[Kách Hay] Hướng dẫn chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android mới nhất 2023

Hướng dẫn chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android

điện thoại di động, điện thoại di động

Giả sử bạn đang sử dụng thiết bị Android và bạn muốn trải nghiệm và sử dụng các ứng dụng iOS trên thiết bị Android của mình. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android thông qua công cụ iEMU hoặc Cider.

bài viết liên quan

  • Hướng dẫn chạy phần mềm Android trên MAC OS
  • Cách chạy Android trên máy tính, laptop và cài đặt hệ điều hành Android trên PC
  • Hiện và tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad
  • Microsoft hiện cho phép người dùng chạy ứng dụng Android trên Windows 11
  • Cài đặt và cài đặt trình điều khiển Fastboot, ADB/USB trên điện thoại Android, Samsung, Oppo và HTC

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng di động được phát triển trên cả nền tảng Android, iOS và Windows. Tuy nhiên, cũng có một số ứng dụng được phát triển, có sẵn và chỉ dành riêng cho các thiết bị Android, iOS và Windows.

Cách chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android và muốn trải nghiệm cũng như chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android của mình, đây là cách thực hiện.

Mở trình duyệt và truy cập Appetize.io

Một trong những cách dễ nhất để chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android của bạn mà không phải cài đặt ứng dụng của bên thứ ba là mở trình duyệt trên thiết bị Android của bạn và truy cập Appetize.io . Đây là trình giả lập trực tuyến khởi chạy các thiết bị tương thích iOS với giao diện iOS đầy đủ.

Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị Android của bạn và truy cập trang Appetize.io tại đây

Bước 2: Trên màn hình thiết bị, bạn sẽ thấy cửa sổ như bên dưới, việc bạn cần làm là nhấn vào nút Click to Play .

Cách chạy ứng dụng iOS trên Android 2

Bước 3: Thao tác trên để mở hệ điều hành iOS, và bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào tại đây. Để chạy một ứng dụng iOS, bạn có thể tải ứng dụng lên trang web và ứng dụng sẽ sẵn sàng để chạy.

Cách chạy ứng dụng iOS trên Android 3

Ứng dụng giả lập iOS cho Android

Có nhiều ứng dụng giả lập iOS có sẵn cho các thiết bị Android, cho phép chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android. Trong số đó phải kể đến các ứng dụng Cider và iEMU dành cho Android. Để chạy các ứng dụng giả lập này, thiết bị Android của bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây:

– RAM tối thiểu 512MB.

– Phiên bản Android 2.3 hoặc cao hơn.

– Thiết bị có đủ không gian trống, ứng dụng iEMU chiếm tới 60MB không gian trống, còn Cider chỉ chiếm 12MB.

Sử dụng giả lập iEMU để chạy các ứng dụng iOS trên Android

iEMU là một trong những chương trình giả lập tốt nhất để chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android. Tải, cài đặt và sử dụng iEMU khá đơn giản và dễ dàng.

Tải iEMU về máy và cài đặt tại đây : Download iEMU

Sau khi đã tải xong iEMU, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nếu đã tải xong file apk trên máy tính, nhiệm vụ của bạn là chuyển file sang thiết bị Android. File này chiếm khoảng 60MB không gian trống trên thiết bị Android.

Bước 2: Trên thiết bị Android, mở Settings (cài đặt), sau đó điều hướng đến Security (bảo mật) và kích hoạt Allow installations of apps from unknown sources (cho phép cài đặt các ứng dụng từ nguồn không xác định).

Cách chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android 4

Bước 3: Điều hướng đến nơi bạn lưu trữ file apk iEMU, nhấn chọn file để cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công giả lập, tiến hành kiểm tra các ứng dụng bạn đã cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng có tên gọi AIO Downloader (ứng dụng thứ hai trên màn hình trong ví dụ ở trên). Nhấn chọn để chạy ứng dụng.

Ứng dụng này cho phép bạn tải các ứng dụng iOS và chạy trên giả lập. Trong ví dụ này là tải ứng dụng iMusic. Bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng iOS nào mà bạn muốn và chạy các ứng dụng đó ngay trên thiết bị Android của mình.

Cách chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android 5

Hạn chế duy nhất của iEMU là ứng dụng giả lập này chỉ hỗ trợ các file .zip.ipas.

Sử dụng Cider để chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android

Ngoài iEMU, Cider cũng là ứng dụng được sử dụng để chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android. Cider được một nhóm sinh viên phát triển, họ cho rằng cả Android và iOS đều chạy trên phần cứng ARM. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu nhưng ứng dụng này hoạt động cũng khá ổn.

Cider có một vài hạn chế hơn so với giả lập iEMU đó là ứng dụng không hỗ trợ GPS, Bluetooth hoặc bất kỳ dịch vụ định vị khác.

Bước đầu tiên bạn cần làm là tải file apk Cider trên máy tính. Sau khi đã tải xong, chuyển file vào thiết bị Android của bạn và cài đặt.

