[Kách Hay] Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 17): Hình vẽ và cách tạo hiệu ứng cho hình vẽ mới nhất 2023

Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 17): Hình vẽ và cách tạo hiệu ứng cho hình vẽ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Cách Vẽ Hình Trong Word, Vẽ Hình Học Trong Word

Tham khảo bài viết cập nhật mới nhất Cách vẽ hình trong Word, Vẽ hình học trong Word trên trang Englishhouse.edu.vn. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích cho bạn. Nếu nội dung hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cho bạn bè và luôn theo dõi ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

1. Hướng dẫn cách vẽ hình cơ bản trong Word

Bước 1: Trong giao diện Word, nhấn Insert rồi chọn tiếp mục Shapes. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều mẫu khác nhau.

Basic Shapes là những hình cơ bản như hình tam giác với 2 mẫu tam giác là tam giác cân và tam giác vuông.

Bạn click chọn nó rồi vẽ lên bề mặt Word. Để vẽ một tam giác đều, nhấn Shift. Để vẽ một tam giác vuông cân, nhấn Shift.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ hình chữ nhật để làm nhãn vở trong Word cho bé. Bạn sẽ tiếp tục chọn các hình dạng trong danh sách để vẽ các mẫu hiện có.

Bước 2: Ngoài ra, chúng ta sẽ sử dụng các đường kẻ trong phần Đường kẻ để tạo thành một hình tam giác.

Ta vẽ 1 đường rồi copy sang 3 đường khác. Sau đó nhấp vào một điểm tham chiếu và sau đó xoay nó để hợp nhất nó thành một hình tam giác hoàn chỉnh. Tiếp tục giữ 1 đoạn rồi nhấn Shift chọn 2 đoạn còn lại click chuột phải chọn Group để nhóm 3 đoạn thẳng thành 1 khối.

Bước 3: Để chèn các đỉnh vào tam giác, hãy bấm Chèn, rồi chọn Hộp Văn bản. Sau đó nhập các đỉnh A, B và C tương ứng. Bạn tạo một text box và gõ đỉnh A rồi copy thêm text box để vẽ đỉnh B và C.

Bạn cũng cần click lần lượt từng đỉnh, click và click chuột phải vào một cạnh và chọn Group để nhóm các đỉnh và tam giác thành 1.

2. Hướng Dẫn Vẽ Góc Trong Word

Bước 1: Bạn có thể nhấp vào bản vẽ góc và sau đó chọn một màu hiển thị. Tiếp tục biểu diễn góc bằng các đỉnh còn lại của tam giác.

Bước 2: Để vẽ đường đồng mức trong hình, bấm vào Shapes để chọn đoạn thẳng, rồi tiếp tục vẽ từ đỉnh A xuống đáy.

Bước 3: Để hiển thị các góc vuông, trước tiên hãy sử dụng đoạn thẳng để biểu thị góc vuông, sau đó sử dụng Nhóm để nhóm hai đoạn thẳng lại với nhau. Sau đó đi đến bản vẽ. Nhớ điều chỉnh sao cho hình hiển thị đúng góc độ.

Bước 4: Để nhập số góc tại một đỉnh ta tạo text box sau đó nhập số góc và nhập chỉ số trên vào Word để biểu thị độ bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + =. Vậy là bạn đã vẽ góc bên trong một góc của tam giác.

 • Hướng dẫn vẽ hình trong Word

Bạn không cần tải những phần mềm phức tạp mà vẫn có thể vẽ hình trong Word, hình ngôi sao và sơ đồ kết cấu trong trình soạn thảo Word. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các mẫu bản vẽ để lựa chọn.

Bước 1: Bạn mở thanh công cụ vẽ sau để chọn hình

Mở thanh công cụ vẽ

Thanh công cụ sẽ xuất hiện như hình bên dưới:

Giao diện thanh công cụ

Bước 2: Chọn các hình muốn vẽ.

