[Kách Hay] Cách xóa bất cứ chi tiết nào trong ảnh với GIMP mới nhất 2023

Cách xóa bất cứ chi tiết nào trong ảnh với GIMP – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Chỉnh sửa ảnh

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

nội dung

 • bài viết liên quan
 • Bài viết khác

Tìm kiếm:

Web Tin Học Trường Tín đã có bài viết: Cách Xóa Mọi Chi Tiết Trong Ảnh Bằng GIMP Thường được gọi là phiên bản miễn phí của Photoshop, GIMP cho phép người dùng dễ dàng xóa các đối tượng trong nền của ảnh chỉ bằng một vài công cụ. Kỹ thuật này đòi hỏi một chút kiên nhẫn để có được kết quả tốt nhất.

Bạn vừa chụp được một bức ảnh tuyệt vời, nhưng đâu đó trong bức ảnh lại vô tình xuất hiện một đối tượng gây khó chịu làm hỏng bố cục, thậm chí làm hỏng toàn bộ album ảnh. Phải làm gì trong trường hợp này? Điều kiện không cho phép bạn sử dụng Photoshop, nhưng đừng lo, vẫn có cách khắc phục!

Thường được gọi là phiên bản miễn phí của Photoshop, GIMP cho phép người dùng dễ dàng loại bỏ các đối tượng trong nền của hình ảnh chỉ bằng một vài công cụ. Kỹ thuật này đòi hỏi một chút kiên nhẫn để có được kết quả tốt nhất, vì về cơ bản, bạn đang chỉnh sửa đối tượng bằng các phần khác của hình ảnh và sau đó tô lên đối tượng để giúp đối tượng hòa vào nền ban đầu.

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

Xem thêm: cài win nhật bản vs cài win xp hcm vs cài win 10 giá bao nhiêu

Đầu tiên, mở hình ảnh trong GIMP bằng cách đi tới Tệp > Mở và chọn hình ảnh trên máy tính của bạn. Ví dụ xóa người đàn ông khỏi hình ảnh bên dưới.

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

Xem thêm: tạo usb cài win 10 vs sửa máy in giá rẻ vs cài win hàn quốc tại nhà vs

Zoomen Sie nach dem Öffnen mit dem Zoom -Werkzeug auf den Teil des Bildes, den Sie löschen möchten (wählen Sie das Zoom – Werkzeug aus der Symbolleiste oder drücken Sie Z auf Ihrer Tastatur). Der Benutzer kann klicken und die Maus um das Objekt ziehen, um es zu vergrößern (siehe Abbildung oben).

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

OPTIONAL : Wenn Sie befürchten, versehentlich ein Objekt in der Nähe zu löschen, können Sie das Pfade -Werkzeug in der Symbolleiste verwenden oder B auf Ihrer Tastatur drücken und um das Objekt herum zeichnen. Zeichnen Sie, indem Sie klicken, um einen Ankerpunkt zu erstellen, und klicken und ziehen Sie dann, um die Linie am Ankerpunkt zu biegen.

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

Nhấp và kéo điểm neo cuối cùng để nó trùng với điểm neo đầu tiên. Có thể nhấp vào bất kỳ điểm neo nào đã tạo và điều chỉnh các đường cong nếu cần. Chỉ cần nhấp vào các hộp hiển thị bao quanh điểm neo và kéo chúng cho tới vị trí mong muốn.

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

Khi mọi thứ đã được đặt đúng chỗ (trong ví dụ là một đường phác thảo rất thô sơ), hãy đi đến Tool Options và nhấp vào “ Selection from path ” như đã trình bày ở trên. Điều này sẽ phác thảo đối tượng dưới dạng vùng chọn và đáp ứng người dùng không vẽ lên bất cứ cái gì bên phía ngoài đối tượng.

Ví dụ không sử dụng vùng chọn cho hình ảnh này, vì vậy ta sẽ đi đến Select > None hoặc nhấn Shift + Ctrl + A trên bàn phím để bỏ chọn vùng đó.

