[Kách Hay] Cách tạo liên kết trong PowerPoint – Liên kết Hyperlink mới nhất 2023

Cách tạo liên kết trong PowerPoint – Liên kết Hyperlink – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Ứng dụng Công nghệ Tin học văn phòng Microsoft Powerpoint

Cách tạo liên kết trong PowerPoint

siêu liên kết

👨nguyễn trang

Liên kết hyperlink trong word hay hyperlink trong excel có thể dán link website hoặc dán file khác để truy cập nhanh hơn. PowerPoint cũng cho phép chúng ta tạo các liên kết siêu liên kết thuộc nhiều loại khác nhau.

Người dùng có thể tạo liên kết trong một slide, tạo liên kết đến địa chỉ email, địa chỉ trang web hay liên kết đến các slide khác,… Liên kết siêu liên kết này sẽ giúp cho bài thuyết trình PowerPoint của bạn trở nên linh hoạt và hiệu quả. Thậm chí hiệu quả hơn, bạn không cần phải mở chúng theo cách thủ công khi muốn chuyển đến nội dung cụ thể. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo siêu liên kết trong PowerPoint.

 • Cách tạo siêu liên kết trong Excel
 • Cách tạo trò chơi ô chữ trong PowerPoint
 • MS PowerPoint 2007 – Bài 10: Hiệu Ứng Trình Chiếu

Hướng dẫn chèn siêu liên kết PowerPoint

 • Hướng dẫn nhanh
 • Hướng dẫn chi tiết
  • 1. Cách tạo liên kết trong 1 slide PowerPoint
   • một. Tạo liên kết trên PowerPoint 2007
   • b. Tạo liên kết PowerPoint 2010 trở lên
  • 2. Cách tạo siêu liên kết trên PowerPoint
   • một. Create link to slide
   • b. Tạo nút liên kết truy cập web
   • c. Tạo liên kết mở tệp trên PowerPoint

Hướng dẫn nhanh

Tạo liên kết trong slide PowerPoint

 • PowerPoint 2007 : (Có 1 hình lập phương và 1 hình. Click vào hình lập phương sẽ hiện ra hình) Tạo khung hình và nhập nội dung cho khung hình tương ứng với hình muốn thể hiện. Khung khuôn có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chèn hình ảnh vào slide. Click vào ảnh rồi chọn tab Animation , sau đó click Custom Animation. Xem khung điều chỉnh ảnh động bên phải giao diện. Nhấn Add Effect và chọn hiệu ứng muốn xuất hiện trên ảnh. Hình ảnh sẽ được làm động ngay sau đó. Nếu không thích nhấn nút Removeđể chọn một hiệu ứng hoạt hình khác. Nhấp vào hình tam giác thả xuống rồi chọn Thời gian để đặt thời gian. Nhấp vào tab Thời gian . Phần Trigger , nhấn vào Bắt đầu tạo hiệu ứng khi nhấn vào rồi chọn tên khối lập phương muốn gắn với hình.
 • PowerPoint 2010 trở lên: Tạo hình và hình ảnh trên trang chiếu. Nhấp vào tab Hoạt ảnh > Thêm Hoạt ảnh để chọn hiệu ứng. Trong phần Advanced Animation , chọn Triggers , sau đó nhấn vào On Click và chọn tên khối.

Tạo siêu liên kết trong PowerPoint

 • Tạo liên kết trên trang chiếu: Trên trang chiếu mà bạn muốn chèn liên kết, bấm vào tab Chèn để vẽ hình ảnh để tạo nút tạo liên kết rồi nhập nội dung. Nhấp chuột phải vào khối lập phương và chọn Siêu liên kết. Nhấn Place in This Document để liên kết nhanh đến bất kỳ trang chiếu nào trong tệp PowerPoint. Khi nhấn vào từng slide sẽ xuất hiện giao diện nội dung bên cạnh trong khung xem trước. Nhấn OK để hoàn tất việc tạo liên kết.
 • Tạo nút liên kết để truy cập web: Truy cập trang web mà bạn muốn tạo nút liên kết trên slide PowerPoint và sao chép liên kết trang web. Mở liên kết siêu liên kết cho nút liên kết. Trong hộp thoại Chèn siêu kết nối, bấm vào Tệp hoặc Trang Web Hiện có và dán URL của trang web vào Địa chỉ. Nhấn OK để lưu lại.
 • Tạo liên kết để mở tệp trong PowerPoint: Nhấp chuột phải vào nút Liên kết đến Trang chiếu trong PowerPoint và chọn Siêu liên kết. Tiếp theo, trong giao diện mới nhấn vào Existing File or Web Page . Tìm nhanh tập tin hoặc thư mục mà bạn muốn liên kết. Nhấn OK để lưu lại. Để xóa liên kết siêu liên kết đã tạo trong PowerPoint, click chuột phải vào nút liên kết và chọn Remove Link . Để xem nội dung, nhấn F5.

