[Kách hay] Cách tạo nhóm trên Facebook điện thoại, máy tính mới nhất 2023

Cách tạo nhóm trên Facebook điện thoại, máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hướng dẫn 2 cách tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính và điện thoại trong 1 nốt nhạc

Tác giả: Content Yen Nhi | Thời gian đọc: 15 phút đọc

Ngày phát hành: 13.11.2022 | Cập nhật: 13/11/2022

Hướng dẫn 2 cách tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính và điện thoại trong 1 nốt nhạc Hướng dẫn 2 cách tạo group trên Facebook bằng máy tính, điện thoại trong 1 nốt nhạc

Bạn đang tìm cách tạo nhóm trên Facebook để có thể dễ dàng trò chuyện với những người cùng sở thích? Hiện nay, có vô số nhóm từ chia sẻ kiến ​​thức đến nhóm bán hàng online. Làm cách nào để tạo nhóm FB hoạt động trên điện thoại và PC? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời cụ thể dưới đây nhé!

1. Nhóm Facebook là gì? 

Trước khi tìm hiểu cách tạo nhóm trên Facebook, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm về nhóm FB và các loại nhóm có sẵn dưới đây. 

1.1. Khái niệm nhóm Facebook 

Nhóm trên Facebook hay còn có tên gọi là Facebook Group. Đây sẽ là nơi để nhiều người dùng FB chia sẻ thông tin, sở thích hoặc đưa ra ý kiến thể hiện quan điểm cá nhân. Các nhóm trên FB sẽ dần trở thành một cộng đồng những người có cùng sở thích chung hoặc giao tiếp về hoạt động gì đó. 

Người lập ra nhóm ở trên Facebook thường sẽ cho phép thêm người vào nhóm để có thể thảo luận, đăng ảnh, chia sẻ thông tin liên quan. Bất kỳ một ai có tài khoản Facebook đều cũng có thể thành lập và quản lý nhóm trên Facebook. Đồng thời người dùng cũng có thể tham gia được đến 6000 group trên FB. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Khái niệm nhóm Facebook 

1.2. Những loại nhóm Facebook 

Nhóm trên Facebook sẽ không hoạt động giống như Fanpage luôn được hiển thị công khai. Mà nhóm thường sẽ có nhiều loại khác nhau như:

 • Nhóm ở chế độ công khai (Public Facebook Groups), đây là những nhóm mà bất kỳ một ai cũng có thể xem thành viên, nội dung đăng tải trong nhóm. Đồng thời người dùng nào cũng có thể tham gia vào nhóm này mà không cần chờ phê duyệt.
 • Nhóm chế độ Kín (Close Facebook Groups), đây là nhóm đảm bảo được sự riêng tư cho các thành viên. Chỉ những người đã vào nhóm và được phê duyệt thì mới có thể tham gia để xem nội dung, thông tin chia sẻ trong nhóm. Bạn có thể áp dụng loại nhóm này khi thực hiện một dự án, muốn liên lạc nhiều người, truyền thông, trao đổi tài liệu kín đáo. 
 • Nhóm ở chế độ Bí mật (Secret Facebook Groups), đây là một loại nhóm mang tính riêng tư hơn nhóm kín. Khác với nhóm kín ở chỗ là sẽ không có một ai có thể tìm thấy nhóm này ngoại trừ thành viên nhóm. Nhóm bí mật cũng sẽ không xuất hiện trên hồ sơ của người dùng, giúp bạn có thể bảo mật mọi thông tin. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Những loại nhóm Facebook 

1.3. Thông tin bạn cần biết về nhóm Facebook (Facebook group)

Tiếp đến hãy cùng tham khảo qua một số điều bạn cần biết về nhóm trước khi thực hiện các cách tạo nhóm trên Facebook dưới đây nhé. 

 • Việc thành lập nhóm, cũng giống như bạn đang xây dựng một cộng đồng riêng cho mình. Những thành viên có cùng sở thích sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Admin có thể xây dựng một cộng đồng đầy sôi nổi và được nhiều người biết đến. 
 • Nâng cao mức độ nhận biết của Trang kinh doanh bằng cách tham gia nhiều hội nhóm hoặc tạo ra các nhóm trao đổi chia sẻ. Hoạt động tương tác và các bài đăng thảo luận chuyên môn sẽ giúp giữ được độ tương tác tích cực từ khách hàng. 
 • Thêm những người bạn thân thiết, nhưng người đồng hành có chuyên môn làm kiểm duyệt, để họ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng và quản lý nhóm. 
 • Thông tin chi tiết về nhóm sẽ được cung cấp ở dạng số liệu cụ thể như là số thành viên, bài viết hoạt động trong ngày, lượt tương tác. Chỉ những nhóm có trên 50 thành viên thì mới có thông tin chi tiết về nhóm. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Thông tin bạn cần biết về nhóm Facebook

2. Cách tạo group trên Facebook bằng máy tính

Kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách tạo nhóm trên Facebook với giao diện máy tính dưới đây nhé.  

