[Kách Hay] Cách tạo khung ảnh hiệu ứng trên Photoshop mới nhất 2023

Cách tạo khung ảnh hiệu ứng trên Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

AdobePhotoshop

Tạo khung ảnh trong Photoshop

tạo khung ảnh bằng photoshop

28. Tháng Giêng

Bạn chưa biết cách tạo khung ảnh trong Photoshop? Không sao 😉. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu 3 cách dễ nhất để tạo khung ảnh. Bên cạnh đó, bạn cũng đã biết cách tải khung ảnh đẹp cho Photoshop. Bắt đầu thôi nào 🙃.

nội dung

 • 1. Tạo khung ảnh trong Photoshop bằng các thao tác
 • 2. Đóng khung ảnh trong Photoshop với Picture Frame
 • 3. Cách tạo khung ảnh trong Photoshop bằng Google Nik Collection
 • 4. Tải khung ảnh đẹp cho Photoshop
 • 5. Đọc thêm

1. Tạo khung ảnh trong Photoshop bằng các thao tác

Tạo khung ảnh trong Photoshop bằng action

Chúng ta đến với cách tạo khung ảnh trong Photoshop bằng Actions. Đây là cách dễ nhất, bởi vì nhấn chuột phải cái là xong. Mình hướng dẫn trên Photoshop 2023. Bạn có thể làm tương tự trên phiên bản cũ hơn. Chúng ta mở ảnh trong Photoshop bằng cách nhấn File > chọn Open. Sau đó nhấn vào Window > chọn Actions hoặc sử dụng phím tắt Alt+F9.

Klicken Sie in Photoshop auf das Aktionssymbol

Mình tin, nhiều bạn không thấy bất kỳ thay đổi nào 😀. Chúng ta nhìn sang phải và nhấp vào biểu tượng Actions. Bạn sẽ thấy bảng Actions hiện ra như minh hoạ. Actions là gì vậy? Hãy tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn.

Wählen Sie Rahmen in Photoshop-Aktion aus

Theo mặc định, Photoshop không hiển thị Actions tạo khung ảnh. Chúng ta nhấn vào biểu tượng cài đặt Actions > chọn đến Frames. Thao tác này để làm gì? Bạn đang yêu cầu Photoshop tải Actions tạo khung ảnh, vào bảng bên trái để sử dụng. Như vậy, chúng ta vừa làm xong bước quan trọng nhất.

Klicken Sie auf Rahmen und wählen Sie dann Fotorahmen-Aktion

Để tiếp tục, bạn hãy nhìn vào bảng Actions bên trái, tìm đến thư mục Frames. Hãy nhấp chuột vào thư mục để thấy Actions nhỏ bên trong. Chúng ta có nhiều Actions tạo khung ảnh phải không? Bạn muốn sử dụng cái nào, thì chọn cái đó. Ví dụ, mình muốn tạo khung ảnh, kèm đổ bóng thì nhấn vào Drop Shadow Frame > rồi nhấn chạy Actions. Bạn chỉ việc đợi Actions chạy xong 😉.

Nhấn vào Drop Shadow điều chỉnh lại khung ảnh trong Photoshop

Thật tuyệt phải không? Tạo khung ảnh trong Photoshop dễ hơn bạn nghĩ nhỉ. Actions bao gồm nhiều bước được lập trình trước. Giúp bạn làm mọi thứ trong vài giây. Nếu làm thủ công sẽ cần nhiều kinh nghiệm và thời gian 😛.

Điểm hay là, bạn có thể nhấn vào Effects > chọn Drop Shadow. Sau đó, điều chỉnh màu sắc, góc chiếu sáng và kích thước khung ảnh trong Layer Style. Hãy điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng là được. Quá dễ phải không nào?

Đôi khi, bạn không thích khung ảnh vừa chọn. Thì hãy nhấn phím tắt F12 để quay trở lại ảnh gốc. Sau đó thử chạy những Actions tạo khung ảnh còn lại. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh từng phần nhỏ trong Actions, để khung ảnh phù hợp với sở thích.

Thêm Layer nền màu trắng phía dưới khung ảnh

Theo mặc định, khi sử dụng Actions tạo khung ảnh. Photoshop sẽ nhân đôi Layer và chuyển thành Smart Objects. Mọi thay đổi nằm trên Layer Smart Objects và có thể điều chỉnh. Bạn chỉ việc thay đổi cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể tạo Layer nền phía dưới. Sau đó điều chỉnh kích thước Layer Smart Objects phía trên. Để tạo ra khung ảnh với màu sắc, hiệu ứng đẹp mắt hơn. Như vậy, bạn đã biết cách đầu tiên để tạo khung ảnh trong Photoshop. Bây giờ đến với cách tiếp theo nhé 🙂.

