[Kách Hay] Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT mới nhất 2023

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

tổng hợp

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại

Mục lục[ hiện ]

 • hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý lần đầu Liên Minh Huyền Thoại
 • 2Hướng dẫn tải Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại
 • 3Cách đấu trường sự thật hoạt động
 • 4 giai đoạn của vòng
 • 5Danh sách tướng
 • 6Chính xác
 • 7Thu nhập
  • 7.1Điều
 • 8Vòng nháp

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT nói riêng và game thủ thế giới nói chung. Game cờ tướng lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Những bài viết liên quan

 • tệp-aspx-1

  Tệp ASPX là gì?

  18.01.2023

 • hang-dang-thuc-1

  Các phương trình và hệ quả đáng nhớ

  18.01.2023

 • tệp-indd-1

  Tệp INDD là gì?

  18.01.2023

 • phim-menu-1

  Nút menu là gì? Và làm thế nào để ánh xạ lại nó?

  18.01.2023

Riot Games hat Teamfight Tactics als neuen Spielmodus wie DOTA Auto Chess anstelle eines eigenständigen Spiels in das Client-Spiel gebracht.

Obwohl das Gameplay Dota Auto Chess ähnelt, sind viele Spieler immer noch überrascht, wenn sie an Teamfight Tactics teilnehmen. Hier sind ein paar Richtlinien für Neulinge beim Spielen der Tactics Arena.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT

Hướng dẫn tải Đấu Trường Chân Lý LMHT

Để tải Đấu Trường Chân Lý về máy, bạn phải có Garena trước, đăng nhập tài khoản Garena vào và chọn Liên Minh Huyền Thoại.

Dau-Truong-Chan-Ly-Playgame-1

Sau đó tải về và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy của bạn. Tải về xong bạn bấm Chơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Trong giao diện chính của Liên Minh Huyền Thoại, bạn chọn Đấu Trường Chân Lý.

Bước vào đấu trường của sự thật

Ở giao diện chính của Đấu Trường Chân Lý bạn hãy bấm Chơi ở phần Ngọc Khai Sáng.

Quyết chơi đấu trường chân lý

Nếu muốn mời bạn bè vào trận bạn hãy bấm vào dấu cộng ở những ô chữ nhật xung quanh. Còn nếu bấm Tìm Trận thì hệ thống sẽ tự động tìm đối thủ cho bạn.

Tìm đấu trường sự thật

Bạn chờ khoảng vài chục giây và hệ thống sẽ ghép các game thủ với nhau và sẽ có thông báo Tìm Thấy Trận, bạn có thể bấm Chơi Luôn để vào trận hoặc bấm Từ Chối để tìm trận khác.

Bắt đầu chơi Đấu Trường Chân Lý

Xong, việc của bạn sau đó là bắt đầu build đội hình và chiến với các quân cờ khác thôi. Bạn sẽ có 2-3 trận đấu với AI trước khi bắt đầu. Cách tải Đấu Trường Chân Lý trên đây chỉ dành cho game thủ nào chưa tải Liên Minh Huyền Thoại về máy.

Cách hoạt động của Đấu Trường Chân Lý

Cơ chế hoạt động trong đấu trường của sự thật

Sẽ có 8 người chơi đối đấu với nhau trong một vòng đấu, và mỗi người sẽ phải đối đầu với nhau theo kiểu 1vs1. Ở giữa sau mỗi vòng đấu sẽ có một loạt những vị tướng xoay vòng và người chơi có thể kéo những tướng này về làm quân cờ cho mình.

Sau đó bạn có thể sắp xếp đội hình hợp lý để chiến đấu. Khi các vòng đấu bắt đầu thì bạn có thể dịch chuyển những vị tướng vào phía đối thủ hoặc ngược lại và các vị tướng sẽ tự đánh nhau. Sẽ xuất hiện thêm một hàng dành cho những vị tướng mà bạn không đủ slot để cho phép xuất trận.

Bạn có thể giành được chiến thắng bằng cách tấn công vào Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của đối phương. Mỗi Little Legends có 100 máu và nếu để thua vòng đấu của mình thì sẽ nhận sát thương từ đối thủ.

Cấp độ của những vị tướng càng cao thì sát thương tấn công vào Little Legends càng nhiều. Đội nào mà để máu của Little Legends về 0 thì sẽ thua.

Các giai đoạn vòng đấu

vòng Đấu Trường Chân Lý

Có ba giai đoạn chính trong mỗi vòng đấu của Đấu Trường Chân Lý. Giai đoạn đầu tiên đó chính là xây dựng đội hình. Bạn sẽ được chọn những vị tướng trong danh sách tướng được đưa ra ngẫu nhiên. Sau đó kết hợp 3 tướng cấp thấp lại với nhau và đưa lên đội hình chiến đấu.

