[Kách Hay] Làm bánh từ cơm nguội bạn đã thử chưa? mới nhất 2023

Làm bánh từ cơm nguội bạn đã thử chưa? – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Bạn đã thử làm bánh gạo lạnh chưa?

5 năm trước -Trần Ngọc Mai

fb-Biểu tượng

Bạn hoàn toàn có thể dùng cơm nguội để làm món bánh ngon và dễ làm này nhé!

xem lướt qua

 1. Vật liệu
 2. chế tạo

Vật liệu

– 1 bát cơm nguội

– 2 Chủ

– 3 lát thịt xông khói

– Một ít hành lá

– 3 muỗng canh bột năng

– Một ít muối và hạt tiêu

– dầu ăn

chế tạo

Bước 1: Cơm cho vào tô, đập trứng vào trộn đều.

Bước 1: Cơm cho vào tô, đập trứng vào trộn đều.

Schritt 2: Frühlingszwiebeln und Speck hacken.

Bước 2: Thái nhỏ hành lá và thịt ba chỉ.

Schritt 3: Geben Sie Speck und Frühlingszwiebeln in eine Schüssel mit Reis und Eiern, gemischt mit etwas Salz und Pfeffer.

Bước 3: Trong một bát, trộn thịt xông khói và hành lá với cơm và trứng, trộn với một chút muối và hạt tiêu.

Schritt 4: Eierreis mit Fleisch und Frühlingszwiebeln mischen, dann Mehl hinzufügen und von Hand gut vermischen.

Bước 4: Trộn đều cơm trứng với thịt và hành lá, sau đó cho bột mì vào trộn đều tay.

Bước 5: Đun nóng dầu ăn trong chảo, viên từng viên cơm lại rồi ấn dẹt, cho vào chảo dầu chiên ở lửa nhỏ cho đến khi chín vàng giòn hai mặt là được.

Schritt 5: Speiseöl in einer Pfanne erhitzen, jede Reisbällchen rollen und dann flach drücken, in der Ölpfanne bei schwacher Hitze von beiden Seiten goldbraun knusprig braten.

Nếu gia đình còn thừa cơm nguội thì hãy tận dụng ngay để làm món bánh chiên giòn ngon nóng hổi tuyệt này nhé! Cả nhà sẽ thích thú với những chiếc bánh nhỏ xinh này đấy, nó sẽ giúp mùa đông của bạn thêm phần ấm áp.

Wenn die Familie kalten Reis übrig hat, verwenden Sie ihn sofort, um diesen köstlichen heißen knusprigen frittierten Kuchen zuzubereiten! Die ganze Familie wird mit diesen schönen kleinen Kuchen genießen, es wird Ihrem Winter helfen, wärmer zu werden.

Quelle: Heleno

Anleitung zum Backen von Kuchen mit superschnellem und seltsamem kaltem Reis 01/2023

Aktualisiert am: 31. Oktober 2022 – Von: Hoang Cuong

Mit Zutaten, die weggeworfen zu sein scheinen, können Sie viele köstliche und attraktive Kuchen backen, ohne zu viel Zeit aufzuwenden. Begleiten Sie uns in die Küche und probieren Sie jetzt die neuesten 6 Möglichkeiten aus, Kuchen mit kaltem Reis zuzubereiten, aktualisiert im Januar 2023.

Was sind die Vorteile des Verzehrs von kaltem Reis?

Kalter Reis enthält mehr resistente Stärke (auch bekannt als resistente Stärke) als frisch gekochter Reis.

Resistente Stärke ist eine Faserart, die der Körper nicht verdauen kann. Diese Art von Stärke kann jedoch im Verdauungstrakt durch bestimmte Arten nützlicher Bakterien fermentiert werden. Wenn nützliche Bakterien wachsen, überwältigen und zerstören sie schädliche Bakterien, sodass sie sich positiv auf den Schutz des Verdauungstrakts auswirken.

Der Fermentationsprozess produziert kurzkettige Fettsäuren (SCFAs), die zwei Hormone beeinflussen – das Peptid Glucagon-1 (GPL-1) und das Peptid YY (PYY), die den menschlichen Appetit regulieren. Darüber hinaus sind diese beiden Hormone auch als Antidiabetes- und Fettleibigkeitshormone bekannt. Weil sie die Fähigkeit haben, die Insulinsensitivität zu verbessern, um den Blutzucker zu regulieren und die im Bauch gespeicherte Fettmenge zu reduzieren.

Zusammenfassung von 6 Möglichkeiten, Kuchen mit kaltem Reis zuzubereiten, aktualisiert 01/2023

1. So bereiten Sie kalte Reissnacks zu – köstlicher und unwiderstehlicher gebratener Reis zu Hause

Nguyên liệu làm Snack cơm nguội – cơm nguội chiên giòn cho 2 người

 • Cơm nguội 1 chén (chén ăn cơm)
 • Trứng gà 1 quả
 • Bột bắp 1/3 chén (chén ăn cơm)
 • Hành lá 1 ít
 • Nước cốt chanh 1 ít
 • Ớt bột 1/2 muỗng canh
 • Tương ớt 3 muỗng canh
 • Dầu ăn 100 ml
 • Nước mắm 2 muỗng canh
 • Gia vị thông dụng 1 ít (muối/ đường/ hạt nêm)

Cách chọn mua trứng gà mới, chất lượng

Quan sát vỏ trứng:

 • Đối với trứng gà công nghiệp, bạn dễ dàng quan sát vỏ trứng hơn. Vì trứng gà tươi, bên ngoài thường có vỏ màu nâu sẫm, đều màu, không xuất hiện vết nứt và không có đốm đen. Trong khi quả trứng gà để lâu thì phần vỏ quả có màu nhợt nhạt và đốm đen xuất hiện nhiều hơn.
 • Tuy nhiên, với trứng gà vườn thì bạn không thể áp dụng việc quan sát vỏ trứng để biết được trứng có tươi hay không? Vì hầu như vỏ của trứng gà vườn đều có màu nhợt nhạt, thậm chí hơi trắng mà lại ăn rất ngon.

