[Kách Hay] Hướng dẫn tự tạo mod Minecraft để chơi game theo phong cách của bạn mới nhất 2023

Hướng dẫn tự tạo mod Minecraft để chơi game theo phong cách của bạn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Công nghệ Game – Trò chơi

Hướng dẫn cách tự tạo mod Minecraft để chơi game theo cách của bạn

👨 Chấn Phong

1

Điều gì xảy ra khi bạn chán chơi Minecraft? Mod Minecraft là câu trả lời. Các bản mod sẽ thay đổi mọi thứ trong trò chơi Minecraft, nhưng nó còn thú vị hơn khi bạn tạo các bản mod của riêng mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tự tạo mod Minecraft.

Gặp gỡ MCCreator

Được ca ngợi là “nhà sản xuất mod Minecraft tốt nhất”, MCreator là một công cụ miễn phí cho phép bạn tạo các mod Minecraft của riêng mình. Bạn không cần phải viết bất kỳ mã nào, nhưng bạn có thể viết nếu muốn.

Đầu tiên, hãy truy cập trang tải xuống mcreator.net/download và tải xuống phiên bản phù hợp với phiên bản Minecraft hiện tại. Ví dụ bạn đang dùng Minecraft phiên bản 1.12.2 thì tải MCreator phiên bản 17.9

Tải xuống phiên bản MCreator phù hợp

Sau khi chọn phiên bản MCreator phù hợp, hãy tải xuống công cụ cho hệ điều hành của bạn. Nó hỗ trợ Windows, Mac và Linux. Nếu bạn đang dùng Windows thì tải về và chạy file thực thi (EXE), còn nếu bạn dùng Mac hoặc Linux thì việc cài đặt sẽ khó khăn hơn, nhưng bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt MCreator để biết cách thực hiện, vì vậy bạn đừng không phải lo lắng quá nhiều.

 • Sửa lỗi không chạy được file .exe

Sau khi cài đặt, MCreator cần tải xuống và biên dịch Bộ công cụ phát triển Minecraft Forge và các phần phụ thuộc của nó. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào máy tính và tốc độ internet của bạn. Nó chỉ cần được tải một lần và lần chạy MCreator tiếp theo, nó sẽ không được tải lại.

Đăng nhập bằng tài khoản Pylo của bạn

Sau khi cấu hình, MCreator sẽ hỏi bạn có muốn đăng nhập bằng tài khoản Pylo của mình không. Hãy tiếp tục và nhấp vào Bỏ qua nếu bạn không có.

Bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng. Bạn sẽ thấy màn hình MCreator chính để nhập hoặc xuất các cài đặt hiện tại của mình, cài đặt các bản mod do người khác phát triển hoặc viết các bản mod của riêng bạn.

Màn hình chính của MCreator

Viết mod Minecraft

In diesem Beispiel werden wir ein Super-Diamantenerz erzeugen, das beim Abbau eine große Anzahl von Diamanten produziert, anstatt der üblichen ein oder zwei. Zu Beginn benötigen Sie eine Textur für den neuen Block. Dies ist das Bild, das das Erscheinungsbild des Blocks definiert. Es kann Stein, Holz oder was auch immer sein. Dieses Beispiel verwendet Diamanterz, aber Sie können verwenden, was Sie wollen.

Textur für den neuen Block

Từ phía trên cùng của menu chính, chọn Tools > Create item/block texture để mở Texture Maker tạo kết cấu của riêng bạn dựa trên artwork Minecraft hiện có.

Öffnen Sie Texture Maker

Texture Maker có bốn điều khiển lớp, cho phép bạn chọn artwork và màu, kết hợp thành kết cấu cuối cùng.

Ebenensteuerung

Ngoại trừ Layer 1, các điều khiển lớp chứa 3 cài đặt giống nhau. Dưới đây là các cài đặt từ trái sang phải:

 • Artwork selector: sử dụng menu thả xuống hoặc giao diện cửa sổ bật lên để chọn artwork.
 • Color picker: chọn ba dấu chấm để chọn màu cho lớp này.
 • Lock saturation and brightness: tùy chọn này giới hạn độ sáng màu của lớp.

