[Kách Hay] Cách thêm link vào bài đăng trên Instagram mới nhất 2023

Cách thêm link vào bài đăng trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Ứng dụng công nghệ mạng xã hội Instagram

7 cách để thêm liên kết vào bài đăng trên Instagram

👨Bạn có chắc tình yêu là ở đây?

Một trong những tính năng mà Instagram còn thiếu là khả năng chia sẻ liên kết trong chú thích. Tuy nhiên, như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, có một số cách để giải quyết nó.

Bạn có thể bỏ qua giới hạn này bằng cách sử dụng một trong số các trang web của bên thứ ba. Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Bạn có biết cách thêm liên kết vào bài đăng trên Instagram không?

 • 1. Thêm liên kết vào tiểu sử Instagram
 • 2. Sử dụng công cụ rút ngắn URL trong tiêu đề bài viết
 • 3. Tạo landing page cho link
 • 4. Số liệu
 • 5. Chia sẻ liên kết trong Instagram Stories
 • 6. Trả tiền cho một bài đăng trên Instagram được tài trợ
 • 7. Tạo trang web thư viện hình ảnh của riêng bạn

1. Thêm liên kết vào tiểu sử Instagram Thêm Thêm liên kết đến tiểu sử Instagram liên kết vào tiểu sử Instagram

Cách dễ nhất (và cơ bản nhất) để thêm liên kết vào Instagram của bạn là hiển thị liên kết đó trên trang cá nhân của bạn. Để thực hiện việc này, hãy truy cập hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ . Thêm liên kết bạn muốn vào trường Trang web , sau đó nhấn vào dấu kiểm để lưu các thay đổi.

Tất cả các liên kết được đặt ở đây sẽ được chuyển thành siêu liên kết. Điều đó có nghĩa là mọi người có thể nhấp vào liên kết và truy cập thẳng vào trang web. Khi tạo bài đăng trên Instagram, bạn có thể sử dụng tiêu đề của bài đăng để mời mọi người truy cập trang cá nhân của mình để lấy liên kết có liên quan.

Điều này thật tuyệt nếu bạn chỉ muốn chia sẻ một liên kết. Sự cố xảy ra khi bạn thay đổi liên kết này thường xuyên vì những người xem các bài đăng cũ trên Instagram của bạn sau đó không thể tìm thấy liên kết. Do đó, các phương pháp thay thế được mô tả bên dưới để thêm liên kết vào bài đăng trên Instagram của bạn sẽ phù hợp hơn.

2. Sử dụng công cụ rút ngắn URL trong tiêu đề bài viết

Nếu không cần chuyển hướng người dùng đến một trang web bổ sung, bạn có thể sử dụng công cụ rút ngắn URL để thay thế. Chìa khóa ở đây là sử dụng công cụ rút ngắn URL như Bit.ly, cho phép bạn tạo các liên kết tùy chỉnh mà sau đó bạn có thể dán vào chú thích của mình.

Mặc dù có thể rút ngắn liên kết với Bitly mà không cần đăng ký, nhưng bạn sẽ cần có tài khoản để sử dụng tính năng tùy biến.

Sau khi bạn nhấp vào nút Tạo để tạo URL rút gọn mới và dán liên kết, bạn sẽ thấy một số tùy chọn bổ sung cho liên kết rút gọn của mình.

Trình rút ngắn URL

Để chọn một URL dễ nhớ, chỉ cần thay đổi chuỗi số và chữ cái trong trường Tùy chỉnh thành thứ mà người theo dõi của bạn có thể nhớ. Sau khi rút ngắn URL của bạn, chỉ cần dán nó vào chú thích giống như bất kỳ văn bản nào khác.

Lợi ích của việc sử dụng URL Bitly là bạn có thể xem có bao nhiêu người thực sự đã mở liên kết trong phần phân tích của trang web.

Cùng với Bitly và các công cụ rút ngắn URL của bên thứ ba khác, việc tạo công cụ rút ngắn URL của riêng bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn có được từ ngữ chính xác mà mình muốn.

