[Kách Hay] Khám phá ngay khả năng chống nước của bội đôi Galaxy S7 và S7 Edge hữu dụng như thế nào mới nhất 2023

Khám phá ngay khả năng chống nước của bội đôi Galaxy S7 và S7 Edge hữu dụng như thế nào – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Khám phá khả năng chống nước của Galaxy S7 và S7 Edge hữu ích như thế nào hiện nay

Galaxy S7 và S7 Edge chưa bao giờ giảm nhiệt từ khi ra mắt đến nay. Những đánh giá khai thác triệt để tính năng của siêu phẩm 2016 vẫn không khỏi khiến người dùng bất ngờ. Những tính năng này còn bao gồm cả khả năng chống nước, điều luôn khiến người ta tò mò: đâu là giới hạn đột phá của Galaxy S7?

Thiết kế của Galaxy S7 được đánh giá là đẹp và cổ điển (đặc biệt là trường hợp của Galaxy S7 Edge), với các tùy chọn tùy chỉnh thú vị và khả năng mở rộng bộ nhớ lên tới 200 GB, máy ảnh DSLR tiêu chuẩn với công nghệ Dual Pixel 12 MP. Khả năng của Galaxy S7 dường như là vô tận. Nhưng bên cạnh những tính năng gần như hoàn hảo thì khả năng chống nước mới là tính năng khiến người ta thực sự chú ý đến Galaxy S7.

Galaxy S7

Có rất nhiều người dùng đã thử nghiệm khả năng chịu đựng nước của máy và kết quả vô cùng thú vị.

Bộ đôi sở hữu tiêu chuẩn IP68. Điều đó có ý nghĩa gì? Samsung đã đưa ra lời giải thích về con số đầu tiên, số 6 giải thích khả năng chống bụi của máy, hiện đang được đánh giá là cao nhất thị trường. Con số tiếp theo, số 8, cho biết mức đánh giá của khả năng chống nước. Mức độ này có thể giao động một chút tuỳ theo loại sản phẩm và nhà sản xuất, tuy nhiên với tiêu chuẩn của Samsung thì thiết bị của chúng ta sẽ có khả năng chống nước ở độ sâu 1,5 m trong vòng 30 phút. Hỡi những con người bất cẩn, các bạn không cần phải lo lắng.

Nhưng làm thế nào mà chống nước lại là điểm mới khi trước đó chúng ta đã có Galaxy S5. Samsung giải thích rằng IP68 không giống như IP67 của Galaxy S5, không chỉ là chống nước thông thường, mà phải gọi là sống sót trong môi trường nước. Điều này có nghĩa là bạn có thể vô tư khi đổ nước lên máy hay thả chìm trong bể tắm. Để chứng tỏ khả năng của Galaxy S7, có rất nhiều ca đập hộp đã được ghi hình ngay tại dưới bể bơi.

Galaxy S7

Cách thức chống nước của S7 không hoàn toàn giống như cách của người tiền nhiệm S5, siêu phẩm 2016 không cần phải dùng đến các nút nhựa để bịt các lỗ tai nghe và sạc như truyền thống. Khả năng chống nước của máy đến từ bên trong, do đó khó có thể hiểu cơ chế cách máy chống nước mà không phải tháo rời thiết bị. Ngay cả vùng loa cũng được bảo vệ bằng một vách ngăn đặt biệt vừa có thể để âm thanh đi qua nhưng vẫn giữ nước ở ngoài. Những đường nối của cạnh – màn hình – ống lưng đều được gắn liền bằng một loại keo đặc biệt có khả năng chịu nước và sử dụng một loại ốc đặc biệt để ngăn không cho nước vào trong.

Dank interessanter mechanischer Techniken, mit denen Samsung eine göttliche Wasserfestigkeit erreicht hat, kann das Gerät 30 Minuten lang im Wasser überleben, muss dann nur noch mit einem Handtuch getrocknet und wie gewohnt weiter verwendet werden.

Galaxy S7

Bạn cần lưu ý một điều là khả năng chống nước chỉ dành cho điện thoại chứ không phải phụ kiện nào cũng có thể chống nước. Tai nghe và sạc có thể “ngủ tỏi” nếu bạn vô tình bắt chúng ta thử nghiệm. Có một điều chắc chắn là ít ai sạc điện thoại dưới nước đúng không?

Các tính năng như quay video và chụp ảnh cũng hoạt động dưới nước, thậm chí bạn có thể nhảy xuống hồ với chiếc Galaxy S7 trên tay. Trong khi Samsung tuyên bố khả năng chống nước ở độ sâu 1,5m thì trong thử nghiệm thực tế máy vẫn ghi hình tốt ở đáy vực sâu 2m với những thước phim tuyệt vời.

Để có thể kiểm tra tình trạng vô nước của máy, bạn chỉ cần tháo khay SIM và kiểm tra đèn báo nước vào bên trong. Nếu máy còn an toàn sẽ có màu trắng, còn nếu chẳng may bị ngấm nước hoặc ẩm sẽ chuyển sang màu hồng ngay lập tức.

Chà, đó là tất cả những gì bạn nên biết về tính năng chống nước của Galaxy S7/S7 Edge.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Khám phá ngay khả năng chống nước của bội đôi Galaxy S7 và S7 Edge hữu dụng như thế nào mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…