[Kách Hay] Hướng dẫn cách update Windows 10 lên phiên bản mới nhất (MỚI 2021) mới nhất 2023

Hướng dẫn cách update Windows 10 lên phiên bản mới nhất (MỚI 2021) – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Nhận bản cập nhật Windows mới nhất

Windows 11 Windows 10 Hiển thị thêm… Ít hơn

cửa sổ 11 cửa sổ 10

Các tính năng dành cho Windows 11 liên tục được bổ sung và cập nhật, đồng thời tất cả (bao gồm cả các bản cập nhật quan trọng) đều được gửi đến thiết bị của bạn từ trang Windows Update trong Cài đặt. Windows sẽ cho bạn biết nếu cần khởi động lại thiết bị để hoàn tất cập nhật và bạn có thể chọn thời điểm tốt nhất để hoàn tất cập nhật.

Bản cập nhật Windows mới nhất là Windows 11 phiên bản 22H2, còn được gọi là bản cập nhật Windows 11 2022. 

Cũng lưu ý những điều sau đây:

 • Để kiểm tra các bản cập nhật, hãy chọn Nhận > Cài đặt > Windows Update rồi chọn Kiểm tra các bản cập nhật . Nếu có bản cập nhật, bạn có thể cài đặt chúng. Kiểm tra cập nhật

 • Nếu bạn gặp sự cố khi cập nhật thiết bị của mình, bao gồm cả sự cố với các bản cập nhật lớn trước đó, hãy xem Khắc phục sự cố Windows Update để biết các cách khắc phục phổ biến.

 • Nếu bạn nhận được cảnh báo Windows Update rằng thiết bị của bạn không có đủ dung lượng ổ đĩa để cài đặt các bản cập nhật, hãy xem Giải phóng dung lượng ổ đĩa cho các bản cập nhật Windows.

 • Nếu bạn gặp sự cố kết nối internet trong khi cập nhật thiết bị của mình, hãy xem Khắc phục Wi-Fi không thể kết nối trong Windows để biết thêm thông tin.

chủ đề liên quan

 • Để biết thêm thông tin về việc nâng cấp lên Windows 11, hãy xem Nâng cấp lên Windows 11: Câu hỏi thường gặp.

 • Xem thêm thông tin về Windows Update

Sau khi bản cập nhật Windows 10 2022, còn được gọi là Windows 10, phiên bản 22H2, đã sẵn sàng cho thiết bị của bạn, nó sẽ có sẵn để tải xuống từ trang Windows Update trong Cài đặt. Chọn thời điểm phù hợp với bạn nhất để tải xuống bản cập nhật. Sau đó, bạn phải khởi động lại thiết bị của mình và hoàn tất quá trình cài đặt. Khi đó, thiết bị của bạn sẽ chạy Windows 10 phiên bản 22H2.

Để kiểm tra xem bạn có đang chạy bản cập nhật Windows 10 2022 hay không, hãy chọn Xem lịch sử cập nhật trên trang đặt hàng Windows Update.

Cũng lưu ý những điều sau đây:

 • Nếu bạn muốn cài đặt bản cập nhật ngay bây giờ, hãy chọn Bắt đầu cài đặt >> Cập nhật & Bảo mật Bảo mật > Windows Update  rồi chọn Kiểm tra bản cập nhật . Nếu có bản cập nhật, hãy cài đặt nó. Kiểm tra cập nhật

 • Nếu phiên bản 22H2 không được cung cấp tự động thông qua kiểm tra cập nhật, bạn có thể tải xuống tệp theo cách thủ công thông qua Windows Update Assistant.

 • Nếu bạn gặp sự cố khi cập nhật thiết bị của mình, bao gồm cả sự cố với các bản cập nhật lớn trước đó, hãy xem Khắc phục sự cố Windows Update để biết các cách khắc phục phổ biến.

 • Nếu bạn nhận được cảnh báo Windows Update rằng thiết bị của bạn không có đủ dung lượng ổ đĩa để cài đặt các bản cập nhật, hãy xem Giải phóng dung lượng ổ đĩa cho các bản cập nhật Windows.

