[Kách Hay] Cách xóa phông online, xóa background ảnh cực dễ mới nhất 2023

Cách xóa phông online, xóa background ảnh cực dễ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Ứng dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh

Cách xóa phông online, xóa nền ảnh dễ dàng

👨 Than Huyen

2

Bây giờ việc xóa nền ảnh không quá phức tạp hay khó khăn vì chúng ta phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop mà chúng ta có nhiều ứng dụng web. Ứng dụng web xóa phông có cách thực hiện rất đơn giản không phức tạp như sử dụng phần mềm nên bạn chỉ cần thao tác là có thể xóa nền ảnh. Bên cạnh đó, một số công cụ còn có chế độ xóa phông thủ công nếu người dùng chưa hài lòng.

Ảnh sau khi xóa nền sẽ mất đi các chi tiết thừa trong ảnh, hoặc chúng ta cũng có thể tạo ảnh ghép từ ảnh đã xóa nền. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web xóa nền trực tuyến.

Cách xóa nền ảnh trực tuyến

 • 1. Xóa phông ảnh bằng Remove.bg
 • 2. Tách nền online bằng ClippingMagic
 • 3. Cách xóa phông bằng PhotoScissors
 • 4. Xóa nền ảnh bằng LunaPic
 • 5. Làm nền ảnh trong suốt với Adobe Express
 • 6. Phần mềm xóa phông chữ: Microsoft Office

1. Xóa phông ảnh bằng Remove.bg

Remove.bg là một giải pháp trực tuyến để xóa nền cho ảnh của bạn. Nó rất dễ sử dụng và nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo đằng sau nó, Remove.gb có thể nhận ra các yếu tố nền trước và sau đó tách chúng ra khỏi nền. Công cụ này loại bỏ bất kỳ nền ảnh nào chỉ trong 5 giây.

Công cụ xóa nền Remove.bg sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm thời gian : Công cụ xóa nền ảnh này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ mỗi ngày vì giờ đây bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình mọi lúc, mọi nơi.
 • Có được chất lượng vượt trội : Do công nghệ đằng sau Remove.bg, tất cả các cạnh như tóc hoặc các yếu tố khác có thể gây ra sự cố đều được xử lý ở mức chất lượng cao nhất. Nói cách khác, bạn sẽ có được một nền hoàn toàn trong suốt mà không làm giảm các yếu tố nền trước.
 • Thay hình nền và thêm hình nền mới : Ứng dụng Remove.bg có các tính năng nâng cao. Bạn có thể làm cho nền trong suốt hoặc tự thêm hoặc thay đổi nền.
 • Điều chỉnh nền bằng Remove.bg : Bạn có thể sử dụng Remove.bg để xóa nền ảnh nhưng bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh chúng.

Bạn cũng có thể sử dụng Remove.bg để xóa hình nền động khỏi trang web hoặc:

 • Là một ứng dụng máy tính để bàn cho Windows, Mac và Linux
 • Tích hợp vào Photoshop
 • Tích hợp API Mit

Giờ đây, bạn có thể sử dụng remove.bg khi đang di chuyển mà không cần truy cập phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Remove.bg là trình chỉnh sửa nền được hơn 15 triệu người dùng hàng tháng từ 190 quốc gia yêu thích. Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người dùng nhưng cũng có một số hạn chế như không thể tách nền ảnh khi không có chủ thể người, ví dụ bạn không thể tách logo khỏi nền ảnh khi sử dụng Remove..bg, cũng như độ phân giải của tách nền hình ảnh cũng chỉ dừng lại ở 500 x 500 pixel.

Bước 1: Truy cập vào link trang chủ Remove.bg rồi chọn Choose Photo để tải ảnh lên từ máy tính hoặc nhấn Enter URL để thêm URL ảnh muốn xóa nền.

Chọn phương thức tải ảnh lên của bạn

Bước 2: Chọn ảnh trong thư mục trên máy tính, laptop mà bạn muốn tải lên và nhấn Open .

Chọn ảnh muốn xóa phông

Khi đó Remove.bg sẽ tự động loại bỏ nền ảnh, chỉ để lại ký tự trên nền ảnh.

Ảnh đã bị xóa phông

Bạn có thể up nhiều ảnh xóa phông. Mỗi lần chỉ có thể tải xuống một hình ảnh. Sau đó nhấn Download để tải ảnh đã xóa phông về máy.

Ảnh đã bị xóa phông

Nếu có nhiều chủ thể trong ảnh, bạn nên chọn những chủ thể gần nhau và chọn ảnh có độ phân giải thấp để có chất lượng tốt nhất.