Hướng dẫn chi tiết

1. Cách tạo liên kết trong slide PowerPoint

một. Tạo liên kết trong PowerPoint 2007

Ví dụ trong 1 slide họ có 1 shape và 1 image. Bạn muốn bấm vào khối lập phương này, hình ảnh sẽ hiện ra.

Bước 1:

Đầu tiên, tạo khung hình dạng và nhập nội dung cho khung hình dạng tương ứng với hình dạng bạn muốn hiển thị. Bạn có thể tùy chỉnh khung hình cho phù hợp với nhu cầu trang trình bày của mình.

Sau đó chèn hình ảnh vào slide.

Tạo khung hình

Bước 2:

Bấm vào ảnh rồi chọn tab Animation , sau đó bấm Custom Animation .

Hiệu ứng động

Zeigen Sie den Animationsanpassungsrahmen auf der rechten Seite der Benutzeroberfläche an. Klicken Sie auf Effekt hinzufügen und wählen Sie den Effekt aus, mit dem das Bild erscheinen soll. Das Bild wird unmittelbar danach animiert. Wenn es Ihnen nicht gefällt, klicken Sie auf die Schaltfläche Entfernen, um einen anderen Animationseffekt auszuwählen.

Chọn kiểu hiệu ứng

Schritt 3:

Zeigen Sie den Namen im Effekt an, klicken Sie auf das Dropdown-Dreieck und wählen Sie dann Timing aus, um die Zeit einzustellen.

Điều chỉnh thời lượng của hiệu ứng

Trong giao diện mới nhấn vào tab Timing. Tại mục Triggers nhấn vào Start effect on click of rồi chọn tên hình khối muốn tạo liên kết với hình ảnh.

Như vậy khi click vào hình khối thì hình ảnh sẽ hiển thị ngay sau đó.

Hiển thị hình ảnh bằng cách nhấp chuột

b. Tạo liên kết PowerPoint 2010 trở lên

Bước 1:

Người dùng cũng tạo hình khối và hình ảnh trên slide. Nhấn vào tab Animations rồi nhấn tiếp vào Add Animation để chọn hiệu ứng cho ảnh.

Thêm hiệu ứng chuyển động

Bước 2:

Sau khi chọn xong hiệu ứng chuyển động, tại phần Advanced Animation bạn chọn Trigger rồi nhấn vào On Click of và chọn tên khối hình.

Kết quả cũng tương tự như trên, click chuột vào hình khối để hiển thị hình ảnh.

Chọn một tên khối

2. Cách tạo liên kết Hyperlink trên PowerPoint

Cách tạo liên kết Hyperlink này sẽ áp dụng cho toàn bộ các phiên bản PowerPoint để liên kết tới các slide, trang web, email…

a. Tạo liên kết tới slide

Bước 1:

Trong slide muốn chèn các kết nối người dùng nhấn vào tab Insert để vẽ hình tạo nút liên kết. Bạn cũng chỉnh sửa, thay đổi lại định dạng cho hình khối rồi nhập nội dung.

Tiếp đến click chuột phải vào hình khối và chọn Hyperlink.

Nhấp vào siêu liên kết

Bước 2:

Hiển thị giao diện mới người dùng nhấn vào mục Place in this Document để liên kết nhanh tới bất kỳ một slide nào có trong file PowerPoint.

Khi click vào từng slide sẽ hiển thị giao diện nội dung bên cạnh tại khung Preview. Như vậy người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn đúng slide mà mình muốn liên kết tới. Cuối cùng nhấn OK để hoàn thành tạo liên kết.

Chọn slide được liên kết

b. Tạo nút liên kết truy cập web

Bước 1:

Truy cập vào trang web muốn tạo nút liên kết trên slide PowerPoint rồi tiến hành sao chép đường dẫn trang web.

Sao chép URL

Bước 2:

Cũng mở Hyperlink liên kết cho nút liên kết. Trong hộp thoại Insert Hyperlink, nhấn vào Existing File or Web Page và dán URL trang web đã sao chép vào thanh Address. Nhấn OK để lưu lại.