 • Nếu bạn gặp sự cố kết nối internet trong khi cập nhật thiết bị của mình, hãy xem Khắc phục Wi-Fi không thể kết nối trong Windows để biết thêm thông tin.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8.1 và muốn nâng cấp lên Windows 10, hãy tìm hiểu thêm tại Nâng cấp lên Windows 10: Câu hỏi thường gặp. 

chủ đề liên quan

 • Xem thêm thông tin về Windows Update

Facebook LinkedIn E-mail

ĐĂNG KÝ để nhận nguồn cấp dữ liệu RSS

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Phát triển những kĩ năng của bạn

Khám phá nội dung đào tạo

Nhận tính năng mới đầu tiên

Tham gia Microsoft để sử dụng nội bộ

Hệ thống công nghệ Windows 10

3 cách cập nhật Windows 10 lên bản cập nhật mới nhất 2023

👨Quách Tĩnh

14

Gần đây, bạn có phát hiện ra rằng Windows 10 đang nhận được bản cập nhật mới với một số bản sửa lỗi không? Việc không cập nhật Windows có thể khiến bạn gặp khó khă, vì các bản cập nhật Windows 10 mang đến một số tính năng và cải tiến mới cho hệ điều hành.

Update Win 10 thông thường có 3 cách là dùng Update Assistant, Media Creation Tool và Windows Update. Quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn cập nhật Windows 10 chi tiết theo cả 3 phương pháp này.

Hướng dẫn cập nhật phiên bản Windows 10 mới nhất

 • Phiên bản mới nhất của Windows 10 là gì?
 • Tại sao giữ cho PC luôn được cập nhật lại là một ý tưởng hay?
 • 1. Cách cập nhật Windows 10 November 2021 bằng Update Assistant
 • 2. Cách update Windows 10 bằng Media Creation Tool
 • 3. Cách tải bản cập nhật Windows 10 bằng Windows Update

Phiên bản Windows 10 mới nhất là gì?

Phiên bản Windows 10 mới nhất tính đến thời điểm hiện tại là bản cập nhật Windows 10 November 2021 Update (21H2).

Bản cập nhật Windows 10 November 2021 Update ban đầu có sẵn cho người dùng có một số thiết bị chạy Windows 10, phiên bản 2004 trở lên, những người quan tâm đến các tính năng mới nhất và sẵn sàng cài đặt bản phát hành này trên thiết bị của họ. Nếu bạn muốn cài đặt bản phát hành mới, hãy mở cài đặt Windows Update (Settings > Update & Security > Windows Update) và chọn Check for updates.

Các thiết bị đủ điều kiện cũng có thể được cung cấp tùy chọn để chọn bản nâng cấp Windows 11. Nếu bản cập nhật xuất hiện, bạn chỉ cần chọn Download and install để bắt đầu. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất và bản cập nhật tính năng đã sẵn sàng để cài đặt, hệ thống sẽ thông báo để bạn có thể chọn thời điểm thuận tiện để hoàn tất quá trình cài đặt và khởi động lại thiết bị của mình, đảm bảo rằng bản cập nhật không làm gián đoạn hoạt động đang diễn ra.

Các thiết bị chạy Windows 10, phiên bản 2004 trở lên sẽ có trải nghiệm cập nhật tổng thể nhanh hơn với bản cập nhật Windows 10 November 2021 Update, vì bản cập nhật sẽ được cài đặt giống như bản cập nhật hàng tháng. Để biết thêm thông tin về cách nhận Windows 10 November 2021 Update, hãy xem video này.

Để tìm hiểu thêm về trạng thái của bản phát hành Windows 10 November 2021, các sự cố đã biết và thông tin mới, hãy truy cập tình trạng bản phát hành Windows.

https://docs.microsoft.com/en-us/windows/release-health/Tại sao giữ cho PC luôn được cập nhật lại là một ý tưởng hay?

Bạn có thể muốn dừng cập nhật Windows hoặc nhấp vào “Remind Me Later” khi thông báo cập nhật phần mềm xuất hiện để quay lại làm việc và thực hiện điều đó sau. Điều này có vẻ vô hại nhưng việc trì hoãn cập nhật phần mềm sẽ mang lại những hậu quả đáng tiếc.

Các lập trình viên cố gắng hết sức để tối ưu hóa phần mềm nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của bên thứ ba. Tin tặc có thể tìm thấy sơ hở trong mã nguồn của chương trình và khai thác nó để lấy dữ liệu của người dùng.

Bản cập nhật phần mềm sẽ tìm thấy những lỗ hổng này và sửa chúng, giúp chương trình và thông tin bạn lưu trữ trên đó an toàn hơn.