2. Đóng khung ảnh bằng Photoshop với Picture Frame

Nhấn vào tạo Layer mới trong Photoshop

Để tiếp tục, chúng ta mở ảnh bằng cách nhấn File > chọn Open hoặc sử dụng phím tắt Ctrl+O. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu + để tạo Layer mới. Chúng ta đổi tên thành Frame cho dễ nhớ ha.

Nhấn Filter chọn Render, chọn Picture Frame để tạo khung ảnh trong Photoshop

Tiếp theo nhấn chuột vào Filter > chọn Render > Picture Frame. Đây là tính năng tạo khung ảnh mặc định của Photoshop. Bạn có thể tìm thấy trong hầu hết phiên bản Photoshop.

Nhấn vào Frame chọn mẫu khung ảnh trong Photoshop

Trong đây, chúng ta nhấn vào Frame chọn mẫu khung ảnh. Bạn sẽ thấy khung gỗ, hoa cỏ và nhiều thứ khác. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm khung ảnh vào đây nữa.

Nhấn vào Color chọn màu sắc khung ảnh

Sau khi chọn mẫu, chúng ta nhấn vào Color chọn màu sắc, đồng thời thay đổi kích thước trong phần Size. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi đổi góc cạnh và các chi tiết trên khung ảnh. Những cài đặt thay đổi theo mẫu bạn chọn. Bạn chỉ cần thử nghiệm vài phút, là hiểu rõ chức năng trong Picture Frame.

Nhấn Free Transform điều chỉnh lại kích thước khung ảnh trong Photoshop

Sau khi chọn mẫu, kích thước và màu sắc. Chúng ta nhấn Ok để tạo khung ảnh. Bạn sẽ thấy khung nằm trên Layer Frame đã tạo trong phần trước. Chúng ta nhấn Free Transform (Ctrl+T) để thay đổi kích thước khung ảnh, sau đó nhấn Enter là xong. Như vậy, bạn đã biết thêm một cách tạo khung ảnh trong Photoshop. Để tiếp tục hướng dẫn, chúng ta đến với cách thứ 3 sử dụng Google Nik Collection.

3. Cách tạo khung ảnh trong Photoshop bằng Google Nik Collection

Tạo khung ảnh trong Photoshop bằng Nik Collection Analog Efex Pro 2

Trước tiên, chúng ta cài Google Nik Collection vào Photoshop. Sau đó mở ảnh rồi nhấn Filter > Nik Collection > chọn Analog Efex Pro 2. Đây là chức năng tạo hiệu ứng phim và khung ảnh trong Plug in Nik Collection.

Nhấn vào Frame trong Analog Efex Pro 2

Trong đây, chúng ta nhấn vào Frames để tạo khung ảnh.

Wählen Sie eine Rahmenvorlage aus und ändern Sie die Größe in Analog Efex Pro 2

Analog Efex Pro 2 chia khung ảnh thành các chủ đề khác nhau. Bạn chỉ việc nhấn vào mũi tên đi xuống, chọn chủ đề và xem các mẫu trong đó. Tiếp theo, nhấp chuột vào mẫu muốn sử dụng. Bạn sẽ thấy những khung ảnh đẹp như minh hoạ.

Passen Sie die Bildgröße in Analog Efex Pro 2 an

Đôi khi, bạn không muốn sử dụng mẫu khung ảnh mặc định. Thì nhấn vào Vary để tạo ngẫu nhiên. Đồng thời điều chỉnh kích thước khung ảnh bằng thanh trượt Scale. Theo mình, đây là một trong những cách tạo khung ảnh đẹp và đơn giản nhất trong Photoshop.

Chắc hẳn, bạn đã nhận thấy hạn chế của 3 cách đầu tiên phải không? Đó là mẫu hạn chế và cũng không đẹp lắm nhỉ? Chúng ta sẽ gặp lại trong phần tiếp theo, để tìm hiểu cách tải khung ảnh đẹp cho Photoshop 😀.

4. Tải khung ảnh đẹp cho Photoshop

Schöne Fotorahmen für Photoshop herunterladen

Để tải khung ảnh đẹp cho Photoshop. Chúng ta đi tới trang Freepik, nhập tìm kiếm “Photo Frame Mockup“. Đừng quên chọn tập tin PSD và đánh dấu vào Free (miễn phí). Thao tác này để làm gì vậy? Chúng ta tìm những khung ảnh miễn phí, định dạng PSD trên Freepik 🙃.