Dùng cảm giác khi sờ vào quả trứng:

 • Bạn có thể dùng tay để sờ lên bề mặt vỏ trứng, nếu bề mặt sần sùi, hơi nhám thì là trứng gà tươi, còn bề mặt láng mịn thì quả trứng đã để khá lâu rồi.
 • Vì khi gà vừa mới đẻ trứng, những lỗ nhỏ trên bề mặt quả trứng chưa khép lại nên bạn sẽ cảm thấy nhám hơn.

Soi trứng dưới ánh sáng:

 • Đưa trứng lên soi dưới bóng đèn, hoặc cuộn tờ báo lại rồi soi trứng dưới ánh mặt trời, bạn sẽ thấy có buồng khí nhỏ, phần lòng đỏ tròn, dường như không di động và nằm cân bằng ở giữa quả trứng, có màu cam hoặc hồng nhạt, còn lòng trắng thì trong suốt thì đó là trứng gà mới.
 • Trái lại, nếu bạn thấy buồng khí lớn, lòng đỏ có màu đỏ và nổi vân thì là trứng gà cũ.

Lắc nhẹ quả trứng:

 • Ngoài ra, bạn có thể cầm quả trứng lên rồi lắc nhẹ gần sát mép tai để lắng nghe. Nếu có tiếng động thì quả trứng đó để lâu ngày, tiếng động càng lớn (trứng bên trong di chuyển) thì trứng có thể đã bị hư hoặc quả trứng mà gà đang ấp dở.
 • Trái lại không có tiếng động khi lắc trứng là trứng gà tươi, bên trong đặc không bị rỗng, lòng trắng và lòng đỏ bên trong còn nguyên vẹn.

Nguyên liệu món ăn snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Zutaten für kalte Reissnacks - knusprig gebratener Reis

Cách chế biến Snack cơm nguội – cơm nguội chiên giòn

Trộn cơm nguội

Cơm nguội cho vào tô, tách trứng gà vào, cho thêm 1 muỗng cà phê muối, 1/3 chén bột bắp (chén ăn cơm) đã chuẩn bị vào. Sau đó trộn đều hỗn hợp đến khi kết dính thành 1 khối lớn, đặc sệt, không bị lỏng, khi khuấy thấy nặng tay và có thể nặn thành hình là hoàn thành.

Bước 1 Trộn cơm nguội Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Schritt 1 Kalten Reis mischen Snack Kalter Reis - knusprig gebratener Reis Bước 1 Trộn cơm nguội Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Schritt 1 Kalten Reis mischen Snack Kalter Reis - knusprig gebratener Reis Bước 1 Trộn cơm nguội Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Schritt 1 Kalten Reis mischen Snack Kalter Reis - knusprig gebratener Reis Bước 1 Trộn cơm nguội Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Schritt 1 Kalten Reis mischen Snack Kalter Reis - knusprig gebratener Reis

Chiên hỗn hợp

Chuẩn bị một chảo nhỏ, cho 100ml dầu ăn vào đun với lửa vừa. Khi dầu vừa sôi thì hạ lửa nhỏ, cho 1 lượng vừa đủ phần hỗn hợp cơm nguội vào, khéo léo dùng muỗng đũa để nặn bánh thành hình dẹp, càng dẹp thì bánh của mình sẽ càng giòn.

Sau khi nặn hình xong thì tăng lửa lên để chiên bánh, mỗi mặt chiên khoảng 3 – 4 phút thì sẽ được màu vàng giòn đẹp mắt.

Sau đó lật sang mặt còn lại và chiên khoảng 2 – 3 phút nữa thì vớt ra, để ráo dầu. Chiên lần lượt đến hết phần hỗn hợp cơm nguội đã chuẩn bị.

Bước 2 Chiên hỗn hợp Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Schritt 2 Braten Sie Mixed Snack Cold Rice - Crispy Fried Rice Bước 2 Chiên hỗn hợp Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Schritt 2 Braten Sie Mixed Snack Cold Rice - Crispy Fried Rice

Làm nước sốt

Sau khi chiên xong bánh, mình cho phần dầu chiên lúc nãy ra chén.

Khi chảo còn nóng, nhanh tay cho 3 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 ít nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng canh ớt bột và cuối cùng là 1 ít hành lá cắt nhỏ. Sau đó, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sôi, hơi sệt lại thì nêm nếm lại theo khẩu vị gia đình rồi tắt bếp.

Bước 3 Làm nước sốt Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Schritt 3 Machen Sie eine kalte Reis-Snack-Sauce – knusprig gebratener Reis Bước 3 Làm nước sốt Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Bước 3 Làm nước sốt Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn

Thành phẩm

Cho phần hỗn hợp sốt lên phần snack cơm nguội vừa chiên. Cơm nguội chiên vàng ươm, giòn rụm bên ngoài, dẻo dẻo bên trong, thêm phần nước sốt cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt hòa quyện với nhau. Chắc chắn không ai có thể cưỡng lại được món ăn vặt cực hấp dẫn, ngon miệng này.

