[Kách Hay] Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook khi bị hack nhanh nhất mới nhất 2023

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook khi bị hack nhanh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách nhanh nhất và dễ nhất để xóa tài khoản Facebook bị hack

Phuong Thao

02.07.2022 – 11:56

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack hẳn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì khi sử dụng mạng xã hội Facebook sẽ có nguy cơ bị tin tặc tấn công. Bạn lo lắng thông tin cá nhân của mình bị lộ hoặc bị kẻ gian lợi dụng?

Và đây là hướng dẫn về cách xóa nhanh tài khoản Facebook của bạn nếu nó đã bị tấn công.

Mục lục

 • Tại sao tài khoản Facebook của bạn bị hack?
 • Các cách để hack tài khoản Facebook của bạn
 • Cách xóa tài khoản Facebook bị hack 
 • 1. Xóa Facebook trên điện thoại
 • Cách 1: Tự xóa Facebook vĩnh viễn trong 30 ngày
 • Cách 2: Report tài khoản
 • Cách 3: Báo cáo tài khoản giả mạo
 • 2. Xóa Facebook trên máy tính 
 • Có thể lấy lại tài khoản Facebook bị hack không?

Xem thêm

Tại sao tài khoản Facebook của bạn bị hack?

Có thể do mâu thuẫn cá nhân; Hoặc ai đó muốn đánh cắp thông tin dữ liệu từ tài khoản của bạn. Những kẻ lừa đảo này đã lên kế hoạch trước để đánh cắp hoặc sử dụng sai thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Sự phổ biến của chúng cũng là một trong những lý do khiến tài khoản Facebook của bạn bị hack. Tin tặc có thể sử dụng tên hoặc danh tính của bạn để phản bội lòng tin của bạn và tham gia vào hành vi phi đạo đức. Tài khoản Facebook bị hack của bạn.

cache-xoa-tai-khoan-facebook-bi-hack

Kurz gesagt, was auch immer ihre Gründe sind; Das Hacken des Facebook-Kontos einer anderen Person ist im Zeitalter der Technologie 4.0 ebenfalls ein Verbrechen. Es wird problematisch, wenn Sie Ihr Konto nicht zurückerhalten können. Eine andere Option ist, dass Sie löschen können 

Möglichkeiten, Ihr Facebook-Konto zu hacken

Lừa đảo: Đây là cách phổ biến nhất, thường được sử dụng để hack tài khoản Facebook. Nó thường được thực hiện bằng cách tạo một cổng thông tin giả có giao diện giống hệt trang đăng nhập Facebook. nhằm ghi lại hết tất cả thông tin đăng nhập của bạn. Bằng cách này, thông tin đăng nhập chi tiết của bạn đã bị đánh cắp.

Phần mềm theo dõi thao tác bàn phím: Keylogging cũng là một kỹ thuật khiến tài khoản Facebook của bạn bị tấn công bởi tội phạm mạng. Keylogging sẽ ghi lại tổ hợp phím của bạn để đánh cắp thông tin Login tài khoản Facebook.

Mật khẩu được lưu trữ: Tính năng Ghi nhớ mật khẩu thường được sử dụng để lưu trữ lại thông tin đăng nhập của tài khoản. Đây là lối tắt để giúp bạn không cần nhập thông tin tài khoản cho mỗi lần đăng nhập. Nếu như bạn đăng nhập vào máy tính công cộng; người khác có thể sử dụng mật khẩu được lưu trữ để truy cập vào tài khoản Facebook của bạn một cách không chính thức.

cache-xoa-tai-khoan-facebook-bi-hack

Thông qua Cookies người dùng: Đây là cách hack tài khoản Facebook được thực hiện trên các mạng Wifi công cộng. Để đánh cắp thông tin của người dùng, tin tặc sẽ lấy những thông tin cookies không được mã hóa và cấp quyền truy cập vào tài khoản của họ.

