[Kách Hay] Cách xây dựng bản đồ tư duy trong Microsoft Word mới nhất 2023

Cách xây dựng bản đồ tư duy trong Microsoft Word – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Ứng dụng Công nghệ Tin học văn phòng Microsoft Word

Cách tạo sơ đồ tư duy trong Microsoft Word

👨PP

Suy nghĩ của chúng ta hiếm khi đi thẳng từ điểm A đến điểm B. Đây là lúc một công cụ như bản đồ tư duy phát huy tác dụng.

Bản đồ tư duy chỉ đơn giản là một sơ đồ giúp kết nối các ý tưởng hoặc khái niệm liên quan xung quanh một ý nghĩ trung tâm. Đó là một công cụ nắm bắt ý tưởng tuyệt vời để mang lại trật tự cho mớ suy nghĩ lộn xộn trong não chúng ta.

Giấy và bút là những công cụ dễ dàng nhất để bắt đầu sơ đồ tư duy đầu tiên của bạn. Nhưng hôm nay Quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo sơ đồ tư duy bằng Microsoft Word.

Làm thế nào để vẽ sơ đồ tư duy trong Microsoft Word?

 • Tại sao bản đồ tư duy rất hữu ích?
 • Cách tạo sơ đồ tư duy trong Microsoft Word
  • Các quy tắc đơn giản để tạo sơ đồ tư duy hiệu quả
  • Làm quen với nhóm Minh họa trong Word
  • Bước 1: Chuyển sang chế độ Landscape
  • Bước 2: Kết hợp các hình dạng có sẵn trong Word
  • Bước 3: Bắt đầu lập bản đồ với hình dạng và hộp văn bản (text box)
  • Bước 4: Định dạng hình dạng
  • Bước 5: Gắn nhãn cho hình dạng và đường
  • Bước 6: Thêm ghi chú và liên kết vào bản đồ tư duy

Tại sao bản đồ tư duy rất hữu ích?

Bằng cách trình bày các ý tưởng hoặc suy nghĩ trên bản đồ tư duy, bộ não được kích thích để suy nghĩ từ mọi góc độ. Bản đồ tư duy cũng khuyến khích động não. Bộ não sẽ bắt đầu suy nghĩ về mối quan hệ giữa các ý tưởng thay vì coi chúng như một danh sách thứ bậc.

Chìa khóa để lập bản đồ tư duy là “hình ảnh” — liên kết các từ với nhau và thêm hình ảnh để giúp não hiểu được dữ liệu lớn.

Cách tạo sơ đồ tư duy trong Microsoft Word

Có những ứng dụng chuyên dụng để tạo sơ đồ tư duy. Nhưng nếu bạn không có phần mềm vẽ sơ đồ tư duy thì bạn cũng có thể sử dụng Microsoft Word để vẽ sơ đồ tư duy một cách nhanh chóng. Nhưng trước tiên, hãy lưu ý những vấn đề sau;

Các quy tắc đơn giản để tạo sơ đồ tư duy hiệu quả

 • Hãy nghĩ về ý tưởng trung tâm và viết nó ở giữa.
 • Hãy suy nghĩ về những ý tưởng liên quan và đặt chúng xung quanh ý tưởng trung tâm. Kết nối tất cả các ý tưởng với các mối quan hệ có ý nghĩa. Sử dụng các hình dạng, hình ảnh, đường màu, v.v. để mô tả ý tưởng và mối quan hệ giữa chúng.
 • Để lại nhiều khoảng trống giữa các ý tưởng vì các ý tưởng mới và các mối quan hệ phụ sẽ xuất hiện khi bản đồ tư duy phát triển.
 • Theo dòng ý tưởng.

Các quy tắc đơn giản để tạo sơ đồ tư duy hiệu quả

Làm quen với nhóm Minh họa trong Word

Bạn đã thấy việc tạo sơ đồ trong Word dễ dàng như thế nào bằng cách sử dụng các hình và ký hiệu kết nối cơ bản. Nâng cao nó với các biểu tượng, hình ảnh, SmartArt, biểu đồ hoặc thậm chí cả video. Và sơ đồ tư duy đã hoàn thành trong Word có thể trở thành một tài liệu chuyên nghiệp độc lập.

Bước 1: Chuyển sang chế độ nằm ngang

Chế độ phong cảnh cung cấp diện tích ngang lớn nhất để làm việc. Trong tài liệu Word mới , chọn Bố cục > Hướng > Ngang . Cuối cùng, khi muốn in ra, bạn chọn kích thước phù hợp ( Size ) trong nhóm Page Setup.