Bước 4 Thành phẩm Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn Bước 4 Thành phẩm Snack cơm nguội - cơm nguội chiên giòn

Mẹo thực hiện thành công

 • Bạn có thể thay ớt bột bằng bột phô mai tùy theo khẩu vị của bạn.
 • Chiên lửa nhỏ và cho nhiều dầu ăn để snack giòn và vàng đều.
 • Để cơm nguội và trứng kết dính chặt với nhau hơn thì bạn cũng có thể dùng một cái cán, cán phần hỗn hợp cơm và trứng ra thành một tấm mỏng rồi dùng kéo cắt thành những miếng nhỏ sao cho vừa ăn.

2. Cách làm bánh ốc quế từ cơm nguội thơm ngon, nhanh chóng tại nhà

Nguyên liệu làm Bánh ốc quế từ cơm nguội cho 4 người

 • Cơm nguội 100 gr
 • Trứng gà 1 quả
 • Sữa tươi có đường 200 ml
 • Bột mì 120 gr
 • Bơ lạt 24 gr
 • Đường 70 gr
 • Nước lọc 100 ml
 • Mè đen 1 muỗng cà phê
 • Vani 1 ống

Cách chọn mua trứng gà mới, chất lượng

 • Bạn nên chọn mua những quả trứng khi sờ tay vào lớp vỏ bên ngoài cảm thấy có lớp phấn mỏng mới là trứng gà mới.
 • Lắc nhẹ trứng gà nếu không nghe âm thanh như tiếng chất lỏng chảy là trứng gà ngon, nên chọn mua.
 • Chú ý bề mặt vỏ trứng không có bất kỳ vết nứt nào, khi cầm có cảm giác chắc tay là trứng gà chất lượng.
 • Không mua trứng khi thấy vỏ trứng có vết nứt, bề mặt vỏ nhắn bóng vì đây là trứng cũ, sắp bị hư.

Nguyên liệu món ăn bánh ốc quế từ cơm nguội Nguyên liệu món ăn bánh ốc quế từ cơm nguội

Dụng cụ thực hiện

 • Máy xay sinh tố, chảo, tô, vá, đũa, muỗng,…

Cách chế biến Bánh ốc quế từ cơm nguội

Trộn cơm nguội

Cho vào máy xay sinh tố 100gr cơm nguội, 100ml nước lọc, 200ml sữa tươi có đường và ấn xay cho đến khi thu được hỗn hợp nhuyễn mịn.

Chuẩn bị 1 cái tô lớn, đập vào 1 quả trứng gà, 1 ống vani, 70gr đường, 120gr bột mì rồi cho hết hỗn hợp cơm nguội vừa xay vào, trộn thật đều.

Mách nhỏ: Để bột bánh được mịn bạn mang bột lọc qua rây.

Tiếp theo bạn đánh tan 24gr bơ lạt rồi cho tiếp vào phần bột và cơm nguội cùng với 1 muỗng cà phê mè đèn, khuấy đều cho tất cả các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau.

Bước 1 Trộn cơm nguội Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 1 Trộn cơm nguội Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 1 Trộn cơm nguội Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 1 Trộn cơm nguội Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 1 Trộn cơm nguội Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 1 Trộn cơm nguội Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 1 Trộn cơm nguội Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 1 Trộn cơm nguội Bánh ốc quế từ cơm nguội

Rán bánh

Đun nóng chảo trên bếp với lửa vừa trong khoảng 2 – 3 phút rồi cho 1/2 vá bột bánh vào, dàn bột càng mỏng thì bánh càng giòn.

Khi bánh đã vàng đều 2 mặt thì bạn dùng đũa cuộn tròn lại, tạo hình cho bánh. Lặp lại thao tác cho đến khi hết bột.

Bước 2 Rán bánh Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 2 Rán bánh Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 2 Rán bánh Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 2 Rán bánh Bánh ốc quế từ cơm nguội

Thành phẩm

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có ngay những chiếc bánh ốc quế thơm ngon, giòn tan cho cả nhà cùng thưởng thức rồi. Bánh có vị ngọt béo vừa phải, thêm tý mè đen thơm thơm, ngon miễn chê.

Bước 3 Thành phẩm Bánh ốc quế từ cơm nguội Bước 3 Thành phẩm Bánh ốc quế từ cơm nguội

3. Cách làm bánh khoai tây cơm nguội chiên siêu ngon đơn giản

Nguyên liệu làm Bánh khoai tây cơm nguội chiên cho 2 người

 • Khoai tây 100 gr
 • Cơm 100 gr
 • Trứng gà 1 quả
 • Hành lá 10 gr
 • Muối 1/2 muỗng cà phê
 • Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê
 • Tiêu 1 ít

Cách chọn mua khoai tây tươi ngon

 • Nên chọn những củ khoai cầm chắc tay, nặng, lành lặn và có bề mặt vỏ trơn nhẵn.
 • Những củ khoai tây vàng sẽ ngon và ngọt hơn so với những củ hơi ngã màu trắng.
 • Không nên chọn củ khoai nhăn nheo, bóp thấy mềm hoặc có mắt đen, bị sâu, chảy nước.
 • Tuyệt đối không chọn những củ có da chuyển sang màu xanh hoặc mọc mầm vì nó cực kỳ nguy hiểm với sức khỏe.

