[Kách Hay] Cách Xử Lý iPhone Bị Sập Nguồn Đơn Giản Tại Nhà mới nhất 2023

Cách Xử Lý iPhone Bị Sập Nguồn Đơn Giản Tại Nhà – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Nguyên nhân và 10 cách khắc phục iPhone tắt nguồn liên tục

Tác giả: Đạt Phan | Thời gian đọc: 19 phút đọc

Ngày phát hành: 1 tháng 3 năm 2022 | Cập nhật ngày 31 tháng 5 năm 2022

Nguyên nhân và 10 cách khắc phục iPhone tắt nguồn liên tục Nguyên nhân và 10 cách khắc phục tình trạng iPhone tự tắt nguồn hay sập nguồn

Đối với các iFans của Apple, tình trạng iPhone bị sập nguồn không còn quá xa lạ. Điều này làm gián đoạn công việc trên máy, làm hỏng trải nghiệm nghiêm trọng. Cùng điểm danh ngay nguyên nhân và 10 cách khắc phục iPhone tắt nguồn liên tục dưới đây.

1. iPhone Tự Tắt Nguồn – Nguyên Nhân Và Hướng Dẫn 10 Cách Khắc Phục

Alte iPhones sind Produkte, die heute von vielen Menschen gesucht und ausgewählt werden. Die Stärke dieser Gerätelinie liegt darin, dass die Qualität der echten Neuware in nichts nachsteht, der Preis aber deutlich günstiger ist als bei der Markteinführung.

Tuy nhiên, khi chọn mua điện thoại Likenew, chúng ta sẽ phải chấp nhận một số rủi ro, chẳng hạn như iPhone tự tắt nguồn. Độ ổn định khi vận hành của những smartphone này sẽ không thể bằng được những chiếc iPhone 13 series mới. Hãy cùng mình khám phá đâu là nguyên nhân và 10 cách khắc phục triệt để vấn đề iPhone bị sập nguồn đơn giản và hiệu quả trong bài viết này.

1.1. Tại sao iPhone tự tắt nguồn?

Theo cảm nhận của một iFan lâu năm như mình, lỗi điện thoại iPhone tự tắt nguồn rồi mở lại khi không chưa được sự cho phép của người dùng xảy ra do khá nhiều nguyên nhân. Mời các bạn tham khảo một số lý do nổi bật bên dưới:

iPhone của bạn bị hết pin: Trong quá trình sử dụng, khi nhận được thông báo pin yếu từ hệ thống, nhiều người vẫn còn dùng điện thoại tiếp tục chứ không cắm sạc. Do đó, đây cũng là một nguyên nhân phổ biến làm cho dế cưng bị tắt nguồn bất ngờ. Hơn thế nữa, nếu mọi người để vấn đề này xảy ra liên tục thì smartphone cũng nhanh bị xuống cấp.

Màn hình của iPhone gặp trục trặc: Nếu đây là nguyên nhân thì thiết bị của bạn vẫn bị tự tắt nguồn dù pin vẫn còn nhiều. Bên cạnh đó, chúng ta cũng gặp tình trạng màn hình không sáng được dù có thử bất kỳ cách nào khác.

iPhone tự tắt iPhone tự tắt nguồn Trên tay iPhone 8 màu trắng

iPhone bị treo táo: Nguyên nhân này cũng thường hay gặp khi iPhone bị sập nguồn liên tục trong lúc sử dụng. Cảm ứng trên máy sẽ bị đơ nếu thiết bị bị treo táo. Ngoài ra, những phím chức năng khác như nút nguồn hay nút Home cũng không dùng được.

Xung đột về phần mềm: Đây là một nguyên nhân gây ra lỗi iPhone tự tắt nguồn trong lúc đang sử dụng mà mọi người nên biết. Vấn đề này thường xuyên xảy ra khi cập nhật iOS bị lỗi hoặc do điện thoại bạn dùng không tương thích với bản nâng cấp phần mềm mới.

Dùng củ sạc, cáp sạc không chính hãng: Có thể bạn chưa biết nhưng chất lượng sạc, cáp cũng sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của iPhone. Nếu chúng ta dùng cáp và củ sạc không chính hãng thì sẽ làm cho pin nạp vào lúc được lúc không, nhanh chóng làm chai pin và khiến cho iPhone bị sập nguồn bất ngờ.