Bạn hãy chọn khung ảnh đang hiển thị trong màn hình chính. Ngoài ra, bạn cũng thấy những khung ảnh rất đẹp từ Adobe Stock nằm dưới thanh tìm kiếm. Nếu bạn có điều kiện, thì mua trên Adobe Stock cho khoẻ 😄.

Klicken Sie auf Freepik, um Bilderrahmen herunterzuladen

Ví dụ, mình chọn khung ảnh miễn phí của RawPixel. Chúng ta nhấn vào Free Download để tải về máy tính.

Speichern Sie den Bilderrahmen auf Ihrem Computer

Bạn hãy chọn nơi lưu trữ rồi nhấn Save.

Extrahieren Sie den gerade auf Freepik heruntergeladenen Fotorahmen

Theo mặc định, tập tin trên Freepik sử dụng nén Zip. Bạn chỉ việc nhấn chuột phải chọn Open để mở tập tin này. Trường hợp bạn sử dụng Windows cũ, thì giải nén bằng Winrar nhé.

Klicken Sie mit der rechten Maustaste und wählen Sie, um einen Fotorahmen in Photoshop zu öffnen

Chúng ta nhấn chọn phải chọn Open, để mở khung ảnh trong Photoshop.

Wählen Sie in Photoshop die Fotorahmenebene aus

Như bạn đang thấy, khung ảnh bao gồm rất nhiều Layer. Trong đó, Layer quan trọng nhất thường có màu đặc biệt và thêm dòng chữ (Your image here). Chúng ta chọn Layer này nha 😉.

Chọn Edit Contents để thay ảnh vào khung

Sau đó nhấn chuột phải, chọn đến Edit Contents. Thao tác này để làm gì vậy? Chúng ta đang thay đổi bức ảnh mặc định trong thiết kế, thành bức ảnh của chúng ta.

Nhấn File chọn Place Embedded để thay ảnh

Tiếp theo, chúng ta nhấn vào File > chọn Place Embedded.

Chọn ảnh rồi nhấn Place

Bạn chỉ việc chọn ảnh trong máy tính rồi nhấn Place.

Nhấn Free Transform điều chỉnh kích thước ảnh trong khung

Ảnh của bạn sẽ thay cho ảnh gốc. Chúng ta nhấn Free Transform (Ctrl+T), thay đổi kích thước phù hợp với khung ảnh.

Nhấn File chọn Save khung ảnh

Sau khi điều chỉnh kích thước. Bạn hãy nhấn File > chọn Save, những thay đổi sẽ được áp dụng vào khung ảnh. Nếu bỏ qua bước này, sẽ không có gì xảy ra 🙂.

Hoàn tất quá trình ghép ảnh vào khung

Như bạn thấy, khung ảnh quá đẹp phải không? Tất nhiên, chúng được những người rất giỏi thiết kế mà. Đôi khi được chụp bằng khung và cảnh thật. Sau đó tạo thành Mockup để bạn sử dụng. Cũng không thiếu khung ảnh dựng bằng illustrator, hoặc phần mềm 3D như Adobe Dimension.

Mình hy vọng, qua hướng dẫn chi tiết như vậy. Bạn đã biết cách tạo khung ảnh trong Photoshop. Hãy chọn ra cách tốt nhất với bạn nhé. Chúng ta đến những dòng cuối cùng rồi. Nếu thấy phần nào chưa hiểu hoặc còn thiếu. Vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Chúc bạn nhiều ảnh đẹp. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo, bye 🤗.

5. Đọc thêm

 • Photoshop action đẹp cho nhiều thể loại ảnh
 • Học PHOTOSHOP cơ bản miễn phí qua VIDEO
 • Hướng dẫn sử dụng Photoshop nâng cao bằng Video
 • Chỉnh màu trong Photoshop chi tiết bằng Video
 • Hướng dẫn sử dụng illustrator cơ bản qua Video

Giảm rung Video trong Premiere với Warp Stabilizer

Chỉnh độ sáng Video trong Premiere

Công nghệ Ứng dụng Chỉnh sửa Ảnh Adobe Photoshop

Cách tạo khung ảnh hiệu ứng trên Photoshop

👨 Dương Nguyễn

Để tạo khung hình cho ảnh, thường chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những ứng dụng, dịch vụ tạo khung trực tuyến. Tuy nhiên ngay trên Photoshop cũng có công cụ để tạo khung ảnh, với cách làm vô cùng đơn giản. Có rất nhiều cách để tạo khung hình cho ảnh trên Photoshop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thêm khung ảnh có hiệu ứng trong Layer Style trên Photoshop.