AutoShapes: Là tập hợp các hình vẽ có sẵn như: Lines, Basic Shapes, Connectors, Block Arrows, Flowchart

Các bản vẽ ở đó

Vẽ mũi tên 2 chiều sẽ cho bạn kết quả như sau:

Vẽ trục số, mũi tên

Vẽ hình chữ nhật, hình vuông

Vẽ hình bầu dục, hình tròn

Word 2007 (2010, 2013 làm tương tự)

Word 2007 được tích hợp khá nhiều hình có sẵn mẫu và còn được thêm tính năng Recently Used Shapes để bạn có thể xem những mẫu hình vẽ mà mình đã chọn trước đó.

Một số mẫu hình trong word

Cách viết chữ lên hình, sơ đồ

Chọn mẫu bất kì cho bạn

Bạn di chuyển text box mà bạn vừa tạo vào những vị trí phù hợp sau đó nhập chữ vào bạn sẽ được kết quả.

Chọn vị trí phù hợp cho hình vẽ

Để có thể xóa khung bao quanh chữ bằng cách chọn chuột phải nhấp vào Format Text box.

Xóa khung bao quanh chữ

Trong hộp thoại hiện ra, bạn thiết lập như hình dưới.

Thiết lập thuộc tính cho hình vẽ

Sau khi bạn thực hiện thì đây là kết quả bạn thu được.

Kết quả hoàn thành

Các trục khác tương tự như trên

Sử dụng Word 2010 bạn có thể tham khảo cách xoay một trang giấy trong word 2010 để có thể thao tác tốt hơn. Phiên bản word 2010 các bạn có thể yên tâm là nó không khác gì nhiều so với các phiên bản khác, nếu bạn cần sử dụng thì cũng nên tham thảo thêm để tránh những sai sót có thể gặp phải.

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Hình Trong Word Các Phiên Bản

Để có được một văn bản bắt mắt, sinh động thì ngoài chữ, số, các kí tự chúng ta không thể thiếu được các hình vẽ minh họa như ngôi sao, hình tròn, mô hình, sơ đồ, ….Một điều tuyệt vời là các bạn không cần đến bất kì phần mềm nào khác mà trong Word đã tích hợp sẵn các chức năng vẽ hình này.

Bạn bấm chuột vào kiểu hình vẽ mình cần sẽ thấy có nhiều hình vẽ mẫu, bạn chọn hình mình cần, khi chuột xuất hiện dấu + trên trang word, bạn bấm chuột vào ví trí cần vẽ, giữ kéo chuột để vẽ hình mình muốn. Ví dụ như sau: Bạn chọn kiểu hình Lines – chọn đường kẻ đầu có mũi tên và bắt đầu tao thác để được hình mình muốn.

Bước 1: Để bắt đầu vẽ hình trong Word chúng ta vào tab INSERT, bấm vào phần Shapes, lựa chọn kiểu hình khối cần vẽ.

Recently Used Shapes: hình khối được sử dụng gần đây.

Lines: các đường thẳng, đường cong, đường thẳng mũi tên, đường cong có mũi tên…

Rectangles: các dạng khối hình chữ nhật bao gồm hình chữ nhật bo đều 4 góc, hình chữ nhật cắt góc…

Basic Shapes: các hình cơ bản bao gồm hình tam giác, hình tròn, hình trái tim, hình thang, hình thoi…

Block Arrows: tất cả các hình khối mũi tên bao gồm, các hình khối mũi tên trái phải trên dưới, mũi tên hai chiều, mũi tên bốn chiều, mũi tên cong

Equation Shapes: các hình về phép toán trong toán học bao gồm hình dấu cộng, dấu trừ, dấu nhân, dấu chia, dấu bằng…

Flowchart: các hình vẽ lưu đồ.

Stars and Banners: các hình sao và biểu ngữ.

Callouts: các hình chú thích.

Bước 2: Sau khi các bạn chọn hình cần vẽ thì con trỏ chuột chuyển thành hình dấu +, các bạn nhấn giữ và kéo rộng ra để vẽ hình.

Để di chuyển các bạn chọn hình khối vừa vẽ, con trỏ chuột chuyển thành mũi tên 4 chiều thì các bạn nhấn giữ chuột trái và kéo đến vị trí bạn muốn.