Optionen in Ebenen

Sau khi đã thiết kế artwork của bạn, chọn Use ở nút dưới cùng và Block cho kiểu kết cấu. Sau đó, chọn Exit để trở lại trang Workspace, trang này sẽ hiển thị kết cấu của bạn.

Từ menu bên trái của tab Workspace, chọn Mod Elements, đây là nơi bạn tạo mod sử dụng kết cấu của bạn.

Mod-Elemente

Chọn nút New mod element từ trên cùng bên trái, trông giống như một dấu cộng lớn.

Wählen Sie Neues Mod-Element

Đây là trang New mod element mới, trông có vẻ phức tạp nhưng đây là công cụ rất dễ sử dụng. Trong Name of the element, bạn nhập tên duy nhất. Tên này sẽ không hiển thị trong Minecraft nhưng được sử dụng làm mã nhận dạng trong MCreator và code Minecraft.

Đối với loại phần tử, bạn có thể chọn loại phần tử mới của mình. Đối với siêu kim cương này, mặc định là Block. Nếu bạn đang làm việc trên một mod khác, hãy chọn loại thích hợp. Sau đó, click vào OK để quay lại trang Texture, đây là nơi bạn có thể gán kết cấu cho khối, cũng như cấu hình độ trong suốt và kích thước khối.

Textur-Seite

Ở bên trái là khu vực Block textures, có sáu hình vuông đại diện cho mỗi bên của khối. Bạn có thể sử dụng kết cấu khác nhau cho mỗi bên nhưng trong ví dụ này, chúng ta sử dụng cùng một loại kết cấu. Để chọn kết cấu, click vào mỗi hình vuông, chọn kết cấu muốn sử dụng và sau đó nhấn OK. Bạn nên để các tùy chọn khác theo mặc định và sau đó chọn Next.

Benennen Sie den Block

Có nhiều cài đặt khác nhau trong màn hình này nhưng hãy bắt đầu với Name in GUI, đây là tên khối của bạn. Bạn có thể đặt bất cứ tên gì nhưng nên đảm bảo nó có tính mô tả. Đối với khối này, “super diamond” là tên thích hợp.

Nếu bạn không chắc về tham số, chọn một dấu chấm hỏi bên cạnh tên, nó sẽ tải tài liệu MCreator. Để làm cho khối này thả một khối khác khi khai thác, tích vào ô cạnh Doesn’t drop itself. Cạnh Block that drops, nhấn vào hình chữ nhật nhỏ để tải Block/item selector. Bạn sử dụng menu này để tìm kiếm và chọn khối muốn xóa.

Blöcke suchen und löschen

Cuối cùng, thay đổi Drop amount thành một con số thích hợp. Khi muốn quặng kim cương mang khai thác một số lượng lớn hãy chọn số 10, đây là con số thích hợp. Chọn Next để đi tới Particle settings, đây là nơi bạn có thể thay đổi hình động khối.

Để nguyên cài đặt Block’s inventory và chọn Next. Trang Procedure cho phép bạn tùy chỉnh những gì xảy ra khi có bất cứ sự kiện nào liên quan đến khối này. Trong ví dụ này, bạn không cần thay đổi gì, do đó hãy nhấn nút Next.

Trang Block spawning/generation properties

Cuối cùng, trang Block spawning/generation properties cho phép bạn định cấu hình thời điểm, vị trí và tần suất khối mới sinh ra. Nếu muốn khối được mod của bạn xuất hiện trong trò chơi, tích vào Generate in world. Bạn có thể để các cài đặt khác như mặc định của nó hoặc tùy chỉnh chúng để tạo mod của bạn ít hoặc phổ biến hơn.

Xuất mod Minecraft

Sau khi sản xuất mod, bạn cần phải xuất nó để Minecraft sử dụng. Từ phía dưới bên trái của Workspace toolbar, chọn nút Export workspace into mod file để gói mod vào một gói riêng, sẵn sàng để Minecraft nhập. Nếu bạn chỉnh sửa hơn một khối, tất cả các khối này sẽ hiển thị trong mod của bạn.

