[Kách Hay] Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xoá khỏi thẻ nhớ mới nhất 2023

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xoá khỏi thẻ nhớ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Làng Công Nghệ Tổng Hợp

Hướng dẫn cách lấy lại ảnh đã xóa trong thẻ nhớ

Khi chụp ảnh đôi khi xảy ra những tình huống “đau tim” như format nhầm thẻ hay file ảnh bị lỗi khi truyền sang máy tính. Kết quả là một số hoặc tất cả hình ảnh của chúng tôi sẽ bốc hơi. Khi gặp những tình huống trớ trêu như vậy, bạn sẽ làm gì?

Hướng dẫn cách lấy lại ảnh đã xóa trong thẻ nhớ

Mời bạn đọc bài viết sau để biết cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ:

Bước 1: Dừng ngay việc sử dụng thẻ có ảnh đã xóa. Bạn càng chụp nhiều ảnh bằng thẻ này, cơ hội khôi phục ảnh càng thấp.

Bước 2: Tải phần mềm khôi phục ảnh Recuva cho WindowsPhotoRec cho Mac về máy tính để quét và khôi phục:

Các nhà sản xuất thẻ cũng viết phần mềm khôi phục riêng cho thẻ của họ và tôi khuyến khích bạn sử dụng phần mềm này trên đúng thẻ. Ví dụ: Lexar có Lexar Photo Recovery.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Bước 4: Chọn loại tệp và chia nhỏ chính xác hình ảnh cần khôi phục.

Đối với Recuva chúng ta sẽ định vị loại file, ở đây chúng ta chọn file ảnh:

Hướng dẫn cách lấy lại ảnh đã xóa trong thẻ nhớChọn một tập tin hình ảnh.

Bước 5: Quét tệp:

Khoi-phuc-3

Die Software scannt die verbleibenden Daten auf der Festplatte. Blau steht für eine gute Wiederherstellung, Gelb für eine vollständige Wiederherstellung, Rot für eine stark beschädigte und weniger verwendbare Datei.

Khoi-phuc-4

Nếu ở bước 4, bạn chọn Pictures thì máy sẽ chỉ tìm các file ảnh thông dụng như Jpeg. Nếu bạn muốn tìm file ảnh khác như RAW thì nhấn vào nút Switch to advanced mode và thêm vào các đuôi file cần thiết tuỳ theo loại máy ảnh mà bạn dùng vào ô được khoanh đỏ bên trên.

Đối với PhotoRec thì sẽ phức tạp hơn vì ứng dụng này khong có giao diện thân thiện lắm mà là những dòng lệnh. Sau khi mở PhotoRec, cửa sổ Terminals sẽ mở lên, bạn hãy nhập password hệ thống (nếu có), sau đó làm theo hướng dẫn.

Đầu tiên chọn ổ đĩa hoặc thẻ nhớ cần quét:

Hướng dẫn cách lấy lại ảnh đã xóa trong thẻ nhớ

Sau đó chọn loại phân vùng của thẻ là Fat/Fat32/NTFS hoặc ext2/ext3/…

Khoi-phuc-6

Bước 6: Chọn các file cần cứu và tiến hành phục hồi: Chọn các file cần thiết và nhấn Recover. Ảnh sẽ được phần mềm khôi phục lại.

Khoi-phuc-7 PhotoRec sẽ báo Process Completed khi khôi phục xong​.

Bước 7: Chọn các file phục hồi tốt và tiến hành sao lưu: Sau khi chọn Recover, ảnh sẽ được lưu vào ổ cứng máy tính, bạn nên chép các file ảnh đã được cứu qua những phương tiện lưu trữ khác an toàn hơn. Ở Recuva thì rất dễ dàng. Còn ở PhotoRec thì bạn đến thư mực đã chọn trước đó để lấy ảnh.

Khoi-phuc-8

 • So stellen Sie gelöschte Fotos mit EXIF-Metadaten wieder her
 • Häufige Fehler beim Kauf einer MicroSD-Karte

Mittwoch, 31. Dezember 2014 14:20

4.5★2👨 4.144

0 Kommentare

Sortiert nach Standard Neueste Älteste

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Điện toán di động – Một xu hướng phát triển tất yếu? Điện toán di động – Một xu hướng phát triển tất yếu?
 • Cách chuyển tất cả website Chrome sang ẩn danh Cách chuyển tất cả website Chrome sang ẩn danh
 • Khoa học vui: Hình dáng đôi môi có thể tiết lộ tính cách con người bạn Khoa học vui: Hình dáng đôi môi có thể tiết lộ tính cách con người bạn
 • 5 lý do khiến chuột MX Master của Logitech đáng mua đến vậy 5 lý do khiến chuột MX Master của Logitech đáng mua đến vậy
 • Nokia X2-01 với bàn phím QWERTY như C3 Nokia X2-01 với bàn phím QWERTY như C3
 • Nếu đang dùng Android, có thể bạn đã bị nhà sản xuất của mình nói dối về các bản cập nhật bảo mật Nếu đang dùng Android, có thể bạn đã bị nhà sản xuất của mình nói dối về các bản cập nhật bảo mật

