[Kách Hay] Cách tạo biểu tượng Memoji cá nhân trên iOS 12 mới nhất 2023

Cách tạo biểu tượng Memoji cá nhân trên iOS 12 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hướng dẫn tạo biểu tượng Memoji từ iPhone SE

sự kiện lịch2 tháng trước 15,190 lượt xem Nguyễn Thái Bìnhlượng xem chỉnh sửa

biểu tượng trích dẫn

Hướng dẫn cách tạo biểu tượng cảm xúc Memoji và lưu hoặc quay video Memoji trên iPhone để chia sẻ.

Bạn đã thấy bạn bè của mình chia sẻ video và biểu tượng cảm xúc về các nhân vật hoạt hình giống họ chưa? Bạn có muốn làm điều này? Trong bài viết này, HnamMobile giải thích cách tạo Memoji giống như cách bạn làm trên iPhone, cách nhận gói nhãn dán Memoji để sử dụng làm biểu tượng cảm xúc, cách lưu hoặc quay video Memoji (trên một số iPhone), v.v. Đọc tiếp để tìm hiểu cách tạo Memoji.

Cách tạo Memoji trên iPhone

Cách tạo Memoji trên iPhone

Mục lục bài viết [ Ẩn ]

 • 1. Memoji và Animoji là gì?
 • 2. Cách tạo Memoji
 • 3. Sử dụng nhãn dán Memoji của bạn
 • 4. Cách ghi và gửi ảnh động Memoji
 • 5. Cách lưu memoji video

Memoji và Animoji là gì?

Mit Animoji

Mit Animoji

Animoji — cho phép bạn sử dụng camera trước của điện thoại để tạo hoạt ảnh động vật, ma, kỳ lân hoặc các khuôn mặt hoạt hình khác dựa trên nét mặt của chính bạn — đã được công bố trên iPhone X, ra mắt vào năm 2017. Danh sách các thiết bị có khả năng Animoji đã được mở rộng với iPhone XR, XS và XS Max và bây giờ là iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Bản thân Animoji đã phát triển, cũng như có một số khuôn mặt mới và khả năng phát hiện chuyển động của lưỡi. Apple đã công bố một phiên bản mới có tên Memoji như một phần của bản cập nhật iOS 12 2018. Memoji cho phép bạn tạo Animoji tùy chỉnh – đó có thể là khuôn mặt của chính bạn, cũng có thể là khuôn mặt của người khác.

thanh trượt 1

Biểu tượng cảm xúc trên iOS 13

Và kể từ iOS 13 và iPadOS, Memoji xuất hiện trên nhiều iPhone hơn dưới dạng nhãn dán Memoji. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc iPhone có chip A9 trở lên – bao gồm iPhone SE, iPhone 6s và 6s Plus, iPhone 7 và 7 Plus cũng như iPhone 8 và 8 Plus.

Cách tạo Memoji

Bạn phải tạo Memoji của mình bằng các công cụ do Apple cung cấp. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để tạo hình đại diện cho chính mình – hoặc bạn có thể tạo nhân vật theo hình ảnh của người khác nếu muốn. Đây là những gì bạn cần làm:

Bước 1: Mở ứng dụng Tin nhắn

Bước 2: Tạo một tin nhắn mới hoặc mở một tin nhắn hiện có.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng A bên cạnh hộp nhập tin nhắn để hiển thị một loạt biểu tượng ứng dụng.

Mở ứng dụng nhắn tin

Mở ứng dụng nhắn tin

Bước 4: Sau đó tìm và chạm vào biểu tượng nhỏ có ba mặt trên đó biểu thị Memoji.

Bước 5: Bây giờ chúng ta đang ở trong tính năng Memoji. Bạn có thể vuốt sang trái và phải để chọn mặt động vật, nhưng ở đây mình muốn tạo một khuôn mặt mới. Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy một dấu cộng thay thế. Nhấn vào đây.

Bước 6: Bây giờ chúng tôi đang ở trong công cụ tạo Memoji. Nó rất giống với màn hình tạo nhân vật trong trò chơi điện tử: có các tab dành cho Da, Kiểu tóc, Hình dạng đầu, Mắt, Duyệt, Mũi & Môi, Tai, Tóc mặt, Kính mắt và Mũ nón. Điều chỉnh các tùy chọn cho phù hợp. Trong suốt quá trình này, hình đại diện sẽ hiển thị ở trên cùng.

thanh trượt 1

Tuỳ chỉnh Memoji

Bước 7: Khi bạn hài lòng với Memoji của mình, hãy nhấn Xong. Bạn sẽ được trả lại tin nhắn hoặc chủ đề bạn đã ở trước đó.