1.2. Khởi động lại bằng phím cứng (Hard Reset)

Nếu chẳng may bạn gặp lỗi iPhone tự tắt nguồn mở không lên, mọi người hãy áp dụng ngay cách reset iPhone theo hướng dẫn bên dưới:

Đối với iPhone 6s trở về trước: Ấn giữ phím nguồn cùng với phím Home cùng lúc cho tới khi logo Táo khuyết hiện ra rồi thả tay.

iPhone tự tắt iPhone tự tắt nguồn Cách hard reset iPhone 6s và các dòng trở về trước

Đối với iPhone 7 và 7 Plus: Ấn giữ nút nguồn cùng với nút giảm âm lượng cho đến khi logo Apple xuất hiện rồi thả tay ra.

iPhone tự tắt iPhone tự tắt nguồn Cách khởi động lại iPhone 7/7 Plus

Đối với iPhone 8 trở về sau: Nhần rồi thả lần lượt nút tăng/giảm âm lượng rồi giữ phím nguồn cho đến khi logo của Apple xuất hiện rồi buông tay.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn Cách hard reset iPhone 8 trở về sau

1.3. Reset máy bằng cách vào cài đặt

Ngoài cách trên, các bạn còn có thể áp dụng cách này để khắc phục vấn đề iPhone đang dùng bị sập nguồn. Hãy làm theo hướng dẫn của mình bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Chọn phần Cài đặt chung.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn

Bước 2: Cuộn xuống bên dưới màn hình > Chọn vào Đặt lại.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn

Bước 3: Ấn vào phần Đặt lại tất cả cài đặt.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn

Bước 4: Nhập mật khẩu để xác nhận và sau đó máy sẽ tự động thực hiện quá trình này để có thể khắc phục lỗi iPhone tự nhiên tắt nguồn cho bạn.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn

1.4. Tiếp tục cắm sạc cho iPhone sập nguồn

Nếu như các bạn gặp tình trạng điện thoại iPhone tự tắt nguồn mở không lên do hết pin thì các cách trên sẽ không khả quan. Chính vì thế, việ mà chúng ta cần làm lúc này chính là cắm sạc pin cho iPhone trong khoảng 1 tiếng và sau đó máy sẽ tự khởi động lên mà thôi.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn Cắm sạc để nạp đầy lại pin iPhone

Nếu như bạn đã sạc pin cho thiết bị trong 1 giờ mà iPhone vẫn chưa bật lên thì mọi người hãy kiểm tra lại xem liệu cáp sạc hay củ sạc có bị lỏng hoặc hư hay không. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng thử bổ sạc khác để đạp pin lại cho iPhone của mình là xong.

1.5. Xả cạn pin rồi sạc lại khi iPhone tự tắt nguồn

Nếu gặp phải vấn đề iPhone hay bị sập nguồn (iPhone bị tắt nguồn) khi đang sử dụng thì mọi người có thể áp dụng cách xả cho pin cạn hoàn toàn rồi tiến hành sạc đầy lại điện thoại. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể phát hiện ra thiết bị đang gặp lỗi hoặc hư hỏng gì bên trong hay không.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn Xả cho cạn pin iPhone rồi sạc lại

1.6. Cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất

Cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất cũng là một cách khắc phục iPhone tự tắt nguồn liên tục trong khi sử dụng khá hiệu quả. Để thực hiện mẹo này, chúng ta truy cập vào phần Cài đặt > Chọn mục Cài đặt chung > Ấn vào Cập nhật phần mềm > Chọn Cài đặt và máy sẽ cập nhật phiên bản iOS mới nhất có thể.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn Cách cập nhật phiên bản iOS mới cho iPhone

Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple cho đến hiện nay mà chúng ta có thể nâng cấp là iOS 15.4.

