[Kách Hay] Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook (Thành công 100%) mới nhất 2023

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook (Thành công 100%) – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

học tại nhà

Danh sách bạn bè trên Facebook bị ẩn

Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook Trong Nháy Mắt [2022]

Nguyễn-Thị-Diệu-Gymnasiumtừ trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Ngày 14 tháng 12 năm 2022

Học cách in

Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên Twitter

Danh sách bạn bè trên Facebook bị ẩn

Video Danh sách bạn bè trên facebook bị ẩn

Muốn xem danh sách bạn bè đã ẩn trên facebook thì chỉ có cách là dùng công cụ của bên thứ 3, xem bài viết dưới đây để biết cách nhé!

Đôi khi bạn muốn check danh sách facebook của ai đó để tìm kiếm thông tin nhưng không hiện được danh sách hoặc chỉ hiện được danh sách bạn bè chung giữa hai bên. Tình huống trên không phải do người đó sử dụng chức năng của facebook để hạn chế xem danh sách bạn bè của mình.

Tại sao người dùng facebook ẩn danh sách bạn bè của bạn?

Facebook luôn phát triển và triển khai các tính năng bảo mật để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Vì vậy, khi bạn không nhìn thấy danh sách bạn bè của người khác trên facebook, hoặc chỉ có bạn bè chung của hai người, đó là do những người đó không để chế độ “công khai” cho mọi người, họ đã đặt chế độ này. Chỉ “tôi” mới có thể xem danh sách bạn bè.

Để tránh trường hợp người khác sử dụng thông tin của mình vào mục đích xấu, hầu như tất cả người dùng facebook hiện nay đều sử dụng tính năng này.

Xem thêm: cách hiển thị thông báo sinh nhật trên facebook

Cách xem danh sách bạn bè đã ẩn trên facebook

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem danh sách bạn bè của người khác chỉ để nghiên cứu hoặc tìm kiếm thông tin cá nhân, Blog Minds có thể hướng dẫn bạn những cách sau:

Bạn sẽ sử dụng một công cụ của bên thứ 3 có sẵn trong cửa hàng tiện ích của google có tên là social reveerer hoặc facebook friends mapper. Đây là cách xem danh sách bạn bè đã ẩn của bạn trên facebook.

Hướng dẫn cài đặt trình lập bản đồ bạn bè trên Facebook và reveerer trên mạng xã hội

Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi nhấp vào liên kết này để truy cập cửa hàng trực tuyến của google chrome

Bước 2: Tìm kiếm “social reveerer” hoặc “facebook friends mapper” trong thanh tìm kiếm. Chỉ cài 1 trong 2 tiện ích, nếu không tìm thấy trên chorme store thì bạn tìm trực tiếp trên google search, luôn có những trang chia sẻ những tiện ích này, tìm nơi chia sẻ uy tín để tải về kẻo ngộ độc.

Bước 3: Nhấp vào “Thêm vào chrome”, sau đó nhấp vào “Thêm tiện ích mở rộng”

Bước 4: Mở biểu tượng tiện ích mở rộng trên thanh công cụ của google chrome để kích hoạt tiện ích mở rộng và sử dụng.

Bước Năm: Truy cập danh sách bạn bè của người bạn muốn gặp.

Bước 6: Nhấp vào tiện ích Social Revealer và điều hướng đến phần “Xem bạn bè” hoặc “Xem bạn bè”. Sau đó bấm vào đó. Một tab mới (cửa sổ mới) sẽ mở ra liệt kê tất cả những người bạn ẩn của người dùng. Nếu không, hãy chuyển sang trình lập bản đồ bạn bè trên facebook.

Điều kiện sử dụng tiện ích social reveerer và facebook friends mapper

 • Có tài khoản facebook để truy cập facebook
 • Truy cập facebook bằng Google Chrome
 • Chỉ thực hiện được trên máy tính, PC, laptop
 • Đây là hướng dẫn từng bước về cách sử dụng công cụ tiết lộ xã hội để xem danh sách bạn bè ẩn của người khác. Xinbo chúc các bạn thành công!

  Lưu ý: Bạn cần biết rằng facebook luôn cập nhật và các lỗ hổng bảo mật sẽ dần được khắc phục, có thể hiện tại cách xem danh sách bạn bè đã ẩn facebook thì facebook này đã không còn hoạt động.

  Ngoài ra nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi trên facebook thì cũng có thể liên hệ với mình nhé!

Bài trước

Check Pass Là Gì Trên Facebook, Pass Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Bài tiếp theo

Cách mua ngọc trong liên quân

Nguyễn-Thị-Diệu-Gymnasium

THPT Nguyễn Thị Diệu

Trường chính thức mang tên Trường THPT Nguyễn Thị Diệu năm 2006-2007 (theo Quyết định số 2336/QĐ-UBND ngày 24 tháng 5 năm 2006 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh). Cũng trong năm học này khối học sinh cấp 2 của Trường  được chuyển sang các trường có cấp học THCS trong Quận 3; kể từ năm học 2006-2007, Trường chỉ còn học sinh cấp 3, trực thuộc Ủy ban nhân dân Quận 3.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Facebook

Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook Trong Nháy Mắt [2022]

Bạn đang tìm cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook, chỉ có 1 cách duy nhất là dùng tool của bên thứ 3 thôi, xem ngay bài viết dưới đây để biết cách thức thực hiện nhé!

