[Kách Hay] IPhone Bị Treo Táo: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý丨Nguyễn Kim mới nhất 2023

IPhone Bị Treo Táo: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý丨Nguyễn Kim – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

iPhone treo táo: nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả nhất trong năm 2022

Tác giả: Ban Biên Tập DDV | Thời gian đọc: 16 phút đọc

Ngày phát hành: 20 tháng 2 năm 2022 | Cập nhật: 18/01/2023

iPhone treo táo: nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả nhất trong năm 2022 iPhone bị treo táo: Vì sao và cách xử lý hiệu quả nhất 2022

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone, chắc hẳn đã không ít lần bạn gặp phải tình trạng iPhone bị treo táo và logo. Vì vậy, những gì sai với iPhone của bạn? Nguyên nhân khiến iPhone bị đóng băng và cách khắc phục? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

iPad – iPhone bị đơ: Những điều bạn cần biết

Thông thường, khi sử dụng iPhone trong một thời gian dài, bạn có thể sẽ bắt gặp tình trạng iPhone bị treo táo, hay còn gọi là bị treo logo. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có rất nhiều và cũng tùy từng nguyên nhân mà sẽ có cách khắc phục khác nhau. Vậy dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone bị treo táo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Dấu hiệu nhận biết iPad – iPhone bị treo táo

Bạn sẽ dễ dàng nhận biết thiết bị iPad, iPhone bị treo táo thông qua màn hình hiển thị. Nếu màn hình của thiết bị bỗng trở nên tối đen khi đang sử dụng và chỉ hiển thị mỗi logo quả táo của Apple, đôi khi sẽ có tình trạng màn hình nhấp nháy hoặc sáng liên tục không tắt được.

iPhone bị treo táo iphone bị treo táo

Một trường hợp khác để nhận biết dấu hiệu điện thoại iPhone bị treo táo là khi bạn khởi động thiết bị hoặc đang cập nhật hệ điều hành thì màn hình cứ đứng yên ở bước hiển thị logo quả táo của hãng một lúc lâu mà không chuyển qua màn hình khác.

Khi iPhone bị treo táo thì màn hình đen cùng logo của hãng sẽ xuất hiện trên màn hình trong một thời gian khá lâu mà bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác gì trên màn hình.

2. Nguyên nhân iPad, iPhone bị treo táo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPad, iPhone bị treo táo. Bạn có thể tham khảo qua một số nguyên nhân thường gặp cụ thể bên dưới:

2.1. Dùng iPhone, iPad hết pin tắt nguồn mới đem đi sạc

Một thói quen không tốt ảnh hưởng đến tuổi thọ pin cũng như hệ thống máy chính là thói quen sử dụng iPhone đến cạn sạch pin, tắt nguồn rồi mới cắm sạc thiết bị. Khi iPhone bị cạn kiệt toàn bộ năng lượng, quá trình kích máy sẽ diễn ra lâu hơn. 

iPhone bị treo táo iphone bị treo táo

Điều này ảnh hưởng lớn đến pin cũng như linh kiện bên trong máy, đồng thời cũng khiến cho tình trạng iPhone bị treo táo dễ xảy ra hơn. Nếu tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến các linh kiện, bộ máy bên trong bị hỏng hóc, khi đó bạn sẽ phải đem thiết bị đến trung tâm sửa chữa chứ không thể khắc phục đơn giản tại nhà nữa.

2.2. Nâng cấp ios, iPadOS không đúng cách – bị lỗi

Nguyên nhân tiếp theo dẫn đến việc iPhone bị treo táo chính là máy gặp lỗi trong quá trình nâng cấp lên hệ điều hành mới, hoặc người dùng đã thao tác sai cách, không đúng quy trình khi cập nhật thiết bị lên hệ điều hành mới.

2.3. iPhone, iPad hoạt động quá tải

Việc iPhone, iPad bị quá tải diễn ra khi các thiết bị này phải hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Điều này đến từ thói quen sử dụng điện thoại liên tục, kể cả khi cắm sạc của người dùng. Thói quen này sẽ khiến cho tình trạng iPhone bị treo táo diễn ra thường xuyên hơn, đồng thời viên pin bên trong cũng dễ bị chai pin, hỏng hóc.