Những bản cập nhật Windows cũng giúp giải quyết các lỗi. Đây là những sai lầm trong phần code chương trình khiến chương trình hoạt động sai và hiển thị thông báo lỗi. Cập nhật chương trình có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm hiệu suất tối ưu từ phần mềm của mình.

Việc cài đặt các bản cập nhật này có thể tẻ nhạt và đôi khi bất tiện, nhưng chúng sẽ hữu ích về lâu dài.

1. Cách cập nhật Windows 10 November 2021 bằng Update Assistant

Cách này tuy không tiện bằng cách check Windows Update, nhưng được nhiều người dùng đánh giá là ổn định hơn, ít bị lỗi vặt hơn rất nhiều. Đặc biệt có thể cập nhật nhảy cóc phiên bản.

Để cập nhật Windows 10 November 2021 bằng Windows 10 Update Assistant bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ của Microsoft và click vào Update Now, cửa sổ lưu file mở ra bạn chọn thư mục để lưu file (khoảng 6MB).

Nhấp vào Cập nhật ngay

Bước 2: Tải và chạy file Windows10Upgrade9252.exe.

Bước 3: Trong cửa sổ Windows 10 Update Assistant vừa mở ra, bạn nhấp vào Update Now.

Nhấp vào Cập nhật ngay

Bước 4: Windows 10 Update Assistant sẽ kiểm tra xem máy có tương thích với bản cập nhật không. Nếu các điều kiện đều đáp ứng, bạn sẽ thấy 3 nút check màu xanh, nhấn Next để tiếp tục.

Kiểm tra xem máy tính có tương thích với Windows 10 May 2019 không?

Bước 5: Trợ lý cập nhật sẽ tải các file cần thiết cho quá trình update về máy tính. Tùy thuộc tốc độ mạng mà bước này nhanh hoặc chậm. Máy mình mất gần 1h.

Thủ thuật tải file cập nhật về máy tính

Bước 6: Trợ lý tiến hành cập nhật máy tính lên Windows 10 November 2021 Update. Bước này sẽ tà tà đến tầm 80% thì bắt đầu chậm như sên, khoảng 2h mới xong.

Cập nhật Windows lên phiên bản mới nhất.

Bước 7: Khởi động lại máy tính và chờ nó cấu hình bản cập nhật mới, khoảng 1h nữa.

Trong quá trình chạy, 6 bước đầu, bạn vẫn làm việc trên máy tính bình thường. Khi bước 6 kết thúc, máy tính sẽ cần khởi động lại để cấu hình cập nhật, trong thời gian này bạn sẽ chỉ thấy một màn hình màu xanh, hiển thị % và không làm gì được. Bạn có thể restart luôn hoặc hẹn giờ để khởi động lại sau. Khởi động lại máy tính hoàn tất là bạn đã cập nhật xong rồi nhé.

Vì chỉ là cập nhật, nên mọi dữ liệu, ứng dụng và hầu hết cài đặt của bạn vẫn được giữ nguyên như ban đầu.

2. Cách update Windows 10 bằng Media Creation Tool

Nếu thiết bị của bạn tương thích với bản cập nhật tính năng mới, nhưng gặp vấn đề với Windows Update, bạn có thể sử dụng công cụ cập nhật Media Creation Tool để cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới nhất trên máy tính.

Để cài đặt phiên bản mới của Windows 10 sử dụng Media Creation Tool, thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Mở trang web hỗ trợ Microsoft, link ở mục 1.
 • Click vào nút Download tool now.
 • Click đúp vào file MediaCreationTool20H2.exe để chạy công cụ hỗ trợ.
 • Chấp nhận điều khoản sử dụng, nhấn Accept.

Akzeptieren Sie die Bedingungen des Media Creator Tools

 • Klicken Sie hier auf Diesen PC jetzt aktualisieren, um Ihren aktuellen Computer zu aktualisieren, oder wählen Sie Installationsmedium (USB-Flash-Laufwerk, DVD oder ISO-Datei) für einen anderen PC erstellen, um einen bootfähigen USB-Stick zu erstellen, oder laden Sie die Windows 10-ISO-Datei herunter , um sie auf einem anderen Computer zu installieren. Klicken Sie dann auf Weiter.

Aktualisieren Sie Windows 10 über Medien

 • Als Nächstes lädt das Tool die Windows 10-Update-Datei auf Ihren Computer herunter und fährt mit dem Update fort. Folgen Sie den Anweisungen auf dem Bildschirm.