Ảnh đã bị xóa phông

Và đây là hình ảnh đã tải xuống với nền đã được xóa.

Ảnh đã bị xóa phông

2. Tách nền online bằng ClippingMagic Tách Tách nền bằng ClippingMagic nền bằng ClippingMagic

ClippingMagic là một ứng dụng web đơn giản để xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào. Những ưu điểm nổi bật của ClippingMagic bao gồm:

 • AI Auto-Clip: Được đào tạo về hàng triệu triệu hình ảnh trong thế giới thực, không phải dữ liệu phòng thí nghiệm nhân tạo, công cụ xóa phông nền Clipping Magic Auto-Clip AI xử lý nhiều thứ hơn là chỉ một vài danh mục tiền cảnh được chọn. Và việc học vẫn chưa dừng lại. Khi trình chỉnh sửa nền AI tiếp xúc với ngày càng nhiều ảnh, khả năng xử lý ảnh của nó sẽ tiếp tục được cải thiện.
 • Trình chỉnh sửa thông minh: Trình chỉnh sửa xóa nền này là công cụ duy nhất trên thế giới kết hợp liền mạch AI hoàn toàn tự động với các công cụ giữ, xóa, chỉnh sửa tóc và dao thông minh để có những đường cắt chính xác. Điều này cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát sáng tạo. Tuyệt vời cho các lần liên lạc hoặc nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt. Và điều quan trọng là nó cho phép bạn nhanh chóng thành công trên 100% hình ảnh.
 • Tạo ảnh chụp sản phẩm POP: Ảnh thương mại điện tử của bạn có bị lệch hoặc bị nhòe không? Ảnh có bị lệch khung không? Ảnh có nền xám thay vì nền trắng không? Không vấn đề gì! Hoán đổi màu nền và làm sống động hình ảnh, sau đó nắn thẳng và cắt để có kết quả hoàn hảo.
 • Xóa nền cho hàng loạt ảnh: ClippingMagic tự động cắt các danh mục ảnh sản phẩm lớn. Cấu hình cài đặt mặc định của bạn để dễ dàng chỉnh sửa màu sắc và cắt nhất quán trên mọi hình ảnh. Kết quả sẽ là những bức ảnh đồng đều, chuyên nghiệp trong mọi lần chỉnh sửa.

Khi bạn điều hướng đến trang chủ, bạn sẽ thấy tùy chọn upload hiển thị ngay đầu tiên. Nhấp vào nút Upload Image để đưa ảnh lên từ máy tính.

Sau đó ClippingMagic sẽ tự động xóa nền ảnh và chỉ để lại nhân vật trên phông nền ảnh.

Bạn có thể sử dụng thêm công cụ màu xanh lá cây (+) để chọn những đối tượng cần giữ lại và công cụ màu đỏ (-) để xóa nền ảnh.

Công cụ xanh (+) để chọn đối tượng cần giữ và công cụ đỏ (-) để xóa nền Công cụ màu xanh lá cây (+) để chọn những đối tượng cần giữ lại và công cụ màu đỏ (-) để xóa nền ảnh

Trong các khu vực mà các cạnh quá mờ hoặc khó xác định, hãy nhấp vào công cụ hình lưỡi dao để điều chỉnh các clip theo cách thủ công. Sau đó, nhấp vào nút Review để kiểm tra chi tiết hình ảnh và áp dụng các đánh dấu chỉnh sửa nếu cần. Bạn luôn có thể hoàn tác các chỉnh sửa hoặc chọn Edit > Clear allmarks để bắt đầu lại từ đầu.

ClippingMagic cũng cung cấp một số công cụ để cho phép bạn tinh chỉnh thêm hình ảnh. Bạn có thể thêm bóng đổ (Shadow), điều chỉnh màu sắc (Color), thay đổi màu nền, tinh chỉnh các cạnh và nhiều hơn nữa.

Một số công cụ trong ClippingMagic để tinh chỉnh hình ảnh Một số công cụ trên ClippingMagic để tinh chỉnh hình ảnh 3. Cách xóa phông ảnh với PhotoScissors

PhotoScissors là cũng là một ứng dụng miễn phí để loại bỏ nền từ bất kỳ hình ảnh nào chỉ với một vài bước. Ngay khi vào trang, bạn sẽ thấy nút Upload Image để upload hình ảnh lên và tách nền nhanh chóng chỉ sau vài giây.

