[Kách hay] Cách tạo phòng Zoom trên máy tính, điện thoại mới nhất 2023

Cách tạo phòng Zoom trên máy tính, điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách tạo phòng Zoom họp, học trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng trong 30s

Tác giả: Suisen Trần | Thời gian đọc: Thời gian đọc 17 phút

Ngày phát hành: 21 tháng 4 năm 2022 | Cập nhật: 12/09/2022

Cách tạo phòng Zoom họp, học trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng trong 30s Cách tạo phòng Zoom để họp, học online trực tuyến đơn giản nhanh chóng trong 30s

Trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều diễn biến khó lường như hiện nay, nhu cầu học tập, làm việc, họp trực tuyến ngày càng tăng nhanh và gần như là một xu hướng phổ biến. Zoom là một trong những ứng dụng, phần mềm cho phép bạn dễ dàng tạo phòng họp trực tuyến thông qua cuộc gọi video trên điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách tạo phòng Zoom phục vụ cho công việc và học tập. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện dễ dàng trong bài viết này.

1. Anweisungen zum Erstellen eines Zoom-Besprechungsraums auf dem einfachsten Telefon, Computer und iPad

Zoom là phần mềm gọi video trực tuyến thông dụng, phổ biến hiện nay, được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực giáo dục và tại một số doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng Zoom như một công cụ hỗ trợ cho việc kết nối các thành viên, hội họp, giảng dạy trực tuyến thông qua việc gọi video nhóm với số lượng người tham gia lớn. Ngoài ra còn nhiều tính năng hỗ trợ khác như chat, trình chiếu Powerpoint giúp cho việc giảng dạy, thuyết trình hiệu quả hơn.

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Tạo phòng Zoom họp online một cách đơn giản, nhanh chóng

Những cách tạo phòng Zoom cho nhiều thiết bị thông dụng dưới đây sẽ giúp cho bạn biết thêm cách thức thực hiện để có thể mở phòng Zoom một cách nhanh chóng, tiện lợi.

1.1 Cách tạo phòng Zoom trên điện thoại đơn giản nhất

Điện thoại là một vật dụng “bất ly thân” của nhiều bạn trẻ. Với một chiếc điện thoại tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết thì bạn có thể áp dụng cách tạo phòng họp zoom một cách dễ dàng. Với điện thoại iPhone và điện thoại Android, bạn có thể ứng dụng cách tạo phòng trên zoom khá tương tự. Cùng tham khảo ngay sau đây.

1.1.1 Cách tạo phòng Zoom trên iPhone

Trước hết hãy bắt đầu với cách tạo phòng Zoom trên iPhone. Đầu tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng Zoom trên điện thoại. Với điện thoại iPhone thì bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng Appstore để tải ứng dụng về máy.

Link cài đặt Zoom trên Appstore cho iOS

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Tạo phòng Zoom học trực tuyến trên điện thoại iPhone với các bước đơn giản

Sau khi đã cài đặt Zoom cho điện thoại xong, bạn có thể thực hiện những bước sau đây để tạo phòng Zoom một cách dễ dàng.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên điện thoại iPhone. Có nhiều cách để đăng nhập như SSO hay Apple nhưng bạn cũng có thể đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Đăng nhập ứng dụng Zoom trên điện thoại hoặc đăng ký tài khoản rồi đăng nhập

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn ấn vào nút Cuộc gọi mới với biểu tượng ghi hình trên giao diện chính. Rồi bật/tắt các tùy chỉnh, sau đó ấn lệnh Bắt đầu một cuộc họp để mở phòng họp mới.

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Ấn vào biểu tượng Cuộc họp mới sau đó bấm Bắt đầu một cuộc họp

Bước 3: Để chia sẻ liên kết phòng họp, bạn chọn Người tham gia > Mời > Sao chép liên kết. Dùng đường dẫn này và gửi cho những ai mà bạn muốn mời họ tham gia vào phòng họp.

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Sao chép đường liên kết của phòng họp để gửi đến những người bạn muốn mời tham gia

Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách tạo phòng Zoom và mời người khác tham gia phòng họp. Chỉ cần những người được mời click vào liên kết là có thể tham gia vào phòng họp một cách dễ dàng.

