[Kách Hay] Hướng dẫn cách chơi Slimz mùa 24 mới nhất 2023

Hướng dẫn cách chơi Slimz mùa 24 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Cách chơi Slimz Liên Quân mùa 24 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Garena Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng Miễn phí Chiến thuật, Liên Quân Nhà phát hành: Garena Mobile Private

Slimz là vị tướng xạ thủ đa năng trong Liên Quân Mobile khi có thể đảm nhiệm cả vị trí đi rừng lẫn đi đường, khả năng trị tank và late của Slimz là cực kỳ mạnh mẽ, vậy nên tỉ lệ cấm chọn trong đấu hạng lẫn đấu giải đều cao. Cùng phân tích sức mạnh và cách chơi Slimz hiệu quả qua bài viết sau đây nhé.

Tướng xạ thủ Slimz Liên Quân Mobile

Tướng xạ thủ Slimz Liên Quân Mobile

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Slimz

Điểm mạnh

Chiêu 1 của Slimz nếu sử dụng chính xác sẽ có khả năng choáng rất lâu, vô cùng hiệu quả khi đi gank.

Nội tại Xuyên thấu kết hợp với chiêu cuối Thuốc cà rốt sẽ giúp Slimz bắn xuyên nhiều mục tiêu và gây sát thương theo % máu, cực kỳ hiệu quả khi bắn các vị tướng tanker.

Điểm yếu

Như nhiều vị tướng xạ thủ khác thì Slimz có lượng máu rất khiêm tốn, dễ dàng lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Chiêu 1 của Slimz rất khó trúng mục tiêu, đòi hỏi khả năng định hướng tốt, vì vậy bạn cần luyện tập nhiều mới có thể thuần thục.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Slimz

1. Tướng đồng minh

Những vị tướng tank hoặc hỗ trợ như các tướng có khống chế cứng và liên tục như Alice, Aleister hoặc Arum sẽ giúp cho Slimz được an toàn hơn trong giao tranh, tránh bị sát thủ team địch bắt, giúp Slimz thoải mái gây dame.

Tướng đồng minh Slimz

Tướng đồng minh Slimz

2. Tướng khắc chế

Slimz là chất tướng AD kém cơ động nên việc các vị tướng cơ động hay sát thủ như: Quilen, Murad hay Ngộ không có thể hạ gục vị tướng này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tướng Khắc chế Slimz

Tướng Khắc chế Slimz

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

III. Cách cộng điểm kỹ năng Slimz

 • Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 chỉ có tác dụng gây choáng nên hãy để nâng sau cùng, ưu tiên nâng chiêu 2 và chiêu cuối trước tiên để tối đa hóa lượng sát thương và độ cơ động.

Thứ tự nâng chiêu

 • Combo skill Slimz

Sử dụng chiêu 1 từ khoảng cách xa để làm choáng đối phương, tiếp cận bằng chiêu 2, bật chiêu cuối và liên tục bắn thường.

IV. Bảng Ngọc cho Slimz

Slimz có thể sử dụng bảng ngọc tốc đánh – chí mạng để đi rừng và đi đường, bạn có thể tham khảo qua bảng ngọc dưới đây:

 • Ngọc đỏ: 10 Tỷ lệ chí mạng/ Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy.

bảng ngọc Slimz

Bảng ngọc Slimz

V. Trang bị cho Slimz

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Diệt thần cung, Nanh Fenrir, Cung tà ma.

trang bị Slimz

Trang bị Slimz

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Slimz

Phù hiệu Tháp quang minh sẽ giúp Slimz sử dụng chiêu thức kèm thoe lượng sát thương cao, dễ dàng ra vào giao tranh hiệu quả, vì thế mà phù hiệu này có thể sử dụng để đi rừng hoặc đi đường.

phù hiệu Slimz

Phù hiệu Slimz

Với Slimz đi rừng thì Trừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp, còn Slimz đi đường có thể mang theo Tốc hành hoặc Tốc biến tùy phong cách chơi của mỗi người.

VII. Cách chơi Slimz

Giai đoạn đầu game

Ở vị trí đi rừng thì Slimz nên lựa chọn ăn bùa ở hướng ngược lại với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì sẽ dễ gank vào chủ lực đối phương và kiểm soát được Rồng hắc ám.

Ở vị trí đi đường thì Slimz nên tập trung vào việc farm thấp, cố gắng last hit lính thật chuẩn và đợi đồng đội đến gank hoặc đẩy trụ.