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

Tiếp theo, chọn công cụ Clone từ thanh công cụ hoặc nhấn C trên bàn phím (được mũi tên đỏ chỉ vào trong hình trên) để chọn vùng pixel ở một nơi vực trên hình ảnh, sau đó vẽ hoặc “nhân bản” các pixel đã chọn trên đối tượng đang muốn xóa. Sử dụng các phím ngoặc vuông [] trên bàn phím để điều tiết kích cỡ brush của công cụ Clone.

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

Khi có kích cỡ mong muốn, giữ phím Ctrl và chọn khu vực muốn lấy một số pixel trên hình ảnh (biểu thị bằng mũi tên màu đỏ trong hình trên).

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

Vòng tròn đại diện cho brush sẽ đóng băng trên khu vực đã chọn. Đây là khu vực nhân bản. Đảm bảo chừa một số khoảng trống giữa khu vực đã chọn và đối tượng đang cố xóa, vì brush clone sẽ di chuyển với brush live (biểu thị bằng mũi tên màu xanh lá cây) khi bạn vẽ. Có thể tăng hoặc giảm kích cỡ của brush sau khi đã chọn một nơi vực để nhân bản – brush đã nhân bản sẽ tăng và giảm theo kích thước của brush.

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

GHI CHÚ : Nếu muốn đối tượng/người của mình trông giống như bóng ma hoặc cũng có thể nhìn thấy một phần, người sử dụng cũng đều có thể điều chỉnh độ mờ (Opacity) của công cụ Clone trong khu vực menu Tool Options. Chỉ cần nhấp vào thanh Opacity và kéo sang trái hoặc phải, hay nhấp đúp vào số (được hiển thị là 51,7% ở trên) và nhập tỷ lệ phần trăm độ mờ mong muốn.

Khi vẽ, đối tượng sẽ bắt đầu biến mất (giả sử bạn đã chọn ở một địa điểm vực đủ lớn để sao chép). Khi tiếp cận nhiều khu vực đã được thay đổi composition, có thể cần tái diễn các bước chọn khu vực nhân bản (giữ Ctrl và nhấp vào khu vực mới) trước lúc tiếp tục vẽ. Nếu mắc lỗi, chỉ cần nhấn Ctrl + Z để hoàn tác các bước đã thực hiện.

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

Bạn đọc nên nhấn Z trên bàn phím sau đó giữ phím Ctrl khi đang nhấp để se khít và xem bố cục toàn trang trông như thế nào khi đang thực hành thay đổi. Điều này giúp khống chế xem liệu có một phần của đối tượng vẫn còn nhìn thấy được không, hoặc có bất cứ điều gì có vẻ không đúng không. Trong trường hợp này, một số phần ở chân vẫn còn sót lại, và do đó, luôn phải phóng to lại và giải quyết các khu vực đó.

Mẹo : Có thể giữ phím Shift để tạo các đường thẳng bằng công cụ Clone. Ví dụ đã sử dụng kỹ thuật này cho tới cuối cùng vì một số dòng ánh sáng trên vỉa hè trông hơi buồn cười và bị nhoè.

Cách xóa từng chi tiết trong ảnh bằng GIMP

Sau khi giải quyết các điểm còn sót lại, người đàn ông trong phần nền của ảnh mới đầu đã biến mất! Hãy làm tựa như để loại bỏ các đối tượng khác ở khu vực xung quanh và làm cho bức hình trông tự nhiên hơn.

Nếu cần thiết, bạn đọc có thể tham khảo video bên dưới:

Chúc bạn thi hành thành công!

