[Kách Hay] Cách xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone mới nhất 2023

Cách xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Công nghệ cài đặt cơ bản iphone

Cách xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone

👨 Nguyen Trang

Trên điện thoại có chức năng lưu lại mật khẩu khi truy cập qua trình duyệt web giúp chúng ta đăng nhập nhanh nếu cần thiết mà không cần phải nhập lại tài khoản theo cách thủ công. Và với danh sách mật khẩu đã lưu trên iPhone, chúng ta có thể kiểm tra mật khẩu đã lưu trên iPhone để chỉnh sửa hoặc xóa mật khẩu trong trường hợp muốn hủy lưu thông tin tài khoản này. Nếu bạn xóa mật khẩu được lưu trên iPhone, thông tin này cũng sẽ bị xóa khỏi tài khoản iCloud của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone.

Hướng dẫn xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone

Bước 1:

Trên giao diện iPhone, nhấn vào Cài đặt . Tiếp theo, trong giao diện người dùng nhấn chọn vào mục Mật khẩu .

Bây giờ hãy nhập mật khẩu iPhone hoặc các cài đặt bảo mật iPhone khác mà chúng tôi sử dụng.

Mật khẩu trên iPhone Nhập mật khẩu iPhone

Bước 2:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách mật khẩu đã lưu trên iPhone cùng với các tài khoản mà chúng ta đã truy cập trên trình duyệt. Nếu bạn muốn xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone thì nhấn vào tài khoản này.

Mật khẩu được lưu trữ trên iPhone

Bước 3:

In der Benutzeroberfläche für Kontoinformationen müssen Sie auf Passwort löschen klicken . Jetzt fragt das iPhone, ob Sie dieses Passwort wirklich vom Gerät entfernen möchten. Diese Passwortinformationen werden auch von Ihrem iCloud-Konto auf allen Geräten gelöscht, tippen Sie dazu auf Konto entfernen .

Chọn xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone Xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone

So löschen Sie mehrere gespeicherte Passwörter auf dem iPhone

Schritt 1:

Đầu tiên chúng ta cũng nhấn vào tùy chọn Sửa ở góc phải trên cùng màn hình. Lúc này bạn nhấn chọn vào những tài khoản đã lưu trên iPhone muốn xóa mật khẩu, rồi nhấn vào tùy chọn Xóa ở góc trái trên cùng.

Chọn nhiều mật khẩu đã lưu trên iPhone Xóa nhiều mật khẩu đã lưu trên iPhone

Bước 2:

Lúc này iPhone có hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa những mật khẩu này hay không, nhấn Xóa mật khẩu. Sau khi xóa thì mật khẩu tài khoản sẽ không còn hiển thị trong danh sách mật khẩu đã lưu trên iPhone nữa.

Chọn xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone

 • Das Anzeigen des WLAN-Passworts auf dem iPhone ist sehr einfach
 • So teilen Sie Wi-Fi-Passwörter von Mac zu iPhone
 • So sperren Sie versteckte Fotoalben auf dem iPhone
 • So erstellen Sie einen Legacy-Kontakt auf dem iPhone, um das Apple ID-Passwort abzurufen

Donnerstag, 22. Dezember 2022 21:49 Uhr

3★erste👨 148

0 Kommentare

Sortiert nach Standard Neueste Älteste

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Apple châm chọc Samsung trong quảng cáo mới Apple châm chọc Samsung trong quảng cáo mới
 • Hành trình bí ẩn của những ngón tay bị mất tích của Galileo Galilei Hành trình bí ẩn của những ngón tay bị mất tích của Galileo Galilei
 • Sigma công bố giá ống fix 19 và 30 mm cho máy mirrorless Sigma công bố giá ống fix 19 và 30 mm cho máy mirrorless
 • Ảnh Canon 70D tích hợp Wi-Fi, cảm biến 20,2 "chấm" Ảnh Canon 70D tích hợp Wi-Fi, cảm biến 20,2 “chấm”
 • Rò rỉ thông tin qua thiết bị cá nhân Rò rỉ thông tin qua thiết bị cá nhân
 • Kí tự vương miện, ký tự đặc biệt vương miện ♕♚♛👑♔ Kí tự vương miện, ký tự đặc biệt vương miện ♕♚♛👑♔

