[Kách Hay] Cách tối ưu hóa, tăng tốc Windows 7 mới nhất 2023

Cách tối ưu hóa, tăng tốc Windows 7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Home » Hướng Dẫn » Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Windows 7 Từ A-Z

hướng dẫn

Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Windows 7 Từ A-Z

Mục lục [ẩn]

 • 1 Tăng tốc khởi động
  • 1.1 Tắt ứng dụng chạy cùng hệ thống
  • 1.2 Quét rác hệ thống
  • 1.3 Tăng lõi CPU
  • 1.4 Tắt, hủy các dịch vụ
 • 2 Tăng tốc, tối ưu trong quá trình làm việc
  • 2.1 Dồn phân mảnh ổ đĩa
  • 2.2 Tắt hiệu ứng động
  • 2.3 Sử dụng giao diện Windows 7 cơ bản
  • 2.4 Tối ưu hóa Registry
  • 2.5 Tắt các tùy chọn thư mục
  • 2.6 Tắt âm thanh đăng nhập, đăng xuất Windows 7
  • 2.7 Chỉ cài đặt phần mềm cần thiết
  • 2.8 Sử dụng RAM ảo: RAM ít, khỏi lo
  • 2.9 Update drive thường xuyên
  • 2.10 Nói không với virus & phần mềm độc hại
 • 3 Tăng tốc tắt máy
 • 4 Kết quả tăng tốc và tối ưu Windows 7
  • 4.1 Bài viết liên quan:

5/5 – (2 bình chọn)

(laptopcuxachtay) Máy tính Windows 7 khởi động chậm và yếu, hãy thử một số mẹo tăng tốc và tối ưu Windows 7 từ A-Z sau đây để trải nghiệm tốc độ như máy mới.

Bài viết được chia làm 3 phần để bạn đọc tiện theo dõi. Bao gồm: tăng tốc độ khởi động, tăng tốc độ xử lý, giảm thời gian tắt máy. Mỗi phần đều có hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh để bạn dễ dàng theo dõi. Các bước để tăng tốc và tối ưu hóa máy tính Windows 7 được liệt kê theo thứ tự thứ tư. Chỉ cần làm điều đó từ trên xuống dưới. Xem thêm: cho thuê máy tính

tăng tốc khởi động

Thời gian khởi động là yếu tố được nhiều người dùng đánh giá về hiệu năng của hệ thống. Để tối ưu hóa quá trình khởi động máy tính, cần giảm tải cho hệ thống. Có như vậy máy tính mới xử lý mượt mà hơn và giảm thời gian khởi động xuống mức tối đa.

Xem thêm: Lỗi Cài Win Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Vô hiệu hóa các ứng dụng đang chạy trên hệ thống

Ý tưởng:  hệ thống máy tính xử lý mọi thứ trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Tức là ứng dụng nào đến trước thì xử lý trước rồi mới tiếp tục với ứng dụng khác. Càng nhiều ứng dụng chạy ngầm thì thời gian xử lý càng cao. Thay vì nâng cấp CPU tốn kém, bạn có thể vô hiệu hóa các ứng dụng để khởi động nhanh hơn.

Vô hiệu hóa các ứng dụng đang chạy trên hệ thốngVô hiệu hóa các ứng dụng đang chạy trên hệ thống

Thực hiện như sau: Bắt đầu > Chạy > msconfig > Khởi động. Vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết. Đây là bước đầu tiên trong các bước tăng tốc và tối ưu hóa Windows 7 nhưng lại mang ý nghĩa lớn. Nó không chỉ giúp giảm đáng kể thời gian khởi động mà còn giúp giảm tải đáng kể cho ổ cứng.

bắt đầubắt đầu

System-Junk-Scan

Ý tưởng:  Ứng dụng bao gồm nhiều tệp khác nhau và nói rằng ứng dụng nặng cũng có nghĩa là phần mềm phải xử lý một số lượng lớn tệp. Nhưng mọi ứng dụng khi chạy đều tạo ra rất nhiều tệp tạm thời, rác. Các hiệu ứng là tạm thời, có nghĩa là khi chúng không còn cần thiết nữa. Nó trở thành rác và tiêu tốn một lượng lớn tài nguyên hệ thống. Do đó, dọn rác hệ thống cũng là một cách tăng tốc và tối ưu Windows 7 hiệu quả.

System-Junk-ScanSystem-Junk-Scan

Thực hiện: Có 2 cách là Sử dụng CCleaner hoặc Dùng phần mềm có sẵn Disk Cleanup tích hợp sẵn trong Windows. Bài này hướng dẫn sử dụng Disk Cleanup: Start > Run > cleanmgr > Chọn ổ đĩa cần dọn > Chọn toàn bộ các mục > OK.