Xem thêm: những điều cần biết khi cài win 10 vs dịch vụ cài win 10 tphcm vs cài win laptop tại nhà vs

 • Cách ký tư liệu với GIMP
 • Cách tạo ảnh ghép hình cầu trong GIMP
 • Sửa lỗi Tool Options không hoạt động hoặc biến mất trong GIMP 2.10
 • 10 mẹo Snapseed giúp chỉnh ảnh mau hơn

GIMP,xóa chi tiết trong ảnh với GIMP,chỉnh sửa ảnh với GIMP,xóa đối tượng trong ảnh bằng gimp,xóa chi tiết thừa trong ảnh,xóa chi tiết thừa bằng gimp,chỉnh sửa ảnh gimp

Nội dung Cách xóa bất cứ chi tiết nào trong ảnh với GIMP được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để điều chỉnh. truongtin.top tks.

zusammenhängende Posts

 • Photoshop là gì? Tính ứng dụng của Photoshop

  Was ist Photoshop? Die Anwendbarkeit von Photoshop

 • 3 cách để loại bỏ siêu dữ liệu EXIF khỏi hình ảnh

  3 cách để loại bỏ siêu dữ liệu EXIF khỏi hình ảnh

 • Cách sử dụng Paintbrush trong GIMP

  Cách sử dụng Paintbrush trong GIMP

 • Cách tạo poster phim trong GIMP

  Cách tạo poster phim trong GIMP

 • Tìm hiểu về định dạng ảnh WEBP

  Tìm hiểu về định dạng ảnh WEBP

 • Cách cài đặt plugin trong Photoshop CC 2019

  Cách cài đặt plugin trong Photoshop CC 2019

Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

 • Sửa Wifi Tại Nhà Quận 4
 • Cài Win Quận 3 – Dịch Vụ Tận Nơi Tại Nhà Q3
 • Vệ Sinh Máy Tính Quận 3
 • Sửa Laptop Quận 3
 • Dịch Vụ Cài Lại Windows 7,8,10 Tận Nhà Quận 4
 • Dịch Vụ Cài Lại Windows 7,8,10 Tận Nhà Quận 3
 • Tuyển Thợ Sửa Máy Tính – Thợ Sửa Máy In Tại Quận 4 Lương Trên 10tr
 • Tuyển Thợ Sửa Máy Tính – Thợ Sửa Máy In Tại Quận 3
 • Top 10 Địa Chỉ Sửa camera laptop Ở Tại Quận 5 Tphcm
 • Nạp Mực Máy In Đường Phùng Văn Cung Quận Phú Nhuận
 • App server (máy chủ ứng dụng) là gì?
 • Địa Chỉ Cài Win Ở Phường Phường 16 Quận Gò Vấp
 • Cách xóa bài quảng cáo, chia sẻ trong nhóm Facebook

— Đăng tại chuyên mục: Chỉnh sửa Ảnh Từ khóa phù hợp: Công nghệ, Chỉnh sửa Ảnh, chỉnh sửa ảnh gimp, chỉnh sửa ảnh với GIMP, Gimp, Ứng dụng, xóa chi tiết thừa bằng gimp, xóa chi tiết thừa trong ảnh, xóa chi tiết trong ảnh với GIMP, xóa đối tượng trong ảnh bằng gimp.

Cách tạo ổ đĩa Google Drive trên máy tính

Mời tải Live or Die: Zombie Survival Pro, tựa game sinh tồn cực hay đang miễn phí

Công nghệ Ứng dụng Chỉnh sửa Ảnh GIMP

Cách xóa bất cứ chi tiết nào trong ảnh với GIMP

👨 Nhật Vượng

Bạn vừa chụp được một bức ảnh tuyệt vời, nhưng lại vô tình có một vật thể khó chịu xuất hiện đâu đó trên bức ảnh, làm ảnh hưởng đến bố cục, thậm chí làm hỏng toàn bộ hình ảnh. Phải làm gì trong tình huống này? Điều kiện không cho phép bạn sử dụng Photoshop, nhưng đừng lo lắng, vẫn có cách để khắc phục vấn đề này!

Với GIMP, thường được gọi vui là phiên bản miễn phí của Photoshop, người dùng có thể dễ dàng xóa các đối tượng trong nền của hình ảnh chỉ với một vài công cụ. Kỹ thuật này đòi hỏi một chút kiên nhẫn để có kết quả tốt nhất, vì về cơ bản bạn đang vá đối tượng bằng các phần khác của hình ảnh, và sau đó vẽ lên đối tượng để giúp nó hòa trộn với phần nền ban đầu.