Chuyển sang chế độ nằm ngang

Bước 2: Gộp các hình có sẵn trong Word

Die meisten Werkzeuge, die Sie verwenden können, befinden sich in der Gruppe „ Illustrationen “ auf der Registerkarte „ Einfügen “. Klicken Sie auf Shapes, wo sich alle Grundbausteine ​​für die Mindmap befinden.

Gộp các hình có sẵn trong Word

Sie können einfache Formen wie Ovale oder Rechtecke mit abgerundeten Ecken verwenden, um zentrale Ideen darzustellen. Beschriften Sie dann alle Formen mit dem Textfeld.

Kéo dài ra và kết nối các hình dạng bằng những đường và mũi tên để thể hiện mối quan hệ giữa chúng.

Giống như tất cả các yếu tố khác, bạn có thể sao chép và dán hình dạng, giúp nhanh chóng đưa ra các ý chính dưới dạng node và node con.

Bạn có thể sao chép và dán các hình dạng

Bước 3: Bắt đầu lập bản đồ với hình dạng và hộp văn bản (text box)

Tất cả các yếu tố có thể được xây dựng bằng cách sử dụng phạm vi đầy đủ của Shape Styles. Vẽ hình đầu tiên sẽ hiển thị tab Shape Format theo ngữ cảnh. Điều tốt nhất là việc di chuột qua bất kỳ công cụ nào sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước trực tiếp về cách biểu đồ sẽ xuất hiện.

Bắt đầu lập bản đồ với hình dạng và hộp văn bản

Bước 4: Định dạng hình dạng

Để thay đổi các thuộc tính của hình dạng, nhấp chuột phải vào hình đã chọn và kích vào Format Shape từ menu ngữ cảnh.

định dạng hình dạng

Mọi tùy chọn cho Lines kết nối tất cả các node và node con. Giao diện hoặc góc quay của LinesShapes có thể được thay đổi từ Format Shape hoặc từ Ribbon (nhấp đúp vào hình dạng để hiển thị tab Format).

Có thể thay đổi diện mạo hoặc xoay của các đường và hình dạng bằng cách sử dụng Định dạng Hình dạng hoặc Ruy-băng

Bước 5: Gắn nhãn cho hình dạng và đường

Bạn có thể gắn nhãn hình dạng và đường bằng văn bản để xác định các mối quan hệ. Tuy nhiên, trong các phiên bản trước, Microsoft Word giới hạn định hướng văn bản theo chiều dọc hoặc ngang. Trong Word 2016 và 2019, đi tới Insert > Text > Text Box và chèn Simple Text Box, sau đó bạn có thể xoay theo góc ưa thích của mình.

Bản đồ tư duy có thể được minh họa bằng hình ảnh lấy từ desktop hoặc trực tuyến. Thay vì hình ảnh, bạn cũng có thể nhấn vào Icons để thể hiện các quy trình công việc.

Chuyển đến Ribbon > Insert > Illustrations Group > Icons.

Chuyển đến Ruy-băng > Chèn > Bảng minh họa > Ký hiệu

Trong khi chèn hình ảnh hoặc biểu tượng, sử dụng các handle góc để xác định kích thước của hình ảnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt và màu sắc các biểu tượng để chúng khớp với theme màu của bản đồ tư duy.

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt và màu sắc của các biểu tượng

Bước 6: Thêm ghi chú và liên kết vào bản đồ tư duy

Tạo sơ đồ tư duy trong Word có thể được mở rộng bằng cách thêm siêu liên kết vào các nguồn bên ngoài. Nhưng nếu bạn muốn thêm ghi chú chi tiết hơn vào sơ đồ tư duy thì sao?

Không có cách để thêm ghi chú hoặc file đính kèm trong Microsoft Word, mặc dù bạn có thể sử dụng OneNote để tạo Linked Notes (ghi chú được liên kết).

Tính năng OneNote Linked Notes cho phép bạn gắn OneNote vào một bên của tài liệu Word đang mở và ghi chú. Bất cứ ghi chú nào bạn thực hiện trong OneNote đều được “liên kết” với nhau trong tài liệu Word cụ thể.

Để bắt đầu dùng Linked Notes trong Word, hãy đi đến Ribbon > Review > Linked Notes.