Nguyên liệu món ăn bánh khoai tây cơm nguội chiên Nguyên liệu món ăn bánh khoai tây cơm nguội chiên

Cách chế biến Bánh khoai tây cơm nguội chiên

Bào khoai tây

Bào vỏ khoai tây rồi rửa sạch.

Sau đó, bạn dùng bàn bào để bào sợi mỏng khoai.

Bước 1 Bào khoai tây Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 1 Bào khoai tây Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 1 Bào khoai tây Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 1 Bào khoai tây Bánh khoai tây cơm nguội chiên

Trộn cơm nguội

Cho vào tô khoai tây: 100gr cơm nguội, 1 quả trứng gà, 10gr hành lá, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 ít tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm.

Dùng muỗng trộn đều đến khi hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn.

Bước 2 Trộn cơm nguội Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 2 Trộn cơm nguội Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 2 Trộn cơm nguội Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 2 Trộn cơm nguội Bánh khoai tây cơm nguội chiên

Chiên bánh

Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu bắt đầu sôi lăn tăn, bạn cho từng ít hỗn hợp cơm vào chiên đến khi vàng giòn 2 mặt.

Bước 3 Chiên bánh Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 3 Chiên bánh Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 3 Chiên bánh Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 3 Chiên bánh Bánh khoai tây cơm nguội chiên

Thành phẩm

Bánh khi ăn giòn rụm, bùi bùi, beo béo vị khoai tây, chấm kèm cùng tương ớt và sốt mayonnaise lại càng thơm ngon hơn.

Bước 4 Thành phẩm Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 4 Thành phẩm Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 4 Thành phẩm Bánh khoai tây cơm nguội chiên Bước 4 Thành phẩm Bánh khoai tây cơm nguội chiên

Cách bảo quản bánh

Bảo quản bánh ở nhiệt độ thường trong 1 ngày và trong ngăn mát tủ lạnh trong 2 ngày.

4. Bánh đúc nóng từ cơm nguội

Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bánh đúc nóng từ cơm nguội

 • Chuẩn bị 15 phút
 • Chế biến 40 phút
 • Độ khó: Dễ

Nguyên liệu làm Bánh đúc nóng từ cơm nguội cho 4 người

 • Cơm nguội 1 chén
 • Thịt heo xay 500 gr
 • Nấm mèo băm nhuyễn 50 gr
 • Hành tím 5 củ
 • Hành lá 1 nhánh
 • Nước mắm 250 ml
 • Dầu ăn 150 ml
 • Gia vị thông dụng 1 ít (hạt nêm/ tiêu/ đường/ muối)

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua thịt heo tươi ngon

 • Bạn nên chọn mua những miếng thịt heo có phần nạc màu đỏ tươi, bề mặt khô ráo, không bị chảy nhớt.
 • Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra độ tươi của thịt bằng cách dùng tay nhấn vào thử, nếu cảm nhận được độ đàn hồi tốt thì thịt còn tươi, bạn nên mua.
 • Không mua những miếng đã bị thâm đen, khi ngửi có mùi hôi khó chịu và có màu hơi tái.
 • Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian thì bạn cũng có nhờ người bán xay giúp hoặc tự mua về nhà xay bằng máy xay thịt nhé!

Cách chọn mua nấm mèo tươi ngon

 • Nấm mèo ngon thường có phần tai nấm to, dày và phần gốc không có nhiều nấm con.
 • Nên mua những cây có màu hổ phách sậm, mặt trên hơi bóng, còn mặt dưới có màu cà phê sữa sầm.
 • Không mua nấm đã bị dập nát, trầy xước hoặc bề mặt có nhiều lốm đốm bất thường nhé!

Nguyên liệu món ăn bánh đúc từ cơm nguội Nguyên liệu món ăn bánh đúc từ cơm nguội

Dụng cụ thực hiện

 • Máy xay sinh tố, nồi, chảo, tô, chén,…

Cách chế biến Bánh đúc nóng từ cơm nguội

Làm hành phi

5 củ hành tím lột bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng. Bắc một cái nồi lên bếp, cho vào 100ml dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho tất cả hành tím vừa cắt vào.

Đảo đều khoảng 4 phút thì hành đã chín, dần chuyển sang màu nâu cánh gián đẹp mắt thì bạn tắt bếp, vớt ra chén để riêng.

Bước 1 Làm hành phi Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 1 Làm hành phi Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 1 Làm hành phi Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 1 Làm hành phi Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 1 Làm hành phi Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 1 Làm hành phi Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 1 Làm hành phi Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 1 Làm hành phi Bánh đúc nóng từ cơm nguội

Trộn và xào thịt heo với nấm mèo

Cho 50gr nấm mèo băm nhuyễn vào tô đựng 500gr thịt heo xay, nêm thêm 1 muỗng hạt nêm rồi trộn thật đều.

Hành lá lặt bỏ phần lá úa vàng và gốc rễ, rửa sạch rồi, cắt nhỏ phần đầu hành và phần lá để riêng. Tiếp tục bắc một cái chảo lên bếp, cho vào 50ml dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho đầu hành vào, phi thơm lên rồi cho tiếp hỗn hợp thịt và nấm vào, đảo đều, nêm thêm xíu tiêu, trộn đều rồi xào khoảng 10 phút thì tắt bếp.