Ảnh gốc ban đầu

Để bắt đầu, hãy mở hình ảnh trong GIMP bằng cách vào File > Open và chọn hình ảnh từ máy tính. Ví dụ sẽ xóa người đàn ông ra khỏi bức ảnh bên dưới.

Mở hình ảnh có chứa đối tượng bạn muốn xóa

Sau khi mở, hãy phóng to phần hình ảnh muốn xóa bằng công cụ Zoom (chọn công cụ Zoom từ thanh công cụ hoặc nhấn Z trên bàn phím). Người dùng có thể nhấp và kéo chuột xung quanh đối tượng để phóng to nó (hiển thị trong hình trên).

Phóng

TÙY CHỌN: Nếu lo lắng về việc vô tình xóa nhầm một đối tượng gần đó, có thể sử dụng công cụ Paths trên thanh công cụ hoặc nhấn B trên bàn phím và vẽ xung quanh đối tượng. Hãy vẽ bằng cách nhấp để tạo điểm neo (anchor point), sau đó nhấp và kéo chuột để uốn đường thẳng tại điểm neo.

con đường

Nhấp và kéo điểm neo cuối cùng để nó trùng với điểm neo đầu tiên. Có thể nhấp vào bất kỳ điểm neo nào đã tạo và điều chỉnh các đường cong nếu cần. Chỉ cần nhấp vào các hộp hiển thị xung quanh điểm neo và kéo chúng cho tới vị trí mong muốn.

Tạo điểm neo

Khi mọi thứ đã được đặt đúng chỗ (trong ví dụ là một đường phác thảo rất thô sơ), hãy đi tới Tool Options và nhấp vào “Selection from path” như đã trình bày ở trên. Điều này sẽ phác thảo đối tượng dưới dạng vùng chọn và đảm bảo người dùng không vẽ lên bất cứ thứ gì bên ngoài đối tượng.

Ví dụ không sử dụng vùng chọn cho hình ảnh này, vì vậy ta sẽ đi tới Select > None hoặc nhấn Shift + Ctrl + A trên bàn phím để bỏ chọn vùng đó.

chưa được kiểm toán

Tiếp theo, chọn công cụ Clone từ thanh công cụ hoặc nhấn C trên bàn phím (được mũi tên đỏ chỉ vào trong hình trên) để chọn vùng pixel ở một khu vực trên hình ảnh, sau đó vẽ hoặc “nhân bản” các pixel đã chọn trên đối tượng đang muốn xóa. Sử dụng các phím ngoặc vuông [] trên bàn phím để điều chỉnh kích thước brush của công cụ Clone.

Dòng vô tính

Khi có kích thước mong muốn, giữ phím Ctrl và chọn khu vực muốn lấy một số pixel trên hình ảnh (biểu thị bằng mũi tên màu đỏ trong hình trên).

Nhấn giữ Ctrl

Vòng tròn đại diện cho brush sẽ đóng băng trên khu vực đã chọn. Đây là khu vực nhân bản. Đảm bảo chừa một số khoảng trống giữa khu vực đã chọn và đối tượng đang cố xóa, vì brush clone sẽ di chuyển với brush live (biểu thị bằng mũi tên màu xanh lá cây) khi bạn vẽ. Có thể tăng hoặc giảm kích thước của brush sau khi đã chọn một khu vực để nhân bản – brush đã nhân bản sẽ tăng và giảm theo kích thước của brush.

thay đổi kích thước

GHI CHÚ: Nếu muốn đối tượng/người của mình trông giống như bóng ma hoặc có thể nhìn thấy một phần, người dùng có thể điều chỉnh độ mờ (Opacity) của công cụ Clone trong khu vực menu Tool Options. Chỉ cần nhấp vào thanh Opacity và kéo sang trái hoặc phải, hay nhấp đúp vào số (được hiển thị là 51,7% ở trên) và nhập tỷ lệ phần trăm độ mờ mong muốn.