Tăng lõi CPU

Ý tưởng: Một người làm việc chắc chắn sẽ không bằng hai người làm cùng lúc. Với nhân CPU cũng tương tự, việc dùng hai nhận hoặc nhiều hơn sẽ giúp máy xử lý nhanh hơn. Từ đó kéo theo giảm thời gian khởi động Windows 7 và máy chạy nhanh hơn.

Tăng lõi CPU Tăng lõi CPU

Thực hiện: Vào Start > Run > msconfig > Boot > Chọn hệ điều hành hiện tại > Advanced Options > Chọn Number of processor, tăng số lên tối đa > OK 2 lần, Restart máy.

Xem thêm: Cách tải Win 10 từ Microsoft, tải File ISO mới nhất 2021

Tắt, hủy các dịch vụ

Ý tưởng: Hai định nghĩa Dịch vụ và Ứng dụng thực chất là một, đều là phần mềm máy tính và cần có tài nguyên để sử dụng. Vì vậy, tương tự bạn cũng có thể tắt các dịch vụ không dùng tới và giúp máy tính hoạt động tối ưu hơn. Đây là một cách tăng tốc tối ưu Windows 7 hiệu quả nhưng cần nghiên cứu kỹ để tránh sai sót.

Tắt, hủy dịch vụ Tắt, hủy các dịch vụ

Thực hiện: Vào Start > Run > services.msc > Chuột phải vào các dịch vụ sau và chọn Properties, ở dòng Startup type chọn Disable.

Bản sao DFS Trình duyệt máy tính Theo dõi liên kết phân tán Máy khách IKE và AuthIP Mô-đun khóa IPsec Trình trợ giúp IP Tác nhân chính sách IPsec KtmRm dành cho Điều phối viên giao dịch phân tán Tệp ngoại tuyến Đăng ký từ xa Đăng nhập phụ SSDP Khám phá Máy tính bảng Dịch vụ đầu vào Dịch vụ đầu cuối Dịch vụ báo cáo lỗi Windows

Tăng tốc, tối ưu trong quá trình làm việc

Sau khi khởi động xong, máy tính sẽ thực hiện mục đích chính của mình là xử lý các công việc của người dùng. Chính vì quan trọng nên bạn cần tăng tốc và tối ưu Windows 7 nhiều hơn để đạt được hiệu suất mong muốn. Dưới đây là tập hợp những thao tác cần thiết để khiến máy tính hoạt động hiệu quả hơn.

Dồn phân mảnh ổ đĩa

Ý tưởng: Chỉ áp dụng với ổ cứng HDD. Với dạng đĩa mềm có trục đọc/ghi nên những vùng dữ liệu nằm phần lõi sẽ có tốc độ truy xuất nhanh hơn các phần rìa đĩa. Nhưng khi hoạt động, Windows sẽ lưu trữ những vùng dữ liệu ở khắp nơi trên ổ cứng. Điều này làm các ô nhớ sắp xếp lộn xộn, cản trở truy xuất và khiến quá trình đọc ghi chậm lại. Dồn phân mảnh ổ đĩa sẽ giúp đưa các vùng ô nhớ về vùng gần tâm nhất có thể. Từ đó tăng tốc ổ cứng đạt hiệu suất cao nhất.

Chống phân mảnh ổ đĩa Dồn phân mảnh ổ đĩa Chọn Chống phân mảnh đĩa. chọn Defragment Disk.

Thực hiện: Start > Run > dfrgui > Chọn ổ đĩa cần dồn phân mảnh, nhấn Analyze Disk > Sau quá trình phân tích nếu trên 10% hãy chọn Defragment Disk.

Tắt hiệu ứng động

Ý tưởng: Ngoài xử lý đọc ghi, tính toán thì máy tính còn phải chia sẻ tài nguyên cho các hiệu ứng hay giao diện người dùng. Vì vậy, mức độ giao diện càng đẹp thì lại càng nặng. Khiến máy tính Windows 7 xử lý chậm lại và giảm hiệu năng đáng kể. Ngược lại, chỉ cần giao diện thô hơn, không có hiệu ứng động thì hệ thống sẽ chạy ở mức tối đa.

Thực hiện: Vào Start > tìm SystemPropertiesPerformance > ở tab Visual Effects chọn Adjust for best performance > OK.

Sử dụng giao diện Windows 7 cơ bản

Ý tưởng: Tương tự như trên, nếu bạn ưu tiên về hiệu suất thì dùng xấu tí mà nó nhanh.