2.1. Thao tác nhanh

Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link Facebook nhóm https://www.facebook.com/groups/feed/ > bấm Tạo nhóm mới > kế đế thiết lập đặt tên, quyền riêng tư cho nhóm > bấm chọn Tạo là hoàn thành. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên FB bằng máy tính thao tác nhanh

2.2. Thao tác chi tiết

Cách tạo nhóm trên Facebook trên giao diện máy tính với các bước hướng dẫn chi tiết như sau: 

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần bấm vào đường link Facebook nhóm > kế đến tại giao diện Facebook bạn hãy bấm vào mục + Tạo nhóm mới ngay góc trái màn hình. 

Bước 2: Tiếp đến sẽ được chuyển tới giao diện thiết lập tên nhóm, quyền riêng tư nhóm bạn muốn như là công khai, kín, bí mật. Mục mời bạn bè tham gia nhóm có thể điền hoặc không. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên FaceBook bằng máy tính thao tác chi tiết bước 1

Bước 3: Kế đến bạn bấm Tạo là hoàn thành. 

Bước 4: Sau khi đã tạo nhóm thành công thì bạn có quyền kiểm soát group của mình. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên FaceBook bằng máy tính thao tác chi tiết bước 2

3. Cách tạo nhóm trên Facebook bằng điện thoại

Kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu cách tạo nhóm trên Facebook với giao diện điện thoại nhé.

3.1. Thao tác nhanh

Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình > bấm chọn vào biểu tượng hình 3 gạch > rồi kéo tìm đến mục Nhóm > chọn vào dòng Tạo nhóm mới > tiến hành đặt trên cho nhóm, thiết lập quyền riêng tư, mời bạn bè > bấm nút Tạo để hoàn thành. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên FaceBook bằng điện thoại thao tác nhanh

3.2. Thao tác chi tiết

Thao tác cách tạo nhóm trên Facebook trên điện thoại chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình > kế đến bấm chọn vào hình Avatar menu góc dưới đối với điện thoại iPhone, biểu tượng Avatar 3 gạch góc trên với điện thoại Android > kéo xuống tìm chọn vào mục Nhóm.

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên FaceBook bằng điện thoại thao tác chi tiết bước 1

Bước 2: Kế đến bấm chọn vào mục + Tạo nhóm mới > tiến hành đặt tên cho group, thiết lập quyền riêng tư và tùy chọn thêm bạn bè. Với các tùy chọn nhóm như:

 • Chế độ công khai, bất kỳ người nào cũng sẽ có thể tìm thấy và tham gia vào nhóm, đăng bài viết thảo luận. 
 • Chế độ riêng tư, chỉ có thành viên tham gia nhóm mới có thể thấy được bài đăng, thảo luận và thành viên trong nhóm. Các nhóm này người dùng có thể tìm kiếm nhóm và yêu cầu tham gia, chờ Admin xét duyệt. 
 • Chế độ bí mật, thì bạn sẽ có 2 lựa chọn là hiển thị và ẩn. Với hiển thị thì ai cũng sẽ có thể gõ tìm thấy nhóm. Với ẩn thì chỉ có các thành viên trong nhóm mới có thể tìm kiếm được. 
 • Chế độ công khai, bất kỳ người nào cũng sẽ có thể tìm thấy và tham gia vào nhóm, đăng bài viết thảo luận. 
 • Chế độ riêng tư, chỉ có thành viên tham gia nhóm mới có thể thấy được bài đăng, thảo luận và thành viên trong nhóm. Các nhóm này người dùng có thể tìm kiếm nhóm và yêu cầu tham gia, chờ Admin xét duyệt. 
 • Chế độ bí mật, thì bạn sẽ có 2 lựa chọn là hiển thị và ẩn. Với hiển thị thì ai cũng sẽ có thể gõ tìm thấy nhóm. Với ẩn thì chỉ có các thành viên trong nhóm mới có thể tìm kiếm được. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên FaceBook bằng điện thoại thao tác chi tiết bước 2

Bước 3: Sau khi điền các thông tin và lựa chọn xong thì bạn hãy bấm nút Tạo để hoàn thành. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên FaceBook bằng điện thoại thao tác chi tiết

4. Ai nên sử dụng Facebook group?

Sau khi đã tìm hiểu qua các cách tạo nhóm trên Facebook thì kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu xem ai nên sử dụng nhóm trên FB nhé. 

