[Kách Hay] Hướng dẫn tải Flash game về máy tính mới nhất 2023

Hướng dẫn tải Flash game về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

trò chơi công nghệ trò chơi

Hướng dẫn cách tải game flash về máy tính

Còn rất nhiều game flash hay, tải về máy chơi nhé

👨Thiện Lâm

Hầu như mọi thứ trên web đều sử dụng Adobe Flash nữa, đó là lý do tại sao Adobe dự định loại bỏ Flash sau năm 2020. Nhưng có một loại nội dung mà nhiều người sẽ bỏ lỡ. Đây là những trò chơi flash.

Trò chơi flash đã từng rất phổ biến vì chúng cho phép các nhà phát triển mới chia sẻ sáng tạo của họ với những người khác. Thật không may, một khi Flash không còn được hỗ trợ, những trò chơi này sẽ biến mất khỏi Internet.

Nếu bạn vẫn thích chơi một trong những trò chơi Flash yêu thích của mình, hãy tải xuống trò chơi đó ngay bây giờ để có thể tiếp tục chơi ngoại tuyến.

Cách tải Flash game để chơi ngoại tuyến

 • Đầu tiên, bật Flash trong Chrome!
 • Các bước tải Flash game về máy tính
  • Bước 1: Tải game trong Chrome
  • Bước 2: Xem nguồn trang
  • Bước 3: Tải xuống file SWF
  • Bước 4: Chơi các Flash game cục bộ
 • Sử dụng Mozilla Firefox

Bật Flash trong Chrome trước!

Bài viết hướng dẫn tải game flash bằng Google Chrome. Nếu tính năng này chưa có sẵn, bạn cần bật tính năng nhấp để chạy cho Flash, vì Chrome theo mặc định chặn các trang web chạy Flash.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút menu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của Chrome và chọn Cài đặt. Cuộn xuống cuối danh sách và nhấp vào Nâng cao để xem thêm các tùy chọn. Trong phần Quyền riêng tư và bảo mật, nhấp vào mục Cài đặt trang web .

Thao tác này sẽ mở danh sách các quyền của trang web Chrome mà bạn có thể sử dụng danh sách này để thay đổi những gì trang web có thể thực hiện với trình duyệt. Chọn Flash , đảm bảo thanh trượt ở trên cùng được bật và hiển thị Hỏi trước .

Bật Flash trong Chrome

Các bước tải game flash về máy tính

Với mục đích của hướng dẫn này, bài viết sẽ tải xuống một trò chơi flash có tên New Super Mario 63. Thật không may, bạn sẽ phải lặp lại các bước này cho mỗi trò chơi mà bạn muốn tải xuống. Không mất nhiều thời gian để xây dựng một bộ sưu tập nhỏ.

Bước 1: Tải xuống trò chơi trong Chrome

Điều hướng đến trang trò chơi Flash mà bạn muốn tải xuống. Ở vị trí trò chơi, bạn sẽ thấy một mảnh ghép và thông báo Nhấp để bật Adobe Flash Player .

Chọn tùy chọn này và nhấp vào Cho phép góc trên cùng bên trái của trình duyệt để cho phép trang web này sử dụng Flash. Cho phép trò chơi tải đầy đủ trước khi tiếp tục bước tiếp theo.

Tải xuống trò chơi trong Chrome

Bước 2: Xem nguồn trang

Tiếp theo, bạn sẽ cần mở mã nguồn cho trang hosting game. Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào trên trang (ngoài game) và nhấn View page source. Phím tắt cho việc này là Ctrl+U trên Windows và Cmd+Option+U trên macOS.

Bạn sẽ thấy một trang mới với mã nguồn HTML của trang. Tại đây, nhấn Ctrl+F (hoặc Cmd+F trên máy Mac) để mở hộp tìm kiếm và nhập vào .swf, để tìm kiếm các file Flash.

Seitenquelle anzeigen

Bước này sẽ tìm thấy ít nhất một kết quả hoặc có thể nhiều hơn tùy thuộc vào trang. File bạn đang tìm kiếm thường có tên của game, vì vậy bạn có thể bỏ qua các file cài đặt như expressInstall.swf. Trong ví dụ ở bài viết này, liên kết đầy đủ sẽ như sau:

https://supermarioflash.co/wp-content/uploads/games/custom/S/sm63game.swf

Nếu không thể tìm thấy một file Flash game trên trang web, thì trước tiên bạn nhất định phải tìm được nó ở một nơi khác.

*Phải làm gì nếu không thể tìm thấy liên kết đúng?

Một số Flash game không thực sự được host trên trang web nơi bạn chơi chúng. Nếu ở trong trường hợp đó, bạn sẽ không tìm thấy đúng file trong mã nguồn và cần tìm ở nơi khác.