Thực hiện: Chuột phải vào màn hình Desktop > Personalize > Kéo xuống dưới dùng chọn Windows 7 Basic.

Tối ưu hóa Registry

Ý tưởng: Registry được ví như não bộ Windows, não bộ nhanh thì tay chân mới nhanh được. Nhìn tổng quan hơn, Registry nắm giữ việc Windows 7 hoạt động như thế nào. Vì vậy, tùy biến Registry sẽ giúp máy tính chạy nhanh hơn. Nhưng chính vì mức độ can thiệp hệ thống sâu như vậy, nếu bạn gặp sự cố thì chắc chắn hệ thống sẽ thiếu ổn định. Vì vậy, với phương thức tăng tốc và tối ưu Windows 7 bên dưới, Máy tính khỏe có cung cấp cả tệp phục hồi. Nếu gặp sự cố chỉ việc chạy là coi như mọi thứ lại như mới.

Thực hiện: Máy tính khỏe đã làm sẵn một tệp tối ưu Registry, chỉ cần tải về tại đây, giải nén & chạy. Khôi phục lại mặc định, tải tệp này.

Tắt các tùy chọn thư mục

Ý tưởng: Tương tự như hiệu ứng hình ảnh, nhưng tùy chọn thư mục còn có thêm những lựa chọn khác ảnh hưởng tới tốc độ xử lý máy tính. Trong đó có thể kể tin tới việc tự động nén tệp tin hoặc hiển thị thông tin tệp. Thay vì để máy xử lý những việc không cần thiết trên bạn có thể chạy ứng dụng khác có ích hơn.

Thực hiện: Windows Explorer > Organize > Folder and Search Options chọn tab View. Bỏ chọn các mục sau:

Display file size information in folder tips. Hide extensions for known file types. Show encrypted or compressed NTFS files in color . Show pop-up description for folder and desktop items.

Tắt âm thanh đăng nhập, đăng xuất Windows 7

Ý tưởng: Tương tự như hình ảnh, âm thanh cũng khiến hệ thống gánh tải nhiều hơn, tắt âm thanh cung là một cách giúp tăng tốc và tối ưu Windows 7 tối đa.

Tắt âm thanh đăng nhập, đăng xuất Windows 7 Tắt âm thanh đăng nhập, đăng xuất Windows 7 Tắt âm thanh đăng nhập, đăng xuất Windows 7 (2) Tắt âm thanh đăng nhập, đăng xuất Windows 7 (2)

Thực hiện: Start > Control Panel > Sound > Sound Scheme chọn No Sound.

Chỉ cài đặt phần mềm cần thiết

Ý tưởng: Như đã nói từ đầu, càng nhiều phần mềm, càng nhiều tệp tin, càng nhiều quá trình cần xử lý sẽ làm máy tính càng chậm. Chính vì vậy, chỉ cài những phần mềm mà bạn sử dụng thường xuyên. Những ứng dụng dùng một lần nên hạn chế dùng. Hoặc bạn có thể lựa chọn phần mềm portable. Khi không cần dùng nữa có thể xóa đi một cách dễ dàng.

Thực hiện: Danh sách các phần mềm Máy tính khỏe khuyên dùng: WinRAR, Unikey, CCleaner, DriveBooster, Office 2010, CocCoc, GoogleDrive hoặc OneDrive. Còn lại chỉ cài thêm những phần mềm học tập hoặc làm việc thôi. Các bước tăng tốc và tối ưu Windows 7 thì những phần liên quan tới ứng dụng là khá quan trọng. Hạn chế phần mềm chạy nền cũng chính là giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn.

Sử dụng RAM ảo: RAM ít, khỏi lo

Ý tưởng: Windows có một tính năng cực hay, đó là sử dụng dung lượng ổ cứng làm không gian ảo cho RAM. Nhờ vậy, RAM thật sẽ nhẹ gánh hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Thực hiện: Start > tìm SystemPropertiesPerformance > chọn tab Advanced > ở mục Visual Memory chọn Change > bỏ chọn Automatically manage paging file size for all drivers. Chọn Custom size > Initial Size nhập 10% dung lượng ổ cứng, Maximum Size gấp 3 lần Intial Size > Set > OK 2 lần rồi Restart lại máy.

Update drive thường xuyên

Ý tưởng: Driver quan trọng hơn ta tưởng, thiếu driver thiết bị khó hoạt động bình thường. Vậy nên cài đặt driver đầy đủ cũng như update driver thường xuyên với Driver Booster. Khác với hệ điều hành iOS, Windows thì càng cập nhật máy tính lại chạy mượt mà hơn. Khác biệt càng rõ nét khi sử dụng từ Windows 7 trở đi.

