[Kách hay] Hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên điện thoại Samsung mới nhất 2023

Hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên điện thoại Samsung – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hướng dẫn cách tắt Safe Mode trên Samsung nhanh chóng dễ dàng cho bạn

Tác giả: Tuyên Minh | Thời gian đọc: Thời gian đọc 14 phút

Ngày phát hành: 10.06.2022 | Cập nhật: 12/09/2022

Hướng dẫn cách tắt Safe Mode trên Samsung nhanh chóng dễ dàng cho bạn Hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên Samsung nhanh chóng đơn giản nhất cho bạn

Chế độ an toàn cực kỳ hữu ích và là một trong những tính năng nổi bật của điện thoại Samsung. Nhưng đôi khi lại gây ra nhiều phiền phức cho người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tắt chế độ an toàn trên Samsung . Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn chuyên sâu dưới đây của tôi nhé!

1. Safe Mode trên điện thoại Samsung là gì?

Hiện nay, người dùng có thể thoải mái tải xuống ứng dụng từ CH Play hoặc một số website nào đó. Tuy nhiên trong một số trường hợp, các ứng dụng mới này sẽ xảy ra xung đột dẫn đến lỗi hệ thống. Lúc này, chế độ an toàn trên điện thoại Samsung sẽ tự động vô hiệu hóa ứng dụng của bên thứ ba – vốn là nguyên nhân gây ra tình trạng trên.

Cách cài đặt Vỏ bảo vệ trên Samsung Didongviet 3 Bắt Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Chế độ an toàn giúp giải quyết những xung đột xảy ra trong máy khi cài đặt ứng dụng

Có thể nói, chế độ an toàn của Samsung giúp máy luôn hoạt động bình thường trong quá trình tải và sử dụng ứng dụng. Người dùng nên biết rõ điều này để quyết định có nên đến với hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên Samsung ở bên dưới hay không. Bởi dù đôi khi tính năng này khá phiền phức, nhưng hiệu quả mang lại vẫn rất lớn. 

2. Chế độ an toàn trên Samsung có tác dụng gì?

Nhìn chung, Safe Mode (hay chế độ an toàn) giúp điện thoại có thể hoạt động ổn định ngay khi xảy ra tình trạng xung đột. Tính năng này sẽ được kích hoạt ngay lập tức để vô hiệu hóa hết các ứng dụng của bên thứ ba có khả năng gây ảnh hưởng đến hệ điều hành của máy.

Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Chế độ an toàn bảo vệ máy tốt hơn

Do đó nhiều người vẫn lựa chọn tiếp tục để tính năng hoạt động thay vì tìm hiểu cách tắt chế độ an toàn trên Samsung.

3. Cách bật chế độ an toàn trên điện thoại Samsung

Trước khi tìm hiểu cách tắt chế độ an toàn trên Samsung, mình sẽ hướng dẫn nhanh cách bật chế độ an toàn. Điều này phục vụ cho những bạn đã lỡ tắt Safe Mode trước đó và muốn bật lại cho thiết bị của mình.

3.1. Bước 1: Xác nhận bật chế độ an toàn

Đầu tiên, bạn cần nhấn giữ nút biểu tượng tắt nguồn điện thoại từ 2 – 3s. Khi đó một thông báo “Khởi động lại ở chế độ an toàn” xuất hiện trên màn hình, bạn nhấn chọn OK là được.

Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Xác nhận bật chế độ an toàn

3.2. Bước 2:  Kiểm tra tình hình hoạt động

Sau khi điện thoại đã tắt nguồn và được khởi động lại, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện dòng Chế độ an toàn (Safe Mode). Đồng thời các ứng dụng của bên thứ ba gây xung đột sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức.

Bắt Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Bắt Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Ấn tắt Chế độ an toàn

4. Cách tắt chế độ an toàn trên điện thoại Samsung

Sau khi bạn đã biết cách bật Safe Mode thì giờ đây mình sẽ giới thiệu các cách tắt chế độ an toàn trên Samsung cực đơn giản và dễ dàng thực hiện ngay lập tức.

4.1. Khởi động lại máy Samsung

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn cảm thấy điện thoại Samsung bị lỗi chế độ an toàn hoặc đơn giản là muốn tắt chế độ này đi, bạn chỉ cần thực hiện việc khởi động lại máy là được.