Sử dụng nhãn Memoji của bạn

Bây giờ bạn đã tạo Memoji, bạn sẽ tìm thấy một bộ nhãn dán mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào có thể truy cập biểu tượng cảm xúc.

Viết memoji

Các nhãn Memoji

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm một trong số này vào Facebook, trong khu vực để tạo một bài đăng trên bàn phím biểu tượng cảm xúc để hiển thị nhãn Memoji mới của bạn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ Memoji ở đó như thể đó là một hình ảnh.

Tương tự, bạn có thể sử dụng nhãn Memoji của mình trong đó bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn văn bản của mình với bạn bè và gia đình.

Cách ghi và gửi hình động Memoji

Nếu bạn có iPhone sử dụng Face ID để mở khóa thay vì nút Home, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống camera TrueDepth cho phép bạn ghi lại hình ảnh động của Memoji.

Bạn có thể ghi lại một tin nhắn và để Memoji của bạn gửi nó giống như là chính bạn. Và, bạn cũng có thể lưu video này để sử dụng trong các ứng dụng khác.

Dưới đây là cách ghi lại hoạt hình Memoji:

Bước 1: Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Tin nhắn để ghi lại hoạt hình Memoji của mình, lần này, thay vì nhấn vào biểu tượng hiển thị ba khuôn mặt, hãy chọn biểu tượng Khỉ.

thanh trượt 1

Sử dụng ứng dụng Tin nhắn để ghi lại hoạt hình Memoji

Bước 2: Nhấn vào nút màu đỏ khi bạn đã sẵn sàng và iPhone của bạn sẽ bắt đầu ghi lại hình ảnh của bạn. (Điều này cũng ghi lại âm thanh, lưu ý, mặc dù nó phát với âm thanh bị tắt theo mặc định!) Hãy nhớ rằng bạn đang thực hiện cho các cảm biến camera ở đầu điện thoại: thay vào đó, nếu bạn hướng mặt vào Memoji, tại phía dưới màn hình, bạn có thể thấy các cảm biến dừng nhận chuyển động của bạn.

thanh trượt 1

Nhấn vào nút màu đỏ khi bạn đã sẵn sàng

Bước 3: Bạn có thể ghi lại tối đa 30 giây: có đếm ngược để bạn có thể thấy bạn còn bao lâu. Nó sẽ tự động dừng tại thời điểm này, nhưng bạn có thể nhấn vào ô vuông màu đỏ để dừng ghi trước đó nếu bạn đã nói và làm mọi thứ bạn muốn.

thanh trượt 1

Bạn có thể ghi lại tối đa 30 giây

Bước 4: Biểu tượng vừa tạo bây giờ sẽ tự động phát. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng để xóa nó, nhấn mũi tên hướng lên màu xanh để gửi cho người nhận được chỉ định hoặc nhấn Phát lại để xem lại.

thanh trượt 1

Biểu tượng vừa tạo bây giờ sẽ tự động phát

Bước 5: Sau khi được gửi, hoạt hình Memoji sẽ nằm trong chuỗi thông báo như bình thường, tự động lặp đi lặp lại nhiều lần. Theo mặc định, điều này đã tắt âm thanh; chạm vào biểu tượng tắt tiếng bên cạnh hình động để bật.

thanh trượt 1

Gửi Memoji vừa được tạo

Cách lưu video Memoji

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tạo Memoji hoặc bạn muốn lưu video Animoji để phát lại trong một ứng dụng khác? Bạn vẫn cần sử dụng Tin nhắn để tạo nó, nhưng bạn có thể lưu video vào Ảnh của mình và chia sẻ nó từ đó.

Cách dễ nhất để làm điều này là thiết lập một cuộc trò chuyện iMessage với chính bạn. Sau đó, bạn không phải làm phiền bất cứ ai khác khi bạn hoàn thành bản ghi âm của mình.

Đây là những gì để làm:

Bước 1: Tạo bản ghi của bạn theo hướng dẫn ở trên nhưng lần này hãy gửi nó cho chính bạn.

Bước 2: Bây giờ chạm vào video như nó xuất hiện trong chuỗi Tin nhắn. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để Sao chép, Lưu, Từ Animoji và hơn thế nữa.

thanh trượt 1

Lưu Memoji

Bước 3: Nhấn vào Lưu.

Bước 4: Bây giờ hãy mở ứng dụng Ảnh và bạn sẽ tìm thấy video của mình ở đó. Giờ đây, bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa video nào trong Ảnh hoặc chia sẻ video trên YouTube, Facebook hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác.