Thực hiện: Có hai lựa chọn cho bạn. Một là sử dụng phần mềm Driver Booster để phần mềm tự động tải về driver cần thiết online. Hoặc tải bộ driver cho máy tính đầy đủ để cài đặt offline.

Nói không với virus & phần mềm độc hại

Máy tính khỏe luôn khuyên người dùng KHÔNG chơi với crack, patch vì nguy cơ nhiễm virus rất cao. Khuyên dùng phần mềm diệt virus giúp bảo vệ từ trong ra ngoài.

Tăng tốc tắt máy

Ngoài những cách như bước 4 ở trên đã đề cập, bạn còn có thể áp dụng cách sau để tối tăng tốc và tối ưu Windows 7 tối đa. Với thao tác chỉnh sửa Register này bạn sẽ giảm thời gian chờ ứng dụng tắt khi Shutdown xuống thấp và máy tính sẽ tắt máy nhanh hơn.

HKEY_LOCAL_MACHINE > SYSTEM > CurrentControlSet > Control > WaitToKillServiceTimeOut > 8000

Kết quả tăng tốc và tối ưu Windows 7

Sau khi áp dụng các hướng dẫn tăng tốc và tối ưu Windows 7 trên, bạn sẽ ngạc nhiên với tốc độ & sự mượt mà hơn hẳn. Một thử nghiệm mà máy tính khỏe thực hiện thì thời gian khởi động Chrome đã giảm đi 5 giây. Thời gian boot vào Windows 7 chỉ hơn 10s. Cùng trải nghiệm và để lại con số của máy tính bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Related posts:

Tải iTools Full Crack+License Key Active đã Test 100%

Laden Sie Corel x8 Full Crack herunter und installieren Sie die neuesten Details 2021

So teilen Sie Dateien auf Zalo extrem schnell vom Computer zum Telefon

Laden Sie Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack – Installationsanleitung herunter

Warum sollte ich jetzt einen Laptop mieten?

Share Key Office 2016 aktiviert die Lizenz für immer

Laden Sie Photoshop CC 2018 Full, neueste Standardversion 2021 herunter

100 % neuer Dell 3505 Ryzen R5 3450U, 8 GB, 256 GB SSD, 15,6 Full HD NK

Vergleichen Sie Dell- und HP-Laptops: Welches ist die perfekte Wahl?

Laden Sie Half Life 1.1 Full CD Key Standardversion 2021 herunter

Top 15+ der besten Möglichkeiten zur Optimierung des Spiels Win 7 De Choi

 • 1.Cách Tăng Tốc Win 7 “nhanh Như Chớp” |Đơn Giản Cách Tăng Tốc Win 7

  Tăng tốc độ win 7 bằng cách dọn dẹp đĩa. … Vô hiệu hóa hiệu ứng Visual Effects. … Cập nhật hệ điều hành windows 7 . … Tắt chương trình khởi động cùng win 7 . … Vô hiệu hóa windows Service. … Loại bỏ những phần mềm độc hại. … Sử dụng CCleaner để tối ưu hóa . Xem chi tiết »

 • 2.Share 5 Cách Tăng Tốc Win 7 Chơi Game Hiệu Quả Nhất 2020 – Softbuzz Share 5 Cách Tăng Tốc Win 7 Chơi Game Hiệu Quả Nhất 2020 - Softbuzz

  Xếp hạng 5,0 (4) Bạn không chỉ tối ưu hóa win 7 để chơi game mà còn là cách làm cho máy tính chạy nhanh khi khởi động. Xem thêm:. Tại sao cần tối ưu win 7 · Cách tăng tốc win 7 chơi game Xem chi tiết »

 • 3.Cách Tối Ưu Hóa Win 7 Để Chơi Game Mượt Mà Hơn … – Tiên Kiếm Cách Tối Ưu Hóa Win 7 Để Chơi Game Mượt Mà Hơn ... - Tiên Kiếm

  Cách tăng tốc win 7 chơi game · Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết trong win7 · Tắt các chương trình khởi động cùng win 7 · Tắt Windows Update win 7 · Tắt các … Xem chi tiết »

 • 4.Tối ưu Hóa Win 7 để Chơi Game -26 Bước Chi Tiết Nhất + Link Tải Mới … Tối ưu Hóa Win 7 để Chơi Game -26 Bước Chi Tiết Nhất + Link Tải Mới ...

