[Kách hay] Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính mới nhất 2023

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Bật Mí 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Tác giả: Anh Tuấn | Thời gian đọc: Thời gian đọc 14 phút

Ngày phát hành: 01/10/2022 | Cập nhật: 21/11/2022

Bật Mí 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính Bật mí 3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính

Zalo khởi đầu là một ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại và dần trở thành phần mềm OTT (over top) phổ biến nhất Việt Nam, đánh bật các đối thủ như LINE, Kakao Talk… Zalo không còn chỉ là phần mềm nhắn tin đơn thuần. tuy nhiên, trong những năm qua, nó đã trở thành ứng dụng gọi điện được người dùng sử dụng nhiều nhất để liên lạc. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn thiếu tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo để phục vụ  cho người dùng khi cần thiết.

Xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

1. Hướng dẫn 3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất

Die Anrufaufzeichnungsfunktion von Zalo hilft  Ihnen dabei, wichtige Anrufe einfach aufzuzeichnen und alte Anrufe zu finden, die Sie bei Bedarf verwenden können. Da die meisten Telefonhersteller und Softwareentwickler für Internetanrufe die Anrufaufzeichnungsfunktion nicht unterstützen, müssen wir einige Schritte ausführen, um Zalo-Anrufe auf Telefonen oder Computern aufzuzeichnen, um Support-Software von Drittanbietern zu installieren. Der Artikel führt Sie durch 3 einfache und schnellste Möglichkeiten, Zalo-Anrufe über Support-Software auf Smartphones oder Laptops aufzuzeichnen . Bitte schließen Sie sich dem Artikel an, um es herauszufinden!

1.1. Cách ghi âm cuộc Zalo trên Smartphone Android

Cube ACR ist eine Software, die die Anrufaufzeichnung über das VoIP-Protokoll (Voice over IP) auf Android- Smartphones unterstützt. Cube ACR unterstützt nicht nur die Aufzeichnung von Anrufen über die Zalo-Anwendung, sondern kann auch zum Aufzeichnen von Anrufen von anderen gängigen VoIP-Anwendungen wie Viber, Whatsapp, Wechat, KAKAO, LINE, Slack usw.

Schritt 1 : Um Zalo-Anrufe aufzuzeichnen, müssen Sie zuerst die Cube ACR-Anwendung aus dem CH Play Store herunterladen.

Link-Download-Anwendung Cube ACR

ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat android 1 ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat android 1 Cube ACR unterstützt die einfache Anrufaufzeichnung auf Android-Smartphones

Neben der Zalo-Anrufaufzeichnungsfunktion verfügt Cube ACR auch über weitere nützliche Funktionen wie die folgenden:

 • Alle ein- und ausgehenden Anrufe automatisch aufzeichnen: Zeichnen Sie alle Anrufe automatisch auf, sobald der Benutzer das Gespräch einleitet.
 • Tự động ghi âm theo số liên lạc đã chọn: Bạn có thể tạo danh sách những danh bạ cụ thể mà bạn muốn bật tính năng ghi âm cuộc gọi.
 • Danh sách đen: Bạn có thể loại trừ những danh bạ bạn không muốn ghi âm cuộc gọi.
 • Phát lại bản ghi âm: Cube ACR có tích hợp ứng dụng quản lý tập tin để bạn có thể quản lý các bản ghi âm cuộc gọi, phát lại hoặc xóa hoặc bạn có thể chuyển bản ghi âm cuộc gọi sang các dịch vụ, thiết bị hoặc ứng dụng khác nhằm tiện hơn cho việc chia sẻ.