1.7. Thay sạc iPhone mới

Như mình đã nói ở bên trên, việc iPhone bị tắt nguồn đột ngột trong lúc sử dụng có thể xảy ra do người dùng sử dụng cáp sạc rẻ tiền, không chính hãng. Do đó, để khắc phục điều này, chúng ta có thể mượn người khác dùng tạm hoặc đổi một bộ sạc chính hãng chất lượng hơn. Sau đó, mọi người kiểm tra kỹ càng lại xem những phụ kiện mình đang dùng có hư hỏng ở chỗ nào hay không.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn Nên sử dụng sạc iPhone chính hãng, chất lượng cao

1.8. Thay pin mới cho iPhone

Nếu bạn đã thử sử dụng những giải pháp bên trên những tình hình vẫn chưa khởi sắc hơn thì chúng ta cần nắm rõ lý do tại sao iPhone tự tắt nguồn. Điều này xảy ra có thể đến từ nguyên nhân điện thoại đã bị chai pin hoặc trước đây từng bị thay phải loại pin chất lượng không tốt.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn iPhone và viên pin bên trong

Do đó, nếu như chúng ta gặp hiện tượng này, các bạn hãy mang ngay điện thoại iPhone đến những trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín để có thể thay pin tốt vào. Điều này không chỉ giúp cho tuổi thọ pin được đảm bảo mà còn giúp cho người dùng cảm thấy an toàn hơn khi dùng thiết bị.

1.9. Đưa iPhone về chế độ DFU mode Restore

Ngoài các mẹo bên trên, iFan vẫn có thể sửa lỗi iPhone bị sập nguồn đột ngột khi đưa thiết bị vào chế độ DFU mode Restore. Sau đó, chúng ta tiến hành check lại xem điện thoại đã có thể mở nguồn lên lại hay chưa theo hướng dẫn phía dưới đây:

Kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp > Tắt nguồn smartphone > Ấn giữ đồng thời phím Homenút nguồn trong khoảng thời gian 10 giây. Tiếp đến, các bạn bỏ phím nguồn ra trong khi tay còn lại vẫn giữ nút Home > Sau đó, giữ phím Home thêm tầm 5 giây nữa cho tới khi iTunes nhận được iPhone chúng ta > Tới bước này, mọi người sẽ thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc > Khởi động lại thiết bị là hoàn thành.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn Chế độ DFU Mode trên iPhone

1.10. “Restore” iPhone bằng iTunes

Đây là cách cuối cùng mà chúng ta có thể tự dùng để sửa lỗi điện thoại iPhone bị sập nguồn trong lúc đang sử dụng tại nhà. Đây là giải pháp tối ưu nhất mà chúng ta nên thử khi những cách bên trên không có tác dụng. Để thực hiện theo cách giải quyết này, mọi người hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước hết, người dùng cần tắt đi tính năng Tìm iPhone trước khi Restore bằng cách truy cập vào Settings > Chọn biểu tượng Apple ID > Nhấn iCloud > Cuộn xuống dưới ở phần Find My iPhone > Gạt thanh kích hoạt bên phải để tắt đi màu xanh lá là hoàn thành.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính đã được cài sẵn ứng dụng iTunes bằng cáp USB để bắt đầu sao lưu dữ liệu cần thiết và chuẩn bị restore iPhone.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn

Bước 3: Khởi chạy phần mềm iTunes trên máy tính > Click chuột vào biểu tượng hình điện thoại để nhận diện được iPhone.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn

Bước 4: Sau khi ứng dụng đã nhận ra được điện thoại, mọi người bắt đầu thực hiện cho iPhone sao lưu dữ liệu qua iTunes bằng cách thao tác: Lựa chọn vị trí sao lưu ở phần This Computer hoặc iCloud > Nhấn vào phần Back up Now > Chọn OK là hoàn thành.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn

Bước 5: Tiếp theo, người dùng ấn chọn vào Restore iPhone > Nhấn OK để xác nhận tiến hành Restore iPhone.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn

Sau khi đã hoàn thành các bước bên trên, chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ được quay trở lại như trạng thái khi mới mua ban đầu. Sau đó, iTunes sẽ hiển thị lên một thông báo hỏi người dùng rằng liệu bạn có nhu cầu khôi phục lại bản sao lưu dữ liệu đã lưu trước đó không để đảm bảo chúng ta không gặp tình trạng mất đi dữ liệu cũ.