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack 

Vậy khi tài khoản Facebook đã bị Hack; việc quan trọng không kém là nhanh chóng báo cáo sự việc với đội ngũ hỗ trợ Facebook. Mục đích là để giúp đội ngũ hỗ trợ Facebook nhanh chóng khóa tài khoản Facebook của bạn; lại đề phòng kẻ gian lợi dụng để lừa đảo.

1. Xóa Facebook trên điện thoại

Cách 1: Xóa thủ công facebook vĩnh viễn trong 30 ngày

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ≡ > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt. 
 • Bước 2: Kéo xuống mục Thông tin của bạn trên Facebook > Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản > Vô hiệu hóa và xóa. 
 • Bước 3: Để xóa tài khoản Facebook bạn chọn Xóa tài khoản > Tiếp tục xóa tài khoản. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện những việc cần làm khi xóa Facebook vĩnh viễn, nhấn Xóa tài khoản.  
 • Bước 4: Bạn nhập mật khẩu tài khoản Facebook và lưu ý thời gian kích hoạt lại Facebook là 30 ngày, kể từ ngày xóa, nhấn Xóa tài khoản để đồng ý là xong. 

Cách 2: Báo cáo tài khoản

Báo spam tài khoản để đội ngũ Facebook phát hiện sự cố và vô hiệu hóa/ khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Ở đây bạn nên nhờ bạn bè thân thiết hoặc người thân giúp đỡ bằng cách:

 • Bước 1: Nhờ bạn bè click vào tài khoản bạn đã bị hack 
 • Bước 2: Nhấn dấu bên cạnh trang cá nhân => Click Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack

 • Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo chọn Tài khoản giả mạo sau đó bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ mới. Bạn nhấn Gửi để hoàn tất. 

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack

Một mình bạn báo spam thì tài khoản sẽ không bị khóa được. Vậy nên bạn cần đến sự trợ giúp của bạn bè nhé!

 • Bạn nên nhờ ít nhất 20 bạn bè để báo cáo tài khoản
 • Thực hiện các báo cáo từ từ, nên vài tiếng mới nhờ một người bạn báo cáo nick.

Thực hiện đầy đủ các bước trên thì tài khoản bị hack của bạn sẽ bị khóa, bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn và người khác cũng không sử dụng nó được nữa.

Cách 3: Báo cáo giả mạo tài khoản

Thực hiện thành công cách này thì tài khoản facebook bị hack sẽ bị xóa hoàn toàn. Tuy nhiên cách 2 này có phần phức tạp hơn và yêu cầu người dùng phải am hiểu các điều khoản của Facebook.

Bước 1: Chuẩn bị

 • Sử dụng một nick kích hoạt trước tài khoản đã bị hack của bạn. Nếu không chính tài khoản bạn đang dùng để báo cáo sẽ bị khóa nhé!
 • Thay đổi toàn bộ thông tin cá nhân của bạn giống với tài khoản đã bị hack từ: thông tin, địa chỉ, trường học, địa chỉ từng học, từng sống
 • Ändern Sie Ihren Avatar, das Titelbild ist das gleiche wie das Foto Ihres gehackten Kontos (Hinweis: Sie müssen das Datum für Ihren Avatar und Ihr Titelbild vor dem Zeitpunkt des gehackten Kontos ändern => um zu bestätigen, dass Sie gefälscht sind und es bereits besitzen) Avatar Bild, das Titelbild zuerst)
 • Der Anzeigename ist derselbe wie der Name des gehackten Kontos

Schritt 2 : Sie klicken auf die persönliche Seite, Ihr Konto wurde gehackt

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack

Schritt 3 : Klicken Sie auf das Häkchen neben der Profilseite => Klicken  Sie auf Support oder Bericht finden  => Als nächstes wählen Sie den Punkt  Jemanden  imitieren => Im neuen Fenster geben sie sich als wen aus? Du wählst  Mich  und wartest darauf, dass Facebook so schnell wie möglich überprüft und antwortet.