1.1.2 Cách tạo phòng Zoom trên điện thoại Android

Bên cạnh cách tạo phòng học Zoom trên điện thoại iPhone thì với điện thoại Android, bạn cũng có thể áp dụng cách tạo phòng Zoom tương tự.

Đầu tiên vẫn là cần cài đặt ứng dụng Zoom cho thiết bị. Với điện thoại Android, chẳng hạn như điện thoại Samsung, Xiaomi, OPPO thì bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng Google Play Store / CH Play để tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Link cài đặt Zoom trên Google Play Store cho Android

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Cách bước tạo phòng họp Zoom online trên Android cũng tương tự trên iPhone

Các bước thực hiện tiếp theo bạn có thể làm tương tự như cách tạo phòng Zoom trên iPhone đã được hướng dẫn phía trên. Hi vọng bạn có thể áp dụng và hoàn tất cách tạo phòng Zoom trên điện thoại Android (điện thoại Samsung/Xiaomi/OPPO) một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1.2 Cách tạo phòng Zoom trên máy tính đơn giản nhất

Ngoài ra, với những người dùng Laptop, Macbook thì bạn có thể áp dụng cách tạo phòng Zoom trên máy tính một cách dễ dàng qua những thao tác cực đơn giản sau đây.

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm Zoom và đăng ký tài khoản sử dụng cá nhân

Bước 2: Mở ứng dụng Zoom trên máy tính > Bấm Sign in để đăng nhập vào Zoom

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Đăng nhập vào ứng dụng Zoom

Bước 3: Khi đã đăng nhập xong, một cửa sổ trình duyệt web sẽ được hiện lên > Bạn lựa chọn Mở Zoom Meetings

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Ấn vào nút Mở Zoom Meeting

Bước 4: Ấn vào biểu tượng New Meeting / Cuộc họp mới với biểu tượng ghi hình

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Ấn vào biểu tượng New Meeting / Cuộc họp mới

Bước 5: Bấm vào biểu tượng tick xanh ở góc trái màn hình > Tại đây, bạn có thể copy lại ID phòng hoặc link của phòng họp và gửi 1 trong 2 thông tin này đến những người cần tham gia

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Copy lại ID phòng họp hoặc link phòng họp Zoom

Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách tạo phòng Zoom trên máy tính một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Việc tạo phòng họp Zoom giúp ích rất nhiều trong việc giảng dạy, học tập cũng như hội họp online, và nhờ có một chiếc laptop đa năng là bạn đã có thể sử dụng tính năng tiện lợi này.

1.3 Cách tạo phòng Zoom trên iPad đơn giản nhất

Thực tế thì cách tạo phòng Zoom trên iPad cũng rất đơn giản, gần như hoàn toàn tương tự cách tạo phòng Zoom trên iPhone bởi cơ bản 2 thiết bị này đều đến từ Apple. 

Bước 1: Đầu tiên, trên chiếc Apple iPad, bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng Appstore để tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập nhanh thông qua tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook.

Bước 3: Tại giao diện chính, bạn ấn vào biểu tượng ghi hình với chức năng Cuộc họp mới > Bắt đầu một cuộc họp để mở phòng họp Zoom mới

Bước 4: Sao chép liên kết để gửi đến những người mà bạn muốn mời tham gia vào cuộc họp

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom trên iPad giúp ích cho bạn trong họp mặt, giảng dạy

Như bạn thấy đó, cách tạo phòng Zoom trên iPad thực tế không có gì khác biệt so với những cách đã hướng dẫn. Vẫn là thao tác trên ứng dụng Zoom với các bước cơ bản như những ứng dụng thông thường và chia sẻ link phòng họp đến cho những người cần tham gia.

1.4 Cách tạo phòng Zoom họp, học online không giới hạn

Trước đây có tình trạng phòng Zoom chỉ kéo dài được 40 phút. Việc giới hạn có thể làm gián đoạn việc giảng dạy, học tập hoặc cắt ngang những buổi họp quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay bạn đã có nhiều cách tạo phòng Zoom online không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động kéo dài, duy trì đến khi bạn tắt phòng họp

Có hai cách để tạo phòng họp Zoom không giới hạn là đăng ký một tài khoản chính thức và đăng nhập rồi sử dụng dịch vụ. Để đăng ký, bạn có thể dùng tài khoản email của mình rồi làm theo trình tự được yêu cầu.