Bước 1: Bạn ấn giữ nút nguồn cho đến khi hiện lên thông báo.

Bước 2: Tiếp tục chọn Restart hoặc Power off and Restart.

Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Ấn giữ nút nguồn để khởi động lại thiết bị

Bước 3: Điện thoại sẽ được khởi động lại và đưa về chế độ bình thường. Bạn tiếp tục lặp lại hai bước trên thêm vài lần nữa là Safe Mode đã được tắt hoàn toàn.

4.2. Kiểm tra bảng Thông báo

Hầu hết các dòng máy Samsung đều có cách tắt chế độ an toàn tương tự nhau. Tuy nhiên trong đó cũng có một số chiếc smartphone thuộc hệ điều hành Android sẽ hiển thị thông báo về việc máy đang trong chế độ an toàn. 

Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Một số điện thoại Android có hiển thị “chế độ an toàn” trên thanh thông báo

Nếu thiết bị của bạn cũng như vậy, bạn chỉ cần chạm vào đó và khởi động lại thiết bị. Lúc này, điện thoại sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

4.3. Sử dụng nút Nguồn (Power) và nút âm lượng (Volume) cùng lúc

Trong trường hợp đã sử dụng hai cách tắt chế độ an toàn trên Samsung phía trên nhưng điện thoại vẫn vào Safe Mode. Lúc này bạn chỉ cần nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Âm lượng sau khi đã tắt nguồn. Nếu việc ấn giữ nút Tăng âm lượng không mang lại hiệu quả thì hãy thử lại bằng nút Giảm âm lượng.

Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Cách Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Nhấn giữ nút Nguồn và nút Âm lượng cùng lúc

4.4. Gỡ bỏ các ứng dụng không tương thích

Trước khi đến với cách tắt chế độ an toàn trên Samsung J7, A7, A6,… hay các thiết bị điện thoại từ bình dân cho đến cao cấp bằng việc gỡ bỏ ứng dụng không tương thích. Mình vẫn khuyến khích bạn nên kiểm tra các ứng dụng vừa mới cài đặt vào trong máy. Sau đó xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng đó đi.

Cách xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn Quản lý ứng dụng, tiếp tục chọn Danh sách ứng dụng.

Bắt Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Bắt Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Mở phần Cài đặt trong máy

Bước 2: Tìm và chọn ứng dụng gây lỗi, sau đó chọn Mức sử dụng dung lượng lưu trữ.

Bắt Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Bắt Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Chọn ứng dụng gây lỗi

Bước 3: Chọn Xóa dữ liệu, chọn tiếp Xóa bộ nhớ đệm.

Bắt Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Bắt Tất Chế Đỗ An Toàn Train Samsung Didongviet Xóa bộ nhớ đệm

Trong trường hợp đã xóa dữ liệu mà vẫn không tắt được chế độ an toàn thì mới phải gỡ ứng dụng đó khỏi máy. Lúc này, thiết bị sẽ trở về hoạt động bình thường.

4.5. Khôi phục cài đặt gốc

Đây cũng là một cách tắt chế độ an toàn trên Samsung cực nhanh chóng. Tuy nhiên đối với cách làm này, bạn phải đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của bản thân. Bởi sau mỗi lần khôi phục cài đặt gốc, bạn sẽ cần phải tải lại toàn bộ ứng dụng cũng như các file tài liệu, hình ảnh lưu trữ trong máy đều bị mất.

cach tat che do an toan tren Samsung didongviet 9 cach tat che do an toan tren Samsung didongviet 9 Khôi phụ lại cài đặt gốc cho thiết bị

Tuy nhiên ưu điểm của việc khôi phục cài đặt gốc là không chỉ tắt chế độ an toàn mà còn loại bỏ luôn những ứng dụng hoặc thiết lập lỗi trong máy.

