lại một dòng ở trang cũ, nhưng theo quy tắc của Widow/Orphan control thì hai dòng không thể kết thúc một trang nên cả đoạn nhảy sang trang mới.

Để nhảy từng dòng sang trang mới bạn bỏ chọn Widow/Orphan control.

Giữ đoạn đang chọn cùng trang với đoạn tiếp theo.

– Đoạn đang chứa con trỏ và đoạn tiếp theo sẽ chuyển sang trang tiếp theo.

Giữ các dòng trong đoạn không bị chia ra làm hai khi tới cuối trang văn bản. Đối với đoạn dài hơn một trang thì chắc chắn bị chia.

Giữ đoạn văn luôn ở đầu trang, ngắt trang ở trước đoạn đó.

– Đoạn văn được chọn sẽ nhảy sang trang tiếp theo cho dù sau đoạn được chọn còn đoạn khác nằm cùng trang.

– Nếu bạn gặp vấn đề con trỏ đang ở đầu trang nhưng không thể xóa để về trang trước thì hãy tắt Page break before ở trên.

Cột là số cột nội dung trên một trang văn bản. Ví dụ sau có hai hay ba cột.

Độ Rộng Và Khoảng Cách Cột

Độ rộng cột là khoảng cách từ lề trái của một đến lề phải của cột đó.

Khoảng cách cột là khoảng từ lề phải của cột trước đến lề trái của cột ngay sau.

Thao tác thay đổi độ rộng cột và khoảng cách cột:

Bước 2: Mở Hộp thoại Columns. Có thể làm theo cách sau.

– Nhấn đúp chuột vào vùng biểu thị khoảng cách cột trên thanh thước.

Bước 2: Di chuyển chuột đến vị trí phân cách giữa độ rộng cột và khoảng cách cột sao cho chuột hiển thị biểu tượng dấu mũi tên hai chiều.

Bước 3: Nhấn chuột trái, kéo thả để thay đổi độ rộng cột và khoảng cách cột.

Đường Ranh Giới Giữa Hai Cột

Văn bản của bạn đã bố trí theo nhiều cột, có thể là hai hay ba cột, chương trình sẽ tự động chia cột và chia đều nội dung cho các cột nhưng bạn muốn thay đổi điều đó, tự ý kết thúc một cột và nhảy sang cột thứ hai hay thứ ba cho nội dung tiếp theo tại vị trí con trỏ. Bạn làm theo các bước sau.

Bài này đã giớ thiệu về ngắt trang và cột, nó giúp bạn có thể trình bày văn bản một cách hợp lí phân trang, tối ưu chiều ngang nội dung với cột.

Vậy là đã hết phần thao tác với trang văn bản, phần tiếp theo là Chèn đối tượng.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Microsoft Word: Cách Tạo Tiêu Đề Trang (Header) Và Chân Trang (Footer) trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

bài chuyển hướng

Cách Chèn, Thêm Header And Footer Trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

Tạo Header Và Footer Trong Word 2022

Technologie Anwendung Tin học Văn phòng Microsoft Word

Microsoft Word: Cách tạo tiêu đề trang (Header) và chân trang (Footer)

Header và Footer được sử dụng rất nhiều trong luận văn

👨 Hồng Anh

Bạn đang làm luận án, bài tập lớn, chuyên đề nghiên cứu… file văn bản có nhiều trang, bạn muốn tạo nội dung tiêu đề trang (Header) hay chân trang (Footer) chung cho toàn bộ file văn bản của mình. Ngày hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn tạo và hiểu chi tiết hơn về thanh công cụ tạo nội dung đó. Nội dung trong bài được áp dụng với Microsoft Word 2010, các phiên bản khác bạn làm tương tự!

Tham khảo thêm: Cách tạo mục lục tự động

1. Tạo Header, Footer cơ bản

Vào View > Header and Footer:

Xem \ Đầu trang và Chân trang

Xuất hiện thanh cộng cụ Header and Footer:

đầu trang và cuối trang

Nhập nội dung tiêu đề trang và chân trang. Chi tiết chức năng về thanh công cụ Header và Footer như sau:

Insert Auto text: Chèn nội dung tự động

 • PAGE – : – Chèn số trang
 • Author, Page #, Date: Chèn tên máy tính, số trang, ngày tháng năm (lấy theo ngày hiển thị trên máy tính).
 • Confidential, Page#, Date: Chèn Confidential, số trang, ngày tháng năm.
 • Created by: Hiển thị “Created by: tên máy tính”
 • Created on: Hiển thị “Created on: ngày, tháng, năm, giờ” (ngày thiết lập máy tính)
 • Filename: Tên file
 • Filename and path: Đường dẫn của file và tên file
 • Last Printed: Hiển thị “Last printed ngày, tháng, năm, giờ”. (ngày thiết lập máy in)
 • Last saved by: Hiển thị “Last saved by tên đặt khi cài windows”,
 • Page x of y: Trang thứ x trên tổng số y trang của file.

tiêu đề2 – Chèn số trang

tiêu đề3 – Chèn tổng số trang của file

tiêu đề4tiêu đề4 – Tự đánh số trang bắt đầu tùy thích.

tiêu đề5 – Chèn ngày, tháng, năm (tính theo ngày hiện tại trên máy tính)

tiêu đề6 – Chèn giờ hiện tại trên máy tính

tiêu đề7 – Định dạng lại kích thước header & footer và lề trang

tiêu đề8 – Ẩn / hiện nội dung file khi tạo nội dung header & footer

tiêu đề9 – Same as previous: Hiển thị nội dung header & footer giống file trước

tiêu đề10– Bewegen Sie sich zwischen Kopf- und Fußzeile

tiêu đề11– Gehen Sie zurück zur vorherigen Seite der aktuellen Seite

tiêu đề12– Seite nach aktueller Seite anzeigen

tiêu đề13– Richten Sie einige andere Funktionen für die Kopf- und Fußzeilen-Symbolleiste ein.