Đôi khi bạn muốn xem danh sách Facebook của một ai đó để tìm kiếm thông tin nhưng lại không thể hiển thị danh sách hoặc chỉ có thể hiển thị được danh sách bạn bè chung giữa hai người. Tình trạng trên không phải là sự cố mà người đó đang sử dụng một tính năng của Facebook, nhằm hạn chế người xem được danh sách bạn bè của mình.

Cách xem danh sách bạn bè đã ẩn trên Facebook Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?

Để bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng, Facebook luôn phát triển và triển khai những tính năng bảo mật. Chính vì vậy, khi bạn không nhìn thấy danh sách của bạn bè của người khác trên Facebook hoặc chỉ nhìn thấy bạn chung giữa hai người là do những người này thay vì để chế độ “Công khai” cho mọi người thì đã set up chế độ “Một mình tôi” mới có thể xem danh sách bạn bè.

Với mục đích tránh tình trạng người khác khai thác thông tin của mình với mục đích xấu thì người dùng Facebook hiện nay gần như đều sử dụng tính năng này.

Xem thêm: Cách Hiện Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook

Cách xem danh sách bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên facebook CÁCH XEM DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

Tuy nhiên, nếu bạn đơn giản chỉ muốn xem danh sách bạn bè của người khác với mục đích nghiên cứu công việc hoặc tìm kiếm thông tin cá nhân thì Tâm Blog có thể hướng dẫn bạn phương pháp sau đây:

Bạn sẽ sử dụng công cụ của một bên thứ 3 có trên cửa hàng Tiện ích của Google tên là Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper. Sau đây là cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích Social Revealer và Facebook Friends Mapper

Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi Nhấp vào liên kết này để truy cập cửa hàng trực tuyến của trình duyệt Google Chrome

Danh sách bạn bè ẩn trên Facebook - Vẫn hiển thịDanh sách bạn bè ẩn trên Facebook – Vẫn hiển thị

Bước 2: Tìm kiếm “Social Revealer” hoặc “Facebook Friends Mapper” trong thanh tìm kiếm. Chỉ cài đặt 1 trong 2 tiện ích, nếu bạn không tìm thấy trong Chorme store thì bạn có thể tìm trực tiếp trên google search, luôn có những trang web chia sẻ những tiện ích này, tìm nơi chia sẻ uy tín để tải về kẻo bị virus mà tránh.

Cách xem danh sách bạn bè của người khác nếu không phải bạn bèCách xem danh sách bạn bè của người khác nếu không phải bạn bè

Bước 3: Nhấp vào “Thêm vào Chrome” rồi nhấp vào “Thêm tiện ích mở rộng”.

Cách xem danh sách bạn bè đã ẩn trên fbCách xem danh sách bạn bè đã ẩn trên fb

Bước 4: Mở biểu tượng tiện ích mở rộng trên thanh công cụ của Google Chrome để kích hoạt và sử dụng tiện ích mở rộng.

Bước 5: Truy cập vào danh sách bạn bè của người muốn xem.

Bước 6: Nhấn vào Tiện ích Social Revealer và tìm đến mục View Friends hoặc View Friends. Sau đó bấm vào nó. Một tab mới (cửa sổ mới) sẽ mở ra với danh sách tất cả bạn bè ẩn của người dùng này. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy chuyển sang Facebook Friends Mapper.

Điều khoản sử dụng cho các Widget Trình ánh xạ bạn bè trên mạng xã hội và Facebook.

 • Có tài khoản Facebook để truy cập Facebook
 • Sử dụng Google Chrome để truy cập Facebook
 • Chỉ làm được trên máy tính, pc, laptop

Đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tiện ích Social Revealer để xem danh sách bạn bè đã ẩn của người khác. Tam Blogs chúc bạn sử dụng thành công!

Lưu ý: Bạn nên biết rằng Facebook luôn cập nhật, các lỗ hổng bảo mật đang được khắc phục từng chút một, có thể cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook này không còn hiệu quả nữa.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng người theo dõi facebook, bạn cũng có thể liên hệ với tôi!

3/5 – (8 bình chọn)

Bài viết liên quan:

 1. Tại Sao Instagram Không Có Filter & Sticker, Mất Hiệu Ứng?
 2. Cách Tắt, Cách Hiện Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook
 3. 2 Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Điện Thoại, Máy tính
 4. Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook (Mới Nhất 2022)
 5. Làm sao để chọn 1 tên miền hay – Gợi ý lựa chọn tên miền hay
 6. Tại Sao TikTok Bị Bóp Tương Tác? 5 Cách Khắc Phục Đơn Giản
 7. Dịch Vụ Tăng Follow Facebook – Mua Follow, Hack Follow An Toàn
 8. Tài Khoản Facebook Bị Khóa Tạm Thời Trong Bao Lâu? Cách Xử Lý
 9. Link 339 – [BÍ KÍP] Xác Minh Danh Tính Tài Khoản Facebook Bị Lock
 10. Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook, Tăng View Livestream Facebook

58d17bb7e700d3a1bfc9c451c85c4415

Tâm Blogs

Tâm tự thiết kế và tạo ra website này nhằm mục đích hướng đến 1 giá trị “Chia sẻ và học hỏi”. Mình thích chia sẻ những kiến thức Marketing Online mà mình tìm hiểu cũng như học hỏi được trên sách cũng như trên Internet đến mọi người.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook (Thành công 100%) mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…