Um mit der Verwendung verknüpfter Notizen in Word zu beginnen, gehen Sie zu Multifunktionsleiste > Überprüfen > Verknüpfte Notizen

OneNote sẽ mở bên cạnh sơ đồ tư duy và yêu cầu bạn chọn Notebook, SectionPage cho ghi chú mới với hộp thoại Select Location. Chọn một trang mới hoặc trang hiện có để bắt đầu.

Bắt đầu ghi chú trong cửa sổ OneNote ở bên phải. OneNote sẽ nhúng hình ảnh thu nhỏ của trang, đoạn trích văn bản và liên kết đến tài liệu mà ghi chú được liên kết đến. Bạn có thể nhấp vào hình thu nhỏ để mở sơ đồ tư duy liên quan bất cứ lúc nào.

Để dừng phiên ghi chú, hãy chuyển đến góc trên bên phải của cửa sổ OneNote. Nhấp vào biểu tượng liên kết chuỗi, sau đó chọn Stop Taking Linked Notes.

Microsoft Word (và thậm chí Microsoft PowerPoint) hữu ích với vai trò một công cụ nhanh chóng để xây dựng bản đồ tư duy. Nó linh hoạt hơn bút và giấy, vì bạn có thể dễ dàng cập nhật nó bằng cách thêm hoặc sắp xếp lại các chủ đề.

Bạn có thể sao chép nó sang các chương trình Office khác và nếu cần, thậm chí in bản đồ ra. Thuyết trình với PowerPoint hoặc chia sẻ qua email là các tùy chọn khác bạn có thể xem xét.

Nhưng đừng nhầm lẫn, Microsoft Microsoft không phải là một công cụ dành riêng cho bản đồ tư duy.

Các công cụ bản đồ tư duy như FreeMind có tính linh hoạt cao hơn. Nhưng mấu chốt của vấn đề là Microsoft Word có thể tạo ra các bản đồ tư duy và bài viết đã chỉ cho bạn cách thực hiện.

Chúc bạn thực hiện thành công!

 • Cách đổi thư mục lưu file Word mặc định
 • Mời tải ứng dụng Mind Maps Pro Windows 10 đang miễn phí
 • Các cách xoay hình ảnh trong Word
 • Cách thiết kế tờ gấp quảng cáo trong Word

Thứ Tư, 04/09/2019 11:28

5 ★ 3 👨 23.660

#Sơ đồ tư duy

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Bác bỏ lệnh cấm bán một số sản phẩm của Apple Bác bỏ lệnh cấm bán một số sản phẩm của Apple
 • Cách tải Roblox PC, chơi game Roblox trên máy tính Cách tải Roblox PC, chơi game Roblox trên máy tính
 • Xbox 360 phiên bản 'Chiến tranh giữa các vì sao' Xbox 360 phiên bản ‘Chiến tranh giữa các vì sao’
 • OpenPeak trình làng tablet “đặc biệt” ở CES 2011 OpenPeak trình làng tablet “đặc biệt” ở CES 2011
 • LG giới thiệu Optimus Big với màn hình Nova LG giới thiệu Optimus Big với màn hình Nova
 • Mời chiêm ngưỡng chế độ Desktop Mode của Android Q với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn Mời chiêm ngưỡng chế độ Desktop Mode của Android Q với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn

Phần mềm soạn thảo văn bản

 • Word 2019 (Phần 21): Căn chỉnh, sắp xếp và nhóm các đối tượng Word 2019 (Phần 21): Căn chỉnh, sắp xếp và nhóm các đối tượng
 • Cách đánh số trang bỏ trang đầu, đánh số từ trang bất kỳ trong Word chi tiết nhất Cách đánh số trang bỏ trang đầu, đánh số từ trang bất kỳ trong Word chi tiết nhất
 • Word 2019 (Phần 22): Bảng Word 2019 (Phần 22): Bảng
 • Cách bỏ tính năng kéo thả văn bản trong Word Cách bỏ tính năng kéo thả văn bản trong Word
 • Cách đánh số đoạn văn bản trong Word Cách đánh số đoạn văn bản trong Word
 • Cách ẩn hiện thanh công cụ Ribbon trong Word Cách ẩn hiện thanh công cụ Ribbon trong Word
 • Word 2019 (Phần 14): Cột Word 2019 (Phần 14): Cột
 • Cách đổi tên bình luận, comment trong Word Cách đổi tên bình luận, comment trong Word
 • Cách đặt mật khẩu file PDF bằng Microsoft Word rất đơn giản Cách đặt mật khẩu file PDF bằng Microsoft Word rất đơn giản

