[Kách Hay] Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất (Thành công 100%) mới nhất 2023

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất (Thành công 100%) – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

5 Cách Xóa Bạn, Cách xóa bạn trên Facebook bằng điện thoại, máy tính nhanh nhất

Tác giả: Content Yên Nhi | Thời gian đọc: Thời gian đọc 19 phút

Ngày phát hành: 15.11.2022 | Cập nhật: 16/11/2022

5 Cách Xóa Bạn, Cách xóa bạn trên Facebook bằng điện thoại, máy tính nhanh nhất 5 cách xóa bạn bè, xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại, máy tính

Bạn muốn xóa kết bạn trên Facebook khi họ ngừng tương tác. Hoặc số lượng bạn bè đã vượt quá ngưỡng cho phép Bạn muốn xóa bạn bè hàng loạt để tìm thêm bạn mới, nhưng bạn không biết phải làm như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu cách xóa kết bạn trên Facebook nhanh chóng bằng điện thoại hoặc PC qua bài viết dưới đây. 

1. Tại sao cần hủy kết bạn trên Facebook?

Trước khi tìm hiểu cách xóa kết bạn trên Facebook nhanh chóng, hãy cùng chúng tôi tổng hợp một số lý do khiến bạn cần hủy kết bạn FB trước. 

 • Đầu tiên, việc kết bạn hàng loạt đôi khi sẽ dẫn đến việc bạn có nhiều bạn bè, nhưng lại không hề tương tác với nhau. Bạn nên lọc bỏ bớt những người lạ không tương tác để kết bạn với những người thân quen của mình. 
 • Những người bạn thân ngoài đời mà bạn từng kết bạn hiện tại họ không dùng FB nữa, hoặc bị mất acc, bạn nên xóa bớt đi những nick bạn bè này. 
 • Facebook chỉ cho giới hạn một tài khoản cá nhân có thể kết bạn được với 5.000 người. Nên việc bạn duy trì những người không tương tác sẽ khiến bạn không thể kết bạn thêm được. Bạn nên lọc bạn bè trên FB của mình để có thể kết thêm bạn mới và loại bỏ đi các acc clone không tương tác. 

Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh chóng cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Chúng ta cần hủy kết bạn trên Facebook

2. Cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook bằng điện thoại và tablet

Kế đến, hãy cùng bài viết thủ thuật tìm hiểu qua cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook bằng điện thoại và máy tính bảng nhé. 

2.1. Thao tác nhanh

Hướng dẫn cách xóa bạn trên Facebook nhanh với giao diện điện thoại và máy tính bảng như sau:  

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình lên > tiếp đến hãy bấm vào ký hiệu có hình kính lúp ở ngay góc bên phải màn hình > sau đó bạn hãy nhập tên người mà mình muốn xóa vào thanh tìm kiếm > bấm vào biểu tượng Bạn bè > chọn vào mục Hủy kết bạn là xong. 

Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh chóng cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook bằng điện thoại thao tác nhanh

2.2. Thao tác chi tiết

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trên Facebook với từng bước chi tiết như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, tablet của mình > bấm vào ký hiệu có hình kính lúp ở ngay góc phía trên bên phải giao diện máy. 

Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh chóng cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook bằng điện thoại thao tác chi tiết bước 1

Bước 2: Kế đến hãy nhấn vào mục trang cá nhân của người bạn vừa tìm kiếm ở trên > sau đó hãy bấm vào biểu tượng dòng chữ Bạn bè > chọn vào mục Hủy kết bạn > sau đó bấm OK để hoàn thành.

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook bằng điện thoại thao tác chi tiết bước 2

Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy được người mà bạn muốn hủy kết bạn trên thanh tìm kiếm, thì có thể tài khoản đã bị khóa. Lúc này bạn hãy thực hiện các bước sau để hủy kết bạn nhanh chóng nhé. 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào biểu tượng có 3 gạch nganggóc dưới bên phải với điện thoại iPhone hoặc góc trên bên phải với điện thoại Android > tiếp đến bấm vào trang cá nhân của bạn. 

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy bấm vào mục Bạn bè trên trang cá nhân của mình > chọn vào dòng Xem tất cả bạn bè.