HnamMobile

Đức Hải

Wenn Sie noch Fragen haben, stellen Sie Fragen und HnamMobile wird sie sofort beantworten. EINE FRAGE STELLEN

Älterer Bruder Ältere Schwester

Vollständiger Name

Telefonnummer

Email

Geben Sie einen Kommentar ein

Einen Kommentar posten

zusammenhängende Posts

huong-dan-cai-nhac-chuong-cho-iphone-11-trong-nhay-mat-social

Anleitung zum Einstellen von Klingeltönen für das iPhone 11 auf einen Blick

sự kiện lịchVor 18 Tagen 51620 Aufrufe lượng xem

4-cach-cai-nhac-chuong-cho-iphone-don-gian-de-lam-nhat-social

4 Einfache und einfachste Möglichkeiten, Klingeltöne für das iPhone einzustellen

sự kiện lịchVor 18 Tagen 190828 Aufrufe lượng xem

cach-chuyen-doi-hinh-anh-cua-ban-thanh-nhan-vat-anime-mien-phi-social

So konvertieren Sie Ihre Bilder kostenlos in Anime-Charaktere

sự kiện lịchVor 18 Tagen 35323 Aufrufe lượng xem

Nhận tin tức mới nhất Đăng kí ngay

Công nghệ iPhone Thủ thuật ứng dụng

Cách tạo biểu tượng Memoji cá nhân trên iOS 12

👨 Thiên Lam

Memoji là bộ biểu tượng cá nhân vừa được Apple ra mắt trên iOS 12 mới nhất với nhiều cải tiến thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hot trend mới cho giới trẻ. So với Animoji ra mắt vào năm ngoái cùng với iPhone X, Memoji trên iOS năm nay có nhiều cải tiến hơn khi bạn có thể tùy chỉnh về khuôn mặt nhiều hơn, đồng thời sử dụng hình ảnh 3D đại diện cho mình khi đang FaceTime. Dưới đây là thông tin chi tiết và cách tạo biểu tượng Memoji cá nhân trên iOS 12 dành cho bạn.

 • Cách thiết lập nhiều khuôn mặt cho Face ID trong iOS 12
 • Danh sách các thiết bị được nâng cấp lên iOS 12
 • Những tính năng hay nhất trên iOS 12 mà Apple không chính thức công bố trên sân khấu WWDC

Memoji là biến hóa mới của Animoji

Như đã đề cập ở trên, “Nhà táo” ra mắt Animoji năm ngoái cùng với iPhone X, vì thế nên bộ biểu tượng 3D này chỉ được sử dụng với camera của điện thoại cao cấp này. Thứ 2 vừa qua, Apple đã bổ sung một số hình ảnh động mới vào iOS 12, bao gồm một con ma và một con koala nhằm mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Nhưng Memoji mới thực sự dựa trên khuôn mặt người dùng, bởi có nhiều tùy chỉnh giống như phiên bản của mình ở đời thực hoặc theo sở thích của mình hơn.

Apple thêm một số ảnh động mới cho iOS 12

Lưu ý:

Nếu bạn chưa nâng cấp thiết bị lên iOS 12 beta thì sẽ không thể thử Memoji được, hãy tải bản cập nhật iOS 12 beta để dùng thử, bản chính thức sẽ được tung ra trong thời gian tới. Sau khi nâng cấp xong, bạn có thể sử dụng tính năng Memoji theo hướng dẫn ở bên dưới.

Nếu chưa cập nhật thiết bị của mình lên iOS 12 beta, bạn không thể dùng thử Memoji

Cách gửi Memoji qua tin nhắn

Để tạo Memoji trên iOS 12, bạn chọn biểu tượng ứng dụng ở phía tay trái của phần nhập văn bản trong Tin nhắn. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Animoji, hãy bấm vào nó và chọn biểu tượng ở cuối màn hình. Tiếp tục, vuốt sang trái cho đến khi thấy biểu tượng dấu “+” thì nhấp vào để bắt đầu dùng Memoji này.

Bấm vào dấu "+"

Mặc định, Memoji sẽ bắt đầu với một khuôn mặt cơ bản giống như hình dưới.

Memoji bắt đầu với một khuôn mặt đơn giản như trong hình

Memoji bietet Ihnen einige Vorschläge für Haut- und Augenfarben, mit denen Sie Ihr Memoji-Charakterdesign anpassen können. Sie können sogar mehr oder weniger Sommersprossen hinzufügen, wenn Sie möchten.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm cho khuôn mặt như tông màu da, thêm tàn nhang,...

Sie können auch Ihre Haarfarbe, Frisur, Hautfarbe und Accessoires wie Brillen oder Ohrringe für Ihren Avatar anpassen. Sobald Sie das Memoji angepasst haben, können Sie das Animoji-Menü aufrufen, um es zu speichern und jederzeit zu verwenden.

Nachdem Sie Ihr Memoji angepasst haben, können Sie es speichern und jederzeit verwenden

Verwende ab jetzt Memoji, um dein Gesicht zu ersetzen, und versende dann ein neues Memoji wie eine normale Nachricht, oder du integrierst es als lustigen Sticker jedes Mal, wenn du ein Selfie machst.