Chọn nút Export workspace into mod file

Lưu ý: Nếu muốn làm việc trên nhiều mod cùng một lúc, hãy chuyển sang không gian làm việc khác từ menu chính.

Menu Mod details cung cấp tùy chọn để gói mod của bạn. Bạn có thể nhập tên, phiên bản, mô tả, thông tin người sáng tạo và tải ảnh nếu muốn. Bạn cần lưu ý tùy chọn quan trọng nhất ở đây là File extension, hãy để tùy chọn mặc định là .JAR.

Chọn Recompile and export

Sau khi mọi thứ đã hoàn tất, nhấn Recompile and export để gói mod của bạn nhưng nó sẽ mất một lúc tùy thuộc vào máy tính và những gì bạn thay đổi.

Quá trình gói mod

Bạn sẽ cần phải đồng ý với các điều khoản sử dụng, nhưng sau khi được biên soạn, chọn một vị trí trên hệ thống file của bạn để lưu trữ bản mod hoàn chỉnh.

Nhập mod Minecraft với Minecraft Forge

Bây giờ bạn đã hoàn tất khâu tạo mod, tất cả những gì còn lại là nhập nó vào Minecraft. Để cài đặt mod này, bạn cần sử dụng Minecraft Forge. Forge cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để cài đặt mod tùy chỉnh vào Minecraft. Sau đó chạy trình cài đặt và khi được nhắc, chọn Install client.

Tải Minecraft Forge

Sau khi cài đặt, khởi chạy hoặc khởi động lại Minecraft. Từ Minecraft Launcher, nhấn mũi tên lên ở bên phải nút play ở dưới cùng, chọn Forge. Thao tác này sẽ tải Minecraft với Forge, bạn cần thực hiện điều này mỗi lần sử dụng mod.

Chọn nút Mods

Khi ở Minecraft, mọi thứ sẽ khác với Forge đang chạy. Có một số văn bản bổ sung ở dưới cùng, cùng với nút Mods. Chọn nút Mods và bạn sẽ thấy mod của bạn không hiển thị. Bạn cần phải cài đặt mod của mình vào Forge/Minecraft. Cài đặt liên quan đến việc sao chép và dán mod vào thư mục mod của Minecraft.

 • Trên Windows, thư mục này trong AppData/.minecraft/
 • Trên máy Mac, thư mục này nằm trong Library/Application Support/minecraft/

Bạn có thể phải khởi động lại Minecraft nếu đã dán mod của mình trong khi nó chạy. Truy cập vào menu mods và bạn sẽ thấy mod của mình với mô tả, tiêu đề, hình ảnh và thông tin người sáng tạo đầy đủ.

Mod super diamond với các khối khác

Đối với ví dụ này, bạn sẽ thấy “super_diamond” cùng với tất cả các khối khác.

Thực hiện mod Minecraft là một cách tuyệt vời để thêm nhiều tính năng cho trò chơi, nhưng nó thậm chí còn tốt hơn nếu bạn tự mod. Một khi đã học được cách xây dựng khối cơ bản này, bạn có thể bắt đầu tạo các mod phức tạp hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

 • Tổng hợp các lệnh trong game MineCraft
 • Cách chế tạo đồ trong game Minecraft
 • Hướng dẫn chế tạo thức ăn trong game Minecraft
 • Bây giờ bạn có thể chơi Minecraft miễn phí trong trình duyệt
 • Hướng dẫn tải Minecraft miễn phí trên iPhone
 • Cách cài tiếng Việt cho Minecraft
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Minecraft

