[Kách Hay] Hướng dẫn cách sửa lỗi không update được Windows 10 mới nhất 2023

Hướng dẫn cách sửa lỗi không update được Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Trình khắc phục sự cố Windows Update

Windows 11 Windows 10 Hiển thị thêm… Ít hơn

logo m365

Bạn được mời dùng thử Microsoft 365 miễn phí

mở khóa ngay

cửa sổ 11 cửa sổ 10

Nếu bạn nhận được mã lỗi khi tải xuống và cài đặt các bản cập nhật Windows, trình khắc phục sự cố cập nhật có thể giúp khắc phục sự cố. 

Chọn Bắt đầu cài đặt > Cài đặt > Hệ thống sau > Khắc phục > thử lại . Tiếp theo , bên dưới Phổ biến nhất, hãy chọn Windows Update > Run .

Sau khi khắc phục sự cố hoàn tất, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình.

Suchen Sie als Nächstes nach neuen Updates. Wählen Sie Installation starten > đặt > Windows Update và > tra bản cập nhật, rồi cài đặt mọi bản cập nhật khả dụng.

Nếu không giải quyết được tất cả các sự cố, hãy thử chạy lại bộ hướng dẫn giải quyết trục trặc để kiểm tra xem có thêm lỗi nào không hoặc xem Khắc phục lỗi Windows Updatevà làm theo các bước khắc phục sự cố.

Để biết thêm thông tin về cách khắc phục sự cố Windows Update, hãy xem Khắc phục sự cố khi cập nhật Windows. 

Kiểm tra bản cập nhật Windows

Nếu bạn nhận được một mã lỗi trong khi tải xuống và cài đặt các bản cập nhật Windows, Trình khắc phục sự cố cập nhật có thể giúp khắc phục sự cố đó. 

Chọn Bắt đầu Cài > thiết đặt > Cập & Mật >  khắc phục > trình khắc phục sự cố khác. Tiếp theo, trong Thiết lập và chạy, hãy chọn Windows Update >chạy bộ hướng dẫn giải quyết trục trặc.

Khi bộ hướng dẫn giải quyết trục trặc hoàn tất, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình.

Tiếp theo, hãy kiểm tra bản cập nhật mới. Chọn Bắt đầu cài > đặt > Cập & Bảo mật > Windows Update và > tra bản cập nhật, rồi cài đặt mọi bản cập nhật khả dụng.

Nếu không giải quyết được bất kỳ sự cố nào, hãy thử chạy lại bộ hướng dẫn giải quyết vấn đề kiểm tra xem lỗi nào không hoặc xem lỗi đã khắc phục windows update và làm theo các bước

Xem Khắc phục sự cố các bản cập nhật Windows để biết thêm thông tin về cách khắc phục sự cố Windows Update. 

Kiểm tra các bản cập nhật Windows

Facebook LinkedIn E-mail

ĐĂNG KÝ để nhận nguồn cấp dữ liệu RSS

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Phát triển những kĩ năng của bạn

Khám phá nội dung đào tạo

Nhận tính năng mới đầu tiên

Tham gia Microsoft để sử dụng nội bộ

Sửa lỗi cập nhật Windows

Hỗ trợ cho Windows 8.1 đã kết thúc

Hỗ trợ dành cho Windows 8.1 đã kết thúc vào ngày 10 tháng 1 năm 2023.  Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang PC chạy Windows 11 để tiếp tục nhận các bản cập nhật bảo mật từ Microsoft. 

tìm kiếm thêm thông tin

Mục đích của hướng dẫn chi tiết này là gì?

Hướng dẫn chi tiết này cung cấp các bước để khắc phục sự cố Windows Update cho Windows 8.1 và 7, chẳng hạn như: B. thời gian quét lâu hoặc mã lỗi khi cài đặt bản cập nhật.

Để được trợ giúp về các sự cố Windows Update trên máy tính Windows 10, hãy xem Khắc phục sự cố các bản cập nhật Windows 10.

Một nguyên nhân phổ biến của lỗi là không đủ dung lượng đĩa. Nếu bạn cần trợ giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa, hãy xem Mẹo giải phóng dung lượng ổ đĩa trên PC của bạn.

Mã lỗi phổ biến

Các bước trong hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các lỗi Windows Update và các sự cố khác – bạn không cần phải tìm kiếm các lỗi cụ thể để khắc phục chúng . Ví dụ: đây là một số mã lỗi phổ biến: 0x80240034; 0x8007000E, 0x80242006, 0x80244018, 0x80D022, 0x80246017, 0x80240438, 0x80070070, 0x8007000D, 0x80246008, 0x80096004, 0x800700 Các bước được cung cấp ở đây sẽ giúp khắc phục các lỗi gặp phải trong quá trình Windows Update.

Làm thế nào để các bước này hoạt động?

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách đặt câu hỏi về phiên bản Windows bạn đang sử dụng và vấn đề bạn đang gặp phải. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua một loạt các bước khắc phục sự cố dành riêng cho trường hợp của bạn. Ở cuối mỗi bước, bạn sẽ được hỏi “Điều này có giải quyết được sự cố không?” Nếu sự cố được giải quyết, hãy chọn Có và bạn đã hoàn tất! Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết, hãy chọn Không, sau đó tiếp tục với hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Bạn gặp sự cố trên phiên bản Windows nào?

Nếu bạn không biết, tôi đang sử dụng hệ điều hành Windows nào?

Lưu ý:  Nếu bạn đang sử dụng Windows 8, bạn phải nâng cấp lên Windows 8.1 vì Windows 8 không còn được hỗ trợ.

cửa sổ11

cửa sổ 10

Windows 8.1

cửa sổ 7

Facebook LinkedIn E-mail

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Tham gia thảo luận

Hỏi cộng đồng

Nhận hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn cách sửa lỗi không update được Windows 10 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…