Farm thấp đầu game

Giai đoạn giữa game

Dù đi rừng hay đi đường thì ở giai đoạn giữa game Slimz nên tập trung farm tối đa, với rừng thì có thể đi gank ở những đường mà đối phương lên cao. Kiểm soát các mục tiêu lớn để giãn cách lượng tiền, cố gắng ép trụ nếu có thể.

Ép trụ đối phương

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Slimz đã đủ các trang bị cần thiết và trở nên lớn mạnh, cố gắng sử dụng chuẩn xác chiêu 1 để bắt lẻ vào đối phương và mở giao tranh hiệu quả. Chỉ cần bạn giữ vị trí tốt trong giao tranh thì Slimz dễ dàng bắn tan nát team địch.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Slimz

Khi chơi Slimz việc quăng chiêu 1 sẽ rất quan trọng trong giao tranh. Tùy vào tầm dính của chiêu sẽ làm cho địch bị choáng thời gian nhất định, chiêu 2 sẽ giúp bạn né tránh hoặc săn bắt kẻ địch nhanh hơn, khi bật chiêu 3 sẽ rơi vào trạng thái cuồng nộ tăng tốc đánh và khả năng sát thương giúp Slimz kết thúc nhanh kẻ địch hơn.

IX. Mẹo khắc chế Slimz

Do Slimz là chất tướng AD nên không có quá nhiều cơ động, ta chỉ cần chọn những vị tướng cơ động, sát thủ dame cao là có thể cho Slimz lên bản nhanh chóng, ngoài ra còn có thể dùng các tướng khắc chế gây khó chịu cho Slimz.

Xem thêm:

 • Cách lên đồ zill đi rừng Liên Quân Mobile hiệu quả.
 • Hướng dẫn chơi Payna Garena Liên Quân.
 • Cách chơi Tachi Liên Quân | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng chơi tốt hơn vị tướng Slimz. Mau vào game và trở thành chủ lực gánh team nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mẹo, thủ thuật cho Garena Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng

Code Liên Quân mới nhất tháng 01/2023: Đá Quý, tướng vĩnh viễn,… 9 cách nạp thẻ Garena, nạp sò CHIẾT KHẤU CAO, an toàn So sánh chip Dimensity 920 và Dimensity 1200, Cuộc chiến “không cân sức” Cách tạo tài khoản Liên Quân đơn giản nhất Cách quay lại khoảnh khắc xuất thần trong Liên Quân Mobile Xem thêm

Xem thêm Bộ chiêu thức của Slimz

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về bộ chiêu thức của Slimz. Bao gồm:

Bị động: Thâm nhập Nội tại: Xuyên thấu

Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây sát thương vật lý.

Khả năng 1: Ngọn giáo cơ khí Chiêu 1: Lao cơ khí

Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiên trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu sát thương vật lý; hiệu lực tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng tốc đánh cộng thêm tốc chạy.

Kỹ năng 2: Lò xo cơ khí Chiêu 2: Lò xo cơ khí

Slimz sử dụng lò xo trong balo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng công vật lý.

Kỹ năng 3: Thuốc cà rốt Chiêu 3: Thuốc cà rốt

Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm % máu tối đa của mục tiêu. Đồng thời Slimz được tăng tốc chạy.

Cách tăng chiêu cho Slimz

Chiêu 2 sẽ giúp cho Slimz có thể gia tăng công vật lý trong 1 thời gian ngắn, chính vì thế người chơi nên tận dụng tối đa điều này bằng cách tăng tối đa chiêu 2 trước. Cụ thể thứ tự tăng chiêu sẽ như hình minh họa dưới đây.

So erhöhen Sie die Fähigkeiten für Slimz

Phép bổ trợ dành cho Slimz

Slimz là vị tướng xạ thủ có khả năng cơ động cao, việc sử dụng để đi rừng sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn so với đi đường Rồng. Chính vì thế nên người chơi cần chọn phép bổ trợ Trừng trị cho Slimz trong mùa 24 này.

Bảng ngọc cho Slimz mùa 24

Về phần bảng ngọc, Slimz nên được trang bị ngọc tỷ lệ chí mạng cao cũng như một lượng công vật lý ổn định. Do đó bạn nên trang bị cho vị tướng này hệ thống ngọc như sau.