Rất may, khá dễ dàng để làm điều này. Trên màn hình khởi động game hoặc menu chính, bạn sẽ thấy một thông báo “Originally hosted on” cùng với trang nguồn của game. Bạn cũng có thể thử nhấp chuột phải vào game; nhiều nhà phát triển đặt một liên kết đến trang web của họ trong menu đó.

Einige Flash-Spiele werden nicht wirklich auf der Website gehostet, auf der Sie sie spielen

Nếu không có gì ở đó, một tìm kiếm nhanh trên Google cho game sẽ hiển thị thêm các trang host nó. Hãy xem những kết quả đó và cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một trang có file Flash thực tế.

Trong trường hợp tất cả các cách khác đều thất bại, bạn có thể thử File2HD, danh sách này liệt kê tất cả các fiile trên một trang web và cho phép bạn tải xuống chúng.

*Sử dụng File2HD

Với tiện ích trực tuyến này, các bạn có thể lấy được game Flash trực tiếp từ bất cứ website nào. File2HD sẽ tự động định vị những file Flash trên website đó và giúp người dùng tải về.

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy url – đường dẫn chơi game Flash (như ví dụ ở đây là Game Hoa quả nổi giận – Plants vs Zombies phiên bản Flash trên GameVui) và paste vào ô URL như hình dưới, sau đó bấm nút Get Files ở bên cạnh. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm file SWF bằng menu Ctrl+F một lần nữa.

Mit File2HD

Nếu trang có nhiều đối tượng Flash trên đó, chẳng hạn như các quảng cáo bằng Flash, thì ta sẽ thấy nhiều file Flash (file đuôi SWF). Tìm file mà đại diện cho game. Chẳng hạn ở đây, để tải game Hoa quả nổi giận – Plants vs Zombies, ta tìm file chứa tên tương tự như vậy, hoặc tìm theo đuôi file (thường là *.swf). Kích chuột phải vào link và lưu file về máy tính:

Datei2HD2

Tuy nhiên, những website sử dụng iframe thì cách này… không có tác dụng.

Bước 3: Tải xuống file SWF

Bây giờ, bạn có thể tải xuống file SWF có chứa game. Chỉ cần nhấp chuột phải vào liên kết màu xanh lam kết thúc bằng “.swf” mà bạn đã tìm thấy trước đó, rồi chọn Save link as để tải xuống máy tính.

SWF-Datei herunterladen

Đảm bảo rằng Save as type hiển thị là Shockwave Flash Object hoặc một cái gì đó tương tự. Điều này xác nhận rằng file thực sự là một tài liệu Flash. Nếu nó hiển thị dưới dạng trang HTML hoặc một cái gì đó khác, bạn có thể nhấp chuột phải vào vị trí sai hoặc URL không được chuyển đến một đối tượng Flash.

Nếu dự định tải xuống một số game, bạn nên tạo một thư mục mới trên máy tính của mình để giữ tất cả chúng ở cùng một vị trí. Bạn nên xem xét việc sao lưu thư mục này để bạn không mất các game nếu có chuyện gì xảy ra.

Bước 4: Chơi các Flash game cục bộ

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi làm thế nào thực sự chơi các Flash game khi chúng không có trong trình duyệt. Trên thực tế, nhiều ứng dụng trình phát đa phương tiện có thể xử lý các file SWF (chính là những đối tượng Flash). Điều này cho phép bạn chơi ngoại tuyến mà không phải lo lắng về tính bảo mật của việc bật Flash trong trình duyệt.

Ví dụ, trên Windows, Windows Media Player sẽ mở các file SWF. Tuy nhiên, trong thử nghiệm ở bài viết này, đã có sự cố khi phát hiện đầu vào bàn phím.

Do đó, nếu bạn có kế hoạch chơi các Flash game ngoại tuyến, bạn nên tải xuống phiên bản Flash Player cục bộ của Adobe. Đây là một công cụ dành cho các nhà phát triển để mở những file Flash mà không cần trình duyệt, nhưng cũng hoạt động cho mục đích cá nhân.

Rufen Sie die Seite „Debug-Downloads“ von Adobe auf und klicken Sie unter Windows, Macintosh oder Linux (je nach verwendeter Plattform) auf den Text unter Flash Player Projector Content Debugger herunterladen . Unter Windows müssen Sie es nicht einmal installieren. Starten Sie einfach die heruntergeladene Datei und Sie haben das Flash Player-Fenster.

Gehen Sie zu Datei > Öffnen oder ziehen Sie die heruntergeladene SWF-Datei per Drag & Drop in die App, um sie abzuspielen. Von dort aus haben Sie eine browserähnliche Erfahrung.