Dán URL trang web

c. Tạo liên kết mở file trên PowerPoint

Tại nút liên kết tới slide trên PowerPoint, bạn nhấn chuột phải và chọn Hyperlink. Tiếp đến trong giao diện mới nhấn chọn vào Existing File or Web Page. Tiếp đó tìm tới file hay thư mục mà chúng ta muốn liên kết nhanh. Nhấn OK để lưu lại.

Người dùng có thể chọn bất cứ định dạng file hay thư mục nào để liên kết.

Liên kết đến các tập tin khác

Để tạo liên kết tới file PowerPoint khác thì bạn cũng thực hiện tương tự như trên. Cũng cần click vào file PowerPoint để liên kết nhanh.

Liên kết đến tệp PowerPioint .

Để xóa liên kết Hyperlink đã tạo trên PowerPoint, nhấn chuột phải vào nút liên kết rồi chọn Remove link.

Để xem được nội dung bạn nhấn F5. Các nút lệnh sẽ chỉ hoạt động khi chiếu slide PowerPoint, không hoạt động trong quá trình soạn thảo.

Xóa liên kết

Về cơ bản thì cách tạo liên kết, tạo Hyperlink trên PowerPoint cũng tương tự như trên Word và Excel. Người dùng cũng có những tùy chọn chèn sang file khác, trang web,…

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

 • Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint
 • Cách chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint
 • Trình diễn biểu đồ 3D trong PowerPoint
 • Cách tạo các liên kết tượng trưng trong Windows
 • Cách loại bỏ gạch chân siêu liên kết trong PowerPoint
 • PowerPoint 2016: Hyperlink (Siêu liên kết) trong PowerPoint
 • Cách tạo hiệu ứng cho ảnh trên PowerPoint

Thứ Năm, 30/06/2022 11:43

4,1 ★ 28 👨 334.513

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Điện thoại iPhone gây sốc cả làng công nghệ Điện thoại iPhone gây sốc cả làng công nghệ
 • Laptop HP EliteBook 6930p mới Laptop HP EliteBook 6930p mới
 • Kinh nghiệm chụp ảnh đời thường Kinh nghiệm chụp ảnh đời thường
 • Bạn có biết nhật thực nhìn từ Mặt Trăng xuống sẽ như thế nào không?Bạn có biết nhật thực nhìn từ Mặt Trăng xuống sẽ như thế nào không?
 • Microsoft sẽ tích hợp lịch sử duyệt web trên Edge vào Windows SearchMicrosoft sẽ tích hợp lịch sử duyệt web trên Edge vào Windows Search
 • 8 điều Steve Ballmer đã làm để Microsoft tốt hơn8 điều Steve Ballmer đã làm để Microsoft tốt hơn

Microsoft Powerpoint

 • Cách in 2 trang trên 1 mặt giấyCách in 2 trang trên 1 mặt giấy
 • Cách tạo thanh tiến trình (Progress Bar) trong Microsoft PowerPointCách tạo thanh tiến trình (Progress Bar) trong Microsoft PowerPoint
 • Google Slides hay Microsoft PowerPoint phù hợp hơn cho doanh nghiệp?Google Slides hay Microsoft PowerPoint phù hợp hơn cho doanh nghiệp?
 • Hình nền cảm ơn, Thank you cho PowerPoint đẹp, chuyên nghiệpHình nền cảm ơn, Thank you cho PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp
 • Cách lưu slide Microsoft PowerPoint dưới dạng hình ảnhCách lưu slide Microsoft PowerPoint dưới dạng hình ảnh
 • Cách copy bảng từ Word sang Powerpoint giữ nguyên định dạngCách sao chép bảng từ Word sang Powerpoint giữ nguyên định dạng
 • Cách tạo vòng quay may mắn trong PowerPointCách tạo vòng quay may mắn trong PowerPoint
 • Tải background PowerPoint lớp học đẹp cho thầy côTải nền PowerPoint Lớp học đẹp cho thầy cô
 • Cách xem số từ trong slide PowerPointCách xem số từ trong slide PowerPoint

Xem thêm

❖Tin học Văn phòng

 • ❖Phần mềm soạn thảo văn bản
 • ❖Microsoft Excel
 • ❖Microsoft Powerpoint
 • ❖truy cập Microsoft
 • ❖Google Tài liệu
 • ❖Google Trang tính
 • ❖Google Trang trình bày
 • ❖Tài liệu PDF
 • ❖Ứng dụng khác
 • ❖ Thủ thuật Email

Cách tạo liên kết trong PowerPoint, thêm link, đường dẫn

Thủ thuật Internet » Thủ thuật Internet khác

Với bộ Office thì bạn có thể tạo liên kết Hyperlink trên Word hay thêm liên kết Hyperlink trên Excel giúp bạn chèn link website hay chèn một file bất kỳ khác để truy cập được nhanh hơn, tương tự, với PowerPoint, bạn cũng dễ dàng tạo liên kết trong PowerPoint, thêm link, đường dẫn với nhiều kiểu và cách thức khác nhau.