Khi vẽ, đối tượng sẽ bắt đầu biến mất (giả sử bạn đã chọn một khu vực đủ lớn để sao chép). Khi tiếp cận các khu vực đã được thay đổi composition, có thể cần lặp lại các bước chọn khu vực nhân bản (giữ Ctrl và nhấp vào khu vực mới) trước khi tiếp tục vẽ. Nếu mắc lỗi, chỉ cần nhấn Ctrl + Z để hoàn tác các bước đã thực hiện.

Nhấn Ctrl+Z nếu bạn muốn hoàn tác thao tác

Den Lesern wird empfohlen, Z auf ihrer Tastatur zu drücken und dann die Strg -Taste gedrückt zu halten, während sie klicken, um herauszuzoomen und zu sehen, wie das Gesamtlayout aussieht, während sie Änderungen vornehmen. Dies hilft bei der Kontrolle, ob ein Teil des Objekts noch sichtbar ist oder ob etwas nicht richtig aussieht. In diesem Fall sind noch einige Teile des Beins übrig, und daher ist es notwendig, diese Bereiche erneut zu vergrößern und zu behandeln.

Tipp : Sie können die Umschalttaste gedrückt halten, um mit dem Werkzeug „ Klonen “ gerade Linien zu erstellen. Das Beispiel verwendete diese Technik bis zum Schluss, da einige Lichtlinien auf dem Bürgersteig etwas komisch und verschwommen aussahen.

chỉnh sửa ghi chú

Nach der Bearbeitung der verbleibenden Flecken ist der Mann im Hintergrund des Originalfotos verschwunden! Gehen Sie genauso vor, um andere Objekte in der Umgebung zu entfernen und das Foto natürlicher aussehen zu lassen.

Bei Bedarf können die Leser auf das folgende Video verweisen:

Ich hoffe, Sie sind erfolgreich.

 • Cách cắt ghép ảnh nâng cao trong GIMP
 • Ghép nhiều ảnh vào chung 1 khung bằng GIMP
 • Cách chỉnh sửa ảnh kiểu cổ điển trên KUNI Cam
 • 10 mẹo Snapseed giúp chỉnh ảnh nhanh hơn

Thứ Hai, 12/04/2021 16:48

5 ★ 4 👨 11.939

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😀 😀 😀 😗 😘 😘 🤩 🥳 😞 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😠 😳 😳 😳 😳 😬 😑 😑 🥴 🤢 😷 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 😺 😺 😺 😺 ✊ 👊 👊 👇 ☝ 🖐 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 👅 👅 👅 👅 👱 👨 👨 👰 🤵 🦸 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🤱 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Cách đăng ký Mobile Plan Netflix chỉ 70.000đ/tháng Cách đăng ký Mobile Plan Netflix chỉ 70.000đ/tháng
 • Xuất hiện nhiều bản cài Windows 11 giả mạo, chứa mã độc trojan và adware Xuất hiện nhiều bản cài Windows 11 giả mạo, chứa mã độc trojan và adware
 • AOC ra màn hình tích hợp dock iPhone AOC ra màn hình tích hợp dock iPhone
 • Mời tải 1998 Cam, ứng dụng chụp ảnh, quay phim theo phong cách hoạt cổ dành cho iPhone, đang miễn phí Mời tải 1998 Cam, ứng dụng chụp ảnh, quay phim theo phong cách hoạt cổ dành cho iPhone, đang miễn phí
 • Lại phát hiện worm mới tấn công Skype Lại phát hiện worm mới tấn công Skype
 • Điện thoại đầu tiên có khả năng dò tìm phóng xạ Điện thoại đầu tiên có khả năng dò tìm phóng xạ

GIMP

 • 5 cách để thay đổi DPI cho hình ảnh 5 cách để thay đổi DPI cho hình ảnh

Xem thêm

❖ Chỉnh sửa Ảnh

 • ❖AdobePhotoshop
 • ❖GIMP
 • ❖Chụp ảnh

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách xóa bất cứ chi tiết nào trong ảnh với GIMP mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam mới nhất 2023

Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách download ảnh từ iCloud mới nhất 2023

Cách download ảnh từ iCloud – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

[Kách Hay] Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) mới nhất 2023

Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác mới nhất 2023

Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…