3. Tạo landing page cho link Tạo trang đích cho liên kết Tạo landing page cho link

Thay vì liên kết đến một trang khác mọi lúc, bạn có thể sử dụng dịch vụ landing page cho liên kết. Ví dụ về các dịch vụ như vậy là Campsite và Linktree. Khi đăng ký các dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một liên kết được cá nhân hóa mà sau đó bạn có thể chèn vào profile Instagram của mình.

Trên những trang này, bạn có thể liệt kê bất cứ thứ gì mình muốn. Bạn có thể tùy chỉnh ảnh profile, tiểu sử, theme, v.v… để nó tương tự như trang Instagram của bạn. Bạn nên thêm hình thu nhỏ vào các liên kết, vì điều này có thể giúp những người theo dõi Instagram của bạn biết đâu là liên kết có liên quan từ bài đăng mà họ đang xem.

Những dịch vụ này có gói trả phí, nhưng bạn có thể thấy rằng phiên bản miễn phí là đủ cho nhu cầu của bạn. Đó là một cách hay để làm cho Instagram của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Campsite là một dịch vụ trực tuyến nhằm giải quyết vấn đề không thể thêm link vào bài đăng trên Instagram, bằng cách tạo một landing page được cá nhân hóa với một loạt những hình ảnh và liên kết. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được URL campsite.bio mà bạn có thể chèn vào profile Instagram của mình.

Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí, hãy kết nối Campsite với tài khoản Instagram của bạn để bạn có thể liên kết hình ảnh với những link cụ thể.

Nhấp vào Add New Link và kích vào hình thu nhỏ của hình ảnh. Thao tác này sẽ load một danh sách các bức ảnh Instagram mới nhất của bạn. Nhấp vào hình ảnh bạn muốn sử dụng, sau đó bạn có thể thêm link và văn bản cho liên kết. Campsite cũng sẽ cung cấp những phân tích cơ bản cho các cú nhấp chuột vào liên kết.

nơi cắm trại

Với Campsite, bạn có thể thêm hình ảnh profile tùy chỉnh, phần giới thiệu ngắn, chọn màu sắc và phông chữ theme tùy chỉnh cho trang của mình.

Bạn có thể tùy chỉnh trang của mình

Bạn có thể bật, tắt các liên kết và thêm những profile mạng xã hội, sẽ xuất hiện dưới dạng biểu tượng ở cuối trang.

Sản phẩm cuối cùng là giao diện thân thiện với thiết bị di động hơn, hiển thị ảnh và liên kết của bạn dưới dạng danh sách.

Sản phẩm cuối cùng là một giao diện thân thiện với thiết bị di động hơn, hiển thị ảnh và liên kết của bạn dưới dạng danh sách.

Tài khoản Pro có giá $7 (161.000VND)/tháng, cung cấp cho bạn tất cả các tính năng trong phiên bản miễn phí cùng với khả năng ẩn logo Campsite, upload hình ảnh tùy chỉnh, truy cập các phân tích nâng cao hơn, sử dụng tên miền phụ tùy chỉnh, hỗ trợ ưu tiên và rất nhiều những tính năng khác.

4. Metricool

Metricool là một nền tảng mạng xã hội mạnh mẽ với vô số tính năng, một trong số đó là khả năng liên kết các link với những bài đăng Instagram cá nhân của bạn. Tuy nhiên, để tận dụng tính năng này, bạn sẽ phải nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Tối thiểu, bạn sẽ trả $9,99 (230.000VND)/tháng (thanh toán theo năm) hoặc $14,99 (345.000VND)/tháng (thanh toán theo tháng), nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng, bao gồm công cụ lên lịch mạng xã hội, theo dõi tăng trưởng, phân tích tương tác cho Instagram, Twitter, Facebook và LinkedIn.

Bạn có thể kiểm tra tính năng Instagram link trước khi quyết định đi sâu hơn.