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Đăng ký tài khoản một cách dễ dàng, tiện lợi

Bên cạnh đó, nếu không muốn phải đăng ký mất nhiều thời gian thì bạn có thể sử dụng cách đăng nhập thông qua tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook một cách vô cùng tiện lợi. Sau đó, bạn tiếp tục nhập các thông tin về cơ sở giáo dục đang học và thông tin của bạn để được sử dụng tài khoản miễn phí.

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Dùng email cơ sở giáo dục để đăng ký và điền đầy đủ thông tin

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký bằng email .edu do cơ sở giáo dục cung cấp. Những cơ sở giáo dục được các ứng dụng dạy học ưu tiên nên cũng dễ hiểu khi bạn có thể tạo phòng Zoom không giới hạn khi đăng ký tài khoản bằng email giáo dục.

2. Cách để người khác tham gia phòng họp, phòng học online trên Zoom

Ngoài cách tạo phòng Zoom trên ứng dụng, bạn còn cần biết đến cách tham gia vào phòng họp, phòng học để có thể áp dụng khi người khác mời vào phòng Zoom. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom > Chọn Join / Tham gia

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Ấn vào biểu tượng Join / Tham gia

Bước 2: Nhập ID của phòng họp mà bạn cần tham gia > Điền tên mà bạn muốn hiển thị > Nhấn Join

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Nhập ID phòng họp Zoom hoặc link phòng họp

Vậy là bạn đã có thể tham gia vào phòng họp Zoom một cách dễ dàng.

3. Một số chức năng khác của Zoom

Có thể bạn chưa biết, Zoom còn có những chức năng khác đáng để bạn khám và cũng như ứng dụng trong việc mở phòng họp hàng ngày.

3.1 Các tab chức năng trên giao diện chính

Bên cạnh tab mở phòng họp thường được nhiều người sử dụng thì trên giao diện chính vẫn còn nhiều tab chức năng khác mà bạn cần biết:

 • Home: Trang chủ
 • Chat: Chức năng Trò chuyện
 • Meetings: Hiện chức năng Họp
 • Contacts: Quản lý các địa chỉ liên lạc

Trên đây là một số tab chức năng phổ biến có trên màn hình chính. Tìm hiểu các chức năng sẽ giúp bạn có thể thông thạo ứng dụng này một cách tốt nhất.

3.2 Các lựa chọn trên giao diện chính

Trên giao diện chính cũng có một số lựa chọn khác, có ích trong việc tạo phòng họp, tham gia và lên lịch cũng như chia sẻ màn hình cho mọi người. Những lựa chọn này giúp ích cho việc họp hoặc học hành, giảng dạy của bạn, để có hiệu quả cao hơn trong việc chia sẻ thông tin.

Cách tạo phòng Zoom Cách tạo phòng Zoom Các tab chức năng và các tùy chọn trên giao diện chính của ứng dụng

 • New Meeting: Tạo phòng họp mới
 • Join: Tham gia phòng họp, cuộc họp
 • Schedule: Lên lịch, quản lý thời gian cuộc họp, buổi học
 • Share Screen: Chia sẻ màn hình máy tính của bạn cho mọi người

Với những chức năng, tùy chọn tiện dụng, bạn có thể sử dụng để cho cuộc họp, buổi học sinh động, thú vị và truyền đạt được nhiều thông tin hơn.

4. Tổng kết

Phần hướng dẫn cách tạo phòng Zoom trên đây, bạn đã có thể thực hiện được những bước tạo phòng họp Zoom một cách dễ dàng, hoặc có thể tham gia vào phòng họp với mọi người. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công, tạo sự thuận lợi cho công việc, học tập.

Ngoài ra, nếu muốn biết thêm về những tin tức công nghệ hay ho, hấp dẫn khác, bạn đừng bỏ qua những bài viết tiếp theo của Di Động Việt nhé.