Cube ACR là phần mềm miễn phí tuy nhiên để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng cao cấp bạn cần phải mua thêm bản trả phí theo dạng in-app purchase, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cube ACR để ghi âm cuộc gọi Zalo mà không cần các tính năng này:

 • Sao lưu đám mây (Cloud backup): Mọi bản ghi âm cuộc gọi của bạn sẽ được tự động sao lưu lên ổ lữu trữ đám mây Google Drive để phòng trường hợp các sự cố hỏng hóc thiết bị xảy ra ngoài ý muốn.
 • Khóa mã PIN: Dùng một mã PIN để khóa bảo mật các bản ghi âm cuộc gọi, tránh sự tò mò từ người lạ.
 • Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi ở nhiều định dạng âm thanh cao cấp hơn như mp4 để dễ dàng chia sẻ nhiều nền tảng.
 • Lưu vào thẻ nhớ SD: Có thể lưu trữ các cuộc gọi vào thẻ SD hoặc chọn thẻ SD làm vị trí lưu ghi âm cuộc gọi mặc định.

Đặc biệt ứng dụng Cube ACR cũng hỗ trợ chạy trên các máy tính bảng, dù thiết bị không hỗ trợ cuộc gọi, bạn vẫn có thể ghi âm cuộc gọi từ các ứng dụng VoIP trên tablet dễ dàng.

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng Cube ACR để làm phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, bạn cần mở ứng dụng để cấp quyền truy cập cho ứng dụng này. Để ứng dụng có thể hoạt động chính xác, người dùng cần phải cấp quyền cho ứng dụng. Đặc biệt để ứng dụng có thể ghi âm cuộc gọi Zalo, bạn cần phải cấp quyền cho ứng dụng chạy trên ứng dụng khác (drawing over other apps) để ứng dụng có thể chạy đè trên các ứng dụng gọi điện VoIP như Zalo.

ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat android 6 ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat android 6 Bạn cần cho phép ứng dụng quản lý hệ thống để tự động ghi âm cuộc gọi Zalo

Bạn cần làm theo hướng dẫn của ứng dụng để kích hoạt khả năng chạy đè – lớp phủ trên ứng dụng khác của Cube ACR để ứng dụng này thực hiện việc ghi âm cuộc gọi Zalo tự động. Ngoài ra ứng dụng cũng cần các quyền truy cập vào bộ lưu trữ, ghi âm từ microphone để có khả năng hoạt động chính xác nhất. Hãy cho phép ứng dụng sử dụng các quyền trên để có thể sử dụng app ghi âm cuộc gọi Zalo bạn nhé.

ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat android 4 ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat android 4

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước cấp quyền trên, mỗi khi thực hiện một cuộc gọi bất kỳ trên Zalo, trên màn hình sẽ có một thông báo cuộc gọi đã được tự động ghi âm từ thanh trạng thái thông báo, mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự động và bạn không cần thao thác thêm các bước phức tạp khác như phiên bản Cube ACR cũ.

ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat android 7 ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat android 7 Cube ACR sẽ tự động ghi âm và thông báo đến người dùng mỗi khi bạn thực hiện cuộc gọi Zalo

1.2. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone

Để ghi âm cuộc gọi zalo trên điện thoại iPhone, bạn cần tải ứng dụng Phone Call Recorder tại đây. Đây là ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone lẫn các cuộc gọi thông thường hoặc cuộc gọi từ các ứng dụng khác. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ bản ghi âm cuộc gọi đến các ứng dụng khác như iMessage, Facebook, Twitter hoặc lưu trữ lên Dropbox, Google Drive cực kỳ dễ dàng.

ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat iphone 1 ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat iphone 1

Sau bước cài đặt, các bạn cần kích hoạt ứng dụng và cấp quyền như hệ thống yêu cầu để ứng dụng có thể hoạt động một cách ổn định. Những cuộc gọi Zalo được ghi âm trên iPhone sẽ được lưu dưới dạng Voicemail giúp bạn dễ dàng lọc lại và chia sẻ bản ghi âm một cách dễ dàng hơn.