Thứ Hai, 16/07/2018 17:18

4,4 ★ 28 👨 41.490

#Minecraft #

2 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

 • Bảo Lục

  Bảo Lục

  hay thật chứ

  Thích · Phản hồi · 0 · 20:52 09/01

 • Son Hai Son Hai

  Son Hai Son Hai

  Hay quá🤩🤩🤩

  Thích · Phản hồi · 0 · 01:28 07/04

Bạn nên đọc

 • Lá ram là gì? Lá ram làm từ gì? Lá ram là gì? Lá ram làm từ gì?
 • Chơi game trên nhiều màn hình qua trình duyệt Chrome Chơi game trên nhiều màn hình qua trình duyệt Chrome
 • Google chính thức chuyển đổi hoàn toàn dịch vụ Hangouts sang Chat, người dùng lưu ý! Google chính thức chuyển đổi hoàn toàn dịch vụ Hangouts sang Chat, người dùng lưu ý!
 • Máy tính bảng, 3D “thống trị” Computex 2011 Máy tính bảng, 3D “thống trị” Computex 2011
 • 10 bài học từ Angry Birds cho các CIO 10 bài học từ Angry Birds cho các CIO
 • Máy massage bụng: Kinh nghiệm chọn mua và lưu ý khi sử dụng Máy massage bụng: Kinh nghiệm chọn mua và lưu ý khi sử dụng

Game – Trò chơi

 • Hướng dẫn đội hình Học Viện mùa 6 DTCL Hướng dẫn đội hình Học Viện mùa 6 DTCL
 • Sự kiện nhận thẻ giảm giá Natalya Mị muốn đi chơi Sự kiện nhận thẻ giảm giá Natalya Mị muốn đi chơi
 • Tên Free Fire đẹp, tên FF hay Tên Free Fire đẹp, tên FF hay
 • Nạp thẻ Vua Pháp Thuật, cách nạp Vua Pháp Thuật Nạp thẻ Vua Pháp Thuật, cách nạp Vua Pháp Thuật
 • Cách thay đổi ảnh đại diện, avatar tài khoản Steam Cách thay đổi ảnh đại diện, avatar tài khoản Steam
 • Code Cửu Thiên Mobile mới nhất và hướng dẫn nhập code Code Cửu Thiên Mobile mới nhất và hướng dẫn nhập code
 • Tổng hợp code Mị Hồ Thanh Khâu mới nhất và cách nhập code Tổng hợp code Mị Hồ Thanh Khâu mới nhất và cách nhập code
 • Mọi thứ về pet trong Play Together, thú cưng Play Together Mọi thứ về pet trong Play Together, thú cưng Play Together
 • Hướng dẫn nạp thẻ Garena nhanh chóng và đơn giản Hướng dẫn nạp thẻ Garena nhanh chóng và đơn giản

Xem thêm

❖ Game – Trò chơi

 • ❖Chơi cùng nhau
 • ❖ Cấu hình máy chơi game
 • ❖trò chơi mật mã
 • ❖Pokemon ĐI
 • ❖Trò chơi trực tuyến
 • ❖máy tính trò chơi
 • ❖Trò chơi di động

Download.vn Hướng dẫn Thủ thuật Game Minecraft

Hướng dẫn tự tạo mod Minecraft

Bình luận

 • 19

Cách tạo modpack trong Minecraft như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi điều về cách tạo modpack Minecraft nhé!

Nếu bạn đã chán chơi Minecraft, hãy thử dùng Mod Minecraft xem sao. Mod là những sửa đổi mà mở rộng hoặc thay đổi các khía cạnh của trò chơi. Người tạo ra những sửa đổi này là những người chơi muốn cho một tính năng vào trò chơi chính thức. Từ bánh quy đến tên lửa, các mod thay đổi mọi thứ trong Minecraft. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tự tạo mod Minecraft để chơi theo cách riêng.

 • Tải Minecraft
 • Minecraft cho iOS
 • Minecraft cho Android
 • Minecraft cho Linux
 • Minecraft cho Mac

Tải trình tạo mod Mcreator

Mcreator được mệnh danh là trình tạo mod Minecraft tốt nhất, miễn phí.

Tải Mcreator

Tải xuống phiên bản Mcreator phù hợp với phiên bản Minecraft hiện tại của bạn. Trình cài đặt này hỗ trợ cả các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Sau đó chạy file cài đặt, mất một chút thời gian tùy thuộc vào máy tính và tốc độ Internet của bạn.

