[Kách Hay] Cách vào Play Together khi bảo trì, chơi Play Together khi bảo trì mới nhất 2023

Cách vào Play Together khi bảo trì, chơi Play Together khi bảo trì – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách chơi Chơi Cùng trong thời gian bảo trì

Cách vào game Cùng Chơi khi bị chặn

Cách chơi Chơi Cùng trong thời gian bảo trì

Hiện nay game Cùng Chơi đang là game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, Chơi Cùng mới đây đã xảy ra sự cố bảo trì máy chủ khiến trò chơi bị tạm ngưng. Trong bài viết này, Hoatieu mong muốn cung cấp các hướng dẫn về cách nhanh chóng khởi động Chơi cùng nhau khi gặp sự cố để bạn có thể tiếp tục công việc của mình.

 • Mã Cùng Chơi, nhập coupon game Cùng Chơi
 • Mẹo câu cá Chơi cùng nhau

Chơi Cùng hiện đang là game mobile cực hot với lượng người chơi đông đảo, server liên tục quá tải và phải bảo trì. Nhưng đừng lo, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Cùng Chơi khi bảo trì cực dễ dàng, giúp bạn thuận tiện tiếp tục chơi game trong thời gian máy chủ bảo trì.

Cách tham gia Chơi Cùng trong thời gian bảo trì máy chủ

Để tiếp tục chơi Play Together mặc dù bị chặn, hãy làm theo các bước sau:

Trước tiên, bạn cần một ứng dụng để chuyển VPN sang quốc gia khác để chơi trên máy chủ của quốc gia đó. Trong bài viết này, tôi sử dụng Kiwi VPN.

 • Tải xuống Kiwi VPN trên iOS
 • Tải xuống Kiwi VPN cho Android

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng, chọn Vị trí tốt nhất để thay đổi quốc gia. Bạn có thể chọn các quốc gia tự do như trong hình, trong hướng dẫn này mình chọn Singapore.

Cách vào Chơi Cùng trong thời gian bảo trì

Bước 2 : Chọn nút Shift để kết nối với Singapore VPN. Sau khi kết nối thành công sẽ hiển thị thông báo kết nối thành công và thời gian kết nối.

Cách vào Chơi Cùng trong thời gian bảo trì

Bước 3: Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là quay lại trò chơi và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ cũng như những trải nghiệm tuyệt vời khác trong Cùng Chơi.

Cách vào Chơi Cùng trong thời gian bảo trì

Xem thêm mục Tài liệu của HoaTieu.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Chia sẻ kinh nghiệmTrò chơi

Hướng dẫn 2 cách chơi Chơi Chung trong thời gian server bảo trì và ngừng hoạt động

e5de8736ad0fc46cc24a715c201b21b6

Von Lu Minh

20. Dezember 2022

0

194

Teilen

Facebook

Twitter

cách chơi Cùng Chơi trong thời gian bảo trì. Anweisungen für 2 Möglichkeiten, Play Together während Serverwartungen und -ausfällen zu spielen

Play Together là tựa game về thế giới ảo đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, trò chơi này thường xuyên bảo trì hoặc lỗi sever khiến người dùng vô cùng khó chịu. Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề này không? Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn 2 cách chơi Play Together khi bảo trì. Cách chơi Chơi Cùng trong thời gian bảo trì Hướng dẫn cách chơi Play Together khi bảo trì

Zusammenfassung[ Ausblenden ]

 • I. Grund für Play Together-Wartung, Serverausfall  
 • II. 2 Möglichkeiten, Play Together während der Wartung zu spielen 
  • 1. Verwendung der Kiwi VPN-App
  • 2. Sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Warp
 • III. Nên chơi Play Together vào thời gian nào để tránh bị nghẽn?
 • IV. Những mẹo hay người chơi Play Together cần biết 
  • 1. Cách cập nhật Play Together nhanh nhất 
  • 2. Cách kết bạn trên Play Together 
  • 3. Cách đổi avatar trong Play Together theo ý thích 
  • 4. Các cách kiếm tiền nhanh trong Play Together 

I. Lý do Play Together bảo trì, bị lỗi server  

Game Play Together là một trong những tựa game thế giới ảo được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, tựa game này thường xuyên rơi vào tình trạng bảo trì hoặc bị lỗi server. Vậy nguyên nhân là do đâu? Câu trả lời đó là có quá nhiều thiết bị truy cập cùng lúc khiến cho server bị quá tải và cần được bảo trì. 