 • Những ứng dụng đóng khung ảnh nghệ thuật cho điện thoại
 • Những phần mềm ghép ảnh tốt nhất trên máy tính, iPhone, Android
 • Cách dùng PicPlayPost ghép, tạo khung cho video

Cách 1: Hướng dẫn tạo khung hình trên Photoshop

Video hướng dẫn tạo khung hình cho ảnh trên Photoshop

Bước 1:

Bạn mở hình ảnh trên Photoshop rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + J để nhân đôi Layer cho ảnh hiện tại.

Nhấn đôi layer ảnh

Bước 2:

Tiếp tục click vào Layer rồi chọn Layer Style và chọn tiếp Stroke…

Chọn tiếp Stroke

Bước 3:

Xuất hiện hộp thoại Layer Style. Tại thanh Size chọn thông số khoảng 15-30 để tạo kích thước khung hình. Phần Position bạn chọn Inside để ảnh hiển thị bên trong khung ảnh. Tiếp đó nhấn vào ô màu tại phần Color.

Chỉnh kích thước khung

Bảng màu hiện ra để người dùng lựa chọn màu muốn dùng cũng như gam màu nóng lạnh tùy vào từng bức ảnh đang dùng. Nhấn OK để chọn màu mới.

Chọn màu

Bước 4:

Tiếp tục nhấn vào phần Texture. Nhìn sang nội dung bên phải phần Pattern nhấn vào mũi tên để mở rộng các kiểu hiệu ứng cho khung ảnh. Nhấn vào kiểu hiệu ứng muốn dùng.

Chọn hiệu ứng khung

Tiếp đến tùy chỉnh mức Scale hiệu ứng cho phù hợp rồi nhấn OK.

Chỉnh kích thước hiệu ứng

Bước 5:

Quay trở lại giao diện ảnh trên Photoshop, nhấn chọn công cụ Rectangular Marques Tool tại thanh công cụ bên trái giao diện.

Das rechteckige Marques-Tool

Lúc này bạn hãy khoanh vùng hình ảnh chính trong khung rồi nhấn Delete. Như vậy hiệu ứng sẽ được xóa đi trong hình ảnh, chỉ giữ lại hiệu ứng ở khung ảnh.

Bildzonierung

Kết quả chúng ta sẽ được khung hình có hiệu ứng như dưới đây.

Fotorahmen mit Effekten

Trong trường hợp màu khung không phù hợp thì truy cập lại vào Layer Style > Stroke rồi đổi màu sắc tại phần Color là được.

Ändern Sie die Farbe des Rahmens

Như vậy bạn đã tạo được khung hình có hiệu ứng cho ảnh trên Photoshop rồi đó. Nếu tạo khung hình với màu đơn giản thì chỉ cần chỉnh trong phần Stroke là được, mà không cần nhấn thêm phần Texture.

Cách 2: Hướng dẫn cách thêm viền cho ảnh trong Photoshop

Thêm đường viền cho một bức ảnh trong Photoshop

Ví dụ bên dưới thêm đường viền màu đỏ dày 5px vào ảnh. Bạn có thể tự do thay đổi các tùy chọn này để đường viền hiển thị như bạn muốn.

Quy trình này hoạt động như sau: Bạn tạo một bản sao của layer, thay đổi kích thước canvas để phù hợp với đường viền mới, thêm một layer để tô màu cho đường viền (fill layer), cuối cùng là di chuyển fill layer mới ra phía sau ảnh chính.

Đây là cách bạn thực hiện tất cả những điều đó một cách chi tiết:

1. Mở một bức ảnh bằng Photoshop, nhấp chuột phải vào layer bên phải và chọn Duplicate Layer.

2. Nhấp vào OK trong hộp trên màn hình để tạo một layer bản sao mới.

3. Nhấp vào menu Image ở trên cùng và chọn Canvas Size.

4. Đánh dấu vào ô Relative, nhập 5 làm kích thước đường viền trong cả hai hộp WidthHeight. Sau đó, chọn Pixels làm đơn vị kích thước, nhấp vào dấu chấm ở giữa trong menu Anchor và nhấn OK.