 • Ngọc Đỏ: 5 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 5 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +0.7% ; Sát thương chí mạng +3.6% )
 • Ngọc Tím: 7 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 3 Viên ( Hút máu +1.6% )
 • Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Gem Board für Slimz Staffel 24Phù hiệu cho Slimz trong mùa 24

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của Liên Quân này, người chơi nên trang bị phù hiệu Tháp quang minh làm nhánh chính và Vực hỗn mang làm nhóm phụ cho Slimz. Cụ thể:

 • Nhánh chính: Tháp quang minh: cấp 1 Tương phản, cấp 2 Bí quyết, cấp 3 Tinh linh.
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang: cấp 1 Hấp huyết, cấp 2 Cường công.

Abzeichen für Slimz in Staffel 24Cách lên đồ cho Slimz mùa 24

Về phần trang bị, người chơi có thể lên những món sau cho Slimz để đi rừng được hiệu quả. Bao gồm:

 • Cung bão tố: +30 Công vật lý, +20% Tốc đánh, +10% Hút máu. Lốc xoáy: mỗi đòn đánh thường tích một điểm cộng dồn hiệu ứng lên nạn nhân, thứ sẽ gây thêm 15-19 sát thương phép, tối đa công dồn hiệu ứng 6 lần.
 • Giày du mục: +25% Tốc đánh. +60 Tốc chạy.
 • Thánh kiếm: +100 Công vật lý. +25% chí mạng, sát thương chí mạng tăng 50%.
 • Song đao bão táp: +35% Tốc đánh, +25% Tỷ lệ chí mạng, +7% Tốc chạy. Cuồng phong: Tăng 35% kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi đánh chí mạng.
 • Kẻ giết người: +50 ATK vật lý, +30% tốc độ tấn công, +10% tỷ lệ chí mạng. Phá Thần: Đòn đánh cơ bản gây 50 sát thương vật lý (gấp đôi đối với đánh xa).
 • Xuyên giáp: Tăng 20% ​​khả năng xuyên giáp (gấp đôi cho tầm xa).
  Giáp: +120 Giáp. Hồi sinh cho bạn 2000 máu (+100 máu theo cấp tướng) 2 giây sau khi chết.

Wie man sich für Slimz Staffel 24 anziehtSlimz Liên Quân Mobile mùa 24 hướng dẫn chiến đấu.

Giai đoạn đầu trò chơi

Là một tướng đi rừng, Slimz nên ăn bùa xanh để có thể hồi năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu để thoải mái spam chiêu hơn. Sau khi hoàn thành việc đi rừng, hãy cố gắng tiến tới các mục tiêu lớn như Rồng hay Caesar để kiểm soát và tận hưởng lượng lớn tài nguyên trong giai đoạn đầu game.

Anleitung zum Kampf gegen Slimz Lien Quan Mobile Saison 24

Giữa và cuối trận

Với Slimz trong rừng, hãy tập trung dọn bãi quái rừng của bạn để lên cấp và lên đồ. Sau đó, bạn hãy tích cực đảo đường để hỗ trợ trụ cùng đồng đội. Dần dần về cuối game bạn sẽ phải tập trung di chuyển cùng đồng đội để combat và hạ gục các mục tiêu chính như tháp, rồng, Caesar…

Trong các pha giao tranh, người chơi với một xạ thủ mỏng manh phải quan sát vị trí đứng của mình để tránh bị bắt và trúng đạn. Ngoài ra, trong lần di chuyển đầu tiên của bạn, hãy cố gắng trở thành người bắt đầu cuộc chiến bằng một ngọn giáo chính xác.

Tổ hợp chuẩn cho Slimz

Sử dụng chiêu 1 từ xa để làm choáng kẻ địch, áp sát bằng chiêu 2, bật chiêu cuối và liên tục bắn thường.

Anleitung zum Kampf gegen Slimz Lien Quan Mobile Saison 24

Một số gợi ý cho người chơi sử dụng Slimz

 • Đòn tấn công Lao Cơ Khí có thể bị chặn nếu trúng lính hoặc quái, vì vậy hãy dọn dẹp lính trước khi vào trận.
 • Nếu kích hoạt chiêu cuối khi hạ gục mục tiêu lớn, bạn có thể ăn mục tiêu nhanh hơn.
 • Phạm vi hiệu quả thực tế của kỹ năng 1 thậm chí còn lớn hơn phạm vi hiệu quả của chuyển động được hiển thị.
 • Trên đây là hướng dẫn chơi Slimz Liên Quân Mobile mùa 24 mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn sớm đạt được thứ hạng mong muốn với vị tướng này.

 

Video [Kách Hay] Hướng dẫn cách chơi Slimz mùa 24 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…