Lý do bảo trì Chơi Chung là do lỗi máy chủ   Play Together bảo trì, bị lỗi server là do có quá nhiều thiết bị truy cập cùng lúc

II. 2 cách chơi Play Together khi bảo trì 

Khi Play Together bảo trì hoặc lỗi server, bạn vẫn có thể vào chơi game được. Sau đây, Mua Bán sẽ hướng dẫn bạn 2 cách vào Play Together khi bảo trì:

1. Sử dụng ứng dụng Kiwi VPN

Một trong những cách vào Play Together khi bị nghẽn được nhiều người áp dụng đó là sử dụng ứng dụng Kiwi VPN. Các thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Kiwi VPN về điện thoại của mình

Kiwi VPN Tải ứng dụng Kiwi VPN về máy

Bước 2: Sau khi đã tải Kiwi VPN về máy, bạn mở ứng dụng ra và chọn mục “Best Location” để thay đổi quốc gia. Bạn hãy chọn những quốc gia có hỗ trợ chơi Play Together miễn phí.

Phần vị trí tốt nhất và tên quốc gia Chọn mục Best Location và tên quốc gia

Bước 3: Bạn nhấn nút bật/ tắt để kết nối tới VPN của quốc gia đã chọn. Lúc này, ứng dụng Kiwi VPN sẽ thông báo kết nối thành công cũng như thời gian bạn tiến hành kết nối

kết nối VPN Chọn nút bật/ tắt để kết nối VPN

Bước 4: Mở ứng dụng game Play Together để bắt đầu chơi, nhận quà và làm nhiệm vụ hằng ngày

Đăng ký và chơi trò chơi Truy cập vào ứng dụng và bắt đầu chơi

>>> Tham khảo thêm: Link Nhập Code Play Together Cập Nhật Mới Nhất 2023

2. Sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Warp

Bên cạnh việc sử dụng Kiwi VPN, cách chơi Play Together khi bảo trì khác là dùng 1.1.1.1 Warp để chơi Play Together khi bị lỗi. Cách vào Play Together khi bảo trì này được thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng 1.1.1.1 Warp về điện thoại

Ứng dụng 1.1.1.1 Cong vênh Sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Warp

Bước 2: Mở ứng dụng ra và chọn nút bật ở giữa màn hình. Nếu màn hình hiển thị dòng chữ “Your Internet is now private” thì có nghĩa là bạn đã khởi động ứng dụng thành công

Bắt đầu ứng dụng Chọn nút bật ở giữa màn hình để khởi động ứng dụng

Bước 3: Vào chơi game Play Together như bình thường. Lúc này, có thể đường truyền kết nối sẽ hơi chậm và lag vì bạn đang sử dụng địa chỉ IP fake.

Truy cập ứng dụng Chơi cùng nhau Vào ứng dụng Play Together và bắt đầu chơi

III. Nên chơi Play Together vào thời gian nào để tránh bị nghẽn?

Bên cạnh cách vào Play Together khi bị nghẽn, các nhà phát triển của trò chơi đã khuyến cáo rằng nên vào game lúc ít người truy cập nhất để có những trải nghiệm tốt nhất. Ở Việt Nam, khoảng thời gian được cho là phù hợp nhất vào 6h đến 7h sáng.  

Khi Nào Chơi Cùng Nhau Nên chơi Play Together vào thời gian nào để tránh bị nghẽn?

>>> Tham khảo thêm: [Cập Nhật] Full Mã Code Play Together Mới Nhất Hôm Nay Quà Khủng

IV. Những mẹo hay người chơi Play Together cần biết 

1. Cách cập nhật Play Together nhanh nhất 

Ngoài tìm hiểu cách chơi Play Together khi bảo trì, bạn sẽ gặp phải trường hợp lỗi không cập nhật được trò chơi khi tải xuống bản mới nhất. Để khắc phục sự cố này, bạn hãy vào App Store hoặc CH Play để tải lại ứng dụng.

2. Cách kết bạn trên Play Together 

Việc kết bạn trên Play Together sẽ giúp cho thế giới ảo của bạn thêm phần chân thực và sống động. Bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia tiệc hoặc những hoạt động kiếm tiền khác. Để thực hiện thêm bạn bè, bạn có thể nhấn trực tiếp vào nhân vật màn bạn muốn kết sau đó gửi yêu cầu kết bạn. 

3. Cách đổi avatar trong Play Together theo ý thích 

Ngoài quan tâm tới cách chơi Play Together khi bảo trì, nhiều người còn muốn biết làm sao để đổi ảnh avatar trong Play Together. Trên thực tế, có nhiều cách để đổi avatar, bạn có thể đổi ảnh bằng Facebook, Google, Instagram,… Sau đây, Mua Bán sẽ hướng dẫn bạn cách đổi avatar trong Play Together bằng Facebook:

Bước 1: Vào game và chọn vào biểu tượng điện thoại 

Chọn biểu tượng điện thoại Vào game và chọn vào biểu tượng điện thoại

Bước 2: Chọn biểu tượng cài đặt 

Chọn cài đặt Chọn biểu tượng cài đặt

Bước 3: Chọn liên kết tài khoản với Facebook 

Đường dẫn Facebook Chọn liên kết tài khoản với Facebook

Bước 4: Tiến hành thay đổi ảnh avatar trên Facebook và quay trở lại game, lúc này bạn sẽ thấy avatar trong Play Together đã được thay đổi 