Để thay đổi kích thước cho khối hình các bạn di chuyển con trỏ chuột vào các nút nắm quanh cạnh khối hình, con trỏ chuột xuất hiện biểu tượng mũi tên hai chiều các bạn nhấn giữ chuột trái và kéo ra nếu muốn phóng to, kéo vào nếu muốn thu nhỏ hình khối.

Các bạn chọn khối hình, trong thẻ Format các bạn chọn kiểu khối hình trong phần Shape Styles, các bạn cũng có thể chọn màu nền cho hình khối trong phần Shape Fill, màu viền cho hình khối trong phần Shape Outline.

Như vậy qua theo dõi bài hướng dẫn trên của Ngự Kiếm Phi Thiên, các bạn đã biết cách vẽ hình trong Word. Đối với các hình khối khác cần vẽ, các bạn cũng thực hiện vẽ và thiết lập tương tự. Các bạn có thể sử dụng các hình khối này để vẽ các dạng sơ đồ, lưu đồ ngay trên Word để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu soạn thảo của các bạn.

Cách Vẽ Sơ Đồ Trong Word

Hướng dẫn tạo sơ đồ trong Word đơn giản.

Nếu bạn chưa biết cách vẽ sơ đồ trong Word word 2007, 2010, 2013, 2016 hay 2019 trên laptop thì trong bài viết này VnDoc sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách vẽ sơ đồ trong Word để các bạn dễ dàng trình bày các ý tưởng của mình hơn.

 • Vẽ sơ đồ, giúp chúng ta dễ hình dung, liên tưởng và làm nổi bật các ý chính cũng như truyền đạt thông tin một cách tổng quát sao cho hiệu quả nhất. Có lẽ vì thế, dù được ứng dụng trong học tập hay làm việc thì việc vẽ sơ đồ cũng đóng một vai trò nhất định để mọi người có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

Để có được sơ đồ, bạn có thể áp dụng một trong hai cách vẽ sơ đồ trong word 2007, 2010, 2013, 2016 hay 2019 như sau:

Với word 2007, 2010 và 2016 nút Smart Art nằm kế bên nút Shapes nhưng với word 2013 thì nút Smart Art được bố trị gọn như trong hình sau:

 • Lúc này hộp Smart Art sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn sơ đồ phù hợp với nhu cầu mình vẽ nhất trước khi nhấn nút OK. Ở đây, có rất nhiều loại sơ đồ được gợi ý như:

List: kiểu sơ đồ danh sách

Process: kiểu sơ đồ quá trình

Cycle: kiểu sơ đồ vòng

Hierarchy: kiểu sơ đồ tổ chức

Relationship: kiểu sơ đồ quan hệ

Matrix: kiểu sơ đồ ma trận

Pyramid: kiểu sơ đồ hình kim tự tháp

Picture: mẫu sơ đồ mà bạn có thể chèn thêm ảnh từ bên ngoài

 • Sau khi bạn chọn được loại sơ đồ, bạn cần tiến hành điền nội dung vào phần [Text] hiển thị trong sơ đồ.

Ví dụ: chọn vẽ kiểu sơ đồ tổ chức (Hierarchy), nhập nội dung – chữ “Giám đốc” vào ô đầu tiên trên cùng chẳng hạn. Tương tự điền các nội dung ô còn lại.

Lưu ý: Lúc này, bạn có thể xóa hoặc thêm bất kì ô nào có trong mẫu sơ đồ, bằng cách:

Add Shape After: chèn ô ở phía sau (xuất hiện ở bên phải).

Add Shape Before: chèn ô ở phía trước (xuất hiện ở bên trái).

Add Shape Above: chèn ô ở phía trên một mức.

Add Shape Below: chèn ô ở phía dưới một mức.

Nếu không chọn cách vẽ Smart Art trong word, thì bạn có thể vẽ sơ đồ bằng Shapes nhưng cách này sẽ tốn nhiều thời gian của bạn hơn.

Trước khi chọn cách vẽ sơ đồ trong word bằng Shapes, bạn cần liệt kê những ý chính được thể hiện trên sơ đồ để rút ngắn thời gian vẽ.