3. Cách xử lý tình trạng iPad – iPhone bị treo táo hiệu quả nhất

Từng nguyên nhân khác nhau sẽ có những cách xử lý khác nhau. Dưới đây sẽ là những cách thông dụng nhất và có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp iPhone bị treo táo. Các cách xử lý tình trạng iPad – iPhone bị treo táo hiệu quả cụ thể như sau:

3.1. Khởi động lại máy khi màn hình iPhone, iPad bị đơ

Trong trường hợp iPad, iPhone bị treo táo, việc đầu tiên bạn có thể thực hiện ngay đó chính là reset iPhone khi màn hình iPhone, iPad bị đơ. Thao tác rất đơn giản:

iPhone bị treo táo iphone bị treo táo

 • Đối với dòng iPhone 8 trở lên: Bạn hãy ấn và nhả nhanh lần lượt phím Tăng âm lượng rồi đến Giảm âm lượng. Sau đó, ấn giữ nút nguồn cho đến khi thiết bị khởi động trở lại.
 • Đối với dòng iPhone 7, 7 Plus: Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn của thiết bị cho đến khi thiết bị khởi động lại màn hình là được.
 • Đối với dòng iPhone 6s trở xuống: Bạn cần ấn giữ cùng lúc cả nút Home và phím tăng âm lượng để có thể khởi động lại thiết bị.

Lưu ý: Bạn nên để iPhone, iPad của mình nghỉ ngơi khoảng 30 phút trước khi khởi động lại thiết bị vì có thể điện thoại của bạn đã hoạt động hết công suất và cần được nghỉ ngơi.

3.2. Cắm sạc cho iPad, iPhone không thể khởi động – không bật được

Nếu bạn gặp tình trạng iPhone bị treo táo, có thể do thiết bị đã hoạt động hết công suất và bị cạn năng lượng. Bạn có thể khắc phục bằng cách cắm sạc thiết bị theo quy trình sau: Cắm sạc iPhone, iPad của bạn tối đa 1 giờ đồng hồ. Màn hình có thể hiển thị màn hình sạc hoặc không tùy vào tình trạng máy sau một vài phút cắm sạc.

iPhone bị treo táo iphone bị treo táo

Nếu sau 1 tiếng, màn hình sạc xuất hiện trên thiết bị thì bạn hãy để thiết bị được sạc cho đến khi đầy pin và không thao tác gì trên thiết bị để máy được nghỉ ngơi.

Còn nếu màn hình sạc không xuất hiện sau 1 tiếng sạc thì bạn nên kiểm tra lại xem giắc cắm hoặc dây cáp, adapter sạc có bị lỏng hay gặp trục trặc gì hay không nhé.

3.3. Kết nối máy tính và Update lại iPhone, iPad bị treo táo lúc khởi động

Nếu iPhone bị treo táo khi đang khởi động thiết bị thì bạn có thể thực hiện theo cách sau để khắc phục tình trạng này:

Bước 1: Kết nối iPhone, iPad của bạn với máy tính. Tiếp đến, mở ứng dụng Finder/iTunes (tùy dòng máy tính).

Bước 2: Hãy click chuột vào tên thiết bị của bạn được hiển thị trên ứng dụng (thường nằm ở thanh menu bên trái của ứng dụng).

iPhone bị treo táo iphone bị treo táo

Bước 3: Sau khi kết nối được thiết bị với máy tính và tìm được tên thiết bị của mình hiển thị trên ứng dụng, bạn thực hiện bước tiếp theo như sau:

 • Đối với các dòng iPhone, iPad hỗ trợ Face ID: Ấn và thả nhanh lần lượt nút Tăng âm lượng và Giảm âm lượng. Sau đó nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi thiết bị khởi động lại.
 • Đối với dòng iPhone 8 trở lên: Ấn và thả nhanh lần lượt nút Tăng âm lượng rồi đến Giảm âm lượng. Sau đó, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình ở chế độ khôi phục.
 • Đối với dòng iPhone 7, 7 Plus và iPod touch (thế hệ thứ 7): Nhấn giữ nút nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc cho đến khi xuất hiện màn hình ở chế độ khôi phục.
 • Đối với dòng iPad có nút home, iPhone 6s trở về trước và iPod touch (thế hệ thứ 6) trở xuống: Ấn giữ nút home và phím Tăng âm lượng cùng một lúc cho đến khi xuất hiện màn hình chế độ khôi phục.