  Quản lý cập nhật tự động là một trong những cách tối ưu hóa việc chơi game trên Windows 10 … Windows 7 best for Game | Tối… · Share 5 cách tăng tốc win 7… Xem chi tiết »

 • 5.Cách Tối ưu, Chơi Game Mượt Hơn Trên Win 7 – HQ Computer Cách Tối ưu, Chơi Game Mượt Hơn Trên Win 7 - HQ Computer

  18 thg 4, 2020 · Nâng cấp phần cứng; 1.6. Nên cài win 7 nào để chơi game. Window 7 được Microsoft chính thức phát hành vào 2009, là bản … Xem chi tiết »

 • 6.#3 Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Để Chơi Game Mượt Hơn #3 Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Để Chơi Game Mượt Hơn

  Giải pháp 2: Vô hiệu hóa các chương trình khởi động tăng tốc win 7 … Xem chi tiết »

 • 7.Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7, Tối ưu Hóa Win 7 Giúp Máy Tính Chạy … Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7, Tối ưu Hóa Win 7 Giúp Máy Tính Chạy ...

  Thời lượng: 19:13 Đã đăng: 16 thg 1, 2020   VIDEO Xem chi tiết »

 • 8.Windows 7 Best For Game | Tối ưu Hóa Win 7 để Chơi Game Mượt Nhất Windows 7 Best For Game | Tối ưu Hóa Win 7 để Chơi Game Mượt Nhất

  tối ưu hóa win 7 để chơi game đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Xem chi tiết »

 • 9.Làm Sao Tăng Tốc Máy Tính Win 7 để Chơi Game Tốt Hơn? Làm Sao Tăng Tốc Máy Tính Win 7 để Chơi Game Tốt Hơn?

  Để tối ưu âm thanh, … như cách tăng tốc máy tính win 7 để chơi game … Xem chi tiết »

 • 10.Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối ưu Hóa Windows 7 Từ A-Z – Laptop Lê Nghĩa Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối ưu Hóa Windows 7 Từ A-Z - Laptop Lê Nghĩa

  Dồn phân mảnh ổ đĩa · Tắt hiệu ứng động · Sử dụng giao diện Windows 7 cơ bản · Tối ưu hóa Registry · Tắt các tùy chọn thư mục · Tắt âm thanh đăng nhập, đăng xuất … Xem chi tiết »

 • 11.Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 De Chơi Game Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 De Chơi Game

  16 thg 4, 2021 · 11 Cách về tối ưu hóa với tăng speed máy tính xách tay chạy Win 7 · 11. Vô hiệu hóa UAC (Advanced Users Only) · 10. Tắt âm tkhô cứng Windows không … Xem chi tiết »

 • 12.Cách Chơi Game Mượt Hơn Trên Win 7 Cách Chơi Game Mượt Hơn Trên Win 7

  12 thg 9, 2021 · Bạn đang tìm cách tối ưu hóa win 7 để chơi game, khắc phục những lỗi cơ bản trên win 7 để chơi game mượt mà hơn, cùng HQ tham khảo những … Xem chi tiết »

 • 13.Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Cực Nhanh Những Gì Bạn Nên Biết Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Cực Nhanh Những Gì Bạn Nên Biết

  Hãy cùng tìm hiểu kỹ với HC nhé! Để tăng tốc cho Windows 7, bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau: – Phần mềm và các Services liên quan. – Visual … Xem chi tiết »

 • 14.Hướng Dẫn Cách Tối ưu Hóa Trên Windows 10 để Chơi Game Mượt Hơn Hướng Dẫn Cách Tối ưu Hóa Trên Windows 10 để Chơi Game Mượt Hơn

  2 thg 5, 2022 · 1. Tối ưu hóa Windows 10 với chế độ Game Mode · 2. Vô hiệu hóa thuật toán của Nagle · 3. · 4. · 5. · 6. · 7. · 8. Xem chi tiết »

 • 15.11 Cách Tối ưu Hóa Và Tăng Tốc Win 7: Nhanh Hơn, Mượt Hơn 11 Cách Tối ưu Hóa Và Tăng Tốc Win 7: Nhanh Hơn, Mượt Hơn

  9 thg 5, 2021 · Lưu ý rằng Microsoft thường phát hành các bản cập nhật để sửa một số lỗi đã tồn tại trên bản cài đặt Windows trước đó. Một số cập nhật này thậm … Xem chi tiết »

Bạn đang xem: Top 15+ Cách Tối Ưu Game De Choi Win 7

Thông tin, kiến ​​thức tối ưu Windows 7 để chơi game hay nhất được River Cable Television chọn lọc và tổng hợp cùng các chủ đề liên quan khác.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách tối ưu hóa, tăng tốc Windows 7 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…