Xem thêm

❖ Tin học Văn phòng

 • ❖Phần mềm soạn thảo văn bản
 • ❖Microsoft Excel
 • ❖Microsoft Powerpoint
 • ❖ Microsoft Access
 • ❖ Google Docs
 • ❖ Google Sheets
 • ❖ Google Slides
 • ❖ Tài liệu PDF
 • ❖ Ứng dụng khác
 • ❖ Thủ thuật Email
 • Hỏi đáp ›
 • Thủ thuật văn phòng ›
 • Word

Cách vẽ, trang trí sơ đồ tư duy đẹp trên Microsoft Word cực đơn giản

Vy Mai29/04/2021

Để có thể tổng kết nội dung một cách chi tiết và hiệu quả nhất thì ta cần thiết kế nên sơ đồ tư duy một cách hợp lý và bắt mắt. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ, trang trí sơ đồ tư duy đẹp trên Microsoft Word cực đơn giản. Cùng xem nhé!

Một loạt

Reno8

tôi sống

‹›

Xem nhanh

  1. Hướng dẫn cách vẽ sơ đồ tư duy trên Word2. Hướng dẫn cách trang trí sơ đồ tư duy trên Word3. Tham khảo cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Microsoft Office (PowerPoint)

3. Tham khảo cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Microsoft Office (PowerPoint)

1. Hướng dẫn cách vẽ sơ đồ tư duy trên Word2. Hướng dẫn cách trang trí sơ đồ tư duy trên Word3. Tham khảo cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Microsoft Office (PowerPoint)

Từ ngày 01/10/202231/10/2022, nhất định không thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn: “Phone mới giá mời – Ưu đãi ngập trời” dành cho các ngành hàng: Điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thời trang, đồng hồ thông minh. Click vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!

Điện thoại di động mới với giá hấp dẫn - Ưu đãi tuyệt vời

– Sơ đồ tư duy được vẽ trên công cụ hiện đại sẽ chuyên nghiệp và bắt mắt hơn là vẽ thủ công. Bài viết chọn Word làm công cụ để vẽ thay vì dùng các phần mềm vẽ mimap để đỡ nặng máy hơn.

– Bài viết được viết trên Word 2016, các phiên bản khác có thể áp dụng tương tự nhé.

1. Hướng dẫn cách vẽ sơ đồ tư duy trên Word

Sở hữu office bản quyền chỉ với 3.000đ/ngày!

Vào Insert > Chọn Shapes ( Đây có vô số khối hình dành cho sơ đồ tư duy).

Có thể sử dụng các khối hình cơ bản:

+ Hình bầu dục, hình chữ nhật có các góc bo tròn: thể hiện các ý tưởng trung tâm.

+ Những đường thẳng, đường cong, mũi tên: kết nối các khối hình với nhau trong sơ đồ.

Chèn > Chọn Hình dạng

Insert > Chọn Shapes

2. Hướng dẫn cách trang trí sơ đồ tư duy trên Word

Bước 1: Nhập thông tin vào sơ đồ tư duy

Nhấn phải chuột vào border Shape > Chọn Add text.

Hình dạng khung > Chọn Thêm văn bản

Border Shape > Chọn Add text

Bước 2: Đổ màu cho biểu tượng

Nhấn phải chuột vào border Shape > Chọn Shape Fill.

Tô màu biểu tượng

Đổ màu cho biểu tượng

Bước 3: Chèn hình cho ý tưởng

Vào Insert > Chọn Picture.

Chèn > Chọn hình ảnh

Insert > Chọn Picture

Nhấn phải chuột vào border hình > Chọn Wrap text > Chọn In Front of Text.

Chọn Ngắt văn bản > Trước văn bản

Chọn Wrap text > In front of text

Lưu ý: Shape lúc này cũng phải chuyển về chế độ behind text.

Nhấn phải chuột vào border Shape > Chọn Send to Back > Chọn Send Behind Text.