Bước 2 Trộn và xào thịt heo với nấm mèo Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 2 Trộn và xào thịt heo với nấm mèo Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 2 Trộn và xào thịt heo với nấm mèo Bánh đúc nóng từ cơm nguội Schritt 2 Mischen und braten Sie Schweinefleisch mit schwarzem Pilz Heißer Kuchen aus kaltem Reis Bước 2 Trộn và xào thịt heo với nấm mèo Bánh đúc nóng từ cơm nguội Schritt 2 Mischen und braten Sie Schweinefleisch mit schwarzem Pilz Heißer Kuchen aus kaltem Reis Bước 2 Trộn và xào thịt heo với nấm mèo Bánh đúc nóng từ cơm nguội Schritt 2 Mischen und braten Sie Schweinefleisch mit schwarzem Pilz Heißer Kuchen aus kaltem Reis

Xay cơm nguội

Cho 1 chén cơm nguội và 400ml nước lọc vào cối, xay thật nhuyễn hỗn hợp này. Tiếp đến, đổ hỗn hợp này qua rây, con lại phần bã hơn lớn thì cho lại vào cối, thêm 100ml nước nữa.

Xay nhuyễn hỗn hợp này rồi tiếp tục dùng rây để lọc hết. Cho vào tô đựng 100gr bột năng và 150ml nước lọc, khuấy đều rồi lọc qua rây tiếp.

Bước 3 Xay cơm nguội Bánh đúc nóng từ cơm nguội Schritt 3 Kalten Reis mahlen Heiße Kuchen aus kaltem Reis Bước 3 Xay cơm nguội Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 3 Xay cơm nguội Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 3 Xay cơm nguội Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 3 Xay cơm nguội Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 3 Xay cơm nguội Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 3 Xay cơm nguội Bánh đúc nóng từ cơm nguội

Nấu bánh đúc

Bắc nồi lên bếp, cho hỗn hợp cơm nguội bột năng lúc nãy vào, nêm thêm 1 muỗng canh hạt nêm, khuấy đều và nấu với lửa nhỏ đến khi đặc lại thì cho vào 4 muỗng canh dầu ăn lúc nãy dùng để phi hành.

Nấu khoảng 20 phút, bột hết dính và đặc lại là đã ổn.

Bước 4 Nấu bánh đúc Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 4 Nấu bánh đúc Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 4 Nấu bánh đúc Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 4 Nấu bánh đúc Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 4 Nấu bánh đúc Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 4 Nấu bánh đúc Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 4 Nấu bánh đúc Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 4 Nấu bánh đúc Bánh đúc nóng từ cơm nguội

Làm nước chấm

Bắc nồi lên bếp, cho vào 500ml nước lọc, thêm 250ml nước mắm, 250gr đường và 1 muỗng cà phê muối, khuấy đều và nấu thêm khoảng 10 phút đến khi nước mắm kẹo lại, hơi sôi thì bạn nêm nếm lại lần nữa cho hợp khẩu vị rồi tắt bếp.

Bước 5 Làm nước chấm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 5 Làm nước chấm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 5 Làm nước chấm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 5 Làm nước chấm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 5 Làm nước chấm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 5 Làm nước chấm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 5 Làm nước chấm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 5 Làm nước chấm Bánh đúc nóng từ cơm nguội

Hoàn thành

Cẩn thận múc bánh đúc vào chén, thêm hỗn hợp nhân thịt xay và nấm mèo lên trên, chan thêm xíu nước mắm, xíu hành phi và thưởng thức ngay nhé!

Bước 6 Hoàn thành Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 6 Hoàn thành Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 6 Hoàn thành Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 6 Hoàn thành Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 6 Hoàn thành Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 6 Hoàn thành Bánh đúc nóng từ cơm nguội

Thành phẩm

Bánh đúc nóng từ cơm nguội là một món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích nhờ hương vị đậm đà. Bánh đúc làm từ cơm nguội mềm mại, mịn màng hòa quyện cùng với phần nhân và nước mắm chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê ngay từ miếng đầu tiên.

Bước 7 Thành phẩm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 7 Thành phẩm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 7 Thành phẩm Bánh đúc nóng từ cơm nguội Bước 7 Thành phẩm Bánh đúc nóng từ cơm nguội

5. Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội

Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội

 • Chuẩn bị 5 phút
 • Chế biến 15 phút
 • Độ khó: Dễ

Nguyên liệu làm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội cho 2 người

 • Cơm nguội 100 gr (khoảng 1 – 2 chén)
 • Bột năng 1 ít
 • Bột phô mai 1 ít (hoặc sốt ớt Hàn Quốc)

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Nguyên liệu món ăn bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội

Dụng cụ thực hiện

 • Thớt, dao, túi zip, chày, bao tay,…

Cách chế biến Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội

Nghiền nhuyễn cơm

Cho 100gr cơm nguội vào trong túi zip, sau đó dùng chày giã nhuyễn cơm đến khi các hạt cơm nát nhuyễn ra hết, tạo thành một hỗn hợp dẻo và dính tay.

Bước 1 Nghiền nhuyễn cơm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 1 Nghiền nhuyễn cơm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 1 Nghiền nhuyễn cơm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 1 Nghiền nhuyễn cơm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 1 Nghiền nhuyễn cơm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 1 Nghiền nhuyễn cơm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 1 Nghiền nhuyễn cơm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 1 Nghiền nhuyễn cơm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội

Trộn bột năng và nhồi mịn

Đầu tiên, bạn cho một ít bột năng ra bàn để khi nhồi cơm sẽ không bị dính.