Verwenden Sie Memoji für FaceTime

Sie können MeMoji auch verwenden, um sich selbst in einem FaceTime-Gruppenanruf darzustellen – eine neue Funktion in iOS 12 . Apple hat auch die FaceTime-Videoanruffunktion in iOS 12 verbessert und ermöglicht Gruppenvideoanrufe mit bis zu 32 Personen gleichzeitig.

Verwenden Sie Memoji für FaceTime

Es ist interessant, nicht wahr? Bitte tauschen Sie Ihre iOS 12-Memoji-Bilder mit Freunden aus, während Sie chatten, oder teilen Sie sie auf Facebook , damit alle sie kennen.

Mehr sehen:

 • Mit iOS 12 können Sie Ihr iPhone in einen intelligenten Schlüssel verwandeln
 • iOS 12 Beta und iOS 11.4 Geschwindigkeitstest auf iPhone 5S bis iPhone 8, lohnt sich ein Upgrade?
 • Wie man Selfies im Emoji-Stil mit Memoji macht
 • 117 emoji mới được công nhận, emoji độc đáo ‘dở khóc dở cười’ sẽ trở thành trend mới
 • 6 ứng dụng để sử dụng Memoji trên Android
 • Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Kaomoji trên Windows 10
 • Cách sử dụng Animoji và Memoji trong FaceTime trên iPhone

Thứ Tư, 06/06/2018 11:52

5 ★ 1 👨 5.831

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Cách sử dụng app CK Club của Circle K Cách sử dụng app CK Club của Circle K
 • Một package npm vô dụng được tải về hơn 700.000 lần, nghi do lỗi đánh máy Một package npm vô dụng được tải về hơn 700.000 lần, nghi do lỗi đánh máy
 • Rút phích cắm TV liệu có thực sự tiết kiệm điện? Rút phích cắm TV liệu có thực sự tiết kiệm điện?
 • Cách chia sẻ video trên TubeMate trong 3 bước Cách chia sẻ video trên TubeMate trong 3 bước
 • AOL sẽ 'nuốt chửng' Yahoo? AOL sẽ ‘nuốt chửng’ Yahoo?
 • Tablet 400.000 VND chính thức lên kệ Tablet 400.000 VND chính thức lên kệ

Thủ thuật ứng dụng

 • Cách chặn tracking pixel trong Apple Mail Cách chặn tracking pixel trong Apple Mail
 • Cách trích xuất và chia sẻ link FaceTime Cách trích xuất và chia sẻ link FaceTime
 • Cách theo dõi cân nặng với ứng dụng Apple Health trên iPhone Cách theo dõi cân nặng với ứng dụng Apple Health trên iPhone
 • Những điểm mới trong ứng dụng Ghi chú và Lời nhắc trên iOS 15 Những điểm mới trong ứng dụng Ghi chú và Lời nhắc trên iOS 15
 • Những tính năng mới trong ứng dụng Dịch Thuật (Translation) trên iOS 15 Những tính năng mới trong ứng dụng Dịch Thuật (Translation) trên iOS 15
 • Ưu và nhược điểm của tính năng PassKeys trên iOS 16 Ưu và nhược điểm của tính năng PassKeys trên iOS 16
 • Tại sao biểu tượng pin iPhone màu vàng, cách sửa thế nào? Tại sao biểu tượng pin iPhone màu vàng, cách sửa thế nào?
 • Hướng dẫn thêm tên lên màn hình khóa iPhone Hướng dẫn thêm tên lên màn hình khóa iPhone
 • Cách đăng ảnh HD lên Facebook, upload ảnh HD lên Facebook Cách đăng ảnh HD lên Facebook, upload ảnh HD lên Facebook

Xem thêm

❖điện thoại Iphone

 • ❖ Thiết lập cơ bản
 • ❖ Dữ liệu
  • ❖ Bảo mật dữ liệu
  • ❖ Chuyển dữ liệu
  • ❖ Backup dữ liệu
 • ❖ Thủ thuật ứng dụng
 • ❖ Chat – Gọi điện – Nhắn tin
 • ❖ Mạng xã hội
 • ❖ Chụp và xử lý ảnh
 • ❖ Quản lý & chỉnh sửa Video
 • ❖ Trình duyệt & Add-on
 • ❖ Bảo mật & Diệt virus
 • ❖ Lưu trữ – Đồng bộ
 • ❖ Cá nhân hóa
 • ❖ Hình nền iPhone & Nhạc chuông
 • ❖ Bản đồ & Định vị

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách tạo biểu tượng Memoji cá nhân trên iOS 12 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…