 • Tìm vị trí muốn vẽ trên trang, bạn nhấn trái chuột và kéo để tạo ra hình.

Dựa vào ý chính mà bạn muốn thể hiện trên sơ đồ, bạn tiến hành vẽ thêm số lượng hình tương ứng bằng cách giữ phím Ctrl trên bàn phím, đồng thời nhấn giữ trái chuột (sao cho xuất hiện dấu thập) rồi bạn tiến hành kéo thả hình ở vị trí khác.

Nếu không thực hiện thao tác kéo thả chuột để tạo hình như trên, bạn tiến hành sao chép và dán hình bằng tổ hợp Ctrl C và Ctrl V.

Shape Fill: màu hình nền bên trong hình.

Shape Outline: màu viền, độ dày viền, kiểu viền (nét liền, nét đứt,…).

Shape Effects: hiệu ứng hình (3D, đổ bóng,…).

Khi vẽ sơ đồ trong word mà gồm nhiều hình (đối tượng vẽ bằng shape), thì bạn cần nên Nhóm (group) lại để tránh bị xô lệch khi thay đổi bố cục của sơ đồ bằng cách:

 • Bạn tiến hành điền nội dung vào hình hộp, bằng cách chọn hình, nhấp phải chuột chọn Add Text rồi sau đó nhập chữ vào.
 • Như vậy, bạn đã hoàn thành cách vẽ sơ đồ trong word.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vẽ Hình Trong Word, Vẽ Hình Học Trong Word trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 17): Hình vẽ và cách tạo hiệu ứng cho hình vẽ

Giới thiệu

Bạn có thể thêm nhiều hình vẽ vào văn bản tài liệu của mình, bao gồm các mũi tên, chú thích/lời thoại, hình vuông, hình ngôi sao và hình dạng biểu đồ. Bạn muốn đặt tên và địa chỉ của mình vào phần còn lại của bản sơ yếu lý lịch? Hãy sử dụng một dòng văn bản. Bạn cần tạo một sơ đồ hiển thị thời gian hoặc sơ đồ quá trình? Hãy sử dụng các sơ đồ khối. Mặc dù bạn có thể không cần hình vẽ trong mỗi văn bản tài liệu bạn tạo, nhưng chúng có thể tăng thêm sức hấp dẫn và sự rõ ràng. Mời cách bạn cùng tham khảo hình vẽ và cách tạo hiệu ứng cho hình vẽ trong Word 2013 nhé!

Hình vẽ và cách tạo hiệu ứng cho hình vẽ trong Word 2013:

I. Chèn hình vẽ

1. Chọn tab Insert, sau đó nhấp vào lệnh Shapes. Một trình đơn thả xuống các hình vẽ sẽ xuất hiện.

2. Chọn hình vẽ mà bạn mong muốn.

Chọn bản vẽ bạn muốn.

3. Nhấp, giữ và kéo vào vị trí mong muốn để thêm hình vẽ vào tài liệu của bạn.

Nhấp, giữ và kéo vào vị trí mong muốn để thêm hình vẽ vào tài liệu của bạn.

 • Nếu muốn, bạn có thể nhập văn bản trong hình vẽ. Khi hình vẽ xuất hiện trong tài liệu, bạn có thể bắt đầu nhập văn bản. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tùy chọn định dạng trên tab Home để thay đổi phông chữ, kích thước phông chữ hoặc màu sắc văn bản.

Nhập văn bản trong hình vẽ

II. Thay đổi kích thước hình vẽ

1. Chọn hình vẽ bạn muốn thay đổi kích cỡ. Khung xử lý kích thước sẽ xuất hiện.

2. Nhấp, giữ và kéo các chấm tròn xử lý cho đến khi hình vẽ đạt kích thước như mong muốn. Bạn có thể sử dụng các chấm tròn xử lý góc để thay đổi chiều cao và chiều rộng của hình vẽ cùng một lúc.