Tải file apk Cider về máy và cài đặt tại đây : Download Cider

Sau khi đã cài đặt thành công, truy cập App Drawer trên thiết bị Android của bạn và tìm ứng dụng Cider. Nhấn chọn để cài đặt ứng dụng. Thao tác này để mở giả lập, tại đây bạn có thể tải và chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android của mình.

Trong ví dụ dưới đây, sau khi tải và chạy ứng dụng tin nhắn dành cho iOS trên thiết bị Android, ứng dụng này hoạt động tương tự giống như trên thiết bị iOS.

Cách chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android 6

Cách chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android 7

Trên đây là một số cách chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android. Một điều bạn cần lưu ý là không phải tất cả các ứng dụng iOS đều được hỗ trợ, bạn sẽ phải dùng thử và kiểm tra xem liệu ứng dụng hoạt động có xảy ra lỗi gì hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chay-cac-ung-dung-ios-tren-thiet-bi-android-26381n.aspx Bạn đã áp dụng cách chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android nào? Chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn biết nhé. Ngoài việc chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android thì bạn còn có thể giả lập iOS trên máy tính thông qua việc sử dụng iPadian nữa, nếu như trên Windows có các phần mềm hỗ trợ giả lập Android thì sử dụng iPadian, bạn sẽ dễ dàng giả lập iOS trên hệ điều hành Windows của mình.

Tác giả: Thùy Dương    (4.0 – 14 ratings) DG của bạn?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fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAABJRU5ERkJggg==

  

Bài viết liên quan

Cài đặt và sử dụng Ola trên máy tính Hướng dẫn sử dụng Youtube trên Android/iOS Cài đặt phím home ảo cho Android Windows 10 có thể chạy nhiều ứng dụng Android qua Your Phone, nhưng chỉ dành cho thiết bị Samsung Cách thiết lập ứng dụng mặc định trên Android

Từ khoá liên quan:

chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android

, cách chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android, giả lập chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android,

Hướng dẫn chạy ứng dụng iOS trên smartphone Android

Hướng dẫn chi tiết cách chạy ứng dụng iOS trên smarphone Android cực đơn giản và chắc chắn thành công. Bạn đọc cùng Tải Appstore khám phá trong nội dung chia sẻ dưới đây nhé:

1. Ngon miệng

Để sử dụng appetize, bạn hãy mở trình duyệt trên Android và truy cập vào địa chỉ https://appetize.io/, kéo xuống bên dưới và nhấp vào tùy chọn Tap to Play. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để chạy ứng dụng iOS trên Android mà không cần cài đặt bất kì ứng dụng nào bên ngoài, mọi thứ sẽ được thực hiện trực tiếp trên trình duyệt của smartphone.

Huong-dan-chay-ung-dung-ios-tren-smartphone-android-2

2. iEMU

Có rất nhiều trình giả lập iOS dành cho các thiết bị Android, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là iEMU và Cider. Để mọi thứ hoạt động trơn tru hơn, yêu cầu smartphone phải có RAM ít nhất 512 MB, chạy Android 2.3 hoặc cao hơn.

Đầu tiên, bạn tải và cài đặt ứng dụng iEMU tại đây (dung lượng 6,6MB). Đảm bảo rằng tùy chọn Nguồn không xác định (không rõ nguồn gốc) được bật trong Cài đặt > Bảo mật (Security). Lưu ý rằng tên và vị trí của các tùy chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Huong-dan-chay-ung-dung-ios-tren-smartphone-android-3

Khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng AIO Downloader trên màn hình nền và tải xuống các ứng dụng iOS cần thiết. Nhược điểm duy nhất của iEMU là chỉ hỗ trợ định dạng .zip và .ipas.

3. Rượu táo

Cider đang được phát triển bởi một nhóm sinh viên trẻ tuổi, tuy đang trong giai đoạn nghiên cứu nhưng ứng dụng vẫn hoạt động khá tốt nhưng nhược điểm của Cider là không hỗ trợ GPS, Bluetooth hay bất kỳ dịch vụ định vị nào.

Tương tự như vậy, bạn cũng cần tải xuống tệp cài đặt cider ở định dạng APK từ https://goo.gl/ZZ9H93. Khi hoàn tất, tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng App Downloader và tải xuống các ứng dụng iOS như iMessage, iMusic… Theo thử nghiệm, mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo, tương tự như khi sử dụng iPhone, iPad.

huong-dan-chay-ung-dung-ios-tren-smartphone-android-4

Nhìn chung, người dùng có thể chạy các ứng dụng iOS trên Android dễ dàng hơn với sự trợ giúp của iEMU và Cider.

Tôi hy vọng bạn sẽ chạy các ứng dụng iOS trên điện thoại thông minh Android của mình lần đầu tiên bất kể điều gì.

Ngon miệngCideriEMU

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…