[Kách Hay] Mách các mẹ cách làm bánh su kem thiên nga ngon lành, đáng yêu cho bé mới nhất 2023

Mách các mẹ cách làm bánh su kem thiên nga ngon lành, đáng yêu cho bé – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Mách mẹ cách làm bánh su kem thiên nga thơm ngon, đẹp mắt cho bé

5 năm trước -Trần Ngọc Mai

fb-Biểu tượng

Những chiếc bánh su kem với hình dáng tròn dài đã quá quen thuộc, sao bạn không thử biến tấu bằng cách tạo hình thành những chú thiên nga đáng yêu nhỉ? Chắc chắn với hình thức đẹp mắt, lớp vỏ giòn tan, phần nhân beo béo thơm ngon, không chỉ các bé mà cả ông xã của bạn cũng sẽ thích mê.

xem lướt qua

  1. Vật liệu
  2. Thực hiện

Vật liệu

-Vỏ bánh:

Nước: 240ml

Bơ: 100gr

Bột mì rây mịn: 125 gr

Trứng gà lớn: 3 quả

Muối: một ít

– Nhân bánh:

Kem tươi: 250ml

Đường: 90gr

Vani: một ít

Thực hiện

Đầu tiên, bạn tiến hành làm vỏ bánh. Nước cho vào nồi đun sôi rồi thêm bơ và muối, khuấy đều đến khi bơ tan hết thì vặn nhỏ lửa bếp gas. Tiếp đến đổ bột mì vào, dùng thìa gỗ khuấy nhanh tay cho bột hòa quyện thành 1 khối không dính nồi là được.

Zuerst machen Sie die Kruste. Bringen Sie das Wasser zum Kochen, fügen Sie dann die Butter und das Salz hinzu, rühren Sie, bis die Butter geschmolzen ist, und drehen Sie dann die Hitze auf dem Gasherd herunter . Als nächstes das Mehl einfüllen, mit einem Holzlöffel schnell umrühren, bis sich das Mehl zu einer nicht klebrigen Masse vermischt.

Đợi bột nguội bớt thì cho 1 quả trứng gà vào. Dùng thìa gỗ khuấy liên tục cho trứng hòa quyện với bột rồi mới thêm tiếp 1 quả trứng. Bạn thực hiện như vậy cho đến khi hết 3 quả trứng.

Warten Sie, bis der Teig abgekühlt ist, und fügen Sie dann 1 Ei hinzu. Mit einem Holzlöffel ständig umrühren, bis das Ei mit dem Mehl vermischt ist, dann 1 weiteres Ei hinzufügen. Sie tun dies, bis Sie keine 3 Eier mehr haben.

Lúc này bột trở nên dẻo mịn bóng. Bạn cho bột vào túi nilon, cắt 1 lỗ nhỏ, rồi bóp bột tạo thành hình số 2 hoặc chữ S để làm cổ thiên nga trên khay nướng. Tiếp đến đặt khay vào lò nướng, nướng đến khi có màu vàng thì lấy ra để nguội.

An diesem Punkt wird der Teig glatt und glänzend. Du gibst den Teig in eine Plastiktüte, schneidest ein kleines Loch aus und drückst den Teig dann in eine 2- oder S-Form, um einen Schwanenhals auf dem Backblech zu machen. Als nächstes das Blech in den Ofen stellen , goldbraun backen und dann zum Abkühlen herausnehmen.

Vẫn túi bột đó, bạn cắt 1 lỗ to bằng ngón tay. Bóp bột hình giọt nước kéo dài. Nghĩa là đầu tiên bạn bóp bột thành hình giọt to tròn, kéo dài và thuôn nhỏ dần. Phần thóp nhọn nhất của bột kéo vểnh lên một chút cho giống đuôi thiên nga. Sau đó, bạn đặt vào lò nướng và nướng đến khi có màu vàng, bánh nở phồng thì lấy ra để nguội.

Aus dem gleichen Teigbeutel ein fingergroßes Loch schneiden. Drücken Sie den gedehnten tropfenförmigen Teig aus. Das heißt, Sie drücken den Teig zuerst in eine große runde Tropfenform, verlängern und verjüngen sich allmählich. Der schärfste Teil des Teigs wird ein wenig hochgezogen, um einem Schwanenschwanz zu ähneln. Dann in den Ofen geben und goldbraun backen, dann zum Abkühlen herausnehmen.

Phần vỏ bánh đã hoàn thành, bạn thực hiện tiếp phần nhân thôi nào! Kem tươi, đường cho vào 1 cái tô, dùng máy đánh trứng đánh cho kem bông và đặc lại. Sau đó thêm vani vào đánh 1 vòng nữa, rồi cho hỗn hợp này vào túi nilon, cắt 1 lỗ nhỏ bằng ngón tay út.

Phần đế bánh đã sẵn sàng, chúng ta tiếp tục với phần nhân nhé! Cho kem tươi, đường vào tô, dùng máy đánh trứng đánh bông kem và đặc lại. Sau đó cho vani vào và đánh tiếp, rồi cho hỗn hợp này vào túi ni lông, khoét một lỗ nhỏ bằng ngón tay út.

Cuối cùng, bạn dùng kéo cắt 1/3 phía trên lưng thiên nga, rồi lại cắt miếng đó ra làm 2 để tạo thành cánh. Bóp kem vào lưng, lắp 2 cánh lên trên là món bánh su kem hình thiên nga đã hoàn thành.

Cuối cùng, dùng kéo cắt bỏ 1/3 trên lưng thiên nga rồi cắt đôi đoạn đó để tạo thành đôi cánh. Vắt bớt đá ở mặt sau, gắn 2 cánh vào là món bánh bông lan kem hình thiên nga đã hoàn thành.

Hãy xem chỉ cần chút ít thời gian là bạn đã có thể tạo ra những chiếc bánh su kem thơm ngon và đẹp mắt để đãi cả nhà rồi!

Hãy xem cách bạn có thể tạo ra những chiếc bánh su kem thơm ngon và đẹp mắt chỉ trong thời gian ngắn để cả gia đình thích thú nhé!

Ảnh: giao thừa

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Mách các mẹ cách làm bánh su kem thiên nga ngon lành, đáng yêu cho bé mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách làm bánh pía trung thu nhân sữa dừa béo bùi, đơn giản, dễ làm mới nhất 2023

Cách làm bánh pía trung thu nhân sữa dừa béo bùi, đơn giản, dễ làm – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách Làm Bánh Dày (Bánh Giầy) Dẻo Thơm Cực Dễ mới nhất 2023

Cách Làm Bánh Dày (Bánh Giầy) Dẻo Thơm Cực Dễ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] 5 Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Nướng Đơn Giản Tại Nhà mới nhất 2023

5 Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Nướng Đơn Giản Tại Nhà – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách Hay] Cách Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm Bằng Lò Vi Sóng mới nhất 2023

Cách Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm Bằng Lò Vi Sóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] 3 Cách làm bánh khoai mỡ chiên giòn lâu Điểm 10 mới nhất 2023

3 Cách làm bánh khoai mỡ chiên giòn lâu Điểm 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách làm bánh hành phô mai cực đơn giản tại nhà mới nhất 2023

Cách làm bánh hành phô mai cực đơn giản tại nhà – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…