 • Một số hình vẽ còn có một hoặc nhiều chấm tròn màu vàng được sử dụng để thay đổi hình dạng. Ví dụ: với hình ngôi sao, bạn có thể điều chỉnh độ dài của các điểm.
 • Để xoay hình vẽ, hãy nhấp, giữ và kéo chấm tròn xoay.

III. Thay đổi thứ tự hình vẽ

Nếu các hình vẽ xếp chồng lên nhau, bạn có thể cần phải thay đổi thứ tự để hình vẽ mong muốn xuất hiện ở phía trước. Bạn cũng có thể để một hình vẽ ở phía trước hoặc phía sau. Nếu có nhiều hình ảnh, bạn có thể sử dụng Bring Forward hoặc Send Backward để tinh chỉnh thứ tự sắp xếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển hình dạng ở phía trước hoặc phía sau văn bản.

1. Nhấp chuột phải vào hình bạn muốn di chuyển. Trong ví dụ, chúng tôi muốn đám mây xuất hiện trước mặt trời, vì vậy chúng tôi sẽ nhấp chuột phải vào đám mây.

2. Trong trình đơn xuất hiện, di chuột qua Bring to Front hoặc Send to Back. Một số tùy chọn thứ tự sẽ xuất hiện. Chọn tùy chọn thứ tự mong muốn. Trong ví dụ, chúng ta sẽ chọn Bring to Front.

Mang ra trước hoặc gửi ra sau

3. Thứ tự của hình vẽ sẽ thay đổi.

Thứ tự của hình vẽ sẽ thay đổi.

 • Trong một số trường hợp, tùy chọn sắp xếp bạn chọn sẽ không ảnh hưởng đến thứ tự của hình vẽ. Nếu điều này xảy ra, hãy thử chọn cùng một lựa chọn một lần nữa hoặc thử một lựa chọn khác.
 • Nếu bạn có nhiều hình vẽ được xếp chồng lên nhau, có thể sẽ khó chọn một hình vẽ riêng lẻ. Selection Pane cho phép bạn chọn một hình vẽ và kéo nó vào một vị trí mới. Để truy cập vào Selection Pane, nhấn vào ô Selection Pane trên tab Format.

Nhấn vào ô Selection Pane trên tab Format.

IV. Thay đổi hình dạng

Word 2013 cho phép bạn thay đổi hình vẽ bằng nhiều cách khác nhau để có thể chỉnh sửa chúng cho các dự án của mình. Bạn có thể thay đổi hình vẽ thành một hình dạng khác, định dạng màu sắc và kiểu dáng của hình và thêm hiệu ứng bóng.

A. Thay đổi hình dạng khác

1. Chọn hình bạn muốn thay đổi. Tab Format sẽ xuất hiện.

2. Trên tab Format, bấm vào lệnh Edit Shape. Trong trình đơn xuất hiện, hãy di chuột qua Change Shape và chọn hình vẽ mong muốn.

Chọn hình vẽ mong muốn.

3. Hình dạng mới sẽ xuất hiện.

B. Thay đổi kiểu dáng

Chọn một kiểu dáng cho phép bạn áp dụng các màu và hiệu ứng sẵn có để nhanh chóng thay đổi hình dạng bên ngoài.

1. Chọn hình vẽ bạn muốn thay đổi.

2. Trên tab Format, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống More trong nhóm Shape Styles.

Nhấp vào mũi tên thả xuống More trong nhóm Shape Styles.

3. Một trình đơn thả xuống các kiểu sẽ xuất hiện. Chọn kiểu bạn muốn sử dụng.

Chọn kiểu bạn muốn sử dụng.

4. Hình dạng sẽ xuất hiện theo kiểu bạn đã chọn.

C. Thay đổi màu tô của hình vẽ

1. Chọn hình vẽ bạn muốn thay đổi.

2. Trên tab Format, nhấp vào mũi tên thả xuống Shape Fill. Trình đơn Shape Fill sẽ xuất hiện.

3. Di chuyển chuột qua các màu sắc khác nhau. Chọn màu bạn muốn sử dụng. Để xem thêm các tùy chọn màu sắc, hãy chọn More Fill Colors.