Sau khi định cấu hình, Mcreator sẽ hỏi bạn có muốn đăng nhập bằng tài khoản Pylo không? Tiếp tục nếu có và ấn Skip nếu không.

Màn hình bạn thấy là menu chính của Mcreator. Người dùng có thể nhập hoặc xuất các cài đặt hiện tại, cài đặt các mod do người khác phát triển hoặc tự tạo mod của riêng mình.

tạo-mod-minecraft-1 Hướng dẫn tự tạo mod Minecraft để chơi theo cách riêng

Để ví dụ, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn sản xuất quặng siêu kim cương, giúp tạo ra một lượng lớn kim cương khi khai thác thay vì một hoặc 2 viên như thông thường.

Để bắt đầu, bạn cần một kết cấu cho khối mới, xác định khối của bạn sẽ trông như thế nào, có thể là đá, gỗ hoặc tùy chỉnh.

tạo-mod-minecraft-2

Từ đầu menu chính, chọn Tools > Create item/block texture để mở Texture Maker. Tại đây bạn có thể tạo kết cấu của riêng mình, dựa trên các nghệ thuật Minecraft hiện có.

tạo-mod-minecraft-3

Trình tạo kết cấu có 4 điều khiển layer, cho phép bạn chọn nghệ thuật và màu, kết hợp để tạo ra kết cấu cuối cùng của riêng bạn.

tạo-mod-minecraft-4

Ngoại trừ Layer 1, các điều khiển layer còn lại đều chứa 3 cài đặt giống nhau, theo thứ tự từ trái sang phải là:

 1. Artwork selector: Dùng menu thả xuống hoặc giao diện bật ra để chọn một nghệ thuật.
 2. Color picker: Chọn 3 dấu chấm để chọn màu cho lớp này.
 3. Lock saturation and brightness: Giới hạn độ sáng màu của lớp.

tạo-mod-minecraft-5

Sau khi đã thiết kế xong, chọn Use ở dưới cùng, sau đó là Block cho kiểu kết cấu. Chọn Exit để quay lại trang Workspace. Trang này hiện đang hiển thị kết cấu của bạn.

Từ menu của tab Workspace, chọn Mod Elements. Đây là nơi bạn sẽ tạo mod của mình bằng kết cấu mà mình tạo trước đó.

tạo-mod-minecraft-6

Chọn nút New mod element ở phía trên bên trái (dấu cộng lớn).

tạo-mod-minecraft-7

Trang New mod element này trông phức tạp nhưng khá dễ sử dụng.

Trong Name of the element, nhập tên duy nhất. Tên này không hiển thị trong Minecraft nhưng được sử dụng làm mã nhận dạng trong MCreator và code Minecraft.

Đối với loại phần tử, bạn có thể chọn loại phần tử mới. Khi chế tạo quặng siêu kim cương, mặc định là Block. Nếu bạn làm một mod khác, ví dụ như lệnh hoặc công cụ thì hãy chọn phần tử thích hợp.

Chọn OK để quay lại trang Texture. Đây là nơi bạn có thể gán kết cấu mình đã tạo cho khối, cũng như định cấu hình, độ trong suốt và kích thước khối.

tạo-mod-minecraft-8

Bên trái là khu vực Block textures. 6 hình vuông đại diện cho mỗi mặt của khối. Bạn có thể sử dụng mỗi mặt một kết cấu khác nhau (bấm vào mỗi hình vuông và chọn kết cấu mình thích, sau đó OK). Tuy nhiên, để cho đơn giản thì tôi dùng chung 6 mặt 1 kết cấu, chọn Next.

tạo-mod-minecraft-9

Có nhiều cài đặt khác nhau trên màn hình tiếp theo này. Hãy bắt đầu với Name in GUI (đây là tên của khối trong kho, tên nào cũng đc nhưng hãy đặt để dễ nhận biết).

Nếu bạn không biết cài đặt đó là gì, hãy ấn vào dấu chấm hỏi ở ngay cạnh tên để xem chi tiết.