Kế đến, đeo bao tay vào và cho một ít bột năng ra tay hoặc dầu ăn tùy ý, bóp và nhồi đều cơm nguội đã giã nhuyễn đến khi tạo thành một khối thống nhất, dẻo mịn và không dính tay.

Mách bạn: Ở bước này, tùy theo độ ẩm của cơm nguội bạn dùng mà bạn cho bột năng vào từng ít một, vừa cho vừa nhồi đến khi nào phần cơm nguội giã nhuyễn đến khi dẻo mịn giống như một khối bột là đạt.

Bước 2 Trộn bột năng và nhồi mịn Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 2 Trộn bột năng và nhồi mịn Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 2 Trộn bột năng và nhồi mịn Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 2 Trộn bột năng và nhồi mịn Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội

Chia bột và tạo hình

Sau khi đã nhồi nhuyễn cơm thành một khối bột thì bạn chia thành các phần to nhỏ tùy thích. Tiếp đó bạn nắn tròn từng phần bột rồi lăn đều tay để tạo thành các sợi dài có độ dày khoảng nửa lóng tay. Cuối cùng cắt nhỏ bột thành các khúc nhỏ khoảng nửa ngón tay hoặc cắt sao cho vừa ăn là được nha.

Bước 3 Chia bột và tạo hình Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 3 Chia bột và tạo hình Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 3 Chia bột và tạo hình Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 3 Chia bột và tạo hình Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 3 Chia bột và tạo hình Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 3 Chia bột và tạo hình Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 3 Chia bột và tạo hình Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 3 Chia bột và tạo hình Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội

Hoàn thành

Với món bánh gạo tokbokki từ cơm nguội này, bạn có thể mang đi luộc với nước sôi khoảng 5 – 7 phút rồi chấm với tương ớt, làm món bánh gạo xào cay hay làm lẩu tokbokki cũng đều rất ngon.

Ngoài ra, có một cách tiện lợi hơn là bạn cũng có thể mang bánh đi chiên cho vàng đều rồi rắc với bột phô mai để ăn nhé!

Nếu không dùng hết thì cho vào ngăn đông tủ lạnh để bảo quản và ăn dần đấy!

Bước 4 Hoàn thành Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 4 Hoàn thành Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 4 Hoàn thành Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 4 Hoàn thành Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 4 Hoàn thành Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 4 Hoàn thành Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 4 Hoàn thành Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 4 Hoàn thành Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội

Thành phẩm

Món bánh gạo tokbokki từ cơm nguội sẽ đem đến cho bạn bất ngờ vì cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn không khác gì hàng “chính hãng” đâu nha.

Bước 5 Thành phẩm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 5 Thành phẩm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 5 Thành phẩm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 5 Thành phẩm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 5 Thành phẩm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 5 Thành phẩm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 5 Thành phẩm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội Bước 5 Thành phẩm Bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội

6. Cách làm bánh rán từ cơm nguội giòn rụm, nhâm nhi ăn vặt hết sẩy

Nguyên liệu làm bánh rán từ cơm nguội

Một số nguyên liệu làm bánh rán từ cơm nguội

 • 1 chén cơm nguội
 • 30g thịt bằm chay
 • Hành tím, ớt, mè trắng rang
 • Gia vị: Đường, hạt nêm chay, tương ớt, dầu ăn, nước mắm chay

Mẹo hay

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cơm nguội nào khác nhau. Tuy nhiên, không nên sử dụng cơm gạo lứt vì món bánh làm ra sẽ không được dẻo. Bạn có thể thay thế mè trắng bằng mè đen, thịt bằm chay bằng nấm rơm hoặc nấm đông cô, hành tím bằng hành lá đều được nhé.

Thịt bằm chay bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng chuyên bán thực phẩm chay, siêu thị lớn hay trên các trang thương mại điện tử.

Cách làm bánh rán từ cơm nguội

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Thịt bằm chay sau khi mua về bạn ngâm nước khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Hành tím bóc vỏ, cắt lát. Ớt lặt bỏ cuống, cắt nhỏ.

Bước 2 Nhồi cơm

Nhồi cơm Nhồi cơm

Nhồi cơm

Chuẩn bị một cái cối, cho phần cơm nguội vào giã nát. Tiếp theo, cho cơm ra tô rồi cho thêm mè trắng rang vào (số lượng tùy thích), dùng tay nhồi mạnh khoảng 10 phút sao cho phần cơm và mè hoà quyện vào nhau là được.

Lưu ý

– Bạn nhớ là phải giã khô, không nên cho nước vào giã để cơm bị nhão nhé.

– Nếu có máy xay, bạn có thể cho cơm vào đó xay để tiết kiệm thời gian.

Bước 3 Tạo hình bánh

Tạo hình bánh Tạo hình bánh

Tạo hình bánh

Chia cơm ra thành từng phần nhỏ vừa ăn rồi ấn dẹp, nặn bánh thành hình vuông hay hình tròn tuỳ thích. Làm lần lượt cho hết phần nguyên liệu đã chuẩn bị.

Lưu ý: Bạn chỉ nên nặn bánh có độ dày khoảng 1cm là được. Không nên nặn bánh quá dày khi chiên sẽ không được giòn.

Bước 4 Chiên bánh

Chiên bánh Chiên bánh

Chiên bánh

Cho vào chảo khoảng 200ml dầu ăn, đun sôi dầu. Khi dầu sôi, bạn cho bánh vào chiên với lửa vừa. Khi bánh vàng đều cả 2 mặt thì bạn tăng lửa lớn chiên thêm khoảng 2 – 3 phút cho lớp dầu trong bánh được rút ra. Gắp bánh ra dĩa và chuẩn bị sang công đoạn tiếp theo.

