[Kách Hay] Hướng dẫn cách ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost mới nhất 2023

Hướng dẫn cách ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

lời khuyên

Cách tạo Ghost Windows 7,8,10, 11 bằng OneKey Ghost dễ dàng

09.08.202108.09.2021 Hỗ trợ Windows

Khi sử dụng máy tính, người dùng không tránh khỏi việc cài đặt lại hệ thống Windows của máy. Ghost máy tính bằng Onekey Ghost là giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất giúp bạn sửa lỗi máy tính và đưa Windows trở lại trạng thái như khi được mời cài đặt. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và tạo Ghost Windows 7, 8, 10 dễ dàng bằng OneKey Ghost . Giữ nguyên!

Cách tạo Ghost Windows 7, 8, 10, 11 bằng OneKey Ghost dễ dàng 1 Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 1

Tóm tắt[ ẩn ]

 • Ưu điểm đầu tiên của việc cài đặt Onekey Ghost
 • 2Cài đặt và tạo Ghost Windows bằng Onekey Ghost
  • 2.11 Link tải Onekey Ghost
  • 2.22 Các bước tạo bản Ghost Windows
 • 3Ghost máy tính Windows với Onekey Ghost
 • 4Ende

Lợi ích của việc cài đặt Onekey Ghost

Onekey Ghost được hiểu đơn giản là phần mềm giúp bảo vệ dữ liệu cho máy tính, sao chép thông tin nhanh chóng, an toàn với bộ xử lý chuyên nghiệp. Ngoài khả năng sao lưu, ghi và sao chép dữ liệu hiện có, Onekey Ghost còn có thể:

 • Đảm bảo máy tính vẫn chạy ổn định.
 • Cho phép người dùng tìm kiếm một số tệp theo liên kết hoặc nhập tên dữ liệu đã lưu trước đó.
 • Cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ với dữ liệu thông tin

Ghost máy tính bằng Onkey Ghost có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows 10, Ghost Win 8.1 hay Windows 7, 8 hay bất kỳ Windows bản quyền nào khác .

 • Cách tạo USB Ghost Windows 10 đơn giản bằng Norton Ghost.
 • Tổng hợp cách mở nhanh Task Scheduler trên Windows 10.

Cài đặt và tạo Ghost Windows bằng Onekey Ghost

1 Link tải Onekey Ghost

Vui lòng tải xuống Onekey Ghost trên thiết bị của bạn từ liên kết này và làm theo hướng dẫn bên dưới.

» Link Tải: ONEKEY GHOST

2 bước tạo bản Ghost Windows

Lưu ý: Sau khi cài đặt xong Windows và tất cả các phần mềm khác, bạn tiến hành tạo bản Ghost bằng Onekey Ghost. Bước 1: Khởi chạy phần mềm OneKey Ghost -> chọn  Backup -> chọn đường dẫn lưu file ghost trong  GHO WIM ISO ImageFile -> chọn Yes  để tiếp tục tạo bản ghost cho hệ thống máy tính.

Cách tạo Ghost Windows 7,8,10, 11 bằng OneKey Ghost dễ dàng 2 Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 2 Bước 2: Tùy theo mục đích mà bạn có thể thiết lập thêm các tùy chọn khôi phục  hoặc  sao lưu bằng cách nhấn vào Advanced .

Cách tạo Ghost Windows 7,8,10, 11 bằng OneKey Ghost dễ dàng 3 Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 3 Bước 3: Nhấn Yes khi màn hình hiển thị thông báo khởi động lại máy tính.

Cách tạo Ghost Windows 7,8,10, 11 bằng OneKey Ghost dễ dàng 4 Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 4 Bước 4: Sau khi tạo bản Ghost xong, bạn có thể lưu ngay trên ổ cứng hoặc có thể copy ra USB để lưu trữ dữ liệu của mình.

Ghost máy tính Windows bằng Onekey Ghost

Lưu ý: Bạn hãy cẩn thận khi tải các bản Ghost trên mạng về máy nhé. Vì chưa chắc các bản Ghost này có thể tương thích với máy bạn mà thận chí còn có thể khiến thiết bị của bạn bị nhiễm Virus hay các phần mềm độc hại đó. Bước 1: Bạn mở OneKey Ghost để quét máy tính và nạp những bản ghost được tìm thấy -> chọn bản Ghost bạn muốn -> chọn  Restore -> nhấn Yes.

Cách tạo Ghost Windows 7, 8, 10, 11 bằng OneKey Ghost 5 đơn giản Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 5 Bước 2: Bạn nhấn Yes khi màn hình hiện lên thông báo khởi động lại máy tính nhé. Và giờ chỉ cần chờ đợi thời gian để Onekey Ghost hoàn tất việc Ghost máy tính thôi.

Cách tạo Ghost Windows 7, 8, 10, 11 bằng OneKey Ghost 6 đơn giản Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 6

Tạm kết

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo bản Ghost máy tính bằng OneKey Ghost của mình một cách nhanh chóng để khắc phục các sự cố khi sử dụng rồi đó. Hi vọng rằng bài viết trên đây của Win Giá Rẻ đã có thể giúp đỡ bạn trong việc tải về và sử dụng phần mềm Onekey Ghost nha. Chúc bạn thành công!