Để làm cho khối này thả một khối khác khi khai thác, đánh dấu vào ô bên cạnh Doesn’t drop itself. Bên cạnh Block that drops, ấn vào hình tam giác nhỏ để tải Block/item selector. Sử dụng menu này để tìm và chọn khối bạn muốn thả rơi.

tạo-mod-minecraft-10

Cuối cùng, thay đổi Drop amount bằng một số phù hợp. Vì chúng ta muốn thật nhiều kim cương nên 10 là ổn.

Chọn Next để đi đến Particle settings. Đây là nơi bạn thay đổi hình động khối.

Để nguyên cài đặt Block’s inventory mặc định và chọn Next. Trang Procedures cho phép bạn tùy chỉnh những gì xảy ra khi có bất kỳ sự kiện nào diễn ra liên quan đến khối này. Mod này không cần thiết, chọn Next.

tạo-mod-minecraft-11

Cuối cùng, trang Block spawning/generation properties cho phép bạn định cấu hình thời gian, địa điểm và tần suất khối mới được tạo ra. Nếu muối khối mod của mình được sinh ra trong trò chơi, hãy chọn Generate in world.

Còn một vài cài đặt khác bạn có thể giữ nguyên mặc định hoặc điều chỉnh để làm cho khối của mình tuyệt hơn.

Xuất mod Minecraft của bạn

Khi đã tạo xong mod của mình, bạn cần xuất nó để sử dụng. Từ dưới cùng bên trái Workspace toolbar, chọn nút Export workspace into mod file. Nó sẽ đóng gói mod của bạn thành gói riêng, sẵn sàng để import vào Minecraft. Nếu bạn tạo ra nhiều hơn 1 khối thì tất cả các khối sẽ hiển thị trong mod của bạn.

tạo-mod-minecraft-12

Lưu ý: Nếu bạn muốn làm việc trên nhiều mod cùng lúc, hãy chuyển sang không gian làm việc khác từ menu chính.

Menu Mod detail cung cấp các tùy chọn đóng gói cho mod. Bạn có thể nhập tên, phiên bản, mô tả, chi tiết người tạo, tải lên hình ảnh nếu muốn. Quan trọng nhất là File extension, giữ nguyên tùy chọn mặc định là .JAR.

tạo-mod-minecraft-13

Khi đã hoàn tất, chọn Recompile and export để đóng gói mod của bạn. Thời gian hoàn tất phụ thuộc vào máy tính và số lượng thay đổi.

tạo-mod-minecraft-14

Người dùng cần đồng ý các điều khoản sử dụng, nhưng sau khi biên soạn, hãy chọn một vị trí trên hệ thống file để lưu trữ bản mod của mình.

Nhập mod vào Minecraft bằng Minecraft Forge

Minecraft Forge

Giờ mod của bạn đã hoàn thiện, việc còn lại cần làm là nhập nó vào Minecraft. Để cài mod Minecraft, bạn cần cài đặt Minecraft Forge. Forge cung cấp cách đơn giản và dễ dàng để cài mod tùy biến vào Minecraft.

Từ trang chủ Forge, tải một trình cài đặt phù hợp với hệ điều hành và phiên bản Minecraft. Chạy trình cài đặt đó. Khi được nhắc, chọn Install client.

Lò rèn Minecraft

Öffnen Sie nach der Installation Minecraft oder starten Sie es neu. Drücken Sie im Minecraft Launcher die Pfeiltaste nach oben rechts neben der Play-Taste unten. Wählen Sie Schmiede. Diese Aktion lädt Minecraft mit Forge. Daher müssen Sie dies jedes Mal tun, wenn Sie den von Ihnen erstellten Mod verwenden möchten.

người giữ

In Minecraft werden die Dinge anders sein als in Forge. Unten befindet sich etwas zusätzlicher Text, zusammen mit einer Mods -Schaltfläche .

Wählen Sie Mods und sehen Sie, dass Ihr Mod nicht angezeigt wird. Benutzer müssen Mods in Forge/Minecraft installieren. Dazu kopieren Sie Ihre Mods und fügen sie in den Mods -Ordner von Minecraft ein .