Bước 5 Làm sốt và bày trí món ăn

Cho hành tím và ớt đã chuẩn bị vào chảo phi thơm với 1 ít dầu nóng. Tiếp theo, bạn cho thịt bằm chay vào đảo đều rồi nêm thêm gia vị gồm 1 muỗng cà phê tương ớt, 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng cà phê nước mắm chay.

Làm sốt và bày trí món ăn Làm sốt và bày trí món ăn

Làm sốt và bày trí món ăn

Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi nào gia vị tan hết thì tắt bếp. Rưới đều nước sốt vừa làm lên mặt trên của phần bánh ở bước 4 là bạn đã có thể thưởng thức rồi đấy.

Lưu ý: Bạn có thể tăng giảm lượng sốt tùy theo khẩu vị của mình nhé.

Thành phẩm

Bánh rán từ cơm nguội giòn rụm, hấp dẫn Bánh rán từ cơm nguội giòn rụm, hấp dẫn

Bánh rán từ cơm nguội giòn rụm, hấp dẫn

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình những miếng bánh rán từ cơm nguội thơm ngon rồi đấy.

Der Kuchen ist außen knusprig, innen flexibel, kombiniert mit einer reichhaltigen vegetarischen Hackfleischsauce, das alles ergibt ein Gericht, das es wert ist, genossen zu werden. Worauf warten Sie noch, wenn Sie nicht in die Küche gehen, um Ihr Talent zu zeigen, dieses einzigartige Gericht für Ihre Familie zuzubereiten?

Laden Sie die PDF-Datei mit Anleitungen herunter, wie man Kuchen mit kaltem Reis macht

Laden Sie jetzt herunter, wie man Kuchen mit kaltem Reis macht

Video-Tutorial zum Backen von Kuchen mit kaltem Reis

YouTube video YouTube video

Wo kann man Zutaten für Kuchen mit kaltem Reis kaufen?

Derzeit werden in Supermärkten, Einkaufszentren oder traditionellen Märkten alle Zutaten für die Herstellung von Kuchen mit kaltem Reis verkauft. Bitte gehen Sie zum nächsten Ort, um Zutaten zu kaufen.

Gesundheitsrisiken beim Verzehr von kaltem Reis

Diese Gewohnheit birgt jedoch auch viele potenzielle Gesundheitsrisiken.

Der Verzehr von aufgewärmtem kaltem Reis oder gebratenem Reis kann das Risiko einer durch Bacillus cereus verursachten Lebensmittelvergiftung erhöhen. Diese Art von Bakterien ist reichlich vorhanden und die Hauptursache für Lebensmittelvergiftungen. Symptome einer Vergiftung mit Bacillus cereus sind Bauchschmerzen, Durchfall oder Erbrechen etwa 15 bis 30 Minuten nach dem Essen.

cơm nguội cơm nguội

Wenn Sie viel kalten Reis essen, besteht die Gefahr schlechter gesundheitlicher Auswirkungen

Krankheitserreger wie Bacillus cereus vermehren sich schnell bei Temperaturen zwischen 4 und 60 ̊C. Wenn Sie also kalten Reis bei Raumtemperatur lagern, haben die Sporen die Bedingungen, um zu wachsen, sich zu vermehren und Toxine zu produzieren, die zu Vergiftungen führen.

Obwohl jeder, der kalten Reis isst, von einer Lebensmittelvergiftung bedroht ist, sind Gruppen mit geschwächtem Immunsystem wie: Kinder oder ältere Menschen oder schwangere Frauen oft stärker betroffen. .

Wie man kalten Reis sicher aufbewahrt und isst

Hier sind einige wichtige Hinweise, um das Risiko einer Lebensmittelvergiftung durch den Verzehr von kaltem Reis zu minimieren:

Sollte im Kühlschrank aufbewahrt werden

Kühlen Sie den Reis zunächst innerhalb einer Stunde, indem Sie den Reis in kleine, luftdichte Behälter teilen. Heißer Reis sollte abkühlen, bevor er in den Kühlschrank gestellt wird.

Übrig gebliebener kalter Reis nach jeder Mahlzeit sollte nicht länger als 2 Stunden bei Zimmertemperatur stehen bleiben

Über diese Zeit hinaus können Bakteriensporen stark wachsen und sich vermehren. Achten Sie bei gekühlter Aufbewahrung auf eine maximale Temperatur von 5 ̊C, um eine Sporenbildung zu verhindern. Kalter Reis ist im Kühlschrank etwa 3 bis 4 Tage haltbar.

cơm nguội cơm nguội

Kalter Reis muss bei der richtigen Temperatur gelagert werden, um Bakterienwachstum zu verhindern

Das Essen von kaltem Reis ist eine Gewohnheit und ein Hobby vieler Menschen. Es ist sicher, kalten Reis zu essen, solange er richtig gelagert und zubereitet wird.

Zusammenfassung

Mit diesem Artikel haben wir Ihnen also vorgestellt, wie man Kuchen mit kaltem Reis extrem einzigartig und seltsam macht, mit dem neuesten aktualisierten Rezept im Januar 2023, wünschen Ihnen viel Erfolg und vergessen Sie nicht. Teilen Sie Ihre Gefühle erneut!