Tổng hợp

 • 5 cách khởi chạy nhanh chương trình trên Windows 5 cách khởi chạy nhanh chương trình trên Windows

Xem thêm

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card

Dữ liệu – File » Khôi phục dữ liệu

Có rất nhiều người đã sử dụng thẻ nhớ SD để cải thiện dung lượng lưu trữ dữ liệu, hình ảnh và video trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên nếu chẳng may thẻ nhớ SD Card bị lỗi hay là lỡ tay xóa mất ảnh trên thẻ nhớ thì phải làm thế nào? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

 • Cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB
 • Khôi phục dữ liệu bằng MiniTool Partition Recovery
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Power Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 9/1/2017
 • Cài và sử dụng Wise Data Recovery khôi phục dữ liệu
 • Cách tải và sử dụng phần mềm wondershare data recovery

Giả sử nếu chẳng may thẻ nhớ SD trên điện thoại của bạn bị lỗi, bị hỏng hoặc bị format, tất cả hình ảnh và dữ liệu được lưu trữ trên đó sẽ bị xóa sạch. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card.

Làm thế nào để cổ vũ anh ấy trên thẻ sd

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card

Mục Lục bài viết: Cách 1: Khôi phục ảnh đã xóa từ bộ nhớ trong. Cách 2: Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD từ sao lưu. Cách 3: Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card bằng phần mềm.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card

Cách 1: Khôi phục ảnh đã xóa từ bộ nhớ trong

Để khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD card, cách đầu tiên là kiểm tra và khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ trong điện thoại hoặc bộ nhớ tạm thời trên Mac hoặc máy tính Windows.

Khi bạn xóa ảnh, ảnh này sẽ không bị xóa ngay lập tức khỏi thẻ nhớ SD. Tùy thuộc vào thiết bị mà bạn sử dụng, các bước để khôi phục ảnh bị xóa sẽ khác nhau. Chẳng hạn trên thiết bị iOS, bạn có thể sử dụng ứng dụng Photos (ảnh) để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ nhớ SD.

Làm thế nào để cổ vũ anh ấy trên thẻ sd  

Cách 2: Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD từ sao lưu

Nếu thường xuyên sao lưu ảnh trên thẻ nhớ SD, bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa từ các bản sao lưu này.

Taimienphi.vn cũng khuyến cáo bạn nên thường xuyên sao lưu các dữ liệu trên điện thoại cũng như trên thẻ nhớ SD để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra, chẳng hạn như điện thoại bị lỗi hoặc bị đánh cắp, … dẫn đến các dữ liệu quan trọng của bạn bị mất trắng.

Làm thế nào để thoát khỏi nó trên thẻ SD

Nếu đang sử dụng Android, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Thiết lập tự động sao lưu toàn bộ thiết bị Android của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Ngoài ra nế bạn là tín đồ của Apple thì cũng có thể cài đặt cho mình cách tự động sao lưu iCloud thông qua bài hướng dẫn Sao lưu iCloud trên iPhone của Taimienphi.vn nhé  

Cách 3: Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ SD bằng phần mềm

Giải pháp cuối cùng để khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ SD là sử dụng phần mềm chuyên dụng.

lam sao lay ra dc nho sd

Một số phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ SD như Data Rescue hay MiniTool Power Data Recovery, Stellar Phoenix Photo Recovery,….

=> Link tải Cứu dữ liệu PCwwCT-download-pc

=> Link tải MiniTool Power Data Recovery cho PCwwCT-download-pc

=> Link Tải Stellar Phoenix Photo Recovery cho PCwwCT-download-pc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-the-nho-sd-card-58180n.aspx Trên đây là một số cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn? 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fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAABJRU5ERkJggg==

  

bài viết liên quan

Cách cài đặt Phục hồi dữ liệu DiskGetor, Khôi phục dữ liệu (Freebie) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard, 4.4 Hard Drive Data Recovery (Freebie) Tenorshare Data Recovery Pro Giấy phép miễn phí, Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ (Freebie) Amigabit Data Recovery Std, Phục hồi dữ liệu hiệu quả miễn phí bản quyền ( Giveaway) Miễn Phí Bản Quyền iOrgsoft Data Recovery, phục hồi dữ liệu

Từ khoá liên quan:

cach khoi phuc anh da xoa tren the nho sd card

, Phục hồi ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card, Lấy lại ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card,

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xoá khỏi thẻ nhớ mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam mới nhất 2023

Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách download ảnh từ iCloud mới nhất 2023

Cách download ảnh từ iCloud – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

[Kách Hay] Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) mới nhất 2023

Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác mới nhất 2023

Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…