Spielen Sie Flash-Spiele lokal

Sie können die Größe des Fensters ändern, um die Größe des Spiels zu ändern. Klicken Sie mit der rechten Maustaste oder verwenden Sie die Schaltflächen der Symbolleiste, um die Zoomstufe oder Spielqualität zu ändern. Wenn Sie Probleme haben, lesen Sie einige Tipps zur Verbesserung der Leistung von Flash-Spielen.

Jetzt können Sie Ihre Lieblings-Flash-Spiele für immer spielen.

Mit Mozilla Firefox

 • Laden Sie die neueste Version von Firefox herunter

Firefox macht es einfach, Flash-Spiele aus dem Browser herunterzuladen. Klicken Sie auf der Webseite mit dem Flash-Spiel mit der rechten Maustaste auf die Seite und wählen Sie Seiteninformationen anzeigen aus . Wählen Sie die Registerkarte „ Medien “ im Fenster „Seiteninformationen“ und klicken Sie auf die Spalte „ Typ “, um die Medien auf der Seite zu sortieren und das Spiel zu finden (im Einbettungsformat als Objekt klassifiziert , wie unten gezeigt). Nachdem Sie den Spiellink gefunden haben, klicken Sie auf Speichern unter, um das Spiel auf Ihrem Computer zu speichern.

Feuerfuchs

Jetzt wissen Sie, wie Sie Flash-Spiele aus dem Internet herunterladen und offline spielen können. Flash-Spiele sind ein wichtiger Teil der Gaming-Geschichte. Und jetzt können Sie in nur wenigen Minuten einige dieser Erinnerungen bewahren und Ihre Lieblings-Flash-Spiele nach 2020 spielen.

Viel Glück!

 • Apple tuyên bố ngừng hỗ trợ Flash trên Safari
 • Tạo tài khoản Twitch TV streaming video game với BlueStacks
 • Những phím tắt Excel đắt giá bạn nên biết
 • Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10

Thứ Sáu, 29/11/2019 15:37

4,7 ★ 10 👨 50.516

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Những sự thật phũ phàng trong nhiếp ảnh Những sự thật phũ phàng trong nhiếp ảnh
 • Rét đậm, rét hại là gì? Kiểu rét nào 'đáng sợ' hơn? Rét đậm, rét hại là gì? Kiểu rét nào ‘đáng sợ’ hơn?
 • 10 cách để tránh máy tính bị đột nhập 10 cách để tránh máy tính bị đột nhập
 • 10 cách tăng cường bảo mật trực tuyến 10 cách tăng cường bảo mật trực tuyến
 • Máy tính bảng PlayBook không được lên BlackBerry 10 Máy tính bảng PlayBook không được lên BlackBerry 10
 • Sharp giới thiệu smartphone màn hình Full HD viền siêu mỏng Sharp giới thiệu smartphone màn hình Full HD viền siêu mỏng

Game – Trò chơi

 • Code Dragon Fighting Simulator mới nhất và cách nhập code Code Dragon Fighting Simulator mới nhất và cách nhập code
 • Renata DTCL: Lên đồ, đội hình chuẩn Renata Hóa Kỹ Học Giả Renata DTCL: Lên đồ, đội hình chuẩn Renata Hóa Kỹ Học Giả
 • Đội hình Quân Cảnh Laser DTCL mùa 8 Đội hình Quân Cảnh Laser DTCL mùa 8
 • Code Weapon Fighting Simulator mới nhất và cách nhập code Code Weapon Fighting Simulator mới nhất và cách nhập code
 • Cách đổi PBE tiếng Việt, Việt hóa LOL PBE Cách đổi PBE tiếng Việt, Việt hóa LOL PBE
 • Bel'Veth DTCL mùa 8: Đội hình, lên đồ, cách chơi Bel’Veth DTCL mùa 8: Đội hình, lên đồ, cách chơi
 • Code Tru Tiên Thanh Vân Chí và các sự kiện nhận giftcode Code Tru Tiên Thanh Vân Chí và các sự kiện nhận giftcode
 • Đổi quần áo DLS 2022, đổi quần áo Dream League Soccer 2022 Đổi quần áo DLS 2022, đổi quần áo Dream League Soccer 2022
 • Top đội hình DTCL mùa 8, đội hình mạnh DTCL 13.1 Top đội hình DTCL mùa 8, đội hình mạnh DTCL 13.1

Xem thêm

❖ Game – Trò chơi

 • ❖Chơi cùng nhau
 • ❖ Cấu hình máy chơi game
 • ❖trò chơi mật mã
 • ❖Pokemon ĐI
 • ❖Trò chơi trực tuyến
 • ❖máy tính trò chơi
 • ❖Trò chơi di động

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn tải Flash game về máy tính mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…