Nhóm trên FB là một nơi được lập ra để chia sẻ, thảo luận các sở thích chung, cập nhật thông tin công việc,… Các nhóm được lập nên là để người dùng Facebook khắp nơi có thể cùng trao đổi, quan tâm, thảo luận với nhau. Ngoài việc trao đổi chia sẻ, thì các nhóm hiện nay còn được tạo ra để thu hút các đối tượng khách hàng tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh online. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Nên sử dụng Facebook group để xây dựng một cộng đồng

5. Lưu ý khi tạo group trên Facebook

Một số lưu ý người dùng cần quan tâm sau khi đã tìm hiểu cách tạo nhóm trên Facebook như sau: 

 • Bất kỳ một người dùng nào trên Facebook cũng đều có thể tự tạo cho mình nhóm Facebook. 
 • Khi bạn tham gia vào một nhóm nào đó, dù là cài đặt nhóm riêng tư hay không khai thì bạn bè trên Facebook đều thấy được việc bạn tham gia group. 
 • Facebook sẽ không gửi bất kỳ thông báo nào đến các thành viên khác nếu như bạn rời nhóm. 
 • Trong các nhóm ở chế độ bí mật và kín, thì chỉ có người tạo group là Admin và những người quản trị viên mới có quyền quyết định cho ai vào nhóm.
 • Group có thể bị xóa và khi bạn xóa thì tất cả các thành viên trong nhóm sẽ đều bị xóa khỏi group kể cả Admin. 

Cách tạo nhóm trên Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Lưu ý khi tạo group trên Facebook

6. Kết luận

Bài viết 2 cách tạo nhóm trên Facebook siêu nhanh và cực đơn giản. Đã giới thiệu đến các bạn đọc hai cách tạo group trên Facebook một cách chi tiết, mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc tạo được nhóm riêng cho mình. 

Trang Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều cập nhật thêm những bài viết thủ thuật mới, hướng dẫn các bạn đọc nhiều mẹo công nghệ hay mỗi ngày. Hãy theo dõi trang để có thêm nhiều cách hay áp dụng khi cần nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá khuyến mãi cực sốc cạnh tranh nhất thị trường nhé.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết
 • Hướng dẫn 4 cách thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, iPhone, Android trong một nốt nhạc
 • 3 Möglichkeiten, die Anzahl Ihrer Follower zu verbergen, die Personen, denen Sie auf Facebook folgen, sollten Sie sofort einstecken
 • Warum sendet Facebook keinen Bestätigungscode an Ihr Telefon oder Ihre E-Mail? 10 super einfache Möglichkeiten, die Wurzel zu reparieren

Vietnamesisches Handy

5/5 – (1 bình chọn)

Cách tạo nhóm FacebookCách tạo nhóm trên FacebookNhóm trên Facebook là gìTạo nhóm FacebookThủ thuật Facebook

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

 • Spiel-App
 • iOS (iPhone-iPad)

  Spiele

  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Rennen
  • Simulation
  • Weisheit
  • Board-Formulare
  • Taktik
  • Musik
  • Sport
  • Arena der Tapferkeit
  • Das Abenteuer
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Gemeinsam
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Rollenspiel

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Unternehmen
  • Unternehmensfinanzierung
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Karten und Navigation
  • Bildung und Lernen
  • Sicherheit Antivirus
  • Unterhaltung
  • Fotos machen
  • Soziales Netzwerk
  • Geschichten buchen
  • Wetter
  • Videos und Musik
  • Verkaufsleiter
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Launcher-Klingeltöne
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Medizinische Gesundheit
  • Nachricht
  • Küche
 • Android

  Spiele

  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Rennen
  • Simulation
  • Weisheit
  • Board-Formulare
  • Taktik
  • Musik
  • Sport
  • Arena der Tapferkeit
  • Das Abenteuer
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Gemeinsam
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Rollenspiel