Größe der Leinwand ändern Thay đổi kích thước canvas

5. Bây giờ, bạn sẽ có một vùng trống cụ thể xung quanh ảnh. Đây là những gì sẽ được tô bằng màu đường viền mà bạn chọn.

6. Nhấp vào menu Layers ở trên cùng và chọn New Fill Layer > Solid Color.

7. Nhấp vào OK trong hộp trên màn hình. Bạn chưa cần chọn màu viền vì bạn sẽ thực hiện trên màn hình tiếp theo.

8. Chọn màu đỏ (hoặc bất kỳ màu nào khác) cho đường viền từ menu Colors và nhấn OK.

9. Màu đường viền là thứ duy nhất bạn sẽ thấy trên màn hình. Để đưa ảnh lên trước layer màu, hãy chọn layer Color Fill 1 từ phía bên phải của màn hình và kéo nó xuống bên dưới layer bạn đã sao chép trước đó.

Đưa lớp viền ra sau ảnh chính Đưa layer đường viền ra phía sau hình ảnh chính

Bây giờ, bạn sẽ thấy ảnh của mình cùng với đường viền đã chọn xung quanh nó. Nhấp vào tùy chọn File > Save để lưu ảnh.

Mẹo: Bạn không cần phải lúc nào cũng sao chép layer như bài viết đã làm trong quy trình trên. Bài viết chỉ bao gồm bước này vì một số ảnh có layer nền bị khóa, điều này có thể ngăn bạn thêm đường viền vào ảnh của mình.

Thêm viền cho nhiều ảnh trong Photoshop

Mặc dù bạn có thể sử dụng phương pháp trên để thêm đường viền vào từng ảnh, nhưng sẽ rất mất thời gian nếu bạn có nhiều hình ảnh cần xử lý. May mắn thay, Photoshop có một tính năng gọi là Actions để tự động hóa các tác vụ.

Đối với tác vụ cụ thể này, bạn có thể tạo một Action (hành động) và lưu nó. Sau đó, sử dụng công cụ Automate và chạy Action cho toàn bộ thư mục ảnh. Thao tác này sẽ thêm đường viền cho tất cả ảnh mà không cần bất kỳ tương tác thủ công nào cho từng mục.

Có hai giai đoạn bạn cần trải qua để thiết lập điều này và chúng như sau.

Ghi lại thao tác thêm viền vào ảnh

Điều đầu tiên bạn cần làm là ghi lại hành động thêm khung vào ảnh. Bạn có thể làm như thế này:

1. Mở ảnh trong Photoshop, nhấp vào menu ” Cửa sổ ” ở trên cùng, chọn “Không gian làm việc” , sau đó nhấp vào ” Nhiếp ảnh”. Thao tác này sẽ thêm hành động vào bên phải màn hình.

2. Nhấp chuột phải vào biểu tượng nút phát để hiển thị menu Hành động và chọn tùy chọn Tạo hành động mới để thêm hành động mới.

Thêm hành động mớiThêm hành động mới

3. Geben Sie einen Namen für die Aktion ein und drücken Sie Aufzeichnen. An diesem Namen erkennen Sie diese Aktion.

4. Nachdem die Aufnahme begonnen hat, folgen Sie den oben beschriebenen Schritten, um einem Foto einen Rahmen hinzuzufügen.

5. Nachdem der Rahmen zum Bild hinzugefügt wurde, speichern Sie das Bild, indem Sie Datei > Speichern unter wählen . Wählen Sie hier den Ordner aus, in dem Sie das Bild speichern möchten, wählen Sie ein Bildformat und klicken Sie auf Speichern. Geben Sie keinen Namen für das Foto ein; Lass es so wie es ist.

Nachdem Photoshop den Rahmen hinzugefügt hat, speichert es das Bild in dem Ordner, den Sie im letzten oben beschriebenen Schritt angegeben haben. Außerdem werden die ursprünglichen Namen aller Fotos beibehalten.

Verwenden Sie Photoshop-Aktionen, um Rahmen zu mehreren Fotos hinzuzufügen

Jetzt, da die Aktion bereit ist, müssen Sie sie mit der Automatisierungsfunktion in Photoshop verknüpfen , um sie für alle Fotos auszuführen. Wenn sich die Fotos, die Sie bearbeiten möchten, auf einem anderen Gerät befinden, stellen Sie sicher, dass Sie zuerst alle Fotos auf Ihren Computer importieren.

Fotos können in jedem Format vorliegen und funktionieren, solange Photoshop dieses Format unterstützt.