Xem thêm:

 • Azota – Ứng dụng giao và chấm bài tập: Tất tần tật những thông tin cần biết
 • 15+ cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín đơn giản nhất
 • Phần mềm ERP là gì? Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nên sử dụng?
 • Zalo PC – Cách tải, cài đặt, sử dụng, đăng nhập Zalo trên máy tính

Di Động Việt

5/5 – (1 Stimme)

cách tạo phòng học Zoomcách tạo phòng họp Zoomcách tạo phòng Zoomcách tạo phòng Zoom trên điện thoạicách tạo phòng Zoom trên máy tính

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Công nghệ Ứng dụng Phần mềm học tập

Cách tạo phòng Zoom trên máy tính, điện thoại

👨 Nguyễn Trang

Tạo phòng Zoom trên máy tính, điện thoại sẽ giúp các thầy cô giáo dạy học trực tuyến trên Zoom, và các em học sinh sẽ tham gia lớp học trực tuyến trên Zoom. Các ứng dụng dạy học trực tuyến hiện tại đều có tính năng tạo phòng học trực tuyến, tổ chức các lớp học online trên phần mềm với các tùy chọn giảng dạy hữu ích như chia sẻ màn hình trên Zoom, tạo nhóm trong Zoom. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phòng trên Zoom.

Hướng dẫn tạo phòng Zoom điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Zoom bạn đăng nhập vào tài khoản Zoom cá nhân. Sau đó tại giao diện nhấn vào Cuộc họp mới.

Cuộc họp mới trên Zoom

Bước 2:

Sau đó chúng ta có thể bật hoặc tắt dùng camera ngay ở giao diện này rồi nhấn Bắt đầu một Cuộc họp.

Bắt đầu cuộc họp

Bước 3:

Trong giao diện phòng trên Zoom bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn như hình dưới đây. Nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống tại chữ Zoom để xem thông tin của phòng họp. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các thông tin để bạn gửi tới học sinh tham gia phòng học trực tuyến.

Giao diện phòng họp thông tin lớp học

Bước 4:

Tại giao diện phòng họp trên Zoom bạn nhấn vào tùy chọn Khác để xem các tùy chọn cho phòng online trên Zoom. Nhấn tiếp vào Bảo mật, sau đó chúng ta có thể tùy chỉnh các mục để bảo mật cho phòng Zoom.

an ninh phòng tùy chọn bảo mật

Bước 5:

Nhấn vào Người tham gia sẽ hiển thị số lượng người tham gia vào lớp học.

số lượng người tham gia

Hướng dẫn tạo phòng Zoom trên máy tính

Bước 1:

Tại giao diện trên Zoom bạn nhấn vào nút Đăng nhập để đăng nhập thông tin cá nhân.

Đăng nhập vào Zoom PC

Bước 2:

Klicken Sie in der Zoom-Oberfläche auf Neues Meeting . Hier können Sie das Video ein- oder ausschalten.

cuộc họp mới

Schritt 3:

In der Benutzeroberfläche des Besprechungsraums klicken wir auf das blaue Häkchen-Symbol , um die Informationen des Besprechungsraums anzuzeigen. Kopieren Sie nun den Link zum Besprechungsraum, um ihn an die teilnehmenden Schüler zu senden.

Thông tin về phòng họp

Schritt 4:

Nachfolgend finden Sie die Benutzeroberfläche und die Optionen im Zoom-Raum. Hier können Sie die Kamera in Zoom ein- und ausschalten oder das Mikrofon in Zoom ein- und ausschalten ,…

Giao diện phòng họp

 • Cách chia sẻ màn hình học online trên OnMeeting
 • Top 6 trang web luyện thi online, luyện thi THPT Quốc Gia
 • Cách chia sẻ màn hình trên Zoom
 • Cách dùng MobiFone Meeting họp trực tuyến

Thứ Hai, 26/07/2021 21:18

4,5 ★ 4 👨 7.608

#Zoom #

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Đánh giá Surface Duo: Microsoft chắc đang sản xuất đồ chơi Đánh giá Surface Duo: Microsoft chắc đang sản xuất đồ chơi
 • Xây dựng bản Linux gọn nhẹ cho laptop cấu hình yếu Xây dựng bản Linux gọn nhẹ cho laptop cấu hình yếu
 • HTC Fetch mang công nghệ theo dõi và định vị mới tới thiết bị di động HTC Fetch mang công nghệ theo dõi và định vị mới tới thiết bị di động
 • Nhà chung cư cúng giao thừa ở đâu? Nhà chung cư cúng giao thừa ở đâu?
 • Chạy đua tốc độ quét hình Chạy đua tốc độ quét hình
 • Stt tạo động lực, những câu nói hay tạo động lực giúp lấy lại niềm tin trong cuộc sống Stt tạo động lực, những câu nói hay tạo động lực giúp lấy lại niềm tin trong cuộc sống