Bước 4: Khi đó, màn hình máy tính sẽ hiển thị tùy chọn Khôi phục (Restore) hoặc Cập nhật (Update). Bạn chọn Update để cài đặt lại iOS và iPadOS.

4. Giải đáp 1 số thắc mắc về tình trạng iPhone bị treo táo

Tất nhiên với tình trạng iPhone bị treo táo, sẽ có một số thắc mắc của người dùng xoay quanh tình trạng này. Dưới đây là một số những thắc mắc thường gặp cũng như lời giải đáp chi tiết cho từng thắc mắc. Bạn có thể tham khảo nhé:

4.1. iPhone bị treo táo không tắt được phải làm sao?

Nếu bạn gặp phải trường hợp iPhone bị treo táo và không thể tắt hay thao tác gì được trên màn hình, bạn có thể thực hiện nhanh thao tác tắt nguồn thiết bị bằng phím vật lý, cách tắt nguồn tương tự như thao tác khởi động lại máy (mở nguồn) mà mình đã hướng dẫn ở trên.

4.2. Những cách trên vẫn không được thì bạn nên làm gì?

Nếu bạn đã thử hết tất cả những cách trên mà tình trạng iPhone bị treo táo vẫn không có gì thay đổi, không thể khắc phục được thì bạn nên đem iPhone của mình đến các đại lý ủy quyền của Apple hoặc các trung tâm sửa chữa uy tín để họ có thể kiểm tra và sửa chữa kịp thời thiết bị của bạn nhé.

iPhone bị treo táo iphone bị treo táo iPhone bị treo táo: Vì sao và cách xử lý hiệu quả nhất 2022 16

4.3. Các lỗi khác iPhone bị treo táo nào cần mang đến trung tâm sửa chữa?

Bên cạnh lỗi iPhone bị treo táo cần đem thiết bị đến trung tâm sửa chữa, có một số lỗi bạn cũng không thể tự khắc phục tại nhà mà phải đem đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và sửa lỗi. Các lỗi thường gặp như:

 • Màn hình thiết bị tối đen, không hiển thị gì nhưng vẫn có thể phát ra âm thanh và rung, ví dụ như có cuộc gọi đến, bạn không thể trả lời vì màn hình tối đen nhưng bạn vẫn nghe được chuông và rung báo cuộc gọi đến.
 • Màn hình iPhone bị đơ, vẫn mở nhưng màn hình đứng yên không thể thao tác được gì trên thiết bị.
 • Hỏng hóc hoặc kẹt các phím vật lý khiến bạn không thể khởi động thiết bị được.
 • Bên cạnh iPhone bị treo táo thì toàn màn hình hiển thị một màu duy nhất hoặc không thể nhận diện được thiết bị trong iTunes/Finder cũng cần phải đem đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra và khắc phục lỗi.

5. Địa chỉ sửa chữa iPad, iPhone bị treo táo ở đâu uy tín?

Khi bạn gặp phải tình trạng iPhone bị treo táo, bạn cần đem thiết bị đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục kịp thời. Nhưng bạn lại không biết địa chỉ sửa chữa iPhone bị treo táo nào uy tín? Nếu bạn mua sản phẩm tại Di Động Việt, bạn có thể mang sản phẩm ra bất kỳ cửa hàng Di Động Việt hoặc Trung tâm Bảo hành ủy quyền Viện Di Động để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

iPhone bị treo táo iphone bị treo táo

Hoặc bạn có thể đem thiết bị đến trực tiếp các Trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam để sửa chữa thiết bị. Bạn có thể tham khảo danh sách các Trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam ở LINK NÀY.

6. Tổng kết

Trên đây là thông tin về iPhone bị treo táo: Nguyên nhân – dấu hiệu và cách khắc phục mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn cũng đang gặp trường hợp iPhone bị treo táo mà không biết phải làm thế nào.

Hãy cùng đón xem thêm nhiều thông tin công nghệ hữu ích khác trên trang tin tức công nghệ của Di Động Việt nhé!