Giai đoạn tiếp theo là chiến đấu, ở giai đoạn này thì người chơi sẽ không thể kiểm soát được mọi thứ đang diễn ra, vì các tướng sẽ tự động chiến đấu với nhau. Khi đội nào bị hạ hết nhân sự thì sẽ kết thúc trận đấu.

Giai đoạn cuối là chờ, những ai đã kết thúc trận đấu sẽ chờ những người chơi khác hoàn thành trận đấu của họ. Có vẻ hơi chán nhưng sau đó tất cả sẽ bắt đầu giai đoạn build lại đội hình cho một trận đấu khác.

Bạn cũng có thể mua hoặc bán những vị tướng đang có của mình trong bất kỳ lúc nào. Việc nâng cấp hoặc triển khai đội hình chỉ được làm trong lúc bạn đang build đội hình của mình mà thôi.

Danh sách tướng

Tướng lĩnh đấu trường chân lý

Hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý chỉ có khoảng 50 vị tướng của LMHT có mặt trong chế độ này. Các vị tướng này có vai trò là những quân cờ và sử dụng skill riêng biệt của mình để tạo sát thương cho đối phương,

Cách mà mỗi vị tướng trên bàn cờ di chuyển cũng sẽ khác nhau. Hệ và Tộc của 50 tướng có trong Đấu Trường Chân Lý sẽ khác nhau. Khi các vị tướng cùng Hệ và Tộc kết hợp với nhau thì sẽ có một hiệu ứng riêng biệt xảy ra, thường gọi là Hợp Lực.

Hiệu ứng này sẽ tăng thêm sức mạnh cho những vị tướng này khi bắt đầu trận đấu. Việc kết hợp những vị trướng cùng Hệ và Tộc là một trong những cách sẽ giúp người chơi giành chiến thắng.

Level

Đẳng cấp Đấu Trường Chân Lý

Cấp độ của người chơi sẽ dựa theo cấp độ của Little Legends. Khi cấp độ càng cao thì số lượng tướng được đặt trên bàn cờ càng nhiều và cấp của tướng trong giai đoạn build đội hình sẽ càng cao. Người chơi sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhỏ sau mỗi vòng đấu.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua kinh nghiệm bất cứ lúc nào với giá 4 vàng = 4 điểm kinh nghiệm.

Thu nhập

Thu nhập vàng đấu trường chân lý

Vàng trong Đấu Trường Chân Lý cũng giống trong Đấu Trường Công Lý, bạn có thể sử dụng nó để mua thêm tướng, vàng hoặc trang bị. Người chơi có thể nhận được vàng bằng các chiến đấu qua mỗi round, dù thắng hoặc thua thì đều nhận được một số lượng vàng nhất định.

Ngoài ra, sau một lần quay, người chơi còn nhận được thêm 10% vàng thưởng dựa trên số tiền kiếm được. Tỷ lệ phần trăm này dựa trên số vàng họ nhận được trong trò chơi trước. Con số này được làm tròn, vì vậy nếu bạn chỉ có 9 vàng, bạn sẽ không nhận được bất kỳ vàng thưởng nào.

Nếu bạn có 10 vàng, 1 vàng sẽ được thêm vào cho bạn. Và khi kết thúc vòng chơi, người chơi nhận được thêm 5 vàng.

Bài báo

chủ đề của đấu trường sự thật

Người chơi có thể nhận được vật phẩm cho nhà vô địch của họ trong các vòng trung lập. Bạn có thể kết hợp những vật phẩm này để tạo ra những trang bị mạnh mẽ hơn trong DTCL Liên Minh Huyền Thoại.

Lưu ý rằng một vật phẩm gắn liền với một nhà vô địch không thể bị xóa. Các vật phẩm sẽ chỉ được khôi phục nếu tướng này được bán. Sau đó, người chơi mới nhận lại vật phẩm và trang bị lại cho các tướng khác.

dự thảo vòng

Vòng Draft Đấu Trường Chân Lý

Vòng Draft là một tính năng khá độc đáo của DTCL Liên Minh Huyền Thoại, đây là vòng đấu mà tất cả người chơi sẽ vào vòng quay với các vật phẩm dành cho tướng. Ai có máu thấp nhất sẽ được chọn trước.

Có vẻ như đây là tính năng mà Riot Games muốn để những ai yếu bóng vía có cơ hội lật kèo trong những ván đấu tiếp theo. Đặc biệt, người chơi có thể chọn tướng của đối thủ để giảm sức mạnh.

Trên đây là một số hướng dẫn về chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại, hiện tại chế độ này đã có trên máy chủ PBE và dự kiến ​​sẽ được cập nhật vào ngày 26/06 tới đây trên máy chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit Messenger Messenger Chia sẻ qua Email In

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT mới nhất 2023

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…