Rate this post

Xem Thêm Mẹo Vào Bếp

Hướng dẫn cách làm cá nướng cuốn bánh tráng siêu nhanh tại nhà 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm cá nướng cuốn bánh tráng siêu nhanh tại nhà 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm cá nướng cuốn bánh tráng siêu nhanh tại nhà 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm các loại bánh matcha siêu nhanh, lạ miệng 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm các loại bánh matcha siêu nhanh, lạ miệng 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm các loại bánh matcha siêu nhanh, lạ miệng 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nướng siêu ngon, thơm nứt mũi 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nướng siêu ngon, thơm nứt mũi 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nướng siêu ngon, thơm nứt mũi 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu chay chuẩn vị nhà hàng 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm bánh trung thu chay chuẩn vị nhà hàng 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu chay chuẩn vị nhà hàng 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh cheesecake oreo NGON TUYỆT CÚ MÈO 01 / 2023 Tổng hợp cách làm bánh cheesecake oreo NGON TUYỆT CÚ MÈO 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh cheesecake oreo NGON TUYỆT CÚ MÈO 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh cam và bánh còng đơn giản “ngon mê ly” 01 / 2023 Tổng hợp cách làm bánh cam và bánh còng đơn giản “ngon mê ly” 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh cam và bánh còng đơn giản “ngon mê ly” 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh mì bằng lò nướng thơm ngon béo ngậy tại nhà 01 / 2023 Tổng hợp cách làm bánh mì bằng lò nướng thơm ngon béo ngậy tại nhà 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh mì bằng lò nướng thơm ngon béo ngậy tại nhà 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh trứng chiên hành thơm ngon chuẩn vị 01 / 2023 Tổng hợp cách làm bánh trứng chiên hành thơm ngon chuẩn vị 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh trứng chiên hành thơm ngon chuẩn vị 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm nước sốt bánh mì chả cá đơn giản tại nhà 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm nước sốt bánh mì chả cá đơn giản tại nhà 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm nước sốt bánh mì chả cá đơn giản tại nhà 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh flan bằng lò nướng thơm ngon tuyệt hảo 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm bánh flan bằng lò nướng thơm ngon tuyệt hảo 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh flan bằng lò nướng thơm ngon tuyệt hảo 01 / 2023

More from Mẹo Vào Bếp

Hướng dẫn cách làm cá nướng cuốn bánh tráng siêu nhanh tại nhà 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm cá nướng cuốn bánh tráng siêu nhanh tại nhà 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm cá nướng cuốn bánh tráng siêu nhanh tại nhà 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm các loại bánh matcha siêu nhanh, lạ miệng 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm các loại bánh matcha siêu nhanh, lạ miệng 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm các loại bánh matcha siêu nhanh, lạ miệng 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nướng siêu ngon, thơm nứt mũi 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nướng siêu ngon, thơm nứt mũi 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nướng siêu ngon, thơm nứt mũi 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu chay chuẩn vị nhà hàng 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm bánh trung thu chay chuẩn vị nhà hàng 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu chay chuẩn vị nhà hàng 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh cheesecake oreo NGON TUYỆT CÚ MÈO 01 / 2023 Tổng hợp cách làm bánh cheesecake oreo NGON TUYỆT CÚ MÈO 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh cheesecake oreo NGON TUYỆT CÚ MÈO 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh cam và bánh còng đơn giản “ngon mê ly” 01 / 2023 Tổng hợp cách làm bánh cam và bánh còng đơn giản “ngon mê ly” 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh cam và bánh còng đơn giản “ngon mê ly” 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh mì bằng lò nướng thơm ngon béo ngậy tại nhà 01 / 2023 Tổng hợp cách làm bánh mì bằng lò nướng thơm ngon béo ngậy tại nhà 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh mì bằng lò nướng thơm ngon béo ngậy tại nhà 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh trứng chiên hành thơm ngon chuẩn vị 01 / 2023 Tổng hợp cách làm bánh trứng chiên hành thơm ngon chuẩn vị 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh trứng chiên hành thơm ngon chuẩn vị 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm nước sốt bánh mì chả cá đơn giản tại nhà 01 / 2023 Hướng dẫn cách làm nước sốt bánh mì chả cá đơn giản tại nhà 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm nước sốt bánh mì chả cá đơn giản tại nhà 01 / 2023

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Làm bánh từ cơm nguội bạn đã thử chưa? mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách làm bánh pía trung thu nhân sữa dừa béo bùi, đơn giản, dễ làm mới nhất 2023

Cách làm bánh pía trung thu nhân sữa dừa béo bùi, đơn giản, dễ làm – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách Làm Bánh Dày (Bánh Giầy) Dẻo Thơm Cực Dễ mới nhất 2023

Cách Làm Bánh Dày (Bánh Giầy) Dẻo Thơm Cực Dễ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] 5 Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Nướng Đơn Giản Tại Nhà mới nhất 2023

5 Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Nướng Đơn Giản Tại Nhà – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách Hay] Cách Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm Bằng Lò Vi Sóng mới nhất 2023

Cách Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm Bằng Lò Vi Sóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] 3 Cách làm bánh khoai mỡ chiên giòn lâu Điểm 10 mới nhất 2023

3 Cách làm bánh khoai mỡ chiên giòn lâu Điểm 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách làm bánh hành phô mai cực đơn giản tại nhà mới nhất 2023

Cách làm bánh hành phô mai cực đơn giản tại nhà – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…