Laden Sie die Windows 10-Update-Datei auf Ihren Computer herunter

Das Media Creation Tool installiert Windows 10 Version 2004 auf Ihrem Desktop, Laptop oder Tablet, ohne Ihre persönlichen Dateien, Einstellungen und Anwendungen zu verlieren.

3. So erhalten Sie Windows 10-Updates mit Windows Update

Der sicherste Weg, das Update vom November 2021 zu erhalten, besteht darin, zu warten, bis Sie die Update-Benachrichtigung auf Ihrem Gerät erhalten. Sie können jedoch eine Weile warten und das Update immer noch nicht erhalten. Wenn Sie also schnell Updates erhalten möchten, können Sie den aktualisierten Computer zwingen, Windows Update zu verwenden, wenn ein Update verfügbar ist.

Führen Sie die folgenden Schritte aus, um mithilfe von Windows Update auf die Windows 10-Version vom November 2021 zu aktualisieren:

Schritt 1 . Öffnen Sie Einstellungen .

Schritt 2 . Klicken Sie auf Update & Sicherheit .

Schritt 3 . Klicken Sie auf Windows-Update .

Schritt 4 . Klicken Sie auf die Schaltfläche Nach Updates suchen .

Klicken Sie auf die Schaltfläche Nach Updates suchen

Schritt 5. Klicken Sie im Abschnitt Feature-Update auf Windows 10 auf die Schaltfläche Jetzt herunterladen und installieren .

Schritt 6. Klicken Sie auf die Schaltfläche Jetzt neu starten, nachdem Sie das Update auf Ihr Gerät heruntergeladen haben.

Sobald die oben genannten Schritte abgeschlossen sind, wird die neue Version automatisch heruntergeladen und installiert, ähnlich wie bei der Installation eines Qualitätsupdates, nur mit einer längeren Aktualisierungszeit.

Wenn Sie Windows Update verwenden und Ihr Gerät das Update nicht erkennt, wird es möglicherweise von Microsoft blockiert, da die neue Version immer noch nicht mit Ihrer Hardware- oder Softwarekonfiguration kompatibel ist.

Wenn die oben genannten Methoden nicht funktionieren, können Sie mit dem Media Creation Tool ein bootfähiges USB-Laufwerk erstellen und eine Neuinstallation von Windows 10 mit den neuesten Funktionen und Änderungen durchführen.

Hinweis: Neu veröffentlichte Updates können viele Fehler enthalten. Wenn Sie es aus irgendeinem Grund nicht eilig haben, empfehlen wir Ihnen, zu warten, bis Windows Update dieses Update automatisch auf Ihren Computer liefert. Dadurch wird sichergestellt, dass das Update reibungslos auf Ihrem Gerät ausgeführt wird.

 • Anweisungen zum Erstellen eines Windows 10-Installations-USB

Ich wünsche Ihnen viel Erfolg!

 • Cách khắc phục lỗi cập nhật Windows 10 bằng SetupDiag
 • Cách sửa lỗi 0x8024a223 khi cập nhật Windows 10
 • Cách vô hiệu hóa Reserved Storage trên Windows 10
 • Tính năng mới của Windows 10 20H1 (2004 Update)

Thứ Hai, 25/04/2022 17:07

4,4 ★ 70 👨 340.639

13 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

 • Changg

  Changg Cách 1 và 2 sao nó quay đến 99% thì lại quay lại từ 0% là thế nào ạ??

  Thích · Phản hồi · 2 · 12/11/20

 • Duy Khánh Ngô

  Duy Khánh Ngô

  Nếu update lên có bị mất dữ liệu cũ ko ad?

  Thích · Phản hồi · 1 · 13/05/21

  • Huân Cara

   Huân Cara

   Không bạn nhé. Nó như kiểu update iOS hay Android thôi, ko phải cài lại win mà

   Thích · Phản hồi · 0 · 22/05/21

 • Mạnh Lê

  Mạnh Lê

  Sao nó hiện chữ Operating system vậy 

  Thích · Phản hồi · 0 · 15:40 29/10

 • Tik tok is trash

  Tik tok is trash

  window 7 32 bit 8GB nhưng chỉ dùng đc 2.95GB mn cho mik hỏi tại s chỉ dùng đc 2.95GB với

  Thích · Phản hồi · 0 · 19:33 05/09

 • Nguyễn Đăng

  Nguyễn Đăng

  bạn giúp mình với được không ạ , Laptop mình k nói được nó thiếuIntel(R) Display Audio phải lm sao ạ

  Thích · Phản hồi · 0 · 18:43 16/04

 • Hoà Nguyễn

  Hoà Nguyễn thế có lưu dữ liệu ko ạ???