Chọn More Fill Colors

4. Hình vẽ sẽ xuất hiện màu tô đã chọn.

 • Nếu bạn muốn sử dụng một màu tô khác, hãy chọn Gradient hoặc Texture từ trình đơn thả xuống. Bạn cũng có thể chọn No Fill để cho đường viền không màu.

D. Thay đổi màu đường viền

1. Chọn hình bạn muốn thay đổi.

2. Trên tab Format, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống Shape Outline. Trình đơn Shape Outline sẽ xuất hiện.

3. Chọn màu bạn muốn sử dụng. Nếu bạn muốn làm cho màu đường viền rõ ràng, hãy chọn No Outline.

4. Hình vẽ sẽ xuất hiện màu đường viền đã chọn.

 • Từ trình đơn thả xuống, bạn có thể thay đổi màu đường viền, độ dày và nét đứt.

E. Thay đổi hiệu ứng bóng

Thêm hiệu ứng bóng vào một hình vẽ có thể làm cho nó xuất hiện như thể nó đang nổi trên trang, tăng thêm sự tương phản giữa hình vẽ và nền.

1. Chọn hình bạn muốn thay đổi.

2. Trên tab Format, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống Shape Effects. Trong trình đơn thả xuống, hãy di chuột qua Shadow và chọn hiệu ứng bóng mà bạn muốn sử dụng.

3. Hình vẽ sẽ xuất hiện cùng với hiệu ứng bóng được chọn.

Để điều chỉnh màu bóng, kích thước, khoảng cách và hơn thế nữa, hãy chọn Shadow Options từ trình đơn thả xuống. Hộp Format Shape sẽ xuất hiện ở phía bên phải của cửa sổ Word, cho phép bạn tùy chỉnh bóng.

V. Hiệu ứng 3D

Có hai loại hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng cho hình vẽ để tạo hình dạng 3D: 3-D Rotation và hiệu ứng Bevel. 3-D Rotation cho thấy bạn đang nhìn một vật thể từ một góc độ khác và nó có thể được áp dụng cho bất kỳ hình dạng nào. Hiệu ứng Bevel làm tăng độ dày và cạnh tròn cho hình dạng, nhưng nó không làm việc với tất cả các kiểu hình dạng.

A. Thêm hiệu ứng Rotation 3-D

1. Chọn hình bạn muốn thay đổi.

2. Trên tab Format, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống Shape Effects. Trong trình đơn xuất hiện, di chuột qua 3-D Rotation và chọn hiệu ứng 3-D mong muốn.

3. Hình dạng sẽ xuất hiện trong hiệu ứng Rotation 3-D đã chọn.Nếu muốn, bạn có thể điều chỉnh xoay 3 chiều. Chọn Tùy chọn xoay 3D… từ trình đơn thả xuống và ngăn Định dạng Hình dạng sẽ xuất hiện ở phía bên phải của cửa sổ Word. Từ đây bạn có thể điều chỉnh các giá trị xoay.

B. Thêm góc nghiêng

1. Chọn hình ảnh bạn muốn thay đổi.

2. Trên tab Định dạng, nhấp vào mũi tên thả xuống Hiệu ứng Hình dạng. Trong menu xuất hiện, di chuột qua Bevel và chọn cài đặt trước Bevel mong muốn.

3. Hình dạng xuất hiện trong hiệu ứng vát đã chọn.

Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng góc xiên. Chọn Tùy chọn 3D… từ trình đơn thả xuống. Hộp Định dạng Hình dạng xuất hiện ở phía bên phải của cửa sổ Word. Từ đây bạn có thể thay đổi chiều rộng, chiều cao và độ sâu của góc nghiêng. Bạn cũng có thể thay đổi hình dạng của vật liệu để mang lại cho vật liệu vẻ ngoài kim loại, nhựa hoặc mờ và chọn kiểu chiếu sáng để thay đổi cách chiếu sáng của hình dạng.


 

Video [Kách Hay] Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 17): Hình vẽ và cách tạo hiệu ứng cho hình vẽ mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word mới nhất 2023

Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] 1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất mới nhất 2023

1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật mới nhất 2023

Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang mới nhất 2023

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…