Ảnh đại diện đã được thay đổi Thay đổi ảnh avatar trên Facebook và quay trở lại game

4. Các cách kiếm tiền nhanh trong Play Together 

Sau khi bạn đã biết cách cách chơi Play Together khi bảo trì, Mua Bán sẽ hướng dẫn bạn 7 cách kiếm tiền nhanh trong Play Together:

Câu cá: Bạn chỉ cần quăng cần ở một vị trí nào đó, đợi cá cắn câu và mang cá đem bán là đã có tiền. Mức giá bán của từng loại cá sẽ phụ thuộc vào độ hiếm và độ dài.  

Câu cá trong trò chơi Chơi game câu cá và bán đem cá bán để lấy tiền

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày: Khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hằng ngày, bạn sẽ nhận được tiền ngay. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được 20 vương miện nữa. Nếu tích đủ 100 vương miện, bạn sẽ nhận được một số tiền sao, đá quý hoặc phần thưởng.

Trong trường hợp game load chậm, bạn hãy dùng cách vào Play Together khi game load chậm Mua Bán hướng dẫn bên trên để vào hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày.  

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày là một cách để kiếm tiền trong game

Hoàn thành nhiệm vụ của NPC: Hoàn thành nhiệm vụ từ NPC cũng là một cách kiếm tiền nhanh trong Play Together được nhiều người lựa chọn. Tại NPC, có rất nhiều nhiệm vụ quan trọng như giao pizza, tìm cún con, nhặt rác,… Nếu game bảo trì mà bạn đang làm dở nhiệm vụ, hãy dùng cách chơi Play Together khi bảo trì được hướng dẫn bên trên. 

Hoàn thành nhiệm vụ NPC Hoàn thành nhiệm vụ của NPC để kiếm tiền trong game

Giải quyết các nhu cầu hằng ngày của nhân vật: Nhân vật trong game có những nhu cầu cơ bản giống như đi học, tắm rửa, ăn uống,… Mỗi khi bạn giải quyết được các nhu cầu này cho nhân vật trong thời gian cho phép thì sẽ nhận được tiền. Nếu mạng bị chậm thời gian dài, hãy dùng cách vào Play Together khi mạng load chậm để vào làm nhiệm vụ này. 

Giải quyết nhu cầu của nhân vật Giải quyết nhu cầu hàng ngày của nhân vật để kiếm tiền

Xem video khuyến mãi trong quà tặng hàng ngày: bạn chỉ cần vào mục quà tặng hàng ngày và chọn nhận để xem video. Mỗi quảng cáo kiếm cho bạn một số tiền nhất định.

Xem video quảng cáoXem video quảng cáo trong quà tặng hàng ngày để kiếm tiền

Tham gia các khóa học trong trò chơi: điểm càng cao, bạn càng nhận được nhiều tiền khi tham gia các khóa học. Các bài học thường diễn ra từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối. Đây là thời điểm mạng chậm nhất. Vì vậy các bạn hãy áp dụng cách chơi Cùng Chơi Khi mạng load chậm như trên để hoàn thành nhiệm vụ đẳng cấp này nhé.

học bàiTham gia các lớp học trong trò chơi để kiếm tiền

Qua bài viết trên, Muaban.net đã hướng dẫn cho bạn 2 cách chơi Cùng chơi bảo trì nhanh nhất và dễ dàng nhất. Tôi hy vọng những trao đổi trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề này, hãy bình luận, Mua Bán sẽ trả lời nhanh chóng.

>>> Xem thêm:

 • Top 25 trò chơi miễn phí và thú vị nhất để chơi cùng bạn bè 2022
 • Chơi game ăn tiền thật với top 16 game online hot nhất hiện nay
 • Thẻ
 • Cách chơi play together khi bảo trì
 • Cách vào play together khi bảo trì
 • Cách vào play together khi bị nghẽn

Chia sẻ

Facebook

Twitter

Bài viết trướcTổng hợp 15 mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100 m2 đẹp ngất ngây

Bài tiếp theo10+ mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại

e5de8736ad0fc46cc24a715c201b21b6

Lư Minh

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Chia sẻ kinh nghiệm

Thuật toán là gì? Vai trò và tính chất của thuật toán

Chia sẻ kinh nghiệm

Profile là gì? Cách tạo profile bản thân tạo ấn tượng

Chia sẻ kinh nghiệm

Công việc bán thời gian / part time là gì? Có những lưu ý nào?

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách vào Play Together khi bảo trì, chơi Play Together khi bảo trì mới nhất 2023

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…