Khi bạn đã đăng nhập vào Methool và kết nối tài khoản Instagram của mình, hãy nhấp vào nút Planning trong menu và kích vào Instagram Link. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra cách tính năng này hoạt động, với giao diện giúp quá trình này dễ dàng nhất có thể.

Bạn sẽ thấy một nguồn cấp dữ liệu hình ảnh Instagram. Chỉ cần nhấp vào nút siêu liên kết màu đỏ để thêm liên kết đến hình ảnh đó. Ở đầu trang, bạn sẽ tìm thấy URL Metricool mà bạn muốn chèn vào phần tiểu sử Instagram của mình và hướng mọi người đến nó trên ứng dụng chia sẻ ảnh.

Theo mặc định, Metricool sẽ hiển thị 9 hình ảnh gần đây nhất của bạn, nhưng bạn có thể chọn các ảnh bổ sung từ nguồn cấp dữ liệu của mình hoặc xóa những ảnh mà bạn không muốn hiển thị bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác trên ảnh.

Hệ mét

Sản phẩm cuối cùng là một trang web responsive (mang tính đáp ứng) trông giống hệt thực tế với nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, cung cấp một lưới các hình ảnh. Bạn có thể thấy trang Instagram của riêng Metricool hoạt động tại đây:

https://app.metricool.com/bio/metricool/2645. Chia sẻ liên kết trong Instagram Stories

Có rất nhiều cách để sử dụng Instagram Stories và làm cho nội dung của bạn nổi bật, bao gồm cả việc thêm liên kết. Tuy nhiên, khả năng thêm liên kết chỉ khả dụng cho những người dùng được xác minh hoặc có hơn 10.000 người theo dõi.

Chia sẻ liên kết trên Instagram Stories Chia sẻ liên kết trong Instagram Stories

Để thêm liên kết vào Instagram Stories:

 • Tạo một Instagram Story.
 • Nhấn vào biểu tượng sticker ở trên cùng.
 • Chọn sticker Link.
 • Nhập URL.
 • Nhấn vào Done.
 • Định vị lại nhãn dán trên câu chuyện Instagram. Click vào nó để thay đổi thiết kế.

6. Trả tiền cho một bài đăng trên Instagram được tài trợ Trả tiền Trả tiền để tài trợ cho một bài đăng trên Instagram để tài trợ cho một bài đăng trên Instagram

Điều này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn có hồ sơ kinh doanh trên Instagram, bạn có thể trả tiền để có bài đăng được tài trợ trên nguồn cấp dữ liệu chính hoặc Câu chuyện của mình. Điều này thậm chí sẽ hiển thị với những người không theo dõi bạn nhưng nằm trong phạm vi mục tiêu mà bạn đã chỉ định.

Điều quan trọng là bạn có thể chia sẻ một siêu liên kết thực tế trong bài đăng – không cần URL ngắn hoặc sao chép và dán. Xem nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn để biết ví dụ. Chúng được đánh dấu là “Được tài trợ” và có lời kêu gọi hành động được liên kết (chẳng hạn như “Tìm hiểu thêm”) ở cuối bài đăng.

7. Erstellen Sie Ihre eigene Bildergalerie-Website

Für vollständige Kontrolle können Sie eine Website erstellen, die Sie selbst hosten. Wenn Sie dafür kein Geld ausgeben möchten, können Sie auch Blogging-Plattformen wie WordPress oder Tumblr wählen, mit denen Sie kostenlos eine Website erstellen können.

Egal für welche Plattform oder welchen Host Sie sich entscheiden, Sie sollten ein Grid-Design verwenden, damit es wie Ihr Instagram-Feed aussieht.

Wenn Sie WordPress.com verwenden möchten, sollten Sie ein Design wie Cubic in Betracht ziehen . Laden Sie die Fotos einfach in derselben Reihenfolge auf Ihre WordPress-Site hoch, in der Sie sie auf Instagram hochgeladen haben, und ändern Sie die URL des Bildes in den Link, den Sie teilen möchten.