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách xóa tài khoản bị vô hiệu hóa bằng điện thoại bước 1

Bước 3: Lúc này bạn hãy nhập tên người bạn muốn xóa vào khung Tìm kiếm bạn bè và bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm kế bên và chọn vào mục Hủy kết bạn với… > bấm OK để hoàn tất là xong.

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách xóa tài khoản bị vô hiệu hóa bằng điện thoại bước 2

Bạn có thể sử dụng cách này để thực hiện xóa bạn bè mà bạn không nhớ tên để tìm kiếm. Bạn chỉ cần lướt trong danh sách thấy ai không quen thi bấm hủy kết bạn ngay. 

3. Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh bằng máy tính

Tiếp theo, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook bằng máy tính đơn giản dưới đây. 

3.1. Truy cập vào trang cá nhân của người cần hủy kết bạn trên Facebook

Các bước hủy kết bạn Facebook trên máy tính hướng dẫn nhanh như sau: 

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang FB trên duyệt trình web của máy tính > nhập tên người bạn muốn hủy kết bạn trên thanh tìm kiếm giao diện chính của FB > tiếp đến bấm vào biểu tượng Bạn bè trên trang cá nhân của người đó và chọn vào dòng Hủy kết bạn là xong. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Truy cập vào trang cá nhân của người cần hủy kết bạn trên Facebook

3.2. Xóa trực tiếp trong danh sách bạn bè của mình

Các bước xóa bạn Facebook trên máy tính hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào Facebook trên duyệt trình web của máy > bấm vào ô có biểu tượng kính lúp phía trên góc màn hình và nhập tên người bạn muốn xóa kết bạn và bấm tìm kiếm. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Các bước xóa bạn Facebook trên máy tính bước 1

Bước 2: Sau khi đã tìm được thì bạn hãy bấm vào Facebook của người đó, ngay tại giao diện trang cá nhân bạn hãy bấm vào mục Bạn bè > bấm chọn vào dòng Hủy kết bạn và xác nhận để hoàn thành. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Các bước xóa bạn Facebook trên máy tính bước 2

Trong trường hợp bạn không tìm thấy được người mà mình muốn hủy kết bạn, thì bạn có thể thực hiện các bước như sau để xóa bạn. 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào biểu tượng Avatar của mình ở góc phải phía trên màn hình > truy cập vào trang cá nhân của mình và bấm vào dòng Bạn bè. 

Bước 2: Kế đến, bạn hãy nhập tên người mà bạn muốn xóa ở thanh Tìm kiếm bạn bè và bấm Tìm. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Các bước xóa bạn Facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính bước 1

Bước 3: Sau đó hãy bấm vào dấu 3 chấm ở kế bên ảnh đại diện của nick để chọn vào dòng Hủy kết bạn và chọn Xác nhận là xong. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Các bước xóa bạn Facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính bước 1

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Các bước xóa bạn Facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính bước 2

Bạn có thể kéo tìm và hủy kết bạn với những người mà mình không quen biết, không biết tên ngay tại trang này. Chỉ cần kéo lướt thấy ai lạ không tương tác thì bạn có thể bấm hủy kết bạn ngay. 

Nhưng cách này thì khá là tốn thời gian với những ai có số lượng bạn bè lớn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt dành cho các nick có nhiều bạn dưới đây nhé. 

4. Cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt

Kế tiếp, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt nhanh chóng trên giao diện điện thoại Android và máy tính nhé. 

4.1. Dành cho điện thoại Android

Để có thể xóa được hàng loạt bạn bè trên Facebook thì bạn có thể tham khảo qua các ứng dụng như là Multiple Tools For Facebook. Các bước thao tác trên ứng dụng này đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn cần phải tải và cài đặt trình duyệt Kiwi Browser trên điện thoại của mình trước > sau đó mở trình duyệt lên và tìm kiếm bấm tải Multiple Tools for Facebook về máy. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt trên điện thoại Android bước 1

Bước 2: Sau đó tại gia diện màn hình trình duyệt bạn hãy bấm vào mục Thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt tiện ích này > bấm OK để chấp thuận các yêu cầu cài đặt ứng dụng trên máy. 

Bước 3: Sau đó bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt ở trên duyệt trình bằng cách bấm vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình > sau đó hãy bấm chọn vào mục Multiple Tools for Facebook trong danh sách xuất hiện.  