Xếp hạng tin nhắn này

Từ khóa: Ghost Windows Onekey Ghost

Bài viết cùng chủ đề:

 • Das Spielen von Spielen sollte Windows 10 oder Win 11 installieren? 7 Chơi game nên cài Windows 10 hay Win 11?  7

  Chơi game nên cài Windows 10 hay Win 11? 

 • Soll ich Office Crack installieren? Wie unterscheidet sich Office Crack vom Urheberrecht? 8 Có nên cài Office Crack? Office Crack khác bản quyền như thế nào? 8

  Có nên cài Office Crack? Office Crack khác bản quyền như thế nào?

 • Detaillierte Anweisungen zum Löschen installierter Software unter Windows 11 Hướng dẫn cách xoá phần mềm đã cài trên Windows 11 chi tiết 9

  Hướng dẫn cách xoá phần mềm đã cài trên Windows 11 chi tiết

 • Was ist der Unterschied zwischen Raubkopien und Urheberrechtsgewinnen? Sự khác nhau giữa win lậu và win bản quyền là gì?

  Sao sánh khác nhau giữa Windows lậu/ crack và Win bản quyền

 • So synchronisieren Sie iCloud-Fotos mit Fotos unter Windows 11 10 Cách đồng bộ ảnh iCloud vào Photos trên Windows 11 10

  Cách đồng bộ ảnh iCloud vào Photos trên Windows 11

 • Anleitung zum Livestreamen auf Zalo auf einfachste Weise 11 Hướng dẫn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất 11

  Hướng dẫn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất

 • So fügen Sie Widgets unter Windows 11 hinzu und entfernen sie Cách quản lý thêm, xoá tiện ích Widget trên Windows 11 12

  Cách quản lý thêm, xoá tiện ích Widget trên Windows 11

 • Fehlerbehebung Diese App wurde unter Windows 10 blockiert, 11 Details 13 Cách sửa lỗi This app has been blocked trên Windows 10, 11 chi tiết 13

  Cách sửa lỗi This app has been blocked trên Windows 10, 11 chi tiết

Technologie System Geist – Installieren Sie Windows

Cách ghost Windows 7/8, Windows 10 bằng OneKey Ghost

Erstellen Sie Geister und Geistermaschinen mit 1 Klick

👨 Tuan Phong

erste

Ghost máy tính là công việc khá quan trọng đối với dân công nghệ, nhất là đối với người dùng có sở thích “vọc vạch” phần mềm. Sau một thời gian dài hoạt động, cài thêm nhiều phần mềm, bị virus, máy tính sẽ chạy chậm, treo, đơ, lỗi lung tung hết lên. Đó là lúc cần cài lại Win, nhưng công việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian, nếu bạn đang bận hoặc không muốn cài lại Win thì ghost máy sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Nó vừa giải quyết được vấn đề hiệu suất hệ thống, khôi phục lại máy tính về trạng thái ổn định nhất, vừa tiết kiệm thời gian, công sức.

Một trong những công cụ ghost máy tốt nhất cho người lười, hạn hẹp thời gian đó chính là OneKey Ghost. Dù tạo bản ghost hay ghost máy bạn cũng chỉ cần vài cú nhấp chuột. Cách ghost máy tính này có thể dùng để ghost Win 10, ghost Win 7, Win 8 hay bất kỳ Windows nào. Thôi, không loằng ngoằng nữa, tải OneKey Ghost về nhé, rồi bắt tay vào việc ghost Win thôi.

Tạo bản ghost Windows 7/8/10 với OneKey Ghost

Nhớ là chỉ tạo bản ghost từ bản Windows đang hoạt động ổn định nhé. Mình thường tạo bản ghost ngay sau khi cài đặt Windows xong, cài các chương trình, phần mềm cần thiết rồi thì tạo một bản ghost, lưu vào USB hoặc ổ D, E để dự trữ. Cách làm rất đơn giản.

 • Nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi của OneKey Ghost.
 • Chờ ít giây để công cụ khởi động, quét các tập tin ghost (.GHO) trên máy tính (nếu chưa có file nào thì nó sẽ không quét ra).
 • Chọn Backup
 • Chọn đường dẫn để lưu file ghost trong GHO WIM ISO ImageFile
 • Chọn Yes để ứng dụng tiến hành tạo bản ghost cho hệ thống.

Erstellen Sie einen Geist für Windows 8

Bạn có thể thiết lập sâu thêm bằng cách lựa chọn các tùy chọn khác cho công việc Restore hay Backup bằng cách nhấn vào Advanced.

Erweiterte Computer-Ghost-Erstellungsoptionen

Nếu không có sẵn một bản ghost trên máy hoặc USB, bạn sẽ phải tìm một bản ghost trên mạng. Bản ghost này có thể tương thích với máy của bạn hoặc không, thậm chí có thể được gắn thêm những yếu tố không an toàn. Vì vậy hãy chú ý khi tải các bản ghost ở trên mạng. Nếu các bạn hay ghost máy, tốt nhất nên tự cài một bản Win sạch, tạo một bản ghost dự phòng để dùng khi cần.