4.6. Tháo gỡ pin điện thoại samsung (hạn chế sử cách này)

Đây là cách tắt chế độ an toàn trên máy Samsung đời cũ, khi mà thiết kế nguyên khối chưa lên ngôi. Lúc này, bạn hãy tắt nguồn điện thoại, sau đó tháo vỏ máy mặt sau và lấy pin ra. Bạn chờ từ 30s – 60s rồi mới lắp pin trở lại và bật nguồn. Khi đó thiết bị an toàn đã được tắt hoàn toàn. 

cach tat che do an toan tren Samsung didongviet 8 cach tat che do an toan tren Samsung didongviet 8 Tháo pin khỏi máy

Tuy nhiên mình không khuyến khích sử dụng cách tắt chế độ an toàn trên Samsung này. Bởi việc tháo pin khỏi máy như trên có thể gây ra nhiều vấn đề khác ảnh hưởng đến tuổi thọ của điện thoại.

5. Cách tắt chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung

Các cách tắt chế độ an toàn trên Samsung được mình liệt kê ở trên áp dụng cho cả điện thoại và máy tính bảng thuộc thương hiệu Samsung. Do đó bạn chỉ cần chọn một cách thức và thực hiện tương tự trên điện thoại là được.

cach tat che do an toan tren Samsung didongviet 14 cach tat che do an toan tren Samsung didongviet 14 Cách tắt chế độ an toàn trên Samsung áp dụng cho cả điện thoại và máy tính bảng

6. Không tắt được chế độ an toàn trên Samsung phải làm sao?

Vì sao không tắt được chế độ an toàn trên Samsung dù đã thực hiện đầy đủ các bước trên? Đây là điều không ít đối tượng hiện đang sử dụng thiết bị di động này gặp phải.

So installieren Sie eine Sicherheitsabdeckung auf Samsung Didongviet 13 cach tat che do an toan tren Samsung didongviet 13 Cách tắt chế độ an toàn trên Samsung giúp không ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng tương tự, bạn có thể cẩn thận kiểm tra lại một lần nữa từng bước. Hoặc chọn một cách tắt chế độ an toàn trên Samsung phù hợp nhất với chiếc điện thoại của bạn. Bởi đôi khi nguyên nhân không thể tắt được chế độ an toàn là do bạn chưa thực hiện đúng theo như hướng dẫn mà thôi.

7. Tổng kết

Safe Mode là một tính năng cực kỳ hữu ích đối với người dùng trong quá trình sử dụng smartphone. Thế nhưng thỉnh thoảng người dùng vẫn muốn tắt tính năng này đi vì cảm thấy phiền toái. Vậy với [Hướng dẫn] Cách tắt chế độ an toàn trên Samsung cực dễ làm được mình chia sẻ ở trên, hi vọng rằng bạn đã có thể nhanh chóng tắt được chế độ này trên điện thoại của bản thân.

Đừng quên theo dõi dchannel Di Động Việt để được cập nhật mỗi ngày những thông tin mới nhất trong lĩnh vực điện tử. Qua đó bắt kịp xu hướng công nghệ cùng những thủ thuật hữu ích trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của mình!

Xem thêm:

  • Hướng dẫn 3 mẹo khắc phục laptop bị treo khi đang sử dụng cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả ít người biết
  • Hướng dẫn 3 Cách khóa ứng dụng trên Samsung nhanh chóng dễ làm nhất cho bạn
  • Hướng dẫn 6 cách kiểm tra pin Samsung chi tiết từ A đến Z
  • Hướng dẫn 6 cách chia đôi màn hình Samsung cực kỳ đơn giản cho bạn

Di Động Việt

5/5 – (1 Stimme)

cách tắt chế độ an toàn trên SamsungĐiện thoạiĐiện thoại SamsungMáy tính bảng SamsungSamsung

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Home Tin tức Mẹo công nghệ

Hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên Samsung nhanh chóng, hiệu quả

Bạn đã biết về chế độ an toàn trên điện thoại Samsung chưa? Đây là một tính năng sẽ tự động bật và đôi khi gây ra những phiền toái cho người dùng. Vậy hãy thực hiện ngay cách tắt chế độ an toàn trên Samsung đơn giản, nhanh chóng sau đây. 

Chế độ an toàn trên Samsung là gì?