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt trên điện thoại Android bước 2

Bước 4: Sau đó bạn hãy nhập thông tin tài khoản FB của mình và bấm vào nút Đăng nhập > tại cửa sổ mới xuất hiện thì bạn chỉ cần bấm dấu X để tắt là được. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt trên điện thoại Android bước 3

Bước 5: Sau đó bạn hãy chọn vào mục Tools chọn vào dòng Friends Remover > sau đó bạn chỉ cần Đánh dấu Facebook mà bạn muốn hủy kết bạn > chọn tiếp vào nút Bye Bye. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt trên điện thoại Android bước 4

Bước 6: Tiếp đến chọn vào nút Unfriend để xác nhận lại một lần nữa và chờ hệ thống xử lý >  bấm vào OK sau khi xuất hiện thông báo xử lý hoàn tất. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt trên điện thoại Android bước 5

Một lưu ý nhỏ là ứng dụng này chỉ có thể xóa được 100 bạn bè cho mỗi lần thao tác xóa bạn, một ngày bạn có thể xóa được tối đa 1000 bạn bè miễn phí. 

4.2. Dành cho trình duyệt Chrome

Tiếp đến bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bạn hàng loạt thông qua tiện ích trên trình duyệt Chrome, các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trình duyệt Chrome trên máy tính của mình > bấm vào đường link tiện ích Tại đây > bấm chọn Thêm vào Chrome. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt trên Chrome bước 1

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy truy cập vào Facebook cá nhân của mình trên trình duyệt web > tiến hành kích hoạt tiện ích Mass Friends Deleter vừa cài đặt trên Chrome lúc nảy. 

cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt trên Chrome bước 2

Bước 3: Kế đến bạn hãy chọn vào những người bạn muốn hủy kết bạn hoặc có thể bấm Select All nếu bạn muốn hủy kết bạn hết với tất cả bạn bè > sau đó bấm vào mục Remove Friends để tiến hành xóa bạn. 

Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh chóng cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt trên Chrome bước 3

4.3. Lưu ý sau khi xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook

Sau khi đã tìm hiểu qua các cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook thì kế đến hãy cùng bài viết điểm lại một số lưu ý khi xóa bạn hàng loạt dưới đây nhé.  

 • Bạn nên đổi lại mật khẩu Facebook của mình sau khi đã hoàn thành việc xóa bạn bè trên các ứng dụng bên thứ 3. Để đảm bảo được tính bảo mật, an toàn cho tài khoản của bạn, tránh bị mất thông tin hoặc mất nick. Các bước đổi mật khẩu cũng khá đơn giản, các bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết 4 cách đổi mật khẩu Facebook.

Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh chóng cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook

 • Bạn nên hủy liên kết với các ứng dụng hủy kết bạn sau khi hoàn thành. Sau khi đã đổi mật khẩu thì để tăng thêm tính an toàn, đảm bảo hơn bạn nên hủy liên kết ứng dụng trên tài khoản của mình. Các bước hủy ứng dụng đơn giản như sau: 

Bạn hãy bấm vào Cài đặt & quyền riêng tư trên Facebook > chọn vào mục Cài đặt > chọn vào Ứng dụng và trang web > tiếp đến ngay tại mục Ứng dụng, trang web và game bạn hãy bấm Tắt là được. 

Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh chóng cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook Các bước hủy ứng dụng đơn giản

5. Kết luận

Bài viết 5 cách xóa bạn bè nhanh trên Facebook cực kỳ đơn giản. Đã hướng dẫn các bạn đọc cách xóa bạn bè chi tiết, mong rằng thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc, có thể lọc friend trên Facebook nhanh chóng hơn. 

Trang Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều có những bài viết mới được cập nhật về các thủ thuật, thông tin, đánh giá, mẹo vặt công nghệ. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều mẹo hay có thể thực hiện khi cần nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu liền tay các sản phẩm chính hãng với mức giá khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn nhé. 

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 2 cách tạo group trên Facebook bằng máy tính, điện thoại trong 1 nốt nhạc
 • Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết
 • 3 cách ẩn số người theo dõi mình, người mình theo dõi trên Facebook bạn nên bỏ túi ngay
 • Tại sao Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, email? 10 cách khắc phục tận gốc siêu dễ

Di Động Việt

5/5 – (1 Stimme)

So entfreunden Sie Facebook So löschen Sie schnell Freunde auf Facebook So löschen Sie Freunde in großen Mengen auf Facebook So löschen Sie Freunde auf Facebook Löschen Sie Sie auf Facebook

KommentarAbsagen

Ihre E-Mail wird nicht öffentlich angezeigt. Pflichtfelder sind mit * gekennzeichnet

Speichern Sie meinen Namen, meine E-Mail-Adresse und meine Website in diesem Browser für meinen nächsten Kommentar.