Ghost máy tính với OneKey Ghost

Um Win 7, Win 8 oder Win 10 zu Ghosten, benötigen Sie die entsprechende Ghost-Datei, indem Sie wie oben beschrieben eine Reserve erstellen oder sie aus dem Internet herunterladen.

Starten Sie dann OneKey Ghost, die Anwendung scannt den Computer und lädt die gefundenen Ghosts, wählen Sie den Ghost aus, den Sie extrahieren möchten > aktivieren Sie Restore > Yes .

OneKey Ghost - Erstellen und extrahieren Sie „Ghost“ für Ihren Computer mit 1 Klick

Dann können Sie sicher auf TipsMake.com surfen, um Artikel zu lesen, andere Tipps zu finden, Kaffee zu trinken, Filme anzusehen oder etwas zu tun, und nach etwa 20 Minuten wiederkommen, um die Ergebnisse zu genießen. Alles wird automatisch von OneKey Ghost vervollständigt, Sie müssen nichts anfassen.

OneKey Ghost - Erstellen und extrahieren Sie „Ghost“ für Ihren Computer mit 1 Klick

Ziemlich einfach, nicht wahr? Ich hoffe dir gefällt es.

Hinweis: Es gibt einige Antivirenprogramme, die es als Virus melden. Sie müssen sich an den Sicherheitsabschnitt anpassen oder die Antivirensoftware deaktivieren. Sie können es dann normal verwenden.

Mehr sehen:

 • So installieren Sie Windows 10 von USB mithilfe einer ISO-Datei
 • So laden Sie Windows 10 herunter, laden Sie die Windows 10-ISO-Datei von Microsoft herunter
 • So installieren Sie Windows mit WinToHDD ohne USB, DVD
 • Erfahren Sie mehr über BootCD PE von Hiren
 • Anweisungen zum schnellen Erstellen eines USB-Boots mit Hirens BootCD
 • Hướng dẫn cách cài đặt Windows 7 từ ổ cứng HDD
 • Cách sửa lỗi menu Win X không hoạt động trên Windows 10
 • Cách kiểm tra máy tính Windows có hỗ trợ Miracast không
 • Cách tạo bản ghost đa cấu hình cho Win 7 bằng SPAT

Thứ Tư, 26/12/2018 09:47

4 ★ 49 👨 306.281

1 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

 • Nguyễn Đình Long

  Nguyễn Đình Long Rất hay, nhanh chóng tiện lợi, cảm ơn bạn

  Thích · Phản hồi · 0 · 09:14 25/03

Bạn nên đọc

 • Hình nền Minion, ảnh nền Minion cho điện thoại Hình nền Minion, ảnh nền Minion cho điện thoại
 • Cách bật tính năng dịch tin nhắn trong Microsoft Teams Cách bật tính năng dịch tin nhắn trong Microsoft Teams
 • 2 tàu đã bắt đầu nối cáp quang tại biển Đài Loan 2 tàu đã bắt đầu nối cáp quang tại biển Đài Loan
 • Nexus 7 mới bị tố gặp lỗi tính năng định vị GPS Nexus 7 mới bị tố gặp lỗi tính năng định vị GPS
 • Đột quỵ: Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và “thời gian vàng” cấp cứu Đột quỵ: Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và “thời gian vàng” cấp cứu

Ghost – Cài Win

 • Làm thế nào để kiểm tra USB Boot đã được tạo thành công hay chưa? Làm thế nào để kiểm tra USB Boot đã được tạo thành công hay chưa?
 • Tìm hiểu về phần mềm ghost Windows Onekey Ghost Tìm hiểu về phần mềm ghost Windows Onekey Ghost
 • Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1
 • Cách tạo USB Boot, USB cài Windows bằng Rufus Cách tạo USB Boot, USB cài Windows bằng Rufus
 • Hướng dẫn tạo USB boot với Hiren's BootCD nhanh chóng Hướng dẫn tạo USB boot với Hiren’s BootCD nhanh chóng
 • Cách tạo USB MultiBoot bằng Ventoy, tạo USB Boot cực dễ bằng Ventoy Cách tạo USB MultiBoot bằng Ventoy, tạo USB Boot cực dễ bằng Ventoy

Xem thêm

❖ Hệ thống

 • ❖cửa sổ 10
 • ❖cửa sổ 11
 • ❖cửa sổ 7
 • ❖ Ghost – Cài Win
 • ❖ Sửa lỗi máy tính
 • ❖ Giải pháp bảo mật
 • ❖ Diệt Virus – Spyware
 • ❖ Bảo mật máy tính
 • ❖ Mạng LAN – WAN
 • ❖ Cấu hình Router/Switch
 • ❖ Thủ thuật Wifi
 • ❖ Hình nền đẹp
 • ❖cửa sổ 8

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Hướng dẫn cách ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…