Xóa nền bằng PhotoScissorsXóa nền bằng PhotoScissors

PhotoScissors sử dụng cơ chế lựa chọn giống như ClippingMagic. Sử dụng công cụ màu xanh lá cây (+) để chọn những đối tượng cần giữ lại và công cụ hình cái tẩy để xóa nền ảnh.

Công cụ (+) để chọn đối tượng cần giữ và Công cụ xóa để xóa nền Công cụ (+) để chọn những đối tượng cần giữ lại và công cụ hình cái tẩy để xóa nền ảnh

Nếu đánh dấu sai hay nghệch ngoạc không đẹp, hãy nhấp vào nút Undo và lặp lại thao tác đánh dấu. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thay nền background bằng một hình ảnh khác, cung cấp các tùy chọn, thêm hiệu ứng đổ bóng… và rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa hay ho khác.

Ứng dụng cho phép thay nền bằng ảnh khác Ứng dụng cho phép thay nền background bằng một hình ảnh khác

Tuy nhiên, trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến này có giới hạn về kích thước và độ phân giải của hình ảnh. Bạn không thể upload lên hình ảnh lớn hơn 5MB hoặc có độ phân giải lớn hơn 2,1 megapixel.

4. Xóa nền ảnh với LunaPic

Nếu bạn cần sửa một bức tranh nhanh chóng và không muốn tốn bất kỳ khoản tiền nào, thì LunaPic sẽ là giải pháp phù hợp dành cho bạn. Đây là một trình chỉnh sửa trực tuyến miễn phí với tất cả các tính năng thiết kế cơ bản, cũng như nhiều hiệu ứng và bộ lọc.

LunaPic là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến cho phép bạn chỉnh sửa, cắt, xoay và thay đổi kích thước hình ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh, tạo slideshow, hoạt ảnh và ảnh ghép cũng như chuyển đổi video thành gif. Thực hiện chỉnh sửa ảnh trực tuyến trong trình duyệt của bạn miễn phí!

LunaPic là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến, dễ sử dụng mà không cần đăng ký. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để xóa nền ảnh một cách nhanh chóng.

Bạn có thể upload lên bất kỳ hình ảnh nào từ máy tính của mình hoặc thậm chí dán trực tiếp một URL vào vị trí được yêu cầu. Sau đó, điều hướng đến Edit > Transparent Background và nhấp vào màu bạn muốn loại bỏ.

Xóa nền ảnh bằng LunaPic Xóa nền ảnh với LunaPic

Kết quả khá tốt và có các công cụ bổ sung để làm việc chính xác hơn, cũng như video hướng dẫn để giúp bạn nếu cần.

5. Biến nền ảnh thành trong suốt với Adobe Express

Adobe Express có nhiều tính năng tương tự như Canva. Nó cho phép bạn tạo bài thuyết trình, bài đăng trên Facebook, danh thiếp, v.v… – tất cả đều có các template đẹp mắt có thể kéo và thả.

Giống như Canva, phần mềm trực tuyến này có thể làm cho nền hình ảnh trở nên trong suốt chỉ bằng một cú nhấp chuột vào menu hình ảnh bằng một nút có tên là Xóa nền .

Xóa nền bằng Adobe ExpressXóa nền bằng Adobe Express

Bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa bổ sung để nâng cao kết quả bằng bút xóa trong menu Chỉnh sửa đoạn cắt , cho phép bạn xóa nhiều phần hơn của hình ảnh không được xóa tự động.

Chỉnh sửa nhiều hơn với các công cụ Adobe Express bổ sungChỉnh sửa nhiều hơn với các công cụ Adobe Express bổ sung

Darüber hinaus können Sie mit Adobe Express dieses Bild als transparentes PNG speichern, ohne für die Pro-Version bezahlen zu müssen. Gehen Sie einfach zu Download > PNG > Transparentes PNG .

6. Software zum Entfernen von Schriftarten: Microsoft Office

Wenn Sie Microsoft Office 2016 oder höher verwenden, gibt es eine weitere einfache Methode zum Entfernen des Hintergrundbilds aus einem Bild, nämlich die Verwendung der Anwendungen Word , Excel und PowerPoint .

Fügen Sie dazu das Foto, dessen Hintergrund Sie entfernen möchten, in eine Anwendung ein, beispielsweise verwendet Quantrimang.com Excel. Klicken Sie in der Symbolleiste immer noch auf das Bild und gehen Sie zur Registerkarte Format > Hintergrund entfernen.