 • Fragen und Antworten
 • Soziales Netzwerk
 • Facebook Messenger

Cách hủy kết bạn, xóa bạn bè ít tương tác hàng loạt trên Facebook

Tuan Thanh27/07/2021

auswerten

Facebook có quá nhiều bạn bè nhưng đa phần không tương tác và bạn muốn xóa bớt đi những người bạn không quen biết đó, tuy vậy với cách xóa truyền thống từng người một rất mất thời gian. Vậy làm thế nào để xóa bạn bè hàng loạt? Hãy theo dõi bài viết sau ngay nhé! Bài viết sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hai công cụ xóa bạn bè hàng loạt cực nhanh mà không cần tốn sức.

Một loạt

tôi sống

máy tính xách tay năm mới

‹›

Xem nhanh

  1. Cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt trên điện thoại Android2. Cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt trên trình duyệt Chrome máy tính3. Những lưu ý sau khi hủy kết bạn hàng loạt

3. Những lưu ý sau khi hủy kết bạn hàng loạt

1. Cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt trên điện thoại Android2. Cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt trên trình duyệt Chrome máy tính3. Những lưu ý sau khi hủy kết bạn hàng loạt

Hiện tại (24/7/2021), hai công cụ sau đây chỉ có trên Android, nếu bạn dùng hệ điều hành iOS thì có thể sử dụng trình duyệt Chrome trên máy tính.

1. Cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt trên điện thoại Android

MonokaiToolkit là ứng dụng trên điện thoại Android giúp bạn xóa hàng loạt bạn bè ít tương tác trên Facebook hoặc xóa tất cả bạn bè, tuy nhiên sẽ không cho bạn chọn lọc bạn bè muốn xóa.

Cách sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit để lọc bạn bè không tương tác hoặc xóa tất cả bạn bè như sau:

Bước 1: Tải MonokaiToolkit trên Google Play TẠI ĐÂY .

Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống ứng dụng MonokaiToolkit trên Google Play

Bạn có thể tìm kiếm và tải ứng dụng MonokaiToolkit trên Google Play

Bước 2: Sau khi chọn ngôn ngữ > Ở màn hình chính chọn Đăng nhập > Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Đăng nhập xong ứng dụng sẽ chuyển bạn về lại màn hình chính chính > Ở mục Khám phá tất cả các tính năng > Chọn Xem tất cả.

Mở phần Khám phá tất cả các tính năng để chọn tính năng xóa bạn bè

Mở mục Khám phá tất cả tính năng để chọn lựa tính năng xóa bạn bè

Bước 4: Chọn Truy cập vào mục Lọc bạn bè không tương tác hoặc Xóa toàn bộ bạn bè > Chọn Bắt đầu xóa.

Bạn có thể xóa bạn bè không tương tác hoặc tất cả bạn bè

Bạn có thể xóa bạn bè không tương tác hoặc toàn bộ bạn bè

2. Cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt trên trình duyệt Chrome máy tính

Mass Friend Deleter là tiện ích trên trình duyệt Chrome có tính năng chọn bạn để xóa hoặc xóa hết tất cả bạn bè trên Facebook, vì tiện ích không có chế độ lọc bạn bè ít tương tác nên bạn không thể chọn bạn bè ích tương tác để xóa.

Cách dùng tiện ích trên trình duyệt Chrome:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome > Nhấp VÀO ĐÂY để vào trang tiện ích > Chọn Thêm vào Chrome.

Thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt Chrome

Thêm tiện ích vào trình duyệt Chrome

Bước 2: Vào Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn > Kích hoạt tiện ích Mass Friends Deleter.

Kích hoạt widget trên Facebook

Kích hoạt tiện ích trên Facebook

Bước 3: Chọn bạn bè bạn muốn hủy kết bạn hoặc bấm select all để hủy kết bạn với tất cả bạn bè > Bấm Remove Friends để xóa.