1.11. Đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa iPhone

Nếu mọi cách bên trên vẫn chưa thể khắc phục được tình trạng iPhone tự tắt nguồn rồi mở lại liên tục thì có lẽ thiết bị của các bạn đã bị hư hỏng về linh kiện và phần cứng bên trong trong quá trình sử dụng mà có thể mình không hề hay biết.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn Mang iPhone đến trung tâm sửa chữa và bảo hành uy tin để được hỗ trợ

Chính vì thế, giải pháp cuối cùng mà mọi người nên làm đó là mang điện thoại iPhone của mình đến những trung tâm sửa chữa và bảo hành uy tín lân cận để được kiểm tra và tư vấn kỹ càng nhất về tình trạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đem thiết bị đến các trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam nếu máy của mình từng mua là hàng VN/A.

2. Sửa chữa iPhone tự tắt nguồn hết bao nhiêu tiền tại Di Động Việt?

Như chúng ta đã biết, tình trạng iPhone tự tắt nguồn xảy ra thường do khá nhiều nguyên nhân. Trong đó, lý do điện thoại bị chai pin là khá phổ biến. Do đó, để khắc phục được điều này, cách tốt nhất là các bạn sử dụng dịch vụ thay pin tại Di Động Việt.

iPhone tự tắt nguồn iPhone tự tắt nguồn Sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn uy tín, giá tốt tại Di Động Việt

Mức giá cho mỗi lần thay pin sẽ rơi vào khoảng từ 500.000 – 2,7 triệu đồng tùy theo đời iPhone mà bạn sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn có thể an tâm về chất lượng và độ uy tín của Di Động Việt bởi đây là một đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam.

Ngoài vấn đề về pin, iPhone bị sập nguồn trong lúc dùng cũng có thể đến từ những linh kiện khác. Do đó, tốt nhất là mọi người nên mang máy đến cửa hàng Di Động Việt gần nhất để có thể được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

3. Tổng kết

Hy vọng bài viết iPhone tự tắt nguồn, sập nguồn: Nguyên nhân và 10 cách xử lý của mình ở trên cũng đã giúp cho mọi người có thể sửa lỗi phổ biến này ngay tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Cám ơn các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Xem thêm:

 • 11+ Cách xử lý iPhone bị loạn cảm ứng trong 1 nốt nhạc
 • Hướng dẫn 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản nhất hiện nay
 • iPhone không nhận SIM? Nguyên nhân và 12 cách khắc phục nhanh nhất
 • 10+ cách xử lý iPhone không tải được ứng dụng trên App Store hiệu quả nhất

Di Động Việt

3/5 – (2 bình chọn)

AppleĐiện thoại iPhoneSập nguồnThủ thuật iOSTự tắt nguồn

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Cách Xử Lý iPhone Bị Sập Nguồn Đơn Giản Tại Nhà

2 năm trước – Phuong Vy

biểu tượng fb

iPhone là một trong những dòng điện thoại đang được sử dụng nhiều nhất ở thị trường Việt Nam. Do đó các lỗi liên quan đến iPhone chẳng hạn như iPhone bị sập nguồn rất được quan tâm. Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá nguyên nhân và cách xử lý iPhone bị sập nguồn “cực” đơn giản và hiệu quả qua bài viết sau nhé!.

Xem nhanh

 1. Nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn
 2. Các cách xử lý iPhone bị sập nguồn liên tục đơn giản và hiệu quả
  1. 1. Tiến hành “Hard reset” 
  2. 2. Update phiên bản firmware mới nhất
  3. 3. Sạc pin cho iPhone khi sập nguồn đột ngột
  4. 4. Xả cạn pin rồi nạp sạc pin lại
  5. 5. “Restore” iPhone bằng iTunes
 3. Một số câu hỏi thường gặp
  1. iPhone bị sập nguồn đột ngột và khi khởi động lại thì dung lượng pin bị giảm thì phải làm thế nào?
  2. Vì sao iPhone tự tắt nguồn rồi mở lại?
  3. Làm gì khi iPhone không lên nguồn dù đã áp dụng tất cả các cách xử lý iPhone bị sập nguồn ở trên?
  4. Sửa chữa iPhone bị sập nguồn mất khoảng bao nhiêu tiền?

Nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn

Nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iPhone bị sập nguồn bất ngờ hay liên tục nhưng thường gặp nhất là:

 • iPhone hết pin: Khi thấy thông báo pin yếu, nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng thay vì nạp pin cho iPhone. Điều này sẽ khiến iPhone bị sập nguồn đột ngột và nhanh xuống cấp nếu tình trạng này liên tục diễn ra.
 • Màn hình iPhone bị hỏng: iPhone bị sập nguồn đột ngột dù vẫn còn pin, màn hình tối đen và dùng mọi cách để khởi động nguồn nhưng đều thất bại.
 • iPhone bị treo táo: Đây cũng là nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn. Dấu hiệu nhận iPhone bị treo táo là cảm ứng bị đơ, nút Home/ nút Nguồn hoặc các nút cứng khác đều bị tê liệt. 

>>Ngoài ra nếu nút nguồn điện thoại bạn bị hư đột ngột xem ngay bài viết: Hư Nút Nguồn Điện Thoại Android Nên Mở Máy Bằng Cách Nào  để xử lý tình trạng trên nhanh nhất.

 • Hệ điều hành iOS bị xung đột: Nguyên nhân này khiến iPhone bị sập nguồn liên tục. Lỗi này thường xảy ra khi quá trình nâng cấp iOS gặp lỗi hoặc cấu hình iPhone không tương thích với phiên bản hệ điều hành iOS hiện tại.
 • Sử dụng bộ sạc không chính hãng: Chất lượng pin sạc ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của iPhone. Việc dùng bộ sạc kém chất lượng khiến pin nạp chập chờn hoặc không đủ gây ra tình trạng chai pin dẫn đến việc iPhone bị sập nguồn đột ngột.

Các cách xử lý iPhone bị sập nguồn liên tục đơn giản và hiệu quả

Nếu như iPhone bị sập nguồn do trục trặc hệ thống, phần mềm mà không phải do hư hỏng thì bạn có thể áp dụng các cách xử lý sau:

1. Tiến hành “Hard reset” 

Để tiến hành “Hard Reset” để xử lý iPhone bị sập nguồn, mở không lên thì bạn thực hiện như sau:

 • Với iPhone 6s trở xuống: Nhấn giữ cùng lúc nút Home và nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện thì buông cả 2 nút ra.

cách xử lý iPhone bị sập nguồn liên tục đơn giản và hiệu quả

 • Với iPhone 7/ 7 Plus: Nhấn giữ cùng lúc nút Giảm Volume và nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện thì buông cả 2 nút ra.

Cách tắt nguồn iphone 7

 • Với iPhone 8 và các iPhone thế hệ mới như iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro: Nhấn và thả lần lượt nút Tăng/ Giảm Volume rồi nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện thì thả ra.

Nhấn và thả lần lượt nút Tăng/ Giảm Volume rồi nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo Apple

2. Update phiên bản firmware mới nhất

Để sửa lỗi iPhone bị sập nguồn bạn có thể update phiên bản firmware mới nhất cho iPhone. Các bước thực hiện như sau: Vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Software Update (Cập nhật phần mềm) -> Install (Cài đặt) là lệnh update sẽ được thực hiện.

Update phiên bản firmware mới nhất để xuer lý iphone sập nguồn

3. Sạc pin cho iPhone khi sập nguồn đột ngột

Wenn das iPhone einen plötzlichen Stromausfall hat, weil der Akku vollständig entladen ist, wird der “Hard Reset” nicht wirksam. Daher müssen Sie Ihr iPhone etwa 1 Stunde lang aufladen, damit das Telefon sich selbst neu startet!.

Wenn das iPhone nach 1 Stunde immer noch nicht funktioniert, überprüfen Sie bitte das Ladegerät / Kabel , um festzustellen, ob es locker oder beschädigt ist. Oder finden Sie einfach ein anderes Ladegerät, um zu versuchen, Ihr iPhone aufzuladen!

>>Weitere Informationen: Fehler beim Aufladen von Telefonakkus können dazu führen, dass Geräte explodieren .

Sạc pin cho iPhone khi sập nguồn đột ngột

4. Entladen Sie den Akku und laden Sie ihn anschließend wieder auf

Um den Stromausfall des iPhone effektiv zu bewältigen, können Sie den Akku auch vollständig entladen und das iPhone dann vollständig aufladen, um zu überprüfen, ob das Telefon defekt oder beschädigt ist.