 • Unter Windows: AppData/.minecraft/
 • Auf Mac: Library/Application Support/minecraft/

Sie müssen Minecraft neu starten, wenn Sie den Mod einfügen, während er läuft. Gehen Sie zum Mods – Menü und Sie sehen Ihren Mod mit vollständiger Beschreibung, Titel, Bild und Informationen zum Ersteller.

người giữ

So wurde das Superdiamanterz geschaffen. Sie können auch viele andere Mods auf die gleiche Weise erstellen. Es ist einfach richtig?

Das Erstellen von Mods für Minecraft PE oder auf anderen Plattformen ist eine großartige Möglichkeit, das Spiel vielfältiger und attraktiver zu machen. Und alles wird noch interessanter, wenn Sie den gewünschten Mod selbst erstellen. Wie Sie sehen können, ist das Erstellen von Minecraft-Mods nicht allzu schwierig, oder?

Einige einfache Minecraft-Mods, die Kinder selbst erstellen können

 • Resource Tools Mod : Einzigartige Tools, die verwendet werden können, um wichtige Aufgaben im Spiel zu automatisieren. Mit diesem ressourcenreichen Werkzeug können Spieler die härtesten Werkzeuge erhalten, ohne zu teuren Gegenständen wie Diamantspitzhacken greifen zu müssen.
 • RpgZ Mod : Dieser Mod implementiert ein neues System zum Aufheben von Gegenständen, das von vielen der heute beliebten RPG-Spiele inspiriert wurde. Nachdem Sie eine feindliche Entität besiegt haben, werden Sie mit einer Reihe von Gegenständen belohnt.
 • Größeres Ender-Auge : Dieser Mod fügt größere Ender-Augen hinzu, was ziemlich attraktiv aussieht. Dies hilft Ihnen, mehr Arten von Gebäuden in dieser Welt zu finden.
 • Eisentruhen-Mod : Dieser Minecraft-Mod fügt eine Reihe neuer Truhen zusammen mit Eisentruhen hinzu. Alle sind besser als normales Inventar, da sie eine größere Kapazität haben und nebeneinander platziert werden können.
 • This rocks mod : Dieser Mod macht die Umgebung in Minecraft interessanter, indem er kleine Äste, winzige Felsen und zufällige Tannenzapfen hinzufügt und so eine lebensechte Umgebung schafft.
 • 24.288 lượt xem

👨 Vy Vy Cập nhật: 06/07/2022

Siehe auch: Minecraft Minecraft-Mod Minecraft-Mod

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách cài Mod Minecraft để chơi game theo phong cách riêng

 • 🖼️

  Minecraft 1.19: Spellcraft DLC bổ sung phép thuật miễn phí vào game

 • 🖼️

  Cách sử dụng tất cả rương trong Minecraft

 • 🖼️

  Việc cần làm ngay khi vào Nether trong Minecraft nếu muốn sống sót

 • 🖼️

  Gợi ý thiết kế phòng tắm đẹp trong Minecraft

 • 🖼️

  Top mod súng để chơi game Minecraft đáng tải

 • 🖼️

  Hướng dẫn thiết lập Minecraft Server trên Raspberry Pi

 • 🖼️

  Cách có Shroomlight trong Minecraft

 • 🖼️

  Minecraft: Herobrine là gì và cách trở thành Herobrine

 • 🖼️

  Hướng dẫn cưỡi lợn và ngựa trong Minecraft

 • 🖼️

  Cách dùng ếch tốt nhất trong Minecraft

 • 🖼️

  Các cấp độ cao nhất để tìm thấy tất cả quặng trong Minecraft

Xem thêm Minecraft

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

icon-bình luận

😀 😀 😀 😀 😗 😘 😘 🤩 🥳 😞 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😳 😳 😳 😳 😬 😑 😑 🥴 🤢 😷 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 😺 😺 😺 😺 ✊ 👊 👊 👇 ☝ 🖐 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 👅 👅 👅 👅 👱 👨 👨 👰 🤵 🦸 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 💏

Xóa Đăng nhập để Gửi

×

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn tự tạo mod Minecraft để chơi game theo phong cách của bạn mới nhất 2023

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…