Bài viết liên quan

 • Lựa chọn mở file PowerPoint bằng phiên bản bất kỳ khi máy tính cài 2 phiên bản PowerPoint?
 • Sửa ảnh, xóa ảnh trong Powerpoint 2010
 • Cách thêm viền vào trang chiếu Powerpoint
 • Cách thay đổi màu nền trong PowerPoint 2010
 • Cách tạo trang Google Slides, tạo slide Powerpoint trực tuyến

Tạo liên kết trên PowerPoint giúp bạn có thể liên kết các slide trình chiếu trong môt tập tin, liên kết đến một địa chỉ email hay một địa chỉ website bất kỳ… Khi bài thuyết trình có sự dụng liên kết sẽ giúp bài trình chiếu của bạn trở lên linh động và hiệu quả hơn rất nhiều, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để mở theo cách thủ công mà thay vào đó chỉ cần bạn click chuột sẽ đến được ngay được nội dung bạn muốn.

So erstellen Sie einen Link in Powerpoint

Thêm link liên kết trong PowerPoint giúp bài trình chiếu linh động hơn

Cách tạo liên kết trong PowerPoint, thêm link, đường dẫn

Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn các thao tác tạo liên kết trong PowerPoint 2010. Với các phiên bản khác như PowerPoint 2016, 2013 bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Giả sử trong slide bài trình chiếu bộ môn Sinh học, bạn có 1 khối hình và 1 hình ảnh -> Bạn muốn khi nhấn vào khối hình thì hình ảnh đó sẽ xuất hiện luôn.

wie man einen link in powerpoint erstellt link duong dan 2

Bạn thực hiện các bước dưới đây để tạo liên kết trong PowerPoint:

Bước 1: Bạn chọn hình ảnh (ảnh Con chim) cần tạo liên kết -> chọn tab Animations -> chọn Add Animation -> rồi chọn hiệu ứng cho ảnh.

Cách tạo link trong powerpoint link duong dan 3

Bước 2: Sau khi bạn tạo hiệu ứng cho hình ảnh xong, trong phần Advanced Animation bạn chọn tiếp Trigger -> chọn On Click of -> rồi chọn tên khối hình.

cách tạo link trong powerpoint link duong dan 4

Như vậy là bạn đã tạo liên kết xong, giờ bạn có thể chạy thử trình chiếu rồi nhấn chuột chọn vào khối hình -> hình ảnh sẽ xuất hiện ngay lập tức. Nếu với những slide có nhiều khối hình và nhiều hình ảnh thì bạn cũng thực hiện tương tự như đã hướng dẫn nhé.

Hình dưới là khi nhấn F5 để trình chiếu (hình không có hình ảnh)

cách tạo link trong powerpoint link duong dan 5

Và đây là khi bạn nhấn chọn vào khối hình Con chim -> hình ảnh sẽ lập tức xuất hiện.

cách tạo link trong powerpoint link duong dan 6

Với PowerPoint 2007 khi tạo liên kết trong slide sẽ thao tác hơi khác một chút

Giả sử bạn vẫn dùng khối hình và hình ảnh như trên, bạn thực hiện theo các bước sau để thêm liên kết trong PowerPoint 2007.

Bước 1: Bạn chọn hình ảnh cần liên kết -> sau đó vào tab Animation -> chọn Custom Animation để giao diện Custom Animation.

cách tạo link trong powerpoint link duong dan 7

Bước 2: Giao diện Custom Animation xuất hiện ở phía bên tay phải -> bạn chọn Add Effect -> rồi chọn hiệu ứng xuất hiện ảnh mà bạn muốn.

Cách tạo link trong powerpoint link duong dan 8

Bước 3: Bạn sẽ thấy xuất hiện tên hiệu ứng trong Custom Animation -> bạn chọn vào hình tam giác ngược -> rồi chọn Timing.

Cách tạo link trong powerpoint link duong dan 9

Bước 4: Xuất hiện giao diện hộp thoại Blinds -> bạn chọn Triggers -> chọn Start effect on click of -> rồi chọn tên khối hình muốn thêm liên kết.