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Unternehmen
  • Unternehmensfinanzierung
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Karten und Navigation
  • Bildung und Lernen
  • Sicherheit Antivirus
  • Unterhaltung
  • Fotos machen
  • Soziales Netzwerk
  • Geschichten buchen
  • Wetter
  • Videos und Musik
  • Verkaufsleiter
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Launcher-Klingeltöne
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Medizinische Gesundheit
  • Nachricht
  • Küche
 • Fenster

  Spiele

  • Rennen
  • League of Legends
  • Simulation
  • Weisheit
  • Board-Formulare
  • Taktik
  • Das Abenteuer
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Gemeinsam
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Rollenspiel

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Unterhaltung
  • Fotos machen
  • Soziales Netzwerk
  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Reisen & Einheimische
  • Medizinische Gesundheit
  • Nachricht
  • Küche
 • Mac OS

  Spiele

  • Rennen
  • Weisheit
  • Board-Formulare
  • Taktik
  • Das Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Soziales Netzwerk
  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Das Abenteuer
  • Gemeinsam
  • Gesetz

  Anwendung

  • Unterhaltung
  • Videos und Musik
 • 24h -Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

hình ảnh mặc định

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Android Ứng dụng Mạng xã hội

Cách tạo nhóm, Group trên Facebook đơn giản bằng điện thoại, máy tính

Đóng góp bởi le thi duong Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. 07/10/2020 1

Facebook-200x200

Facebook – Mạng xã hội phổ biến nhất Miễn phí Mạng xã hội Nhà phát hành: Facebook

Đánh giá:

(7) 340 lượt xem Bạn đang cần tạo nhóm, Group để trao đổi công việc, học tập hay bán hàng Online, giao lưu kết bạn cùng mọi người,… Vậy cách tạo nhóm trên Facebook như thế nào? Cùng theo dõi bài viết mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và thiết lập nhóm trên Facebook nhé!

Galaxy Z mới

Tiễn Táo Quân 2023

Tiễn Táo Quân 2023

Galaxy Z mới

Tiễn Táo Quân 2023

Tiễn Táo Quân 2023

Galaxy Z mới

‹›

Xem nhanh

I. Nhóm trên Facebook là gì? Các lại nhóm trên FacebookII. Cách tạo nhóm công khai, nhóm kín trên Facebook bằng điện thoại1. Hướng dẫn nhanh2. Hướng dẫn chi tiếtIII. Cách tạo Group trên Facebook bằng máy tính1. Hướng dẫn nhanh2. Hướng dẫn chi tiết

Cách tạo nhóm, Group trên Facebook bằng điện thoại, máy tính dễ dàng

Cách tạo nhóm, Group trên Facebook bằng điện thoại, máy tính dễ dàng

Bài viết được thực hiện trên điện thoại Samsung Galaxy S10, máy tính MacBook. Bạn có thể thực hiện tương tự cho điện thoại nền tảng Android, iOS và máy tính nền tảng Windows khác.

I. Nhóm trên Facebook là gì? Các lại nhóm trên Facebook

Nhóm trên Facebook giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện, giao lưu kết bạn hoặc bán hàng online.

Nhóm có 3 loại:

 • Nhóm công khai: là tất cả mọi người đều tìm kiếm, tham gia, thấy tất cả các bài đăng trong nhóm.
 • Nhóm kín: chỉ những thành viên mới thấy bài đăng trong nhóm, vẫn có thể tìm kiếm được nhóm và yêu cầu tham gia nhóm.
 • Nhóm bí mật: Chỉ những thành viên mới thấy và tìm kiếm được nhóm, quyền này chỉ có khi bạn chọn nhóm ở chế độ riêng tư.

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

II. Cách tạo nhóm công khai, nhóm kín trên Facebook bằng điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn biểu tượng 3 gạch > Chọn nhóm > Chọn Tạo > Đặt tên, ảnh bìa, thiết lập quyền riêng tư cho nhóm > Chọn Tạo.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn biểu tượng 3 gạch > Chọn Nhóm.

Chọn biểu tượng 3 gạch > Chọn Nhóm.

Chọn biểu tượng 3 gạch > Chọn Nhóm.

Bước 2: Chọn Tạo.

Chọn Tạo

Chọn Tạo

Bước 3: Đặt tên, ảnh bìa, thiết lập quyền riêng tư cho nhóm: Nhóm công khai, Nhóm riêng tư, Ẩn nhóm.