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack

Wenn Sie die Anforderungen in Schritt 1 sicherstellen, wird Ihr gehacktes Facebook zu 100 % gesperrt und zu 100 % dauerhaft deaktiviert.

Notiz:

Personen, die sich mit dem Hacken von Facebook auskennen, kennen sich in der Regel mit diesen Tipps aus. Wenn Sie es also nicht richtig vortäuschen können, ist Ihr Konto nicht betroffen. Wir müssen zurückgehen, wie man das manuell gehackte Facebook-Konto Nummer 1 löscht!  

2. Löschen Sie Facebook auf dem Computer 

cache-xoa-tai-khoan-facebook-bi-hack

 • Schritt 1:  Auf dem Facebook-Computer können Sie auf den Link zum Löschen von Facebook zugreifen.
 • Schritt 2: Klicken Sie auf das Dreieckssymbol ▼ und wählen Sie dann Einstellungen & Datenschutz > Einstellungen.
 • Schritt 3:  Klicken Sie auf Ihre Informationen auf dem PC und sehen Sie sich dann den Inhalt daneben an > Deaktivieren und löschen.
 • Schritt 4:  Klicken Sie auf Konto löschen > Mit dem Löschen des Kontos fortfahren > Konto löschen. 
 • Schritt 5:  Geben Sie das Passwort Ihres Facebook-Kontos ein, um der Löschung des Kontos zuzustimmen.

Ist es möglich, ein gehacktes Facebook-Konto zurückzubekommen?

Die Chancen, ein gehacktes Konto zurückzubekommen, stehen 50:50. Abhängig von verschiedenen Faktoren können Sie Ihr Konto möglicherweise zurückerhalten oder nicht.

Sobald Sie also feststellen, dass Ihr Konto gehackt wurde, senden Sie bitte so schnell wie möglich einen Bericht an Facebook und befolgen Sie die Anweisungen, um Ihr Konto wiederherzustellen. Gelingt dies nicht, werden wir  einen Weg finden, unser oben genanntes Facebook-Konto zu löschen.

Wenn Ihr Konto gehackt wurde und Sie nicht möchten, dass andere Ihr Facebook-Konto verwenden, persönliche Daten. Befolgen Sie diese Tipps sofort. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để xử lý tài khoản Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với bài viết Cách Xóa Tài Khoản Facebook Bị Hack này, bạn muốn xóa tài khoản thành công theo cách bạn muốn và không bị kẻ gian lợi dụng để sử dụng tài khoản Facebook của bạn!

0 /5 – ( 0 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này:

Được viết bởi

Phượng Hoàng

Phuong Thao

Vài nét giới thiệu về Phương Thảo Xin chào các bạn, mình là Phương Thảo. Tôi yêu sách và tôi cũng thích viết. Tôi luôn thích viết ra những suy nghĩ và cảm xúc của mình trong một khoảnh khắc nào đó…

img_avatar

 Từ bạn

đính kèm ảnh

Nhận xét

img_avatar

Linh Nguyen

Tài khoản bị hacked rồi thì hacker đã xóa và thay đổi thông tin của mình đi rồi, thì xóa đi làm sao được nữa ạ?

 • 0
 • Trả lời
 • 01:43 01/07/2022

71766897-1398442083644257-1219120239267020800-n

Thu Thảo

QTV

@linh nguyen: Bạn vào link này để làm theo hướng dẫn Fb sẽ hỗ trợ nhé https://www.fac…book.com/hacked

 • 0
 • Trả lời
 • 08:17 01/07/2022

71766897-1398442083644257-1219120239267020800-n

Thu Thảo

QTV

@linh nguyen: Hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn ở đây: https://www.fac…ref=faq_content

 • 0
 • Trả lời
 • 08:20 01/07/2022

img-hình đại diện

  Gửi

Đính kèm ảnh

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook khi bị hack nhanh nhất mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Hướng dẫn tải toàn bộ album ảnh trên Facebook mới nhất 2023

Hướng dẫn tải toàn bộ album ảnh trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…