Falls Sie eine gestrichelte Linie mit dem Inhalt der Kopf- und Fußzeile haben möchten, verwenden Sie wie gewohnt die Zeichenleiste von MS Word und zeichnen Sie eine horizontale Linie an der entsprechenden Position (z. B.):

tiêu đề16

Schließen : Schließt den Kopf- und Fußzeilen-Erstellungsbildschirm. Nachdem Sie den Kopf- und Fußzeileninhalt erstellt haben, können Sie auf den Seiteninhaltsbildschirm doppelklicken, um ihn zu verlassen.

2. Erstellen Sie Kopf- und Fußzeilen für verschiedene gerade und ungerade Seiten:

Falls Sie Kopf- und Fußzeileninhalte von geraden und ungeraden Seiten unterschiedlich eingeben möchten:

1. Gehen Sie zu Datei > Seite einrichten

tiêu đề14

Das Dialogfeld „ Seite einrichten “ wird angezeigt > wählen Sie die Registerkarte „ Layout “ aus :

tiêu đề15

2. Im Abschnitt Kopf- und Fußzeilen:

 • Verschiedene ungerade und gerade Seiten: Geben Sie den Inhalt der Kopf- und Fußzeile verschiedener gerader und ungerader Seiten ein.
 • Unterschiedliche erste Seite : Wählen Sie diese Option aus, um Kopf- und Fußzeileninhalte zu importieren. Die erste Seite der Datei unterscheidet sich von jeder Seite.

3. Dann geben Sie den Kopf- und Fußzeileninhalt der geraden und ungeraden Seiten separat erneut ein.

 • Word 2013 Complete Guide (Teil 14): Seitenkopfzeilen, Fußzeilen und Seitennummerierung
 • So fügen Sie Seitenzahlen in Excel ein
 • Word 2016 Complete Guide (Teil 15): Seiten nummerieren
 • Erstellen Sie automatisch eine Liste von Tabellen in Word

Viel Glück!

 • Read Aloud – tính năng đọc văn bản trong Microsoft Word
 • Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016
 • Hướng dẫn cách mở file Word, Excel nghi nhiễm virus
 • Cách loại bỏ gạch chân khỏi siêu liên kết trong Word

Thứ Hai, 05/03/2018 15:34

3,5 ★ 34 👨 478.840

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Sony Ericsson G705 lướt web chuyên nghiệp Sony Ericsson G705 lướt web chuyên nghiệp
 • Những rủi ro khi truy cập máy tính từ xa Những rủi ro khi truy cập máy tính từ xa
 • Uno Platform là gì? Uno Platform là gì?
 • 35 hình ảnh hài hước khiến bạn tin rằng trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra 35 hình ảnh hài hước khiến bạn tin rằng trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra
 • 5 cách truy cập nhanh tới một Terminal trong Linux 5 cách truy cập nhanh tới một Terminal trong Linux
 • Big Data là gì? Đây là tất tần tật những điều bạn cần biết về Big Data Big Data là gì? Đây là tất tần tật những điều bạn cần biết về Big Data

Phần mềm soạn thảo văn bản

 • Tính năng kiểm tra chính tả không hoạt động trong Word? Đây là cách khắc phục! Tính năng kiểm tra chính tả không hoạt động trong Word? Đây là cách khắc phục!
 • Cách tạo đường kẻ chấm trong Word Cách tạo đường kẻ chấm trong Word
 • Cách sử dụng Outline View trong Microsoft Word Cách sử dụng Outline View trong Microsoft Word
 • Cách đặt mật khẩu file PDF bằng Microsoft Word rất đơn giản Cách đặt mật khẩu file PDF bằng Microsoft Word rất đơn giản
 • Word 2019 (Phần 9): Tạo list (danh sách) Word 2019 (Phần 9): Tạo list (danh sách)
 • Cách chỉnh sửa tên tác giả trong tài liệu Microsoft Word Cách chỉnh sửa tên tác giả trong tài liệu Microsoft Word
 • 5 cách gạch chân trong Word 5 cách gạch chân trong Word
 • Cách chèn tài liệu Word vào ghi chú OneNote Cách chèn tài liệu Word vào ghi chú OneNote
 • Cách chỉnh định dạng Hyperlink trong Word Cách chỉnh định dạng Hyperlink trong Word

Xem thêm

❖ Tin học Văn phòng

 • ❖Phần mềm soạn thảo văn bản
 • ❖Microsoft Excel
 • ❖Microsoft Powerpoint
 • ❖truy cập Microsoft
 • ❖Google Tài liệu
 • ❖Google Trang tính
 • ❖Google Trang trình bày
 • ❖ Tài liệu PDF
 • ❖ Ứng dụng khác
 • ❖ Thủ thuật Email

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Microsoft Word: Cách tạo tiêu đề trang (Header) và chân trang (Footer) mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word mới nhất 2023

Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] 1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất mới nhất 2023

1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật mới nhất 2023

Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang mới nhất 2023

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…