Thiết lập cơ bản

 • Cách bật tính năng tiên đoán văn bản trên iPhone Cách bật tính năng tiên đoán văn bản trên iPhone
 • Cách làm mờ thanh dock trên iPhone/iPad Cách làm mờ thanh dock trên iPhone/iPad
 • Dữ liệu Current Period (Thời gian hiện tại) trên iPhone nghĩa là gì? Có quan trọng không? Dữ liệu Current Period (Thời gian hiện tại) trên iPhone nghĩa là gì? Có quan trọng không?
 • Cách đổi kiểu hiện thông báo trên iPhone Cách đổi kiểu hiện thông báo trên iPhone
 • Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vào thư viện ảnh trên iPhone Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vào thư viện ảnh trên iPhone
 • Cách chụp ảnh tỉ lệ 16:9, chuyển đổi giữa các tỷ lệ khung hình trên iPhone Cách chụp ảnh tỉ lệ 16:9, chuyển đổi giữa các tỷ lệ khung hình trên iPhone
 • Cách thay đổi tên điểm phát sóng WiFi trên iPhone và Android Cách thay đổi tên điểm phát sóng WiFi trên iPhone và Android
 • Top 10 mã định danh quan trọng trên điện thoại và ý nghĩa của chúng Top 10 mã định danh quan trọng trên điện thoại và ý nghĩa của chúng
 • Cách thay đổi thời gian tạm dừng Siri trên iPhone Cách thay đổi thời gian tạm dừng Siri trên iPhone

Xem thêm

❖điện thoại Iphone

 • ❖ Thiết lập cơ bản
 • ❖ Dữ liệu
  • ❖ Bảo mật dữ liệu
  • ❖ Chuyển dữ liệu
  • ❖ Backup dữ liệu
 • ❖ Thủ thuật ứng dụng
 • ❖ Chat – Gọi điện – Nhắn tin
 • ❖ Mạng xã hội
 • ❖ Chụp và xử lý ảnh
 • ❖ Quản lý & chỉnh sửa Video
 • ❖ Trình duyệt & Add-on
 • ❖ Bảo mật & Diệt virus
 • ❖ Lưu trữ – Đồng bộ
 • ❖ Cá nhân hóa
 • ❖ Hình nền iPhone & Nhạc chuông
 • ❖ Bản đồ & Định vị

Cách xem, chỉnh sửa và xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone của bạn cực kỳ tiện dụng

Anthony 17/05/2022

Cách xem, sửa, xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone cực tiện lợi

Menu

 • Cách xem mật khẩu đã lưu
 • Cách chỉnh sửa mật khẩu đã lưu
 • Cách xóa mật khẩu đã lưu

Dưới đây là cách theo dõi tất cả mật khẩu của bạn bằng trình quản lý mật khẩu tiện dụng được tích hợp trong cài đặt iPhone của bạn.

Mỗi khi bạn đăng nhập vào một trang web hoặc tài khoản mới trên iPhone của mình, nó sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu cho trang web cụ thể này hay không. Tất cả các mật khẩu này sau đó được liên kết với ID Apple của bạn và có thể được xem, chỉnh sửa và xóa chúng trong cài đặt iPhone của mình.

Đây là cách bạn có thể quản lý tất cả các mật khẩu đã lưu trên iPhone của mình.

Cách xem mật khẩu đã lưu

Việc quên mật khẩu rất thường xuyên xảy ra, và tính năng tự động điền sẽ thực hiện công việc điền mật khẩu cho bạn bất cứ lúc nào. Tất cả các mật khẩu đã lưu của bạn sẽ đều có sẵn trong cài đặt iPhone bất cứ khi nào bạn muốn xem chúng. Đây là những gì cần làm để xem tất cả các mật khẩu đã lưu:

1. Mở Cài đặt (Settings) và chuyển đến Mật khẩu (Passwords).

2. Bạn sẽ phải nhập mật khẩu thiết bị để xem tất cả mật khẩu của mình. Nếu Face ID hoặc Touch ID được bật, khuôn mặt của bạn sẽ được quét hoặc bạn có thể quét vân tay của mình.

3. Sau khi truy cập, bạn sẽ thấy tất cả các mật khẩu được liên kết với ID Apple của mình, sẽ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Cuộn xuống và nhấn vào tài khoản hoặc trang web bạn muốn xem mật khẩu. Cùng với tên người dùng và mật khẩu, iPhone của bạn cũng sẽ hiển thị cho bạn đề xuất bảo mật nếu bạn đang sử dụng lại mật khẩu của mình trên nhiều trang web.

4. Chỉ cần nhấn vào mật khẩu ẩn cho một tài khoản để xem và sao chép nó.

                          Xem, chỉnh sửa và xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone của bạn cực kỳ tiện lợi.                       Xem, chỉnh sửa và xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone của bạn cực kỳ tiện lợi.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ dẫn Siri để hiển thị cho bạn các mật khẩu đã lưu bằng một lệnh đơn giản: “Này Siri, cho tôi xem mật khẩu của tôi”. Bạn cần đảm bảo rằng Siri đã được bật trên thiết bị iOS của mình trước khi sử dụng.