Xem thêm:

 • 20 cách giúp bạn hạn chế iPhone nhanh hết pin có thể bạn chưa biết?
 • Top 7+ cách vệ sinh loa iPhone dễ dàng hiệu quả nhất
 • TOP 7 cách ghép nhạc vào video trên iPhone, Android đơn giản nhất
 • Top 7+ cách khắc phục iPhone bị đơ dễ dàng hiệu quả nhất

Di Động Việt

5/5 – (1 bình chọn)

Thủ ThuậtThủ thuật AppleThủ thuật điện thoạiThủ thuật iOSThủ thuật iPhone

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

iPhone Bị Treo Táo: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Hiệu Quả Nhất

2 năm trước – Phuong Vy

biểu tượng fb

iPhone bị treo táo hay còn gọi là treo logo Apple là tình trạng quen thuộc đối với người dùng sản phẩm “Táo cắn dở”. Và tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được tại nhà chỉ bằng vài bước đơn giản mà không cần đến tiệm sửa chữa. Hãy để Nguyễn Kim chia sẻ nguyên nhân và cách xử lý tình trạng iPad, iPhone bị treo táo cực nhanh chóng nhé!

Xem nhanh

 1. Biểu hiện thường gặp của lỗi iPad, iPhone bị treo táo là gì?
 2. Nguyên nhân dẫn đến lỗi iPad, iPhone bị treo táo
  1. Để iPad, iPhone cạn sạch pin mới sạc
  2. Nâng cấp hệ điều hành iPad, iPhone không đúng cách
  3. iPad, iPhone hoạt động quá công suất
 3. Cách xử lý tình trạng iPad, iPhone bị treo táo hiệu quả
  1. Khởi động lại iPhone, iPad
  2. Cắm sạc cho iPad, iPhone
  3. Kết nối với máy tính để Update lại iPad, iPhone
 4. Một số câu hỏi thường gặp khi iPhone bị treo táo
  1. iPhone bị treo táo không tắt được?
  2. Phải làm gì khi thực hiện các cách sửa lỗi iPhone bị treo táo ở trên nhưng vẫn không thể khắc phục?
  3. Ngoài lỗi iPhone bị treo táo thì các lỗi nào cần mang iPhone đến trung tâm sửa chữa?

Biểu hiện thường gặp của lỗi iPad, iPhone bị treo táo là gì?

Biểu hiện thường gặp của lỗi iPad, iPhone bị treo táo là gì?

Tình trạng bị treo táo thường gặp ở cả iPhone và iPad với các biểu hiện thường thấy sau:

 • Màn hình iPhone, iPad bị tối và chỉ hiện lên mỗi logo Apple, có khi nhấp nháy liên tục không tắt (Hình táo cắn dở).
 • iPhone, iPad trong lúc bật nguồn khởi động lại hay đang update thì bị treo logo Apple.
 • Sau khi bật nguồn lên thì iPhone tiếp tục sập nguồn bất chợt trong khi đang sử dụng.
 • Cảm ứng trên màn hình iPhone bị đơ, tê liệt và không thể thao tác được.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi iPad, iPhone bị treo táo

Dưới đây là các nguyên nhân dễ dẫn đến lỗi iPad, điện thoại iPhone bị treo táo mà bạn nên tránh.

Để iPad, iPhone cạn sạch pin mới sạc

Đây là một thói xấu mà rất nhiều người dùng iPhone thường mắc phải. Tình trạng để iPhone cạn sạch năng lượng và bị sập nguồn thì mới sạc pin sẽ khiến cho quá trình kích máy lên lâu hơn. Đồng thời cũng khiến iPhone bị treo táo dễ hơn so với bình thường.

Nếu không từ bỏ thói quen này thì bộ máy bên trong và pin của iPhone sẽ dần bị hỏng hóc. Điều này khiến cho lỗi iPhone bị treo táo không thể khắc phục tại nhà nữa.

Nâng cấp hệ điều hành iPad, iPhone không đúng cách

iPhone bị treo táo cũng thường xảy ra khi bạn thao tác nâng cấp hệ điều hành iOS không đúng quy trình hoặc thời gian. 

iPad, iPhone hoạt động quá công suất

Nhiều người có thói quen sử dụng iPhone liên tục trong ngày, ngay cả khi sạc pin. Thói quen xấu này khiến tuổi thọ iPhone giảm đáng kể và lỗi iPhone bị treo táo sẽ dễ diễn ra hơn.