Der abgesicherte Modus auf Samsung wird automatisch aktiviert, wenn Apps heruntergeladen werden, die Systemkonflikte verursachen Chế độ an toàn trên Samsung sẽ tự động bật khi có các ứng dụng tải về gây xung đột hệ thống

Trước khi đến với hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên samsung bạn nên biết chế độ an toàn trên Samsung là gì. Theo đó, các dòng smartphone của Samsung đều sử dụng hệ điều hành Android cho phép thoải mái tải các ứng dụng về máy. Tuy nhiên, một số ứng dụng sau khi cài sẽ gây ra xung đột và lỗi hệ thống. Chính lúc này chế độ an toàn trên Samsung sẽ tự động bật để vô hiệu hóa hết các ứng dụng bên thứ 3 để điện thoại hoạt động lại ở chế độ an toàn. 

Chế độ an toàn trên Samsung có tác dụng gì?

Chế độ an toàn trên Samsung sẽ giúp điện thoại chạy ổn định và an toàn khi có những lỗi xung đột xảy ra. Safe Mode khi được kích hoạt sẽ ngay lập tức vô hiệu hóa hết các ứng dụng bên thứ 3 đang gây ra tổn hại cho hệ điều hành của máy. 

Hướng dẫn cách bật/tắt chế độ an toàn trên Samsung

Hướng dẫn cách bật chế độ an toàn trên Samsung

Chỉ với 2 thao tác cực kỳ đơn giản sau, bạn đã có thể dễ dàng bật chế độ an toàn trên điện thoại Samsung: 

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại > Xác nhận bật chế độ an toàn.

Hãy nhấn giữ nút nguồn khoảng 2 – 3s sau đó nhấn vào biểu tượng tắt nguồn để tắt nguồn điện thoại. Sau khi thấy thông báo hiển thị lên > Chọn Ok bạn sẽ thấy thông báo Khởi động lại ở chế độ an toàn.

Tippen Sie auf Ok oder tippen Sie auf die Benachrichtigung, um im abgesicherten Modus zu starten Nhấn Ok hoặc chạm vào thông báo để khởi động chế độ an toàn

Bước 2: Kiểm tra tình trạng hoạt động của chế độ an toàn.

Khi tắt nguồn và khởi động lại thì màn hình sẽ hiển thị Chế độ an toàn (Safe Mode) và các ứng dụng bên thứ 3 sẽ bị vô hiệu hóa. 

Der abgesicherte Modus ist aktiviert Chế độ an toàn đã được bật

Tiếp theo, ta sẽ đến với hướng dẫn chi tiết cho cách tắt chế độ an toàn trên Samsung bạn nhé. 

Hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên Samsung

Khởi động lại máy

Starten Sie das Gerät mehrmals neu Khởi động lại thiết bị nhiều lần

Với cách tắt chế độ an toàn trên Samsung, đầu tiên bạn cần giữ nút nguồn và chọn Restart hoặc Power off and Restart. Sau khi máy khởi động lại và về chế độ bình thường. bạn lại tiếp tục lặp lại các thao tác này vài lần là đã có thể tắt được chế độ an toàn trên Samsung. 

Kiểm tra bảng Thông báo (Notifications)

Tippen Sie auf die Benachrichtigung, um den abgesicherten Modus zu deaktivieren Chạm vào thông báo để tắt Chế độ an toàn

Một số dòng smartphone của Samsung sẽ có thông báo Chế độ an toàn. Bạn chỉ cần chạm vào để khởi động lại và thoát khỏi chế độ an toàn.

Kết hợp nút Nguồn (Power) và nút âm lượng (Volume)

Nếu đã khởi động lại nhưng điện thoại của bạn vẫn vào Chế độ an toàn. Lúc này cách tắt chế độ an toàn trên Samsung là bạn cần sử dụng 2 nút Nguồn và âm lượng. Hãy tắt nguồn và nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và Giảm âm lượng. 

Drücken Sie gleichzeitig die Leiser-Taste und die Einschalttaste Nhấn đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn

Nếu thiết bị không khởi động ở chế độ bình thường thì bạn hãy bấm nút Tăng âm lượng thay vì nút Giảm âm lượng.

Tháo pin điện thoại

Entfernen Sie den Akku aus dem Telefon und starten Sie es neu Tháo pin ra khỏi điện thoại và khởi động lại

Bitte schalten Sie das Telefon aus, öffnen Sie dann die Rückseite des Telefons und entfernen Sie den Akku. Warten Sie 30 Sekunden bis 1 Minute und legen Sie den Akku wieder in das Gerät ein und schalten Sie dann das Gerät ein, starten Sie das Gerät und der abgesicherte Modus ist deaktiviert. 