Tạo trang web của riêng bạn

Wenn Sie sich für Tumblr entscheiden, funktionieren die Themen Berlin und Fasofi einwandfrei .

Wenn Sie selbst eine WordPress-Site hosten, ziehen Sie die Gridsby- Vorlage in Betracht . Wenn Sie bereits eine selbst gehostete WordPress-Seite haben, können Sie eine zusätzliche Seite erstellen und eine WordPress-Galerie einfügen.

Wenn Sie nach weiteren Möglichkeiten suchen, Links auf Instagram zu teilen, können Sie Linktr.ee in Betracht ziehen, das ähnlich wie Campsite funktioniert. Sie können es kostenlos mit einer unbegrenzten Anzahl von Fotos ausprobieren.

Während all diese Tools großartig sind, um ein bisschen mehr aus Instagram herauszuholen, sollten Sie auch überlegen, wie Sie das Engagement auf Instagram erhöhen können, damit Ihre Follower von Anfang an eher dazu neigen, auf Ihre Links zu klicken. Vor allem, wenn Sie Instagram als eine Möglichkeit nutzen, Geld zu verdienen, denken Sie darüber nach, wie Sie mehr Follower auf Instagram gewinnen können und wie Sie die Leute dazu bringen können, Ihre Bilder zu mögen, die Ähnlichkeit zwischen ihnen. Es wird definitiv dazu beitragen, Ihre Follower zu vergrößern!

 • Cách tắt remix video và ảnh trên Instagram
 • Instagram sẽ giới hạn đối tượng tiếp cận đối với các nội dung liên quan đến quy trình thẩm mỹ hay sản phẩm giảm cân
 • Cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính
 • Cách tắt gợi ý bài viết trên Instagram

Thứ Hai, 06/06/2022 15:42

4,1 ★ 7 👨 35.157

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Khắc phục lỗi tùy chọn Hibernate bị thiếu trong Control Panel trên Windows 10 Khắc phục lỗi tùy chọn Hibernate bị thiếu trong Control Panel trên Windows 10
 • Internet gặp sự cố: Outlook, Office 365 khó truy cập được, Facebook, Messenger, Google đã lên Internet gặp sự cố: Outlook, Office 365 khó truy cập được, Facebook, Messenger, Google đã lên
 • Cách làm nước lẩu Tiệm lẩu đường hạnh phúc Cách làm nước lẩu Tiệm lẩu đường hạnh phúc
 • Các tính năng mới trên iOS 13.1 Các tính năng mới trên iOS 13.1
 • Samsung ra điện thoại Android bàn phím QWERTY đầu tiên Samsung ra điện thoại Android bàn phím QWERTY đầu tiên
 • Samsung đạt được đột phá trong công nghệ MRAM ‘bắt chước não bộ’ Samsung đạt được đột phá trong công nghệ MRAM ‘bắt chước não bộ’

Instagram

 • Tên Instagram hay, đặt tên Instagram hay Tên Instagram hay, đặt tên Instagram hay
 • Cách thiết lập chế độ tag tên tài khoản Instagram Cách thiết lập chế độ tag tên tài khoản Instagram
 • Cách xuống dòng Instagram, ngắt dòng Instagram Cách xuống dòng Instagram, ngắt dòng Instagram
 • Cách lấy link Instagram cá nhân, bạn bè Cách lấy link Instagram cá nhân, bạn bè
 • Cách tải avatar Instagram tài khoản khác chất lượng cao Cách tải avatar Instagram tài khoản khác chất lượng cao
 • Cách đăng video TikTok lên Instagram Cách đăng video TikTok lên Instagram
 • Cách quay video Hello Kitty trên Instagram Cách quay video Hello Kitty trên Instagram
 • Cách bật phụ đề video Instagram Cách bật phụ đề video Instagram
 • Cách tìm lại bình luận của bạn trên Instagram Cách tìm lại bình luận của bạn trên Instagram

Xem thêm

❖ Mạng xã hội

 • ❖Facebook
 • ❖Instagram

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách thêm link vào bài đăng trên Instagram mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…