>>Xem thêm: 5 Cách Mở iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Thành Công 99%

Cách xử lý tình trạng iPad, iPhone bị treo táo hiệu quả

Khởi động lại iPhone, iPad

Khi iPad, iPhone bị treo táo với biểu hiện như màn hình đen thui hoặc bị đơ cảm ứng thì bạn buộc phải khởi động lại máy để có thể sử dụng tiếp tục. Tuy nhiên, bạn hãy để máy nghỉ ngơi ít nhất 30 phút  trước khi khởi động lại vì có thể do máy đã hoạt động quá công suất.

Dưới đây là các cách khởi động lại các dòng iPad, iPhone bị treo táo:

 • Với dòng iPad, iPhone có Face ID: Nhấn rồi nhả nhanh lần lượt các nút Tăng/ Giảm âm lượng. Tiếp tục nhấn và giữ nút Nguồn của iPhone cho đến khi máy khởi động lại (màn hình xuất hiện logo Apple – quả táo cắn dở).

Khởi động lại iPad, iPhone có Face ID

 • Với dòng iPhone 8 trở lên: Nhấn rồi nhả nhanh lần lượt các nút Tăng/ Giảm âm lượng. Sau đó nhấn và giữ nút Side cho đến khi màn hình xuất hiện logo Apple.
 • Với iPod touch (thế hệ thứ 7), iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Nhấn và giữ cùng lúc nút Nguồn (ở trên cùng hoặc bên hông thiết bị) và nút Giảm âm lượng cho đến khi thấy logo Apple xuất hiện.

Cách khởi động lại iphone 7 nhanh nhất

 • Với iPhone 6s trở xuống, iPad có nút Home và iPod touch (thế hệ thứ 6) trở xuống: Nhấn và giữ cùng lúc nút Home (chính giữa máy) và nút Tăng âm lượng (bên hông máy) cho đến khi màn hình xuất hiện logo Apple.

Cách restart iPhone 6s trở xuống, iPad có nút Home và iPod touch (thế hệ thứ 6) trở xuống

Cắm sạc cho iPad, iPhone

Nếu gặp trường hợp iPad, iPhone bị treo táo và không thể khởi động lại được thì hãy thử cách khắc phục sau:

 • Cắm sạc cho iPhone trong tối đa 1 giờ. Sau khoảng vài phút cắm sạc, màn hình báo sạc có thể xuất hiện hoặc không tùy tình trạng máy.

Cắm sạc cho iPhone trong tối đa 1 giờ.

 • Sau 1 giờ cắm sạc, nếu màn hình sạc đã xuất hiện thì đợi cho máy được sạc đầy và đợi tầm 3 tiếng mới thực hiện khởi động lại iPhone nhằm cho máy được nghỉ ngơi. 
 • Umgekehrt, wenn nach 1 Stunde Einstecken des Ladegeräts der Ladebildschirm immer noch nicht erscheint oder die Meldung zum Verbinden mit der Quelle angezeigt wird. Dann sollten Sie die Buchse, das Kabel oder den Ladeadapter überprüfen, um sicherzustellen, dass sie nicht beschädigt oder locker sind!

>> Mehr sehen: Warum lädt das iPhone nicht, lädt zeitweise?

kiểm tra lại giắc cắm, dây cáp hoặc adapter sạc để đảm bảo chúng không bị hư hỏng

Stellen Sie eine Verbindung zu einem Computer her, um iPad, iPhone zu aktualisieren

Im Falle des iPad hängt das iPhone beim Booten nach dem Einschalten. Zu diesem Zeitpunkt zeigen die Bildschirme von iPad und iPhone normalerweise nur das Apple-Logo oder erscheinen nur in Rot oder Blau. Und hier ist die Lösung für diesen Apple-Hang-Fehler:

Bước 1. Kết nối iPad, iPhone với máy tính đã cài đặt phần mềm iTunes hoặc Finder. Sau đó khởi chạy phần mềm này trên máy tính.