Chuyển sang chế độ văn bản nền

Chuyển về chế độ behind text

Sơ đồ hoàn chỉnh

Biểu đồ đầy đủ

Sơ đồ hoàn chỉnh

XEM NGAY các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mã giảm giá, mã khuyến mãi HOT tại Thế Giới Di Động:

 • Tổng hợp khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả ngành hàng
 • Tổng hợp tất cả mã giảm giá, mã khuyến mãi tại TGDĐ

3. Siehe So zeichnen Sie Mind Maps mit Microsoft Office (PowerPoint)

Neben der Erstellung von Mindmaps in Word können Sie auch in Microsoft Office PowerPoint erstellen, das auch ein Werkzeug zum Zeichnen anstelle von schwerer Minmap-Software ist!

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách thực hiện các bạn có thể tham khảo cách vẽ sơ đồ tư duy trên PowerPoint

Einige Laptop-Modelle, mit denen Sie Word reibungsloser bearbeiten können:

acer-travelmate-b3-tmb311-31-c2hb-nxvnfsv006-(16)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Acer TravelMate B3 TMB311 31 C2HB N4020 (NX.VNFSV.006)

5.490.000₫ 9.990.000₫ -45%

Quà 600.000₫

Rate 0,5 % apple-macbook-air-2020-mgn63saa-(55)

Bão giá táo khuyết Bão giá táo khuyết MacBook Air M1 2020 7-core GPU

Online giá rẻ

22.460.000₫ 27.490.000₫ -18%

apple-macbook-pro-14-m1-pro-2021-600x600

Bão giá táo khuyết Bão giá táo khuyết MacBook Pro 14 M1 Pro 2021/14 core-GPU 53.990.000₫

Rate 0% lenovo-ideapad-3-15iau7-i3-82rk005lvn-(8)

Intel thế hệ thứ 12 Intel Gen 12 Lenovo Ideapad 3 15IAU7 i3 1215U (82RK005LVN)

Online giá rẻ

11.490.000₫ 13.890.000₫ -17%

Quà 100.000₫

Tỷ lệ 0,5 %asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-(40)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

17.190.000₫ 20.990.000₫ -18%

Quà 850.000₫

Tỷ lệ 0%hp-240-g8-i3-617k6pa-(6)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết HP 240 G8 i3 1005G1 (617K6PA)

10.090.000₫ 13.790.000₫ -26%

Quà 100.000₫

Tỷ lệ 0,5 %apple-macbook-air-m2-2022-(23)

Bão giá táo khuyết Bão giá táo khuyết MacBook Air M2 2022 8-core GPU

Online giá rẻ

29.000.000₫ 32.990.000₫ -12%

Tỷ lệ 0,5 %asus-vivobook-15x-oled-a1503za-i5-l1290w-(6)

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Asus VivoBook 15X OLED A1503ZA i5 12500H (L1290W)

17.890.000₫ 21.490.000₫ -16%

Quà 200.000₫

Tỷ lệ 1%msi-hiện đại-14-b11mou-i3-1115g4-8gb-600x600

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết MSI Modern 14 B11MOU i3 1115G4 (1027VN)

12.190.000₫ 13.790.000₫ -11%

Quà 500.000₫

ss

Xem thêm sản phẩm Laptop

Xem thêm:

 • 6 cách tải ảnh từ Google Docs về máy tính siêu đơn giản
 • Cách chèn ngày giờ hiện tại trong Microsoft Word (có update time)
 • Cách kẻ ô ly trong Microsoft Word đa dạng và chi tiết nhất

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách tạo sơ đồ tư duy trong Word một cách hấp dẫn nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

2,953 lượt xem

bạn có thể làm hướng dẫn này không

kiểm tracó không kiểm tra

Cảm ơn tín hiệu phản hồi của bạn

icon_close

Xin lỗi bài viết không đáp ứng yêu cầu của bạn. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

Đang làm bị lỗi, không theo hướng dẫn Không thành công Bài viết sai Bài viết cũ, thiếu thông tin

TỪ BẠN icon_close

Một loạt

Reno8

tôi sống

ss

Từ khóa: thủ thuật office , word , sơ đồ tư duy trên word , cách trang trí sơ đồ tư duy trên word , chi tiết các bước vẽ sơ đồ tư duy trên word

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem

Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách xây dựng bản đồ tư duy trong Microsoft Word mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] MS PowerPoint 2007 – : Chèn hình ảnh và đồ họa trong slide mới nhất 2023

MS PowerPoint 2007 – : Chèn hình ảnh và đồ họa trong slide – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách Hay] Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word mới nhất 2023

Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] 1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất mới nhất 2023

1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật mới nhất 2023

Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…