Xả cạn pin rồi nạp sạc pin lại

5. iPhone mit iTunes „wiederherstellen“.

Dies ist die letzte Möglichkeit, den Absturz des iPhone zu beheben, wenn die oben genannten Methoden nicht funktionieren. Gehen Sie wie folgt vor, um das iPhone mit iTunes zu „wiederherstellen“:

 • Schritt 1. Zuerst müssen Sie die Funktion ” Mein iPhone suchen” deaktivieren, bevor Sie “Wiederherstellen” durchführen, indem Sie zu Einstellungen gehen -> auf das Apple-ID -Symbol klicken -> iCloud -> Nach unten zu ” Mein iPhone suchen” streichen und die rechte Taste zum Drehen drücken weg von der farbe grün ist fertig.

“Restore” iPhone bằng iTunes

 • Schritt 2. Schließen Sie das USB -Kabel an, um den Computer, auf dem die iTunes -Anwendung installiert ist , mit dem iPhone zu verbinden, um Daten zu sichern und das iPhone wiederherzustellen.

Cắm cáp USB để kết nối máy tính cài đặt ứng dụng iTunes với iPhone

 • Schritt 3.  Öffnen Sie iTunes und wählen Sie das Telefonsymbol aus, um das iPhone zu identifizieren.

Mở iTunes lên và chọn vào biểu tượng điện thoại để nhận diện iPhone

 • Schritt 4. Nachdem iTunes das iPhone erkannt hat, sichern Sie die iPhone-Daten über iTunes wie folgt: Wählen Sie den Sicherungsspeicherort in iCloud oder Dieser Computer -> Wählen Sie Jetzt sichern -> Klicken Sie zum Abschluss auf OK .

Sau khi iTunes đã nhận diện được iPhone thì tiến hành sao lưu dữ liệu iPhone qua iTunes

 • Schritt 5. Nachdem die Datensicherung abgeschlossen ist, klicken Sie weiter auf iPhone wiederherstellen -> klicken Sie auf OK , um den iPhone-Wiederherstellungsbefehl auszuführen!.

Bấm sao lưu để hoàn thành các bước khôi phục điện thoại

Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, iPhone của bạn sẽ được khôi phục về trạng thái như khi bạn mua nó. Và lúc này iTunes sẽ hiện ra thông báo hỏi bạn có muốn khôi phục bản sao dữ liệu đã lưu trước đó để bạn khôi phục lại dữ liệu cũ trên iPhone hay không.

Một số câu hỏi thường gặp

iPhone đột ngột tắt nguồn, dung lượng pin sụt giảm khi khởi động lại, phải làm sao?

Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Chọn Đặt lại Tất cả Cài đặt. Tính năng này giúp khôi phục cài đặt gốc trong phần cài đặt chứ nó không xóa bất kỳ dữ liệu nào trên iPhone.

Tại sao iPhone của tôi tự tắt rồi bật lại?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như pin bị chai, xung đột dữ liệu giữa các ứng dụng, IC nguồn bị hư,… Để kiểm tra cụ thể nguyên nhân này bạn có thể liên hệ với kỹ thuật viên.

Phải làm gì nếu iPhone không khởi động ngay cả sau khi thử tất cả các cách trên để xử lý lỗi mất nguồn iPhone?

Như đã đề cập trước đó, nếu phần cứng iPhone bị hư hỏng nặng hoặc hư hỏng nặng thì những cách xử lý iPhone mất nguồn trên đây đều không hiệu quả. Lúc này, bạn phải mang iPhone của mình đến cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp hoặc Trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ!

Chi phí sửa chữa iPhone bị hỏng là bao nhiêu?

Chi phí sửa iPhone bị tắt nguồn phụ thuộc vào từng lỗi lớn/nhỏ khác nhau. Và sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa chữa để bạn yên tâm nhé!

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các dòng điện thoại Samsung, điện thoại Nokia, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Oppo iPhone hiện đang được Nguyễn Kim cung cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chát: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên cả nước

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách Xử Lý iPhone Bị Sập Nguồn Đơn Giản Tại Nhà mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…