Bước 2. Tìm và nhấn vào iPhone của bạn trong giao diện iTunes hoặc phần mềm Finder trên PC. 

Kết nối iPad, iPhone với máy tính có cài phần mềm iTunes

Truy cập vào finder trên PC

Bước 3. Sau khi iPad hoặc iPhone được kết nối với máy tính, hãy tiếp tục thực hiện các bước sau:

 • Đối với iPad, iPhone có Face ID: Nhấn nhanh nút tăng/giảm âm lượng lần lượt . Sau đó nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi iPad, iPhone khởi động lại và vào chế độ khôi phục.
 • Với dòng iPhone 8 trở lên: Nhấn và nhả nhanh các nút tăng/giảm âm lượng theo trình tự . Sau đó nhấn và giữ nút bên cho đến khi bạn thấy logo Apple trên màn hình và vào chế độ khôi phục.
 • Với iPod touch (thế hệ thứ 7), iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn (ở trên cùng hoặc cạnh bên của thiết bị) và nút giảm âm lượng cho đến khi màn hình chuyển sang chế độ ngủ. Khôi phục.
 • Với iPhone 6s trở về trước, iPad có nút home và iPod touch (thế hệ thứ 6) trở về trước: Nhấn và giữ đồng thời nút Home (ở giữa thiết bị) và nút Tăng âm lượng cho đến khi màn hình chuyển sang chế độ khôi phục . .

Bước 4. Lúc này, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện tùy chọn khôi phục hoặc cập nhật. Bạn bấm Update để cài lại iOS cho iPad, iPhone bị đơ.

Lưu ý: Quá trình cập nhật trên máy tính chạy hoàn toàn tự động. Nếu thời gian cập nhật quá 15 phút iPad, iPhone sẽ thoát khỏi chế độ recovery và bạn cần thực hiện lại Bước 2 và Bước 3 để tiếp tục cập nhật khắc phục lỗi treo iPhone nhé!

>>Xem thêm:

10 lỗi thường gặp trên iOS 10 và cách khắc phục

HOT: iPhone 13 chính thức ra mắt với nhiều nâng cấp khủng

Một số câu hỏi thường gặp khi iPhone bị treo

iPhone bị treo và không tắt?

Bạn có thể tắt iPhone, iPad bằng phím cứng (tương tự cách khởi động lại iPad, iPhone đã mô tả ở trên) trong trường hợp iPhone bị đơ và đơ máy.

Phải làm gì nếu bạn làm theo các phương pháp trên để sửa lỗi iPhone bị treo trên Apple nhưng vẫn không khắc phục được?

Lúc này, bạn cần mang iPhone của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hoặc Đại lý và Dịch vụ ủy quyền của Apple.

Ngoài lỗi trên iPhone còn những lỗi nào khác phải đem iPhone đến trung tâm sửa chữa?

Dưới đây là những lỗi iPad, iPhone mà bạn cũng nên nhờ đến sự trợ giúp của các trung tâm sửa chữa:

 • Màn hình iPad, iPhone đen thui nhưng vẫn phát ra tiếng, rung.
 • Màn hình iPad, iPhone bị đen nhưng vẫn phát ra tiếng khi tắt tiếng và kết nối với nguồn.
 • Màn hình iPad, iPhone lên sáng nhưng không cảm ứng được.
 • Phím cứng trên iPad, iPhone bị hỏng hoặc bị kẹt khiến bạn không thể khởi động thiết bị.
 • iPad, iPhone chỉ hiện logo Apple, màn hình chỉ hiển thị một màu hoặc Finder/iTunes không nhận diện được thiết bị.

Hy vọng với những cách khắc phục lỗi iPhone bị đơ đơn giản trên đây, bạn có thể khắc phục tình trạng này nhanh chóng ngay tại nhà và không mất thêm chi phí sửa chữa. Truy cập Nguyễn Kim mỗi ngày để biết thêm nhiều thủ thuật hay khắc phục lỗi iPhone tại nhà nhé!

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các dòng điện thoại Samsung, điện thoại Nokia, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Oppo iPhone hiện đang được Nguyễn Kim cung cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chát: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên cả nước

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] IPhone Bị Treo Táo: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý丨Nguyễn Kim mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n mới nhất 2023

IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…