Xóa nền ảnh trong Excel bằng cách vào Format > Remove BackgroundXóa nền ảnh trong Excel bằng cách vào Format > Remove Background

Ngay lập tức, hình ảnh sẽ được tách khỏi nền chỉ trong vài giây. Kéo màn hình để tìm công cụ xóa nền phù hợp với bạn nhất. Phần màu hồng là phần sẽ bị xóa khỏi hình ảnh.

Bạn có thể tham khảo 2 bài viết sau:

 • Cách tách nền khỏi ảnh trong Word
 • Hướng dẫn xóa nền ảnh bằng PowerPoint 2010

Xóa nền khỏi ảnh không phải là một nhiệm vụ quá khó. Sử dụng bất kỳ công cụ nào ở trên, bạn có thể xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào mà không cần học cách sử dụng Photoshop. Những công cụ này chỉ bao gồm một phần của quá trình.

Nếu bạn không chụp được những bức ảnh đẹp ngay từ đầu, thì việc xóa nền có thể khó khăn hơn.

Ich hoffe, Sie sind erfolgreich.

Mehr sehen:

 • Dieses Tool hilft Ihnen, Fotos online zu bearbeiten, völlig kostenlos
 • 5 effektive Online-Tools zur Erstellung von Gif-Bildern
 • So verzerren Sie ein Bild in Photoshop
 • So entfernen Sie mit GIMP jedes Detail in einem Bild
 • So bearbeiten Sie Fotos mit Camera360 auf einem Computer
 • Anleitung zum Erstellen von Animationen, GIF-Bildern mit Adobe Photoshop
 • Anweisungen zum Reduzieren der Bildgröße in großen Mengen mit Photoshop

Montag, 26. September 2022 12:31

3.7★47👨 534.913

2 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

 • Trò chơi T-Monkey

  T-Monkey Gaming

  Rất hay, cảm ơn bạn đã chia sẽ!

  Thích · Phản hồi · 2 · 07/02/21

 • Dova Hùng

  Dova Hùng Xóa ảnh xong trong Excel rồi thì lưu ra kiểu gì vậy bạn ?

  Thích · Phản hồi · 0 · 24/07/20

Bạn nên đọc

 • Hướng dẫn build đội hình Brand Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Hướng dẫn build đội hình Brand Đấu Trường Chân Lý mùa 2
 • Cách bật chế độ nhập nội dung điều khiển Siri iOS 11 Cách bật chế độ nhập nội dung điều khiển Siri iOS 11
 • DN game vẫn... "sống khỏe" DN game vẫn… “sống khỏe”
 • Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows? Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?
 • Khắc phục lỗi hao pin Trên Windows RT 8.1 của Surface RT Khắc phục lỗi hao pin Trên Windows RT 8.1 của Surface RT
 • HDTV, đầu đĩa, đáng lựa chọn hơn máy game và tablet PC HDTV, đầu đĩa, đáng lựa chọn hơn máy game và tablet PC

Chỉnh sửa Ảnh

 • Cách chuyển ảnh chân dung thành ảnh hoạt hình Disney Cách chuyển ảnh chân dung thành ảnh hoạt hình Disney
 • Cách tạo avatar Facebook viền màu gradient Cách tạo avatar Facebook viền màu gradient
 • Tổng hợp phần mềm xem ảnh trên PC tốt nhất Tổng hợp phần mềm xem ảnh trên PC tốt nhất
 • 9 phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế cho Lightroom 9 phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế cho Lightroom
 • Tổng hợp cách lật hình ảnh trong Adobe Photoshop Tổng hợp cách lật hình ảnh trong Adobe Photoshop
 • Cách tạo thiệp mời sinh nhật trên máy tính, điện thoại Cách tạo thiệp mời sinh nhật trên máy tính, điện thoại
 • Cách tạo ảnh hiệu ứng ảo giác bằng PicsArt Cách tạo ảnh hiệu ứng ảo giác bằng PicsArt
 • Cách chèn lời bài hát vào ảnh bằng PicsArt Cách chèn lời bài hát vào ảnh bằng PicsArt
 • 49 thủ thuật Photoshop thông minh mà bạn cần biết 49 thủ thuật Photoshop thông minh mà bạn cần biết

Xem thêm

❖ Chỉnh sửa Ảnh

 • ❖AdobePhotoshop
 • ❖GIMP
 • ❖Chụp ảnh

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách xóa phông online, xóa background ảnh cực dễ mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam mới nhất 2023

Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách download ảnh từ iCloud mới nhất 2023

Cách download ảnh từ iCloud – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

[Kách Hay] Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) mới nhất 2023

Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác mới nhất 2023

Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…