Vì iOS là hệ điều hành đề cao tính bảo mật nên số lượng ứng dụng có khả năng ghi âm cuộc gọi là không nhiều hoạt động khá rườm rà, chính vì vậy có một cách dễ dàng nhất để ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone là bạn có thể tận dụng tính năng “ghi màn hình” của hệ thống để ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện dưới dạng video quay màn hình kèm theo âm thanh – đây là giải pháp nhanh gọn và tiện lợi nhất trên iOS ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết 4 cách quay màn hình iPhone để tìm hiểu các cách quay màn hình iPhone nhanh nhất nhé.

Quay màn hình hệ thống là cách quay video cuộc gọi Zalo nhanh nhất Quay màn hình hệ thống là cách nhanh nhất để ghi âm cuộc gọi Zalo dưới dạng video Quay màn hình hệ thống là cách nhanh nhất để ghi âm cuộc gọi Zalo dưới dạng video

1.3. Cách ghi âm cuộc Zalo trên máy tính siêu nhanh

So với các smartphone android và iPhone, việc ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Máy tính có khả năng hoạt động linh hoạt và nhiều tính năng hơn nhiều so với thiết bị di động nên việc ghi âm cuộc gọi cũng trở nên dễ dàng. Đặc biệt chúng ta không cần cài đặt các phần mềm từ bên thứ ba mà bản thân hệ điều hành Windows 10 trở lên đã có sẵn công cụ hỗ trợ ghi âm cuộc gọi Zalo.

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Voice Recorder trên Windows 10 trở lên. Bạn chỉ cầm bấm vào Start Menu, gõ Voice Recorder để tìm kiếm và khởi chạy ứng dụng.

Gọi Zalo 3 cách nhanh nhất Didongviet nhận laptop 1 ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat laptop 1

Nếu là lần chạy đầu tiên, bạn cần cho phép quyền truy cập vào micro hệ thống nhé.

Ghi âm cuộc gọi Zalo 3 cách nhanh nhất Didongviet lấy laptop 2 ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat laptop 2 Bạn cần cấp phép quyền sử dụng Microphone cho ứng dụng Voice Recorder

Bước 2 : Bạn giữ nguyên ứng dụng chạy ngầm, thu nhỏ cửa sổ ghi âm và mở ứng dụng Zalo để thực hiện cuộc gọi.

Bước 3 : Sau khi thực hiện cuộc gọi trong ứng dụng Zalo, bạn có thể ghi âm cuộc gọi Zalo bằng cách mở ứng dụng Ghi âm và nhấn vào nút “Micro” để ghi âm cuộc gọi đồng thời với ứng dụng Zalo.

Ghi âm cuộc gọi Zalo 3 cách nhanh nhất Didongviet nhận laptop 3 ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat laptop 3

Bước 4 : Sau khi ghi âm cuộc gọi Zalo, bên trái cửa sổ ứng dụng Ghi âm sẽ xuất hiện danh sách các file ghi âm để bạn nghe và chia sẻ. Ở góc dưới bên phải màn hình là các công cụ cắt file âm thanh và dễ dàng chia sẻ chúng qua các ứng dụng khác.

3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo nhanh nhất Didongviet tặng laptop 4 ghi am cuoc goi zalo 3 cach nhanh nhat didongviet thu thuat laptop 4Voice Recorder có giao diện đơn giản giúp dễ dàng quản lý các tệp ghi âm

2. Tóm tắt

Hi vọng bài viết 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính sẽ giúp bạn có thể ghi âm cuộc gọi Zalo trên mọi nền tảng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đừng quên theo dõi những tin tức công nghệ hấp dẫn khác tại mục Tin Tức Di Động Việt.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 3 cách quét mã QR trên iPhone chi tiết từ A đến Z
 • Netflix là gì? Cách đăng ký và xem miễn phí trên điện thoại android
 • CapCut – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí trên máy tính và điện thoại
 • Ứng dụng SnapTik – Công cụ tải video TikTok miễn phí không cần Logo, Watermark

điện thoại việt nam

3/5 – (2 bình chọn)

Điện thoạiLaptopThủ thuật AndroidThủ thuật iOSThủ thuật LaptopZalo

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…