[Kách Hay] Cách xem thời tiết nhiều địa điểm trên iPhone cùng lúc mới nhất 2023

Cách xem thời tiết nhiều địa điểm trên iPhone cùng lúc – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Xem thời tiết trên iPhone

Sử dụng ứng dụng Thời tiết 013484ba54c063f64057bfb59e50d64cđể kiểm tra thời tiết cho vị trí hiện tại của bạn. Bạn có thể xem dự báo hàng giờ và 10 ngày sắp tới, xem thông tin thời tiết nguy hiểm, v.v.

Siri: Nói điều gì đó như “Thời tiết hôm nay thế nào?” hoặc “Ngoài kia gió thế nào?” Tìm hiểu cách sử dụng Siri.

Màn hình thời tiết hiển thị từ trên xuống dưới: vị trí, nhiệt độ hiện tại, nhiệt độ cao và thấp trong ngày, dự báo hàng giờ và dự báo 10 ngày. Một hàng dấu chấm ở giữa dưới cùng hiển thị số lượng vị trí trong danh sách trang web. Ở góc dưới cùng bên phải là nút Danh sách trang web và ở góc dưới cùng bên trái là nút Xem bản đồ.

Lưu ý: Thời tiết sử dụng các dịch vụ định vị để nhận dự báo cho vị trí hiện tại của bạn. Để đảm bảo dịch vụ định vị được bật, hãy đi tới Cài đặt  88b2400e45bcf521514b7252cbb2d959 > Quyền riêng tư & Bảo mật > Dịch vụ Định vị > Thời tiết. Kích hoạt Vị trí chính xác để tăng độ chính xác của dự báo tại vị trí hiện tại của bạn.

Kiểm tra điều kiện thời tiết và dự báo địa phương

Khi bạn mở Thời tiết, thông tin chi tiết về vị trí hiện tại của bạn sẽ được hiển thị. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy nhấn Chỉnh sửa nút Thành phố.rồi nhấn Vị trí của tôi.

Cuộn xuống để xem chi tiết thời tiết như:

 • Dự báo hàng giờ: Vuốt màn hình sang trái hoặc phải mỗi giờ.

 • Dự báo 10 ngày: Xem điều kiện thời tiết, khả năng mưa, nhiệt độ cao và thấp trong những ngày tới.

  Mẹo: Trong dự báo 10 ngày, hãy nhấn vào một ngày để xem dự báo nhiệt độ hàng giờ, nhiệt độ cao và thấp, v.v. cho ngày đó. Chạm Nút biểu đồ điều kiện thời tiếtđể thay đổi điều kiện thời tiết được hiển thị.

 • Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt: Xem thông tin cập nhật về các sự kiện thời tiết như bão mùa đông và lũ quét (không có ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực). Nhấn vào cảnh báo để đọc toàn bộ cảnh báo do chính phủ ban hành.

 • Tin tức: Đọc một bài báo khi có tin tức về thời tiết ở địa điểm đó (không có sẵn ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực).

 • Chất lượng không khí: Xem thông tin chất lượng không khí; Nhấn vào đây để biết thông tin chi tiết về sức khỏe và ô nhiễm (không có sẵn ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực).

  Lưu ý: Thang đo chất lượng không khí xuất hiện phía trên dự báo hàng giờ khi chất lượng không khí cho địa điểm đó đạt đến một mức nhất định. Đối với một số địa điểm, thang đo chất lượng không khí luôn xuất hiện trên mức dự báo hàng giờ.

 • Bản đồ: Xem bản đồ hiển thị nhiệt độ, lượng mưa hoặc chất lượng không khí xung quanh bạn. Nhấn vào bản đồ để xem toàn màn hình hoặc để chuyển chế độ xem bản đồ giữa nhiệt độ, lượng mưa và chất lượng không khí. Xem Xem Bản đồ Thời tiết trên iPhone .

 • Chi tiết bổ sung: Xem thông tin thời tiết bổ sung, ví dụ: B. Chỉ số UV, Bình minh, Hoàng hôn, Gió, Lượng mưa, v.v. Chạm vào một chi tiết thời tiết để xem dự báo nâng cao, tóm tắt tắt máy hàng ngày và các thông tin cụ thể khác cho chi tiết đó.

  Mẹo: một số chi tiết thời tiết bao gồm các tính năng tương tác; Kéo ngón tay của bạn trên biểu đồ để xem giá trị dữ liệu cho thời gian cụ thể, chạm vào một ngày để xem giá trị dữ liệu cho ngày đó hoặc chạm để chuyển đổi Nút biểu đồ điều kiện thời tiếtchế độ xem thời gian chi tiết và các chi tiết khác.

  Màn hình thời tiết hiển thị vị trí ở trên cùng cùng với nhiệt độ và điều kiện thời tiết hiện tại. Dưới đây là thông tin chi tiết về thời tiết cho các mục sau; Chất lượng không khí, lượng mưa, chỉ số UV và hoàng hôn.

Để biết thêm thông tin về nguồn dữ liệu cho ứng dụng Thời tiết, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple về tính khả dụng của tính năng ứng dụng Thời tiết và nguồn dữ liệu.

Chuyển đổi giữa độ C và độ F

 1. Mở Thời tiết, sau đó chạm vào Chỉnh sửa nút Thành phố..

 2. Nhấn Thêm nútrồi nhấn vào độ C hoặc độ F.

Gửi báo cáo thời tiết

Bạn có thể báo cáo thời tiết cho vị trí của mình nếu thông tin đó không khớp với thông tin hiển thị trong ứng dụng Thời tiết.

 1. Mở Thời tiết, sau đó chạm vào Chỉnh sửa nút Thành phố..

 2. Nhấn Nút tùy chọn khácrồi nhấn Báo cáo sự cố.

 3. Nhấn vào các tùy chọn mô tả chính xác nhất thời tiết ở vị trí của bạn.

 4. Nhấn Gửi.

Thông tin bạn chia sẻ với Apple không được liên kết với ID Apple của bạn.

Xem thêm Kiểm tra thời tiết ở những nơi khác trên iPhone Thêm tiện ích thời tiết vào Màn hình chính của iPhone Tìm hiểu về các biểu tượng thời tiết trên iPhone

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách xem thời tiết nhiều địa điểm trên iPhone cùng lúc mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…