Phần mềm học tập

 • Khám phá 9 trang web học tiếng Nga miễn phí, hiệu quả nhất Khám phá 9 trang web học tiếng Nga miễn phí, hiệu quả nhất
 • Cách chia đôi màn hình khi dạy trên Microsoft Teams Cách chia đôi màn hình khi dạy trên Microsoft Teams
 • Cách tạo phòng Zoom trên máy tính, điện thoại Cách tạo phòng Zoom trên máy tính, điện thoại
 • Cách sửa lỗi dùng VnEdu, lỗi đăng nhập VnEdu, không xem được điểm VnEdu Cách sửa lỗi dùng VnEdu, lỗi đăng nhập VnEdu, không xem được điểm VnEdu
 • Cách học trực tuyến trên OnMeeting Cách học trực tuyến trên OnMeeting
 • Cách đổi tên trên Zoom cho điện thoại, máy tính Cách đổi tên trên Zoom cho điện thoại, máy tính
 • Cách khắc phục tình trạng video bị lag trong Microsoft Teams Cách khắc phục tình trạng video bị lag trong Microsoft Teams
 • Cách dùng Zavi Metting học online Cách dùng Zavi Metting học online
 • Cách dùng ứng dụng TFlat tra từ điển Việt – Anh, Anh – Việt Cách dùng ứng dụng TFlat tra từ điển Việt – Anh, Anh – Việt

Xem thêm

❖ Ứng dụng

 • ❖ Chat, Nhắn tin, Gọi điện
  • ❖ Zalo
  • ❖tin nhắn Facebook
 • ❖ Mạng xã hội
  • ❖Facebook
  • ❖Instagram
 • ❖ Phần mềm Nhạc
  • ❖Spotify
 • ❖ Tin học Văn phòng
  • ❖Phần mềm soạn thảo văn bản
  • ❖Microsoft Excel
  • ❖Microsoft Powerpoint
  • ❖truy cập Microsoft
  • ❖Google Tài liệu
  • ❖Google Trang tính
  • ❖Google Trang trình bày
  • ❖ Tài liệu PDF
  • ❖ Ứng dụng khác
  • ❖ Thủ thuật Email
 • ❖ Trình đọc email
  • ❖Microsoft Outlook
  • ❖Thư trực tiếp trên Windows
  • ❖Mozilla Thunderbird
 • ❖Email trên web
  • ❖Gmail
  • ❖Outlook – Hotmail
  • ❖Yahoo Mail
 • ❖ Lưu trữ – Chia sẻ
  • ❖YouTube
  • ❖Google Drive
  • ❖Dropbox
  • ❖iCloud
  • ❖Một ổ đĩa
  • ❖Google Ảnh
 • ❖ Trình duyệt Web
  • ❖Google Chrome
  • ❖Mozilla Firefox
  • ❖trình duyệt web IE
  • ❖ Cốc Cốc
  • ❖AppleSafari
  • ❖Ô-pê-ra
 • ❖ Chỉnh sửa Ảnh
  • ❖AdobePhotoshop
  • ❖GIMP
  • ❖Chụp ảnh
 • ❖ Bộ gõ tiếng Việt
  • ❖Unikey
 • ❖ Thiết kế – Đồ họa
  • ❖Adobe Dreamweaver
  • ❖adobe flash
  • ❖tên một phần mềm đồ họa
 • ❖ Nén và Giải nén
  • ❖WinRAR
 • ❖ Phần mềm chuyển đổi
 • ❖ Hỗ trợ Download – Upload
  • ❖IDM
  • ❖torrent
  • ❖ Ứng dụng FTP
 • ❖Website / Blog
  • ❖wordpress
  • ❖Tumblr
 • ❖ Phần mềm giả lập
 • ❖ Bản đồ & Định vị
  • ❖bản đồ Google
 • ❖ Nhạc, phim, truyện online
 • ❖ Chỉnh sửa Video
  • ❖ Cắt Nhạc – Video
 • ❖ Thanh toán Online
 • ❖ Phần mềm học tập
 • ❖ Cài đặt – Gỡ bỏ
 • ❖ Miễn phí – Giảm giá

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] Cách tạo phòng Zoom trên máy tính, điện thoại mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n mới nhất 2023

IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…