Riêng Tư: Chỉ có thành viên mới thấy mọi người trong Nhóm và những bài đăng, mọi người vẫn có thể tìm kiếm nhóm và yêu cầu tham gia.

Công Khai: Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy nhóm và mọi người trong nhóm, những bài đã đăng.

Ẩn Nhóm: Tại đây bạn cũng có 2 lựa chọn, quyền này chỉ có khi bạn chọn nhóm chế độ riêng tư:

 • Hiển Thị: Ai cũng có thể tìm thấy nhóm.
 • Ẩn: Chỉ có thành viên mới có thể tìm thấy nhóm này.

Đặt tên, ảnh bìa, thiết lập quyền riêng tư cho nhóm.

Đặt tên, ảnh bìa, thiết lập quyền riêng tư cho nhóm.

Bước 4: Chọn Tạo nhóm để hoàn tất.

Chọn Tạo nhóm để hoàn tất

Chọn Tạo nhóm để hoàn tất

Nhóm được tạo thành công, là chủ sở hữu bạn hoàn toàn có tất cả các quyền kiểm soát nhóm như: Chỉnh sửa quyền riêng tư nhóm, mời thành viên, xóa nhóm,…

chủ sở hữu bạn hoàn toàn có tất cả các quyền kiểm soát nhóm như: Chỉnh sửa quyền riêng tư nhóm, mời thành viên

chủ sở hữu bạn hoàn toàn có tất cả các quyền kiểm soát nhóm như: Chỉnh sửa quyền riêng tư nhóm, mời thành viên

III. Cách tạo Group trên Facebook bằng máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập tạo Facebook nhóm > Chọn Tạo nhóm mới > Thiết lập đặt tên nhóm, thiết lập quyền riêng tư nhóm > Chọn Tạo là xong 

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập tạo Facebook nhóm > Chọn Tạo nhóm mới.

Chọn Tạo nhóm mới.

Chọn Tạo nhóm mới.

Bước 2: Thiết lập tên nhóm, thiết lập quyền riêng tư nhóm bạn muốn: nhóm kín, nhóm công khai,… tải ảnh bìa, mời bạn bè.

Thiết lập tên nhóm, thiết lập quyền riêng tư nhóm

Thiết lập tên nhóm, thiết lập quyền riêng tư nhóm

Bước 3: Chọn Tạo là xong nhé!

Chọn Tạo là xong nhé!

Chọn Tạo là xong nhé!

Bước 4: Nhóm được tạo thành công, bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát nhóm của mình.

Nhóm được tạo thành công, bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát nhóm của mình

Nhóm được tạo thành công, bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát nhóm của mình

Xem thêm:

 • Cách xem lại ngày, thời gian kết bạn với bạn bè trên Facebook dễ dàng
 • Cách lưu trữ và xóa nhóm, Group trên Facebook điện thoại, máy tính
 • Cách đổi tên nhóm, Group trên Facebook điện thoại, máy tính dễ dàng

Chỉ với vài bước bạn đã có thể tạo được nhóm riêng cho mình để sử dụng vào các nhu cầu cá nhân,… Nếu có thắc mắc bạn để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết được tham khảo từ nguồn: https://www.facebook.com/help/167970719931213

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

Facebook – Mạng xã hội phổ biến nhất Miễn phí Mạng xã hội Nhà phát hành: Facebook

Đánh giá:

(7) 340 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

kiểm trakiểm tra Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thoát

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin

GỬI Thoát

Mẹo, thủ thuật cho Facebook – Mạng xã hội phổ biến nhất

2 cách xoá tất cả hình ảnh, bài viết trên Facebook nhanh chóng Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook Cách đặt video làm avatar – ảnh đại diện Facebook trên điện thoại Cách lấy ID bài viết Facebook trên máy tính cực nhanh, cực đơn giản Cách xem, rời khỏi các nhóm bạn đã tham gia trên Facebook dễ dàng nhất Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Đăng ký sim LOCAL LỘC PHÁT, 3GB/ngày DATA siêu tốc

  Đăng ký sim LOCAL LỘC PHÁT, 3GB/ngày DATA siêu tốc

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Lê bảo Thuý

Tôi đã tạo nhóm mời rồi làm cách nào để nhắn tin

Trả lời – Thích (0) – 789 ngày trước

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] Cách tạo nhóm trên Facebook điện thoại, máy tính mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…