  Thích · Phản hồi · 0 · 20:41 28/02

 • Duong Duong

  Duong Duong

  lộn,windows 10

  Thích · Phản hồi · 0 · 02/03/21

 • Duong Duong

  Duong Duong

  tôi vừa mới update từ win 7 ultimate lên win 20 1903 nhưng không hiểu sao lại update lên cái bản 20h2

  Thích · Phản hồi · 0 · 02/03/21

  • Quantrimang.com

   Quantrimang.com

   Bạn dùng cách nào để update vậy?

   Thích · Phản hồi · 0 · 22/05/21

 • Chanh Phan

  Chanh Phan

  Mik làm theo cách 1 và 3 điều kiện cập nhập dều đủ nhưng nó có 1 dòng the BIOS isn’t supported.Làm tôi ko thể cập nhập đc.

  Thích · Phản hồi · 0 · 12/02/21

 • FearlessŁancer

  FearlessŁancer nên cập nhật lên bản này ko ạ. em đọc trên reddit thấy nhiều người up lên xong phải reset lại máy

  Thích · Phản hồi · 0 · 03/12/20

Tải thêm bình luận

Bạn nên đọc

 • Google, Apple "xâm lấn" lãnh thổ của nhau Google, Apple “xâm lấn” lãnh thổ của nhau
 • Làm sạch máy tính với HijackThis Làm sạch máy tính với HijackThis
 • Cách khắc phục lỗi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi Cách khắc phục lỗi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi
 • Cách dùng công cụ Draw trên PowerPoint Cách dùng công cụ Draw trên PowerPoint
 • Google đang khống chế các OEM như thế nào? Google đang khống chế các OEM như thế nào?
 • Tìm hiểu về Hiren's BootCD PE Tìm hiểu về Hiren’s BootCD PE

Windows 10

 • Cách tạm dừng và tiếp tục đồng bộ OneDrive trên Windows 10 Cách tạm dừng và tiếp tục đồng bộ OneDrive trên Windows 10
 • Cách đặt báo thức và hẹn giờ trong Windows 10 Cách đặt báo thức và hẹn giờ trong Windows 10
 • Cách bật/tắt tính năng Suspend Mixed Reality and its Apps when Headset is Asleep trong Windows 10 Cách bật/tắt tính năng Suspend Mixed Reality and its Apps when Headset is Asleep trong Windows 10
 • 5 ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho Windows 10 5 ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho Windows 10
 • Cách cài đặt Dolby Audio trên Windows 11/10 Cách cài đặt Dolby Audio trên Windows 11/10
 • Cách bật/tắt Power Throttling trong Windows 10 Cách bật/tắt Power Throttling trong Windows 10
 • Cách hiển thị nhiệt độ bằng °C hoặc °F trong ứng dụng Weather trên Windows 10 Cách hiển thị nhiệt độ bằng °C hoặc °F trong ứng dụng Weather trên Windows 10
 • Nguyên nhân gây sai giờ trên Windows 10/11 và cách khắc phục Nguyên nhân gây sai giờ trên Windows 10/11 và cách khắc phục
 • Cách sửa lỗi 0xc0000221 trên Windows 10, máy tính không thể khởi động do thiếu driver hệ thống Cách sửa lỗi 0xc0000221 trên Windows 10, máy tính không thể khởi động do thiếu driver hệ thống

Xem thêm

❖ Hệ thống

 • ❖cửa sổ 10
 • ❖cửa sổ 11
 • ❖cửa sổ 7
 • ❖ Ghost – Cài Win
 • ❖ Sửa lỗi máy tính
 • ❖ Giải pháp bảo mật
 • ❖ Diệt Virus – Spyware
 • ❖ Bảo mật máy tính
 • ❖ Mạng LAN – WAN
 • ❖ Cấu hình Router/Switch
 • ❖ Thủ thuật Wifi
 • ❖ Hình nền đẹp
 • ❖cửa sổ 8

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn cách update Windows 10 lên phiên bản mới nhất (MỚI 2021) mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…