Wenn Sie fertig sind, führen Sie die folgenden Schritte aus, um Fotos per Bulk-Verfahren Rahmen hinzuzufügen:

1. Erstellen Sie einen neuen Ordner, nennen Sie ihn Ohne Rand und kopieren Sie alle Bilder hinein.

2. Starten Sie Photoshop und klicken Sie auf Datei > Automatisieren > Batch .

3. Từ menu Hành động ở trên cùng, chọn hành động bạn đã ghi lại trước đó.

4. Chọn Thư mục từ trình đơn Nguồn thả xuống.

5. Nhấp vào nút “Chọn” và chọn thư mục “Không biên giới” mà bạn đã tạo .

6. Cuối cùng, nhấn OK và Photoshop sẽ bắt đầu thêm khung cho tất cả ảnh trong thư mục đã chọn.

Sử dụng tác vụ Photoshop để thêm viền cho tất cả ảnh trong thư mụcSử dụng tác vụ Photoshop để thêm viền cho tất cả ảnh trong thư mục

Xem thêm:

 • Cách dùng VSCO chỉnh sửa ảnh “ảo diệu” với bộ lọc
 • Phần mềm ghép ảnh tốt nhất cho máy tính, iphone, android
 • Ứng dụng tạo ảnh động vô cực siêu độc trên điện thoại Android, iPhone

Ich wünsche Ihnen viel Erfolg!

 • Cách tạo hệ thống lưới tùy chỉnh trong Photoshop
 • Cách reset Photoshop về cài đặt gốc
 • Cách xóa sương mù khỏi ảnh bằng Photoshop
 • Cách tạo ảnh HDR trong Photoshop bằng Camera RAW

Thứ Ba, 01/12/2020 15:01

4 ★ 4 👨 33.088

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Qualcomm chính thức ra mắt Snapdragon 865, 765, tùy chọn chip 5G nằm trên SoC hoặc rời Qualcomm chính thức ra mắt Snapdragon 865, 765, tùy chọn chip 5G nằm trên SoC hoặc rời
 • 5 phần mềm đồng bộ RGB tốt nhất trên PC 5 phần mềm đồng bộ RGB tốt nhất trên PC
 • Tùy chỉnh trang Facebook Profile của bạn Tùy chỉnh trang Facebook Profile của bạn
 • Lộ cấu hình Nexus 9 qua trình Benchmark AnTuTu Lộ cấu hình Nexus 9 qua trình Benchmark AnTuTu
 • File MSI là gì? File MSI là gì?
 • Cách tắt toàn bộ hiệu ứng động trên Windows 11 để làm mượt máy tính Cách tắt toàn bộ hiệu ứng động trên Windows 11 để làm mượt máy tính

AdobePhotoshop

 • Cách bỏ chọn một khu vực, layer trong Adobe Photoshop Cách bỏ chọn một khu vực, layer trong Adobe Photoshop
 • Cách chuyển đổi giữa các chủ đề nền sáng và tối trong Photoshop Cách chuyển đổi giữa các chủ đề nền sáng và tối trong Photoshop
 • Cách sửa lỗi Scratch disk trong Photoshop trên Windows 10 Cách sửa lỗi Scratch disk trong Photoshop trên Windows 10
 • Cách xóa sương mù khỏi ảnh bằng Photoshop Cách xóa sương mù khỏi ảnh bằng Photoshop
 • 5 cách để thay đổi DPI cho hình ảnh 5 cách để thay đổi DPI cho hình ảnh
 • Cách chuyển đổi các chế độ màn hình trong Photoshop Cách chuyển đổi các chế độ màn hình trong Photoshop
 • Cách thay đổi đơn vị thước đo trong Adobe Photoshop Cách thay đổi đơn vị thước đo trong Adobe Photoshop
 • Cách thay đổi phím tắt trong Photoshop Cách thay đổi phím tắt trong Photoshop
 • Cách thiết lập và sử dụng tính năng Quick Export trong Photoshop Cách thiết lập và sử dụng tính năng Quick Export trong Photoshop

Xem thêm

❖ Chỉnh sửa Ảnh

 • ❖AdobePhotoshop
 • ❖GIMP
 • ❖Chụp ảnh

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách tạo khung ảnh hiệu ứng trên Photoshop mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam mới nhất 2023

Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách download ảnh từ iCloud mới nhất 2023

Cách download ảnh từ iCloud – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

[Kách Hay] Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) mới nhất 2023

Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác mới nhất 2023

Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…