Deinstallieren Sie Apps, um den abgesicherten Modus zu deaktivieren 

Entfernen Sie bösartige Apps von Ihrem Telefon Entfernen Sie bösartige Apps von Ihrem Telefon

Beim Herunterladen der Anwendung auf das Gerät gibt es einige Anwendungen, die nicht mit dem Gerät kompatibel sind, was zu einer Konfliktsituation führt. Um auf der sicheren Seite zu sein und den abgesicherten Modus auf Ihrem Gerät zu deaktivieren, müssen Sie diese schlechten Apps in Betracht ziehen und deinstallieren, um Ihr Telefon wieder in den normalen Betrieb zu versetzen. 

Werkseinstellungen wiederherstellen

Werkseinstellungen des Geräts wiederherstellen Werkseinstellungen des Geräts wiederherstellen

Das Zurücksetzen auf die Werkseinstellungen ist auch eine äußerst effektive Möglichkeit, den abgesicherten Modus auf Samsung zu deaktivieren . Nach dem Zurücksetzen auf die Werkseinstellungen kehrt Ihr Telefon in seinen ursprünglichen Zustand zurück, die Standardeinstellungen wie beim Auspacken. Auf diese Weise können auch fehlerhafte Anwendungen und fehlerhafte Einstellungen auf der Maschine entfernt werden. 

VERWANDTE ARTIKEL

  • Tipps zur Anzeige von Apps auf dem Samsung-Bildschirm in nur einer Notiz
  • Anleitung zum Übertragen von Kontakten von der SIM-Karte auf das Samsung-Gerät und umgekehrt mit nur wenigen einfachen Schritten

Bài viết liên quan

Rò rỉ màu sắc của Galaxy S23 Ultra với 4 tùy chọn bắt mắt

Rò rỉ màu sắc của Galaxy S23 Ultra với 4 tùy chọn bắt mắt

16/01/2023 | 07:00 PM

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng màn hình iPhone bị xanh lá cây

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng màn hình iPhone bị xanh lá cây

16/01/2023 | 04:00 PM

Tình trạng pin bảo trì là gì? Có nguy hiểm không? Cách khắc phục thế nào?

Tình trạng pin bảo trì là gì? Có nguy hiểm không? Cách khắc phục thế nào?

16/01/2023 | 03:00 chiều

Rò rỉ thiết kế màn hình không nếp gấp của Galaxy Z Fold5 với kích thước tăng so với thế hệ tiền nhiệm

Rò rỉ thiết kế màn hình không nếp gấp của Galaxy Z Fold5 với kích thước tăng so với thế hệ tiền nhiệm

16/01/2023 | 02:00 chiều

So sánh Xiaomi 13 Pro và OPPO Reno8 T: Đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn?

So sánh Xiaomi 13 Pro và OPPO Reno8 T: Đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn?

16/01/2023 | 01:41 chiều

Thiết kế Galaxy S23 tiếp tục lộ diện thông qua ảnh mô hình được chia sẻ trên các trang mạng

Thiết kế Galaxy S23 tiếp tục lộ diện thông qua ảnh mô hình được chia sẻ trên các trang mạng

16/01/2023 | 10:49 sáng

Realme 10 có gì đặc biệt?

Realme 10 có gì đặc biệt?

16/01/2023 | 09:10 sáng

Mở bán tưng bừng mừng Tết ấm cùng Viettel Store Sơn Tây, Hà Nội

Mở bán tưng bừng mừng Tết ấm cùng Viettel Store Sơn Tây, Hà Nội

13/01/2023 | 05:51 Chiều

Giải đáp thắc mắc Samsung Galaxy A13 có mấy màu?

Giải đáp thắc mắc Samsung Galaxy A13 có mấy màu?

13/01/2023 | 04:00 chiều

Ra mắt Samsung Galaxy A14 5G: Quay chụp đột phá, hiệu năng mượt mà

Ra mắt Samsung Galaxy A14 5G: Quay chụp đột phá, hiệu năng mượt mà

13/01/2023 | 03:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạo bình luận mới

GỬI
Mời bạn đăng nhập để bình luận.

Bằng cách điền và gửi thông tin, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng của ViettelStore

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] Hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên điện thoại Samsung mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…