Chọn những người bạn muốn xóa, hoặc chọn tất cả để xóa tất cả bạn bè

Chọn bạn bè muốn xóa hoặc select all để xóa tất cả bạn bè

3. Những lưu ý sau khi hủy kết bạn hàng loạt

– Nên đổi mật khẩu Facebook

Đổi mật khẩu Facebook là cách tốt nhất để bảo mật tài khoản của bạn khỏi những rủi ro bị mất thông tin hoặc mất nick sau khi hoàn thành xong việc xóa bạn bè. Bạn có thể thực hiện như sau để đổi mật khẩu Facebook:

Bấm vào mũi tên hướng xuống kế bên thông báo để mở Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Lối tắt quyền riêng tư > Bấm vào Đổi mật khẩu của bạn > Đổi mật khẩu bạn muốn.

Đổi mật khẩu để bảo mật tài khoản tốt nhất

Đổi mật khẩu để bảo mật tài khoản tốt nhất

– Es wird empfohlen, die Verknüpfung mit der App aufzuheben

Nach dem Ändern des Passworts sollten Sie aus Sicherheitsgründen die Verknüpfung der Anwendung mit Ihrem Facebook-Konto aufheben. So geht’s:

Schritt 1: Öffnen Sie Einstellungen & Datenschutz wie oben > Wählen Sie Einstellungen > Wählen Sie Apps & Websites aus .

Chuyển đến Ứng dụng & Trang web

Gehen Sie zu Apps und Websites

Schritt 2: Wählen Sie unter Anwendungen, Websites und Spiele > Aus.

Vô hiệu hóa ứng dụng, trang web và trò chơi

Deaktivieren Sie Apps, Websites und Spiele

Sehen Sie sich einige Android-Telefonmodelle an, die Ihnen helfen, reibungslos auf Facebook zu surfen:

Rate 0% samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-(6)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Samsung Galaxy Z Flip4 512GB

22.990.000₫ 29.490.000₫ -22%

Quà 1.990.000₫

xiaomi-redmi-note-11-(24)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

4.790.000₫ 5.490.000₫ -12%

Tỷ lệ 0%235838

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

21.990.000₫ 30.990.000₫ -29%

xiaomi-redmi-note-11s-(12)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Xiaomi Redmi Note 11S

5.990.000₫ 6.690.000₫ -10%

Tỷ lệ 0%vivo-y15a-(10)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Vivo Y15a

3.290.000₫ 3.790.000₫ -13%

Tỷ lệ 0%oppo-reno8-z-5g-(6)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết OPPO Reno8 Z 5G

9.090.000₫ 10.490.000₫ -13%

Tỷ lệ 0%samsung-galaxy-a23-6gb-(12)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Samsung Galaxy A23 6GB

5.490.000₫ 6.190.000₫ -11%

Tỷ lệ 0%oppo-a55-4g-(16)

OPPO A55 4.490.000₫

Tỷ lệ 0%samsung-galaxy-z-fold4-5g-512gb-(6)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Samsung Galaxy Z Fold4 512GB

38.990.000₫ 44.490.000₫ -12%

ss

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Xem thêm:

 • Top 8 ứng dụng Auto Click cho Android không cần root
 • Danh sách hạn chế trên Facebook là gì? Cách thêm, xóa khỏi danh sách
 • Cách phóng to chữ trong Facebook trên điện thoại, máy tính đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng hai công cụ tuyệt vời để xóa nhanh hàng loạt bạn bè không hoạt động hoặc tất cả bạn bè. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo

16,049 lượt xem

bạn có thể làm hướng dẫn này không

kiểm tracó không kiểm tra

Cảm ơn tín hiệu phản hồi của bạn

icon_close

Xin lỗi bài viết không đáp ứng yêu cầu của bạn. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

Làm sai, không theo hướng dẫn Không thành công Bài viết sai Bài viết cũ, thiếu thông tin

TỪ BẠN icon_close

Một loạt

tôi sống

máy tính xách tay năm mới

ss

Từ khóa: hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook , Facebook

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem

Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:

Câu hỏi thường gặp về NF Nologin

[Đánh giá bài viết hướng dẫn – hệ hỏi đáp TGDD]

Trả lời Thích 2 năm trước

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất (Thành công 100%) mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Hướng dẫn tải toàn bộ album ảnh trên Facebook mới nhất 2023

Hướng dẫn tải toàn bộ album ảnh trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…