Cách chỉnh sửa mật khẩu đã lưu

Chỉnh sửa mật khẩu cũng dễ dàng như cách bạn xem nó. Bạn có thể chỉnh sửa mật khẩu trực tiếp từ cài đặt của mình hoặc từ trang web bạn muốn thay đổi mật khẩu. Trong trường hợp thứ hai, thiết bị của bạn sẽ hỏi bạn có muốn cập nhật mật khẩu mới trên Apple ID của mình hay không, vì vậy bạn sẽ không phải tự làm điều đó theo cách thủ công. Hãy làm theo các bước sau để chỉnh sửa mật khẩu đã lưu:

1. Mở Cài đặt (Settings) và chuyển đến Mật khẩu (Passwords).

2. Nhập mật khẩu thiết bị của bạn hoặc sử dụng Face ID/ Touch ID để có quyền truy cập.

3. Nhấn vào tài khoản bạn muốn chỉnh sửa mật khẩu.

4. Chọn Chỉnh sửa (Edit).

5. Nhập mật khẩu mới của bạn và nhấn vào Xong (Done). Sau đó mật khẩu mới của bạn sẽ được tự động lưu.

        Xem, chỉnh sửa và xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone của bạn cực kỳ tiện lợi. Xem, chỉnh sửa và xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone của bạn cực kỳ tiện lợi.Xem, chỉnh sửa và xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone của bạn cực kỳ tiện lợi.

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Thay đổi mật khẩu trên trang web (Change Password on Website) trong Tùy chọn tài khoản (Account Options), tuy nhiên nó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Cách xóa mật khẩu đã lưu

Mỗi khi bạn đăng nhập vào một trang web, thiết bị của bạn sẽ nhắc bạn lưu mật khẩu. Tùy chọn tự động điền là một trong những tùy chọn tiện lợi nhất hiện có. Ngoài cách này, có rất nhiều cách khác để lưu mật khẩu trên iPhone của bạn. Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ hoàn thành một mớ tài khoản và mật khẩu mà thậm chí trong đó có cái bạn có thể không sử dụng. Nếu bạn muốn xoá chúng, hãy thực hiện theo cách sau:

1. Trong cài đặt của bạn, hãy chuyển đến Mật khẩu và chọn tài khoản bạn muốn xóa mật khẩu.

2. Nhấn Xóa mật khẩu ở cuối màn hình .

3. Trên lời nhắc xuất hiện, chạm lại vào Xóa và tài khoản và mật khẩu sẽ tự động biến mất.

                        Xem, chỉnh sửa và xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone của bạn cực kỳ tiện lợi.                        Xem, chỉnh sửa và xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone của bạn cực kỳ tiện lợi.

Lưu ý: Xoá mật khẩu của bạn cũng là một phương pháp bảo mật hơn cho thông tin của bạn. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng dữ liệu sau khi bị xóa sẽ không thể khôi phục được nên bạn không thể kiểm tra mật khẩu.

Quản lý tất cả mật khẩu bạn đã lưu trong ứng dụng Cài đặt

Tính năng tự động điền trên iPhone của bạn là một tính năng khá tiện dụng và nó hoạt động với tất cả các tài khoản được lưu trong cài đặt iPhone của bạn. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn Strong Passcode của iPhone mà không sợ quên chúng vì bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào. Nếu bạn vẫn thấy những mật khẩu này bất tiện, ứng dụng Cài đặt cũng cho phép bạn thay đổi hoặc xóa mật khẩu đã lưu bằng một vài thao tác nhanh.

Mặc dù các tính năng tự động điền và mật khẩu đã lưu của Safari khá dễ quản lý nhưng một số trình duyệt khác có thể phức tạp hơn một chút. Hãy nhớ những cách trên để sử dụng và bảo vệ tài khoản của bạn.

MUA IPHONE 13 THẬT VN/A GIÁ TỐT NHẤT

MUA IPHONE 13 XANH THẬT VN/A

Xem thêm

 • Bảo vệ camera iPhone 14 Pro Max đúng cách dịp Tết
 • Lặn sâu trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng máy tính lặn Oceanic+
 • Chọn “Ngày tốt tháng tốt” đơn giản với ứng dụng Zalo
 • Mua iPhone 14 Pro Max trúng vàng tại Minh Tuấn Mobile
 • Vợ chồng thủ môn Bùi Tiến Dũng tậu iPhone 14 Pro Max
 • “Nở hoa” Destiny 2023 với loạt hình nền iPhone hoa lá
 • Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên iPhone dễ dàng
 • Bộ hình nền mèo do AI tạo ra thả “Lotus”.
 • Biến game khủng long đang chạy trên Chrome thành màn hình khóa iPhone
 • Cách sử dụng chế độ ban đêm iPhone 11 trở lên

Cái gì: Makeuseof

thẻ: iPhone

Chia sẻ: Facebook Twitter Pinterest

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n mới nhất 2023

IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…