Cách tạo liên kết trong powerpoint

Cuối cùng, bạn nhấn chọn OK để hoàn tất, và bạn bấm F5 thực hiện trình chiếu để xem kết quả.

Tạo liên kết tới các slide, các website, địa chỉ email… trong PowerPoint

Các thao tác demo phía dưới chúng tôi dùng PowerPoint 2010, các bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên PowerPoint 2016, 2013, 2007

Bước 1: Bạn chọn (bôi đen chữ) hoặc chọn khối hình muốn tạo liên kết -> sau đó vào Insert -> chọn Hyperlink (có thể nhấn phím tắt Ctrl + K) hoặc nhấn chuột phải chọn Hyperlink.

cách tạo link trong powerpoint link duong dan 11

Bước 2: Giao diện Insert Hyperlink xuất hiện -> tại đây, bạn có 4 lựa chọn để liên kết như sau:

Existing File or Web Page: Dùng để liên kết đến các file hoặc các trang web. – Place in This Document: Dùng để liên kết đến slide bất kỳ trong file PowerPoint. – Create New Document: Dùng để liên kết đến một thư mục mới tạo. – E-mail Address: Dùng để liên kết đến địa chỉ email.

cách tạo link trong powerpoint link duong dan 12

Trong giao diện Insert Hyperlink trên, bạn cần tạo liên kết nào thì bạn chỉ cần chọn vào phần đó để thêm liên kết là được.

Ví dụ 1: Tạo liên kết tới các slide trong PowerPoint chẳng hạn:

Chèn vào siêu liên kết -> chọn Place in this document , chọn vị trí trong tài liệu này -> chọn slide muốn đặt liên kết -> sau đó nhấn OK là xong.

Cách tạo liên kết trong powerpoint

Ví dụ 2: Tạo liên kết đến các trang web khác

Paste vào Hyperlink -> chọn file hoặc trang web có sẵn -> nhập địa chỉ website vào Address -> cuối cùng nhấn OK để tạo link.

cách tạo link trong powerpoint link duong dan 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-lien-ket-trong-powerpoint-them-link-duong-dan-45384n.aspx Trên đây là bài hướng dẫn cách tạo liên kết trong PowerPoint , Thêm Liên Kết, Liên Kết Đẹp đơn giản và dễ làm phải không nào! Về cơ bản, cách tạo siêu liên kết trong PowerPoint cũng tương tự như tạo liên kết trong Word hay tạo siêu liên kết trong Excel để bạn có thể dễ dàng tạo liên kết để đi đến file khác, liên kết đến địa chỉ trang web bất kỳ được tạo…

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3đánh giá) ĐG của bạn?3t7IxWYCHEW0JwEJGhvIRogcOnZ+HrULDgvH7thRCsIU7PSXJv2zpN0msJWDTfLph0n2CjAUAfZ85jQWRXKBv7YejnpNAOhY2UcpQrRP+DMdVBmhv5mJmdgvz9i8BmUS1JKYiytYusid3FqHAp4AdII.CYdORII.3t7IxWYCHEW0JwEJGhvIRogcOnZ+HrULDgvH7thRCsIU7PSXJv2zpN0msJWDTfLph0n2CjAUAfZ85jQWRXKBv7YejnpNAOhY2UcpQrRP+DMdVBmhv5mJmdgvz9i8BmUS1JKYiytYusid3FqHAp4AdII.CYdORII.3t7IxWYCHEW0JwEJGhvIRogcOnZ+HrULDgvH7thRCsIU7PSXJv2zpN0msJWDTfLph0n2CjAUAfZ85jQWRXKBv7YejnpNAOhY2UcpQrRP+DMdVBmhv5mJmdgvz9i8BmUS1JKYiytYusid3FqHAp4AdII.CYdORII.fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAABJRU5ERkJggg==fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAABJRU5ERkJggg==

  

bài viết liên quan

PowerPoint – Chèn, thêm video vào PowerPoint Cách sử dụng PowerPoint, tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp Cách đổi màu chữ trong PowerPoint Hướng dẫn tạo file thuyết trình trực tuyến bằng PowerPoint 2010 Cách đính kèm file vào PowerPoint 2013, 2010, 2007

Để khóa liên quan:

tạo liên kết trong PowerPoint

, cach tao lien ket trong PowerPoint, tao link lien ket trong PowerPoint,

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách tạo liên kết trong PowerPoint – Liên kết Hyperlink mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word mới nhất 2023

Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] 1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất mới nhất 2023

1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật mới nhất 2023

Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang mới nhất 2023

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…